ทับทิม ปลื้ม! ถูกเสนอเล่นบท น้อย ใน คมพยาบาท

ทับทิม อัญรินทร์

ทับทิม อัญรินทร์

ทับทิม ปลื้ม! ถูกเสนอเล่นบท น้อย ใน คมพยาบาท
(ไอเอ็นเอ็น)
 
           ออกอาการเป็นปลื้มแบบสุดตัว สำหรับดาราสาวหน้าละอ่อน ทับทิม อัญรินทร์ ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง เพราะมีงานละครให้เล่นแบบนันสต๊อป ทั้ง ตะวันยอแสง ที่กำลังเรียกเรตติงอยู่ในขณะนี้ ละคร เหนือมนุษย์ ก็กำลังถ่ายทำ และกำลังจะเปิดกล้องคือ คู่แค้นแสนรัก เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆ ความแรงของเธอยังไม่จบแต่เพียงแค่นั้น ข่าววงในเม้าท์กันให้แซดว่า สาวทับทิม ถูกวางตัวจากต้นสังกัดให้สวมบท น้อย ในละครเรื่อง คมพยาบาท ที่เคยโด่งดังในอดีต

           ซึ่งเวอร์ชั่นที่แล้ว สามารถแจ้งเกิด ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ได้แบบสุดตัว ส่วนบท เปีย นั้น ก็แว่วมาว่า จะให้นางเอก ปลาบู่ทอง มีน พีชญา มารับบทเวอร์ชั่นล่าสุด อีกด้วย

           ทับทิม : จริงเหรอคะพี่ ทับทิมไม่ทราบข่าวเลย เพิ่งทราบจากพี่ ๆ นักข่าวนี่แหละ แต่เท่าที่ทราบมาบทประพันธ์เรื่องนี้ดีมาก ๆ ถ้าใครได้เล่น ก็ถือว่าโชคดีมาก ไม่ว่าจะเป็นบท เปีย หรือ น้อย สำหรับทับทิมถ้าได้เล่นเรื่องนี้ ก็จะดีใจมาก ๆ ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นกับผู้ใหญ่ทางช่อง ที่จะเห็นความเหมาะสม เพราะบท น้อย ที่พี่ยุ้ยเล่น เล่นไว้ดีมาก แล้วละครเรื่องนี้ ก็ดังมาก ๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสได้เล่นจริง ๆ ทับทิมก็ดีใจ และจะพยายามสุดความสามารถค่ะ


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทับทิม ปลื้ม! ถูกเสนอเล่นบท น้อย ใน คมพยาบาท ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ทับทิม ปลื้ม! ถูกเสนอเล่นบท น้อย ใน คมพยาบาท โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2553 เวลา 09:33:33 36 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP