เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง


เจ้าสาวริมทาง ละครเจ้าสาวริมทาง ละครช่อง7

ละครเจ้าสาวริมทาง บทประพันธ์ : กันตา-เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ
ละครเจ้าสาวริมทาง บทโทรทัศน์ : เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ
ละครเจ้าสาวริมทาง ผลิตโดย : กันตนา
ละครเจ้าสาวริมทาง ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

 เรื่องย่อเจ้าสาวริมทาง

          เรื่องราวของเด็กสาวที่เกิดมาพร้อมความงาม และความสามารถ หากกลับต้องมีชีวิตที่ทุกข์ยาก ลำเค็ญ จนเธอได้พบกับชายหนุ่มรูปงาม ผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง ทว่าชายหนุ่มผู้นี้กลับเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น แต่โชคชะตาเล่นตลก ทำให้ทั้งสองต้องมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างปลอมๆ จนเขาได้เห็นถึงความดี และจิตใจที่ดีงามของเธอ กว่าจะรู้ตัวอีกครั้ง ชายหนุ่มจึงได้รู้ว่า เธอผู้มีความงามโดดเด่นคนนี้ ได้สอนให้ผู้มากประสบการณ์อย่างเขา ได้เรียนรู้ และรู้จักความรักจริง ๆ เข้าให้แล้ว

          เอ็มฟิตเนส ฟิตเนสหรูระดับห้าดาว เนืองแน่นไปด้วยสมาชิกที่ออกกำลัง  กิจกรรมที่ได้รับความสนใจมากที่สุด เป็นการเต้นออกกำลังกายที่นำโดยเทรนเนอร์สาวสวย หุ่นดี ที่ชื่อว่า รสา แม้จะมาจากครอบครัวยากจน แต่รสาเป็นเด็กรักดีพยายามเรียนจนจบปริญญาตรี แม้จะเรียนเก่งและมีความสามารถ แต่เพราะไม่มีเส้นสาย ต้องมาเป็นเทรนเนอร์สอนการออกกำลังและโยคะ แต่เมื่อเป็นแล้วเธอก็พยายามทำงานให้ดี จนได้รับคำชมจากสมาชิกมากมาย รวมทั้ง วิษณุ เจ้าของบริษัทจำหน่ายรถยนต์ชื่อดัง

          วิษณุเป็นหนุ่มใจดี รวย มีการศึกษา และรักการออกกำลังกาย นอกจากจะติดใจที่รสานำการออกกำลังได้ดีแล้ว ยังติดใจในนิสัยที่น่ารัก รสาเองก็จำวิษณุได้เพราะมาเล่นเป็นประจำ หลังงานเลิก สมาชิกบางคนที่ติดใจรสาหาโอกาสลวนลามเธอ หวังจะซื้อตัว จนวิษณุต้องมามาช่วยและมีเรื่องชกต่อยกับแขกคนนั้น รสาซาบซึ้งในความดีของชายหนุ่มมาก จึงยอมคบเขาเป็นเพื่อน แต่วิษณุนึกสนใจเธอมากกว่านั้น

          รสามอบเงินเดือนเกือบทั้งหมดให้ สมร แม่เลี้ยง สมรเลี้ยงเธอมาแต่เด็ก หลังจากแม่ที่แท้จริงตายไป และเมื่อเรียนจบ พ่อก็มาตายไปอีกคน ชีวิตรสาจึงเหลือแต่สมร รสาส่งเสียให้ มิ้น ได้เรียนหนังสือ มิ้นเป็นลูกสาวของสมรที่เกิดจากสามีเก่า แต่มิ้นกลับเอาเงินของรสาไปใช้ฟุ่มเฟือย ซื้อเสื้อผ้า ซื้อเครื่องสำอางค์แพง เกเร ไม่เรียนหนังสือ แต่นอกจากสมรจะไม่ว่าแล้ว ยังให้ท้ายมิ้นอีกต่างหาก รสาจึงต้องอยู่อย่างอดทนกล้ำกลืน เพราะความกตัญญูต่อสมร สมรเองก็คอยทวงบุญคุณ และตอกย้ำให้รสาต้องเสียสละเพื่อมิ้นทุกอย่าง เธอคนเดียวจึงต้องหาเลี้ยงคนทั้งบ้าน รวมทั้ง เผด็จ สามีใหม่ของสมรด้วย

          นอกจากจะเกาะลูกเลี้ยงกินแล้ว เผด็จ พ่อเลี้ยงตัวแสบ ยังคอยลวนลามรสาทุกครั้งที่มีโอกาส แต่เธอไม่กล้าบอกสมรเพราะรู้ว่าแม่เลี้ยงหลงสามีใหม่มาก รสาจึงต้องคอยปกป้องตัวเอง โดยมีวิษณุช่วยเหลืออีกคน อัคริน เพลย์บอยหนุ่มรูปหล่อ รวย การศึกษาดี ขวัญใจของบรรดาสาว ๆ อัครินไม่เคยคิดจริงจัง จะแต่งงานกับใคร ไม่รู้แม้แต่วิธีที่จะรัก ผู้เป็นปู่อย่าง อำนาจ จึงคิดสั่งสอน ดัดนิสัยหลานชาย

          ปู่บังคับให้อัครินแต่งงาน เพื่อแลกกับการได้ดูแล เอ็มฟิตเนส สถานออกกำลังกายชื่อดัง ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวอัคริน อัครินรับคำท้าจากปู่ทันที เพราะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่างเขา ที่จะหาเจ้าสาวสักคน อรอุมา น้องสาวของอัคริน รีบประกาศจะแต่งงานกับคู่หมั้น เพื่อกดดันพี่ชาย เพราะเธอก็ต้องการชิงตำแหน่งผู้บริหารของเอ็มฟิตเนสเหมือนกัน อัครินพยายามเลือกเจ้าสาวจากบรรดาคู่ควง ไม่ว่าจะเป็น น้ำเพชร ไฮโซสาวหรูชื่อดัง หรือ ชิดใจ ลูกน้องสาวที่คอยให้ท่าเขาอยู่บ่อย ๆ แต่สาว ๆ พวกนี้ล้วนมีข้อบกพร่องจนเขารับไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการนอนกรนเสียงดัง การกินอยู่อย่างไม่มีมารยาท บางคนก็ต้องการแต่เงินของเขา อัครินกลุ้มหนัก นึกไม่ถึงว่าการหาเจ้าสาวจะยากเย็นขนาดนี้

          อัครินได้พบรสา ก็สะดุดใจในความสวยของเธอ แต่เมื่อเห็นผู้ชายคุยจีบรสาอย่างสนิทสนม นึกดูถูก คิดว่าอย่างเธอ คงซื้อได้ไม่ยาก โดยอัครินไม่ได้รู้เลยว่ารสาจำใจต้องคุยตามมารยาท แต่ที่จริงแล้วเธอจะวางตัวดี ไม่เคยทำอะไรเสียหาย อัครินทำจีบรสาแบบทีเล่นทีจริง เพราะเชื่อว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนจะกล้าปฎิเสธผู้ชายที่แสนจะสมบรูณ์แบบอย่างเขา แต่รสาดูออกว่าอัครินดูถูก ดูแคลนเธอ เลยไม่สนใจตอบ แม้จะจีบไม่ติด แต่อัครินก็ไม่ละความพยายาม เพราะลึก ๆ เขานึกชื่นชมในกริยามารยาทที่ดีงามของรสา ซึ่งบรรดาคู่ควงของเขาไม่เคยมี

          ยิ่งรวย แวะมาดูที่ฟิตเนส เห็นรสาก็นึกชอบใจ ลวนลามเธอเพราะความเมา รสาตอบโต้ เตะผ่าหมากให้ รสาถูกอรอุมาไล่ออกจากงาน โดยไม่ฟังเหตุผล สมรโกรธมากที่รสาตกงาน เผด็จจะลวนลามเธอแต่สมรมาเห็นเข้า แทนจะโกรธเผด็จ สมรกลับหาว่ารสาให้ท่าเผด็จ พร้อมกับไล่เธอออกจากบ้าน รสาต้องเดินมาตามถนนท่ามกลางสายฝนอย่างไร้จุดหมาย เจอคนร้าย คิดจะข่มขืนเธออีก ดีแต่อัครินผ่านมา และช่วยไว้ได้อย่างฉิวเฉียด สมรก็ทะเลาะกับเผด็จจนตกจากบ้าน ต้องทำการผ่าตัดด่วน มิ้นโทษรสาว่าเป็นความผิดของเธอ บังคับให้รสาหาเงินมาเป็นค่าผ่าตัดแม่ให้ได้ รสาคิดไปปรึกษาวิษณุ แต่กลับพบว่าเขากำลังยุ่งกับการเตรียมงานแต่งงานกับอรอุมา รสาเลยไม่กล้าไปเกี่ยวข้องด้วย

          เมื่อใกล้สัญญาที่ปู่กำหนด อัครินตัดสินใจจ้างรสาไปเป็นภรรยาชั่วคราว เพื่อตบตาอำนาจ โดยทำสัญญาว่าเธอต้องอยู่กับเขาเป็นเวลาหนึ่งปี และจะเป็นสามีภรรยากันแต่เพียงในนามเท่านั้น เมื่อไหร่ที่เขาได้ดูแลกิจการของครอบครัว เขาจะหย่าให้ โดยรสาจะได้ค่าตอบแทน 2 ล้านบาท ครั้งแรกจะจ่ายให้หนึ่งล้านก่อน รสาตัดสินใจตกลงเพราะเธอไม่มีทางเลือก อัครินอ้างบุญคุณที่ช่วยเหลือเธอและ ถ้าไม่ได้เงินไปผ่าตัด สมรคงไม่รอดแน่ ส่วนอัครินนั้นไม่ยอมรับว่าจริง ๆ แล้ว เขาเองก็พึงพอใจในตัวรสาอยู่ลึก ๆ เช่นกัน

          อัครินจับรสาแปลงโฉมกลายเป็นสาวสวย มีชาติมีตระกูล เขากับรสาเลยทันได้แต่งงานพร้อมคู่ของวิษณุและอรอุมา พักตร์พิไล ผิดหวังมากที่ลูกสะใภ้ไม่ใช่สาวสังคมหรูอย่างที่หวัง แต่อำนาจกลับถูกใจหลานสะใภ้คนนี้ เพราะรสาทั้งฉลาด และมีความรู้รอบตัวมากมาย อำนาจว่าถ้าอัครินและรสาอยู่ด้วยกันครบหนึ่งปี จะยกธุรกิจให้ อรอุมา ผิดหวังมาก ที่รสาทำให้คนดุอย่างอำนาจเอ็นดูได้

          ต่อหน้าคนอื่นอัครินจะทำเหมือนรักภรรยาเหลือเกิน แต่ลับหลังทุกคน เขากลับดูถูกเธอ เห็นเป็นผู้หญิงง่าย นึกจะลวนลามก็ทำ รสาเองก็ช้ำใจที่เขาดูถูกเธอเช่นนี้ หลังผ่าตัดสมรกลายเป็นอัมพฤกษ์ เดินไมได้แต่ยังด่าเก่งเหมือนเดิม เผด็จมาคอยรีดไถเงินจากรสาเสมอ ขู่ว่าถ้าไม่ให้ เขาจะทิ้งสมรไป กระแตไปฟ้องพักตร์พิไลว่าเผด็จเป็นแฟนเก่ารสา มิ้นเองก็โดนไล่ออกจากโรงเรียน อยู่บ้านก็เบื่อที่ต้องดูแลแม่ เลยบังคับแกมขู่มาขออยู่กับรสา รสาจำใจต้องรับ เพราะความกตัญญูที่มีต่อสมร แต่มิ้นกลับมาสร้างปัญหาให้ รสาหนักขึ้นอีกมากในบ้านหลังนี้

          วันเกิดอำนาจ น้ำเพชรมารำอวยพร พร้อมให้ท่าอัครินอย่างเปิดเผย อัครินเองก็พูดจาดูถูกเธอ ทำให้รสานึกหึงโดยไม่รู้ตัว เลยเต้นการออกกำลังโชว์ เพื่อจะแกล้งให้อัครินขายหน้า แต่ปู่กลับถูกใจ อัครินเข้าใจผิด คิดว่ายิ่งรวยเคยเป็นแฟนรสามาก่อน เลยชกให้จนยิ่งรวยแทบคลานกลับบ้านด้วยความโมโหหึง อัครินว่าเขาจะต้องได้ตัวเธอด้วยความเต็มใจ รสาว่าไม่มีวัน

          มิ้นนึกชอบอัคริน อยากแย่งจากพี่สาว พยายามให้ท่าต่าง ๆ นา ๆ แต่อัครินไม่สนใจ พร้อมกันนั้นมิ้นก็โปรยเสน่ห์กับวิษณุด้วย จนมีเรื่องกับอรอุมาเป็นประจำ มิ้นทำเก่ง ไม่กลัวใคร มิ้นใส่ร้ายหาว่ารสาเคยมีผู้ชายหลายคนมาก่อน รวมทั้งวิษณุด้วย อัครินมีเรื่องชกกับวิษณุ วิษณุว่าถ้าเมื่อไหร่รสาเลือกเขา เขายินดีจะแต่งงานกับเธอทันที อัครินว่าไม่มีวันปล่อยเธอไป อรอุมาเริ่มสงสัยวิษณุเรื่องรสา แต่วิษณุกลับปกปิดภรรยา เพราะถึงจะนึกชอบรสามาก แต่เขาก็ไม่เคยคิดจะหย่าขาดกับอรอุมา

          อำนาจบังคับให้อัครินมีลูกกับรสา เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นผู้ใหญ่พอที่จะรับผิดชอบธุรกิจทั้งหมด รสาบอกอัครินว่าเธอไม่มีวันมีอะไรกับเขาแน่ อัครินคิดหนัก หาทางออกด้วยการทำให้รสาท้องปลอม ๆ เพื่อหลอกปู่ไปก่อน พักตร์พิไลผิดหวังที่รู้ว่ารสาท้อง เธอกดดัน หาเรื่องทุกทางเพื่อให้รสากับอัครินเลิกกัน น้ำเพชรเองก็เอาตัวมาวุ่นวายกับอัครินตลอดเวลา อรอุมาหาว่ารสาเป็นชู้กับเผด็จ แต่อัครินรู้ความจริง จึงไม่สนใจ และห้ามเผด็จไม่ให้มาข่มขู่เอาเงินจากรสาอีก รสาซึ้งใจเงียบ ๆ ที่อัครินดูแล ปกป้องเธอทุกอย่าง

          เมื่อเอาชนะใจรสาไม่ได้ วิษณุก็เริ่มปล่อยความร้ายออกมา เขาพยายามจะลวนลามเธอ แต่มิ้นมาเห็นเข้า และหวังจะให้วิษณุลวนลามเธอแทน แต่อรอุมามาพบ อรอุมาเอาเรื่องมิ้นจนบ้านแทบแตก รสาให้มิ้นกลับไปอยู่กับแม่ตามเดิม มิ้นโกรธมาก เผด็จพาสมรมาแฉความจริงว่ารสาเป็นลูกของสามีเก่าเธอเอง ไม่ใช่ผู้ดีมาจากไหน แต่อำนาจกลับจำได้ว่าพ่อของรสาก็มีเชื้อแถวผู้ดีเหมือนกัน พักตร์พิไลให้อัครินหย่าจากรสา เพราะทนไม่ได้ที่จะมีลูกสะใภ้เป็นอดีตลูกจ้าง แต่อัครินไม่ยอม อำนาจว่าไม่เห็นแปลก เทรนเน่อร์ฟิตเนสก็เป็นอาชีพสุจริต ไม่เห็นน่าอายตรงไหน

          เวลาผ่านไป อรอุมาจับผิด ทักว่าทำไมท้องรสาไม่ค่อยโต อัครินช่วยหาฝาชีมาให้ใส่อยู่ด้านใน รสากลุ้มใจที่ต้องโกหกทุกคนเรื่องเธอท้อง อัครินว่าท้องจริง ๆ ก็หมดเรื่อง อัครินทำปล้ำรสาทีเล่นทีจริง แต่ด้วยความรักที่ทั้งคู่มีต่อกัน ทำให้ต่างได้เสียกัน อัครินแปลกใจที่เธอยังบริสุทธิ์ ไม่เคยมีใครมาก่อน แต่เขาก็นึกอายที่จะบอกว่ารักเธอ รสาผิดหวัง คิดว่าอัครินไม่ได้รักเธอ เหมือนที่เธอรักเขา อรอุมาเหยียดหยามว่ารสาสารพัด แต่เธอก็พยายามอดทนเพราะไม่อยากให้อัครินและอำนาจร้อนใจ อรอุมาพยายามทำให้ทุกคนเห็นว่าเธอเหมาะสมที่จะดูแลธุรกิจมากว่าอัคริน เพราะเธอมีครอบครัวที่อบอุ่น แต่ชิดใจพาลูกในท้องมาเรียกร้องสิทธิ์ให้วิษณุแต่งงานด้วย เพราะเคยรับปากเธอไว้

          อรอุมาจะเข้าทำร้ายชิดใจ ชิดใจสู้เต็มที่ รสาต้องเข้าช่วยอรอุมา เมื่อการต่อสู้จบลง ทุกคนแปลกใจที่ท้องของรสาแฟ่บลงเหมือนคนปรกติ ใกล้กันนั้นมีฝาชีตกอยู่ อำนาจทำท่าโกรธมาก รสาบอกอัครินว่าสัญญาระหว่างเธอกับเขาจบลงแล้ว และออกจากบ้านไป พักตร์พิไลให้อัครินหย่าขาดกับรสาเพราะไม่ได้มีลูกด้วยกัน อัครินไปขอโทษปู่ที่โกหกมาตลอด แต่อำนาจว่ารู้มานานแล้ว และยังดูออกอีกว่าอัครินรักรสา อัครินยอมรับ บ่นอย่างน้อยใจว่าเธอต่างหากที่ไม่เคยรักเขา อำนาจว่าหลานชายไม่น่าโง่แบบนี้ ถ้าไม่รัก ผู้หญิงอย่างรสาคงไม่ยอมทำสัญญา มาแต่งงานกับอัครินหรอก

          รสามอบเงินอีกหนึ่งล้าน ที่ได้จากอัคริน ให้สมรทั้งหมด ตอบแทนบุญคุณที่สมรเลี้ยงดูเธอมา รสาต่อว่าอย่างน้อยใจที่สมรไม่เคยรักเธอเลย สมรชักเริ่มสำนึกผิด แต่เมื่อกลับถึงบ้านกลับเจอเผด็จกำลังจะปลุกปล้ำมิ้น สมรเอามีดฟันเผด็จอย่างลืมตัวด้วยความโกรธ แต่พลั้งมือจนเผด็จตาย สมรติดคุก

          อัครินหางานให้มิ้นทำ บอกมิ้นว่าที่เขายอมช่วยเพราะเห็นแก่รสา แต่ต่อไปเธอต้องหัดรับผิดชอบตัวเอง อย่าเป็นภาระของใครอีกอัครินพยายามตามหารสาแต่ไม่พบ จนได้เห็นโฆษณาชิ้นใหม่ นางแบบในภาพคล้ายรสามาก อัครินพยายามหาทางจนได้พบเธอ ซึ่งอยู่ในสภาพท้องโต อัครินนึกว่าเธอใส่ฝาชีไว้ข้างในอีก แต่คราวนี้พบว่าเธอกลับท้องจริง ๆ อำนาจบอกว่าคราวนี้เขาจะได้เหลนจริง ๆ ตลอดเวลาที่รสาหายไป เขาเป็นคนดูแลเธอเอง แต่ที่ไม่บอกอัครินเพราะอยากดัดนิสัยอัครินจะได้รู้เสียบ้าง ว่าความรักเป็นยังไง อัครินดีใจมาก ตามตื๊อภรรยาจนรสายอมปรับความเข้าใจด้วย ทั้งคู่ก็กลับไปบ้านอย่างมีความสุข

          อำนาจยกธุรกิจทั้งหมดให้อัครินดูแล โดยตัวเขาจะได้มีเวลาเล่นกับเหลนคนใหม่ พักตร์พิไลจำใจรับสะใภ้คนนี้อย่างไม่มีทางเลือก ส่วนอรอุมาก็ตามราวีชิดใจต่อไป เพื่อแย่งวิษณุกลับมาให้ได้ ติดตามชมเรื่องราวความเข้มข้นของ ละครเจ้าสาวริมทาง ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครเจ้าสาวริมทาง เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2553

รายชื่อนักแสดงนำในละคร เจ้าสาวริมทาง

ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์   รับบทเป็น   อัคริน   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
ไปรยา สวนดอกไม้   รับบทเป็น   รสา   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
แพร เอมเมอรี่   รับบทเป็น   อรอุมา   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์   รับบทเป็น   น้ำเพชร   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
อภิรดี ภวภูตานนท์   รับบทเป็น   สมร   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
นวินดา เบอร์ต๊อตตี้   รับบทเป็น   มิ้น   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
ธราธิป สีหเดชรุ่งชัย   รับบทเป็น   เผด็จ   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
สุเชาว์ พงษ์วิไล   รับบทเป็น   อำนาจ   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
จารุณี สุขสวัสดิ์   รับบทเป็น   พักตร์พิไล   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
พรรณพัฒน์ ภูวนนท์   รับบทเป็น   ชิดใจ   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม   รับบทเป็น   อ้อยทิพย์   ในละคร เจ้าสาวริมทาง
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ส่งสารนะเอกมาก ร้องไห้
จากคุณ อนุสรา ใจแน่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-17 13:27:45 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
น่าดูดีนะ
จากคุณ แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 13:30:21 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
เรื่องนี้ยังไม่เคยดูสักนิดเลยค่ะ
จากคุณ เกตุจร้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-23 14:06:16 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ทามมัยถึงจบแบบนั้น
อุส่าดีมาตลอดเรื่องมาตายตอนจบ
ยังไม่รู้เลยใครได้รับเวรกรรมรัยบ้าง
แม่พระเอกยอมรับนางเอกยังไงก็ยังไม่รู้
มิ้นก็เเป็นยังงัยก็ยังไม่รู้
อรเป็นยังไงก็ไม่รู้โอ้ยยยยย
อยากให้มันจบดีกว่านี้ได้มั้ย
อยากดูอีกรอบแต่ขอตอนจบที่มันดีๆหน่อย
ทำยังกะจะมีภาคสองว่างั้น
จากคุณ ไร้นาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 22:31:32 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
พวกแกเป็นใครดีนักรึงัย ดีแต่ว่าคนอื่นหัดดูตัวเองซะบ้าง พวกปากจิ้งจก ตุ๊กแก ไม่มีการศึกษา และสมบัติผู้ดี ชอบเรื่องไหนดูเรื่องนั้น ไม่ต้องไปด่าคนอื่น ทำอย่างตัวเองเป็นดารามืออาชีพงั้นละ ทุเรษพวกปากหมา
จากคุณ MJ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-11 22:33:12 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
น่ารักดีนะ
จากคุณ SODA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-11 22:19:37 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ละครก็คือละคร น้ำเน่าสิ้นดีอะ
จากคุณ vilit เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-11 22:14:43 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ชอบมากๆทั้งคู่เลย
จากคุณ ครีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-09 10:24:03 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ละครช่อง 3 แต่ละเรื่องอุบาดวมาก
ดาราแต่ละตัวไม่รู้ว่าขุดมาจากขุมไหน เปิดดูแล้วต้องรีบปิดทีวี กลัวกลางคืนหลอนนนนนวะ
จากคุณ ดอกบัวขาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 18:04:23 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
พวกจิตวิปริตโพสต์ด่าละครปัญญาอ่อน อุบาทว์ ทุเรศ
ก็ขอให้เวรกรรมตกไปถึงบุคคลนั้น ทำอะไรไม่มีวันเจริญ พบกับความวิบัติ และคนที่ลบ คห นี้ก็เช่นเดียวกัน ขอให้พบกับความวิบัติ หายนะ เสือกเข้าข้างคนเลว
จากคุณ แนท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 18:01:57 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
จากคุณ แนท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 15:15:57 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ช่องเจ็ดดีตายห่า ละครไม่ได้คุณภาพ ขึ้นชื่อว่าละครก็ไม่มีสาระทั้งนั้นแหละ ช่องเจ็ดอ่ะทุเรศ เรื่อง นางทาส เปลี่ยนเรื่องซะอุบาศ
จากคุณ ททท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-04 08:53:52 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ไม่ชอบ บี มาติกา
จากคุณ 456 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 13:03:42 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
น่าเบื่อ
จากคุณ lgm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-03 02:01:07 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
จะทะเลาะกันทำไมครับช่อง 3 ช่อง 7เนี้ย เลือกดูเรื่องที่ชอบกับสิครับปัญญาอ่อนกันจิงๆ มาแบ่งช่องกันอยู่ได้เพื่ออะไร ส่วนตัว จันทร์ อังคารผมดูนักสู้พันข้าวเหนียวครับแต่จบไปแล้วเศร้า ส่วนศุกร์-อาทิตดูสี่หัวแข่งขุนเขาเลือกตามที่ชอบไม่ว่าจะ3 หรือ 7 ก็รักเหมือนกันครับ
จากคุณ สุดยอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-02 23:01:30 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
หนังเรื่องนี้หาสาระไม่ค่อยได้ มัยช่วงนี้หนังช่อง 7 ทำแต่ปัญญาอ่อนมะรุ เรื่องที่แร้วก้อทีละ ขวัญ-วิน สาระมากเรยนะ แร้วเรื่องนี้นะน้องนางเอกก้อไม่สวย ดีที่ขาว น้องพระเอกก้อเหลี่ยมมาซะ บี-มาติกายิ่งแร้วใหญ่ คือบอกตรงๆไม่มีสาระ
จากคุณ ดอกบัวขาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-02 22:53:22 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
เกียจช่อง3มาก
จากคุณ เบ็นซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-02 19:54:43 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ชอบเวลาที่ฟานกับปูหวานกันนะคะ เห็นแล้วอิจฉาอยากมีแฟยบ้างจัง
จากคุณ niparwan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-02 15:03:31 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
พวกจิตวิปริตโพสต์ด่าละครปัญญาอ่อน อุบาทว์ ทุเรศ
ก็ขอให้เวรกรรมตกไปถึงบุคคลนั้น ทำอะไรไม่มีวันเจริญ พบกับความวิบัติ และคนที่ลบ คห นี้ก็เช่นเดียวกัน ขอให้พบกับความวิบัติ หายนะ เสือกเข้าข้างคนเลว
จากคุณ soow เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-30 21:54:38 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ละครเรื่องนี้ก็มีข้อคิดเช่นกัน ถ้าดูในทางบวกค่ะ...
จากคุณ นรู๋เอม-024 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-30 19:55:04 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ละครเรื่องนี้ ปัญญาอ่อนที่สุด ไม่ผู้ผลิตละครออกมาได้อย่าไร
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-30 10:14:58 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
เราว่าแฟนคลับช่อง 3 คงไม่เป็นพวกผู้ดีไฮโซหรอก ดูจากความคิดความอ่านแล้วชอบเข้ามาว่าช่อง 7 ก่อนแบบนี้เราว่าคงมีแต่พวกอันธพาลน่ะเเหละที่ดูช่องนี้แล้วอุปโลกตัวเองว่าดี
จากคุณ จริงนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-29 23:01:40 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ไม่ชอบทั้งปู และ สเตฟาน
แต่ชอบ มิ้น แบบฮา
เล่นได้สะใจดี
55

ค.ห.ส.ต
จากคุณ ผู้ชมละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-29 21:40:07 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ละครอุบาทว์มาก ทุเรศ
จากคุณ กัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-29 15:40:19 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
104 หลอนก็ไปดูช่อง 3 สิไป๊ มาเห่าหอนทำไมหว่ะ ช่อง 3 จ้างหลอนมาแขวะเหรอ

ไปดูแฝดนะยะ 365 วัน และหัวใจอัคนี สามเรื่องนี้มีสาระตายแหละ แต่ละเรื่อง ปญอ ทั้งนั้น เรื่องเจ้าสาวฯ มันหาสาระไม่ได้ แต่หาบรรเทิงมากกว่าละครช่อง 3 ล็อตนี้มาก
จากคุณ kapook เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-29 12:58:28 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
เสียดายจัง


จะจบแล้ว
จากคุณ เด็กดีกาญจนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-29 11:09:44 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
จากคุณ เด็กดีกาญจนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-29 11:07:11 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
พระเอกนางเอกน่ารักมากเล่นดีมากๆๆๆๆชอบมากๆๆค่ะ
จากคุณ m+n เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-29 10:12:26 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
เจ้าสาวริมทางสิ เน่าสุดๆๆอย่าว่าไม่เน่าเลยนะ

นางเอกแสนดี น้องตัวเองก้แกล้ง แม่ก็ไม่รัก

ชีวิตนางเอกรันทดขนาดนั้นเลยนะช่อง 7

พระเอกจ้างนางเอกมาแต่งงาน โอ๊ยเน่าสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ 65464564 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-29 00:17:46 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
99 หลอนอิจฉาปูละดิ
101 เอ็งมะเห็นเหรอ พวกแฟนคลับอันธพาลโพสต์ด่าละครช่อง 7 ก่อน ไปด่าพวกนั้นสิ ไป๊
จากคุณ rao เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-28 19:34:37 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ชอยพี่สเตฟานมากๆเลย
หล่อสุดๆ
จากคุณ BENZ2000 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-28 19:05:21 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ช่อง 3
ช่อง 7
จะชอบช่องไหนจะด่ากันทำไมว่ะ
จากคุณ 111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-28 17:40:13 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ชอบตอนที่พระเอกจูบปากนางเอกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ จอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-28 17:25:46 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
เป็นรัยมากป๊ะ 97 กะนังปีศาจ 82

เรื่องนี้มันหาสาระไม่ได้ แต่มันก็หาความบรรเทิงได้มากกว่าช่อง 3 เรื่องดวงใจอัคนี เรื่องนี้มีสาระตรงไหนเหรอ
จากคุณ 233 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-28 17:00:25 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
เห็นด้วยกับความคิดของคุณ82มาก
พูดถูกทุกอย่าง
จากคุณ คนน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-28 15:04:38 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ชอบเรื่องนี้มากชอบตอนที่นางเอกกับพระอกจู๋จี๋กัน
จากคุณ คนน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-28 14:56:39 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
พวกคุนทั่งหลายที่ด่าละครเขาอย่างนู้นอย่างนี้ดูหรือยังว่ามันสนุกขนานหนัยพระเอกก้อน่ารักนางเองก้อสวยจะปัยอะรัยกับเขามากปัยเล่นเองมั้ยหละ
จากคุณ ปุ๊กปิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-28 11:27:38 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
มันยังไงก้อไม่รู้แฮะ
จากคุณ เซเรนาเดย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-27 23:01:56 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ชอบรสา
จากคุณ อิ อะ ฟ่างวังหิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-27 11:33:12 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ชอบ บี มาติกา เล่นดีออก
จากคุณ จริงใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-27 08:41:08 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
จากคุณ จิติมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-26 19:16:48 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ขำความเห็นที่87 ว่ะ 55555555555555 บ่งบอกถึงไอคิวจริงๆ
จากคุณ ...... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-26 06:34:46 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
จากคุณ แพรวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-25 14:00:16 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ขอให้พระเอกนางเอกแต่งงานกันนอกวงการกันไว ๆ นะค่ะ
จากคุณ น้องกิ๊บและน้องบีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-25 11:12:42 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
TTT
จากคุณ kapook เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-23 21:04:48 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ชอบดูละครเจ้าสาวริมทางมาก สนุกดี ชอบพระเอกค่ะ
จากคุณ อะตอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-23 18:44:43 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ละครเรื่องนี้ไม่มีอะไรเลย นอกจากส่องนมส่องหอย ปู ไปรยา สงสารปูนะ พระเอกก็เล่นแข็งยังกะท่อนไม้ ขนาดเล่นมาตั้งหลายเรื่อง
จากคุณ ...... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-22 20:08:51 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ละครเรื่องนี้ขายร่างกายตัวละครอ่ะป่าว
ดูแล้วมันน่าเกียดอ่ะ
จากคุณ ทั่วไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-22 18:16:41 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
อี บี น่าเกลียดที่สุดในเรื่องกะแด่เล่นบทร้าย น่าตาปัญญาอ่อนไม่ว่าจะยังไงก็ไม่เหมาะ แล้วยังให้เล่นเป็นไฮโซมันไม่ใช้อะ เล่นเป็นอีสาวน้อยอ้อยคั่วเหมาะที่สุดเลย อีบี
จากคุณ อีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-22 16:03:44 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เจ้าสาวริมทาง
ชอบน้ำเพชร ตัวเล็กน่ารัก
จากคุณ aisa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-22 07:52:34 ]