4 หัวใจแห่งขุนเขา ละครฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3

สี่หัวใจแห่งขุนเขา 4 หัวใจแห่งขุนเขา
สี่หัวใจแห่งขุนเขา

ช่อง 3 เปิดละครชุด 4 เรื่อง 4 หัวใจแห่งขุนเขา ฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 (ช่อง 3)

          ไทยทีวีสีช่อง 3 ฉลองครบรอบ 40 ปี ด้วยการสร้างละครจากนวนิยาย 4 เรื่อง ที่มีเนื้อหาต่อเนื่องกันในชื่อ 4 หัวใจแห่งขุนเขา จากนวนิยาย 4 เรื่อง คือ ธาราหิมาลัย – ดวงใจอัคนี – ปฐพีเล่ห์รัก –วายุภัคมนตรา จากบทประพันธ์ของ ณารา – ซ่อนกลิ่น – ร่มแก้ว และ แพรณัฐ ทั้งยังเป็นครั้งแรกของวงการโทรทัศน์ไทยที่มีนักแสดงนำชุดเดียวกัน และมีชีวิตอยู่ในละครทั้ง 4 เรื่อง และเป็นการสร้างสรรค์และร่วมมือร่วมใจจาก 4 ผู้จัดคือ ยศสินี ณ นคร-  ธิติมา สังขพิทักษ์ – สมจริง ศรีสุภาพ และ ธัญญา วชิรบรรจง โดยมี 4 ผู้กำกับการแสดงร่วมสร้างสรรค์ผลงาน คือ กฤษณ์ ศุกระมงคล – ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ – สมจริง ศรีสุภาพ และ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ 4 ผู้เขียนบทโทรทัศน์ คือ ณัฐิยา ศิรกรวิไล – ปารดา – ประไพศรี ศรีนาทม – ฐานวดี สถิตยุทธการ ที่ร่วมมือร่วมใจกันหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อร่วมผลิตละครชุดนี้ให้ออกมาสู่สายตาผู้ชม

          โดย คุณสมรักษ์  ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ ได้เปิดเผยว่า "ช่อง 3 ครบ 40 ปี เราอยากทำละครให้ดูพิเศษแตกต่างจากละครที่เคยทำมา ไปเห็นนิยายชุดนี้มี 4 เรื่องและเป็นครั้งแรกของโทรทัศน์ที่จะทำเป็นละคร เป็นนิยายชุดเดียวกันและมีความต่อเนื่องในแบบซีรีส์ โดยใช้นักแสดงชุดเดียวกันแสดงทั้ง 4 เรื่อง ตัวละครทั้งหมดจะเล่นตั้งแต่เรื่องที่หนึ่งถึงเรื่องที่สี่เลื่อนไหลไปด้วยกันทั้งหมด จริง ๆ นิยายเรื่องนี้อ่านแค่หนึ่งเรื่องก็รู้เรื่อง คือนิยายเรื่องนี้จะแยก ดูหนึ่งเรื่องก็คุ้มละ แต่ว่าดูทั้งหมดก็ได้อรรถรสอีกแบบหนึ่ง แล้วยังได้ร่วมงานกับ 4 ผู้จัดซึ่งเป็นคนโรแมนติกสร้างเรื่องรักได้ดูหวาน ถือเป็นโปรเจคใหญ่ที่สุดที่ช่อง 3 เคยทำมา"

          4 หัวใจแห่งขุนเขา เป็นเรื่องราวความรักในหลากรูปแบบ โดยมีพระเอกนางเอก 4 คู่ เริ่มจาก ธาราหิมาลัย นำแสดงโดย อธิชาติ ชุมนานนท์ และ คิลเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ดวงใจอัคนี นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ อุรัสยา เสปอร์บันด์ ปฐพีเล่ห์รัก นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ และ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง วายุภัคมนตรา นำแสดงโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ ราศรี บาเล็นซิเอก้า นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือเยี่ยมอีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างความสนุกและความสุขเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนละครช่อง 3 ที่ได้ติดตามผลงานมาโดยตลอด 40 ปี
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 4 หัวใจแห่งขุนเขา ละครฉลองครบรอบ 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3
อยากให้ หมาก และ มิ้นต์(ชาลิดา)เล่นละครคู่กันอีกในเรื่องต่อ ๆ ไป เป็นคู่เหมาะสม และ น่ารักมาก ๆ
จากคุณ คนดูละคร ปฐพีเล่ห์รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-02 13:33:31 ]