เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง


เพลิงทระนง เพลิงทรนง ละครเพลิงทระนง ละครเพลิงทรนง ละครช่อง3

ละครเพลิงทระนง บทประพันธ์โดย : รมณีย์กร
ละครเพลิงทระนง บทโทรทัศน์โดย : ดาวกระนอง
ละครเพลิงทระนง กำกับการแสดงโดย : กฤษณ์ ศุกระมงคล
ละครเพลิงทระนง ควบคุมการผลิตโดย : ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช
ละครเพลิงทระนง ผลิตโดย : บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
ละครเพลิงทระนง ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อเพลิงทระนง

          เพลิงฤทธิ์ ชาตโยธิน หรือ เพลิง (มาริโอ้ เมาเร่อ) ลูกชายคนเดียวของพิภัช (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี )และผ่องแผ้ว (สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ) สองผัวเมียชาวประมงในตลาดระนอง ที่มีรูปร่างหน้าตาดี สะดุดตากว่าพ่อค้า แม่ค้า ชาวประมงทั่วไปในตลาด เลยทำให้ หลิน (ภัณฑิรา ฟูกลิ่น) ลูกสาวเถ้าแก่เฮง (ศานติ สันติเวชกุล) เจ้าของตลาด ที่โตมาด้วยกัน ประกาศตนจับจองทั้ง ๆ ที่เพลิงเห็นหลินเป็นเพียงเพื่อนคนนึงเท่านั้น เขาไม่เคยคิดกับหลินในแบบฉันท์ชู้สาวเลย

          เพลิงเป็นหนุ่มน้อยขยันขันแข็งหนักเอาเบาสู้ ช่วยพ่อทำงานหาปลาตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ พอเรียนจบมหาวิทยาลัยด้านการตลาด เขาก็เข้าทำงานในบริษัทส่งออกอาหารทะเล และด้วยความที่เจ้าของบริษัทเป็นชาวอังกฤษ ทำให้เพลิงได้เรียนรู้ และสั่งสมประสบการณ์ธุรกิจด้านการส่งออก และการใช้ภาษาอังกฤษมาเป็นอย่างดี น้ำฝน (ณฐพร เตมีรักษ์) เจ้าของรายการท่องเที่ยวที่ควบตำแหน่งพิธีกรด้วย ยกขบวนทีมงานมาจัดรายการที่ตลาดระนอง และดันบังเอิญที่รถเข็นปลากำลังเสียหลักพุ่งตรงมายังน้ำฝน เพลิงเห็นเหตุการณ์เลยหวังดีพุ่งเข้ามาช่วยรวบตัวเธอหลบไปได้ แต่ทั้งสองกลับพลาดท่าล้มเข้าใส่แผงขายปลา จนน้ำฝนตัวเลอะเทอะ เหม็น ไปหมด น้ำฝนทั้งอายและโกรธเพลิง ด้านหลินเห็นเหตุการณ์จึงรีบไปช่วยเพลิง จนกลายเป็นสงครามอาหารทะเล...

          พิภัชทราบข่าว ทองตรา (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิ์เวช) เจ้าแม่แห่งวงการอัญมณี ป่วยหนักทางหน้าหนังสือพิมพ์จากอาการโรคหัวใจกำเริบ เมื่อรู้ว่าแม่ที่เคารพไม่สบาย เขาจึงรีบพาลูกและเมียไปกราบขอโทษสำหรับความผิดตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีที่เค้าทิ้งทุกอย่างมาอยู่กับผ่องแผ้ว และนั่นทำให้เพลิงได้รู้ความจริงกับอดีตของพ่อและแม่ของเขา ว่า พิภัช ลูกชายคนโตของคุณหญิงทองตรา ที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงในวงสังคม เกิดพบรักกับผ่องแผ้ว แม่ค้าขายปลาในตลาดระนอง ซึ่งมีชาติตระกูลต่ำต้อยทำให้ บุษกร (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) ลูกสาวคนรองของทองตราไม่พอใจเพราะคิดว่าผ่องแผ้วเป็นคนมีแต่ตัว หวังจะมาเกาะพี่ชายเธอ จึงยุยงให้ทองตราเกลียดผ่องแผ้วและด้วยเหตุนี้ทองตราจึงให้พิภัชเลือกระหว่างแม่กับหญิงคนรัก

          แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดสำหรับทองตรา ก็เกิดขึ้นเมื่อพิภัชตกลงใจปลงใจเลือกที่จะอยู่กับผ่องแผ้วและทิ้งทุกอย่างไป ทองตราทั้งเสียใจ ทั้งรู้สึกเจ็บแค้นที่ลูกชายเลือกที่จะอยู่กับผู้หญิงที่มีแต่ตัวอย่างผ่องแผ้ว ทองตราประกาศตัดแม่ตัดลูก พิภัชจึงมาอยู่กับผ่องแผ้ว และใช้ชีวิตชาวประมงและพ่อค้าปลาตั้งแต่นั้นมา แต่โชคชะตาก็เล่นกลเพราะระหว่างทางที่พิภัชขับรถกระบะเก่า ๆ พาลูกเมียเข้ากรุงเทพฯ เพื่อมาเยี่ยมอาการของทองตรานั้น ได้เกิดอุบัติเหตุจนทำให้พิภัชอาการโคม่า ในวินาทีชีวิตกับชีวิต ทองตราก็ต้องเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจทันที เพลิงคือคนที่อยู่ท่ามกลางความเป็นและความตายของผู้มีพระคุณทั้งสอง เพลิงตัดสินใจมอบหัวใจของพ่อให้ย่าทองตรา เพื่อหวังที่จะให้พ่อได้ชดใช้ความผิดตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ทองตราได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจและพ้นขีดอันตราย บุษกร สั่งทุกคนห้ามแพร่งพรายเรื่องการเปลี่ยนหัวใจของทองตราเพราะกลัวทองตราจะยอมรับในตัวผ่องแผ้วและเพลิง

          ทองตราฟื้นขึ้นมาทราบข่าวการจากไปของพิภัช เธอเสียใจเมื่อรู้ว่าลูกชายต้องมาด่วนจากไปก่อนวัยอันควร เพลิงมีโอกาสได้ขอโทษกับเรื่องราวในอดีตแทนพ่อของเขา ทองตราหายโกรธพิภัช แต่ก็ยังแสดงสีหน้าท่าทางอย่างเฉยชา ทั้งที่ใจจริงทองตราก็เอ็นดูเพลิง ทองตราให้เพลิงเข้ามาอาศัยอยู่ที่บ้านชาตโยธิน เพลิงต้องอยู่ท่ามกลางความไม่พอใจของบุษกรที่เห็นเพลิงเป็นเสี้ยนหนามคนสำคัญ

          ส่วนน้ำฝนก็ยุให้ สิตา (ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ) พี่สาวของเธอลงเอยกับ ชนนท์ (วีรดนย์ หวังเจริญพร) หลานชายคนเล็กของทองตรา แต่เมื่อสิตาได้มาเจอเพลิงที่บ้านชาตโยธิน สิตากลับรู้สึกพิเศษกับเพลิงในทันที น้ำฝนพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อกีดกันเพลิงให้ห่างจากพี่สาว แต่ยิ่งน้ำฝนพยายามกีดกันเพลิงจากสิตามากเท่าไหร่กลับทำให้น้ำฝนกับเพลิงได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นไปโดยปริยาย และเพลิงก็เริ่มชอบน้ำฝนแต่เก็บความรู้สึกเอาไว้ 
ในศึกแย่งชิงสมบัติ ชาตโยธิน เพลิงยังมี อานิรุต (เพ็ญเพชร เพ็ญกุล) ลูกชายคนเล็กของทองตรา ที่เห็นเค้าเป็นหลานชายจริง ๆ ทั้งยังช่วยให้เพลิงได้เข้าไปทำงานในบริษัทเพชรไทย บริษัทของตระกูล ในฐานะผู้ช่วยของเขา

          เพลิงทำงานในฝ่ายต่างประเทศ เลยทำให้นิรุตเห็นความสามารถของเพลิง นาฏนรี (โชติกา วงศ์วิลาศ) ลูกสาวคนเล็กของบุษกรร่วมมือกับแม่ขัดขวางการทำงานของเพลิงทุกวิถีทาง แต่เพลิงก็หาทางแก้ปัญหาจนสามารถตกลงธุรกิจกับลูกค้าสำเร็จ ทำให้ทองตราเห็นความตั้งใจในการทำงานของเพลิง และแอบรู้สึกภูมิใจในตัวเพลิงอยู่ลึก ๆ บุษกรเห็นท่าไม่ดีจึงยุให้อาณัติรีบ ๆ แต่งงานกับน้ำฝน แต่อาณัติไม่สนใจเพราะมัวแต่ติดเล่นการพนัน ส่วนน้ำฝนได้มาสัมผัสเรื่องราวในบ้านชาตโยธินมากขึ้น จึงได้เห็นว่าผ่องแผ้วและเพลิงไม่ได้เป็นไปตามที่อาณัติกล่าวหาเลยซักนิดเดียว แต่เมื่อน้ำฝนเห็นหลินมาเยี่ยมเพลิงที่บ้าน น้ำฝนคิดว่าหลินเป็นแฟนเพลิง น้ำฝนแอบเสียใจอยู่ลึก ๆ

          บริษัทเพชรไทยได้รับออร์เดอร์ทำเครื่องประดับจากต่างประเทศที่ต้องใช้มุกไทย ทองตรามอบหมายให้ชนนท์พาเพลิงไปดูฟาร์มมุกที่จังหวัดภูเก็ต ในขณะที่ทั้งหมดไปดูงานฟาร์มมุกที่ภูเก็ต อาณัติวางแผนส่งลูกน้องไปลอบฆ่าเพลิง แต่น้ำฝนเกิดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ด้วยจึงติดร่างแหไปด้วย เรือที่เพลิงกับน้ำฝนขับหนีการตามล่าจากลูกน้องของอาณัติ ถูกยิงจนทำให้เรือระเบิด แต่เป็นโชคดีที่ทั้งคู่ตัดสินใจกระโดดลงทะเลก่อนที่เรือจะระเบิด

          เพลิงกับน้ำฝนถูกน้ำซัดมาฟื้นที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง แต่ด้วยเลือดลูกประมงเพลิงสามารถก่อไฟ หาอาหารได้อย่งสบายและคอยดูแลน้ำฝนอย่างดี แต่เมื่อถึงเวลานอน ด้วยความที่น้ำฝนต้องมาติดเกาะกับผู้ชายสองต่อสอง เลยกลัวเพลิงจะคิดทำมิดีมิร้ายไปต่าง ๆ นานา น้ำฝนคิดวางแผนใส่ยานอนหลับในน้ำมะพร้าวแล้วแกล้งทำว่าเป็นห่วงเพลิงให้กินน้ำมะพร้าวให้หมด เพลิงต้องยอมกินแต่โดยดีเพราะกลัวน้ำฝนโกรธ ยาออกฤทธิ์จนเพลิงหลับสนิท แต่เหมือนกรรมตามทัน น้ำฝนดันกลัวผีขึ้นมาซะอย่างงั้น พยายามไปปลุกเพลิงเท่าไหร่ เค้าก็ไม่ตื่น น้ำฝนตัดสินใจไปนอนข้าง ๆ เพลิงแล้วหยิบเอายาแก้แพ้ขึ้นมากิน ก่อนที่จะหยิบน้ำมะพร้าวที่เพลิงกินเหลือไว้มาดื่ม แต่เพลิงก็ดันดื่มไปจนหมดลูก น้ำฝนไม่รู้จะทำยังไง ยาก็ติดคอ เลยจำทนกลืนยาลงไปทั้ง ๆ ที่ไม่ได้กินน้ำ และก็เป็นอย่างที่คิดไว้ น้ำฝนหลับสนิทไม่รู้ตัว...

          เช้าวันรุ่งขึ้นชนนท์ สิตา พร้อมด้วยนักข่าวที่เกาะติดข่าวการหายตัวไปของทั้งสองคน ตามมาถึงเกาะที่เพลิงกับน้ำฝนติดอยู่ แล้วก็ต้องตกใจกับภาพที่เห็นเพลิงกับน้ำฝนนอนกอดกันอยู่อย่างแนบชิด ด้วยสัญชาตญาณนักข่าวที่เห็นข่าวใหญ่หน้าหนึ่งอยู่ตรงหน้า เลยรีบกระโดดนำทุกคนและรัวชัตเตอร์ไม่ยั้ง ในช่วงที่ทุกคนกำลังช๊อคกับภาพตรงหน้า โดยเฉพาะสิตาที่ดูจะช๊อคมากกว่าใครเพื่อน ซ้ำยังเจ็บแปล๊บที่หัวใจอย่างบอกไม่ถูก ในขณะที่น้ำฝนกับเพลิงก็ยังหลับไม่รู้เรื่อง แม้นมาสเลยเข้าไปดึงตัวน้ำฝนและปลุกให้ตื่น ส่วนชนนท์ก็รีบเข้าไปพยุงและปลุกเพลิงให้ตื่นท่ามกลางความงงงันกับทุกอย่างที่เกิดขึ้น

          หลังจากกลับมาจากเกาะอย่างปลอดภัย ทุกคนก็ต้องช๊อคกับภาพข่าวหน้าหนึ่งที่เพลิงกับน้ำฝนที่นอนกอดกันกลม ซ้ำยังโดนสังคมตีความไปต่าง ๆ นา ๆ ทุกคนเข้าใจว่าเพลิงกับน้ำฝนมีอะไรกันแล้ว และดูเหมือนว่ากระแสข่าวจะกระพือให้ครึกโครมขึ้นเรื่อย ๆ ทองตราเลยตัดสินใจยุติปัญหาด้วยการให้เพลิงและน้ำฝนแต่งงานกันทันที เพื่อลบข่าวคาวทั้งหมด โดยที่ถึงแม้ว่าน้ำฝนจะพยายามอธิบายอย่างไรก็ตามว่าทั้งสองไม่ได้มีอะไรกันจริง ๆ ในขณะที่งานแต่งงานถูกตระเตรียมในเวลาอันสั้น สิตาเศร้าใจและผิดหวังเป็นอย่างมาก ชนนท์เข้าใจความรู้สึกและสงสารสิตามาก พยายามคอยให้กำลังใจและช่วยทำให้สิตาลืมและร่าเริงขึ้นได้ ด้านน้ำฝนถึงแม้จะยอมแต่งงานกับเพลิง แต่ใจลึก ๆ ก็ยังคงไม่แน่ใจว่าเพลิงนั้นรู้สึกอย่างไรกับตน เพราะคิดว่าเพลงนั้นรักหลิน ส่วนอาณัติที่แอบหลบหนีไปได้ ก็ได้วางแผนและคอยโอกาสที่จะแก้แค้นเพลิง........

          ความรักระหว่างเพลิงน้ำฝนจะเป็นเช่นไร สิตาจะตัดใจจากเพลิงได้หรือไม่ และอาณัติจะแก้แค้นสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามชมใน ละครเพลิงทระนง ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครเพลิงทระนง เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร เพลิงทระนง

มาริโอ้ เมาเร่อ   รับบท   เพลิงฤทธิ์   ในละคร เพลิงทระนง
ณฐพร เตมีรักษ์   รับบท   ชลลดา (น้ำฝน)   ในละคร เพลิงทระนง
วีรดนย์ หวังเจริญพร   รับบท   ชนนท์   ในละคร เพลิงทระนง
ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ   รับบท   สิตา   ในละคร เพลิงทระนง
มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช   รับบท    ทองตรา   ในละคร เพลิงทระนง
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์   รับบท   บุษกล   ในละคร เพลิงทระนง
ปองศักดิ์ ร้ตนพงษ์   รับบท   อาณัติ   ในละคร เพลิงทระนง
โชติกา วงศ์วิลาศ   รับบท   นาฏนรี   ในละคร เพลิงทระนง
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล   รับบท    นิรุต   ในละคร เพลิงทระนง
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ   รับบท   ชาตโยธิน   ในละคร เพลิงทระนง
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี   รับบท   พิภัช   ในละคร เพลิงทระนง
ภัณฑิรา ฟูกลิ่น   รับบท   หลิน   ในละคร เพลิงทระนง
กรุณพล เทียนสุวรรณ   รับบท   ไพโรจน์   ในละคร เพลิงทระนง
ศานติ สันติเวชกุล   รับบท   เถ้าแก่เฮง   ในละคร เพลิงทระนง
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 231 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง

พี่แต้วและพี่มาริโอ้น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ น้ำฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 20:34:32 ]
ความคิดเห็นที่ 230 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
สนุกมากเลยค่ะ
จากคุณ หวานใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 20:31:50 ]
ความคิดเห็นที่ 229 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
สนุกมากเลยค่ะ
จากคุณ น้ำฝน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-24 11:58:40 ]
ความคิดเห็นที่ 228 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
จากคุณ ioki เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 16:24:05 ]
ความคิดเห็นที่ 227 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
อาณัติเป็นตัวร้ายเเหละดีสมรับบทร้าย
จากคุณ ซีนรักพี่แต้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-11 08:56:24 ]
ความคิดเห็นที่ 226 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
พี่แต้วกับพี่โอ้เข้าคู่ฝุดๆ น่าจะเป็นคู่จิ้นกานเนอะ แต่พี่แต้วน่ารักที่ฝุดเลย เคยชอบพี่ริต้าพอดูพี่แต้วแสดง ก็loveเลยอ่ะ อิอิ
จากคุณ พี่แต้วน่าlove เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-11 08:53:08 ]
ความคิดเห็นที่ 225 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
่พี่แต้วน่ารักอ่ะ
จากคุณ ซีนรักพี่แต้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-11 08:47:47 ]
ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
loveพี่เเต้วที่ฝุดๆ
จากคุณ รักพี่แต้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-11 08:44:07 ]
ความคิดเห็นที่ 223 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
หนูชอบพี่แต้ว
จากคุณ แฟนคลับ พี่ แต้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-09 19:46:49 ]
ความคิดเห็นที่ 222 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
อยากให้พี่แต้วเป็นแฟนพี่มาริโอ้จัง
จากคุณ เฟย์ ณิชมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-27 22:15:48 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
แต้วสวยมากครับ5555555+
จากคุณ ไพโรด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-26 19:11:11 ]
ความคิดเห็นที่ 220 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
รักพี่มาริโอ้และพี่แต่วมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
จากคุณ กวาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-15 09:06:16 ]
ความคิดเห็นที่ 219 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง


น่ารัก.......555+
จากคุณ พรประภา เพ้งวิริวานนท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-18 12:54:43 ]
ความคิดเห็นที่ 218 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
If not for your wtrinig this topic could be very convoluted and oblique.
จากคุณ Kailan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-07 11:38:39 ]
ความคิดเห็นที่ 217 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
พี่มาริโอ้หล่มมากกกกก
จากคุณ นิชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-11 11:39:50 ]
ความคิดเห็นที่ 216 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
9ต้องมีภาค2เข้าใจไหม
จากคุณ เเฟนมาริโอ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-10 19:33:27 ]
ความคิดเห็นที่ 215 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
ชอบมาก
จากคุณ ปัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-10 19:28:52 ]
ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
อยากให้มีต่อภาค 2 จัง เพิ่ลจะรักกันเองจบและ

จากคุณ แฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-07 19:55:18 ]
ความคิดเห็นที่ 213 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
เมื่อนิยายกลายเป็นนิทาน เรือแตกติดเกาะซะขนาดน้าน...นางเอกก็ยังอุตส่าห์มียานอนหลับไปให้พระเอกกินจนได้ ! แต่จะอย่างไรก็ตาม ชอบบทของคุณหญิงทองตรา สุภาพสตรีสูงวัยที่มีบุคลิกน่าทึ่งมีคำพูดแฝงอารมณ์ขัน แต่ต้องคิดให้ดี ๆ นะถึงจะขำ (ตลกหน้าตาย)
จากคุณ แซงแซว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-24 03:02:04 ]
ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
อยากให้มภาค 2
จากคุณ กกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-20 13:39:40 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
ชอบอะเพริงอะน่ารักอะอย่ากเปนจังอะน้ำฝนอะละครสนุกนะแต่ทำไมจบแร้วจังน่าจะมีภากต่ออีกนะ
จากคุณ กระต่าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-20 03:50:54 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
จบแล้วจะซื้อvcdดูอีกชอบมากตอนนี้ยังไม่มีเรื่องไหนน่าดูเลยคิดถึงเรื่องนี้เลยเข้ามา
จากคุณ นะเดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-17 14:53:49 ]
ความคิดเห็นที่ 209 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
มาริโอ้ น่ารักมากที่สุด แสดงได้ดีมาก หน้าตาเข้ากับบทมากเลย คงจะหานางเอกที่หน้าอ่อนกว่านี้ไม่ได้แล้วล่ะ เป็นความผิดของมาริโอ้ที่หน้าอ่อนมาก น่ารักจริง ๆ ถ้าสูงกว่านี้หน่อยก็จะดีมาก นายพูดภาษาอังกฤษได้ดีหรือเปล่า อย่าให้เสียชื่อลูกครึ่งนะ จะติดตามดูผลงานของนายอีก
ช่อง 3 ช่วยจัดหน่อยเร้ว แฟนคลับรออยู่
จากคุณ ABC เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-17 11:41:26 ]
ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
มาริโอเหมาะกับแต้วมาก พี่มาริโอหล่อมากๆๆๆๆๆๆๆ พี่แต้วทั้งน่ารักและสวยๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ข้าวฟ่าง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-16 12:00:13 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
มาริโอหล่อโครตๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-16 10:43:42 ]
ความคิดเห็นที่ 206 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
พี่มาริโอ้เล่นคู่กับแต้วอีกนะคะน่ารักมากๆ
จากคุณ อ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-16 08:27:52 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
พี่มาริโอ้หล่อที่สุดเลยค่ะอยากให้มีละครเยอะๆคะจะได้ติดตามผลงาน รักมากๆ
จากคุณ อ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-16 08:26:02 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
อยาก หั้ย มี ภาค 2
จากคุณ *Notiiz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-15 10:55:01 ]
ความคิดเห็นที่ 203 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
ตอนจบแต้วน่ารักมาก สวีทหวานเข้ากันมาก โอ้ก็ทั้งกอดทั้งจุ๊บ หวั่นไหวมั้งมั้ยนั่น อิๆๆ
จากคุณ 33333 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-15 09:51:41 ]
ความคิดเห็นที่ 202 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
มาริโอ้หล่อมากที่สุดเลยในเรื่องนี้รักมาริโอ้น่ะค่ะอย่าให้หหล่อมากนะเดี๋ยวมีแฟนคลับรักเยอะ
แต้วก็สวยสุดเลยเชียวน่ะในเรื่องนี้เนี้ยสวยแบบไม่แบ่งปันใครอ่ะ
จากคุณ villa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-14 19:01:11 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
มาริโอ้กับแต้วหล่อที่สุดเลย
จากคุณ คนที่รักมารโอ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-14 18:56:29 ]
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
ชอบมาริโอ้ ที่สุด หล่อมากๆ พี่เเต้วก้อสวยยยยยมาก
จากคุณ ริสซี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-14 11:14:57 ]
ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
วันนี้จบแล้วค่ะนั่งดูย้อนหลังค่ะไม่อยากให้จบเลยเหมาะสมกันมาก คลั่งมากเลยค่ะ อยากให้มีละครคู่กันอีก อย่าด่าน้องแต้วเลยนะคะบทมันเป็นอย่างนั้น น้องแต้วกับโอ้น่ารักมากค่ะ ชื่นชมและชื่นชอบมากค่ะ
จากคุณ 456 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-14 00:28:21 ]
ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-13 20:10:36 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
แต้วหน้าแปลกๆ
จากคุณ อานาส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-13 02:27:46 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
ชอบเพ็ญเพชรยังหล่อสมาร์ทอยู่เลย
จากคุณ อุอุจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-12 21:29:18 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
แต้วสวยตรงไหน ถ้าจะว่าน่ารักแนวเกาหลี แต่ถ้าได้แสดงที่เกาหลีจริงๆก็คงไม่เกิดหลอกหน้าออกแนวหมวยจืดๆมากกว่า คงเป็นได้แค่ตัวประกอบของที่นู่น ไม่ได้สวยใสแนวเกาหลีอะไรเลย แสดงหรือก็งั้นๆ เสียงชีก็น่ารำคาญ เรื่องต่อไปของมาริโอ้กับนางเอกสวยๆน่ารักๆอย่างญาญ่าหรือคิมเบอรี่ดีกว่านะช่อง 3
จากคุณ แก่นจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-12 21:26:36 ]
ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
มาริโอ้แจ้งเกิด หล่อมากแสดงเก่ง ส่วนแต้วหน้าแก่กว่าพระเอกอีก จริงๆอายุมากกว่ามาริโอ้ใช่ไหม ??
จากคุณ นิดหน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-12 21:19:11 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
ไม่อยากให้จบเลยอยากดูนาน ๆ
จากคุณ ผู้ชมละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-12 15:32:58 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
น้องแม็คน่ารักมากมาย เจอตัวจิงหล่อมาก รอดูผลงานเรื่องต่อๆไปนะจ๊ะเอาใจช่วย
จากคุณ ฟหกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-12 01:42:53 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
เกลียดนางแต้วเป็นคนรับใช้ดีกว่าเหมาะๆ
จากคุณ เกลียดแต้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-12 01:27:09 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
คิดถึง โอ้จัง เลย อ่ะ!
จากคุณ รัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-12 00:02:37 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
โอ้น่ารัก อ่ะ! แต้วน่ารัก อ่ะ! ไม่อยากให้จบเลย
มันนุกดี
จากคุณ แฟน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-11 23:59:37 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
จะจบแล้วเหรอ เซ้งงะ เฮ้อ ไม่อยากให้จบเลยสนุกมากๆๆ มาริโอ้หล่อ แต้วก็สวย อิๆ
จากคุณ อย่ารู้เลย 555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-11 19:45:59 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
พระเอก นางเอก พระนางทั้ง 2 คน น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ เกินคำบรรยาย 555555+
จากคุณ ฟ้า อิๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-11 19:41:02 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
เพลิงนฎ้ฝนน่ารัก
จากคุณ keeta เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-11 16:18:47 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
จากคุณ coo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-11 16:17:24 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
ไหนบอกแสดงที่ภูเก็ต ไม่ใช้ชะห้นอย ที่พัทยาตางหาก *+*....
จากคุณ goppy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-11 13:26:24 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
ใกล้จะจบแล้ว ไม่อยากให้จบ
ชอบน้ำฝนกะเพลิงมาก
เรื่องต่อไปขอให้เล่นคู่กันอีกนะ
เล่นเข้ากันได้ดีทั้งคู่เลย ^^'
จากคุณ Oh+Taew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-11 10:41:00 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เพลิงทระนง
ไม่แปลกใจเลยพี่ว่าแต้ว หึงมาริโอ้อะดิ เห้อคนไทยหนอ
สวยน่ารักฉลาดเรียนเก่งครบทุกอย่าง อิจฉาแต้วอะดิ
พวกที่พิมพ์ว่าแต้วปัญญาอ่อนเวอร์
จากคุณ รักแต้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-10 14:59:30 ]