เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

365 วันแห่งรัก ละคร 365 วันแห่งรัก ละครช่อง3

ละคร 365 วันแห่งรัก บทประพันธ์โดย : ร่มแก้ว
ละคร 365 วันแห่งรัก บทโทรทัศน์โดย : เบญจวรรณ โอฬารนิธิกุล และ ณัฐิยา ศิรกรวิไล
ละคร 365 วันแห่งรัก กำกับโดย : อำไพพร จิตต์ไม่งง
ละคร 365 วันแห่งรัก ควบคุมการผลิตโดย : นก จริยา แอนโฟเน่
ละคร 365 วันแห่งรัก ผลิตโดย : บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ละคร 365 วันแห่งรัก ออกอากาศทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

          โคจรมาพบกันอีกครั้งสำหรับคู่ขวัญ แอน ทองประสม กับ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละครดราม่าคอมมาดี้ 365 วันแห่งรั ของผู้จัดมากฝีมืออย่าง พี่นก จริยา แอนโฟเน่ โดยครั้งนี้หนุ่มเคน รับบทเป็น ตุลา อัยการหนุ่ม ส่วนสาวแอน รับบทเป็น ลัลนารี มัณฑนากรสาว หัวคิดทันสมัย แต่ขี้หึง โดยมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง พี่ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ มาร่วมสร้างสีสันให้กับละครอีกด้วย

          โดยครั้งนี้ยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ตอง ภัครมัย โปยนานนท์ ที่หันมาชิมลางรับเล่นบทร้ายเป็นครั้งแรก และยังเป็นการร่วมงานกับทางช่อง 3 เป็นเรื่องแรกอีกด้วย หลังจากที่ห่างหายไปนาน โดยเธอรับบทเป็นแฟนเก่าของ ตุลา และจะต้องมีการปะทะคารมกับภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่าง ลัลนารี

          นอกจากละครเรื่องนี้จะได้พระเอก-นางเอกคู่ขวัญ แอน-เคน มาลงจอแล้ว ยังได้ผู้กำกับคู่บุญคนเก่ง อย่างพี่แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง มานั่งแท่นกำกับฯ เหมือนเดิม สำหรับละครเรื่อง 365 วันแห่งรัก นี้ จะออนแอร์ให้ชมตอนแรกในวันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคมนี้ ทาง ช่อง 3 จ้า

          สำหรับเนื้อเรื่องของละคร 365 วันแห่งรัก จะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวที่เกี่ยวกับคู่รักสามี-ภรรยาหลังแต่งงานของตุลาและลัลนารีที่จะต้องมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันให้ได้ ซึ่งก็จะมีปัญหาและอุปสรรคมากมายเข้ามาทดสอบความรักครั้งนี้ของคนทั้งคู่ ก็ต้องลุ้นกันว่าความรักหลังแต่งงานของสองคนนี้จะลงเอยแบบ ไหน แฟน ๆ ละครของ แอน-เคน ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว


เรื่องย่อ 365 วันแห่งรัก


          คงไม่มีใครคาดคิดว่านี่จะเป็นข้อความที่ ลัลนารี (แอน ทองประสม) สถาปนิกสาวสวยเขียนยื่นให้กับตุลา (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) อัยการหนุ่มมาดขรึมในวันที่เธอขอเค้าแต่งงาน เธอเป็นผู้หญิงที่ขอผู้ชายแต่งงานเพราะเธอคิดว่าถ้ารอให้ผู้ชายขี้อายอย่างตุลาเป็นฝ่ายเอ่ยปากเธอคงต้องรอไปจนผมหงอก ตุลาตอบตกลงแต่งงานกับลัลนารีโดยไม่ลังเล แม้คืนวันแต่งงานลัลนารีจะหลับปุ๋ยเพราะความเหนื่อยอ่อนจึงไม่ได้เป็นภรรยาโดยพฤตินัยของตุลาและเช้าวันรุ่งขึ้นตุลาก็ต้องไปทำคดีสำคัญแทนการฮานีมูน

          ลันนารีทำการเซอร์ไพร้สด้วยการชวน ภารตี (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) เพื่อนสนิทมานั่งรอตุลาในร้านอาหารแถวสำนักงานของเขา แต่ลัลนารีก็ต้องเซอร์ไพร้สกว่าเมื่อตุลาเดินมาในร้านอาหารพร้อม รชา (ภัครมัย โปตระนันทน์) สาวเปรี้ยวเพื่อนเก่าสมัยเรียนผู้กำลังมีปัญหาคดีความ ลัลนารีก็หึงหน้ามืดลุกพรวดไปเสนอหน้าพูดจาประชดประชันจนเกือบมีเรื่องกับรชา และก็ไม่ยอมฟังคำอธิบายของตุลา ลัลนารีไม่สบายใจระแวงว่าตุลาจะไปพบรชาจึงไปปรึกษา ลักษมี (ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้เป็นแม่ที่มีประสบการณ์สู้รบปรบมือกับ ลิขิต สามีจอมเจ้าชู้ผู้เป็นพ่อของลัลนารี แทนที่จะปลอบใจลักษมีกลับยุยงให้ลัลนารีจับตาดูตุลาให้มากกว่าเดิม แถมยังพูดจากระทบกระเทียบ ลดาวัลย์ (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) พี่สาวของลัลนารีว่าตามผัวเจ้าชู้อย่าง ชวินทร์ (จักกฤษณ์ อำมรัตน์) ลักษมีอยากให้ลดาวัลย์เลิกกับชวินทร์แต่ทำไม่ได้เพราะถึงชวินทร์จะเป็นผัวที่ไม่ได้เรื่อง แต่ก็เป็นพ่อที่ดีของ บาหลี (ด.ญ.เฟลิเซีย นัฐษณา บูทเชอร์)

          ด้วยแรงยุของลักษมีทำให้ลัลนารีระแวงและคอยจับผิดตุลามากขึ้นสร้างความหนักใจให้กับตุลาอย่างมาก และเหตุการณ์ณ์ก็ยิ่งทวีความรุนแรงเมื่อลัลนารีบังเอิญไปพบรชาที่สำนักงานของตุลา รชายังแค้นและบอกว่าเธอเป็นแฟนเก่าและกลับมาเพื่อแย่งตุลาคืน ลัลนารีโกรธจัดตบตีกับรชา วีรกรรมความหึงหวงครั้งนี้สร้างความอับอายให้ตุลาแต่เขาก็โกรธเธอไม่ลง ลัลนารีกลุ้มใจจึงไปหาภารตีที่คอนโดและได้พบกับ ภาวิช (วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์) พี่ชายของภารตี ภาวิชปลอบใจลัลนารีจนภารตีกลับมา

          ภารตีพาลัลนารีไปเดินเล่น และเกิดความคิดพากันไปตรวจดวงชะตากับ หมอดู (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) "เธอต้องหย่าเพราะปัญหาที่มีอยู่ในวันนี้" ลัลนารีโกรธมากด่าว่าทายมั่วซั่ว เพื่อพิสูจน์คำทำนายหมอดูจึงให้บันทึกประหลาดเล่มหนึ่งและบอกว่าบันทึกเล่มนี้จะทำให้ลัลนารีเห็นอนาคตในอีก 1 ปีข้างหน้า ลัลนารีไม่เชื่อแค่อยากพิสูจน์จึงเอาบันทึกไว้ใต้หมอน และแล้วลันารีก็ต้องตื่นตะลึงเมื่อพบว่าเธอตื่นขึ้นมาในบ้านของลักษมี โดยมี ปั๊กกี๊ หมาหน้าตาหน้ารังเกียจ ลัลนารีงุนงงกับการมาที่นี่เธอก็ได้รับคำตอบจากลักษมีว่าเธอเทลาะกับตุลาและหนีมานอนที่นี่ ลัลนารีตกใจเมื่อรู้ว่าวันเวลาที่เธออยู่นี้คืออีก 1 ปี และแล้วชีวิตของเธอก็ได้อยู่ทั้งโลกปัจจุบันและโลกอนาคต เพื่อดูชีวิตความจริงของตัวเอง

          โลกปัจจุบันลัลนารีตื่นขึ้นในเรือนหอที่มีตุลานอนเคียงข้างเธอเชื่อว่าเรื่องที่เห็นเป็นเพียงฝันร้าย เธอมั่นใจว่าเธอไม่มีวันหนีไปนอนบ้านแม่ ไม่มีวันทำร้ายตุลาและไม่มีวันหย่ากับเขาแน่นอน ตุลาพาลัลนารีไปทานอาหารร้านเดิมที่บรรยากาศไม่โรแมนติคสักนิด แต่เธอก็มีความสุขเมื่อตุลาขอโทษที่โกหกเธอเรื่องรชาและบอกว่าเตรียมของขวัญไว้ให้ที่บ้าน ลัลนารีนั่งรถกลับบ้านเธอคาดหวังว่าจะได้พบกับของขวัญสุดเซอไพร้ส และเมื่อกลับไปเธอก็ต้องพบกับ ธุม (สุประวัติ ปัทมสูต) พ่อปากร้ายใจดีของตุลาที่จะมาอยู่ร่วมชายคา และสิ่งมีชีวิตอีกอย่างที่ทำให้เธอตกใจแทบช้อคก็คือ เจ้าปั๊กกี๊ เธอวิ่งหนีทันทีที่เห็นมันเธอคิดว่าเหตุการณ์ที่เธอเห็นไม่ใช่ความฝันแต่เธอได้ไปเห็นเหตุการณ์ในอนาคตจริง ๆ

          โลกอนาคต ลัลนารีนัดภารตีที่เปลี่ยนลุคใหม่ตั้งแต่หัวจรดเท้าและดูมีลับลมคมในคล้ายกำลังจะตกเป็นเมียน้อยของเจ้านาย ให้มาช่วยค้นหาความลับของตุลา ลัลนารีพบข้อความที่รชากับตุลาสลับกันเขียนตอนเป็นแฟนกัน ลัลนารีโกรธมากที่ตุลาเย็นชากับเธอแต่เขียนข้อความให้รชาหวานจับใจเหลือเกิน ลัลนารีไม่รูเลยว่าที่แท้จริงแล้ว ติ้ง (ญาณี จงวิสุทธิ์) พี่สาวของตุลาเป็นคนเขียน

          ลัลนารีโกรธรชามาก  ที่รชากับตุลาเคยสลับกันเขียนข้อความตอนเป็นแฟนกัน เธอจึงไปหารชาแต่ก็ต้องชะงักเมื่อพบว่ารชากำลังถูก ภูบดินทร์ (วรวุฒิ นิยมทรัพย์) สามีเก่าประเคนหมัดใส่อย่างแรง ถึงจะเกลียดรชาเข้าไส้แต่เธอก็ไม่ไร้มนุษยธรรมขนาดที่จะไม่ช่วย แต่ก่อนที่เธอจะเข้าไปรชาก็ขับรถหนีสามีเก่าเธอไปได้ซะก่อน ยังไม่ทันหายตกใจลัลนารีก็ได้รับข้อความว่าตุลานัดพบรชาลงชื่อผู้หวังดี ผู้หวังดีคนนี้เป็นใคร 1 ปีที่ผ่านมาทำไมช่างมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายเหลือเกิน และเธอก็ได้ขับรถไปที่ร้านอาหารและได้พบว่าตุลานัดเจอกับรชาจริง ๆ ลัลนารีโวยวายลั่นร้านว่ารชาจะแย่งสามี แต่พอเห็นร่องรอยฟกช้ำและรู้ความจริงว่ารชามาปรึกษาคดีหย่ากับสามีที่ชอบทำร้าย ลัลนารีก็อึ้งไป ตุลาโกรธและพยายามอธิบายให้ลัลนารีเข้าใจว่าที่ไม่ยอมบอกเพราะว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของรชา ลัลนารีตั้งใจจะเปลี่ยนอนาคตที่ไปเห็นมาให้ได้ เธอจึงเฝ้าระวังดูตุลาอย่างเข้มงวด

          ขณะที่ลัลนารีคอยกันท่าและหวาดระแวงเรื่องรชา ณพ เจ้านายของตุลามอบหมายให้ตุลาทำคดีใหญ่ คือคดีของ ภูมิบดินทร์ เมืองเทพ ผู้ต้องหาอุ้มฆ่า สุธี อึ้งชัยกุลพานิช นักธุรกิจใหญ่และครอบครัว โดยให้ ณิชนิชา (มิรา โกมลวณิช) สาวหวานแต่ทำงานเก่งมาเป็นผู้ช่วยของตุลา แค่แรกพบณิชนิชาก็ตกหลุมรักตุลาอย่างจัง ฝ่ายตุลาที่มั่นคงกับลัลนารีรู้ดีว่าถ้าภรรยาจอมหึงรู้ว่าเขามีผู้ช่วยเป็นผู้หญิงต้องเกิดความวุ่นวาย ตุลากับ นวัต (หลุยส์ สก๊อต)จึงช่วยกันปกปิดเรื่องนี้เป็นความลับ

          ลัลนารีคุยกับ จุรี กับ อิ๋ม คู่หูจอมเม้าท์ประจำสำนักงาน จนเกือบรู้ว่าตุลามีณิชนิชาเป็นผู้ช่วยคนใหม่ ส่วนนิชนิชาก็เจ็บใจที่รู้ว่าตุลาแต่งงานแล้ว ชวินทร์กับลดาวัลย์ทะเลาะกันเพราะแผนของลัลนารี ลัลนารีรู้สึกผิดมากจึงไปปลอบใจลดาวัลย์ ทำให้ลัลนารีได้พบกับกานต์ หนุ่มหล่อที่เพิ่งย้ายมาอยู่ในบ้าน กานต์สนใจลดาวัลย์ ลักษมีให้ลดาวัลย์แกล้งคบกานต์เพื่อให้ชวินทร์หึงและกลับมาคืนดีกับลูกสาวเธอ ในโลกอนาคตครั้งนี้เธอรู้ว่าแผนที่ลักษมีเอากานต์มาเป็นเครื่องมือได้ผล ลดาวัลกับชวินทร์กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

          โลกอนาคตลัลนารีได้รับข้อความจากผู้หวังดีว่าแมวกำลังไปเฝ้าปลาย่าง ลัลนารีไปที่ทำงานของตุลาและได้พบกับรชา ลัลนารีต่อว่ารชาจนมีปากเสียงกันอีก ตุลาโกรธลัลนารีที่มาอาละวาดที่สำนักงาน นวัตที่หลงรักณิชนิชากำลังต่อว่าณิชนิชาเรื่องส่งข้อความให้ลัลนารี ณิชนิชาให้เหตุผลว่ารักตุลา อยากให้ตุลาเลิกกับลัลนารี เพราะการมีเมียไม่มีเหตุผลทำให้ตุลาไม่มีความสุข ความรักที่วุ่นวายของลัลนารีกับตุลาจะกลับมาคืนดีกันหรือไม่ และเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมใน ละคร 365 วันแห่งรัก ได้ทุกวัน พุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละคร 365 วันแห่งรัก เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2553

รายชื่อตัวละครหลักในละคร 365 วันแห่งรัก


ธีรเดช  วงศ์พัวพันธ์   รับบทเป็น   ตุลา หรือ ตุลย์   ในละคร 365 วันแห่งรัก
แอน  ทองประสม   รับบทเป็น   ลัลนารี หรือ ลัล   ในละคร 365 วันแห่งรัก
วรฤทธ์  เฟื่องอารมณ์   รับบทเป็น   ดร.ภาวิช   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ภัครมัย  โปตระนันทน์   รับบทเป็น   รชา   ในละคร 365 วันแห่งรัก
หลุยส์  สก๊อต   รับบทเป็น   นวัต   ในละคร 365 วันแห่งรัก
มิรา  โกมลวณิช   รับบทเป็น   ณิชนิชา   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ศรีพรรณ  ชื่นชมสมบูรณ์   รับบทเป็น   ภารตี หรือ ตี้   ในละคร 365 วันแห่งรัก
วรวุฒิ  นิยมทรัพย์   รับบทเป็น   ภูมิบดินทร์ หรือ ภูมิ   ในละคร 365 วันแห่งรัก
จักรกฤษณ์  อำมะรัตน์   รับบทเป็น   ชวินทร์  หรือ วิน   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ปนัดดา  วงศ์ผู้ดี   รับบทเป็น   ลดาวัลย์ หรือ ลดา   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ดวงตา  ตุงคมณี   รับบทเป็น   ลักษมี   ในละคร 365 วันแห่งรัก
สุประวัติ  ปัทมสูต   รับบทเป็น   ธุม   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ญาณี  จงวิสุทธิ์   รับบทเป็น   ติ้ง   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ปาจรีย์  ณ นคร   รับบทเป็น   จุรี   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ธิตินันท์  สุวรรณศักดิ์   รับบทเป็น   กานต์   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ด.ญ.เฟลิเซีย  นัฐษณษ บูทเชอร์   รับบทเป็น   บาหลี   ในละคร 365 วันแห่งรัก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ขอขอบคุณข้อมลูจาก
- my3space.com

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 269 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
รักพี่แอนมากๆ อ้ะ พี่แอนแสดงเก่งอยู่แล้ว อ้ะ ไม่ต้องสนใจพวกขี้อิจฉา สมองไม่พัฒนา ไม่เชียร์คนไทยด้วยกัน ที่ดาราต่างประเทศแก่กว่านี้ตั้งเยอะ พวกสมองไม่พัฒนาดันไปดูหนังของวพกดาราหน้าแก่หรืออายุมากกว่าพี่แอน-เคนได้ แปลว่าคนพวกนี้จริงๆแล้วมีแต่หัววางใว้บนบ่าเท่านั้น ในหัวไม่มีสมองหรอก
จากคุณ รักดาราไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 02:15:04 ]
ความคิดเห็นที่ 268 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละครเรื่อง 365แห่งรัก เป็นชีวิตคู่ของคนที่อยู่ในวัยทำงานที่เป็นผู้ใหญ่พร้อมที่จะมีครอบครัวแล้ว อายุก็ต้องประมาณ 30-35 แล้วสิ จะให้ไปเอาเด็กอายุ 20ปี หน้าใสเด้ง มาแสดงหนังเรื่องนี้ได้ไง อายุ20ปียังเรียนไม่จบ ป.ตรี เลย ยังขอเงินพ่อแม่อยู่เลย ยังไม่พร้อมที่จะมีความรับผิดชอบชิวิตคู่เลย แล้วพวกคุณเอาสมองส่วนใหนมาคิดถึงความไม่เหมาะสมในเรื่อง อายุ หน้าตา ความสาว หน้าเด้ง ละค่ะ (คนไม่มีสมองทั้งหลาย)
จากคุณ รักความเป็นธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 02:07:58 ]
ความคิดเห็นที่ 267 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
พี่แอน สู้ๆๆนะค่ะ พี่แอนเก่งที่สุด สวยที่สุด มีความสามารถที่สุด ถึงยังไงก็มีผู้ชอมมากมายที่รักพี่แอนเยอะแยะค่ะ อย่าไปสนใจพวกที่ไม่มีสมอง ดีแต่ว่าคนอื่น ไม่ส่องกระดูตัวเองเสียบ้าง คนพวกนี้ไม่เจริญหรอกค่ะ
จากคุณ รักพี่แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 02:00:31 ]
ความคิดเห็นที่ 266 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละคร 365แห่งรัก ท่าทางจะไม่ค่อยดังเหมือนเรื่องอื่นๆที่เคยแสดงคู่กัน เพราะหนังมันออกแนวเครียดเกินไป แต่ก็คอยให้กำลังใจและหวังว่าจะตีเตินดีขึ้นเรื่อยๆ นะครับ
จากคุณ คนดูละคร 365 วันแห่งรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 01:49:06 ]
ความคิดเห็นที่ 265 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
รักพี่แอน มากๆๆๆ ครับ พี่แอนแสดงหนังเก่งนะครับ เหมือนจริงมากเลย ชอบพี่แอน มากในฐานะนักแสดงมืออาชีพจริงๆๆ
จากคุณ ผู้ชม 365 แห่งรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 01:45:09 ]
ความคิดเห็นที่ 264 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ยังไงก็ชอบและรัก แอน อยู่ดี ถึงจะอายุมากขึ้นแต่ก็ยังดูดีตลอด เล่นหนังก็เก่ง มีความรับผิดชอบดูแลครอบครัว มีความสามารถเปิดบริษัทด้วยตัวเอง ทั้งที่เป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่อายุยังน้อย แต่ก็สามารถสร้างความมั่นคงในชีวิตให้กับตัวเองได้ เก่งมากๆๆเลยคุณแอน
จากคุณ ยังไงก็รักแอน ทองประสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 01:40:55 ]
ความคิดเห็นที่ 263 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
เป็นแฟนคลับ คุณแอน ทองประสง มาตลอด สู้ๆค่ะ คุณแอน คุณเป็นดาเจ้าบทบาทอยู่แล้ว
จากคุณ กนกวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 01:35:54 ]
ความคิดเห็นที่ 262 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบหนังทุกเรื่องที่ แอน แสดง เพราะ แอนแสดงหนังเก่ง ไม่ใช่ดีแต่ใช้หน้าตาอย่างเดียวเหมือน ดาราหน้าอ่อนๆ ทั้งหลาย แสดงก็แข็ง ไม่เหมือนจริง ดูแล้วทื้อๆๆ
จากคุณ คนดูละครชอง3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 01:29:21 ]
ความคิดเห็นที่ 261 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
นางเอกแก่ แล้วตัวคุณเองไม่มีวันแก่หรือครับ ยอมรับความจริงหน่อย หัดพัฒนาความคิดให้ทันเมืองนอกเขาบ้าง ดูนางเอก หรือพระเอกสิ อายุปาเข้าไปตั้ง 40-60 ยังเป็นนางเอก หรือ พระเอก อยู่เลย เขาวัดกันที่ฝีมือการแสดง ไม่ใช้วัดกันที่หน้าแก่หรือหน้าอ่อน แต่สำหรับคนปัญญาอ่อนคงเข้าใจยากหน่อยนะ
จากคุณ คนกลาง รักแอน-เคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 01:20:10 ]
ความคิดเห็นที่ 260 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบฝีมือการแสดงของ แอน ทองประสง มากๆๆๆ เก่งมาก คนเราดูที่ความสามารถและฝีมือในการแสดงเป็นตัวละครคนนั้นมากกว่า ไม่ใช่ดูแต่อายุ ความสาว ความสวย ความเหยี่ว คนเราต้องแก่ไปตามอายุกันทุกคนแหละ รวมทั้งคนที่ไม่มีความคิดดีแต่ว่าคนอื่น หันมาดูตัวเองด้วย
จากคุณ แฟนคลับ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 01:14:32 ]
ความคิดเห็นที่ 259 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบแอนมากๆ แสดงหนังเก่งมาก ตีบทแตก แต่ก็มีคนปากไม่ดีว่าแอนแก่ เรื่องความสาวหรือสวย มันเป็นไปตามธรรมชาติ แต่ฝีมือการแสดงและประสบการในการแสดงมันพัฒนาดีขึ้นๆๆๆๆ มันมีค่าและเก่งกว่ามากนะ ดูตัวอย่างนักแสดงเมืองนอกสิ พวกคนอิจฉาอย่าเอาแต่ดูว่าสวย หรือ หน้าใส อย่างเดียว ใช้สมองด้วย
จากคุณ รักแอน ทองประสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 01:09:37 ]
ความคิดเห็นที่ 258 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ทำไม ละคร 365แห่งรัก ถึงมีแต่บทที่เครียดได้ตลอดเวลา ชีวิตคู่ที่แท้จริงในตอนข้าวใหม่ปลามัน มันไม่ใช่แบบนี้หรอกนะ บทที่ให้คุณแอนแสดงก็ดูจะเหมือนคนโรคจิตอ่อนๆ ที่รักสามีมากๆๆๆๆๆๆๆๆเกินไปจนเว้อ ส่วนพระเอกก็ปากหนักและใจดีจนเกินไป
จากคุณ เซ้งแทนแอน-เคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 00:41:23 ]
ความคิดเห็นที่ 257 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละคร 365วันแห่งรัก บทที่ให้แอนแสดง มันดูโอเวอร์มากไปหรือเปล่า มันควรจะมีเนื้อหาที่มีเหตุและผลมากกว่านี้ เนื่อเรื่องไม่ดีเท่าไร แต่ตัวพระ-นาง เขาดีอยู่แล้ว ดูจากละครเรื่องอื่นๆที่แสดงคู่กัน สนุกและดีทุกเรื่อง ได้รับรางวัลทุกเรื่องด้วย น่าเสียดายไม่น่ามามาแสดงเรื่องนี้เลย
จากคุณ ชอบแอน-เคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-07 00:36:51 ]
ความคิดเห็นที่ 256 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละครเรื่องนี้ชอบมากๆๆๆ เหมือนชีวิตจริงเลยอ่ะคร๊า
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-06 17:02:58 ]
ความคิดเห็นที่ 255 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
253 หลอนนี่สะตอจริงๆ
จากคุณ BONNY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-06 12:43:33 ]
ความคิดเห็นที่ 254 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
น่าจะให้พี่แอนคู่กะน็อตไปเลยน่ารักกว่านะ เริ่มสนุกขึ้นมาแล้วอยากดูตอนภาวิชต่อยกับตุลอ่านแล้วภาวิชเท่อะ
จากคุณ รักแอน ทองประสม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-06 10:49:58 ]
ความคิดเห็นที่ 253 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
แอนเล่นดีมากกก ตรงๆๆๆกะชีวิตจริงๆเลยอะ ช่วงงอลแฟนอะ อิอิ

แล้วแฟนไม่ยอมพูดขอโทษแต่ซื้ออาหารของโปรดเรามาฝาก แบบนี้เรียกว่าง้อรึปาว 5555555555 ฮิ๊ววววววววว

(มีความสุขกับละครในบางช่วงที่รับได้ และบางช่วงที่หนักไปก็อย่าไปเครียดกะมันคะ ^^)

อย่างเมื่อวานที่ดูชอบตอนที่พ่อของตุลพูดกะตุลเรื่องชีวิตคู่ โหวว ซึ้งมากอะ แล้วตุลก็เข้าใจความรู้สึกตอนนั้นก็ไปทำข้าวต้มให้นางเอกทาน

เราหันไปมองหน้าแฟน ตอนที่พ่อพระเอกพูดมันซึ้งจริงๆ แฟนเราเขาก็ยิ้ม อิอิ (อยากจะบอกแฟนว่านี่แระที่เราอยากพูดอะ แต่ให้ละครช่วยพูดให้ ดีมากๆเลย55555)
จากคุณ เขิลลลลล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-05 22:40:24 ]
ความคิดเห็นที่ 252 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละครสนุกมากก ไปทำงานทีไร ได้เมาท์กะเพื่อนๆๆเรื่องนี้กานทุกวันเลยย
แร๊งงงง
จากคุณ เมาท์ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-05 22:19:00 ]
ความคิดเห็นที่ 251 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
248 ไม่ดูแล้ว รู้สึกละครดูดีขึ้นเยอะเลย
จากคุณ ไม่ดูก้ดีแล้ว555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-05 22:07:07 ]
ความคิดเห็นที่ 250 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบดูเพราะชอบเคน แอน แต่เนื้อหาสาระเครียดมาก ถ้าชีวิตจริงเจอผู้หญิงแบบนี้ จะเลิกทันที ถึงแม้จะรวยเลิศล้นฟ้า บางครั้งบอกตรงๆปิดทีวี เปลี่ยนช่องเพราะเครียด แต่ความชอบเคน แอนก็กลับมาดูหน้าเค้าหน่อย
จากคุณ ผู้หญิงด้วยกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-05 20:23:43 ]
ความคิดเห็นที่ 249 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ดาราที่แสดงละครเรื่องนี้เหมาะมากค่ะ
เคน ดูดีมาก
จากคุณ kero เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-05 18:03:46 ]
ความคิดเห็นที่ 248 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
เบื่อ พระ-นาง คู่นี้ม๊ากกกกก
ผู้จัดนึกอะไรไม่ออก ก็แอน เคน ๆๆๆๆๆๆๆๆ
ตอนนี้ไม่ดูแล้วเรื่องที่มีแอนกับเคนเล่นด้วยกัน
น่าเบื่อสุดๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ PPOP เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-05 12:36:09 ]
ความคิดเห็นที่ 247 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
นุก ๆๆๆ ......ชอบพี่แอนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ แอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-05 00:11:08 ]
ความคิดเห็นที่ 246 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ตัวคนแสดง...แสดงได้ดี ชอบหนังแสดงหลายๆคน แอน เคน หลุยส์ น๊อต ( ชอบมากๆ )แต่รู้สึกเหมือนบทไม่ดี อาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยชอบแนวหนังชีวิตเครียดๆ ที่พยายามนำมาทำเป็นโรแมนติคคอมมาดี้..เลยดูแล้วไม่สมจริง
จากคุณ ชอบคนแสดงแต่ไม่ชอบบท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-04 23:48:01 ]
ความคิดเห็นที่ 245 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบ พี่แอน มาก ชอบนักแสดงทุกคน เล่นแล้วดูตะหงิด ๆ มากเลย
สมบทบาท ดูแล้วน่ารักมาก
อยากเจอผู้ชายแบบตุลา
จากคุณ หญิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-04 23:18:33 ]
ความคิดเห็นที่ 244 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ดูตองทีไร อึดอัดในใจทุกที เล่นได้เนียนมาก ขอชม แต่ไม่ค่อยชอบ
จากคุณ อึดอัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-04 22:48:55 ]
ความคิดเห็นที่ 243 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
เหมือนเรื่องเรือนซ้อนรักช่อง 7 หนะ กบแป๊ก เรื่อง 365 เจ๊แอนก็แป๊ก แต่เรือนซ้อนรักจบแบบแหวกเหว กัวเรตติ้งดิ่งลงเหว
แต่เรื่อง 365 ถ่ายเสร็จแล้วไปแก้ไขบทไม่ได้เหมือนช่อง 7 แก้ได้ทุกสถานะการเพื่อเรตติ้ง
จากคุณ เจ๊แอนสู้ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-04 21:59:21 ]
ความคิดเห็นที่ 242 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
คงเปลี่ยนบทตามใจชอบไม่ได้หรอกเพราะช่อง 3 ละครถ่ายเสร็จแล้วถึงออกอากาศกลับไปแก้ไขบทอะไรไม่ได้แล้ว
จากคุณ จริง ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-04 19:36:43 ]
ความคิดเห็นที่ 241 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ดูแล้วก็ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เนื้อเรื่องมันมีแต่คนจ้องจะทำลายครอบครัว แต่ถ้าดูแล้วเอามาคิดตามว่าอย่าทำตัวเยี่ยงในละคร ก็ถือว่าเป็นแบบสอนที่ดี เช่น
บทของแอน ถ้าเป็นผู้หญิงนิสัยแบบนี้สามีที่ไหนก็คงทิ้ง นิสัยแย่ ขี้วีน ไม่มีเหตุผล สนใจแต่ตัวเอง รักแต่สามี แต่ไม่รักคนรอบข้างสามีบ้าง คนกลางอย่างสามีก็จะลำบากใจ
บทของน้องที่เป็นผู้ช่วย เห็นแล้วยิ่งรำคาญใจ คือ ตระกูลดี การศึกษาดี แต่ไม่ได้ช่วยขัดเกลาเรื่องศีลธรรม กลับอยากได้สามีคนอื่นมาเป็นของตัวเอง ซึ่งสะท้อนถึงเด็กสมัยนี้ว่าศีลธรรมในจิตใจน้อยลง
ส่วนบทของตอง ก็ถือว่าเคยเห็นมาเยอะแ้ล้วคนแบบนี้ เลยเฉยๆ คนที่เห็นแต่ผลประโยชน์ของตัวเอง
โดยรวมถ้าให้ดู ดูแบบขัดหูขัดตาอ่ะ สนุกบ้าง น่าเบื่อบ้าง โอเว่อร์เอ็คบ้าง
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-04 17:59:44 ]
ความคิดเห็นที่ 240 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบดูน่ะแต่ดูแล้วเครียดจังเรย ตอนแรกคิดว่าหนังจาแนวกุ๊กกิ๊กซะอีก ชอบพระเอกกับนางเอกหรอกน่ะ เปลี่ยนบทหน่อยก้อดีดูแล้วจะได้ไม่เครียด
จากคุณ ชอบๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-04 10:50:54 ]
ความคิดเห็นที่ 239 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
เราแอน มาก เแต่เราว่าบทที่ทำร้ายพี่เขยที่โรงแรมนี่ เราว่าเว่อร์ไปมั้ย อะไรจะขนาดนั้น แค่เข้าไปต่อว่าก็น่าจะพอแล้ว
จากคุณ นิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-03 16:31:54 ]
ความคิดเห็นที่ 238 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
แอนเล่นเก่งมาก พวกที่ไม่ชอบก็อย่าดู หมดเรื่อง !!!!!!
ทำใจเถอะคนเก่ง คนดีมักมีมารผจญ
จากคุณ ทำใจให้สงบเถอะ แล้วดูไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-03 15:01:43 ]
ความคิดเห็นที่ 237 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
234
มีลิสต์มามีแต่ละครน้ำเน่า
จากคุณ 3YARK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-03 13:40:59 ]
ความคิดเห็นที่ 236 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
จากคุณ นัชนาภร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-03 12:46:33 ]
ความคิดเห็นที่ 235 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ดูแล้วปวดตับ
จากคุณ kaaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-03 09:46:24 ]
ความคิดเห็นที่ 234 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ละคร สนุกมากก
จากวนิดา มาก้อเรื่องนี้แหละ
ปีนี้ ทัดดาว หวานใจนายจอมหยิ่ง กุหลาบไร้หนาม วนิดา ล้ะ ก้อมา
365วันแห่งรัก นิล้ะ

ชอบนางเอกมาก เลยย
ตอนแรกไม่ได้ดูอะคิดว่าไม่นุก แต่พอเปิดมาเจอ วันที่2 ที่นางเอก วิ่งตามรถพระเอก แล้วมีเพลงประกอบขึ้น มา โอ้วว แม่เจ้าๆๆ
แสดงได้ดีเทพพ ม๊ากก ทั้งนางเอก พระเอกไม ร้องไห้ได้ธรรมชาติเหมือนคนจะขาดใจขนาดนั้น อึ่งกับฝีมืออ

หลังจากวันนั้นที่ดู ก้อปลื้ม คู่นี้ ทันใด
คิดว่าถ้าคนที่ได้ดูเรื่องนี้จริงๆต้องชอบแน่นอน แต่คนที่บ่นๆๆนิ คาดว่าอิจฉาตาร้อน อย่างเดียวแต่ยังไม่ได้ดูชัวร์
จากคุณ กี้ดดอีกรอบบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-01 21:36:31 ]
ความคิดเห็นที่ 233 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
232 มันก็แย่มากทั้ง fc3+fc7 นั้นแหละ
โดยเฉพาะ fc3 ช้อกมากเรื่องแขวะละคร ดาราช่องตรงข้ามหนะ ทั้งๆที่พวก fc7 ไม่เคยแขวะดารา ละครช่อง 3 ว่าไร้สาระน้ำเน่าฯลฯ มีแต่พวก fc3 บางจำพวกแย่สุดๆ

ที่ว่า
คนอื่นจะเดือดร้อนเพราะความไร้สาระของนรกชนพวกนี้

รวมถึงคุณด้วยรึเปล่า
จากคุณ 233 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-31 10:53:14 ]
ความคิดเห็นที่ 232 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ทำไมต้องมาแขวะอ่ะ สนุกปากหรือที่บ้านไม่สั่งสอนมาก็แล้วแต่แหล่ะ แต่ขอบอกว่ารำคาญมาก จบมะ
ไม่สร้างสรรค์เลย พวกไร้จริยธรรม เรียนโรงเรียนข้างตลาดล่ะสิท่า ปากถึงตลาดด่าคนอื่นไปทั่ว ช่วยดูตัวเองหน่อย พวกกะโหลกกะลา กะหลี๊กะหลี่ ตัวเองน่ะดีพอหรือยังมาวิจารณ์คนอื่น เป็นซะอย่างงี้ไง ประเทศถึงตกต่ำ เหนื่อยใจเป็นที่สุด
อินเตอร์เน็ตถึงแม้ไม่เห็นหน้าคนใช้ แต่ภาษาที่ใช้เป็นภาษาไทย มันบ่งบอกนิสัย ขอร้องเถอะไม่อยากให้คนไทยดูแย่ไปมากกว่านี้ พ่อแม่ของคุณก็ดูแย่ด้วยนะเออ ถ้ายังรักพวกท่าน ก็คิดถึงจุดนี้ด้วย คนอื่นจะเดือดร้อนเพราะความไร้สาระของนรกชนพวกนี้
-เบื่อ-
จากคุณ ช่วยเตือน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-31 01:46:07 ]
ความคิดเห็นที่ 231 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
อิจฉาที่ดาราตัวเองไม่ดังเท่า กันถ้วนหน้าๆๆๆ
5555+

แอน สุดยอด เล่นเนียนน แต่พอเส้าก้อ เส้ามาก
จากคุณ สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-30 17:08:24 ]
ความคิดเห็นที่ 230 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ช่ายๆๆ เรากะชอบมากเลย เราดูที่ผลงานของนักแสดงอะ แอนสุดยอดเลย เล่นได้ดีมากๆ

ทำเอาเรารู้สึกรักแฟนมากขึ้นอะ มันโดนกะชีวิตเราจริงๆอะ

ถึงจะไม่ทั้งหมด แต่ก็เยอะมากๆเลย
จากคุณ ชีวิตคู่ที่โดนๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-30 12:03:51 ]
ความคิดเห็นที่ 229 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ชอบดารา บทละคร เล่นกันเก่งมากๆทุกคนเลย จบดีดีนะ ให้อยู่คู่กันนะคะ อย่าเลิกเลย ทำใจไม่ด้ายประสบการในวัยทำงานและชีวิตคู่
จากคุณ jam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-30 11:06:46 ]
ความคิดเห็นที่ 228 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
แอนเก่งมากเล่นบทเมียขี้หึงไร้เหตุผลแบบสติแตก ผมดูยังรู้สึกอึดอัดขออย่าให้เจอผู้หญิงแบบนี้เลย
จากคุณ เยี่ยม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-30 09:58:32 ]
ความคิดเห็นที่ 227 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
คุุณแอน ทองประสมและนักแสดงทุกคน แสดงสมบทบาทอายุไม่ห่างคนวัยทำงานและสร้าครอบครัว ประสบการณ์ปรับปรุงการภรรยาที่ดี
จากคุณ jang เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-30 09:51:07 ]
ความคิดเห็นที่ 226 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ไม่ดูละครเรื่องนี้เพราะนางเอกอ่ะ
เล่นเนียนเกิ๊น ....

จากคุณ atom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-30 07:50:26 ]
ความคิดเห็นที่ 225 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ก็ป้าแอนแก่แล้วน่ะสิ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-30 01:34:10 ]
ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
223
และทำไมพี่แอนไม่หน้าใสหละ เป็นฟรีเซนเตอร์สมูดอี
จากคุณ ปลายฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-30 00:07:45 ]
ความคิดเห็นที่ 223 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
เคนหน้าใสขึ้นนะตั้งแต่เป็นพรีเซ็นเตอร์โฟมล้างหน้านี่
จากคุณ ปลาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-29 15:02:51 ]
ความคิดเห็นที่ 222 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
ติ กะด่า มันต่างกันนะคุณ 220 ถ้าจะติกันก็ติ วิจารณ์ ดีๆกันก็ได้นิ

แต่กลุ่มพวกบางกลุ่มที่ไปด่าหยาบคายใส่นักแสดง เรียกเค้าอีนั้นอีนี่เนี่ย ถามหน่อย ที่บ้านไม่ได้อบรมสั่งสอนกันมารึไง ?
ดาราเขาก็คน มีสิทอะไรไปด่าหยาบเรียกเขาอี.......???
จากคุณ สถุน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-29 12:32:25 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
แอนกะเคน เค้าไปแก่บนหัวพวกคุนเมิงกันรึไงคะ เสือกกะเขาจัง อีพวกขี้อิจฉา
จากคุณ อีพวกขี้อิจฉา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-29 12:23:42 ]
ความคิดเห็นที่ 220 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร 365 วันแห่งรัก
217 218 คนเรามีทั้งคำชม และติ ไม่ว่าจะเลอเลิศขนาดไหนก็ต้องมีคนติ หรือทำอะไรไม่เลิศไปซะหมด ทำไมพวกคุณไม่ยอมรับข้อนี้ หรือเป็นคนโปรดของคุณคนอื่นติไม่ได้ เราก็ดูทั้ง 3,7 นั้นแหละ ดาราช่องนั้นมีทั้งดีและก็ไม่เราก็ติไปตามเนื้อผ้า แสดงว่าหนังหน้าคุณแย่กว่าป้าแอนละสิ 218
จากคุณ จำไว้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-29 11:44:57 ]