เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร


ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร ศึกเทพสวรรค์บัลลังก์มังกร

ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 02.00 - 04.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร นำแสดงโดย : ฟ่านปิงปิง โจวเจี๋ย หมาจิ่งเทา หลิวเต๋อไข่

เรื่องย่อศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร

          เนื่องจากวันนี้เป็นวันครบรอบหมื่นปีที่เทพธิดาหนี่วาปิดฟ้า เจ้าแม่หวังหมู่จึงทรงจัดงานฉลองให้เทพธิดาหนี่วาที่สวนท้อ อีกด้านหนึ่ง บนโลกมนุษย์ โจ้วอ๋องทรงนำพาขุนนางสักการะเทวรูปเทพธิดาหนี่วา

          โจ้วอ๋องทรงรู้สึกว่าเทวรูปเทพธิดาหนี่วางดงามยิ่งนักจึงก่อเกิดอกุศลจิตแต่งกลอนเกี้ยวพาราสีจนเป็นเหตุให้เกิดผ่นดินไหวขึ้นมา อีกด้านหนึ่ง เนื่องจากเทพธิดาหนี่วามีดำริให้มวลมนุษย์รักใคร่ปรองดองกัน ประกอบคุณงามความดีเพื่อประโยชน์สุขของมวลมนุษย์ด้วยกันเอง เทพธิดาหนี่วาจึงมีคำสั่งให้เซียนทั้งหลายลงไปยังแดนมนุษย์เพื่อชี้แนะทางสว่างให้ผู้มีใจใฝ่ธรรม หากผู้ใดมีความดีความชอบจะได้รับการคัดเลือกให้จารึกในทำเนียบเซียน

          เจียงจื่อหยาซึ่งตั้งมั่นอยู่ในธรรมได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้ภารกิจอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ นึกไม่ถึงว่าเสินกงเป้าศิษย์น้องอยากได้ความดีความชอบจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อขัดขวางเจียงจื่อหยา โจ้วอ๋องทรงถวิลหาความงามของเทพธิดาหนี่วาทุกเช้าค่ำจนไม่นำพาราชกิจ เฟ่ยจ้งขุนนางชั่วสบโอกาสจึงนำซูตานจี่หลานสาวเข้าวังหลวงเพื่อถวายงานโจ้วอ๋อง แต่ทว่าตานจี่ได้หมั้นหมายกับป๋ออี้เข่าลูกชายของซีป๋อโหวมาก่อนหน้านี้แล้ว

          ซูฮู่ขัดราชโองการ โจ้วอ๋องจึงทรงกำลังทหารช่วงชิงตานจี่มาครอบครอง ตานจี่เห็นแก่ชีวิตบริสุทธิ์ที่ต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วย นางจึงเสียสละโดยยอมเข้าวังหลวงถวายตัวต่อโจ้วอ๋องแต่โดยดี

          เสินกงเป้าอ้างคำสั่งของเทพธิดาหนี่วาให้ปิศาจจิ้งจอก, ปิศาจไก่และปิศาจผี พาเข้าวังหลวงเพื่อควบคุมโจ้วอ๋อง ซูฮู่ พาตานจี่เข้าวังหลวงเพื่อถวายตัวต่อโจ้วอ๋อง ในเวลาเดียวกันนั้น ปิศาจจิ้งจอกก็เข้าสิงร่างอี้หยงลูกสาวแม่นมซึ่งติดตามไปรับใช้ ตานจี่ หลังจากที่ปิศาจจิ้งจอกเข้าวังหลวงแล้ว ก็ได้รับคำสั่งจากเสินกงเป้าให้เข้าสิงร่างตานจี่เพื่อให้นางยุยงส่งเสริมโจ้วอ๋อง ก่อกรรมทำเข็ญ มหาอำมาตย์ซางหยงทูลเกลี้ยกล่อมโจ้วอ๋องให้ทรงอยู่ในทศพิธราชธรรม เมื่อเห็นว่าเปล่าประโยชน์จึงตัดสินใจลาออกจากราชการ

          เจียงฮองเฮาทรงตำหนิตานจี่ ทำให้ตานจี่เกิดความเคียดแค้นจึงวางแผนให้โจ้วอ๋องประหารฮองเฮาและพระโอรส ซางหยงถวายฏีกาเลือดต่อโจ้วอ๋องเพื่อระงับการประหาร ขณะที่กำลังจะประหารพระโอรสทั้งสองพระองค์นั่นเอง ทันใดนั้นก็บังเกิดลมกรรโชกแรงขึ้นมา ด้วยความที่โจ้วอ๋องทรงหวาดกลัวว่าสี่อ๋องใหญ่ซึ่งคุมกำลังทหารจะก่อการกบฏ พระองค์จึงทรงมีรับสั่งให้ สี่อ๋องใหญ่เข้าเฝ้าโดยประหารสองอ๋อง และคุมขังหนึ่งอ๋อง

          เจียงจื่อหยาลงเขาสำรวจสภาพความเป็นไป ต่อมา เจียงจื่อหยาได้พบกับโจ้วอ๋อง โจ้วอ๋องทรงแต่งตั้งเจียงจื่อหยาเป็นหมอหลวง ภายหลังเจียงจื่อหยาได้ผูกสัมพันธ์เป็นสหายกับปี่กันและหวงเฟยหู่

          เจียงจื่อหยาพบว่ามีไอปิศาจปกคลุมทั่วทั้งวังหลวง ปิศาจจิ้งจอกปองร้ายเจียงจื่อหยา ตานจี่ทูลโจ้วอ๋องทรงมีรับสั่งประหารเจียงจื่อหยา ทำให้เจียงจื่อหยาต้องหลบหนีออกจากเฉาเกอไปกบดานอยู่ที่ซีโจว ในเวลาเดียวกันเจียงจื่อหยาก็เสาะแสวงหาผู้มีใจใฝ่ธรรมเพื่อชี้ทางสว่างให้บรรลุเป็นเซียน

          หวงเฟยหยุนภรรยาของหลี่จิ้งตั้งครรภ์เป็นเวลาหนึ่งพันวัน เมื่อคลอดกลับเป็นเพียงก้อนเนื้อก้อนหนึ่งเท่านั้น หลี่จิ้งใช้กระบี่ฟันไปที่ก้อนเนื้อ ทันใดนั้นก็มีเด็กชายคนหนึ่งกระโดดออกมา หวงเฟยหู่ตั้งชื่อเด็กชายนั้นว่านาจา นักพรตไท่อี่รับนาจาเป็นศิษย์

          นาจาเฉลียวฉลาดซุกซนจนทำผิดมหันต์ขึ้นมา เพื่อไม่ให้พ่อเดือดร้อน นาจาแล่เนื้อคืนพ่อ ไท่อี่ใช้ใยบัวชุบชีวิตนาจาขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งยังมอบกงล้อเพลิงและทวนเพลิงให้นาจาอีกด้วย นาจาฝึกฝนของวิเศษทั้งสองสิ่งเพื่อยุติความขัดแย้งของตนกับพ่อ ซีป๋อโหวจี้ชางถูกคุมขังอยู่ที่เฉาเกอ ป๋ออี้เข่าลอบเข้าเฉาเกอเพื่อช่วยเหลือพ่อ ปิศาจจิ้งจอกยั่วยวนป๋ออี้เข่า แต่กลับไม่สัมฤทธิ์ผล ตานจี่เคียดแค้นจึงทูลโจ้วอ๋องเอาผิดป๋ออี้เข่า

          จี้ฟาลูกชายคนรองของจี้ชางได้รับคำแนะนำจากส่านอี๋เซิงซึ่งมีสติปัญญาเฉียบแหลมให้แสร้งทำเป็นบ้าเพื่อรักษาชีวิตไว้ โจ้วอ๋องทรงเห็นว่าบัดนี้จี้ชางไม่ได้เป็นพิษเป็นภัยกับพระองค์อีกต่อไปแล้ว พระองค์จึงทรงมีรับสั่งให้ปล่อยตัวจี้ชางและลูกเดินทางกลับซีฉี

          เจียงจื่อหยาตกปลาอยู่ริมลำธาร ส่านอี๋เซิงซาบซึ้งพระคุณที่เจียงจื่อหยาช่วยชีวิตตนเอาไว้ ดังนั้นจึงเสนอตำแหน่งอำมาตย์ให้เจียงจื่อหยา เจียงจื่อหยาให้ความช่วยเหลือเหวินอ๋องจนทำให้ซีโจวเกรียงไกรขึ้นมา

          หวงเฟยหู่ส่งคนไปทำลายรังกบดานของปิศาจจิ้งจอก ปี่กันนำหนังจิ้งจอกตัดชุดฉลองพระองค์ทูลถวายโจ้วอ๋อง ตานจี่เคียดแค้นมากจึงวางแผนให้ร้ายปี่กันเพื่อล้างแค้นให้บรรดาลูกหลานของนาง โจ้วอ๋องทรงเชื่อคำลวงของตานจี่ ปี่กันประณามโจ้วอ๋องที่ทำให้บ้านเมืองล่มสลาย ต่อมา ปี่กันก็ควักดวงใจออกมาเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อโจ้วอ๋อง

          ราชครูเหวินเดินทางกลับเฉาเกอก็รู้ข่าวการตายของปี่กัน เหวินจ้งเรียกหวงเฟยหู่และบรรดาขุนนางที่มึความจงรักภักดีมาชุมนุมกันเพื่อทูลถวายฏีกาต่อโจ้วอ๋อง ด้วยความที่โจ้วอ๋องทรงหวั่นเกรงอิทธิพลของบรรดาขุนนางทั้งหลาย พระองค์จึงทรงรับฏีกาไว้พิจารณา โจ้วอ๋องทรงมีพระบัญชาให้เหวินจ้งไปปราบกบฏเพื่อไม่ให้บรราดาขุนนางรวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อน หวงเฟยหู่รู้ถึงพระราชประสงค์ของโจ้วอ๋องเป็นอย่างดี ดังนั้นจึงตัดสินใจโค่นอำนาจโจ้วอ๋อง ด้วยยึดหลักการที่ว่าเมื่อผู้ปกครองแผ่นดินไม่ตั้งอยู่ในทศพิธราชธรรม สมควรที่บรรดาขุนนางจะพากันโค่นอำนาจ

          กองกำลังของซีโจวเกรียงไกรขึ้นทุกที เจียงจื่อหยาให้การสนับสนุนฉงเฮยหู่กำจัดขุนนางชั่วฉงโหวหู่พ่อลูก ทำให้ฉงเฮยหู่ได้อำนาจกลับคืนมาดังเดิม ต่อมาเหวินฮ๋องทรงประชวรหนัก พระองค์จึงทรงแต่งตั้งเจียงจื่อหยาเป็นผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ เจียงจื่อหยาให้การสนับสนุนจี้ฟาเป็นอู่อ๋อง

          เสินกงเป้ามีคำสั่งให้ปิศาจไก่จำแลงร่างเป็นหญิงงามหวังฟ่งไหล อีกด้านหนึ่ง จื่อเสียนลูกสาวของปี่กันปลอมตัวเป็นชายเข้าไปในกองทัพซีฉีเพื่อล้างแค้นให้พ่อของนาง ราชครูเหวินได้รับพระบัญชาจากโจ้วอ๋อง ให้ส่งเฉาเหลยและเฉาเถียนอสงพี่น้องไปสอดแนมที่ซีฉีจนถูกจับตัวเป็นเชลย หวงเฟยหู่แนะนำให้ยอมแพ้ ต่อมา เจียงจื่อหยาออกอุบายให้เฉาเหลยหลอกลวงเฉาจ้งเพื่อตัดไฟเสียต้นลม

          จางกุ้ยฟางนำกำลังทหารโจมตีซีฉี แต่กลับต้องคว้าน้ำเหลว ทั้งที่เหวินจ้งอัญเชิญสี่เทพจากเกาะเก้ามังกรมาช่วยเหลือ แต่ก็ต้องคว้าน้ำเหลวเช่นเดียวกัน เหวินจ้งอัญเชิญเซียนทั้งหลายชุมนุมกันเพื่อตั้งค่ายกลสิบมหากาฬขึ้นมา ทำให้ซีโจวตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน ฉ่านเจี้ยวและเจี๋ยเจี้ยวร่วมมือกันทำลายค่ายกลสิบมหากาฬลงถึงหกค่ายกลด้วยกันโดยสังหารจ้าวกงหมิงและอีกหกเซียน อีกด้านหนึ่ง อู่อ๋องและจื่อเสียนว่าที่พระชายา รวมทั้งนาจาและเหลยเจิ้นจื่อถูกขังอยู่ในค่ายกลทรายแดง

          เสินกงเป้าอัญเชิญสามเทพธิดาเพื่อล่อให้สิบสองเซียนติดอยู่ในค่ายกล หยวนสื่อเทียนจุนทำลายค่ายกลช่วยสิบสองเซียนไว้ได้ หนันจี๋เซียนเวิงทำลายค่ายกลทรายแดงช่วยชีวิตอู่อ๋องและพวกออกมาได้ แต่ต่อมาอู่อ๋องกลับถูกเสินกงเป้าลักพาตัวไป

          เหวินจ้งหลงกลติดกับแผนการอันแยบยลของเจียงจื่อหยาจนถึงแก่ความตาย หวังฟ่งไหลขอความช่วยเหลือจากหูอัน แต่ก็ยังคงล้มเหลวจนหูอันต้องฆ่าตัวตาย หวังฟ่งไหลหลบหนีกลับไปพึ่งพิงโจ้วอ๋อง เสินกงเป้าได้รับความช่วยเหลือจากสามปิศาจจนสามารถจับกุมตัวอู่อ๋องไว้ได้ เจียงจื่อหยาพร้อมด้วยหยางเจี่ยนและจื่อเสียนประลองสติปัญญากับเสินกงเป้าจนสามารถช่วย อู่อ๋องกลับมาได้

          โจ้วอ๋องทรงตัดสินพระทัยนำทัพโจมตีซีฉีด้วยพระองค์เอง พระองค์ทรงมีพระบัญชาให้ตานจี่เดินทางกลับอี้โจวเพื่อ เกลี้ยกล่อมซูฮู่เป็นแม่ทัพใหญ่โจมตีซีฉี เนื่องจากมีคนรู้เรื่องที่ตานจี่ถูกปิศาจจิ้งจอกสิงร่าง ปิศาจจิ้งจอกฆ่าอี้หยงจนถึงแก่ความตาย ส่วนซูฮูหยินกลายเป็นคนพิการโดยโยนความผิดให้ซีฉี ด้วยเรื่องนี้ทำให้ซูฮู่รับปากเป็นแม่ทัพใหญ่โจมตีซีฉี

          หยินหงพระโอรสองค์รองของโจ้วอ๋องถูกเสินกงเป้าคิดร้ายจนต้องพึ่งพาอาศัยซูฮู่ เจียงจื่อหยาช่วยชีวิตซูฮูหยินเอาไว้ ซูฮูหยินเปิดเผยเรื่องที่ตานจี่ถูกปิศาจจิ้งจอกสิงร่างให้ซูฮู่รู้ หลังจากที่ซูฮู่รู้ความในแล้วก็ร่วมมือกับหยินหงกำจัดหยีชิ่งและพวก ปิศาจจิ้งจอกถูกคุมขังอยู่ในกระจกสุริยันจันทราของหยินหง เสินกงเป้าหลบหนีไปได้ ปิศาจจิ้งจอกออกจากร่างตานจี่เพื่อหลบหนีไปหาโจ้วอ๋อง นางจำแลงร่างเป็นตานจี่ยั่วยวนโจ้วอ๋อง ตานจี่ตัวจริงตระหนักดีว่านางทำบาปกรรมไว้มากมาย เมื่อสำนึกผิดได้เช่นนั้นนางก็ตัดสินใจฆ่าตัวตายโดยทิ้งข้อความหนึ่ง "คำพูดที่เชื่อถือได้ไม่เสนาะหู คำพูดเสนาะหูเชื่อถือไม่ได้ คนดีไม่แก้ตัว คนแก้ตัวไม่ใช่คนดี ปราชญ์ไม่ใช่ผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ยิ่งใหญ่ไม่ใช่ปราชญ์" เอาไว้ โจ้วอ๋องทรงยกทัพไปโจมตีซีฉีด้วยพระองค์เอง แต่แล้วพระองค์ก็ทรงปราชัย ... ติดตามชม ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร ได้ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 02.00 - 04.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
ด่วน!! คลิปหลุดก่อนโดนลบ

ดูที่ http://bmu.li/HAe
จากคุณ tial เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-19 09:38:31 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
ก็เพราะว่าโอชินมันดีกว่าเรื่องนี้ไงเค้าถึงเอาไว้เวลาเด็กดูได้
หนังดี กับ หนังสนุกมันแปลต่างกันนะ
จากคุณ เด็กน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 08:57:43 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
เจ้าแม่กวนอิมจริงๆแล้วไม่มีตัวตน อ่านในพุธประวัติหรืออะไรที่เกี่ยวกับทางพุทธศาสนาก็ไม่เจอ ใครรู้ขอมูลจริงช่วยตอบด้วย ไม่ได้ลบหลู่นะแค่สงสัยน่ะ
จากคุณ งงงงงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-06 07:40:44 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
พรุ่งนี้ เป็นวันเกิดเจ้าแม่กวนอิมประสูติ ให้ส่งต่อให้เพื่อน 9คน หลังจากนั้นภายในสี่วัน จะประสบความสำเร็จมีโชคลาภ ตลอดไป(ม่ายเชื่ออย่าลบลู่)อยากหั๊ยโชคดีไม่กี่วินาทีที่แล้ว
จากคุณ 122 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 22:53:17 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
ผมดู ทุกวัน อะ ดีแล้วที่ไว้ตอนดึกๆ

ดูยาวๆ โฆษณาก็แปบเดียว

ดูได้เต็มอิ่มๆ จิงๆ
จากคุณ bank0200 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 21:37:59 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
มาแทนโอชินกับอิคิวซันจะดีมาก ฉายยมากี่รอบแล้ว เอาไปตี2ก็ดี คิดไงอยู่ช่อง3
จากคุณ 66666 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 20:53:36 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
ใครจะดูวะ ตี2-ตี4 โง่ป่าว อยากให้ดูก็ ย้ายเวลาดิวะ โง่สุดๆ
จากคุณ no สน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 20:31:39 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
เราดูอยู่นะ ถึงจะดูไม่ตลอด อยากบอกว่าสนุกมาก
จากคุณ jjjj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 17:52:27 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
หนังจีนเอาไว้สะดึกเชี่ยวแฟนละครหนังจีนเลย เอาใจแต่พวกคอละครหนังเกาหลี อยากดูหนังจีนตอนเวลาเย็นๆบ้างหรือไม่ดึกสุดของคืนวันศุกร์-อาทิตย์22.00น-24.00น. ไม่เห็นใจกันบ้างเลย การตลาดอย่างเดี่ยวเลยแท้ๆ
จากคุณ คอหนังจีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 16:41:30 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
ตีสอง ใครจะไปรอดูว่ะ
จากคุณ T__T เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 16:39:18 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
ทำไมไม่ออกช่วงเย็น ๆ ล่ะ มาฉายเอาตอนดึก ๆ อย่างนี้แล้วใครจะอดหลับอดนอนตั้งตารอดูหล่ะค่ะ
จากคุณ JUNNY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 15:13:44 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
สนุกครับเรื่องนี้
แต่ออกดึกไปหน่อยสงสัยคงต้องดูออนไลน์อย่าง
คห. 4 ว่าซ่ะแล้ว
จากคุณ Ame เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 14:46:11 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
ก็ดูออนไลน์ซิ ไม่มีโฆษณากั้น 555
จากคุณ พอล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 13:29:56 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
.ใครจะรอดูว่ะ ทำไมไม่เอามาฉายหลังโอชินล่ะ เหมือนศึกบุปผาวังมังกรอ่ะ หรือว่าเอามาแอทนหนังเกาหลีซักเรื่องก็ได้ ดูแต่เกาหลีจนหน้าจะเป็นเกาลักอยู่แล้วเนี่ย
จากคุณ บังเอิญผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 12:12:56 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
หนังดีดี ดันเอาไปไว้ตอนดึกๆ เซงจริงๆ นอนดึก 2 คืนติด สิวจะขึ้นอยุ่แล้ว ...

ปล.เซงโอชิน อยากดูเรื่องนี้มากฟ่า
จากคุณ เหอๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 11:39:41 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เรื่องย่อ ศึกเทพสวรรค์ บัลลังก์มังกร
อะโห่เล่นดึกมากๆอะ ถ้าไม่ใช่คนนอนดึกหรือคนกลางคืนคงไม่ได้ดูสินะ
จากคุณ oat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-05 10:51:19 ]