เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา

4 หัวใจแห่งขุนเขา
4 หัวใจแห่งขุนเขา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา

วายุภัคมนตรา ละครวายุภัคมนตรา ละครช่อง3

ละครวายุภัคมนตรา บทประพันธ์โดย : แพรณัฐ
ละครวายุภัคมนตรา บทโทรทัศน์โดย : ฐานวดี  สถิตยุทธการ
ละครวายุภัคมนตรา กำกับการแสดงโดย : พงษ์พัฒน์  วชิรบรรจง
ละครวายุภัคมนตรา ควบคุมการผลิตโดย : ธัญญา  วชิรบรรจง
ละครวายุภัคมนตรา ผลิตโดย : บริษัท แอ็ค อาร์ท เจเนเรชั่น จำกัด
ละครวายุภัคมนตรา ออกอากาศเร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

          ทิชากร...นักเขียนนิยายโรมานซ์เจ้าของนามปากกา ฮัมมิ่งเบิร์ด ลูกสาวอดีตหมอไสยเวทฝีมือฉกาจตัดสินใจไปหาข้อมูลสำหรับนิยายเรื่องใหม่ของตน ที่ไร่องุ่น หญิงสาวไม่เคยคิดเลยว่าชะตาชีวิตของเธอจะเปลี่ยนแปลงเมื่อได้พบหน้าวายุภัค ...เพลย์บอยหนุ่มเจ้าของไร่องุ่นสายลม ทั้งยังเป็นการพบกันที่ไม่โสภาเท่าไรนัก

          ในสายตาของวายุภัค ทิชากรคือจอมจุ้น เพ้อเจ้อ หาก...ไม่รู้ ว่าตั้งแต่เมื่อไรที่เขารู้สึกว่าสาวช่างฝันคนนี้เข้ามาจุ้นจ้านอยู่ในหัวใจจนไม่สามารถปล่อยเธอไปได้ จะเป็นไปได้ไหม ถ้าสายลมจะหยุดพัดที่ใต้ปีกของนกน้อยตัวนี้

 เรื่องย่อวายุภัคมนตรา

          ทิชากร หรือ กะทิ เป็นนักเขียนนิยายโรมานซ์ซึ่งมีนามปากกาว่า ฮัมมิ่งเบิร์ด แปลงจากความหมายของชื่อจริงที่แปลว่านก นิยายของทิชากรได้รับความนิยมในหมู่นักอ่านเพราะมีบทโรมานซ์หวือหวาเอาใจตลาด แต่ความจริงแล้วเธอยังเวอร์จิ้นและเริ่มจะหมดมุกเลิฟซีนที่จะเขียน คนที่ได้ยินชื่อฮัมมิ่งเบิร์ดคงจะนึกถึงนักเขียนสาวทรงเสน่ห์เปรี้ยวปรี๊ดเหมือนสำบัดสำนวนของเธอ แต่ตัวตนที่แท้จริงของทิชากรกลับตรงกันข้าม เธอเป็นสาวโบฮีเมียนขนานแท้ แถมยังชอบทำอะไรโก๊ะ ๆ โดยไม่รู้ตัวอยู่บ่อย ๆ และสิ่งที่น้อยคนรู้ก็คือเธอเป็นลูกสาวของหมอไกรฤทธิ์ อดีตหมอไสยจอมขมังเวทย์ที่ผันตัวมาเป็นแพทย์แผนโบราณเพราะกลัวบาป ทิชากรซึ่งเคยเป็นผู้ช่วยพ่อจึงพอมีฝีมืออยู่บ้างทั้งเรื่องไสยขาวและสมุนไพรไทย ทั้งยังชอบทำบุญนั่งสมาธิและธรรมะธรรมโมสมกับเป็นลูกรักของพ่อ

          ทิชากรกำลังจะเขียนนิยายโรมานซ์ซึ่งเกิดในไร่องุ่น ซาร่า บอกอสาวประเภทสองของเธอจึงเสนอให้หญิงสาวไปใช้ชีวิตในไร่องุ่นสายลม ซึ่งเป็นไร่องุ่นของรุ่นน้องซาร่า เพื่อหาข้อมูล รวมทั้งเค้นบทโรมานซ์ที่เธอไม่มีประสบการณ์และเริ่มหมดมุกไปด้วย หารู้ไม่ว่าไกรฤทธิ์ห่วงลูกสาวคนเดียวที่จะต้องจากบ้านไปไกลตามลำพัง เขาจึงแอบสั่งรัก-ยมให้ตามไปดูแลเธอโดยซ่อนขวดรัก-ยมไว้ในช่องเล็ก ๆ ของย่ามแขกใบเก่ง

          ในวันที่ทิชากรไปถึงไร่องุ่นสายลม เธอประหลาดใจเมื่อเห็นท้องฟ้าเหนือไร่องุ่นเต็มไปด้วยเมฆดำทะมึนปกคลุม ทั้งที่ส่วนอื่นของท้องฟ้าใสกระจ่าง อีกทั้งยังมีความรู้สึกอึดอัดหนักอึ้งอย่างไม่มีสาเหตุ ทำให้เธอรู้โดยสัญชาตญาณของลูกอดีตจอมขมังเวทย์ว่าต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่ รวมทั้งรัก-ยมในกระเป๋าก็ออกมายืนยันว่ามีสิ่งผิดปกติ

          แล้วหญิงสาวก็ได้พบคำตอบหลังจากได้พบชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังคลอเคลียสาวอึ๋มอยู่ในสวนหลังบ้านส่วนตัวในไร่อย่างโจ๋งครึ่มไม่อายฟ้าดิน สิ่งที่ทิชากรเห็นไม่ใช่ความหล่อบาดใจของเขาที่ผู้หญิงทุกคนเป็นต้องหลงใหล แต่เป็นใบหน้าหมองคล้ำเหมือนถูกของและเงาของนางโหงพรายที่เกาะอยู่บนหลังของเขาอยู่ต่างหาก ด้วยจรรยาบรรณของลูกหมอไสยและความตรงไปตรงมาของเธอ ทิชากรจึงเดินเทิ่ง ๆ ไปบอกผู้ชายคนนั้น แต่กลับถูกเขาตอกหน้ากลับมาอย่างไม่เชื่อถือทำให้เธอโกรธมาก

          หนุ่มหล่อปากร้ายคนนั้นก็คือ วายุภัค หรือ ลม หนึ่งในสี่ฝาแฝดตระกูลอดิศวรซึ่งได้รับมอบหมายให้ดูแลไร่องุ่นของครอบครัวนั่นเอง วายุภัคมีนิสัยไม่ต่างจากลมเพลมพัด รักง่ายหน่ายเร็ว ไม่ชอบทำอะไรซ้ำ ๆ และมีอารมณ์ศิลปินสูง รักศิลปะ ชอบวาดรูป และฟังเพลงคลาสสิค คนภายนอกอาจเห็นว่าเขายิ้มง่ายกว่าพี่น้องผู้ชายอีกสองคน แต่คนในครอบครัวของเขาต่างรู้ว่าเขาก็ไม่ต่างจากสายลมที่แปรปรวนได้ตลอดเวลา ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาบาดใจราวกับเทพบุตรเดินดินและนิสัยรื่นรมย์ช่างยิ้ม วายุภัคจึงมีสาวมากหน้าหลายตาผลัดเปลี่ยนไปมาอยู่ตลอด แต่เพราะลมไม่เคยหยุดพัด ทำให้เขาไม่เคยคบผู้หญิงคนไหนได้นานสักคน สาวอึ๋มที่วายุภัคพามาคลอเคลียก็เป็นเพียงหนึ่งในสาวมากหน้าหลายตาของเขาที่อาจถูกเขี่ยได้ทุกเมื่อ

          เมื่อต่างคนต่างรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร วายุภัคกับทิชากรจึงปฏิเสธที่จะข้องเกี่ยวกัน ทิชากรตั้งใจจะกลับบ้านและไปหาข้อมูลในไร่องุ่นอื่นแทน แต่ซาร่าห้ามไว้และเตือนให้เธอเห็นแก่หน้าที่ พร้อมกับลำเลิกบุญคุณวายุภัค ที่เธอเคยกีดกันสาว ๆ ของเขาสมัยที่ชายหนุ่มไปเรียนปริญญาโทด้านการปลูกองุ่นและการทำไวน์ ณ ประเทศฝรั่งเศส ชายหนุ่มจึงไม่อาจปฏิเสธได้ สองคนจึงต้องในไร่องุ่นอย่างเป็นไม้เบื่อไม้เมาต่อไป

          วายุภัคมีอาการเปลี่ยนไปจากเดิม เขามักได้ยินภาษาแปลก ๆ เห็นเงาวูบวาบ ปวดศีรษะและท้องทรมานอย่างไม่มีสาเหตุ ทั้งยังปวดเมื่อยไหล่สองข้าง อารมณ์ฉุนเฉียวคนครอบครัวและคนงานยังรู้สึกได้ ทิชากรรู้จากท่านเจ้าที่ว่านางโหงพรายถูกหมอไสยคนหนึ่งเสกมาเพราะมีความแค้นกับวายุภัคแต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร และเจ้าที่เองก็มีอำนาจน้อยเกินกว่าจะป้องกันได้ ทิชากรจึงพยายามบอกวายุภัค แต่ชายหนุ่มซึ่งไม่เคยเชื่อไสยศาสตร์กลับหาว่าเธอแต่งเรื่องตามสไตล์นักเขียนเพ้อฝัน ยิ่งเขาเห็นทิชากรพูดคนเดียวบ่อยครั้ง เขายิ่งคิดว่าเธอบ้า หารู้ไม่ว่าเธอกำลังคุยกับรัก-ยมให้ช่วยกันหาต้นเหตุของใบหน้าหมองคล้ำและผีร้ายที่ทำร้ายวายุภัค

          การมาของทิชากรทำให้เกิดเรื่องราวแปลกประหลาดในสวนจนคนงานพากันเล่าลือ ทั้งเรื่องวิญญาณผีตายโหงกับเด็กหัวจุกสองคน แต่เมื่อขอหวยกลับถูกไปตาม ๆ กัน คนงานจึงชอบให้เด็กจุกทั้งสองอยู่ที่นี่ไปในที่สุด  หากสำหรับวายุภัคนั้น เขาหงุดหงิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก

          ทิชากรกับวายุภัคทะเลาะกันหลายครั้ง ชายหนุ่มลั่นวาจาว่าไม่มีวันเชื่อคำพูดเหลวไหลของเธออย่างเด็ดขาด การทะเลาะรุนแรงขึ้น ทิชากรโกรธจัดจึงประกาศกร้าวว่าเธอจะทำให้เขาเห็นว่าเขาผิดให้ได้และต้องคลานมาขอโทษเธอ หญิงสาวคิดว่าชายหนุ่มจะโกรธ ทว่าวายุภัคซึ่งไม่ชอบให้ผู้หญิงคนไหนท้าทายกลับรับคำท้านั้น และโต้กลับว่าถ้าเขาผิดเขาจะยอมคลานไปขอโทษเธอ แต่หากทิชากรเป็นฝ่ายผิดบ้าง เขาจะยอมให้เธอควงเป็นแฟนวันสองวันแก้เสียหน้า หญิงสาวจึงโกรธจัดและทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะเขา

          การต่อสู้ห้ำหั่นกันระเบิดไปทั้งไร่ เมื่อทิชากรบุกสาดน้ำมนต์ใส่วายุภัคไปทุกที่ด้วยวิธีการต๊อง ๆ ตามประสาเธอ บ้างก็แอบผสมน้ำมนต์ลงในน้ำให้เขาดื่ม เพื่อให้อาการของคนถูกของแสดงออกมา แต่วายุภัคก็ไวสมชื่อลม เขาสามารถรอดพ้นจากการจู่โจมอย่างบ้าระห่ำของทิชากรได้ทุกที แต่ผลที่เกิดขึ้นคือสาว ๆ ของวายุภัคต่างหายกันไปเกือบหมด เนื่องจากพวกเธอโกรธนักที่วายุภัคให้ความสนใจกับการรับมือและตอบโต้ทิชากรจนไม่สนใจพวกเธอ วายุภัคไม่เดือดร้อนกับการที่ผู้หญิงของเขาหายหน้าไปทีเดียวเกือบหมด เพราะชายหนุ่มกำลังใจจดใจจ่อรอคอยเวลาที่ทิชากรดุ่มมารุกไล่เขาด้วยวิธีแปลก ๆ ที่เขาคาดไม่ถึง ชีวิตของผู้ชายขี้เบื่อที่ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจจึงมีเรื่องให้ตื่นเต้นทุกวัน ที่สำคัญวายุภัคแอบประทับใจทิชากรอย่างไม่รู้ตัว เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่เขาไม่เคยนึกเบื่อ ทั้งยังเป็นผู้หญิงที่มีหลายบุคลิกจนเขาไม่รู้ว่าจะเปรียบเทียบเธอกับไวน์ชนิดไหนดี

          หมอไสยดำส่งคุณไสยครอบงำจิตใจของวายุภัคจนใช้ชีวิตไม่ต่างจากผีดิบ รวมทั้งให้นางโหงพรายถึงสามตนควบคุมเขาไว้ ทิชากรจึงบุกเข้าไปช่วยเขาโดยมี รัก-ยม และเจ้าที่ช่วยอีกแรงหนึ่ง เมื่อวายุภัคฟื้นและกลับเป็นตัวเองอีกครั้ง เขาโกรธจัดเพราะเสียหน้าที่หญิงสาวบุกเข้ามาถึงในบ้านและกล่อมทุกคนในครอบครัวเขาจนเชื่อว่าเขาถูกคุณไสยจริง วายุภัคจึงต่อว่าเธอรุนแรง ขณะที่ทิชากรก็น้อยใจที่เธออุตส่าห์ช่วยแต่กลับถูกตำหนิ ซ้ำยังดื้อดึงไม่เชื่อคำพูดของเธอเสียที พวกเขาจึงมีปากเสียงกันรุนแรง วายุภัคเผลอลวนลามจูบทิชากรไปโดยไม่รู้ตัวทำให้เธอโกรธมากและประกาศกร้าวว่าจะไม่ช่วยวายุภัคอีกแล้ว พร้อมกับเก็บของกลับบ้าน

          วันนั้นเองวายุภัคถูกคุณไสยและผีตายโหงกลับมาทำร้ายเขาจนปวดท้องกระอักเลือดเกือบตาย ทิชากรและรัก-ยมกลับมาช่วยเขาไว้ได้ทัน วายุภัคไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เห็น แต่เมื่อมันไม่มีคำอธิบายอื่นใดนอกจากสายตาตัวเอง เขาจึงเริ่มเชื่อเธอในที่สุด

          เมื่อไปโรงพยาบาล แพทย์ยังพบว่ามีวัตถุประหลาดอยู่ในท้องของวายุภัค สร้างความประหลาดใจให้กับชายหนุ่มและครอบครัวเป็นอย่างมาก ทิชากรที่ยังโกรธและมึนตึงกับเขาจำต้องช่วยวายุภัคต่อไปเพราะเธอเองก็ไม่อยากให้เขาตายเช่นกัน เธอนำน้ำมนต์ให้เขาดื่มทำให้วายุภัคอาเจียนโดยมีวัตถุเหล่านั้นปนออกมาโดยไม่ต้องผ่าตัด

          วายุภัคพบความจริงว่าเขาหลงรักทิชากรเข้าให้แล้ว เพราะในคืนที่เขาถูกทำร้ายและคิดว่าตัวเองจะตาย ภาพที่ชายหนุ่มอยากเก็บไว้พร้อมลมหายใจสุดท้ายคือดวงหน้าเรียวเก๋ของทิชากร เขาจึงเริ่มจีบเธออย่างจริงจัง แต่หญิงสาวสร้างเกราะปกป้องหัวใจไว้ เพราะไม่เชื่อว่าสายลมจะหยุดพัดที่ใครได้ โดยเฉพาะเธอ

          วายุภัคยอมให้ทิชากรช่วยอย่างเต็มใจ เขาหัดสวดมนต์ นั่งสมาธิ ทำบุญทำทาน แผ่เมตตา และเข้าพิธีอาบน้ำมนต์เพื่อให้หายจากคุณไสย แม้จะไม่หายขาด เพราะหมอไสยดำยังไม่ยอมรามือ อาการของวายุภัคดีขึ้นพร้อม ๆ กับความสัมพันธ์ของเขากับทิชากรที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว ทิชากรประทับใจการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีของชายหนุ่ม เขาบอกรักเธอในวันหนึ่งแต่ทิชากรไม่เชื่อคำพูดคนเจ้าชู้ และบอกให้วายุภัคทำให้เธอเห็นจะดีกว่า เขาจึงสัญญาว่าจะทำทุกอย่างให้ทิชากรได้รู้ว่าบัดนี้สายลมได้หยุดพัดที่เธอเพียงคนเดียวแล้ว

          ความสัมพันธ์ที่กำลังจะดีขึ้นสะดุดลงเมื่อพัชนีบุตรสาวกำนันทองซึ่งหลงรักวายุภัคมานาน มาหาเรื่องทิชากรและบอกเธอว่าวายุภัคมีลูกมีเมียแล้ว ทิชากรจึงทะเลาะกับชายหนุ่มรุนแรง วายุภัคน้อยใจที่หญิงสาวไม่เชื่อว่า ปิ่นมุก ผู้หญิงที่พัชนีแอบอ้าง ไม่ได้ท้องกับเขา เนื่องจากเลิกรากันไปนานแล้ว ทว่าทิชากรไม่เชื่อเพราะพ่อแม่ของปิ่นมุกมาหาเรื่องวายุภัคว่าลูกสาวท้องกับเขา

          ความสัมพันธ์ของทั้งสองที่ยังไม่ลงตัวเลวร้ายยิ่งกว่าเก่า เมื่อชองแตลสาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสคู่รักเก่าของวายุภัคและที่ปรึกษาของไร่เดินทางมาจากฝรั่งเศสเพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพไวน์ วายุภัคไม่ได้คิดอะไรกับชองแตลแล้ว แต่ชองแตลไม่ได้คิดอย่างนั้น เธอยังหวังในตัวชายหนุ่มอยู่เสมอ ดังนั้นเธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางให้ทิชากรเข้าใจผิด

          ความสวยสง่า โก้เก๋ และมีรสนิยมเดียวกันกับลมของชองแตลตอกย้ำให้ทิชากรเห็นความแตกต่างระหว่างเธอกับชายหนุ่มมากขึ้นทุกที ทิชากรรู้สึกแปลกแยกทุกครั้งที่ชองแตลแกล้งพูดเรื่องในอดีตของเธอกับวายุภัค รวมทั้งสังคมในฝรั่งเศสที่เธอไม่เคยเอื้อมถึง เพราะเธอเป็นแค่ลูกสาวหมอไสยธรรมดา ๆ คนหนึ่งเท่านั้น ทว่าในเทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นประจำปีของไร่ วายุภัคอธิบายให้นักเขียนสาวได้รับรู้ถึงความรักและจริงใจที่เขามีต่อเธอและถือปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด

          ทิชากรพยายามสืบหาว่าใครน่าจะเป็นคนสั่งหมอไสยให้ทำร้ายวายุภัค หากชายหนุ่มกลับยุ่งกับงานในไร่เพราะอยู่ในช่วงเทศกาลเก็บเกี่ยว หญิงสาวจึงขอความช่วยเหลือจากอัจจิมา ภรรยาของอัคนี และเฌอเอม คนรักของปฐพี สามสาวจึงบุกบ้านปิ่นมุก รวมทั้งตระเวนทั่วจังหวัดเพื่อหาหมอไสยดำ พวกเธอไม่พบคนที่ตามหา แต่กลับรับรู้เรื่องราวอีกอย่างที่น่าตระหนกไม่แพ้กัน นั่นคือกำนันทองได้ส่งคนคอยสะกดรอตามทิชากร เหมือนเช่นที่เขาให้สะกดรอยวายุภัคมาแล้ว หมอไสยดำรู้ว่าทิชากรตามหาเขา เขายังรู้อีกว่างานของเขาถูกขัดขวางทุกครั้งจากเธอ เขาจึงเบนเข็มมาจัดการทิชากรก่อน แล้วค่อยไปที่วายุภัค โดยขโมยกระพรวนข้อเท้าที่หญิงสาวใส่ประจำไปทำคุณไสย

          ทิชากรฝันร้ายและอาการไม่ดี ในเวลาเดียวกับที่ไกรฤทธิ์โทรศัพท์มาเตือนว่าเธอกับวายุภัคมีเคราะห์หนักต้องรีบสวดมนต์แผ่เมตตาโดยไม่ออกไปไหน หญิงสาวรีบไปบอกวายุภัค แต่เขากำลังคร่ำเคร่งกับการทำไวน์อยู่กับชองแตล เขาจึงปฏิเสธและเข้าข้างชองแตลที่ตำหนิว่าทิชากรทำเหมือนเด็กไม่มีเหตุผล สองหนุ่มสาวมีปากเสียงกันรุนแรง ทิชากรโกรธและน้อยใจมาก เธอจึงไปสวดมนต์นั่งสมาธิคนเดียวเพื่อช่วยวายุภัค ทั้งยังให้รัก-ยมกับเจ้าที่ช่วยดูเขาตลอดเวลาด้วย

          วันนั้นเองหญิงสาวได้จดหมายลึกลับให้ไปยังสถานที่แห่งหนึ่งถ้าต้องการช่วยวายุภัค เธอจึงรีบไปเพียงลำพังด้วยความเป็นห่วงชายหนุ่ม แต่กลับพบหมอไสยดำที่รอคอยทำร้ายเธอให้กลายเป็นนางโหงพรายรับใช้ ขณะที่หญิงสาวกำลังจะเพลี่ยงพล้ำ เธอนึกคำสอนของบิดาให้สวดมนต์ เธอจึงทำตาม อานุภาพแห่งคุณพระรัตนตรัยและตะกรุดศักดิ์สิทธิ์ของพ่อจึงช่วยเธอให้รอด แต่ก็หมดสติ โดยมีผีเร่ร่อนในป่าช้าคอยวนเวียนรอจังหวะทำร้าย วายุภัครู้ข่าวว่าทิชากรหายตัวไปจากปฐพีและอัคนี พี่และน้องชายของเขา อัจจิมากับเฌอเอมช่วยเล่าความจริงว่าทิชากรทำอะไรมากมายเพื่อวายุภัคบ้าง ชายหนุ่มจึงสำนึกผิด และออกตามหาทิชากรโดยบุกบ้านกำนันทองเค้นความจริง พร้อมกับพี่น้องของเขา รวมทั้งเจ้าชายภูวเนศและองครักษ์ของพระองค์ซึ่งมาเมืองไทยพอดี กำนันทองยอมรับสารภาพว่าสะกดรอยตามจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายทิชากร เขาบอกตำแหน่งสุดท้ายที่คนของเขาเห็นหญิงสาว ทั้งหมดจึงรีบตามไปทันที รัก-ยมบอกชายหนุ่มว่าทิชากรอยู่ในป่าช้าเก่า พวกเขาช่วยเธอออกมาได้โดยมีนางโหงพรายสามตนช่วยอีกแรง เนื่องจากทิชากรและวายุภัคได้แผ่เมตตาให้พวกมันมาตลอด

          ระหว่างที่ทุกคนกำลังเครียดเพราะทิชากรอาการหนักและไม่ฟื้นเสียที ไกรฤทธิ์กับภรรยาก็มาถึงโรงพยาบาลอย่างไม่มีใครคาดฝัน ไกรฤทธิ์เปิดฉากต่อว่าวายุภัคที่ไม่เชื่อลูกสาวเขา และกีดกันชายหนุ่มตามประสาคนห่วงลูก หมอไสยดำใช้อำนาจคุณไสยทำร้ายทิชากรและวายุภัคอีก แต่ไกรฤทธิ์ไม่ยอมอยู่เฉยอีกแล้ว เขาใช้อาคมสู้กับหมอไสยดำ และให้รัก-ยมเอาหุ่นขี้ผึ้งวายุภัคและกระพรวนทิชากรกลับมาจนได้ ส่วนหมอไสยดำนั้นถูกนางโหงพรายทั้งสามฆ่าตายด้วยความแค้น โดยที่เขาตอบโต้ไม่ได้อีกแล้ว เนื่องจากอาคมที่มีเสื่อมไปหลังสู้กับไกรฤทธิ์

          ทิชากรฟื้นคืนสติ แต่เธอไม่ยกโทษให้วายุภัค เพราะไม่กล้าเชื่อใจเขาอีกต่อไป ปฐพี อัคนี และทิพย์ธารา คู่แฝดของวายุภัคจึงช่วยกันวางแผนง้องอนให้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน ตั้งแต่แผนเอ อันแผนดี แผนอี จนหญิงสาวยอมใจอ่อน หลังใช้ไม้ตายส่งอัจจิมากับเฌอเอมไปเปิดเผยความลับว่าสาเหตุที่วายุภัคหมกมุ่นกับการทำไวน์จนละเลยทิชากรก็เพราะชายหนุ่มต้องการทำไวน์ที่เหมาะสมกับผู้หญิงสวยเก๋ ห้าวหาญ มุ่งมั่น และไม่น่าเบื่ออย่างทิชากร รวมทั้งจะส่งไวน์รุ่น ทิชากร นี้ เข้าประกวดรางวัลระดับโลก เพื่อเป็นของขวัญแต่งงานให้กับเจ้าสาวของเขา วายุภัคขอโทษทิชากรและคืนดีกันในที่สุด

          สิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อจู่ ๆ ปิ่นมุกและพ่อแม่ของเธอก็ติดต่อขอพบวายุภัคในวันหนึ่ง หลังจากได้รับข้อความจากทิชากร ปิ่นมุกขอโทษชายหนุ่มที่พ่อแม่ทำคุณไสยใส่เขาจนเป็นเรื่องเพราะเข้าใจผิดว่าเขาเป็นพ่อของเด็กในท้อง ที่จริงแล้วพ่อของเด็กคือภานุผู้จัดการไร่ที่เจ้าชู้และชอบสอยผู้หญิงที่วายุภัคทิ้งมาเป็นกิ๊ก ทีแรกปิ่นมุกคิดว่าภานุจะจริงจังกับเธอ แต่เขาเจ้าชู้ไม่ต่างจากวายุภัคและยังซาดิสต์อีกต่างหาก เธอจึงหนีเขาไปไม่ให้เขารู้ว่าเธอท้องกับเขา อีกทั้งไม่ยอมรับเขาเป็นพ่อของลูกอีกด้วยเนื่องจากหวาดกลัว

          ชองแตลโกรธที่วายุภัครักทิชากรมากจนไม่เหลือช่องว่างให้เธอ ที่ผ่านมาหญิงสาวฉวยโอกาสจากความเอาใจใส่งานของวายุภัคอยู่ใกล้ชิดเขา แต่เมื่อรู้ว่าลมไม่วันพัดกลับไปหาเธอ เธอจึงจากไปอย่างขัดเคือง วายุภัคสัญญากับทิชากรว่าเขาจะไม่เจ้าชู้อีก เพราะเห็นโทษของความเจ้าชู้ที่ทำให้เขาและคนที่เขารักเกือบตายมาแล้ว และที่สำคัญเขาได้พบที่ซึ่งลมจะหยุดพัดไปมาอย่างไม่มีจุดหมาย แต่จะพัดอย่างข้าง ๆ ปีกนกทิชากรเพียงคนเดียวเท่านั้น วายุภัคแต่งงานกับทิชากรหลังทำไวน์ที่เหมาะสมกับหญิงสาวได้สำเร็จ โดยกวาดรางวัลระดับโลกมากมายสมความตั้งใจ แต่เขายังไม่หยุดที่จะพัฒนาไวน์ใหม่ ๆ และสะสมถ้วยรางวัลให้เต็มห้อง ขณะที่ทิชากรเองก็มีฉากรักไว้เขียนในนิยายโรมานซ์ของเธอโดยไม่ติดขัดอีกเลย และหยุดการเป็นจอมขมังเวทย์ไว้เพียงเท่านั้น ติดตามชม ละครวายุภัคมนตรา ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เร็ว ๆ นี้

รายชื่อนักแสดงนำในละคร วายุภัคมนตรา

สันติสุข  พรหมศิริ   แสดงเป็น   มนตรี   ในละคร วายุภัคมนตรา
จินตหรา  สุขพัฒน์   แสดงเป็น   สุพรรษา   ในละคร วายุภัคมนตรา
ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์   แสดงเป็น   วายุภัค หรือ ลม   ในละคร วายุภัคมนตรา
ราศรี  บาเล็นซิเอก้า   แสดงเป็น   ทิชากร หรือ กะทิ   ในละคร วายุภัคมนตรา
ปริญ  สุภารัตน์   แสดงเป็น   ปฐพี   ในละคร วายุภัคมนตรา
ชาลิดา  วิจิตรวงศ์ทอง   แสดงเป็น   เฌอเอม   ในละคร วายุภัคมนตรา
ณเดชน์  คูกิมิยะ   แสดงเป็น   อัคนี   ในละคร วายุภัคมนตรา
อุรัสยา  เสปอร์บันด์   แสดงเป็น   อัจจิมา   ในละคร วายุภัคมนตรา
คิมเบอร์รี่  แอน โวลเทมัส   แสดงเป็น   ทิพย์ธารา   ในละคร วายุภัคมนตรา
อธิชาติ  ชุมนานนท์   แสดงเป็น   เจ้าชายภูวเนศ   ในละคร วายุภัคมนตรา
สุพิชชา  มงคลจิตตานนท์   แสดงเป็น   รัก   ในละคร วายุภัคมนตรา
ปีเตอร์แพน   แสดงเป็น   ยม   ในละคร วายุภัคมนตรา
สุเชาว์  พงษ์วิไล   แสดงเป็น   ไกรฤกษ์   ในละคร วายุภัคมนตรา
ปวีณา  ชารีฟสกุล   แสดงเป็น   ทิพย์   ในละคร วายุภัคมนตรา
ตรีพล  พรมสุวรรณ   แสดงเป็น   ภาณุ   ในละคร วายุภัคมนตรา
สุมนต์รัตน์  วัฒนาเศลารัตน์   แสดงเป็น   พัชนี   ในละคร วายุภัคมนตรา
สมเล็ก  ศักดิกุล   แสดงเป็น   กำนันทอง   ในละคร วายุภัคมนตรา
สะอาด  เปี่ยมพงศ์สานต์   แสดงเป็น   หมอไสยดำ   ในละคร วายุภัคมนตรา
เบญจพล  เชยอรุณ   แสดงเป็น   ศักดิ์   ในละคร วายุภัคมนตรา
จั๊กบุ๋ม  เชิญยิ้ม   แสดงเป็น   เสก   ในละคร วายุภัคมนตรา
พุดเดิ้ล   แสดงเป็น   นากรี   ในละคร วายุภัคมนตรา
อเล็กซานดร้า  สติเบิร์ท   แสดงเป็น   ซองแตล   ในละคร วายุภัคมนตรา
ดารณีนุช  โพธิปิติ   แสดงเป็น   กัญญา   ในละคร วายุภัคมนตรา
ดนัย  จารุจินดา   แสดงเป็น   นที   ในละคร วายุภัคมนตรา
อดิศร  อรรถกฤษณ์   แสดงเป็น   วรุณ   ในละคร วายุภัคมนตรา
มาวิน  ทวีผล   แสดงเป็น   ราจีฟ   ในละคร วายุภัคมนตรา
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 354 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา

ผีโหงพรายโคตรตลกเลย ตาอย่างแพนด้า คิดได้ไงผีตาแพนด้า
สงสัยหลุดมาจากสวนสัตว์แน่เลย
จากคุณ ปั้นชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 09:52:50 ]
ความคิดเห็นที่ 353 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
จากคุณ aon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 09:52:46 ]
ความคิดเห็นที่ 352 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ปลื้มพี่บอยม๊ากหล่อมากจะรักตลอดไป
จากคุณ ii_ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 09:23:01 ]
ความคิดเห็นที่ 351 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบมากค่ะพี่บอยหล่อมาก
จากคุณ กิบซี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 08:20:05 ]
ความคิดเห็นที่ 350 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
พระ-นางเล่นได้น่ารักมาก เนื้อหาละครก็สนุก
ชอบเรื่องวายุภัคมนตรามากค่ะ
จากคุณ ปลายฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 07:47:18 ]
ความคิดเห็นที่ 349 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
เล่น น่ารักมากค่ะ
สรุป ดีทุกเรื่องเลยอ่ะ
จากคุณ จ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 06:39:53 ]
ความคิดเห็นที่ 348 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
เรื่องวายุภัครมนตรา สนุกมากค่ะ
จากคุณ แก้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 01:34:31 ]
ความคิดเห็นที่ 347 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ดูดีสนุกทุกเรื่องเลย
จากคุณ ch55555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 00:50:49 ]
ความคิดเห็นที่ 346 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบที่สุดพี่ลม อิอิ ชอบเรื่องวายุกับอัคนี
จากคุณ ddd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 23:58:20 ]
ความคิดเห็นที่ 345 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ตอนปฐพีเราไม่เคยอินหนูเอมกะคุณดินเลย เพิ่งมาอินตอนวายุภัคนี่เองรู้สึกเคมีเข้ากันมาก เสียดายจังถ้าได้บทและผู้กำกับดีๆสองคนนี้เปรี้ยงได้ไม่ยาก
จากคุณ Confirm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 23:25:23 ]
ความคิดเห็นที่ 344 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ดีทุกเรื่อง...ใน 4 หัวใจแห่งขุนเขา นั่นแระ...
จากคุณ ตั้ม... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 23:01:51 ]
ความคิดเห็นที่ 343 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา สนุกที่สุด ชอบกะทิ
จากคุณ น้ามชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 22:58:16 ]
ความคิดเห็นที่ 342 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
สรุป!!! ปฐพีเล่ห์รักห่วยสุด
จากคุณ ดดดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 22:46:16 ]
ความคิดเห็นที่ 341 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
พี่บอย

น่ารักได้อีกอ่ะ

จุ๊บบบๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ เเพรรี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 22:42:56 ]
ความคิดเห็นที่ 340 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
โครตรักบอยเลย

รักสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แพรรี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 22:41:47 ]
ความคิดเห็นที่ 339 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
หนุกดี นั่งดูพลางอมยิ้มอยู่คนเดียว บ้าป่าววะ โอ้ยตั้งห้าวันกว่าได้ดูอีก
จากคุณ ที่นี่ประเทศไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 22:41:14 ]
ความคิดเห็นที่ 338 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
เรื่องนี้หนุกสุดแระ
จากคุณ --*-- เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 22:27:46 ]
ความคิดเห็นที่ 337 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ขำนายลมกับน้องกะทิ ทำเป็นไม่สนใจกัน น่ารักดี ขำลมวิจารณ์นิยายของน้องกะทิว่ามีฉากสยิวกิ้วด้วย
จากคุณ DONGYI เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 21:01:35 ]
ความคิดเห็นที่ 336 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ผีทำหัวใจจะวาย นั่งดูพี่ดินขาอยู่ดี ๆ เจือกโผล่มาจากข้างๆพี่ลมซะงั้น นั่งดูกับแม่ แม่ก็ยังตกใจเลย
จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 20:22:08 ]
ความคิดเห็นที่ 335 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบลมมากกกกก และก็ชอบกะทิด้วย
จากคุณ แฟนสี่หัวใจแห่งขุนเขา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 19:26:58 ]
ความคิดเห็นที่ 334 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบ4หัวใจแห่งขุนเขามากๆๆเลย
จากคุณ โนเนมไร้นาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 19:23:49 ]
ความคิดเห็นที่ 333 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบมั่กม๊ากกกก
จากคุณ เปรียวปราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 19:16:09 ]
ความคิดเห็นที่ 332 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบบบบมากกกกกกกกกก รักลมขาาาาาาา
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 15:07:32 ]
ความคิดเห็นที่ 331 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบมากกกสนุกด้วยชอบนะค่ะ
จากคุณ เอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 15:02:11 ]
ความคิดเห็นที่ 330 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
สนุกมาก
จากคนสวย
จากคุณ เอมมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 14:22:38 ]
ความคิดเห็นที่ 329 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
อยากจะอ้วก
จากคุณ กกหห เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 14:20:08 ]
ความคิดเห็นที่ 328 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ว้าวมาร์กี้น่ารักจัง
จากคุณ รันรัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 14:15:48 ]
ความคิดเห็นที่ 327 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
สนุกมากๆๆชอบ
จากคุณ NooNum เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 14:08:43 ]
ความคิดเห็นที่ 326 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบนางเอกมาก
น่ารัก ดี

ติดตามอยู่
จากคุณ เหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 13:58:34 ]
ความคิดเห็นที่ 325 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ละครสนุกมากๆ
ชอบมากๆๆ
จากคุณ 3112009 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 13:56:10 ]
ความคิดเห็นที่ 324 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
มาร์กี้ & บอย

น่ารัก ก ก ก มากกกกกกกกกกกก
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 13:37:27 ]
ความคิดเห็นที่ 323 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
คำเดียว สนุก!!!(ไฟกะจี๊ดมาด้วยอ้ากกกกกกกก หัวใจแทบวาย55)
จากคุณ NY 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 13:37:22 ]
ความคิดเห็นที่ 322 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบพี่มาร์กี้มากเลย
พี่บอยน่ารักดี
ฃอบน้องรักกับยมเล่นน่ารักจัง
จากคุณ ร้ายเดียงสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 13:29:57 ]
ความคิดเห็นที่ 321 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบระครทั้ง4เรื่องมากจะติดตามตลอดปัย........อิอิ
จากคุณ วายุภัค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 13:16:20 ]
ความคิดเห็นที่ 320 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ตอนแรกคิดว่าจะไม่สนุก แต่พอดูแล้วพลาดไม่ได้เลย กลับกลายเป็นว่าไม่ดูปฐพีเล่ห์ เลยไม่สนุกอย่างที่คิดไว้เลย แต่เรื่องนี้น่าติดตามมากๆๆ ขอเอาใจช่วย
จากคุณ kk_hort เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 13:13:05 ]
ความคิดเห็นที่ 319 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ชอบพี่บอยดื้อมากๆ ชอบรักกับยมแสดงน่ารักมากเลย
จากคุณ สุธาพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 11:56:35 ]
ความคิดเห็นที่ 318 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
สงสารพี่ลมจังเลยครับ
จากคุณ น้องอ้วน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 11:52:21 ]
ความคิดเห็นที่ 317 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
สวยหล่อ ก็อย่างงี้แหละ
จากคุณ สุรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 11:20:07 ]
ความคิดเห็นที่ 316 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ติดตามมาทั้งสามเรื่องเลยคะ ชอบทุกเรื่องเลย ช่อง 3 กล้าดีคะ เอานักแสดงหน้าใหม่ ๆ มาแสดง มีเรื่องราวให้ติดตามทุกเรื่อง ไม่น่าเบื่อดี มีดาราใหม่ ๆ มาให้เห็นหน้ามั่ง ดีกว่าช่องอื่น จะกี่เรื่องก็นางเอกคนเดิม พระเอกคนเดิม 4 เรื่องนี้ต้องเก็บเป็นคอลเล็กชั่นแล้วคะ
จากคุณ วายุภัค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 11:19:44 ]
ความคิดเห็นที่ 315 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
พี่มาร์กี้ ขาเรียวมาก
จากคุณ สุรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 11:18:21 ]
ความคิดเห็นที่ 314 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
วายุภัคมนตรา ครบทุกรสเลย สนุกและไม่น่ากลัวเหมือนที่คิด มีปมให้อยากรู้มากกก ตลกมากกว่ากลัวอีก ชอบชอบชอบ พี่บอยตอนแสดง ทะเลาะกะพี่มาณ์กี้ น่ารักมากกก
จากคุณ รักบอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 11:18:07 ]
ความคิดเห็นที่ 313 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
บอยปกรณ์น่ารักมากกกกกก
จากคุณ ดาดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 11:09:48 ]
ความคิดเห็นที่ 312 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
หนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ดราก้อนบอล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 10:20:20 ]
ความคิดเห็นที่ 311 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา

เรื่องนี้พระ -นางเล่นได้
เหมาะสมกันมาก สนุกเนอะ ฮาฮาดี
กวนๆ ต๊องๆ มาร์กี้น่ารักว่ะ
จากคุณ ชิวชิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 10:19:17 ]
ความคิดเห็นที่ 310 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
พี่มาร์กี้สวยมาก
ชอบจังอ่ะ
จากคุณ น.ส. สวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 09:46:36 ]
ความคิดเห็นที่ 309 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา

อิอิ หนุก
จากคุณ สนุกดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 09:46:12 ]
ความคิดเห็นที่ 308 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ตลกดี คลายเครียด ดูแล้วสบายใจ พระเอกดูกวนๆ ดี แล้วไง คนละสไตล์กับอีก 3 เรื่องแรก ดีแล้วให้มีความแตกต่างบ้างก้อดี
จากคุณ จบข่าว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 09:33:15 ]
ความคิดเห็นที่ 307 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
บอยหล่อดีออก หล่อแบบจีนๆ คนเราก้อช่างว่า ถึงจะไว้หนวด ก้อแค่แฟชั่น ไม่ได้ไม่อาบน้ำ ขี้ไคลเต็มซะหน่อย หรือกินอาหารเลอะปากเลอะหนวดเต็ม
จากคุณ 111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 09:31:03 ]
ความคิดเห็นที่ 306 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
คุณคนที่ไม่ชอบ บอย ก็ไม่ต้องดูสิค่ะ จะได้ไม่ต้องมาว่าบอยอิกไง


เเต่ บอยน่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ สุนิสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 09:25:54 ]
ความคิดเห็นที่ 304 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร วายุภัคมนตรา
ไม่ชอบอะไรก็เก็บไว้ในใจคนเดียวดีกว่านะ ไม่ต้องบอกให้คนอื่นเขารู้หรอก ไม่มีความสามารถทำไม่ได้อย่างเขาจะไปว่าเขาทำไม ว่าเขาหน้าตาไม่ดี แล้วตัวเองหล่ะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู หรือว่าไม่มีอะไรจะทำเลยหาเรื่องว่าคนอื่น
จากคุณ เบน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-12 09:02:46 ]