เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์ อุบัติรักเกาะสวรรค์
 อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์ อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์ อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์
อุบัติรักเกาะสวรรค์

อุบัติรักเกาะสวรรค์ ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ ละครช่อง7

ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ บทประพันธ์โดย : เบญจมาศ  ดาลหิรัญรัตน์
ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ บทโทรทัศน์โดย : ภูมิแผ่นดิน
ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ กำกับการแสดงโดย : เฉิด  ภักดีวิจิตร
ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ ดำเนินงานสร้างโดย : บางกอก ออดิโอ วิชั่น
ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่ออุบัติรักเกาะสวรรค์

          ฉลาม (พาทิศ พิสิฐกุล) ลูกชาย ผู้ใหญ่พร้าว (โอลิเวอร์ บีเวอร์) เรียนจบถึงขั้นเป็นว่าที่กัปตันเรือ แต่เพราะไปงัดข้อกับระดับหัวหน้าใหญ่ในองค์กร จึงถูกกลั่นแกล้งหาว่าทำผิดวินัย ประกอบกับผิดหวังในความรัก เมื่อ ลูกปัด (อาริษา วิลล์) แฟนสาวที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน มาบอกเลิกในวันที่ฉลามขอเธอแต่งงานเพราะลูกปัดหันไปคบกับ ดิว (ศิระ รัตนโภคาสถิต) ช่างภาพชื่อดังจอมเจ้าชู้ที่คิดว่าเขาจะทำให้เธอโด่งดังในวงการได้ ฉลามเลยหันหลังให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เมืองกรุง กลับมาเป็นหนุ่มน้ำเค็มช่วยผู้ใหญ่พร้าวดูแลสวนมะพร้าว กับทำกิจการเรือประมงเล็ก ๆ โดยที่ฉลามยึดเอาเกาะเล็ก ๆ ของพ่อเป็นอาณาเขตส่วนตัวของตัวเอง ที่เขามักมาใช้ชีวิตสันโดษอยู่ที่เกาะนี้ โดยมี ไอ้หอย (ณัฐพล รัตนิพนธ์) เด็กคนงานสวนมะพร้าวและ ลุงโป๊ะ (เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง) ขาอบายมุขเป็นเพื่อนซี้ขาลุยออกเรือท่องทะเลกันบ่อย ๆ และเป็นอันที่รู้กิตติศัพท์กันทั้งบางว่าฝีมือดำน้ำของฉลามนั้นหาคนเทียบยาก

          ณ กรุงเทพมหานคร แพรวา (กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) จำใจต้องแต่งงานกับ อิทธิ (อรรถชาติ ศรีภักดี) ตามใจ เผด็จ (ชูชัย บุษราคัมวงษ์) คุณปู่ที่เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อกับแม่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตทั้งคู่ อิทธิเป็นลูกของอัครา (พัฒนา โต๊ะชาลี) นักการเมืองที่สนิทสนมกับเผด็จมานาน แพรวากับอิทธิถูกผู้ใหญ่หมายหมั้นกันตั้งแต่เด็ก แพรวารู้สึกกับอิทธิแค่เพียงเพื่อนหรือพี่ชาย แต่อิทธิถูกเลี้ยงมาแบบอยู่ในโอวาทของพ่อแม่ และยึดถือเรื่องชื่อเสียงของวงศ์ตระกูลเป็นหลัก จึงไม่ปฏิเสธที่จะแต่งงานกับแพรวา เมื่อวันแต่งงานใกล้มาถึงแพรวากลับหนีการแต่งงานไป โดยทิ้งจดหมายขอโทษเผด็จไว้ว่า ตั้งแต่เล็กจนโตชีวิตของเธอเดินตามทางที่คุณปู่เลือกไว้ให้ตลอด แต่สำหรับเรื่องความรักเธอขอเลือกทางเดินเอง งานแต่งงานถูกล้มเลิกกลางคัน เผด็จโกรธมากส่งคนออกตามหาแพรวาจนทั่วทุกหนทุกแห่งที่คิดว่าแพรวาจะไปแต่ก็ไม่พบแม้แต่เงา เช่นเดียวกับอิทธิ

          แพรวาแอบปลอมตัวออกจากบ้านด้วยการนั่งแท็กซี่ไปเรื่อยๆแล้วเผลอหลับไป จึงถูกแท็กซี่ใจทรามพยายามจะขมขื่น แต่เธอก็หนีรอดมาได้อย่างหวุดหวิด โดยไม่รู้ว่าได้ทำกระเป๋าเงินหล่นเอาไว้ เธอจึงอาศัยรถบรรทุกขนแรงงานต่างด้าวหนีต่อไปโดยไม่สนใจว่าจะไปที่ไหน แต่ขอให้ไปไกลจากรุงเทพฯ ก็พอ ด้วยความเหนื่อยแพรวาเผลอหลับไปอีก และตื่นขึ้นมาที่จุดตรวจแรงงานต่างด้าว โดยไม่รู้ว่าที่นี่คือที่ไหน จังหวัดอะไร เพราะเธอถูกเลี้ยงดูราวกับนกน้อยในกรงทองมาโดยตลอด

          แพรวาจึงถูกตำรวจเหมาว่าเป็นคนต่างด้าว เธอปฏิเสธว่าไม่ใช่แต่ไม่มีหลักฐานที่จะมายืนยัน เพราะเพิ่งรู้ตัวว่ากระเป๋าสตางค์ได้หล่นหายไป ตำรวจไม่เชื่อจึงจะจับตัวไปส่งสถานีตำรวจ แพรวาจึงตัดสินวิ่งหนีโดยไม่คิดชีวิตอีกครั้ง จนไปถึงท่าเรือที่ฉลามได้จอดเอาไว้ เธอจึงแอบเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในเรือ โดยมีตำรวจวิ่งไล่ตามมาติด ๆ แต่ก็ไม่เห็นว่าเธอหลบไปทางไหน พอซื้อของที่จำเป็นเสร็จฉลามก็ออกเรือกลับเกาะทันที ระหว่างทางแพรวาได้โผล่ออกจากที่ซ่อน ฉลามเห็นก็เอะอะโวยวายว่าแพรวาเป็นต่างด้าวที่หนีตำรวจมา จึงคิดที่กลับเรือเพื่อเอาแพรวาไปส่งให้ตำรวจ แพรวาจึงขู่ว่าถ้าทำอย่างนั้นเธอจะโดดลงทะเลเดี๋ยวนี้ ฉลามจึงจะไปจับตัวเธอเพื่อมัดเอาไว้ก่อน แต่แพรวาดิ้นไม่ยอม ให้จับเลยเสียหลักตกทะเลจนหัวไปฟาดกับก้อนหินในทะเลจนสลบ ฉลามกระโดดลงไปช่วยแล้วนำร่างที่หมดสติของแพรวาไปรักษาตัวที่เกาะ โดยที่ข้าวของเครื่องใช้ในเป้ของแพรวาหายไปในทะเล

          แพรวาฟื้นขึ้นมาที่บ้านริมทะเลของฉลาม และพบว่าตัวเองอยู่บนเกาะที่ห่างไกลผู้คน แพรวาจึงคิดว่าที่นี่แหละจะเป็นที่ซ่อนตัวอย่างดีของเธอจากปู่ เลยแกล้งทำเป็นคนความจำเสื่อม และบอกกับฉลามว่าจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน จำได้แต่ลาง ๆ ว่ามีคนตามจะฆ่าเธอ และได้ขอร้องให้ฉลามช่วยเหลือให้ที่พักพิงจนกว่าจะจำได้ว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน ฉลามจำใจต้องช่วยอย่างไม่เต็มใจ โดยมีหอยกับลุงโป๊ะที่รู้เรื่องและช่วยกันปิดเป็นความลับ และตั้งชื่อให้แพรวาใหม่ว่า รุ้ง ตามสายรุ้งกินน้ำที่เกิดขึ้นที่ขอบทะเล

          ในขณะที่ดิวกับลูกปัดกำลังมีปัญหากัน เพราะลูกปัดจับได้ว่าดิวแอบไปมีความสัมพันธ์กับ น้ำตาล (อมีนา พินิจ)นางแบบหน้าใหม่ ผู้ใหญ่พร้าวมักไปนั่งขายขนมจีบ แม่มะลิ (รชยา รักกสิกรณ์) แม่ม่ายเจ้าของร้านอาหารริมหาด ที่มีลูกสาวสุดห้าวอย่าง ยี่หวา (แพร เอมเมอรี่) แทบทุกวัน เพราะมีคู่แข่งอย่าง เสี่ยพิชัย (บลิว จักรธิป) เจ้าของแพปลาใหญ่ประจำหมู่บ้านมาติดพันแม่มะลิเช่นกัน ทุกครั้งที่มีการปะทะคารมกันของสองหนุ่นใหญ่ จะมียี่หวากับ ป้าจวบ (วิยะดา อุมารินทร์) เมียลุงโป๊ะที่เป็นแม่ครัวประจำร้านคอยเป็นกรรมการทุกครั้ง การปรากฏตัวของแพรวาในคราบของรุ้งเด็กสาวธรรมดาที่หน้าตาสวย ทำให้เกิดเรื่องราวมากมายกับคนในชุมชน แต่ด้วยความเป็นมิตรของชาวบ้านและความเมตตาของผู้ใหญ่พร้าว ทำให้แพรวาตัดสินใจจะฝังรกรากตัวเองอยู่ที่นี่ ด้วยการหางานทำโดยที่ฉลามจำต้องช่วยดูแล จนเกิดเป็นความรักความเห็นใจอยู่ภายในในใจของทั้งสองคน แต่ฉลามก็พยายามห้ามใจตัวเองเอาไว้ทำเฉยเมยต่อแพรวา เพราะบทเรียนรักในอดีตทำให้ฉลามไม่อยากรักใครอีก

          ยี่หวาสนับสนุนผู้ใหญ่พร้าวให้จีบแม่มากกว่าเสี่ยพิชัย เพราะตัวเองก็แอบปลื้มในตัวของฉลามอยู่ แต่ฉลามกลับเห็นยี่หวาเป็นแค่น้องสาวแก่นแก้วคนหนึ่งเท่านั้น คนที่แอบมีใจให้ยี่หวากลับเป็น ปลิว (สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) หนุ่มอารมณ์ดีที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ปีนเก็บลูกมะพร้าวที่ชนะลิงมาถึง 3 ปีซ้อน ปลิวมักทำตัวเป็นไม้เบื่อไม้เมากับยี่หวา การที่ผู้ใหญ่พร้าวเริ่มมีคะแนนนำโด่ง ทำให้เสี่ยพิชัยหงุดหงิดมาก เลยยุยง ฉวี (อาภาพร นครสวรรค์) น้องสาววัยเกาะคานให้ตามตื้อผู้ใหญ่พร้าว เพราะรู้ดีว่าฉวีแอบรักผู้ใหญ่พร้าวมาตั้งแต่ยังเป็นสาวรุ่น จนผู้ใหญ่พร้าวแต่งงานมีลูกและตกเป็นพ่อม่าย ฉวีก็ยังไม่เลิกหวังในตัวผู้ใหญ่พร้าว และคนที่ฉวีรักสุดสวาทขาดใจอีกคนคือสมชายหรือ เสี่ยน้อย (สิทธิชัย ผาบชมภู) ลูกติดจากเมียหลวงของเสี่ยพิชัย เสี่ยน้อยเป็นคนไม่เอาอ่าววัน ๆ ดีแต่รวบรวมกลุ่มแก๊งมอเตอร์ไซค์ออกเที่ยวเตร่เบ่งกร่างเป็นลูกคนรวยไปทั่วหาด แม้จะไม่เป็นพิษเป็นภัยมากเท่าไหร่แต่ก็สร้างความรำคาญจนชาวบ้านเอือมระอาไปทั่ว และตอนนี้คนที่สมชายกำลังสนใจหลงใหลคลั่งไคล้ก็คือรุ้ง

          นอกจากเสี่ยพิชัยจะเป็นเจ้าของสะพานปลาใหญ่แล้ว ยังเป็นนักสะสมและมีธุรกิจค้าของเก่า โดยเฉพาะสมบัติที่ค้นพบจากใต้ทะเล ที่ไหนที่มีข่าวว่ามีสมบัติจมอยู่ใต้ทะเล เสี่ยพิชัยเป็นต้องขนลูกน้องออกเรือไปดำค้นหาสมบัติทุกที่ โดยเฉพาะสมบัติของโจรสลัด ที่เป็นตำนานเล่าขานจากปากของปู่เสี่ยพิชัย ว่าถูกโจรสลัดนำมาทิ้งซุกซ่อนไว้ที่เกาะแถว ๆ นี้ เมื่อคราวที่ถูกกองทัพโปรตุเกสตามไล่ล่า โดยที่ก่อนตาย...พ่อของเสี่ยพิชัยได้มอบหน้ากากโลหะโบราณครึ่งซีกไว้ให้เป็นมรดกกับเสี่ยพิชัย โดยบอกว่าเป็นกุญแจที่จะไขปริศนาไปสู่ที่ซ่อนสมบัติ โดยต้องตามหาหน้ากากอีกครึ่งซีก เมื่อนำทั้ง 2 ส่วนมาประกอบกัน จะทำให้เห็นที่ซ่อนสมบัติของโจรสลัด เสี่ยพิชัยจึงเริ่มออกตามหาหน้ากากอีกครึ่งซีกมาตั้งแต่หนุ่มจนแก่ แต่ก็ยังไม่พบสักที

          แต่คนที่เชื่อเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่เสี่ยพิชัยคนเดียว ลุงโป๊ะเป็นอีกคนหนึ่งที่เชื่อเรื่องนี้ฝังใจ แม้แกจะไม่ได้รู้ละเอียดลึกซึ้งเหมือนเสี่ยพิชัย แต่ก็เชื่อฝังหัวจิตหัวใจว่าในท้องทะเลมีสมบัติโจรสลัดซ่อนอยู่ และมีวิญญาณของเหล่าโจรสลัดวนเวียนอยู่ รอวันที่จะได้กลับไปหาสมบัตินั้น ขณะที่ผู้ใหญ่พร้าวก็เรียกประชุมลูกบ้านเป็นการด่วน เพราะได้ข่าวมาว่ามีพวกโจรสลัดกลุ่มหนึ่งออกอาละวาดปล้นเรือประมง และอาจจะหนีมากบดานอยู่แถวนี้

          ขณะที่ การีม หรือ นายใหญ่ (ยุพ ข่าน) หัวหน้าโจรสลัดได้ส่ง ป๋อใหญ่ (เล็ก จเด็ด) มือขวาและ โชค (ยิ่งยง ยอดบัวงาม) ลูกน้องแฝงตัวเข้ามาทำงานในแพปลาของเสี่ยพิชัยหวังจะพาพวกเข้าปล้น แต่พอเห็นเสี่ยพิชัยพาพวกออกทะเลเพื่อตามหาสมบัติ จึงเกิดเปลี่ยนใจมุ่งที่จะหาสมบัติแทน โชคได้พบกับฉวีก็ถูกใจจึงทำงานไปพลาง และหวังที่จะพิชิตใจของฉวีให้สำเร็จ เสี่ยพิชัยกับเสี่ยน้อยถูกนายใหญ่จับตัวไปเพื่อบีบบังคับเอาหน้ากากครึ่งส่วนหนึ่ง เสี่ยพิชัยไม่มีทางเลือกจึงต้องยอม ทำให้เสี่ยพิชัยรู้ว่าการค้นหาสมบัติโจรสลัดในครั้งนี้ ไม่ใด้มีเพียงพวกของตนเสียแล้ว เพราะยังมีกลุ่มอื่นที่ต้องการสมตามล่าสมบัติเช่นกัน

          สุดท้ายใครจะได้เป็นผู้ครอบครองสมบัติอันมีค่ามหาศาล และความรักของฉลามกับรุ้งจะจบลงอย่างไร เมื่อลูกปัดได้มาตามหาฉลามที่อ่าวกระเบน และฉลามได้รู้ความจริงว่ารุ้งคือแพรวาทายาทของมหาเศรษฐีหลายพันล้าน และเป็นเจ้าที่ดินบนเกาะที่อยู่ใกล้กับของเขาด้วย ติดตามชม ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.30 น. ละครอุบัติรักเกาะสวรรค์ เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 7 สี

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์

พาทิศ  พิสิฐกุล   รับบท   ฉลาม   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
กาญจนเกล้า  ด้วยเศียรเกล้า   รับบท   แพรวา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สุรศักดิ์  โชติทินวัฒน์   รับบท   ปลิว   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
แพร  เอมเมอรี่   รับบท   ยี่หวา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อรรถชาติ  ศรีภักดี   รับบท   อิทธิ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อาริษา  วิลล์   รับบท   ลูกปัด   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สิทธิชัย  ผาบชมภู   รับบท   สมชาย   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ศิระ  รัตนโภคาสถิต   รับบท   ดิว   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
โอลิเวอร์  บีเวอร์   รับบท   ผู้ใหญ่พร้าว   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
รชยา  รักกสิกรณ์   รับบท   มะลิ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เกรียงศักดิ์  เหรียญทอง   รับบท   ลุงโป๊ะ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
วิยะดา  อุมารินทร์   รับบท   ป้าจวบ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ยิ่งยง  ยอดบัวงาม   รับบท   โชค   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อาภาพร  นครสวรรค์   รับบท   ฉวี   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชูชัย  บุษราคัมวงษ์   รับบท   ปู่เผด็จ   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อมีนา  พินิจ   รับบท   น้ำตาล   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ณัฐพล  รัตนิพนธ์   รับบท   หอย   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
บลิว  จักรธิป   รับบท   เสี่ยพิชัย   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เล็ก  จเด็ด   รับบท   ป๋อใหญ่   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
พัฒนา  โต๊ะชาลี   รับบท   อัครา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชลมาค  ธ.เคียงทอง   รับบท   โสภิตา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
นั่น  เพชรทองคำ   รับบท   ตาหนั่น   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ด.ช. กฤต  สิริสวัสดิ์   รับบท   กุ้งเต้น   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ด.ญ. ชนินาถ  สิริสวัสดิ์   รับบท   ลูกปลา   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ยุพ  ข่าน   รับบท   นายใหญ่ / การีม   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
อมต  อินทานนท์   รับบท   รอฮานี   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เฉิด  ภักดีวิจิตร   รับบท   มิน   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
แฮมเมอร์   รับบท   ตัวเล็ก   ในละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
บางกอก ออดิโอ วิชั่น


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ไม่ชอบที่มันมีภาษเกาหลีเลยอะ
เราไม่ได้แอนตี้อะไรหรอกนะ

แต่คือเนื้อเรื่องมันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับเกาหลีเลย
ทำไมถึงมีภาษานั้นละ
มันดูแล้วขัด ๆๆอะ
จากคุณ New hair เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-12 18:28:56 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สนุกมากเลยค่ะ ขอให้เล่นเป็นปีเลยได้รึเปล่าค่ะ
จากคุณ ส้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-12 17:09:39 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สวดยอดมากเลยครับ เกรซน่ารัก ตลกดี ไผ่ เท่ห์ดี
จากคุณ หมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-12 14:15:03 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบค่ะ ไผ่กับน้องเกรซน่ารัก มีทะเลสวยงาม เนื้อหาก็น่าสนุกดีดูกันเยอะๆนะค่ะ
จากคุณ sara เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-12 12:53:08 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
:e 2_03: n โครทุเรต
จากคุณ กาฟิส์ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-12 11:36:33 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ฝากให้ทุกคนดูช่อง 3 เรื่องใหม่ เค้าวานให้หนูเป็นสายลับด้วยหนะ
จากคุณ wdw เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-12 00:14:46 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบ น่ารักกันทั้งคู่เลยอิอิ
จากคุณ 525 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-11 13:15:40 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบ ไผ่ มาก ไผ่แสดงได้น่ารักมาก สมควรที่จะเอาไผ่เป็นพระเอก
เห็นแล้ว ประทับใจในตัวไผ่มาก เป็นกำลังใจให้น่ะ ไผ่ เท่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ สายลม ชินใย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-11 12:26:13 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
น่ารัก
จากคุณ สายลม ชินใย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-11 12:24:05 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบรุ้งชอบฉลาม ชอบลุงโป๊ะเเละพี่หอยมากเลย
จากคุณ ไอซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-11 10:58:09 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบ พี่เกรช เเละพี่ ไผ่มากค่ะ
จากคุณ เจ้าหญิงรองเท้าเเตะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-11 09:00:17 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ไผ่เท่น่ารัก หุ่นเชี๊ยะม๊ากกกกกก
เกรซก็น่ารัก ข่าวโอโม่สุด ๆ

ละครสนุกมากมาย มากมาย
จากคุณ ppa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-10 15:43:34 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบพี่ไผ่อ่ะ
จากคุณ aiew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-10 13:29:32 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
จากคุณ mns เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-10 12:51:01 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
แพรวา น่ารักมากค่ะ
จากคุณ คนน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-10 11:37:40 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆ


พี่ไผ่หล่อที่สุด

จากคุณ Pimmy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-09 20:27:27 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

นุกกกกกกกกกดี
จากคุณ ไม่เคยถูกรักเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-09 19:42:08 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบมากกกก
นุกดี
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-09 19:15:27 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบดูมากๆๆๆเลยค่ะ
จากคุณ โบววี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-09 10:08:55 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เล่นได้น่ารักดีค่ะ ชอบมากมาย เลยจะติดตามละครของช่อง 7 ตลอดไป เพลงละครตอนจบเพราะมากมาย เพลงชื่อว่า ความรักเจ้าเอย เพราะโคตรได้ใจจริงๆ
จากคุณ ดอกไม้ริมทาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-08 23:45:54 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบพี่เกรซกับพี่ไผ่มากเลย
จากคุณ ลูกนัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-08 19:47:50 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบพี่เกรซมากคะอยากให้พี่เกรซเป็นนางเอกทุกเรื่องเลยคะ
จากคุณ เกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-08 13:10:32 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
พี่เกรซน่ารักมากคะร้องเพลงก็เพราะคะ
จากคุณ เกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-08 13:06:18 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เกรซป็นนางเอกอะดีแร้ว
เหมาะสุดๆ
จากคุณ วันใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-08 11:09:27 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบเกรซค่ะน่ารักดี
อย่ากหัยเกรซดเป็นนางทุกเรื่องเรย
จากคุณ พอใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-08 11:07:08 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบพี่เกรซมากๆเรย
พี่ไผ่ก็หล่อมากและจะติดตามละครไปจนจบเรย
จากคุณ จุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-08 11:02:27 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
พี่ไผ่เพอเฟค มากกกกกกกกกกก
หล่อสุด ๆ ละครเรื่องนี้น่าสนไจเปนที่สุด ^^
จากคุณ ป /ต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-07 21:37:22 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบเรื่องนี้มากเลย
แต่สงสัยจังทำไมตอนละครจบมีภาษาเกาหลีด้ยอะงง
จากคุณ เบอร์รี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-07 20:01:47 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เรื่องนี้มันก็ยืดดดดยาววววววเหมือนคุณชายตำระเบิดและแม่ศรีไพรนั้นแหละค่ะ เรื่องนี้ก็สนุกดี ใช้ได้ แต่กว่าจะจบรากงอกพอดีอยากให้จบเหมือนหนังเรื่องอื่นๆ ตอนนี้ดูคุณชายติดหรูคุณหนูติดดินดีฝ่า ถึงนางเอกไม่สวย แต่ชอบพี่ต่ายง่า
จากคุณ บลู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-07 17:51:20 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
รักกัน
จากคุณ ked เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-07 15:30:14 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เพลงตอนหนังจบอ่ะชื่อเพลงรัยเหรอ
จากคุณ wawa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-07 15:29:44 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เมื่อวานได้มีโอกาสดูละครเรื่องนี้คะ น่าสนุกและน่าติดตามมาก พล๊อตเรื่องดุน่าสนใจ เพลงประกอบก้อเพราะ เช่นกันคะ
จากคุณ Angel เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-07 14:01:50 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
พี่ไผ่ เหมือน เรน เลยไม่รู้สิค่ะ
เรื่องนี้รู้ว่า พี่ไผ่หล่อมากกกกกกก หล่อจิงๆ
จากคุณ โบว์วี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 22:45:10 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบค่ะ ละครเรื่องนี้ แค่ดูตัวอย่างก๊ อยากดูแล้ว
ขอบจิงๆ นะค่ะ พระเอกนางเอก น่ารักมากกกกกก
ถ้าเป๊นคู่อื่นม่ยอมแน่ เพลงประกอบละครเพราะมากกกกกกก
จากคุณ โบว์วี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 22:41:35 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ขอเพิ่มเติมอีกอย่างนะคะ น่าจะให้เป็นละครตอนสองทุ่มนะคะ จะได้นั่งดูนาน ๆ ละครเล่นตอนเย็นได้ดูนิดเดียวเองใจจะขาดเลย แล้วช่วงเวลานั้นมัวแต่ยุ่งทำกับข้าว เลยต้องรีบทำแล้วมานั่วรอดูแบบใจจดใจจ่อเลย แต่ยังงัยก็ติดตามนะคะ
จากคุณ นิด นะคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 20:32:47 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ละครเรื่องนี้จะออกแนวเกาหลีนิดหนึ่ง แต่ก็ผสมผสานกลิ่นไอของความเป็นไทย เห็นวัฒนธรรมท้องถิ่นการเป็นอยู่ ก็ถือว่าวางตัวละครก็ลงตัวดีค่ะ สิ่งที่ชอบอีกอย่างหนึ่งคือ เพลงประกอบละครเพราะมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ขอขอบคุณ บางกอก ออดิโอ วิชั่น นะค่ะที่ให้พี่ไผ่เป็นพระเอก และให้น้องเกรชเป็นนางเอก ชอบทั้งสองคนเลย และขอขอบคุณนะคะที่มีละครดีดีอย่างนี้มาให้ชม เป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคนเลยนะคะ (ขอย้ำว่าที่ทำงานติดละครเรื่องนี้กันทุกคนเลยนะคะ)
จากคุณ นิด นะคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 20:26:50 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ชอบละครเรื่องนี้มากเลยค่ะ บรรยากาศวิวทะเลสวยมาก เห็นแล้วอยากไปเที่ยวจังเลย เป็นการโปรโมทแหล่งท่องเที่ยวของไทยไปในตัวเลย ส่วนพี่ไผ่หล่อมาก + เกรซ น่ารักดีค่ะชอบ เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ
จากคุณ นิดนะคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 20:19:06 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
แย้วเพลงละ
จากคุณ มดสามตัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 20:12:59 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เกรซน่ารักดี
จากคุณ L82 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-06 01:00:15 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เกรซไม่น่าเป็นนางเอก
จากคุณ vvvv เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-05 16:38:26 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
พี่ไผ่หล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


จะรอดู
จากคุณ พิมพ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-02 15:58:45 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
จะรอดู

ร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพี่ไผ่จากคุณ อิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-31 20:05:52 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เหนด้วยกับคห.5จบซะที
จากคุณ N P เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-31 15:14:30 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ไผ่หน้าเหมือน เรน เลย นึกว่าเป็นซีรีส์เกาหลีซะอีก
จากคุณ นิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-30 11:51:04 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
คห7 ผมก็เข้าใจความรู้สึกคุณนะ แต่ต้องยอมรับหน่อยนะครับเพราะยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว จะให้เหมือนเมื่อ 10-20ปีคงไม่ได้หรอก
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-30 10:13:08 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
จะรอดู ชอบไผ่มาก น่าจะได้เปนพระเอกตั้งนานละ
จากคุณ เจแปน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-30 02:37:55 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ดิฉัน สงสัยละครไทย ประเทสไทยก็กำกับเอง สร้างเอง ทำไม้ดาราต้องผมสี ทอง สีแดง ดิฉันดูแล้วไม่เหมือนกับคนไทย ขัดแย้งกันมาก เพื่อนที่เขาเป็นคนต่างชาติก็ถามว่า คนไทยผมแดงมีด้วยหรอ??
(ขอโทษที่ที่ต้องพูด เพราะดิฉันอยู่กับคนต่างชาติมากกว่าคนไทย เลยได้รู้ว่าเขาคิดอะไรกัน )
จากคุณ NES เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-29 22:25:48 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
ท่าทางจะดีกว่า คุณชายตำระเบิดระเบ่อ !!!
จากคุณ GAGA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-29 22:01:30 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
เรื่องคุณชายตำระเบิดเถิดเทงจบแล้วเหรอ ดีใจด้วย อย่างนี้ต้องฉลองครบรอบละครยืดแห่งชาติที่ช่อง 7
จากคุณ kapook เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-29 20:48:10 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อุบัติรักเกาะสวรรค์
น่าสนุกนะ
จากคุณ วารินทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-29 15:35:52 ]