คิมแทฮี - ซงซึงฮอน แถลงข่าวละคร my princess


คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) ควงคู่แถลงข่าวละครรักโรแมนติก MBC My Princess (ปิงบุ๊ค)

          3 มกราคม 2554 เวลา 14.00 น. โรงแรมล้อตเต้ ย่านโซคง จุงกู กรุงโซล มีการจัดงานแถลงข่าวละครเรื่อง MBC My Princess

          ในงานแถลงข่าววันนี้มีนักแสดงนำเข้าร่วมประกอบไปด้วย ซงซึนฮอน (Song Seung Heon), คิมแทฮี (Kim Tae Hee), รยูซูยอง (Ryu Soo Young), พัคเยจิน (Park Ye Jin) ฯลฯ พร้อมให้สัมภาษณ์และมีช่วงโฟโต้ไทม์กับนักข่าว

          My Princess เป็นเรื่องราวของ พัคแฮยอง (รับบทโดย ซงซึงฮอน) ทายาทเพียงหนึ่งเดียวในเครือธุรกิจขนาดใหญ่ และ อีซอล (รับบทโดย คิมแทฮี) สาวขี้ตืดที่เช้าวันหนึ่งเธอได้กลายมาเป็นเจ้าหญิงในมหาวิทยาลัย เป็นเรื่องราวความรักในแบบวุ่น ๆ ตามสไตล์ละครแนวรักโรแมนติก

          สำหรับผลงานละครเรื่องนี้นับเป็นละครแนวโรแมนติกเรื่องแรกของซงซึงฮอนนับตั้งแต่เดบิว ในขณะที่คิมแทฮีก็จะมารับบทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยในแบบภาพลักษณ์ใหม่, พัคเยจิน ที่ได้รีเทิร์นกลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบ 1 ปีหลังจากเรื่อง Queen Seondeok รวมถึง รยูซูยอง ที่นี่จะเป็นผลงานละครเรื่องแรกของเขาหลังจากที่ออกจากกรมอีกด้วยเช่นเดียวกัน อีกทั้งนักแสดงมากความสามารถอย่าง อีซูนแจ อิมเยจิน ที่ได้เข้าร่วมในเรื่องนี้ด้วยก็ทำให้ทุกคนต้องจับตามอง

          My Princess เป็นฝีมือการโปรดิวซฺโดย ควอนซอกจัง ผู้ซึ่งมีผลงานละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องดังอย่าง Pasta ร่วมกับทีมเขียนบทอย่าง จางยองชิล เจ้าของผลงานเรื่อง On Air และ Lovers ซีรีส์นั่นเองTrailer My Princess
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก