เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ


หอหึหึ หอ หึ หึ หอ หึหึ ละครหอหึหึ ละครช่อง3

ละครหอหึหึ บทประพันธ์โดย : บัณฑิต  ฤทธิกล
ละครหอหึหึ บทโทรทัศน์โดย : ชานนท์  สมฤทธิ์
ละครหอหึหึ กำกับการแสดงโดย : ชานนท์  สมฤทธิ์
ละครหอหึหึ ควบคุมการผลิตโดย : บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด
ละครหอหึหึ ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 – 20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่อหอหึหึ

          หอ...หึ หึ เป็นเรื่องราวชีวิตวุ่น ๆ ของนายน้ำมนต์ (ณัฐรัฐ) เด็กหนุ่มหน้าตาดีที่ชอบเรื่องผี ๆ แต่กลัวผีจนขี้ขึ้นสมอง และสนใจทางไสยศาสตร์ เขาสอบเอ็นทรานซ์ไม่ติดจึงเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยเอกชนในต่างจังหวัด พร้อมกับกลุ่มเพื่อนใหม่ ชีวิตของทุกคนได้เริ่มต้นผูกพันกันมากขึ้นเมื่อก้าวเข้าสู่ความเป็นน้องใหม่ของรั้วมหาวิทยาลัย และต้องใช้ชีวิตเป็นเด็กหอ โดยไม่รู้ว่าเรื่องราวชวนสยองขวัญจนขนหัวลุกกำลังจะเกิดขึ้นใน หอ หึหึ 

          วันแรกของการเริ่มต้นชีวิตในมหาลัยฯ น้ำมนต์ ได้เจอกับ สาวิตรี (จอมขวัญ) เด็กสาวหน้าตาน่ารัก และจิตใจดีที่กลายมาเป็นคู่กัดกันตั้งแต่งานต้อนรับน้องใหม่ ที่ต่างคนก็ไม่ยอมลงให้กัน แต่ใจจริงแล้วน้ำมนต์แอบชอบสาวิตรีตั้งแต่แวบแรกที่ได้เห็น จึงแสดงออกตรงกันข้าม ด้วยการพูดจาเหน็บแนมเป็นคู่กัดกันตลอด ทุกคนได้มาอยู่หอพักเดียวกันในมหาลัยฯ และได้มาเจอกับ ชายธง (วรฤทธิ์) รุ่นพี่ปี 7 ที่เรียนไม่จบเสียทีจนเพื่อนรุ่นเดียวกันอย่าง ลัดดา (อิศริยา) (หญิงสาวที่ชอบใส่แว่นกรอบหนา แต่งตัวเชยเฉิ่ม ที่สำคัญเป็นคนซุ่มซ่ามไร้ที่ติ) ที่หลงรักชายธงมาตั้งแต่ปี 1 และกลับมาเป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัย เพื่อได้มาใกล้ชิดกับชายธง

          น้ำมนต์ต้องพักอยู่ห้องเดียวกับ คำพูน (สุรินทร) เด็กบ้านนอกยากจน ซึ่งกลัวผีเป็นชีวิตจิตใจแต่มีญาณพิเศษสัมผัสที่หกมองเห็นผีได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ส่วนสาวิตรีก็มีเพื่อนคู่หูอีกสองคนคือ แอนกับจอย ที่ได้มาอยู่ห้องเดียวกัน ส่วน บริบูรณ์ (เฉลิมพล) ลูกคนรวยเอาแต่ใจชอบดูถูก และรังแกคนอื่นเสมอต้องอยู่ห้องเดียวกับ ยินดี (จักรพันธ์) ที่จะคอยดูแลบริบูรณ์ทุกอย่าง เนื่องจากพ่อของบริบูรณ์เป็นคนออกค่าเล่าเรียนพร้อมค่าจ้างให้มาดูแลบริบูรณ์ ยินดีจึงจำเป็นต้องเป็นลูกไล่ให้บริบูรณ์เสมอ

          เรื่องราวกุ๊กกิ๊กน่ารักกำลังจะไปด้วยดี ถ้าไม่มี นายประสม (สมชาย) ชายวัยกลางคนที่มารับหน้าที่เป็นภารโรงประจำมหาลัยฯ ดูภายนอกแล้วนายประสมเป็นคนมีบุคลิกดี  สุภาพ ขยันขันแข็งน่าไว้วางใจ แต่พิลึกที่ชอบแอบกินหมากจนปากแดง ครั้นพอตกดึกกลับเปลี่ยนเป็นคนละคน แอบปิดห้องทำพิธีเรียกผีออกมาและมีคาถาอาคมบังคับเหล่าผีร้าย เพื่อให้ยอมรับใช้ตามคำสั่ง จำนวนผีที่ออกมามากมายหลายสิบตน มีทั้ง ผีนางรำ ผีพยาบาล ผีทหาร ผีป๋องซ่าส์ ผีแม่ม่าย ผีปอบ ผีพรายน้ำ ผีเกย์ ผีประเภทสอง ผีเจ้าคุณปู่ ผีเด็ก ผีรุ่นพี่ ผีนางไม้ ผีขนุน ผีน่ารัก ผีดูดเลือด ผีกระสือ ผีกระหัง ผีหัวขาด ผีตายโหง ผีตาโบ๋ ผีทะเล ผีคุณหมอ ผีผู้ป่วย ซึ่งมีมากที่สุด ฯลฯ สร้างความพอใจให้กับประสมอย่างมากเพราะความหลากหลายของผีคงทำให้งานสำเร็จด้วยดี เพราะมันมีจุดประสงค์ที่ต้องการให้เหล่าผีนี้ป่วนนักศึกษาและอาจารย์ให้ทุกคนอยู่ไม่ได้ และต้องออกจากมหาวิทยาลัยกันไปในที่สุด ภารกิจนี้นายประสมได้รับว่าจ้างจากนายทุนคนหนึ่งที่ต้องการให้มหา วิทยาลัยขายที่เพื่อมาทำศูนย์การค้า

          ตั้งแต่นั้นเหล่าผีก็ออกทำงาน อาละวาดตามคำสั่งของประสม โดยมีผีโหงพรายที่ประสมเสกขึ้นเพื่อคอยควบคุมผีทุกตัวให้ทำไม่ดี และถ้าผีตนไหนไม่ทำตามคำสั่งของมัน มันจะสะกดวิญญาณไม่ให้ไปผุดไปเกิด แต่ถ้างานสำเร็จแล้วจะทำพิธีส่งไปเกิดเป็นรางวัล ซึ่งก็มีผีที่รู้ดีรู้ชั่วอยู่สี่ตน คือ ผีนางรำ ผีพยาบาล ผีทหารอากาศขาดรัก และผีป๋องซ่าส์ ที่ไม่อยากทำตามคำสั่งของนายประสมเพราะมันเป็นเรื่องที่ผิด และจะเป็นกรรมให้ผุดเกิดในภพที่ไม่ดี แต่ก็ขัดขืนไม่ได้เพราะด้วยอำนาจมหามนต์ที่เหนือกว่าสะกดจนอยู่หมัด

          เมื่อเรื่องราวไปถึงท่านอธิการบดีกับ อาจารย์ถมยา (ซึ่งเป็นอาจารย์หญิงวัยใกล้เกษียณเป็นคนที่มีศีลธรรมแต่ ขี้บ่น รักษาแบบแผนแนวปฏิบัติ เวลาเจอผีก็มักจะต้องสั่งสอนผีกันก่อน ทำให้ลูกศิษย์เป็นห่วงว่าผีจะหักคอเสียก่อนจึงต้องเตือนสติพาหนีประจำ) รวมทั้งอาจารย์โซฟี อาจารย์สอนภาษาไทยที่พูดไทยไม่ชัดเอาซะเลย ต่างก็พากันให้ช่วยแก้ไขสถานการณ์ จนกระทั่งอาจารย์ลัดดาที่เกิดจำขึ้นมาได้ว่าเคยเห็นประสมปีนขึ้นไปเหมือนจะเอาผ้ายันต์สะกดวิญญาณออกจากบานประตู แต่คำพูนบอกว่าเป็นของปลอมเพราะคำพูนมีสัมผัสที่หกเห็นผีเดินผ่านเข้าผ่านออกสบายใจ อธิการบดีจึงเรียกให้ประสมเข้าพบที่ห้องเพื่อต่อว่าทำไมต้องเอาผ้ายันต์ออกไป ประสมไม่ตอบแต่กลับพ่นน้ำหมากเข้าใส่หน้าอธิการเพื่อสะกดให้อยู่ใต้อำนาจ  ตั้งแต่นาทีนั้นอธิการก็กลายเป็นสมุนของประสมทันที

          น้ำมนต์เริ่มสงสัยประสมและคอยแอบดูพฤติกรรม จนกระทั่งวันหยุดทุกคนกลับบ้านแต่น้ำมนต์กับเพื่อนย้อนกลับมาแอบดูประสม และเป็นจริงอย่างที่น้ำมนต์คิดคือประสมกำลังสะกดคำสั่งให้อธิการไล่นักศึกษาออกให้หมด แต่อธิการไม่ยอม ประสมจึงเรียกผีทหารให้มาหลอกเพราะอธิการจะกลัวผีในเครื่องแบบมาก อาจารย์และนักศึกษาที่ทนความกลัวไม่ไหวต่างขอลาพักชั่วคราว ต่างเก็บข้าวของหิ้วกระเป๋าจากไป อาจารย์หลายคนก็ถอดใจไม่อยากสอน นักศึกษาบางคนไม่อยากเรียนและลาออกจากมหาวิทยาลัย

          เป็นครั้งแรกที่ทุกคนสามัคคีและพร้อมใจกันคิดหาทางออก แต่ชายธงกับลัดดากลับถูกลูกน้องของเสน่ห์จับถ่วงน้ำจนเกือบตาย แต่ในขณะเดียวกันกายทิพย์ของชายธงและลัดดาก็หลุดออกจากร่างและคิดว่าตนเองตายแล้วทั้งคู่ ทั้งสองระเหเร่ร่อนจนไปเจอน้ำมนต์กับกลุ่มเพื่อน ๆ ที่กำลังทำพิธีเรียก ผีนางรำ ผีพยาบาล ผีทหารอากาศ ผีรุ่นพี่ป๋องซ๋าส์ พยายามช่วยกันเพื่อให้กายทิพย์ของชายธงกับลัดดากลับเข้าร่างก่อนที่จะเอาเครื่องช่วยหายใจออกก็จะตายทันที

          แต่แล้วทุกคนก็เกือบช็อคเมื่อทั้งคู่ฟื้นขึ้นมาอย่างปาฏิหาริย์แต่ต่างก็ตกใจเพราะคิดว่าเห็นผีวิ่งหนีกันใหญ่ จนทั้งลัดดาและชายธงพิสูจน์ให้เห็นว่ายังมีชีวิตอยู่ทุกคนจึงดีใจยกใหญ่ ประสมหลังจากถูกเปิดเผยตนเองแล้วก็หนีหลบไปอยู่ห้องลับที่เคยเป็นบังเกอร์หลบระเบิดสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ด้วยการฝึกฌานและอาคมให้เก่งกล้ายิ่งขึ้น

          ระหว่างนั้นน้ำมนต์ได้ไปหาสัปเหร่อคงขี้เมาที่จริง ๆ แกเป็นหมอผีมือ ฉมั่งแต่แอบซุกตัวอยู่ที่วัดมาหลายปี โดยสัปเหร่อคงแนะนำให้เอาความดีชนะความชั่ว ให้น้ำมนต์รักษาศีลแปดอย่างเคร่งครัดครบสามอาทิตย์และแผ่ส่วนกุศลให้กับเหล่าผีทั้งหลายด้วยใจบริสุทธิ์ทุกวัน ๆ เพื่อช่วยเหลือเหล่าผีให้มีกำลังบุญต่อต้านความชั่วร้ายของประสม น้ำมนต์จึงกลับมาทำตามที่ท่านแนะนำด้วยการนุ่งขาวห่มขาวและพยายามรักษาศีลอย่างเคร่งครัด

          จนกระทั่งน้ำมนต์ได้หาวิธีคลายมนต์สะกดให้ผีดิบหยุดนิ่งด้วยคาถาของพระอาจารย์องค์เดิม และเขาก็ทำได้สำเร็จ และแล้วความสงบสุขของมหาวิทยาลัยก็กลับคืนมาอีกครั้ง นักศึกษาต่างกลับมาเรียนตามปกติ รวมทั้งน้ำมนต์กับกลุ่มเพื่อนด้วยที่กลับมารักและสามัคคีแน่นแฟ้นจนเป็นกลุ่มเพื่อนที่สนิทมากกลุ่มหนึ่ง และทำให้บริบูรณ์ยอมรับในตัวของยินดีเป็นเพื่อนเสมอกันไม่ได้ให้เป็นลูกไล่อีก ส่วนน้ำมนต์กับสาวิตรีก็เริ่มปลูกต้นรักกันใหม่  รวมทั้งชายธงกับ ลัดดาที่ผูกพันกันมากยิ่งขึ้น

          ท่านอธิการบดีได้จัดเลี้ยงใหญ่เพื่อขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันปราบผีและกำจัดคนชั่วได้สำเร็จ ซึ่งคืนนั้นคำพูนทิ้งท้ายบอกเพื่อน ๆ ว่า เขาเห็นเพื่อนผี ๆ มาร่วมแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยเพื่ออำลาไปผุดไปเกิดกันเสียที  แต่ทุกคนก็ขนหัวลุกฮือฮาวงแตกกันอีกครั้ง ต่างบอกว่าไปที่ชอบ ๆ เถิดไม่ต้องมาลาก็ได้จ๊ะพี่ผี ...หึ... หึ ติดตามชม ละครหอหึหึ ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 – 20.00 น. ละครหอหึหึ  เตรียมออกอากาสให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายชื่อนักแสดงนำในละคร หอหึหึ

ณัฐรัฐ  โมริส เลอกรอง   รับบทเป็น   น้ำมนต์   ในละคร หอหึหึ
จอมขวัญ  ลีละพงศ์ประสุต   รับบทเป็น   สาวิตรี   ในละคร หอหึหึ
วรฤทธิ์  เฟื่องอารมณ์   รับบทเป็น   ชายธง   ในละคร หอหึหึ
อิศริยา  สายสนั่น   รับบทเป็น   ลัดดา   ในละคร หอหึหึ
เนาวรัตน์  ยุกตะนันท์   รับบทเป็น   อธิการบดี พันธุ์เครือ   ในละคร หอหึหึ
อาภาพร  นครสวรรค์   รับบทเป็น   อ.ถมยา   ในละคร หอหึหึ
สมชาย  ศักดิกุล   รับบทเป็น   ประสม   ในละคร หอหึหึ
เฉลิมพล  ทิฆัมพรธีระวงศ์   รับบทเป็น   บริบูรณ์   ในละคร หอหึหึ
สุรินทร  คารวุตม์   รับบทเป็น   คำพูน   ในละคร หอหึหึ
ธงธง  มกจ๊ก   รับบทเป็น   โหงพราย   ในละคร หอหึหึ
ปาจรีย์  ณ นคร   รับบทเป็น   ผีนางรำ   ในละคร หอหึหึ
เรืองฤทธิ์  วิสมล   รับบทเป็น   ผีผู้กอง   ในละคร หอหึหึ
โฆษวิส  ปิยะสกุลแก้ว   รับบทเป็น   ผีป๋องซ่า   ในละคร หอหึหึ
จักรพันธ์  จันโอ   รับบทเป็น   ยินดี   ในละคร หอหึหึ
โซเฟีย  ลา   รับบทเป็น   อ.โซฟี   ในละคร หอหึหึ
ปณิตา  พัฒนาหิรัญ   รับบทเป็น   ผีพยาบาล   ในละคร หอหึหึ
ประกาศิต  โบสุวรรณ   รับบทเป็น   เสน่ห์   ในละคร หอหึหึ
กล้วย  เชิญยิ้ม   รับบทเป็น   หลวงตาอิน   ในละคร หอหึหึ
ถั่วแระ  เชิญยิ้ม   รับบทเป็น   สัปเหร่อคง   ในละคร หอหึหึ
วรนันท์  จันทรัศมี   รับบทเป็น   จอย   ในละคร หอหึหึ
ภักดิพร  พักโพธิ์เย็น   รับบทเป็น   แอน   ในละคร หอหึหึ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
อะไรหวานี้ เปนงี้ได้ไงวะฮะมันไม่ใช่ดิ ได้ใจโคดๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ หนุ่ยน้ำในกระจายบาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-19 18:28:18 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
สวดยอดมากๆๆๆๆๆๆ เลยครับ
จากคุณ ไก่สมิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-19 18:21:39 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ขอบขอบพระคุณที่ให้ดู
จากคุณ โฮะ โฮะ โฮะ โฮะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-09-01 20:23:42 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
จากคุณ สฟลส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-19 11:36:55 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
อยากดูอีก
จากคุณ ดาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-07 17:14:42 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
น่ารัก
จากคุณ ดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-07 17:12:16 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
อยากดูอีก :e2_
จากคุณ panpapon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-18 22:29:30 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
Got it! Thanks a lot again for helnpig me out!
จากคุณ Jetsin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-02 11:24:45 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
น่ารักจะ
หวาน
เรื่องหอหึหึหึหึหึหึหึหึ
จากคุณ หวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-14 13:37:19 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
อยากให้ หอ หึหึ...มาเล่นนนนนนนน
ให้ทุกคนชมอีกนะคะ
^-^
จากคุณ พวงผกา นามมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-06 08:47:07 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
เฮ้อ โหล ไม่ทันดูด้วยซ้ำไป
จากคุณ คิง. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-22 09:46:44 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
จบเร็วมาก
จากคุณ สุพรรษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-22 09:37:26 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
น่ากัวอะ ดูไม่ได้เลยอะ เสี่ยสั่งลุยอะ
จากคุณ ช่องเจ็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-21 09:30:50 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ชอบลัดดามาก
จากคุณ บุษบง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-19 11:11:07 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
จากคุณ kju เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-18 13:54:49 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ฮามาก 5555555+ ชอบมาก5555555555555555555+ 666666666666666 6666666666+สุด+5555+6666666 +22222+77777+88888+999999+1+26
จากคุณ ploy 162 พลอย 162 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-18 13:47:02 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
สนุกมาก ดูกันทั้งบ้าน ฮามากมาย
จากคุณ อาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-16 21:12:37 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
หอ หึหึ สนุกมากเลยค่ะ หนูดูย้อนหลังในเน็ตตั้ง 2-3 รอบแล้วค่ะ สนุกมากๆเลยอ่ะค่ะ หนูอยากให้พี่ณัฐรัฐแสดงคู่กับพี่จีจี๊อีกจังเลยค่ะ เล่นคู่กันเแล้วดูมีสีสันมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
จากคุณ น้องหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-15 17:44:30 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
สนุกมากๆเลยตั้งแต่เริ่มเล่นจนเล่นจบสนุกมากค่ะ
จากคุณ กานนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-14 15:10:42 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ละครทำได้ดีมีทั้ลบันเทิง และสาระ นักแสดงได้เป็นธรรมชาติ ไม่เกร็งดี และ ได้เห็นความสามารถของเอ๊ะ ร้องเพลงได้เพราะมากกก
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-12 22:38:17 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
จบแล้ว
จากคุณ 55+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-12 20:27:07 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
เรื่องจะจบเร้วอ่ะ

จบเร็วจัง ไม่อยากหั้ยจบเรยสนุกอ่ะ

จีจี้ ณัฐ

น่ารักมากๆๆๆๆ
จากคุณ ภา55 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-12 17:04:03 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ชอบละครนี้มากๆคร้าาา
จากคุณ ข้าวปั้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-11 21:08:09 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ณัฐรัฐหล่อๆค่ะ จีจี้สวยมากๆค่ะ
จากคุณ ชื่อชมพู่ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-11 19:18:32 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
เกลียดจีจี้
จากคุณ คนฉลาด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-11 15:54:51 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ชอบเด็กวัด น่ารัก คุณบริบูรณ์ ก็ตลกมาก ฮาทั้งเรื่อง
จากคุณ สมศรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-11 09:29:24 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
สนุกมากมาย ดูทุกวันเลยยยย พี่จีจี้น่ารักมากกกกกกก ชอบสุดๆ น่ารักกันซะมากมายเลยอ่า
จากคุณ Mzor เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-10 15:38:45 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ชอบละครเรื่องหอ...หึหึมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-10 08:25:50 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
จีจี้น่ารักมากเลยอ่ะ
ณัฐก้อหล่อ
เพื่อนนางเอก(จีจี้)ก้อสวย
เอ๊ะกะน็อตก้อเหมาะสมกันดี
มะอยากไห้จบเลยอ่ะ
อยากไห้มีต่อภาค23456789....ไปเรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุด
ปล.แอบอิดฉาพุดเดิ้ล(ผีนางรำ)กะธงธง(โหงพราย)ได้อยู่ไกล้คนหล่อๆด้วย
จากคุณ ชอบดูหอ หึ หึ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-09 21:41:50 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
จากคุณ 2568489 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-09 15:54:49 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ชอบมากค่ะ
จากคุณ บอย นาสี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-09 14:51:19 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
เพลง ฉันรู้ว่าเธอรู้ เพราะมากกกกก
จากคุณ เธอรู้ว่าฉันมีใจใช่หรือเปล่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-09 02:14:11 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
จากคุณ ้้้้้้้้้้้้้้้้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-07 12:18:36 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
น้ำมนต์เหมาะกับสาวิตี มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ natคนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-07 09:44:52 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ว่าคนอื่นแล้วดูตนเองหรือยังว่าดีกว่าเขาหรือป่าว
มัวแต่ไปว่าเขาเขาอาจจะดีกว่าที่เทอคิดก็ได้
จากคุณ คนที่เกลียดการนินทา ว่าร้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-05 20:05:50 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ชอบยินดีหล่อมากกกกกกกกกเกลียดอีจีจี้ขี้เหร่ทุเรศ
จากคุณ พgพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-04 18:43:17 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
สนุกที่สุด
จากคุณ ชาลิสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-04 16:47:37 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ชอบเดกวัดค๊น่ารักด
จากคุณ อายส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-04 12:32:33 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ชอบดูเรื่องนี้มาก

โครตๆๆๆชอบเลยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ อิินนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-04 12:31:24 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
รักยินดีชอบน้ำมนต์คิดถึงคำพูน ที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
จากคุณ กีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-03 14:07:00 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
หอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆหึๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆหึึๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 5555555555555555555555555555555555555555555555+
จากคุณ กิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-03 12:25:53 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
555+
จากคุณ พี่ไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-03 12:23:32 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
จากคุณ พี่ไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-03 12:19:21 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ชอบพี่ต่อมากเลย
จากคุณ nutthew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-02 19:55:44 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
อืม..'อยากรู้ชื่อเพลงหลังละครจบอ่าเพราะเริ่ด!
จากคุณ 85888 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-02 13:05:40 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ไม่เห็นสนุกเลย ( ล้อเล่นน่า ) สนุกจะตายไปจริงไหม น้ำมนต์
จากคุณ คนค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-02 12:17:44 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
คู่จอมขวัญเหมาะกัน น่าลั๊คๆๆ
จากคุณ Nnn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-01 19:38:53 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ใช่ๆๆเห็นดวยกับ คห.3คับ
จากคุณ konn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-01 19:36:51 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
ใช่ๆๆเห็นดวยกับ คห.3
จากคุณ kon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-01 19:35:32 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หอ..หึ..หึ
หนังสนุก ผีน่ารักทุกตน แต่ จอมขวัญ ตัวเล็กก็เลยต้องใส่รองเท้าสูง ไม่เหมาะกับฉากไปภูเขา ทะเล เลยอะ
จากคุณ สุดสุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-01 18:49:25 ]