บุกกองละคร ดุจตะวันดั่งภูผา ซี ประกบ แนท ณัฐชา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ จิ๊ดริด และ Siwatfamily.com

          เปิดกองกันไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับละครแนวแอคชั่น-ดราม่า ตามสไตล์ของค่าย อาหลอง จูเนียร์อย่างเรื่อง ดุจตะวันดั่งภูผา ที่กำกับการแสดงโดย คุณเฉิด ภักดีวิจิตร ซึ่งละครเรื่องนี้ไม่ได้บู๊ดุเดือดเหมือนเรื่องที่ผ่าน ๆ มา เพราะแอบสอดแทรก ความโรแมนติก ระหว่างสองพระนางอย่าง ซี ศิวัฒน์ ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ที่มาประกบคู่ น้องแนท ณัฐชา นวลแจ่ม นางเอกเบอร์ล่าสุดของช่อง 7 พร้อมด้วยดารานักแสดงฝีมือดีอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แซมมี่ บัณฑิตา, หญิง พลอยปภัส, ซัน พิชยดนย์, แมน ศุภกิจ 

          สำหรับเรื่องราวของละครเรื่อง ดุจตะวันดั่งภูผา นั้น หนุ่มซี รับบทป็น ไท เด็กหนุ่มที่ตามหาความจริง จากการฆ่าตัวตายอย่างปริศนาของพ่อ ซึ่งทิ้งไว้เพียงกระดาษแผ่นเดียวที่มีข้อความว่า "ให้หนักแน่นดุจภูผาต่อการทำดี แม้ว่ายังมองไม่เห็นผลตอบแทน และเอื้ออาทรต่อผู้ยากไร้ ดุจแสงตะวันที่สาดส่องโดยไม่เลือกชนชั้น"
 
          ส่วนน้องแนทนั้น รับบทเป็น ปลายฟ้า นักศึกษามหาวิทยาลัยดนตรี ที่กำลังหางานทำ แต่จับพลัดจับผลูได้ไปเป็นผู้ช่วยของ ไท แต่จากผู้ช่วยกลายเป็นผู้เพิ่มภาระให้ ไท ซะอย่างนั้น แถมยังป่วนสุด ๆ อีกด้วยล่ะ

          เอ้า! ใครอยากชม น้องแนท ในบทสาวป่วน กับหนุ่มซี ในมาดนักบู๊ ก็ต้องรอกันอีกสักนิดนะจ๊ะ รับรองว่า ละครเรื่อง ดุจตะวันดั่งภูผา จะต้องสนุก มันส์ ครบรสอย่างแน่นอน งานนี้ อาหลองคอนเฟิร์มจ้า ...แต่ก่อนอื่นวันนี้เรามีภาพบรรยากาศการเปิดกอง จากคุณ จิ๊ดริด มาฝากกัน ขอบอกว่า พระ-นาง คู่นี้ เคมีเข้ากันจริง ๆ นะ

-->
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก