เรื่องย่อละคร รอยมาร


รอยมาร ละครรอยมาร ละครช่อง3

ละครรอยมาร บทประพันธ์โดย : พัดชา
ละครรอยมาร บทโทรทัศน์โดย : บทกร
ละครรอยมาร กำกับการแสดงโดย : ผิน เกรียงไกรสกุล
ละครรอยมาร ผลิตโดย : ค่าย ทีวีซีน
ละครรอยมาร ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อรอยมาร

          คุณหญิงรุจา อัคราชมีหลานสาวสองคน คือ บี - สไบนาง และ เม - เมธาวี อัคราช เมธาวีเป็นบุตรสาวของ ประมุข กับ วิจิตรา อัคราช หญิงสาวเพียบพร้อมทั้งกิริยามารยาทและการศึกษา ขณะที่สไบนาง เป็นบุตรีของ ประจักษ์ กับ ศรีอำไพ ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วทั้งคู่ ปัจจุบันสไบนางอยู่ ในความปกครองของคุณหญิงรุจา สไบนางเป็นเด็กกะโปโล ทุกคนมักจะบอกให้สไบนางทำตัวให้ได้อย่างเมธาวี แม้ว่า ชันษา เพื่อนบ้านคนสนิทจะคอยเตือนสไบนาง เพราะชันษาหลงรักเมธาวี แต่มีอยู่อย่างหนึ่งที่สไบนางทำได้ดีกว่าใคร ๆ นั่นก็คือการรำไทย

          สไบนางหนีไปเที่ยวบ้านสวนหลังจากสอบเสร็จ พายเรือเล่นในคลองทั้ง ๆ ที่ไม่เคย ระหว่างทางที่ผ่านคฤหาสน์ไทยประยุกต์ ก็เกิดอุบัติเหตุเรือล่มแต่สไบนางว่ายน้ำเป็น สไบนางได้พบกับ ลุงมี หรือ บารมี บุญอนันต์ แท้จริงแล้วบารมีเป็นมหาเศรษฐี และเป็นพ่อของ มาร์ค - อุปมา เจ้าของคฤหาสน์หลังนี้ บารมีรู้สึกถูกชะตากับสไบนางอย่างบอกไม่ถูก

          เมธาวีพา ร.ต.อ.อาทิตย์ สุริโย เพื่อนชายคนสนิทไปพบคุณหญิงรุจา คุณหญิงเล่าให้อาทิตย์ฟังถึงเรื่องของสไบนาง ทำให้อาทิตย์อยากรู้จักสไบนางขึ้นมา ยายจันทร์ คนเฝ้าบ้านสวนฟ้องคุณหญิงว่าสไบนางพายเรือเล่นคนเดียวจนเรือล่ม ขณะที่อาทิตย์กับเมธาวีไปดูคฤหาสน์และได้พบกับอุปมาเป็นครั้งแรก เมธาวีและอุปมาต่างก็พึงพอใจกันตั้งแต่แรกเห็น ด้านสไบนางก็ขังตัวเองในห้องเพราะถูกคุณหญิงรุจาดุสไบนางไม่ยอมแพ้ปีนหน้าต่างหนีลงมา อาทิตย์เริ่มสนใจในตัวสไบนางขึ้นมา

          ประมุขเขียนจดหมายส่งมาถึงคุณหญิงรุจาเพื่อส่งข่าวว่าได้พบบารมีที่เมืองนอก คุณหญิงรุจานึกหวั่นกลัวว่าถึงเวลาที่จะต้องชดใช้หนี้กรรมในอดีตให้แก่บารมีแล้ว วันหนึ่งสไบนางกับ หยาดฝน เพื่อนสนิทของสไบนาง เข้าไปที่บริษัทของอุปมาเพื่อสมัครงาน แต่กลับถูกอุปมาไล่ออกมาจากบริษัท สไปนางแผลงฤทธิ์ใส่อุปมา อุปมาได้พบกับ วิมาดา อดีตรักแรก แต่กลับมารู้ทีหลังว่าวิมาดาเป็นเมียน้อยของ ธนู อยู่ก่อนแล้ว เมื่อได้มาพบกันอีกครั้ง วิมาดาก็หวังว่าจะจับอุปมาให้ได้ อุปมาเองวางแผนหวังจะเอาคืนวิมาดา ต้องการเห็นวิมาดาเจ็บเหมือนที่ตนเคยเจ็บ อุปมามาเยี่ยมคุณหญิงรุจาที่บ้านอัคราช สไบนางเอาน้ำสาดไล่ ด้านเมธาวีกับอุปมาก็ยินดีที่ได้พบกันอีกครั้ง เมธาวีเห็นว่าอุปมาเป็นคนที่คู่ควรกับเธอที่สุดในทุกๆ ด้าน จึงคิดจะสานสัมพันธ์ต่อ

          สไบนาง หยาดฝน ชันษาและคุณ บังอร ไปพักผ่อนกันที่ระยอง ที่นั้นสไบนางได้พบกับอุปมาซึ่งไปเที่ยวกับ หัสดิน เพื่อนสนิท และ ม.ร.ว.กมลฉัตร ครูสอนพิเศษของสไบนาง สไบนางกับอุปมาทะเลาะกันใหญ่โต ด้านวิมาดาก็ตามตื๊ออุปมาไปถึงพัทยา หยาดฝนจำได้ว่าวิมาดาเป็นเมียน้อยของธนู สามีของ สายทิพย์ พี่สาวของหยาดฝน สไบนางจึงยิ่งรังเกียจอุปมามากยิ่งขึ้นที่ไปยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีเจ้าของแล้ว สไบนางน้อยใจบังอรและคุณหญิงรุจาที่ลงโทษที่เธอหาเรื่องอุปมา จึงหนีออกจากบ้านไปอยู่ที่บ้านของหยาดฝน อุปมาขับรถมาตามหาสไบนางจนเจอ ทั้งคู่มีเรื่องกันทะเลาะกันอีก สไบนางตบหน้าอุปมา โกรธจัดจึงดึงตัวสไบนางมาจูบ สไบนางแค้นใจมาก

          อุปมาบอกว่าบารมีรู้เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นบนที่ดินของเศรษฐีเทียน จนเป็นสาเหตุให้บารมีต้องหนีหัวซุกหัวซุนไปอยู่เมืองนอก ต้องฝากน้องสาวของตนไว้กับคุณหญิงรุจาเมื่อกว่าสามสิบปีก่อนแล้ว และบัดนี้บารมีก็กลับมาพร้อมกับเขาเพื่อทวงคืนทุกอย่างที่เป็นของบุญอนันต์คืน คุณหญิงรุจาบอกความจริงแก่อุปมาว่าสไบนางคือลูกของประจักษ์กับศรีอำไพ ซึ่งเป็นน้องสาวบารมีที่ฝากไว้กับคุณหญิงก่อนที่บารมีจะหลบไปอยู่ต่างประเทศ คุณหญิงจึงออกปากฝากฝังสไบนางไว้กับบารมีและอุปมาหากว่าตนเองมีอันเป็นไป อุปมาขอเมธาวีหมั้น เมธาวียินดีมาก ทว่าเมธาวีไม่รู้เลยสักนิดว่าการแต่งงานครั้งนี้เกิดขึ้นได้ เพราะประมุขติดหนี้พนันกับบารมี บารมีตกลงรับข้อเสนอนั้น บารมีรู้ว่าอุปมาชอบพอเมธาวีจริงจัง ก็ไม่ค่อยเห็นด้วยนัก

          ในงานวันเกิดของคุณหญิงรุจา สไบนางทำให้ทุกคนประหลาดใจด้วยการรำไทยโชว์บนเวที คุณหญิงรุจาแนะนำให้สไบนางรู้จักกับบารมีว่าเป็นพี่ชายแท้ ๆ ของศรีอำไพ บารมีก็ให้ความเอ็นดูกับสไบนาง แต่ประมุขก็ยังหวังว่าหลังจากเมธาวีแต่งงานกับอุปมาแล้ว บารมีจะคืนบ้านอัคราชให้

          คุณหญิงเปิดเผยความจริงอีกข้อให้บารมีรู้ว่า ทศวรรต เป็นลูกของบารมีกับ ขัตติยา อดีตคู่หมั้นของบารมี แต่ตอนที่บารมีจำเป็นต้องหนีไปต่างประเทศ บารมีไม่เคยรู้ว่าขัตติยาท้องกับตัวเองอยู่ ขัตติยาจึงต้องแต่งงานกับประมุขเพื่อหาพ่อให้ลูกในท้อง ขัตติยาเสียชีวิตหลังคลอดทศวรรตไม่นาน คุณหญิงจึงให้การเลี้ยงดูทศวรรตในฐานะคนของอัคราช ทั้งที่ทศวรรตไม่มีเชื้อสายของอัคราช แต่บารมีก็กลัวว่า ทศวรรตจะไม่ยอมรับตนในฐานะพ่อ ทศวรรตเข้าใจบารมีดี สไบนางแอบได้ยินคุณหญิงรุจาทะเลาะกับประมุขว่าตนเป็นลูกของประมุข คุณหญิงรุจายืนยันสไบนางเป็นลูกของประจักษ์กับศรีอำไพ

          ในวันแต่งงานอุปมากับเมธาวี เมธาวีหายไปจากบ้าน ประมุขเสนอให้สไบนางแต่งงานกับอุปมาแก้หน้าไปก่อนสไบนางไม่ยอมแต่งงานกับอุปมาอ้างว่าตนกับอุปมาเป็นลูกพี่ลูกน้องใกล้ชิด คำค้านของสไบนางเกือบเป็นผล ถ้าบารมีไม่เฉลยความลับอีกข้อที่ปกปิดมาตลอดชีวิตว่า ศรีอำไพไม่ใช่น้องแท้ ๆ ตามสายเลือดของตน หากแต่เป็นลูกบุญธรรมที่เศรษฐีเทียนเก็บมาเลี้ยง

          อาทิตย์สืบได้ความว่ามีผู้พบรถซึ่งชันษาและเมธาวีนั่งไป ประสบอุบัติเหตุที่ปากช่อง ชันษาเสียชีวิต เมธาวีบาดเจ็บสาหัส อุปมารีบออกจากพิธีรดน้ำสังข์ไปหาเมธาวีทันที ทิ้งให้สไบนางอับอายแขกเหรื่อ กลายเป็นเจ้าสาวตัวสำรองซึ่งเจ้าบ่าวไม่ต้องการ สไบนางกับอุปมาทะเลาะกันทุกเวลานับตั้งแต่เข้าพิธีจนย้ายมาอยู่ที่บ้านไทย อุปมาเลยแกล้งไม่ยอมหย่าให้ สไบนางยิ่งอาละวาดรุนแรงจนอุปมาเผลอตบหน้าสไบนาง สไบนางเสียใจ จึงหนีไปหลบที่บ้านสวนรุจา บารมีสั่งให้อุปมาตามสไบนางไป อุปมาคิดจะสั่งสอนสไบนางให้หายพยศจึงปลุกปล้ำสไบนาง สไบนางสู้ตายเล่นงานอุปมาจนเจ็บหนักเข้าโรงพยาบาล

          เมื่อเมธาวีฟื้นขึ้นมาก็รับไม่ได้ที่โลกของเธอพังทลายไม่มีชิ้นดี บ้านอัคราชก็ถูกยึด ซ้ำประมุขก็ยังมาป่วยหนัก เมธาวีแค้นใจ ไม่อยากให้สไบนางได้ดีไปกว่าตัว ชีวิตคู่มีปัญหาไม่หยุดหย่อน วิมาดาก็เข้ามาป่วน สร้างเรื่องสร้างราวทำลายทั้งคู่ตลอดเวลา แต่หารู้ไม่ว่าการสร้างปัญหาของวิมาดากลับช่วยกระชับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ให้พัฒนาไปสู่ความรักเร็วยิ่งขึ้น

          ทศวรรตกลับมาเมืองไทยทันงานศพของประมุขพอดี คุณหญิงรุจาพาทศวรรตกับบารมีให้มาพบกัน สองพ่อลูกเข้ากันได้ดี ทศวรรตขอร้องบารมีในนามของคนในตระกูลอัคราชว่าจะไถ่ถอนบ้านอัคราชคืน แต่บารมีบอกว่าได้คืนบ้านให้คุณหญิงรุจาไปแล้ว เพราะคุณหญิงมีบุญคุณกับเขาอย่างเหลือล้น เมธาวีตั้งท้องกับชันษา แต่วิจิตราไม่รู้ จึงเรียกร้องให้อุปมารับผิดชอบ แต่อุปมาไม่เคยล่วงเกินเมธาวีเลย สไบนางรู้เรื่องเข้าแอบเสียใจ สไบนางจึงหนีออกจากบ้าน อุปมาร้อนใจที่สไบนางหายตัวไป ออกตามหาทุกที่ๆแต่ก็ไม่พบ ทศวรรตเสนอตัวจะแต่งงานกับเมธาวีเพื่อกลบข่าวฉาว แต่เมธาวีไม่ยอม

          เมธาวีเป็นคนรักหน้ารักเกียรติยิ่งชีพ เมธาวีเป็นลมหมดสติพลาดตกบันไดลงมา เมธาวีเสียเลือดมากจนแท้งไป อาทิตย์ดูไม่เดือดเนื้อร้อนใจกับการที่สไบนางหายตัวไปแม้แต่น้อย อาทิตย์รู้เรื่องเมธาวีรู้สึกสงสารในโชคชะตาอดไม่ได้ที่จะหันกลับมาเอื้ออาทรเมธาวีอีกครั้ง

          อาทิตย์ตัดสินใจบอกทุกคนว่าสไบนางไปซ่อนตัวอยู่ที่ไหนอยู่ทุกคนจึงตามไปพาตัวสไบนางกลับมาได้ ทั้งคู่ตัดสินใจหย่ากัน บารมีเกลี้ยกล่อมสไบนางให้ไปที่สหรัฐฯ สไบนางตกลงจะไปเมืองนอกสักพัก อุปมารู้สึกใจหายอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็ไม่อาจรั้งสไบนางไว้ได้อีกต่อไป

          วิจิตรายุให้เมธาวีเข้าไปหาอุปมาเพื่อจัดการให้เรียบร้อย แต่หญิงสาวหยิ่งในศักดิ์ศรีเกินกว่าจะทำเรื่องไร้ยางอายแบบนั้นได้ เมธาวีกลับไปหาคุณหญิงรุจา และได้รู้ความจริงทั้งหมดในอดีตที่ผ่านมา หญิงสาวตัดสินใจจะทำอะไรบางอย่างเพื่อแก้ไขเรื่องราวทั้งหมดให้ถูกต้องเสียที วิมาดาเองก็ยอมถอยเมื่อสัมผัสได้ว่าอุปมามีความรักให้สไบนางแบบไม่รู้ตัว เธอหันกลับไปหาธนูอีกครั้ง ธนูตัดใจได้ไม่คบหากับวิมาดาอีก ธนูหันกลับไปหาครอบครัว แต่สายทิพย์ขอหย่า ธนูยังตามตื้อขอโทษขอโอกาส สายทิพย์แอบใจอ่อนแต่ก็จะทรมานสามีไปซักระยะ...อุปมาตัดสินใจจะโอนคฤหาสน์ทรงไทยประยุกต์ให้เมธาวีเป็นการขอโทษ แต่เมธาวีปฏิเสธไม่ยอมรับไว้ อุปมาสับสน ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร จึงคิดจะแต่งงานกับเมธาวีเป็นการไถ่โทษ เมธาวีกำลังวางแผนจะทำให้สไบนางกับอุปมาคืนดีกันเพื่อหลอกให้สไบนางกลับมาจากเมืองนอกให้ได้

          เมื่อถึงวันแต่งงานจริง เมธาวีก็หายตัวไปอีก เมธาวีกำลังจะขึ้นเครื่องที่สนามบินแต่อาทิตย์มาดักรอเจอ ถามเมธาวีเราสองคนยังมีโอกาสเหลืออยู่อีกมั้ย ตนจะรอเมธาวีกลับมา เมธาวีรับน้ำใจอาทิตย์และจากไปอย่างให้ความหวัง เมธาวีทิ้งไว้แต่จดหมายขอร้องให้สไบนางแต่งงานกับอุปมา สไบนางอาละวาดไม่ยอมแต่ง แต่อุปมาก็อธิบายเรื่องราวทั้งหมดให้สไบนางเข้าใจ สไบนางยอมรับว่าตนเองก็รักอุปมาไม่น้อย เธอจึงไม่ปฏิเสธหัวใจตัวเองอีกต่อไป
ติดตามชม  ละครรอยมาร ทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครรอยมาร เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2554

รายชื่อนักแสดงใน ละคร รอยมาร

ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์   รับบท   อุปมา / มาร์ค   ในละคร รอยมาร
ราศรี บาเลนซิเอก้า   รับบท  สไบนาง / บี   ในละคร รอยมาร
ราณี แคมเปน   รับบท   เมธาวี / เม   ในละคร รอยมาร
เอกพงษ์ จงเกษกรณ์   รับบท   รตอ.อาทิตย์   ในละคร รอยมาร
นิรุตติ์ ศิริจรรยา   รับบท   บารมี   ในละคร รอยมาร
พิศมัย วิไลศัยดิ์   รับบท   คุณหญิงรุจา   ในละคร รอยมาร
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล   รับบท   วิจิตรา   ในละคร รอยมาร
ดิลก ทองวัฒนา   รับบท   ประมุข   ในละคร รอยมาร
ดีใจ ดีดีดี   รับบท   บังอร   ในละคร รอยมาร
เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์   รับบท   วิมาดา   ในละคร รอยมาร
ทาริกา ธิดาทิตย์   รับบท   หม่อมฉัตร   ในละคร รอยมาร
อภิสรา ฉวีวงษ์   รับบท   หญิงเกศ   ในละคร รอยมาร
มิรา โกมลวณิช   รับบท   หยาดฝน   ในละคร รอยมาร
กรุณพล เทียนสุวรรณ   รับบท   ธนู   ในละคร รอยมาร
สโรชา วทิตตพันธ์   รับบท   สายทิพย์   ในละคร รอยมาร
ชานนท์ ทิพกนก  รับบท   หัสดิน   ในละคร รอยมาร
ดนัย จารุจินดา   รับบท   ทศวรรษ   ในละคร รอยมาร
ธนศักดิ์ สำราญมน   รับบท   ชันษา   ในละคร รอยมาร
ณัฐนี สิทธิสมาน   รับบท   ยายจันทร์   ในละคร รอยมาร
วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ   รับบท   สมปอง   ในละคร รอยมาร
ตึ๋ง หนองปรือ   รับบท   ลุงแก้ว   ในละคร รอยมาร
อัญชิสา เลี่ยวไพโรจน์   รับบท   ศรีอำไพ   ในละคร รอยมาร
ณัฐนันท์ จันทรวิโรจน์   รับบท   ประจักษ์   ในละคร รอยมาร
อดิศร อรรถกฤษณ์   รับบท   ประมุข (ตอนหนุ่ม)   ในละคร รอยมาร
สุรจิต บุญญานนท์   รับบท   บารมี (ตอนหนุ่ม)   ในละคร รอยมาร
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
Facebook TV Scene


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 627 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
จากคุณ อัญชัญ หงษ์หิรัญเรือง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-04 14:51:08 ]
ความคิดเห็นที่ 626 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
จากคุณ พรสิริ นิสากรเสน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-04 14:49:02 ]
ความคิดเห็นที่ 625 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ saqswdefrgt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 12:09:14 ]
ความคิดเห็นที่ 624 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
บอย
จากคุณ มัฑนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-24 15:49:10 ]
ความคิดเห็นที่ 623 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากให้แสดงคู่กันอีกเพราะคู่นี้น่าร๊ากมาก ><
จากคุณ ass เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-14 19:34:47 ]
ความคิดเห็นที่ 622 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
พี่บอยน่ารักจัง
จากคุณ gunnika เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-19 15:23:48 ]
ความคิดเห็นที่ 621 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากให้พี่บอยเล่นคู่กับพี่มาร์กี้อีกค่ะ
จากคุณ กวาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-15 09:55:43 ]
ความคิดเห็นที่ 620 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
สนุกมากเลยอ่ะ จากนัด
จากคุณ นัด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-13 18:06:53 ]
ความคิดเห็นที่ 619 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
สนุกมากค่
อยากไห้มากี้เปนแฟนกับพี่บอยมากๆๆ
จากคุณ นุ๋เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 13:39:02 ]
ความคิดเห็นที่ 618 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากห้มากี้เเสดงกับบอยทุกๆๆเรื่องเลยคร็
จากคุณ ยัยนู๋เเนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-08 05:39:54 ]
ความคิดเห็นที่ 617 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
น่ารักเกิน รักบอย ชอบมากี้
จากคุณ แววโก๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 13:10:05 ]
ความคิดเห็นที่ 616 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
เราว่ารอยมารเวอร์ชั่นนี้ ดังได้เพราะพี่เฟิสท์ ที่สามารถสวมคาแรคเตอร์หนุ่มอบอุ่นได้ดี ดูขัดแย้งกับพระเอกมากๆ ทำให้ละครสนุก แม้บอยจะเล่นไม่ค่อยเป็นมาร์คเท่าไหร่ก็ตาม ที่สำคัญคนเขียนบทและผู้กำกับสุดยอดมาก
จากคุณ little เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-02 10:49:16 ]
ความคิดเห็นที่ 615 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากให้พี่บอย กะ พี่มาร์กี้ แสดงคู่กันอีก
จากคุณ นาโน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-30 20:07:33 ]
ความคิดเห็นที่ 614 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
รอยมารสนุกมาก
อยากให้บอยกับมาร์กี้แสดงละครคู่กันอีกจัง
จากคุณ นินิว>// เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-30 14:04:00 ]
ความคิดเห็นที่ 613 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
We could've done with that insgiht early on.
จากคุณ Ellie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-22 09:45:48 ]
ความคิดเห็นที่ 612 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
Now I'm like, well duh! Truly tahnkufl for your help.
จากคุณ Zariel เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-22 08:11:14 ]
ความคิดเห็นที่ 611 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
Heck of a job there, it absolltuey helps me out.
จากคุณ Sable เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-22 07:55:51 ]
ความคิดเห็นที่ 610 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
Hey, good to find someone who argees with me. GMTA.
จากคุณ Aspen เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-22 07:39:42 ]
ความคิดเห็นที่ 609 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
Never seen a bteter post! ICOCBW
จากคุณ Emmy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-20 14:42:41 ]
ความคิดเห็นที่ 608 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
I'm not easily impesresd but you've done it with that posting.
จากคุณ Queenie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-20 13:29:40 ]
ความคิดเห็นที่ 607 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
This article is a home run, pure and smpile!
จากคุณ Cyelii เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-20 12:54:22 ]
ความคิดเห็นที่ 605 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร

เราชอบละครนี้มากสุดเลยๆๆๆๆๆๆๆ*-*
จากคุณ ใหม่จากเชียงใหม่เจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-08 16:23:08 ]
ความคิดเห็นที่ 604 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
น่ารักโคตรรรรรรรรรรรร พี่บอยก็หล่อ พี่มาร์กี้ก็น่ารักกกกกกกกกก
สนุกมากกกกกกเลยค่ะ
จากคุณ ชื่นชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-07 20:59:20 ]
ความคิดเห็นที่ 603 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
คู่นี้เหมาะกันมากอะ บู้บี้น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกอะ พี่บอยก็หล่อ
จากคุณ ผู้แสนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-04 14:18:20 ]
ความคิดเห็นที่ 602 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ชอบบอยกับมาร์กี้มากค่ะ อยากให้เล่นละครคู่กันอีก พี่สองคนน่ารักมากค่ะ
จากคุณ น้องสุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 16:26:27 ]
ความคิดเห็นที่ 601 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
บอยกับมาร์กี้ น่ารักมาก อยากให้แสดง คู่กันอีก
ชอบบอย หล่อ แถบน่ารัก เล่นคู่กับ มาร์กี้ ชอบ ชอบ
จากคุณ ปัจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-02 12:58:16 ]
ความคิดเห็นที่ 600 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากดูบอยมาร์กี้ กับรอยมารภาค2 รอยมารภาค2 รอ รอ ดูจัดให้ดูหน่อยค่ะ....
จากคุณ ดารี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 15:03:55 ]
ความคิดเห็นที่ 599 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากดูรอยมาร ภาค 2 จัง....
จากคุณ พอใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 15:01:39 ]
ความคิดเห็นที่ 598 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
จากคุณ อารียาอาแวมามะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 10:48:41 ]
ความคิดเห็นที่ 597 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
รักนัองบีมาก น้องบีสวยทั้งน่ารัก พี่มาร์คหล่อ พี่เมสวยมาก
จากคุณ มุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-29 18:13:38 ]
ความคิดเห็นที่ 596 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อ๊ากกกกกกกกกกกก
นางเอกน่ารัก จังโว้ยยยยยย
จากคุณ เจมส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-23 22:03:00 ]
ความคิดเห็นที่ 595 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากให้มีอีก
จากคุณ กุลธิดา บางจาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-23 12:23:21 ]
ความคิดเห็นที่ 594 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ชอบดูละครเรื่องนี้มากเลยค่ะ
จากคุณ ขวัญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-22 12:50:19 ]
ความคิดเห็นที่ 593 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ชอบพี่เฟิร์สมาก กว่านางเอก พระเอก อีก ฮ่าฮ่า
จากคุณ จอร์ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-20 12:14:08 ]
ความคิดเห็นที่ 592 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ชอบมากกกกกกกกกกก
เลยอ่ะสนุกดีแบบว่า....
ยกนิ้วให้เลย รักสุดๆ
มีอีกได้ป่ะ
จากคุณ May My เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-18 09:31:09 ]
ความคิดเห็นที่ 591 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ชอบรอยมาร รักพี่บอย และพี่มาร์กี้ อยากดูอีกจังเลย
จากคุณ เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-17 13:41:36 ]
ความคิดเห็นที่ 590 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
I feel stasiifed after reading that one.
จากคุณ Emberlynn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-11 13:30:14 ]
ความคิดเห็นที่ 589 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากดูอีกจังเลยพี่เฟิร์สเล่นค่ะ
จากคุณ นู๋น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-11 13:05:53 ]
ความคิดเห็นที่ 588 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
That's 2 celver by half and 2x2 clever 4 me. Thanks!
จากคุณ Kindsey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-11 10:11:36 ]
ความคิดเห็นที่ 587 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ชอบมากกกกกกกกกกก
อ้ากก เรื่องนี้น่าร้ากกสุดๆๆๆๆๆ

คิดถึงบอยมาร์กี้ คู่นี้เหมาะกันมากค่ะ
จากคุณ GC;D เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-09 23:05:06 ]
ความคิดเห็นที่ 586 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
Why does this have to be the ONLY reliblae source? Oh well, gj!
จากคุณ Lele เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-09 07:01:14 ]
ความคิดเห็นที่ 585 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
You keep it up now, udnesrtand? Really good to know.
จากคุณ Olivia เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-09 04:11:43 ]
ความคิดเห็นที่ 584 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
มีละครรอยมารนี่เแหละที่ดูได้จบ ไม่เคยดูละครของบอย และมารฺกี้เล่นจบสักเรือง มีเรื่องนี้แหละ ยกนิ้วให้ สุดยอดจิงๆๆ อยู่ที่ผู้กำกับและเนื้อหาดีด้วยมั้ง ตะวันเดือดและเกมร้ายเกมรักชิดซ้ายไปเลย คาวบอยชาวเกาะ หุๆๆ
จากคุณ คนครงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-07 00:51:37 ]
ความคิดเห็นที่ 583 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากให้เฟิสท์กับมาร์กี้เล่นด้วยกันตลอดไป
จากคุณ ยุุุุ้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-02 12:55:18 ]
ความคิดเห็นที่ 582 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
บอยหน้ารักมาก อยากให้บอยกับมากี้เล่นด้วยกันตลอด
จากคุณ เด็กบ่อแดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-02 12:48:44 ]
ความคิดเห็นที่ 581 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ชอบ รตอ อาทิตย์มาก (ซันนี่) หรือพี่เฟิสท์ มาร์กี้น่ารักมากคะ หนูถึงต้องไปตัดผมตามเลยนะ หนุอยู่แค่ป.5เอง
จากคุณ มุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-31 13:37:03 ]
ความคิดเห็นที่ 580 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ถ้าไม่ติดน้ำท่วมบอกคำเดียวว่าละครเรื่องนี้แร๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ มิ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-29 23:19:53 ]
ความคิดเห็นที่ 579 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
อยากดูอีกสนุกมากๆๆๆๆเลย
จากคุณ แต้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-29 18:37:34 ]
ความคิดเห็นที่ 578 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
บี/มาร์กี้สวยและน่ารักเล่นเก่งมากๆ
จากคุณ เสาวลักษณ์ นิยมชัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-28 16:13:15 ]
ความคิดเห็นที่ 576 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รอยมาร
ชอบมาร์ืคกับบีมาก มากจนไปซื้อเสื้อรอยมาร ที่มาลีนนท์
จากคุณ ตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-28 12:14:43 ]