เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก


เกมร้ายเกมรัก ละครเกมร้ายเกมรัก  ละครช่อง3

ละครเกมร้ายเกมรัก บทประพันธ์โดย : บุษบาพาฝัน
ละครเกมร้ายเกมรัก บทโทรทัศน์โดย : ณ สราญ
ละครเกมร้ายเกมรัก กำกับการแสดงโดย : อำไพพร  จิตต์ไม่งง
ละครเกมร้ายเกมรัก ผลิตโดย : บริษัท ละครไท จำกัด
ละครเกมร้ายเกมรัก ควบคุมการผลิตโดย : หทัยรัตน์ อมตวณิชย์
ละครเกมร้ายเกมรัก ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่อเกมร้ายเกมรัก

          สายชล (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ช่วยชีวิตสาวน้อยไว้ และดูแลจนเธอได้สติ หากแต่สิ่งที่ต้องทำให้เขาต้องมึนงง คือความทรงจำของเธอที่สูญหาย เธอจำไม่ได้แม้แต่ชื่อของตัวเอง...ด้วยความสวยสะดุดตาคล้ายรูปนางฟ้าที่เขาเคยเห็นในผนังถ้ำ เขาจึงตั้งชื่อให้เธอว่า นางฟ้า (อุรัสยา เสปอร์บันต์) ซึ่งเธอก็พอใจกับชื่อนี้เพราะรู้สึกว่ามันทำให้เธอดูสวยและสูงส่ง ท่าทางฝัน ๆ และกิริยาที่ไม่ต่างอะไรกับเด็ก 8 ขวบของสาวน้อยที่สายชลกะประมาณอายุของเธอน่าจะเป็นรุ่นราวคราวเดียวกับ มามิ (สาวิตรี สุทธิชานนท์) หนึ่งในสาวชาวเกาะวัย 16 ที่มาติดพันเขาอยู่ ทำให้เขาสงสัยว่านอกจากจะความจำเสื่อม ความรุนแรงของคลื่น น่าจะทำให้สมองส่วนใดส่วนหนึ่งของเธอกระทบกระเทือนจนมีผลกับพฤติกรรมของเธอด้วย สายชลจึงดูแลนางฟ้าเหมือนน้องสาว แม้มามิเองก็ไม่รู้สึกว่านางฟ้าจะเป็นคู่แข่งหัวใจ รู้สึกเอ็นดูนางฟ้าเป็นน้องเหมือนสายชล คอยแนะนำนางฟ้าทุกเรื่อง

          เมื่อเรื่องรู้ถึงหู แสงดาว เมียของ ซะละ หัวหน้าหมู่บ้าน แสงดาวยุให้สายชลเอานางฟ้าทำเมียเพราะเห็นว่าสายชลเป็นลูกกำพร้าตัวคนเดียว จะได้มีครอบครัวเป็นของตนเองซะที มามิเริ่มมองเห็นความใกล้ชิดของสายชลและนางฟ้า ทำทีเตือนสายชล ความสวยใสของนางฟ้ายิ่งทำให้หัวใจของสายชลหวั่นไหว เพราะพฤติกรรมเด็กน้อยของนางฟ้าทำให้เธอไม่ระวังตัว ยามหลับก็เผลอกอดก่าย หรืออย่างเวลาอาบน้ำ นางฟ้าก็ถอดเสื้อผ้าเกือบหมด สายชลต้องคอยระวังตัวเพราะเรือนร่างของนางฟ้าทำให้เขาใจสั่นทุกครั้งที่สัมผัส สายชลจึงตัดสินใจไปตัดไม้ไผ่มาทำฟากต่อห้องให้นางฟ้า ขณะกำลังทุบไม้ไผ่สายชลได้รับอุบัติเหตุ นางฟ้าคอยดูแลทำแผลให้ สองคนเริ่มผูกพัน ความรักเริ่มก่อตัวเงียบ ๆ ในใจ สายชลถึงกับแอบไปตั้งชื่อเรือคู่ใจของเขาว่า เรือนางฟ้า

          นางฟ้ามอบใจให้สายชลโดยไม่รู้ว่าภัยกำลังคืบคลานมาหาเธอพร้อมความรักที่เบ่งบาน เมื่อ ชมพูแพร (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) พี่สาวคนเดียวของนางฟ้า หรือ ชื่อจริงของเธอคือ ฟ้าลดา ออกตามหาตัวน้องสาวที่หายไป หลังเสร็จจากงานศพ ภมร และ ลัดดา พ่อกับแม่ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์สึนามิ ชมพูแพรให้คนตระเวนหาตัวฟ้าลดาแทบพลิกแผ่นดิน โดยได้รับความช่วยเหลือจาก หมอวัฒนา (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) แต่ก็ไม่พบแม้เงา

          หมอวัฒนาเฝ้าปลอบใจชมพูแพร โดยไม่รู้ว่าที่ชมพูแพรเพียรตามหาตัวฟ้าลดา ไม่ใช่เพราะห่วง แต่เพราะทรัพย์สินสำคัญของตระกูลเป็นชื่อฟ้าลดาเนื่องจากชมพูแพรเป็นเพียงลูกที่ขอมาเลี้ยงก่อนที่ภมรและลัดดาจะมีฟ้าลดา ซึ่งคนที่รู้ความจริงนี้มีเพียง แม่เนียม (ดวงใจ หทัยกาญจน์) คนรับใช้เก่าแก่ แต่แม่เนียมก็ไม่เอะใจเพราะชมพูแพรแสดงออกว่ารักน้องสาวคนเดียวมาแต่เล็กแต่น้อย ตามกฎหมาย ชมพูแพรจะมีสิทธิ์จัดการทุกอย่างแทนฟ้าลดาในฐานะผู้สูญหาย ก็ต้องรอเวลาถึง1ปีซึ่งมันช้าเกินไปเพราะเวลานี้ ชมพูแพรอยากขายที่ดินเพื่อเข้าหุ้นธุรกิจสำคัญ ชมพูแพรจึงเดินหน้าตามหาตัวฟ้าลดาอย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อหวังกล่อมฟ้าลดา น้องสาวหัวอ่อนให้ยอมให้เธอเป็นผู้จัดการมรดก

          ยาซะ (ปัญญาพล เดชสงค์) พ่อค้าในเกาะมิน เห็นนางฟ้าก็ชอบ ก็เลยวางแผนจับตัว สายชลกับคนบนเกาะออกตามหา ด้านนางฟ้า...ที่รู้ว่าตัวเองตกอยู่ในอันตรายก็สู้สุดใจ เธอใช้ไม้ฟาดจนยาซะหัวแตก ก่อนวิ่งหนีเข้าไปในป่า สายชล มามิ กับคนบนเกาะตามมาเจอยาซะ สายชลคุ้มคลั่งเข้าไปอัดยาซะด้วยความแค้น ยาซะรีบบอกว่าเค้าไม่ได้ทำอะไรนางฟ้า และตอนนี้นางฟ้าก็วิ่งเตลิดหายเข้าไปในป่า สายชลรีบเข้าไปตามหานางฟ้าทันที ทั้ง ๆ ที่พายุฝนกระหน่ำ ทุกคนพยายามห้าม แต่สายชลไม่ฟัง

          นางฟ้าโซซัดโซเซ หมดทั้งแรงกายแรงใจ พายุแรงขึ้นจนทำให้ฟ้าผ่าต้นไม้หัก นางฟ้ากลัวมาก แล้วก็เห็นถ้ำอยู่ตรง หน้า นางฟ้าเข้าไปหลบในถ้ำ คนเดียวที่เธอคิดถึงในตอนนี้ก็คือสายชล ขณะนั้นนางฟ้าได้ยินเสียงสายชล จึงรีบเดินออกไปหาแต่กลับสะดุดล้ม สายชลเดินผ่านถ้ำไป เหลือบเห็นนางฟ้า ทั้งสองคนโผกอดกันด้วยความดีใจ กายสัมผัสกายด้วยความรักทีมีอยู่ล้นหัวใจ สายชลจึงไม่อาจหักห้ามใจได้อีก นางฟ้าเองก็รู้สึกว่าสายชลคือคนที่เธอรัก และอยากจะฝากชีวิตไว้ จึงยอมมอบกายให้สายชลด้วยความยินดี จากนั้นสายชลก็ประกาศให้ทุกคนรู้ว่าจะแต่งงานกับนางฟ้า จะจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

          ชมพูแพรติดประกาศตามหาฟ้าลดาพร้อมให้เงินรางวัล ยาซะเห็นจึงส่งข่าวให้ชมพูแพรรู้ เพื่อเอาเงินรางวัล ชมพูแพรส่งคนไปจับตัวฟ้าลดาทันที คนร้ายรุมซ้อมสายชลจนหมดสติและลักพาตัวนางฟ้าไปจากสายชล มามิและทิวาตามมาช่วยและพาสายชลกลับบ้าน สายชลฟื้นขึ้นมาด้วยความเสียใจจนแทบเสียสติ ขณะที่ฟ้าลดาก็ฟื้นขึ้นมาในสภาพเหมือนคนคุ้มคลั่ง จำใครไม่ได้ ร้องเรียกหาแต่สายชล ชมพูแพรตกใจที่ฟ้าลดาเพ้อเรียกหาแต่สายชล อาการของฟ้าลดารุนแรงจนหมอวัฒนาเลือกใช้วิธีช็อตไฟฟ้า สรุปว่าการรักษาได้ผล ความทรงจำของฟ้าลดากลับคืน แต่ที่โชคร้ายคือเธอจำเหตุการณ์ที่ผ่านมาบนเกาะไม่ได้เลย ฟ้าลดาได้เพียงร้องไห้เสียใจกับการตายของพ่อและแม่

          ชมพูแพรเห็นช่องจึงวางแผนขอให้หมอวัฒนาทำใบรับรองแพทย์ยืนยันอาการสมองเสื่อมของฟ้าลดาเพื่อเธอจะได้นำไปยื่นร้องต่อศาลขอเป็นผู้จัดการมรดก โดยโกหกกับหมอวัฒนาว่าครอบครัวเธอมีหนี้สินก้อนโต ซ้ำยังเอาเรื่องการหมั้นมาล่อให้หมอวัฒนาที่หลงรักเธอมานานจึงยอมทำตามที่ชมพูแพรต้องการโดยดี

          มามิเฝ้าปลอบใจสายชลให้คลายความเสียใจ หวังว่าสักวันสายชลจะใจอ่อน แต่ไม่ว่าจะทำดีสักเท่าใด สายชลก็ยังไม่เห็นเธอในสายตา สายชลตัดสินใจจะไปหานางฟ้าในกรุงเทพฯ ขณะที่เค้ากำลังจะออกเรือ เกิดพายุกระหน่ำ และมีคนเห็นเรือลำหนึ่งจมอยู่กลางทะเล สายชลคิดว่าอาจจะเป็นนางฟ้ากลับมาหาเค้า จึงรีบขับเรือออกไปทันที แต่กลับพบว่าผู้ที่ติดอยู่ในเรือลำนั้นคือนักธุรกิจชาวอเมริกันที่มาสำรวจเกาะแก่งในเมืองไทย สายชลพา ไมเคิล (ปีเตอร์ ธูนสตระ) มาที่บ้าน ให้การดูแลอย่างดี ไมเคิลสำนึกบุญคุณของสายชลจึงเอ่ยชวนสายชลไปอยู่กับเขาที่อเมริกาด้วยกัน แต่สายชลปฏิเสธ เพราะยังมีความหวังจะได้เจอนางฟ้า ไมเคิลจึงได้แต่ฝากนามบัตรไว้

          สายชลออกเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ แต่การจะตามหาคน ๆ หนึ่งในกรุงเทพฯ ไม่ใช่เรื่องง่าย สายชลไม่เจอนางฟ้า ซ้ำยังโดนซ้อมแล้วโดนขโมยเงินไปอีก เหลือแต่นามบัตรของไมเคิลในกระเป๋า สายชลหมดอาลัยในชีวิต คิดว่าชาตินี้เค้ากับนางฟ้าคงไม่ได้เจอกันอีก สายชลอยากหนีจากทุกสิ่งและทุกที่ที่เคยมีนางฟ้า จึงตัดสินใจไปหาไมเคิล

          ขณะเดียวกันกับที่ฟ้าลดาก็รักษาตัวจนหายเป็นปกติ ชมพูแพรยุให้ฟ้าลดาไปเรียนต่อ ฟ้าลดาที่กำลังเบื่อฝันร้ายที่เกิดขึ้นกับเธอ ฝันนั้นเธอจะเห็นคลื่นยักษ์น่ากลัว และเงาราง ๆ ของชายคนหนึ่ง หลังจากฟ้าลดาเดินทางไป ชมพูแพรก็จัดการแปลงสินทรัพย์เป็นทุน จัดการประกาศขายที่ดินเพื่อนำเงินมาลงทุนกับสายการบินแห่งใหม่ที่มีเจ้าของใหญ่เป็นเศรษฐีชาวอเมริกัน ชื่อ ไมเคิล

          เวลาผ่านไปห้าปี... ฟ้าลดากลายเป็นสาวสวย ส่วนสายชลกลายเป็นหนุ่มหล่อนักธุรกิจดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีสาว ๆ มารุมชอบ สายชล หรือ ชื่อฝรั่งว่า ชาร์ล เข้ามาบริหารงานสายการบินใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวที่กรุงเทพฯ ซึ่งชมพูแพรเป็นหุ่นส่วน ทันทีที่ชมพูแพรพบสายชล เธอก็ตกหลุมรักเขาทันที อาการหลงเพ้อถึงชายหนุ่มอื่นที่ไม่ใช่หมอวัฒนา ทำให้ฟ้าลดาวิตกเพราะสงสารผู้ชายแสนดีอย่างหมอ จึงพยายามจะทำความรู้จักกับสายชลเพื่อบอกให้เขาออกห่างจากชมพูแพรเสีย แล้ววันหนึ่ง ทั้งสองก็ได้พบกัน สายชลเกือบช็อกเมื่อได้เห็นนางฟ้าของเขา แต่สิ่งที่ทำให้เขาต้องเสียใจจนแทบบ้าคือสายตาที่นิ่งเฉยของฟ้าลดา

          สายชลอยากรู้ความจริงว่าฟ้าลดา คือ นางฟ้าของเขาหรือไม่ และถ้าใช่ เพราะเหตุใด เธอจึงลืมเขาที่เป็นสามี ลืมเหตุการณ์ต่าง ๆ บนเกาะมิน สายชลรู้มาว่าฟ้าลดาเป็นครีเอทีฟในบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง สายชลเลยบอกชมพูแพรให้ฟ้าลดาเป็นคนจัดงานเปิดตัวสายการบินของเขาสายชลต้องทำงานใกล้ชิดกับฟ้าลดา ยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งมั่นใจว่าฟ้าลดาคือนางฟ้า และสายชลก็ยิ่งโกรธแค้นเพราะคิดว่าฟ้าลดาแกล้งทำเป็นไม่รู้จัก สายชลกลั่นแกล้งฟ้าลดา ไม่ว่าฟ้าลดาจะเสนอไอเดียอะไร สายชลก็จะปฏิเสธ แต่ฟ้าลดาก็อดทน และพยายาม เธอไม่ยอมแพ้สายชลง่าย ๆ

          แล้ววันหนึ่ง สายชลก็ได้รับรู้ความจริงจากชมพูแพร ว่าฟ้าลดาเคยหายตัวไปอยู่กับผู้ชายจน ๆ ที่เกาะแห่งหนึ่ง และจากคำยืนยันของหมอวัฒนาว่าฟ้าลดาสูญเสียความทรงจำไปช่วงหนึ่ง แต่เวลานี้หมอวัฒนายืนยันว่าความทรงจำของฟ้าลดากลับคืนเหมือนเดิมแล้ว โดยหมอวัฒนาเว้นความจริงที่ฟ้าลดาหลงลืมเหตุการณ์ที่หายตัวไปไว้ เพราะชมพูแพรขอร้อง โดยอ้างว่าเป็นห่วงชื่อเสียงของน้องสาวที่เธอเดาว่าฟ้าลดาอาจถูกคนที่เกาะข่มขืน ชมพูแพรไม่ต้องการให้ฟ้าลดารู้ความเป็นไปของตัวเองอีก เพราะอาจทำให้ฟ้าลดาค้นหาความจริงจนความทรงจำกลับคืน และหากเป็นเช่นนั้น ชมพูแพรอาจต้องสูญเสียสิ่งที่กำลังครอบครอง

          ความจริงครึ่ง ๆ กลาง ๆ บวกกับการปั้นน้ำเป็นตัวของชมพูแพร เป็นเหตุให้ความรักในหัวใจของสายชล เปลี่ยนเป็นความแค้นที่เข้าใจว่าฟ้าลดาจงใจจะลบเขาออกจากใจ และยิ่งฟ้าลดามีผู้ชายล้อมหน้าล้อมหลังมากมายก็ยิ่งทำให้สายชลโกรธแค้นฟ้าลดามากขึ้นไปอีก ด้านฟ้าลดาเองก็ไม่ชอบหน้าสายชล เพราะรู้สึกว่าสายชลเป็นผู้ชายเจ้าชู้ มีผู้หญิงมาติดพันหลายคน และที่สำคัญก็คือสายชลชอบมาหาชมพูแพรทั้ง ๆ ที่รู้ว่าชมพูแพรมีหมอวัฒนาอยู่แล้ว และมักถึงเนื้อถึงตัวกับชมพูแพรเวลาอยู่ต่อหน้าฟ้าลดา

          การกระทำของสายชล ทำให้ชมพูแพรคิดว่าสายชลรักตัวเอง ชมพูแพรตัดสินใจถอนหมั้นจากหมอวัฒนา หมอวัฒนาเสียใจอย่างหนัก ทำให้ฟ้าลดาตามไปอาละวาดกับสายชลถึงที่ทำงาน เป็นเหตุให้สายชลฉุดเธอออกไป ทั้งสองคนทะเลาะกันรุนแรง สายชลโมโหเลยปล้ำฟ้าลดา วินาทีนั้นเองที่ภาพผู้ชายในฝันซ้อนเข้ามาในภาพจริง แต่แปลกกว่าครั้งก่อนตรงที่คราวนี้ ฟ้าลดารู้สึกได้ถึงความผูกพันกับชายในฝันคนนั้นเหลือเกิน ฟ้าลดาจึงไม่ขัดขืน

          ฉากรักจึงดำเนินไปอย่างอ่อนโยน หอมหวาน หากเมื่อความจริงเคลื่อนเข้ามา ฟ้าลดาพบว่าตัวเองนอนกับผู้ชายที่พี่สาวรัก ซ้ำผู้ชายคนนี้ยังเป็นคนเลวที่แย่งพี่สาวมาจากคนดีอย่างหมออีก ฟ้าลดาแทบจะฆ่าสายชลให้ตายไปเสียเดี๋ยวนั้น แต่สายชลที่เตรียมตั้งรับอยู่แล้ว ขู่ว่าถ้าฟ้าลดาโวยวาย เขาจะเล่าความจริงทุกอย่างให้ชมพูแพรฟัง ฟ้าลดาเจ็บใจจนน้ำตาร่วง รู้สึกเกลียดชังสายชลยิ่งกว่าไส้เดือนกิ้งกือและคิดว่าจะต้องกำจัดสายชลออกจากชีวิตชมพูแพรให้ได้ เรื่องราวความรักของสายชล และ ฟ้าลดา จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมใน ละครเกมร้ายเกมรัก ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครเกมร้ายเกมรัก เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2554

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร เกมร้ายเกมรัก
   
ณเดชน์  คูกิมิยะ   รับบท   สายชล / ชาร์ล   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
อุรัสยา  เสปอร์บันด์   รับบท   นางฟ้า / ฟ้าลดา   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ณัฐวรา  วงศ์วาสนา   รับบท   ชมพูแพร   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ธนวรรธน์  วรรธนะภูติ   รับบท   หมอวัฒนา   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
สาวิตรี  สุทธิชานนท์   รับบท   มามิ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
เมธัส  ตรีรัตนวารีสิน   รับบท   เจมส์   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
เฉลิมพล  ทิฆัมพรธีรวงศ์   รับบท   แตลอย   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
น้ากล้วย  เชิญยิ้ม   รับบท   ซะละ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ปวีณา  ชารีฟสกุล   รับบท   แสงดาว   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ปัญญาพล  เดชสงค์   รับบท   ยาซะ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
วิยะดา  อุมารินทร์   รับบท   ปีร์กะ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ธีรชาติ  ธีราวิทยางกูร   รับบท   นารา   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ศรีพรรณ  บุนนาค   รับบท   อารีฟะ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ดวงใจ  หทัยกาญจน์   รับบท   ป้าเนียม   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ปีเตอร์  ธูนสตระ   รับบท   ไมเคิล   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 
 
 -->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 706 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ถึงมันจะเนิ่นนาน แต่ไม่ลืม ชอบบบบมาก
จากคุณ จอจาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-02 20:14:28 ]
ความคิดเห็นที่ 705 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
รักเธอ
ราสร
รานรสม
รน้สี่สีส


รีครนสงบวล

วร
จากคุณ CDH, เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 15:29:23 ]
ความคิดเห็นที่ 703 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบสายชล หรือ ษณเดชน์ และชอบนางฟ้า หรือญ่าญ่า อุรัสยา มากค่ะ อยากให้แต่งงานกันจริงๆเลยค่ะ ถ้าเป็นไปได้ก็คงจะดีนะค่ะ อิอิ
จากคุณ น้องสมายด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-08 15:17:40 ]
ความคิดเห็นที่ 702 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
พี่ญาค้าช่วยสั่งสอนแฟนคลับพี่ด้วยนะค้าชอบว่าคนอื่นน่ายังนู้นยังงี้ตัวเองน่าตาดีตายอะค้่่า
แล้วแฟนคลับพี่ยังมาว่าสื่อรักสัมผัสหัวใจด้วยว่าละครห่วยแตกยังงั้นยังงี้ละครที่พี่เล่นดีตายๆๆๆพี่มันเก่าแล้ว ให้น่าใหม่ดังเถอะแล้วพวกแฟนคลับปัญญาออน่ค้าเลิกว่าเลิกด่าสักที
จากคุณ เกียดญาญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-24 19:47:54 ]
ความคิดเห็นที่ 701 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
พี่ญาญ่ากับพี่เนยสวยและน่ารักมาก
จากคุณ หมิว และ เอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-15 12:59:04 ]
ความคิดเห็นที่ 700 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
รักพี่ณเดชน์กับพี่ญาญ่าที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดเลยอิอิ
จากคุณ kwanza เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-30 16:31:19 ]
ความคิดเห็นที่ 699 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ณเดชน์หล่ออออออออออออ ญาญ่าสวยงามมากกกกกกก
จากคุณ auhuu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 09:02:12 ]
ความคิดเห็นที่ 698 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
น่ารักมากกกเลยค่ะ ชอบทั้งนางฟ้า ชอบทั้งสายชนรักกก
จากคุณ aml เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 09:53:14 ]
ความคิดเห็นที่ 697 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ saw เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 12:33:01 ]
ความคิดเห็นที่ 694 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
รัก...พี่...ณเดช....
จากคุณ ขวัญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-05 18:02:22 ]
ความคิดเห็นที่ 693 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ แฟนคลับญาญ่าณเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-23 16:03:07 ]
ความคิดเห็นที่ 692 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
พี่ญาญ่ากับพี่นเดชน่ารักมาก
พี่นเดชอายุเท่าไรค่ะ
จากคุณ นิดเด็กสุพรรณบุรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-18 12:59:53 ]
ความคิดเห็นที่ 691 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ ทรีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-09 21:46:19 ]
ความคิดเห็นที่ 690 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ จีรศักดิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-19 14:05:43 ]
ความคิดเห็นที่ 689 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
พี่ณเดชน์ก็หล่อพี่ญาญ่าก็น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ กวาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-15 10:15:37 ]
ความคิดเห็นที่ 688 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
เกมร้ายเกมรักสนุกมากๆๆๆๆๆๆญาญ่า
จากคุณ กริ๊ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-07 13:25:08 ]
ความคิดเห็นที่ 685 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบ สายชล และ นางฟ้า
จากคุณ กิ๊ฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-26 19:42:45 ]
ความคิดเห็นที่ 683 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
สนุกมาก ชอบหญ่าหญ่า นเดช
จากคุณ น่ายิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-23 16:26:52 ]
ความคิดเห็นที่ 682 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ .... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-23 16:12:15 ]
ความคิดเห็นที่ 681 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
รักเธอนะ
จากคุณ นนทนันท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-16 13:47:44 ]
ความคิดเห็นที่ 680 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ ljkkl เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-14 17:40:40 ]
ความคิดเห็นที่ 679 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ใครรักพี่ญ่าญ่าฉันไง
จากคุณ 555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-09 08:15:48 ]
ความคิดเห็นที่ 676 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบพี่ญ่าญ่ามากค่ะ
จากคุณ น้ำหนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-07 11:53:10 ]
ความคิดเห็นที่ 675 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
หมู่บ้านสายลม ตำบลสายรัก อำเภออกหัก จังหวัดรักเธอ
จากคุณ แพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-07 11:50:26 ]
ความคิดเห็นที่ 674 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
รักนะเด็กโง่ ยิ่งโง่ยิ่งรัก เลิกโง่นะที่รัก เดี๋ยวไม่รักนะเด็กโง่
จากคุณ ธานิดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-07 11:46:34 ]
ความคิดเห็นที่ 673 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ความรักก็เหมือน เกมกดถ้าถ่านหมด ก็จบเกม
จากคุณ ธานิดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-07 11:42:51 ]
ความคิดเห็นที่ 672 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ความรักก็เหมือน เกมกดถ้าถ่านหมด ก็จบเกม
จากคุณ ธานิดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-07 11:39:11 ]
ความคิดเห็นที่ 671 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
รักนะเด็กโง่
จากคุณ วรากรณ์ รูปเหมาะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-07 11:25:53 ]
ความคิดเห็นที่ 670 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
หล่อจัง
จากคุณ กานดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-06 14:42:44 ]
ความคิดเห็นที่ 669 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
น่ารักจัง
จากคุณ กานดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-06 14:40:28 ]
ความคิดเห็นที่ 668 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
น่ารักจัง

เกมร้าย

เกมรัก

รักนะ
จากคุณ วรรณนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-06 09:15:30 ]
ความคิดเห็นที่ 667 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
รักญาญ่า
จากคุณ กรร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-03 08:00:54 ]
ความคิดเห็นที่ 665 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ญญ่าสวยมากเลย
จากคุณ เด็กหญิงอรณิชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-03 07:54:21 ]
ความคิดเห็นที่ 664 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ญาญ่าสวยมากเลยค่ะ
จากคุณ บัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-03 07:39:22 ]
ความคิดเห็นที่ 663 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
หนูชอบพี่ญาญ่ามากเลยค่ะ
จากคุณ บัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-03 07:14:38 ]
ความคิดเห็นที่ 662 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบพี่ญาญ่ามากเลยเพราะพี่น่ารักดีค่ะชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอิอิ
จากคุณ รมิดา แสนจันศรี อ๋อมแอ๋ม 6 2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-02 20:06:34 ]
ความคิดเห็นที่ 661 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ญาญาน่ารักมากค่ะ
จากคุณ cxh' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-01 10:51:58 ]
ความคิดเห็นที่ 660 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
Unbelievable how well-written and informaivte this was.
จากคุณ Shaozhe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-01 10:31:11 ]
ความคิดเห็นที่ 659 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
If time is money you've made me a weatlheir woman.
จากคุณ Erika เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-01 08:44:44 ]
ความคิดเห็นที่ 658 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
I just hope wohever writes these keeps writing more!
จากคุณ Everton เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-29 00:17:06 ]
ความคิดเห็นที่ 657 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ เนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-28 16:52:29 ]
ความคิดเห็นที่ 656 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ช๊อบ ชอบญาญ่าอ่ะ
จากคุณ 755665 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-26 19:21:35 ]
ความคิดเห็นที่ 655 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ญาญ่าแสดงหนังดีมักกกกกกกกก
จากคุณ 858896 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-26 19:20:27 ]
ความคิดเห็นที่ 654 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ณเดชน์หล่อมากๆ
จากคุณ ฟิล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-25 10:54:23 ]
ความคิดเห็นที่ 653 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
น่ารักสุดๆ
จากคุณ อ่อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-25 10:51:11 ]
ความคิดเห็นที่ 652 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ญาญ่าแสดงหนังดีทุกเรื่องเลย ขอหั้ยมีผลงานเรื่อยๆๆๆๆณ๊
จากคุณ โบว์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-23 19:48:05 ]
ความคิดเห็นที่ 651 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบพี่ญาญ่าที่สุสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
น่าร๊ากกกกกกกกโครตตตตตตตตตตตตตตตตตต
จากคุณ 45566666 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-23 19:45:53 ]
ความคิดเห็นที่ 650 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบนางฟ้ากับสายชลจังเลย
จากคุณ 4556 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-23 19:42:43 ]
ความคิดเห็นที่ 649 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
หนังเรื่องนี้โครตตตตตตตดังเลย
จากคุณ 855669 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-23 19:41:30 ]
ความคิดเห็นที่ 648 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ญาญ่าสวยมักกกกกชอบรอยยิ้มของเธอ หน้าคมมักกก
จากคุณ 4555558889 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-23 19:40:46 ]