เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก


เกมร้ายเกมรัก ละครเกมร้ายเกมรัก  ละครช่อง3

ละครเกมร้ายเกมรัก บทประพันธ์โดย : บุษบาพาฝัน
ละครเกมร้ายเกมรัก บทโทรทัศน์โดย : ณ สราญ
ละครเกมร้ายเกมรัก กำกับการแสดงโดย : อำไพพร  จิตต์ไม่งง
ละครเกมร้ายเกมรัก ผลิตโดย : บริษัท ละครไท จำกัด
ละครเกมร้ายเกมรัก ควบคุมการผลิตโดย : หทัยรัตน์ อมตวณิชย์
ละครเกมร้ายเกมรัก ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่อเกมร้ายเกมรัก

          สายชล (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ช่วยชีวิตสาวน้อยไว้ และดูแลจนเธอได้สติ หากแต่สิ่งที่ต้องทำให้เขาต้องมึนงง คือความทรงจำของเธอที่สูญหาย เธอจำไม่ได้แม้แต่ชื่อของตัวเอง...ด้วยความสวยสะดุดตาคล้ายรูปนางฟ้าที่เขาเคยเห็นในผนังถ้ำ เขาจึงตั้งชื่อให้เธอว่า นางฟ้า (อุรัสยา เสปอร์บันต์) ซึ่งเธอก็พอใจกับชื่อนี้เพราะรู้สึกว่ามันทำให้เธอดูสวยและสูงส่ง ท่าทางฝัน ๆ และกิริยาที่ไม่ต่างอะไรกับเด็ก 8 ขวบของสาวน้อยที่สายชลกะประมาณอายุของเธอน่าจะเป็นรุ่นราวคราวเดียวกับ มามิ (สาวิตรี สุทธิชานนท์) หนึ่งในสาวชาวเกาะวัย 16 ที่มาติดพันเขาอยู่ ทำให้เขาสงสัยว่านอกจากจะความจำเสื่อม ความรุนแรงของคลื่น น่าจะทำให้สมองส่วนใดส่วนหนึ่งของเธอกระทบกระเทือนจนมีผลกับพฤติกรรมของเธอด้วย สายชลจึงดูแลนางฟ้าเหมือนน้องสาว แม้มามิเองก็ไม่รู้สึกว่านางฟ้าจะเป็นคู่แข่งหัวใจ รู้สึกเอ็นดูนางฟ้าเป็นน้องเหมือนสายชล คอยแนะนำนางฟ้าทุกเรื่อง

          เมื่อเรื่องรู้ถึงหู แสงดาว เมียของ ซะละ หัวหน้าหมู่บ้าน แสงดาวยุให้สายชลเอานางฟ้าทำเมียเพราะเห็นว่าสายชลเป็นลูกกำพร้าตัวคนเดียว จะได้มีครอบครัวเป็นของตนเองซะที มามิเริ่มมองเห็นความใกล้ชิดของสายชลและนางฟ้า ทำทีเตือนสายชล ความสวยใสของนางฟ้ายิ่งทำให้หัวใจของสายชลหวั่นไหว เพราะพฤติกรรมเด็กน้อยของนางฟ้าทำให้เธอไม่ระวังตัว ยามหลับก็เผลอกอดก่าย หรืออย่างเวลาอาบน้ำ นางฟ้าก็ถอดเสื้อผ้าเกือบหมด สายชลต้องคอยระวังตัวเพราะเรือนร่างของนางฟ้าทำให้เขาใจสั่นทุกครั้งที่สัมผัส สายชลจึงตัดสินใจไปตัดไม้ไผ่มาทำฟากต่อห้องให้นางฟ้า ขณะกำลังทุบไม้ไผ่สายชลได้รับอุบัติเหตุ นางฟ้าคอยดูแลทำแผลให้ สองคนเริ่มผูกพัน ความรักเริ่มก่อตัวเงียบ ๆ ในใจ สายชลถึงกับแอบไปตั้งชื่อเรือคู่ใจของเขาว่า เรือนางฟ้า

          นางฟ้ามอบใจให้สายชลโดยไม่รู้ว่าภัยกำลังคืบคลานมาหาเธอพร้อมความรักที่เบ่งบาน เมื่อ ชมพูแพร (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) พี่สาวคนเดียวของนางฟ้า หรือ ชื่อจริงของเธอคือ ฟ้าลดา ออกตามหาตัวน้องสาวที่หายไป หลังเสร็จจากงานศพ ภมร และ ลัดดา พ่อกับแม่ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์สึนามิ ชมพูแพรให้คนตระเวนหาตัวฟ้าลดาแทบพลิกแผ่นดิน โดยได้รับความช่วยเหลือจาก หมอวัฒนา (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) แต่ก็ไม่พบแม้เงา

          หมอวัฒนาเฝ้าปลอบใจชมพูแพร โดยไม่รู้ว่าที่ชมพูแพรเพียรตามหาตัวฟ้าลดา ไม่ใช่เพราะห่วง แต่เพราะทรัพย์สินสำคัญของตระกูลเป็นชื่อฟ้าลดาเนื่องจากชมพูแพรเป็นเพียงลูกที่ขอมาเลี้ยงก่อนที่ภมรและลัดดาจะมีฟ้าลดา ซึ่งคนที่รู้ความจริงนี้มีเพียง แม่เนียม (ดวงใจ หทัยกาญจน์) คนรับใช้เก่าแก่ แต่แม่เนียมก็ไม่เอะใจเพราะชมพูแพรแสดงออกว่ารักน้องสาวคนเดียวมาแต่เล็กแต่น้อย ตามกฎหมาย ชมพูแพรจะมีสิทธิ์จัดการทุกอย่างแทนฟ้าลดาในฐานะผู้สูญหาย ก็ต้องรอเวลาถึง1ปีซึ่งมันช้าเกินไปเพราะเวลานี้ ชมพูแพรอยากขายที่ดินเพื่อเข้าหุ้นธุรกิจสำคัญ ชมพูแพรจึงเดินหน้าตามหาตัวฟ้าลดาอย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อหวังกล่อมฟ้าลดา น้องสาวหัวอ่อนให้ยอมให้เธอเป็นผู้จัดการมรดก

          ยาซะ (ปัญญาพล เดชสงค์) พ่อค้าในเกาะมิน เห็นนางฟ้าก็ชอบ ก็เลยวางแผนจับตัว สายชลกับคนบนเกาะออกตามหา ด้านนางฟ้า...ที่รู้ว่าตัวเองตกอยู่ในอันตรายก็สู้สุดใจ เธอใช้ไม้ฟาดจนยาซะหัวแตก ก่อนวิ่งหนีเข้าไปในป่า สายชล มามิ กับคนบนเกาะตามมาเจอยาซะ สายชลคุ้มคลั่งเข้าไปอัดยาซะด้วยความแค้น ยาซะรีบบอกว่าเค้าไม่ได้ทำอะไรนางฟ้า และตอนนี้นางฟ้าก็วิ่งเตลิดหายเข้าไปในป่า สายชลรีบเข้าไปตามหานางฟ้าทันที ทั้ง ๆ ที่พายุฝนกระหน่ำ ทุกคนพยายามห้าม แต่สายชลไม่ฟัง

          นางฟ้าโซซัดโซเซ หมดทั้งแรงกายแรงใจ พายุแรงขึ้นจนทำให้ฟ้าผ่าต้นไม้หัก นางฟ้ากลัวมาก แล้วก็เห็นถ้ำอยู่ตรง หน้า นางฟ้าเข้าไปหลบในถ้ำ คนเดียวที่เธอคิดถึงในตอนนี้ก็คือสายชล ขณะนั้นนางฟ้าได้ยินเสียงสายชล จึงรีบเดินออกไปหาแต่กลับสะดุดล้ม สายชลเดินผ่านถ้ำไป เหลือบเห็นนางฟ้า ทั้งสองคนโผกอดกันด้วยความดีใจ กายสัมผัสกายด้วยความรักทีมีอยู่ล้นหัวใจ สายชลจึงไม่อาจหักห้ามใจได้อีก นางฟ้าเองก็รู้สึกว่าสายชลคือคนที่เธอรัก และอยากจะฝากชีวิตไว้ จึงยอมมอบกายให้สายชลด้วยความยินดี จากนั้นสายชลก็ประกาศให้ทุกคนรู้ว่าจะแต่งงานกับนางฟ้า จะจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน

          ชมพูแพรติดประกาศตามหาฟ้าลดาพร้อมให้เงินรางวัล ยาซะเห็นจึงส่งข่าวให้ชมพูแพรรู้ เพื่อเอาเงินรางวัล ชมพูแพรส่งคนไปจับตัวฟ้าลดาทันที คนร้ายรุมซ้อมสายชลจนหมดสติและลักพาตัวนางฟ้าไปจากสายชล มามิและทิวาตามมาช่วยและพาสายชลกลับบ้าน สายชลฟื้นขึ้นมาด้วยความเสียใจจนแทบเสียสติ ขณะที่ฟ้าลดาก็ฟื้นขึ้นมาในสภาพเหมือนคนคุ้มคลั่ง จำใครไม่ได้ ร้องเรียกหาแต่สายชล ชมพูแพรตกใจที่ฟ้าลดาเพ้อเรียกหาแต่สายชล อาการของฟ้าลดารุนแรงจนหมอวัฒนาเลือกใช้วิธีช็อตไฟฟ้า สรุปว่าการรักษาได้ผล ความทรงจำของฟ้าลดากลับคืน แต่ที่โชคร้ายคือเธอจำเหตุการณ์ที่ผ่านมาบนเกาะไม่ได้เลย ฟ้าลดาได้เพียงร้องไห้เสียใจกับการตายของพ่อและแม่

          ชมพูแพรเห็นช่องจึงวางแผนขอให้หมอวัฒนาทำใบรับรองแพทย์ยืนยันอาการสมองเสื่อมของฟ้าลดาเพื่อเธอจะได้นำไปยื่นร้องต่อศาลขอเป็นผู้จัดการมรดก โดยโกหกกับหมอวัฒนาว่าครอบครัวเธอมีหนี้สินก้อนโต ซ้ำยังเอาเรื่องการหมั้นมาล่อให้หมอวัฒนาที่หลงรักเธอมานานจึงยอมทำตามที่ชมพูแพรต้องการโดยดี

          มามิเฝ้าปลอบใจสายชลให้คลายความเสียใจ หวังว่าสักวันสายชลจะใจอ่อน แต่ไม่ว่าจะทำดีสักเท่าใด สายชลก็ยังไม่เห็นเธอในสายตา สายชลตัดสินใจจะไปหานางฟ้าในกรุงเทพฯ ขณะที่เค้ากำลังจะออกเรือ เกิดพายุกระหน่ำ และมีคนเห็นเรือลำหนึ่งจมอยู่กลางทะเล สายชลคิดว่าอาจจะเป็นนางฟ้ากลับมาหาเค้า จึงรีบขับเรือออกไปทันที แต่กลับพบว่าผู้ที่ติดอยู่ในเรือลำนั้นคือนักธุรกิจชาวอเมริกันที่มาสำรวจเกาะแก่งในเมืองไทย สายชลพา ไมเคิล (ปีเตอร์ ธูนสตระ) มาที่บ้าน ให้การดูแลอย่างดี ไมเคิลสำนึกบุญคุณของสายชลจึงเอ่ยชวนสายชลไปอยู่กับเขาที่อเมริกาด้วยกัน แต่สายชลปฏิเสธ เพราะยังมีความหวังจะได้เจอนางฟ้า ไมเคิลจึงได้แต่ฝากนามบัตรไว้

          สายชลออกเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ แต่การจะตามหาคน ๆ หนึ่งในกรุงเทพฯ ไม่ใช่เรื่องง่าย สายชลไม่เจอนางฟ้า ซ้ำยังโดนซ้อมแล้วโดนขโมยเงินไปอีก เหลือแต่นามบัตรของไมเคิลในกระเป๋า สายชลหมดอาลัยในชีวิต คิดว่าชาตินี้เค้ากับนางฟ้าคงไม่ได้เจอกันอีก สายชลอยากหนีจากทุกสิ่งและทุกที่ที่เคยมีนางฟ้า จึงตัดสินใจไปหาไมเคิล

          ขณะเดียวกันกับที่ฟ้าลดาก็รักษาตัวจนหายเป็นปกติ ชมพูแพรยุให้ฟ้าลดาไปเรียนต่อ ฟ้าลดาที่กำลังเบื่อฝันร้ายที่เกิดขึ้นกับเธอ ฝันนั้นเธอจะเห็นคลื่นยักษ์น่ากลัว และเงาราง ๆ ของชายคนหนึ่ง หลังจากฟ้าลดาเดินทางไป ชมพูแพรก็จัดการแปลงสินทรัพย์เป็นทุน จัดการประกาศขายที่ดินเพื่อนำเงินมาลงทุนกับสายการบินแห่งใหม่ที่มีเจ้าของใหญ่เป็นเศรษฐีชาวอเมริกัน ชื่อ ไมเคิล

          เวลาผ่านไปห้าปี... ฟ้าลดากลายเป็นสาวสวย ส่วนสายชลกลายเป็นหนุ่มหล่อนักธุรกิจดาวรุ่งพุ่งแรงที่มีสาว ๆ มารุมชอบ สายชล หรือ ชื่อฝรั่งว่า ชาร์ล เข้ามาบริหารงานสายการบินใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวที่กรุงเทพฯ ซึ่งชมพูแพรเป็นหุ่นส่วน ทันทีที่ชมพูแพรพบสายชล เธอก็ตกหลุมรักเขาทันที อาการหลงเพ้อถึงชายหนุ่มอื่นที่ไม่ใช่หมอวัฒนา ทำให้ฟ้าลดาวิตกเพราะสงสารผู้ชายแสนดีอย่างหมอ จึงพยายามจะทำความรู้จักกับสายชลเพื่อบอกให้เขาออกห่างจากชมพูแพรเสีย แล้ววันหนึ่ง ทั้งสองก็ได้พบกัน สายชลเกือบช็อกเมื่อได้เห็นนางฟ้าของเขา แต่สิ่งที่ทำให้เขาต้องเสียใจจนแทบบ้าคือสายตาที่นิ่งเฉยของฟ้าลดา

          สายชลอยากรู้ความจริงว่าฟ้าลดา คือ นางฟ้าของเขาหรือไม่ และถ้าใช่ เพราะเหตุใด เธอจึงลืมเขาที่เป็นสามี ลืมเหตุการณ์ต่าง ๆ บนเกาะมิน สายชลรู้มาว่าฟ้าลดาเป็นครีเอทีฟในบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง สายชลเลยบอกชมพูแพรให้ฟ้าลดาเป็นคนจัดงานเปิดตัวสายการบินของเขาสายชลต้องทำงานใกล้ชิดกับฟ้าลดา ยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งมั่นใจว่าฟ้าลดาคือนางฟ้า และสายชลก็ยิ่งโกรธแค้นเพราะคิดว่าฟ้าลดาแกล้งทำเป็นไม่รู้จัก สายชลกลั่นแกล้งฟ้าลดา ไม่ว่าฟ้าลดาจะเสนอไอเดียอะไร สายชลก็จะปฏิเสธ แต่ฟ้าลดาก็อดทน และพยายาม เธอไม่ยอมแพ้สายชลง่าย ๆ

          แล้ววันหนึ่ง สายชลก็ได้รับรู้ความจริงจากชมพูแพร ว่าฟ้าลดาเคยหายตัวไปอยู่กับผู้ชายจน ๆ ที่เกาะแห่งหนึ่ง และจากคำยืนยันของหมอวัฒนาว่าฟ้าลดาสูญเสียความทรงจำไปช่วงหนึ่ง แต่เวลานี้หมอวัฒนายืนยันว่าความทรงจำของฟ้าลดากลับคืนเหมือนเดิมแล้ว โดยหมอวัฒนาเว้นความจริงที่ฟ้าลดาหลงลืมเหตุการณ์ที่หายตัวไปไว้ เพราะชมพูแพรขอร้อง โดยอ้างว่าเป็นห่วงชื่อเสียงของน้องสาวที่เธอเดาว่าฟ้าลดาอาจถูกคนที่เกาะข่มขืน ชมพูแพรไม่ต้องการให้ฟ้าลดารู้ความเป็นไปของตัวเองอีก เพราะอาจทำให้ฟ้าลดาค้นหาความจริงจนความทรงจำกลับคืน และหากเป็นเช่นนั้น ชมพูแพรอาจต้องสูญเสียสิ่งที่กำลังครอบครอง

          ความจริงครึ่ง ๆ กลาง ๆ บวกกับการปั้นน้ำเป็นตัวของชมพูแพร เป็นเหตุให้ความรักในหัวใจของสายชล เปลี่ยนเป็นความแค้นที่เข้าใจว่าฟ้าลดาจงใจจะลบเขาออกจากใจ และยิ่งฟ้าลดามีผู้ชายล้อมหน้าล้อมหลังมากมายก็ยิ่งทำให้สายชลโกรธแค้นฟ้าลดามากขึ้นไปอีก ด้านฟ้าลดาเองก็ไม่ชอบหน้าสายชล เพราะรู้สึกว่าสายชลเป็นผู้ชายเจ้าชู้ มีผู้หญิงมาติดพันหลายคน และที่สำคัญก็คือสายชลชอบมาหาชมพูแพรทั้ง ๆ ที่รู้ว่าชมพูแพรมีหมอวัฒนาอยู่แล้ว และมักถึงเนื้อถึงตัวกับชมพูแพรเวลาอยู่ต่อหน้าฟ้าลดา

          การกระทำของสายชล ทำให้ชมพูแพรคิดว่าสายชลรักตัวเอง ชมพูแพรตัดสินใจถอนหมั้นจากหมอวัฒนา หมอวัฒนาเสียใจอย่างหนัก ทำให้ฟ้าลดาตามไปอาละวาดกับสายชลถึงที่ทำงาน เป็นเหตุให้สายชลฉุดเธอออกไป ทั้งสองคนทะเลาะกันรุนแรง สายชลโมโหเลยปล้ำฟ้าลดา วินาทีนั้นเองที่ภาพผู้ชายในฝันซ้อนเข้ามาในภาพจริง แต่แปลกกว่าครั้งก่อนตรงที่คราวนี้ ฟ้าลดารู้สึกได้ถึงความผูกพันกับชายในฝันคนนั้นเหลือเกิน ฟ้าลดาจึงไม่ขัดขืน

          ฉากรักจึงดำเนินไปอย่างอ่อนโยน หอมหวาน หากเมื่อความจริงเคลื่อนเข้ามา ฟ้าลดาพบว่าตัวเองนอนกับผู้ชายที่พี่สาวรัก ซ้ำผู้ชายคนนี้ยังเป็นคนเลวที่แย่งพี่สาวมาจากคนดีอย่างหมออีก ฟ้าลดาแทบจะฆ่าสายชลให้ตายไปเสียเดี๋ยวนั้น แต่สายชลที่เตรียมตั้งรับอยู่แล้ว ขู่ว่าถ้าฟ้าลดาโวยวาย เขาจะเล่าความจริงทุกอย่างให้ชมพูแพรฟัง ฟ้าลดาเจ็บใจจนน้ำตาร่วง รู้สึกเกลียดชังสายชลยิ่งกว่าไส้เดือนกิ้งกือและคิดว่าจะต้องกำจัดสายชลออกจากชีวิตชมพูแพรให้ได้ เรื่องราวความรักของสายชล และ ฟ้าลดา จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมใน ละครเกมร้ายเกมรัก ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครเกมร้ายเกมรัก เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2554

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร เกมร้ายเกมรัก
   
ณเดชน์  คูกิมิยะ   รับบท   สายชล / ชาร์ล   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
อุรัสยา  เสปอร์บันด์   รับบท   นางฟ้า / ฟ้าลดา   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ณัฐวรา  วงศ์วาสนา   รับบท   ชมพูแพร   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ธนวรรธน์  วรรธนะภูติ   รับบท   หมอวัฒนา   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
สาวิตรี  สุทธิชานนท์   รับบท   มามิ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
เมธัส  ตรีรัตนวารีสิน   รับบท   เจมส์   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
เฉลิมพล  ทิฆัมพรธีรวงศ์   รับบท   แตลอย   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
น้ากล้วย  เชิญยิ้ม   รับบท   ซะละ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ปวีณา  ชารีฟสกุล   รับบท   แสงดาว   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ปัญญาพล  เดชสงค์   รับบท   ยาซะ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
วิยะดา  อุมารินทร์   รับบท   ปีร์กะ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ธีรชาติ  ธีราวิทยางกูร   รับบท   นารา   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ศรีพรรณ  บุนนาค   รับบท   อารีฟะ   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ดวงใจ  หทัยกาญจน์   รับบท   ป้าเนียม   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ปีเตอร์  ธูนสตระ   รับบท   ไมเคิล   ในละคร เกมร้ายเกมรัก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 
 
 -->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 491 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ช่อง 3ทำละครออกมาทีไรสนุกทุกเรื่อง ไม่เหมือนช่อง7 น้ำเน่าที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เรื่องเกมร้ายเกมรัดสนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
จากคุณ อุทุมพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-04 11:39:43 ]
ความคิดเห็นที่ 490 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
เมื่อคืนบอสชาร์ลเริ่มน่ารักแล้ว ขอดูความประพฤติวันนี้ก่อนถ้าทำตัวดีไม่เกรียนไม่บ้าจะกดไลท์ให้ 1000 ครั้ง
จากคุณ คนเกาะมิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-04 09:20:54 ]
ความคิดเห็นที่ 489 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
เมื่อไหร่ข่าวจะมาเวลาเดิมสักทีจะได้ดูเกมร้ายเกมรักนานๆ
จากคุณ ติ๊ดนึง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 22:16:40 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 488 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
นางรองสวยกว่าดูดีกว่านางเอก เปลี่ยนเอานางรองมาเป็นนางเอกดีมะครับ555
จากคุณ nudearkung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 21:03:00 ]
ความคิดเห็นที่ 487 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ทําไมมามิกลับมาตอนนี้
จากคุณ แก้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 20:55:15 ]
ความคิดเห็นที่ 486 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบหมอมาก อยากให้หมอแสดงเป็นพระเอกบ้างจัง สงสารตอนที่พี่หมอผิดหวัง
จากคุณ พรพรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 18:47:13 ]
ความคิดเห็นที่ 485 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
แมนมากเลยนะคุณชาร์ลฟันหญิงแล้วเอามาประจาน
จากคุณ เกรียนตัวพ่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 18:35:17 ]
ความคิดเห็นที่ 484 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชาล์ลโหดมากจัง
จากคุณ gam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 18:11:28 ]
ความคิดเห็นที่ 483 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบพี่หมอมากกว่าสายชล
จากคุณ แฟนคลับพี่หมอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 17:39:02 ]
ความคิดเห็นที่ 482 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
469 ไม่ควรดูถูกช่อง 7 นะ คนดูช่อง 7 ก็คนเหมือนกัน
กลุ่มคนดูส่วนมากอาจไม่ใช่กลุ่มสังคมออนไลน์ที่จะมาปั่นกระแสในโลกออนไลน์ได้ ก็อาจดูเงียบในสายตาคุณ แต่อาศัยดูแล้วพูดคุยกันในชีวิตจริงๆ เคยเห็นดาราช่อง7 ไปต่างจังหวัดตอนละคออนแอร์ เช่น เรื่องรุกฆาต นักสู้พันธ์ข้าวเหนียว ชาวบ้านทั้งเด็กเล็กคนแก่เหมารถมาดู เด็กๆแต่งตัวเหมือนละคร ใส่หน้ากากอะไรด้วย ยังไงก็คนเหมือนกันอย่าดูถูกกันดีกว่า
จากคุณ เฟม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 16:16:47 ]
ความคิดเห็นที่ 481 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ทําไมชมพูเเพรร้ายมากมันเกินไปแล้วนะทําไห้ฟ้าลดาเสียใจ
จากคุณ คน นามสกุล มนุษย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 09:15:42 ]
ความคิดเห็นที่ 480 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
มะคืนมันส์มากดูแบบไม่กระพริบตาเลยสะใจมากพี่หมอเล่นคุณชาล์ว
จากคุณ ติดอกติดใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 08:42:29 ]
ความคิดเห็นที่ 479 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
iควายบ้าอยากเอาลูกทุเรียนทุ่มใส่หน้ามัน
จากคุณ น้องฟ้าสู้ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 07:46:45 ]
ความคิดเห็นที่ 478 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ฟ้าลดาจะรักอิบอดชาร์ลได้ต้องความจำเสื่อมอีกครั้ง จำไม่ได้ว่าอิบอดมันทำอะไรไว้
จากคุณ gs,ujp; เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 07:09:42 ]
ความคิดเห็นที่ 477 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชมพูแพร เล่นร้ายได้ดีมาก หน้าตาเธอก็ออกร้ายๆ ด้วย รวมๆ แล้วเล่นดีมาก เอาดีในการเป็นนางร้ายเถอะ สีหน้าแววตา เล่นร้ายได้ใจจริงๆ
จากคุณ Mimmm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-03 00:31:33 ]
ความคิดเห็นที่ 476 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
สนุกที่สุดที่ดูมา
จากคุณ น้องปลื้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-02 23:41:25 ]
ความคิดเห็นที่ 475 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
สงสารพี่หมอมากมากเลยค่ะ คุณชาร์ลหล่อมาก
จากคุณ กฤติยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-02 14:40:49 ]
ความคิดเห็นที่ 474 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบญาญ่ามาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อยากให้ถึงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เร็ว ๆๆ จะได้ดูน้องญาญ่าและน้องณเดชแสดงละครเรื่องเกมร้ายเกมรัก ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ คนรักน้องญาญ่าและน้องณเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-02 13:01:33 ]
ความคิดเห็นที่ 473 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
น่ารักแถบ หล่ออีกด้วย
จากคุณ ตัวย่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-02 12:53:26 ]
ความคิดเห็นที่ 472 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
กรี๊ดๆๆ ณเดชน์ พี่หมอน่ารักมากๆๆๆๆ ญาญ่าอีกคน อยากถึงวันศุกรืเร็วๆจังเลย ละครสนุกมากๆๆๆๆๆ^^
จากคุณ แอนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 21:47:55 ]
ความคิดเห็นที่ 471 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ มะปราง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 19:36:08 ]
ความคิดเห็นที่ 470 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบ.....แม่กับยายยังติดละครเรื่องนี้เลย
จากคุณ ลั้ลลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 18:57:41 ]
ความคิดเห็นที่ 469 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
อีพวกเรตติ้งดี แต่กระแสเงียบ ก็มีแต่ละครช่อง7เท่านั้นแหละ ช่อง3เขาเน้นที่กระแสสังคมและคุณภาพของละคร
จากคุณ ริวกิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 18:07:39 ]
ความคิดเห็นที่ 468 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
อีนังชมพูแพรเลวม๊ากอ่ะ สงสารพี่หมอวัฒนา อ่ะ ไมพี่โป๊บได้รับบทน่าสงสารตล๊อด
จากคุณ tonty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 18:03:18 ]
ความคิดเห็นที่ 467 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ดูแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก เน้นความน่ารักของ ณเดชน์ และญาญ่า อย่างเดียว
จากคุณ jjjjj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 17:54:57 ]
ความคิดเห็นที่ 466 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
นารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ คนรัก สายชล&นางฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 17:22:00 ]
ความคิดเห็นที่ 465 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ณเดช ญาญ่า น่ารักมาก
สนุกที่สุดเลยยยยยยยยยย
นางฟ้ากะสายชล
จากคุณ nongnooknick เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 16:38:35 ]
ความคิดเห็นที่ 464 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบค่ะ
จากคุณ สายใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 16:22:09 ]
ความคิดเห็นที่ 463 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ปัญญาอ่อนทั้งเรื่อง
จากคุณ banana เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 14:30:22 ]
ความคิดเห็นที่ 462 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ ploy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 14:02:14 ]
ความคิดเห็นที่ 461 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
จากคุณ nangfa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 12:50:18 ]
ความคิดเห็นที่ 460 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบมากอยากให้ถึงวันศุกร์เร็วๆจังอยากดูเรื่องนี้มากอยากดูณเดชกะญาญ่ามากมาย
จากคุณ brin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 10:28:58 ]
ความคิดเห็นที่ 459 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
อยากดูตอนอวสานเร็วๆจัง
จากคุณ เม้ยศรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 09:42:14 ]
ความคิดเห็นที่ 458 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
เหมือนดูสวรรค์เบื่ยงเลยอ่ะอีวันเดียวแล้วสินะจะได้ดูจนตาแฉะแล้ว
จากคุณ likeๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-01 09:34:26 ]
ความคิดเห็นที่ 457 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
สงสารทั้งฟ้าลดาและคุณชาร์ล เพราะโดนพี่สาวทำให้เข้าใจผิดกันทั้งคู่ ไม่ใช่คุณชาร์ลใจร้ายนะคะ แต่โดนชมพูแพรหลอกมาโดยตลอด ถ้าได้ดูเรื่องนี้มาตั้งแต่ต้น ไม่พลาดสักตอน คนดูน่าจะเข้าใจและก้อสงสารทั้งฟ้าลดากับคุณชาร์ล
จากคุณ ปิ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 20:38:18 ]
ความคิดเห็นที่ 456 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
สนุกมากค่ะ ญาญ่ากับณเดชแสดงน่ารักมากค่ะ ดูแล้วมีความสุข วิวก้อสวย เหมาะสมกันทั้งคู่ อยากให้เล่นคู่กันอีกทุก ๆ เรื่องเลยจ๊ะ
จากคุณ แฟนคลับญาญ่า+ณเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 20:28:57 ]
ความคิดเห็นที่ 455 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
love ญาญ่าและคุณชาร์ล
จากคุณ ืnannicha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 18:51:21 ]
ความคิดเห็นที่ 452 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สนุกม๊าก ^-^" ชอบพระเอกนางเอกสุดๆน่ารักได้ใจ แอบชอบอีกคู่ เพลินตากะสหัส ฮาดี อิอิ
จากคุณ คุณหนูโอทอป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 15:54:13 ]
ความคิดเห็นที่ 451 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
เบื่อจังพวกชอบวิจารณ์แหกตาดูชื่อเรื่องบ้างซิ
จากคุณ นางฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 12:34:32 ]
ความคิดเห็นที่ 450 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
รักณเดช&ญาญ่า
จากคุณ นางฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 12:21:16 ]
ความคิดเห็นที่ 449 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบณเดชมากเลยญาญ่าด้วย แต่ชมพูแพรร้ายจริงๆมีพี่หมออยู่แล้วก็ยังแย้งสายชลไปจากนางฟ้าอีก แต่ชอบนะนุกดีติดตามอยู่นะ
LOVE eiei
จากคุณ นางฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 12:14:51 ]
ความคิดเห็นที่ 448 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
นี่มันช่องความเห็นส่วนรวม คนก็มีสิทธิ์เข้ามาชมหรือวิจารณ์ได้ พวกแฟนคลับปั่นกระแสกันเองทั้งนั้น อวยกันซะเวอร์ ละครไร้สาระ ชอบลงได้ไงเสียงดัดซะจน
จากคุณ ถ้าสักวันเธอจะกล้าพอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 11:44:30 ]
ความคิดเห็นที่ 447 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบคุณชาร์ล ฟ้าลดา สงสารพี่หมอ
จากคุณ jane เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 11:08:30 ]
ความคิดเห็นที่ 446 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
พี่หมอหล่อมากค่ะเอาใจเขาปายเลย
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 10:44:20 ]
ความคิดเห็นที่ 445 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
เกลียดชมพูแพรมากกกกกคนอะไรเลวชะมัด
จากคุณ แพรรี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 10:38:19 ]
ความคิดเห็นที่ 444 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบมากค๊าบบบบบบบบบบๆๆๆ
จากคุณ แดน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-30 09:54:07 ]
ความคิดเห็นที่ 443 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ชอบมากที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
จากคุณ คนรักณเดชน์ ญาญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-29 22:53:20 ]
ความคิดเห็นที่ 442 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
เพลียกับเรตติ้งมากๆอ่ะแต่ละครสนุกมากนะคอนเฟิร์มยิ่งช่วงนี้แล้วเล่นเอาเราไม่พลาดแม้แต่โฆษณาเลยอ่ะ
จากคุณ kiki เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-29 19:17:08 ]
ความคิดเห็นที่ 441 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
ถ้าไม่ใช่ณเดชน์ กับ ญาญ่า จะดังไหมล่ะ ที่ว่าเนื้อเรื่องสนุกน่ะ สนุกจริงๆ น่ะเหรอ วันๆ พระเอกเอาแต่คอยตามนางเอก กอดจูบๆ อยู่นั่นหล่ะ ถ้านานๆ ครั้งมันก็น่าลุ้นดี แต่นี่บ่อยเกินจนน่าเบื่อ เนื้อเรื่องมีแค่นี้ เลยอยากรู้ไงถ้าไม่ใช่พระ-นางคู่นี้ จะดังมั้ยล่ะ ไม่ได้วิจารณ์พระเอก นางเอก แต่วิจารณ์เนื้อหาละคร
จากคุณ ดังเพราะอะไรกัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-29 17:29:27 ]
ความคิดเห็นที่ 440 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เกมร้ายเกมรัก
เบื่อมาก พวกชอบวิจารณ์ คนอื่น ตัวเองเอาไห้ดีก่อนเหอะ ไม่ชอบก็อยู่เฉยๆ ไม่มีไครเค้าว่าไบ้หรอก นะ...
จากคุณ milk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-29 17:09:55 ]