เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ


รักออกอากาศ ละครรักออกอากาศ  ละครช่อง3

ละครรักออกอากาศ เค้าโครงเรื่องโดย : อาณาจินต์
ละครรักออกอากาศ บทประพันธ์โดย : ณ สราญ
ละครรักออกอากาศ บทโทรทัศน์โดย : ณ สราญ
ละครรักออกอากาศ กำกับการแสดงโดย : พีรพล เธียรเจริญ
ละครรักออกอากาศ ดำเนินงานสร้างโดย : อรพรรณ วัชรพล , พีรพล เธียรเจริญ
ละครรักออกอากาศ ผลิตโดย : บริษัท หนุก-หนาน จำกัด
ละครรักออกอากาศ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่อรักออกอากาศ

          คุณากร หรือ เจ้าคุณ (อรรคพันธ์ นะมาตร์) หนุ่มไฮโซ ลูกชายคนเดียวของ ตระกูล ธนาภิวัตร เจ้าของห้างสรรพสินค้าชื่อดังของเมืองไทย ไลฟ์สไตล์ของเขาจึงมีแต่ปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ หรือไม่ก็ไปงานแฟชั่นการกุศลกับ คุณหญิงรจนาวรรณ (สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์) คุณหญิงแม่ มีคนขับรถที่รู้ใจคือไมเคิล (สมจิตร จงจอหอ) ความหล่อ-รวยครบสูตรของเจ้าคุณทำให้เป็นที่หมายปองของเซเลบริตี้สาว ๆ โดยเฉพาะ เอมี่ (นภัสสร ช่วยเกิด) สาวไฮโซที่ตามติดจนใคร ๆ คิดว่าเป็นแฟนเจ้าคุณ เพราะครอบครัวทั้งคู่หวังต่อยอดธุรกิจร่วมกัน แต่เจ้าคุณไม่ชอบเอมี่เลย เธอจึงแอบกิ๊กกะ แมทธิว (แมทธิว ฉันทวนิช) เพื่อนในกลุ่มลูกเจ้าของบริษัทการสื่อสาร ที่ชอบเป็นคู่แข่งกับเจ้าคุณ  จน เจอาร์ (บริบูรณ์ จันทร์เรือง) , ก้องเกียรติ (อัศนัย เทียนทอง) และ กิ่งแก้ว หรือ กิ๋ง (นาตาลี เจียรวนนท์) ก๊วนไฮโซนิสัยดีเห็นชินตา

          ก้อง-กิ๋ง เปิดบริษัทผลิตรายการทีวี ทั้งคู่เสนอรายการเรียลลิตี้กับช่องเคเบิล โดยให้ไฮโซชื่อดังไปอยู่ชนบท เพื่อเรียนรู้ชีวิตแบบพอเพียง เป็นเวลา 1 เดือน และแขกรับเชิญคนแรกก็คือ เจ้าคุณ! แต่ถ้าเจ้าคุณรู้ว่าต้องไปออกรายการเรียลริตี้ รับรองเจ้าคุณต้องไม่ยอมไปแน่ ๆ แมทธิวคิดแผนการท้าทายให้เจ้าคุณไปอยู่ต่างจังหวัด ถ้าเจ้าคุณทำสำเร็จ แมทธิวจะกราบเท้าเจ้าคุณ แต่ถ้าทำไม่สำเร็จเจ้าคุณต้องกราบเท้าเขาเหมือนกัน เจ้าคุณไม่ยอมเสียหน้ารับคำท้าทันที

          โดยรายการเรียลลิตี้ต้องไปถ่ายทำที่หมู่บ้านม่วนแต๊ เหนือสุดแดนสยาม ก้องกับกิ๋งส่งเจ้าคุณไปอยู่กับ ลุงกำโป๊ง (ค่อม ชวนชื่น) เพื่อนสนิทของพ่อก้อง และ ไส้อั่ว (ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง) หลานชายคนเดียวของลุงกำโป๊ง โดยจัดการให้เจ้าคุณเป็นหลานชายอีกคนของลุงกำโป๊งที่สติไม่ค่อยดี เพิ่งออกจากโรงพยาบาลและต้องมาพักฟื้นอยู่กับลุงกำโป๊ง (เรื่องนี้มีแค่ลุงกำโป๊ง ก้อง กิ๋งเท่านั้นรู้ว่ามีการถ่ายทำรายการ) เจ้าคุณถูกเปลี่ยนชื่อเป็น ขุนทองชาวบ้านธรรมด๊าธรรมดา

          ทันทีที่เจ้าคุณมาถึงหมู่บ้านม่วนแต๊ ก็ถูกวางยาสลบลอกคราบคุณหนูเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน พอดีกับที่ สมใจ หรือ ใจ๋ (เข็มอัปสร สิริสุขะ) ลูกสาว สมหมาย (มนตรี เจนอักษร) กับ สมศรี (ดารัญ ฐิตะกวิน) เจ้าของไร่ชาเขียว ม่วนใจ๋ รถเสียแถวนั้น เห็นสภาพเจ้าคุณเปลือยเปล่าปรี่เข้ามาหา ก็คิดว่าเป็นพวกโรคจิตชอบโชว์ของลับ เลยตกใจตีเจ้าคุณจนสลบแล้วรีบซ่อมรถขับหนีไปกับ คำปุย (ธนวัฒน์ ประสิทธิ์สมพร) เพื่อนซี้เก้งกวาง เพราะที่นี่ไม่มีใครรู้จักคุณหนูเจ้าคุณเลย

          ด้าน ปลัดจืด (ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ข้าราชการใจซื่อก็แอบชอบสมใจ แต่เธอเห็นเค้าเป็นแค่เพื่อน ทุกครั้งที่ปลัดจืดเห็นสมใจมาหา หวานเจี๊ยบ (พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์) เพื่อนสนิทอีกคนที่ขายน้ำแข็งใสในเมือง และอาศัยอยู่กับ น้าเครือฟ้า (อาภาพร นครสวรรค์) เขามักจะแวะมาหาสาว ๆ ประจำ จนหวานเจี๊ยบรำคาญทะเลาะกับปลัดทุกครั้ง

          เพียงแค่สองวันแรกที่เจ้าคุณใช้ชีวิตเป็นชาวบ้านในหมู่บ้านม่วนแต๊ เจ้าคุณก็เกือบถอดใจ เพราะรอบตัวไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดใด ไม่มีเครื่องทำน้ำร้อน ไม่มีแอร์ ไม่มีเตียง ไม่มีทีวี วิทยุ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต แถมที่นี่ยังไม่มีไฟฟ้า แต่ลุงกำโป๊งมีหัวนักประดิษฐ์ จึงทำกังหันลมขึ้นมาเพื่อเป็นพลังงานทดแทน ทำให้ทั้งหมู่บ้านมีไฟฟ้าใช้ และที่นี่ยังเป็นที่เดียวที่มีสัญญาณโทรศัพท์ บ้านลุงกำโป๊งจึงเป็นศูนย์กลางของที่นี่

          ด้านก้องกับกิ๋งบอกให้เอมี่ พาคุณหญิงแม่ไปวิปัสสนาเพื่อที่จะได้ไม่เห็นเจ้าคุณออกรายการ รายการไฮโซบ้านเฮาออกอากาศแค่ไม่กี่วัน เจ้าคุณกลายเป็นขวัญใจมหาชน ทำให้แมทธิวหัวเสีย แต่ทำอะไรไม่ได้ ระหว่างการถ่ายทำดำเนินไป ความใกล้ชิดของเจ้าคุณกับสมใจ ทำให้คนดูลุ้นอยากให้รักกัน

          ดำเกิง (บอล เชิญยิ้ม) ลูกชายผู้ใหญ่บ้าน นักเลงประจำถิ่นมีสมุนซ้ายขวา ดำเกิงไม่ถูกกับเจ้าคุณ เจอกันทีไรต้องมีเรื่องกันทุกครั้ง และทุกครั้งดำเกิงก็จะแพ้เจ้าคุณ แต่ครั้งหนึ่งเจ้าคุณช่วยดำเกิงจากพวกขาใหญ่ในตลาดที่รุมกระทืบ ก็ซึ้งน้ำใ ยอมยกให้เป็นลูกพี่ เจ้าคุณเริ่มไปทำงานที่ไร่ชาเขียว เลยได้เจอกับ แคบหมู (ด.ญ.สุธิดา หงษา) เด็กในบ้านสมใจที่คอยสอนเจ้าคุณให้เก็บใบชา การทำงานในไร่ของเจ้าคุณ ทำให้เจ้าคุณกับสมใจใกล้ชิดกันมากขึ้น สมใจเองก็เริ่มหวั่นไหวกับเจ้าคุณ ปลัดจืดเห็นสมใจอยู่ใกล้เจ้าคุณก็หึง หวานเจี๊ยบก็อดแขวะไม่ได้ว่าเจ้าคุณหล่อกว่า ยิ่งทำให้ปลัดจืดหัวเสีย ทะเลาะกับหวานเจี๊ยบจนไม่มองหน้ากัน ร้อนถึงสมใจกับคำปุยต้องช่วยไกล่เกลี่ย

          วันหนึ่งสมใจขี่รถมอเตอร์ไซค์ผ่านบ้านของลุงกำโป๊ง แต่เครื่องยนต์เกิดดับ เธอลงมือซ่อมเอง เจ้าคุณมองสมใจด้วยความสนใจและทึ่งในความพยายามของเธอ จึงเข้าไปช่วยเธอซ่อมจนตัวเองเลอะเทอะมอมแมม แถมยังทำให้มอเตอร์ไซด์สมใจพังมากขึ้น แต่สมใจไม่โกรธกลับซึ้งในการช่วยเหลือของเจ้าคุณ

          เจ้าคุณจึงเริ่มทำตัวสนิทกับสมใจมากขึ้น  โดยให้ดำเกิงเป็นผู้ช่วยในการสืบว่าสมใจชอบอะไร และเข้าทางคำปุย คำปุยเที่ยวประกาศว่าเจ้าคุณจีบสมใจ ทำให้ ปลัดจืด เซ็ง ส่วน แทใย (ธัญญา รัตนมาลากุล) ลูกสาวเจ้าของร้านเสริมสวย หน้าตาขี้เหร่ที่แอบชอบเจ้าคุณผิดหวัง แต่ แทยอง (ดารณีนุช โพธิปิติ) ก็บิ้วให้ลูกจับเจ้าคุณมาเป็นผัวให้ได้! เจ้าคุณกับสมใจอาสาไปเอามาให้ ยิ่งทำให้ทั้งสองรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น ยิ่งเมื่อเครือฟ้าจัดให้สาว ๆ ในหมู่บ้านคัดตัวเพื่อร่วมกันฟ้อนรำให้ฝรั่งต่างชาติมาดู เจ้าคุณก็ยิ่งเห็นความน่ารักของสมใจ แอบมองแอบชอบมากขึ้นต่างคนต่างมีใจให้กัน

          เกิดอุทกภัยน้ำท่วมเพราะพวกตัดไม้ทำลายป่า หมู่บ้านม่วนแต๊ก็ประสบปัญหาด้วย ฟง (จิรศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ) มาเฟียค้าไม้ผู้มีอิทธิพล บุกมาขอซื้อไร่ชาจากสมหมายและคนในหมู่บ้าน สมหมายและครอบครัวไม่ยอม จะร่วมกันต่อสู้กับนายทุนหน้าเลือด ชาวบ้านทุกคนร่วมแรงร่วมใจกันฟื้นฟูไร่ชาอย่างเต็มที่ รวมทั้งเจ้าคุณด้วย

          เมื่อสนิทกับสมใจมากขึ้น เจ้าคุณกลายเป็นคนละเอียดอ่อนและมีน้ำใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จากการที่ได้มาอยู่ในหมู่บ้าน เขาเห็นคนที่ช่วยเหลือกัน แบ่งปันกันโดยไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน เจ้าคุณสนุกกับการทำงานในไร่ชาเขียว การขี่มอเตอร์ไซด์แทนที่จะเป็นเฟอร์ร่ารี่รุ่นใหม่ และการใช้ชีวิตแบบพอเพียง เขาเริ่มมั่นใจว่าตนเองรักสมใจขึ้นมาจริง ๆ จากความรู้สึกหงุดหงิดเมื่อเห็นปลัดมาหาสมใจบ่อย ๆ แต่อีกใจหนึ่งก็เริ่มคิดถึงบ้าน รายการเรียลลิตี้ไฮโซบ้านเฮา ได้รับเรตติ้งสูงสุด นายทุนของก้องกับกิ๋งชอบใจ ให้ออกอากาศต่อไปอย่างไม่มีกำหนด ก้องกับกิ๋ง เห็นว่าใกล้เวลา 1 เดือนตามที่สัญญาไว้กับเจ้าคุณ กลัวว่าเจ้าคุณจะกลับบ้าน จึงรีบเดินทางไปหมู่บ้านม่วนแต๊ พยายามหว่านล้อมให้เจ้าคุณอยู่ที่นั่นต่อ เพื่อสานสัมพันธ์รักกับสมใจ เจ้าคุณลังเล เพราะคิดถึงแม่ด้วย แต่สุดท้าย ก็ยอมทำตามคำเรียกร้องของหัวใจ อยากอยู่ใกล้กับสมใจ อยู่ที่หมู่บ้านม่วนแต๊ต่อ ก้องกับกิ๋งดีใจมาก ที่รายการยังดำเนินต่อไปได้แต่แมทธิวไม่พอใจ ที่เห็นรายการที่เจ้าคุณแสดงได้รับความนิยมขึ้นเรื่อย ๆ พยายามคิดหาทางกลั่นแกล้ง

          ก้อง กับ กิ๋ง รู้ว่าแมทธิวจะไปเผยความจริงเรื่องรายการเรียลลิตี้ไฮโซบ้านเฮาให้เจ้าคุณรู้ รีบให้ลุงกำโป๊งไปขัดขวาง แต่ไม่ทัน แมทธิวเผยความจริงเรื่องที่ก้อง กิ๋ง แอบถ่ายรายการชีวิตเจ้าคุณออกอากาศจนคนรู้จักไปทั่วเจ้าคุณโกรธมาก อาละวาดยกใหญ่ พร้อมบุกไปหาก้อง กิ๋ง ที่บริษัท ต่อยก้องด้วยความโมโห แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เจ้าคุณกลับบ้านโดยไม่ได้บอกใครที่ม่วนแต๊ ทำให้สมใจและทุกคนเป็นห่วงมาก เจ้าคุณไปสารภาพผิดกับแม่ และบอกเรื่องราวทั้งหมด คุณหญิงแม่โมโหมาก ยิ่งรู้ว่าเจ้าคุณไปหลงรักสาวบ้านนอก ยิ่งไม่ชอบใจใหญ่โมโหจนช็อคต้องเข้าโรงพยาบาล เจ้าคุณต้องอยู่เฝ้าแม่ อีกใจก็ห่วงคนที่หมู่บ้านม่วนแต๊

          คุณหญิงแม่ฟื้นขึ้นมา คาดคั้นกับเจ้าคุณ บังคับให้แต่งงานกับเอมี่โดยเร็วที่สุด เจ้าคุณขอเวลาอีกหน่อย แต่คุณหญิงไม่ยอม เจ้าคุณรู้สึกไม่มีความสุข ส่วนสมใจคิดถึงเจ้าคุณจนไม่เป็นอันทำอะไร แล้วยิ่งเศร้าใจเพราะไร่ชาที่ปลูกใหม่มีปัญหาเน่าหงิก เจ้าคุณ จะยอมแต่งงานเพื่อคุณหญิงแม่หรือไม่ และความรักระหว่างเจ้าคุณกับสมใจจะเป็นเช่นไร ต้องติดตามชมใน ละครรักออกอากาศ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครรักออกอากาศ เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร รักออกอากาศ

อรรคพันธ์ นะมาตร์   รับบท   คุณากร (เจ้าคุณ)   ใน ละคร รักออกอากาศ
เข็มอัปสร สิริสุขะ   รับบท   สมใจ (ใจ๋)   ใน ละคร รักออกอากาศ
พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์   รับบท   หวานเจี๊ยบ   ใน ละคร รักออกอากาศ
แมทธิว ฉันทวนิช   รับบท   แมทธิว   ใน ละคร รักออกอากาศ
อัศนัย เทียนทอง   รับบท   ก้องเกียรติ (ก้อง)   ใน ละคร รักออกอากาศ
นาตาลี เจียรวนนท์   รับบท   กิ่งแก้ว (กิ๋ง)   ใน ละคร รักออกอากาศ
นภัสสร ช่วยเกิด   รับบท   เอมี่   ใน ละคร รักออกอากาศ
ประชากร ปิยะสกุลแก้ว   รับบท   ปลัดจืด   ใน ละคร รักออกอากาศ
บริบูรณ์ จันทร์เรือง   รับบท   เจอาร์   ใน ละคร รักออกอากาศ
สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์   รับบท   คุณหญิงรจนาวรรณ   ใน ละคร รักออกอากาศ
มนตรี เจนอักษร   รับบท   สมหมาย   ใน ละคร รักออกอากาศ
ดารัญ ฐิตะกวิน   รับบท   สมศรี   ใน ละคร รักออกอากาศ
อาภาพร นครสวรรค์   รับบท   น้าเครือฟ้า   ใน ละคร รักออกอากาศ
ดารณีนุช โพธิปิติ   รับบท   แทยอง   ใน ละคร รักออกอากาศ
ธัญญา รัตนมาลากุล   รับบท   แทใย   ใน ละคร รักออกอากาศ
สมจิตร จงจอหอ   รับบท   ไมเคิล   ใน ละคร รักออกอากาศ
ค่อม ชวนชื่น   รับบท   ลุงกำโป๊ง   ใน ละคร รักออกอากาศ
บอล เชิญยิ้ม   รับบท   ดำเกิง   ใน ละคร รักออกอากาศ
ธนวัฒน์ ประสิทธิ์สมพร   รับบท   คำปุย   ใน ละคร รักออกอากาศ
จิรศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ   รับบท   ฟง   ใน ละคร รักออกอากาศ
ด.ญ.สุธิดา หงษา   รับบท   แคบหมู   ใน ละคร รักออกอากาศ
ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง   รับบท   ไส้อั่ว   ใน ละคร รักออกอากาศ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 
 
 -->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
คู่นี้เค้าก็น่ารักดีเล่นก็น่ารักก็เหมาะกันดีก็ไม่เห็นจะแก่เลยอยากเห็นไอ้พวกที่ว่าคนอื่นแก่อยากดูหน้ามันจังเลยว่าตัวมันเองจะสวยหรือหล่อขนาดไหนช่วยดูตัวเองในกะลาใส่น้ำด้วย
จากคุณ เด็กอายุ21 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-02 15:20:22 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ดูรักออกอากาศย้อนหลังคิดถึงพระ นางน่ารักมากๆๆๆๆอบากให้จับคู่กันอีกดูแล้วมีความสุข ดูไป ยิ้มไปชอบมากๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ นิทิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-09 10:22:02 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เชอรีตัาจริงหน้าเด็กมากๆๆเคยเจอมาแล้วสวยมากๆๆๆไม่เห็นเหมือนในทีวีเลย สาบาน
จากคุณ นริน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-19 18:28:56 ]
ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
Thanks for shrinag. What a pleasure to read!
จากคุณ Janai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-24 15:56:20 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
Damn, I wish I could think of soemtihng smart like that!
จากคุณ Strategy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-22 03:45:06 ]
ความคิดเห็นที่ 206 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
น่าาาาาาาา รักกกกกก
จากคุณ tangmo แม่กื้ดหลวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-07 19:43:27 ]
ความคิดเห็นที่ 205 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เเจนเป็นแฟนพันเเท้ละครนี้เลย
จากคุณ เเจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-14 18:08:09 ]
ความคิดเห็นที่ 204 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ชอบพระเอกนางเอกน่ารักอ่ะ...
จากคุณ เเจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-14 18:06:38 ]
ความคิดเห็นที่ 203 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
อยากได้แบบชุดที่คุณหญิงรจนาวรรณใส่ในงานแต่งเจ้าคุณสีชมพูบานเย็นวันที่เอมี่โดนเปิดเผยความจริงเรื่องที่ท้อง
จากคุณ เหมี่ยว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-01 12:52:34 ]
ความคิดเห็นที่ 202 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
แมทธิว เดี๋ยวจะโดนเจ้าคุณจัดการ
จากคุณ ณดล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-22 12:23:55 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
Insights like this liven tighns up around here.
จากคุณ Andre เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 08:53:34 ]
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
The genius store called, they're rnuning out of you.
จากคุณ Eka เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 08:38:26 ]
ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
คห 198 ท่าจะบ้า หั่นบ้านเธอดิ่ ช่อง 3 ละครออนแอร์ปกติอยู่ที่ 13 - 15 ตอน รักออกอากาศมี 14 ตอน หั่นยังไง ใครจะบ้ายืดเป็นหนังสติ๊กเหมือนอีกช่อง ละครที่เรตติ้งดีแต่ไม่มีกระแสเงียบฉี่ น่าภูมิใจตรงไหน
จากคุณ ขำจิงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-29 10:29:05 ]
ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
และแล้วก็เป็นไปตามคาดรักออกอากาศโดนหั่นเพราะนางเอกหน้าแก่ฝีมือไม่ดึงดูดเรตติ้งตกสู้ลูกผู้ชายไม่ได้เลยรีบเอาแหม่มแก้มแดงมาแก้มือแทน
จากคุณ อย่าหลอกตัวเองอีกเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-26 15:54:10 ]
ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เชอรี่เขาพูดสำเนียงเมืองน่าน คำว่า กำโป้ง น่ะ พูดถูกแล้ว แปลว่าแมงมุม แล้ว ผกก ก็ให้พูดพอให้มีกลิ่นอายทางเหนือ รึจะลองให้เชอรี่พูดเหนือหมดไหมล่ะ เขาพูดได้นะ แม่เขาเป็นคนน่าน
จากคุณ r36 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-24 16:33:08 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ละครจบไปแล้ว สนุกมาก เรื่องนี้ชอบมากเลย พี่รี่กับพี่อ๋อมน่ารัก(แอบเชียร์) พี่รี่ไม่เห็นแก่เลยยังแอ๊บได้อยู่นะ ถ้าไม่บอกอายุก็ไม่รู้ว่าแก่กว่าพี่อ๋อมนะเนี่ย ส่วนคนที่ไม่ชอบก็อย่ามาดูดิ ใครบังคับคุณ เก็บปากไว้เห่าที่อื่นเถอะนะ อย่ามาเกรียนแถวนี้
จากคุณ TIDA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-24 11:04:46 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เอาไฮโซมิ้นท์ ไปอยู่บ้านนอกเลย
จากคุณ สิริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-23 18:12:40 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
คราวหน้าให้เชอรี่กับอ๋อมเล่นคู่กันอีกนะ
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-23 15:43:47 ]
ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
แฟนช่อง 3 ไม่ค่อยมาเมนท์เลย คืนนี้ตอนจบแล้วนะ อย่าล์มดูกันนะ
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-23 15:36:33 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
อยากให้อ้ายขุนทองมาเชียงใหม่จัง
จากคุณ แสงจันทรื เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-23 12:24:23 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
อยากให้มีรายการแบบ ไฮโซบ้านเฮา มาก ว่าแต่จะเอาใครดี
จากคุณ ก้องกะกิ๋ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-22 11:07:17 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
พี่อ๋อมน่ารัก ดูแล้วสงสารขุนทองมากๆ
จากคุณ แพรพลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-21 22:43:43 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ชอบไอขุนทองหล่อมาก อยากให้มีพาก 2 อะ อิอิ
จากคุณ ส้มกะบัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-21 12:06:23 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เจ๊ใจ๋ เท่สุดๆ
จากคุณ ดวงยิหวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-21 09:38:13 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ใช่เลยครับ ผมอยากมีแฟน นิสัยแบบไจ๋ สเปกเลยครับบ ชอบมากๆ
จากคุณ kop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 15:42:42 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ดูแล้วผมรู้สึกดีกับคนรักผมมากเลยครับ ทำให้ผมมีกำลังใจในเรื่องความรัก ขอบคุณเรื่องนี้มากครับ
จากคุณ Aom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 15:40:27 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เชอรี่เล่นเรื่องนี้ไม่น่าปล่อยผมเลย
จากคุณ 123+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 09:04:29 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เชอรี่เล่นเก่งเว่อร์
จากคุณ ปทุมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 08:42:57 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ก็ชอบเชอรี่อยู่หรอกนะ แต่หน้านางแกไป พระเอกนี้ดูเด็กรุ่นลูกได้เลยมั้ง หน้าจะหาพระเอกดูแก่สมกัน
จากคุณ หมี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 22:13:37 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เชอรี่ฝีมือไม่เคยตกเลย ตอนแรกแอบผิดหวังเพราะคิดว่าเรื่องนี้มีแต่ตลกโปกฮาอย่างเดียวทำไมต้องเอาระดับเชอรี่มาเล่นฟะ ที่ไหนได้มาปล่อยของเอาตอนใกล้จบ
จากคุณ เยี่ยมๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 21:43:25 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ชอบพี่อ๋อมกับพี่เชอร์รี่มาก ขอให้เล่นด้วยกันอีกนะค่ะน่ารักดี
จากคุณ ใบบัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 16:50:48 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ไม่ต้องพูดเหนือก็ได้เสียภาษาหมด พูดก็ไม่ถูก พูดกลางยังจะดีกว่า
อย่างลุงกำโป้ง อ่านว่า กำปุ้ง ไม่ใช่กำโป้ง
จากคุณ คนเชียงใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 15:47:22 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
วันอาทิตย์ 18มีนาคม2555 เป็นเนื้อเรื่องที่น่าเบื่อมาก ถ้าใกล้จะจบขอแนะนำให้รวบรัดกว่านี้หรือเพิ่มสาระอะไรลงไปก็ได้ ไม่ใช่แต่จะนำเสนอถึงความรักของพระนางวนเวียนอยู่แค่นี้
จากคุณ กัลยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 13:30:45 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เกลียดมากอีลำไย กะ ลำยอง อีสองแม่ลูกบ้าผู้ชาย ไปรับจ้างอีพวกนั้นให้มาบิวท์อารมณ์ตาหมาย ให้ขายไร่ เราไม่ได้เป็นชาวสวนชาวไร่นะ แต่เราเข้าถึงจิตใจของเจ้าของเขาดี สองแม่ลูกเนี่ย วันๆ มีแต่เดินหาเรื่องไปวันๆ ไม่เห็นช่วยทำงานบ้างเลย ชาวบ้านนี่ก็ยังไงไม่รู้ รู้อยู่ว่าโรงเก็บชา ถูกเผา เงินก็ไม่มีจะให้ ก็ไม่เข้าใจกันเลยอ่ะ เราสงสารครอบครัวของใจ๋มากและเกลียดสองแม่ลูกนั่นมากจริงๆ
จากคุณ กะกันดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 09:46:07 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
อยากให้มีเป็น VCD เนอะ จะได้ซื้อเก็บไว้ ชอบมากดูทุกวันเลย เพราะอ้ายขุนทองคนเดียวเลยแฮะ
จากคุณ รักอ้ายขุนทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 09:40:16 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ชอบมาก มาก แต่ทำไมจบเร็วจังคะ
จากคุณ โจ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 09:04:48 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เกลียดไอ้เลวแมทธิวที่สุด ชั่วจริงๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ไม่ลงนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 08:48:07 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
พี่เชอรี่ตีบทแตกกระจุยเลยวันนี้ ฉากร้องเพลงในผับเราร้องให้ตามเลย จบเรื่องนี้เมื่อไหร่จะได้เจออ๋อมอีกชอบคู่นี้ แต่ที่เพิ่งได้ข่าวมาก็ดีใจมากพี่เชอรี่จะเล่นดาวเกี้ยวเดือนคู่พี่อั้ม อธิชาติ ขอ กรี๊สสสสสสสสล่วงหน้าเลย
จากคุณ รักเชอรี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 23:06:14 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
นางเอกผ่อแล้วจะไดก้อเฒ่าเหลือพระเอกเน๊าะ
จากคุณ rymfe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 22:54:38 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
คุณหญิงแม่สงสัยจะทานหญ้าเป็นอาหารแน่ ๆ ถึงได้เชื่อเอมี่อยู่ตลอด 55++
จากคุณ รักสุดท้ายป้ายหน้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 21:51:42 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เกลียงนังสองแม่ลูกแทยองกับแทใยจิงๆจอมป่วนสุดๆหมั่นไส้ยิ่งแทใยเนี่ยยิ่งเกลียด หยี๋ยัยปากแหว่งเพดานโหว่ 55
จากคุณ จัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 21:24:13 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ชอบคู่หวานเจ๊ยบกับปลัดจืดมากดูทีไรยิ้มทุกที
จากคุณ แค่บอกว่ารักเธอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 17:20:33 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ปลัดกะหวานเจี๊ยบ ยังไม่ได้รักกันเลยอ่ะ จะรีบจบไปไหนเนี่ย
จากคุณ เธอมีใครหลายคนหมายปอง............................. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 16:49:49 ]
ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
คุณหญิงรจนาวรรณ บ้านนอกหน้าตาไม่เห็นสวยโง่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเสือกโง่ไปเชื่อคนเลวอย่างเจอาร์
เป็นพ่อขอเอมมี่นท้องว่ะ

จากคุณ มันไม่ใช่คนดีโง่มากๆๆๆๆๆ


เจอาร์ถูกใส่ร้าย 5555555555555555555 แมสต่างหากพ่อของลูกเอมี่ ฮ่ะ ๆ ๆ
จากคุณ รสรส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 15:10:10 ]
ความคิดเห็นที่ 167 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ชอบ พี่เชอรี่ ชอบพี่ อ๋อม ให้กำลังใจนะคะ ขอให้เรตติ้ง
ละครพุ่งกระฉูด จะรอดูละครของโพลีพลัส เสมอนะ
คะ
ส่วนที่ชอบว่าให้พวกพี่ๆเค้าเนี่ย พวกแกมีปัญญา

แสดงละครได้อย่างเค้ารึป่าว การเปงดาราไม่ใช่เรื่อง

ง่ายๆนะ ถ้าพี่เชอรี่ เค้าไม่สวยจริง เค้าคงไม่ได้เปง

นางเอกหรอก จำไว้ ไอ้พวกขี้อิจฉา ริษยาทั้งหลาย
จากคุณ คนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 12:52:23 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ก็แค่ละคร จะจริงจังอะไรกันนักหนา ดูสนุกๆ ไม่ชอบก็ไม่ต้องดูสิ
จากคุณ ใบชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 11:17:34 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
เฮ้ออออ แม่ควายจูงจมูกลูกควายเจริญละ ดีใจเถอะไจ๋ที่ไอ้ขุนทองมันไปจากชีวิตซะได้ ขืนเอามาทำพันธุ์มีลูกออกมาเป็นควายไม่รู้ด้วย (พูดถึงบทไม่เกี่ยวกับนักแสดง)
จากคุณ อย่างควายๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 09:03:44 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
อุตส่าห์ดูมาตั้งนาน ทำไมเรื่องมันยิ่งน่ารำคาญขึ้นทุกที
มีแต่ตัวละครไม่ฉลาด เต็มเรื่อง
เนื้อหาไม่สมเหตุสมผลซะเลย

นี่ถ้าไม่ชอบพระเอกกะนางเอก จะไม่เสียเวลาเลยแม้แต่วินาทีเดียว
บทประพันธ์ห่วยขึ้นเทพ
จากคุณ หนอนชาเขียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-17 22:27:18 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
คห.146พูดจาระวังปากตัวเองปากตัวเองบ้างนะ ชั้ลอยากเห็นหน้าคุณจิงๆว่าจะได้ครึ่งหนึ่งของพี่เค้าป่าว เกลียดจิงๆพวกที่ว่าคนอื่นไม่ดูหน้าตัวเอง
จากคุณ กะทิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-17 17:13:53 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักออกอากาศ
ละครไม่สนุกแล้วคุณจะเข้ามาดูทำไม ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาดู เข้ามาหาเรื่้องแบบนี้ อ่อๆอยากเรียกร้องความสนใจใช่ไมรัก คงไม่มีใครรักสินะ 555555น่าสงสาร
จากคุณ คนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-17 16:19:40 ]