เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด


ทองประกายแสด
 ละครทองประกายแสด

ละครทองประกายแสด บทประพันธ์โดย : สุวรรณี สุคนธา
ละครทองประกายแสด บทโทรทัศน์โดย : วรวรรณ ธวมงคล และ พิมพิน
ละครทองประกายแสด กำกับการแสดงโดย : ชุดาภา จันทเขตต์
ละครทองประกายแสด ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 07.00 / 10.00 / 19.30 / 22.30 น. ทาง ช่อง 8

 เรื่องย่อทองประกายแสด

          ทองดี (พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช) เด็กสาวบ้านนอกวัย 17 หน้าตาสวยผู้มีความทะเยอทะยานและใฝ่ฝันอยากเป็นดารา เธอเติบโตมากับครอบครัวของ เตี่ย (ครรชิต ขวัญประชา) และ แม่ (อำภา ภูษิต) ซึ่งเปิดร้านขายอาหารและกาแฟอยู่ที่ตลาด ทองดีมักถูกแม่ด่าว่า จิกหัวใช้งานเธอตั้งแต่เช้ายันค่ำ เพราะเธอไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของเตี่ยกับแม่ แต่เป็นเด็กที่แม่เอามาเลี้ยงเพื่อไว้ใช้งาน

          ความสวยของทองดีเป็นที่ดึงดูดใจของชายหนุ่มที่ได้พบเห็น แต่ทองดีหวงตัวและมักจะเชิดใส่ใครต่อใครที่มาตอแย ยกเว้นก็แต่ พิสุทธิ์ (แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม/แบงค์ แบล็ควานิลลา) เพราะนอกจากจะเป็นหนุ่มหน้าตาดีมีการศึกษาแล้ว เขายังเป็นลูกข้าราชการในจังหวัดอีกด้วย ทองดีฝันอยากจะมีชีวิตสุขสบายกับเขาบ้าง ทั้งสองลักลอบได้เสียกัน และพิสุทธิ์ก็ตั้งชื่อให้ทองดีใหม่ว่า ทองประกาย

          ด้วยความหลงใหลในเสน่ห์ของทองดี ทำให้พิสุทธิ์เสียการเรียนและแอบมานอนที่บ้านทองดีโดยที่เตี่ยกับแม่ไม่รู้ แต่หลังจากที่เตี่ยซึ่งป่วยเป็นวัณโรคขาดใจตายได้ไม่กี่วัน แม่ก็จับได้จึงไล่ทั้งคู่ออกจากบ้าน ทองดีขอเงินแต่แม่ไม่ยอมให้ ทองดีจึงใช้กำลังจนแม่กระเด็นไปติดผนังเลือดนอง ทองดีขโมยเงินแม่และหนีออกจากบ้านไปพร้อมกับพิสุทธิ์ เข้ามาเช่าโรงแรมราคาถูกในกรุงเทพฯ เพราะความยากลำบากทำให้ทองดีและพิสุทธิ์มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง แต่ทั้งสองก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ และแล้วโชคชะตาก็พลิกผัน เมื่อพิสุทธิ์ถูกรถชนตาย

          หลังจากพิสุทธิ์ตาย วีระชัย (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) ผู้จัดการโรงแรมที่ทองประกายพักอยู่ ซึ่งแอบหลงรักทองประกายตั้งแต่แรกพบ จึงชวนทองประกายไปอยู่ที่บ้าน ทองประกายหวังจะมีชีวิตที่ดีขึ้น เพราะเข้าใจว่าวีระชัยรวย แต่พอได้รู้ว่าวีระชัยกับซิ้มแม่ของเขามีอาชีพขายไก่ ทองประกายก็รู้สึกผิดหวัง ระหว่างที่ทองประกายอาศัยอยู่ในบ้านของวีระชัย เธอต้องคอยช่วยงานบ้านและไปช่วยซิ้มขายไก่ที่ตลาด ความสวยของทองประกายเข้าตาหนุ่ม ๆ แม้กระทั่ง ตี๋ใหญ่ เพื่อนของวีระชัยก็หลงเสน่ห์ จนวีระชัยและตี๋ใหญ่มีเรื่องชกต่อยกัน ตี๋ใหญ่สู้ไม่ได้เลยใช้มีดแทงวีระชัยตาย ทองประกายเห็นชาวบ้านแจ้งตำรวจ ด้วยความกลัวคดีเก่าที่เคยทำร้ายแม่และพิสุทธิ์ถูกรถชนตาย ทำให้ทองประกายต้องหนีอีกครั้ง

          แต่ทองประกายไม่รู้จักกรุงเทพฯ เธอได้แต่เดินเตร็ดเตร่อยู่ในห้างสรรพสินค้าโดยไม่รู้ว่าจะไปไหนและเอาอย่างไรกับชีวิต จนไปเจอกับ เฮียบุ๋น (กมล) เจ้าของไนต์คลับจอมเจ้าชู้เข้า เฮียบุ๋นปิ๊งทองประกายขึ้นมาทันที ทองประกายไม่เล่นด้วยแต่ขอให้เฮียบุ๋นช่วยหางานให้ทำ เฮียบุ๋นจึงพาทองประกายมาทำงานที่ไนต์คลับ ชีวิตใหม่ของทองประกายที่ไนต์คลับแห่งนี้ เธอได้ทั้งเพื่อนใหม่ เมย์ (นาตาลี เดวิส) ที่คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจ และศัตรูตัวร้าย จูน (ไอซ์-อรวรรณ ปรีดากุล) โคโยตี้สาวดาวเด่นประจำไนท์คลับ

          ดูเหมือนว่าชีวิตของทองประกายน่าจะดีขึ้นแล้ว เพราะเธอมีทั้งที่พักและงานให้ทำ แต่เสน่ห์และความสวยในตัวเธอก็ยังคงนำมาซึ่งความเดือดร้อน เพราะเพียงแค่การทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟคืนแรก ทองประกายก็มีเรื่องกับแขกเสียแล้ว โชคดีที่เมย์เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน คืนต่อมาแขกคนเดิมยังคงมาตอแยไม่เลิก ถึงขั้นจะฉุดทองประกาย โชคดีที่ได้ มิตร (ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ) น้องชายของเฮียบุ๋นเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน สร้างความไม่พอใจให้กับจูนอย่างมาก ทองประกายออกอาการปลื้มมิตรไม่น้อย ถึงกับฝันหวานว่าได้แต่งงานด้วย โดยหารู้ไม่ว่าเมย์พี่สาวที่เธอรักและไว้วางใจที่สุดแอบคบหาอยู่กับมิตร

          มิตรดูแลเอาใจใส่สอนงานต่าง ๆ ให้จนทองประกายได้ขึ้นเป็นโคโยตี้ ยิ่งทำให้ทองประกายปลื้มและยึดติดมิตร ในขณะที่มิตรไม่คิดจริงจังอะไร ทองประกายกลายเป็นดาวเด่นของคลับเพียงชั่วข้ามคืน จนได้เป็นตัวหลักแทนจูน ยิ่งทำให้จูนเกลียดทองประกายหนักเข้าไปอีก จูนคอยหาเรื่องทองประกายตลอดเวลา เพราะคิดว่าทองประกายแย่งทุกอย่างไปจากเธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือความรัก ทั้งสองมีเรื่องตบตีกันรุนแรง จนจูนต้องออก

          นรินทร์ (ใหญ่-ฝันดี จรรยาธนากร) เจ้าของผับเปิดใหม่มาชวนทองประกายให้ไปทำงานด้วย พร้อมข้อเสนอให้มากกว่า ทองประกายตัดสินใจลาออกไปทำงานกับนรินทร์ เมื่อได้รู้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างมิตรกับเมย์ ชีวิตใหม่ของทองประกายเริ่มอีกครั้ง เมื่อเธอไปทำงานให้ผับของนรินทร์ นอกจากเธอจะได้เจอเพื่อนร่วมงานใหม่ วิไล (นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล) แล้ว เธอยังเจอคู่ปรับเก่าอย่างจูนด้วย แต่หลังจากที่ปรับความเข้าใจกันแล้ว ทองประกายและจูนกลับกลายเป็นเพื่อนกัน มิตรตามมาง้อทองประกาย แต่ทองประกายตัดมิตรอย่างเด็ดเดี่ยว และเริ่มหันหลังให้กับความรัก เธอหวังเพียงแค่เงินและชื่อเสียงเท่านั้น

          ทองประกายได้พบกับ มนตรา (ออย-ธนา สุทธิกมล) หัวหน้าวงดนตรีวงใหม่ จึงไปขอเป็นนักร้องในวงและก็ได้เป็นนักร้องสมใจ จากความใกล้ชิดเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความรัก และเริ่มก่อตัวช้าระหว่างมนตราและทองประกาย ในขณะเดียวกันความสวยโดดเด่นของทองประกายก็ไปเข้าตา บีบี (ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล) แมวมองนักปั้น ทองประกายสนใจขึ้นมาทันที แต่มนตราไม่ยอมให้ทำ ทองประกายตัดใจจากบีบีและยอมลาออกจากคลับของนรินทร์ไปอยู่ที่บ้านมนตรา จนวันหนึ่งมนตราคิดจะพาทองประกายไปพบพ่อและแม่ที่เชียงใหม่ ทองประกายจึงขอให้มนตราพาไปทะเลอีกครั้ง เธออยากลบล้างความทรงจำในอดีต เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับมนตรา ชีวิตของทองประกายคงจะไปได้ดีและมีความสุข ถ้าอุบัติเหตุไม่คร่าชีวิตมนตราไปอย่างไม่มีวันกลับ ทองประกายเพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองว่าเธอรักเขาสุดหัวใจ วิไลซึ่งกำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่มจึงพาทองประกายมาอยู่ด้วย

          แม้มนตราจะจากไปหลายเดือน แต่ทองประกายก็ยังคงจมอยู่กับความเศร้า ปล่อยให้เวลาผ่านไปแบบไร้จุดหมาย จนได้วิไลเตือนสติให้คิดทำตามความฝัน ทองประกายจึงนึกถึงบีบี บีบีพาทองประกายไปหา ดารา (ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ) เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง ดาราตกลงให้ทองประกายมาเดินแบบให้กับห้องเสื้อของเธอคู่กับ โฬม (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย) นายแบบหนุ่มที่ดาราเลี้ยงดูอยู่ โฬมแอบปิ๊งทองประกายทันทีที่แรกพบ ดาราเห็นสายตาของโฬมแล้วเริ่มไม่ไว้ใจคอยจับตามองตลอดเวลา

          วิไลคลอดก่อนกำหนดในวันที่ทองประกายแวะไปเยี่ยมพอดี แต่วิไลไม่ทันได้ปลื้มกับลูกชายเธอก็จากไป ทิ้งน้องไทไว้ให้ทองประกายดูแล ทองประกายได้พบกับ ดำเกิง (แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) ทายาทค่ายหนังยักษ์ใหญ่ เพื่อชื่อเสียงและบทนางเอกหนัง ทองประกายยอมพลีกายให้กับดำเกิง แต่ถูกตลบหลังจนชื่อเสียงป่นปี้ จากดาวรุ่งจึงกลายเป็นดาวร่วงทันที ดาราเสนองานให้ทองประกายด้วยการไปเป็นเด็กเจ้าสัว แต่ทองประกายปฏิเสธและขอนรินทร์กลับไปทำงานที่คลับ

          ...3 ปีผ่านไป ทองประกายกำลังมีความสุขกับงานในคลับของนรินทร์ แต่ชีวิตเธอต้องพลิกผันอีกครั้ง เมื่อจู่ ๆ ดำเกิงโผล่มาพร้อมกับน้องสาวของนรินทร์ จนเกิดทะเลาะกันใหญ่โตเป็นเหตุให้ทองประกายตัดสินใจลาออก ทองประกายตัดสินใจกลับไปหาดาราอีกครั้ง เพราะต้องการหาเงินมาเลี้ยงดูไท ดาราจึงปั้นเธอให้เป็นนางแบบอีกครั้ง จากการที่ดาราฉุดทองประกายขึ้นมาอีกครั้ง ทำให้ ท่านประจักษ์ (โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์) รัฐมนตรีหนุ่มใหญ่เกิดความสนใจในตัวทองประกาย แค่พบกันครั้งแรกท่านประจักษ์ก็ทั้งรักทั้งหลง จนเลี้ยงดูทองประกายอย่างจริงจัง หลังจากที่คุณหญิงภริยาของท่านเสียชีวิตลง ท่านจึงจดทะเบียนสมรสกับทองประกาย แม้ทองประกายจะแต่งงานกับท่านประจักษ์ไปแล้ว แต่โฬมก็ยังอยากเชยชมทองประกายอยู่ ถึงขั้นใช้กำลังปลุกปล้ำและแอบถ่ายรูปไว้ ชีวิตของทองประกายจะพลิกผันไปทางใด เธอจะมีชีวิตสวยงามตามฝันได้หรือไม่ ...คงต้องแล้วแต่โชคชะตาจะนำพาชีวิตเธอไป

          ติดตามชมชีวิตเข้มข้นของเธอได้ใน ละครทองประกายแสด ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 07.00 / 10.00 / 19.30 / 22.30 น. ได้ทาง ช่อง 8 ฟรีทีวี วาไรตี้ 24 ชั่วโมง ละครทองประกายแสด เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร ทองประกายแสด

สาวิกา  ไชยเดช   รับบท   ทองดี/ทองประกาย   ใน ละคร ทองประกายแสด
ธนา  สุทธิกมล   รับบท   มนตรา   ใน ละคร ทองประกายแสด
อัษฏาวุธ  เหลืองสุนทร   รับบท   วีระชัย   ใน ละคร ทองประกายแสด
จิระ  ด่านบวรเกียรติ (ฟลุ๊ค ซีควินท์)   รับบท   มิตร   ใน ละคร ทองประกายแสด
วรวุฒิ  นิยมทรัพย์   รับบท   ท่านประจักษ์   ใน ละคร ทองประกายแสด
อธิกิตติ์  พริ้งพร้อม (แบงค์ แบล็ควานิลลา)   รับบท   พิสุทธิ์   ใน ละคร ทองประกายแสด
ภรัณยู  โรจนวุฒิธรรม   รับบท   ดำเกิง   ใน ละคร ทองประกายแสด
ปรมะ  อิ่มอโนทัย   รับบท   โฬม   ใน ละคร ทองประกายแสด
ศุกล  ศศิจุลกะ   รับบท   เฮียบุ๋น   ใน ละคร ทองประกายแสด
ปิยะ  เศวตพิกุล   รับบท   บีบี/บุญเทียม   ใน ละคร ทองประกายแสด
ดารณีนุช  โพธิปิติ   รับบท   ดารา   ใน ละคร ทองประกายแสด
นาตาลี  เดวิส   รับบท   เมย์   ใน ละคร ทองประกายแสด
รมิดา  ประภาสโนบล   รับบท   วิไล   ใน ละคร ทองประกายแสด
อำภา  ภูษิต   รับบท   แม่ (ของทองดี)   ใน ละคร ทองประกายแสด
ครรชิต  ขวัญประชา   รับบท   เตี่ย (พ่อของทองดี)   ใน ละคร ทองประกายแสด
พิมพ์พรรณ  บูรณพิมพ์   รับบท   ซิ้ม (แม่ของวีระชัย)   ใน ละคร ทองประกายแสด
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
คุณมิชหล่อมากกกก
จากคุณ จุฑามาศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-05 14:19:53 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
น่าจะตั้งชื่อเรื่องว่า "ดวงกินผัว"
ไม่น่าชื่อเรื่อง ทองประกายแสดเลย
จะให้สมหวังซักคนก้อไม่ได้ ผู้เขียนบท ใจร้าย
จากคุณ ผู้ชม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-01 15:04:56 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
พี่ฟลุ๊คหล่อ น่ารักมากๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ืnam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-10 00:09:20 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ชอบมากค่ะ อยากให้มีอีกน๊าฮือๆ
จากคุณ แป๋ว ปลา ดรีม 1/1ร.ร.ก.น.ร. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-17 10:04:51 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ชอบมากค่ะ
จากคุณ ก.น.ร.ม.1/1 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-17 09:54:30 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ชอบในเนื้อเรื่องมาก....สงสารทองประกาย...เพียงแค่ต้องการรักแท้...แต่พอเจอแล้วกลับต้องสูญเสียคนรักไปตลอด...
จากคุณ Sakura light เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-15 15:18:22 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ที่จริงชีวิตของทองประกายน่าสงสารนะ เขาเป็นคนดีนะ เพียงแต่ต้องหาทางให้ชีวิตอยู่รอดก็เท่านั้น และที่สำคัญคนที่เขารัก และรักเขาจริงๆ ก็ต้องมาตายหมด น่าสงสารมาก
จากคุณ ปั้นหยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-07 15:01:25 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ชอบมากกกกกกกกกกกกค่ะ
จากคุณ fanaka เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-12 22:00:44 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
จากคุณ ฟาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-10 14:01:31 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
พระเอกหล่อมากกกกกกกกก นางเอกสวยมากกกกกกกกค่ะ รักนักแสดงทุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคน
จากคุณ Sudanan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 21:38:40 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
สำหรับละครเรื่องนี้บอกได้คำเดียวว่า ยอดเยี่ยมมากค่ะ รัก RS ที่สุดค่ะ
จากคุณ Nitcha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 21:32:00 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ตอนจบเศร้าจังเลยค่ะ
จากคุณ Na เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 21:27:58 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ชอบพี่ออย ธนา และ พี่พิ้งกี้ สาวิกา มากมากกกกกเลยค่ะ น่ารัก อยากให้ทั้งคู่มีละครได้เล่นคู่กันอีกบ้างจังค่ะ ชอบมากกกกกกกกเลยค่ะ
จากคุณ Mai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-04 21:24:51 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
จริง ๆ แล้วตัวทองประกายก็เป็นคนดี...เพียงแต่ทะเยอทะยานมากไปหน่อย...แต่ก็อย่างว่า ใคร ๆ ก็อยากมีชีวิตที่ดีกันทั้งนั้น ตัวเราเองก็เถอะ โชคชะตาขีดชีวิตไว้จริง ๆ ...
จากคุณ บอมแบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-14 10:31:27 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ไม่หน้าจบเลยอยากให้เล่นอีกตอนจบสนุกมาก
จากคุณ เกรซ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 12:42:11 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
=v
จากคุณ เนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-23 12:00:53 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
มันมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ณัฐพงษ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-23 11:54:53 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ทองประกายแสดสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ จากแฟนคลับพี่ออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 11:23:01 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
พี่ออยน่ารักอ่ะ
จากคุณ ศิริรัตน์ สุขไสวเนาว์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 11:20:14 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
พี่ฟลุ๊คหล่อๆๆๆที่สุด ขอให้พี่ฟล๊คสู้ๆ
จากคุณ แฟนคลับ c-quint เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 20:16:34 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
พี่ออยไม่น่าตายเลย ชอบพี่ออยแสดงคู่กับพิ้งกั้มากค่ะ น่ารัก
จากคุณ ppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-17 21:56:19 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
พิ้งค์กี้ลงทุนสุดดดดดดดด
จากคุณ เเหวน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-16 16:02:41 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ดูแล้วชอบมากพิงค์กี้สวยและเล่นได้ดีมากชอบคุณโอ๊ตด้วยค่ะหล่อมาก
จากคุณ อ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-16 10:54:51 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
รักพี่แทคค่ะ จุ๊ฟๆ
จากคุณ หญิงอ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-13 17:07:37 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ดารามากฝีมืออย่างนี้ น่าจะให้โอกาสกันในการที่จะเรียนรู้และแก้ไข เรื่องส่วนตัวอาจจะเคยผิดพลาดในชีวิต ไม่มีใครที่ไม่เคยเดินผิดพลาดหรอก ยังงัยเป็นกำลังใจให้พิ้งกี้นะค๊ะ คุณเจ๋งมากตีบทแตกเลยติดตามทุกตอนค่ะ
จากคุณ หนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 18:08:23 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
หนังอะไรไม่ได้ดูเลยทองธรรมชาติศรีเอี่ยมโฉม
จากคุณ วิไลพิศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-09 20:57:48 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
พิ้งกี้เล่นดีมาก ทั้งแสดง ร้อง เต้น เดินแบบ ครบเครื่อง เยี่ยมมาก ดูแล้วอินสุดๆ พิ้งกี้สวยและน่ารักทั้งเรื่อง ดูแล้วติดอ่ะ
จากคุณ ทองประกาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-09 07:31:34 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ไม่เคยได้ดูทองธรรมชาติเลยๆๆๆ2ooo 222 632
จากคุณ 559 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-05 21:13:15 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
เรื่องนี้ดูได้ทั้งในยูทูปและก็ช่องแปดค่ะ ช่องแปดมีในเคเบิ้ลที่ติดจานดำค่ะ เวลา 07.30/10.30/20.00/23.00 ค่ะ เปลี่ยนเวลาแล้ว
ดูแล้วบางทีก็รู้สึกหมั่นไส้ตอนที่ทำตัวหยิ่ง บางทีก็สงสาร อีทองดีคนนี้จริงๆ ชีวิตมีรสชาติมาก สนุกมากค่ะ
จากคุณ น้ำแข็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-04 16:27:47 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
สนุกมาก แรงกว่า 'เรยา
ติดตามทุกวันค่ะ ทองประกาย
จากคุณ คนนนนนนนนนนนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-03 14:53:09 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
พิ้งกี้ตอแหรมากสมบทบาท
จากคุณ คนเกลียดพิ้งกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 16:34:45 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
นางเอก พิงกี้ สวยสง่ามากๆเล่น ได้ดีค่ะขอชมจากใจ ขอให้พิงกี้มีแต่ความโชคดีตลอดไปนะค่ะ
จากคุณ น้ำมนต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 15:29:39 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
จากคุณ แบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-02 10:12:46 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ดูทุกตอนเลย ชอบมาก
จากคุณ ตรีนุช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 11:23:42 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ชอบพิ้งกี้ในเรื่องนี้มาก
จากคุณ กุ้งนาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-29 11:00:41 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ชอบดูมาก เล่นดีทุกคนเลย พิ้งกี้ตีบทแตกมาก เลิศ ค่าของคนวัดที่ผลของงาน
จากคุณ นิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-28 14:53:42 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
love picky
จากคุณ jan ny เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-28 04:17:47 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
เมื่อก่อนชอบพิ้งกี้มาก แต่พอเจอพิ้งกี้กับสามีชาวบ้านกับตาตัวเอง โอ้ว..ทำไปได้..พิ้งกี้ที่ใสซื่อมายาจริงๆๆๆๆ
จากคุณ เจแปน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-26 21:29:49 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ชอบพิงกี้มาก ไม่ได้สนใจข่าวที่เกิดขึ้นเพราะชอบการแสดงมากกว่าข่าวค่ะ ผิดแล้วรู้จักแก้ไขหรือยอดรัผิดเป็นคนดีมีสำนึกผิด
จากคุณ dhk9r เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-26 20:34:57 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
น่ารักทั้งเรื่อง เล่นดีมากค่ะ ชอบทุกคนที่เล่น
จากคุณ เพ็ญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-26 20:32:43 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ทามมายพึ่ออยต้องตายด้วย จะม่ายดูก้อเพราะพี่ออยตายเนี้ยแหล่ะ เซ็งมาาากกก
จากคุณ ป.ป่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-26 08:39:35 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
มันคือความสามารถในการเล่นหรือเรื่องจริงในชีวิตกันแน่
จากคุณ กูไม่รู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-24 13:52:06 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
นลินีทองธรรมชาติ he
จากคุณ เล็ก20 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-24 06:15:28 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
พี่พิ้งกี้สวยมาก น่ารัก สุดยอด รักเธอ............. มาก
จากคุณ ยโสธร5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-22 18:23:03 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ชอบน้องพิ๊งกี่ ติดตามตั้งแต่ละครดาวพระศุกร์นะค่ จะคอยติดตามผลงานนะคะ
จากคุณ wipajaree เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-22 08:31:58 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ไม่เคยได้ดูเลย
จากคุณ 1111/ชลบุรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-21 08:49:29 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
เล่นดีกว่าธัญญ่าอีกขอบอก
จากคุณ คนทองประกาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 20:54:51 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
เล่นดีมาก อยากให้มีทุกวันเลย
จากคุณ คนขอบพิ้งกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 20:51:16 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
ตอนแรกเกลียด พิงกี้มาก
แต่พอมาเห็นความสามารถของพิงกี้
ก็เลยชอบเอามากๆตอนนี้ เก่งากแสดงได้สมบทบาท
^^ เล่นดีมาก ขอชม :D
จากคุณ ผู้ชมละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 20:16:34 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ทองประกายแสด
นางเอกน่ายังรักอ่ะ
จากคุณ .......... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 18:45:18 ]