เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด


ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
 ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ลูกผู้ชายไม้ตะพด ละครลูกผู้ชายไม้ตะพด ละครช่อง7

ละครลูกผู้ชายไม้ตะพด บทประพันธ์โดย : วรการ - พิง ลำพระเพลิง
ละครลูกผู้ชายไม้ตะพด บทโทรทัศน์โดย : พิง ลำพระเพลิง
ละครลูกผู้ชายไม้ตะพด กำกับการแสดงโดย : เอกภพ ตันหยงมาศกุล
ละครลูกผู้ชายไม้ตะพด ผลิตโดย : กันตนา
ละครลูกผู้ชายไม้ตะพด ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

          การเลือกทางเดินชีวิตในเส้นทางแห่งความดีและถูกต้อง มักจะขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูและจิตสำนึกที่ดีของคนผู้นั้น ไม่ได้เป็นไปตามสายเลือดของผู้บังเกิดเกล้าเสมอไป ดั่งเช่น ไม้ เด็กหนุ่มที่ถูกพ่อบังเกิดเกล้านำมาทิ้งไว้ให้ เมฆ เลี้ยงดูแทนลูกของเมฆที่หายไป เพียงเพราะต้องการให้สายเลือดของตนได้ครอบครองไม้ตะพดวิญญาณที่อยู่กับเมฆ การนำไม้ตะพดวิญญาณมาอยู่คู่กับไม้ตะพดเลือดที่ตนได้ครอบคองอยู่ก่อน จะทำให้เกิดพลังทรงอานุภาพมาก สามารถเป็นเกาะกำแพงเพชรคุมภัยให้กับผู้ที่ได้ครอบครอง ดังนั้น...หากไม้ตะพดได้อยู่ด้วยกันและตกไปอยู่ในมือของคนชั่ว ก็จะสร้างความเดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า สุดท้าย...ใคร....จะได้เป็นผู้ได้ครอบครองไม้ตะพดคู่นี้

 เรื่องย่อลูกผู้ชายไม้ตะพด

          ไม้ ถูกทิ้งไว้บนเบาะหลังของรถขนส่ง คนที่เก็บเขามาเลี้ยงคือ เมฆ คนขับรถร่วมบขส.ขาเป๋ มีข่าวลือว่าเมฆเคยเป็นนักเลงมาก่อน แต่หันหลังให้วงการแล้วอย่างสิ้นเชิง ไม้พยายามหาความจริงเรื่องอดีตเมฆ แต่เมฆไม่เคยปริปาก คนที่รู้ประวัติของ เมฆ คือ ผู้พันเทพ นายทหารนอกราชการเจ้าของวินรถตู้ที่ตั้งตนเป็นใหญ่ ขับทับเส้นสัมปทานรถร่วม บขส ของ เจ็กี เจ้าของสัมปทานอย่างไม่สนใจ

          ผู้พันเทพเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงนักเลงหัวไม้ว่าเป็นผู้ครอบครอง ไม้ตะพดเลือด ที่ทำมาจากแก่นไม้จันพันปี ลากข้ามน้ำมาจากพม่า แต่เดิมเป็นของฤๅษีตาไฟองค์หนึ่งที่ใช้ไม้นี้เฆี่ยนเสือสมิงจนตายเมื่อคราวที่ท่านธุดงค์ปราบโอปาติกะเหล่าสัมภเวสีอยู่แถบเทือกเขาตะนาวศรี ว่ากันว่าหมาเฝ้าบ้านตัวที่ว่าดุแสนดุ เมื่อได้กลิ่นสาบเสือจากเนื้อไม้ ถึงกับวิ่งหางจุกตูดเลยทีเดียว

          ถึงแม้จะมีทั้งเงินทอง อำนาจบารมี แต่สิ่งที่ผู้พันเทพโหยหาอยู่ในใจตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา มันคือไม้ตะพดวิญญาณ จากตำราบนหนังเสือ ผู้พันเทพเห็นภาพการเอาไม้ตะพดสองอันมาเชื่อมต่อกันมันจะทรงอานุภาพ ธนูเป็นหมื่นดอกยังไม่สามารถยิงผ่านตะพดคู่ที่หมุนควงอยู่ได้ เป็นเกราะแก้วกำแพงเพชรคุ้มภัยผู้ครอบครอง

          ผู้พันเทพรู้มาว่าเมฆเป็นผู้ครอบครองไม้ตะพดวิญญาณ จึงมักส่งคนมาราวีเมฆอยู่เสมอ เมฆไม่สู้ และไม่ยอมรับว่าตนมีตะพดที่ว่านั่น เดือดร้อนถึง ศรนารายณ์ อดีตนักมวยที่เป็นเอเยนต์ส่งน้ำแข็งหลอดอยู่ละแวกนั้นต้องคอยช่วยเหลือเมฆ

          ไม้รู้สึกศรัทธาศรนารายณ์มาก เมฆเตือนไม้ว่าหนทางของนักเลงมีแต่ความเจ็บปวด ไม่อยากให้ไม้เลือกเดินเส้นทางนี้ แต่ไม้ก็ยังอยากเรียนมวยกับศรนารายณ์ เมฆขัดใจไม้อยู่เสมอ ต่างกับ อบเชย ลูกสาวจอมแก่นของศรนารายณ์ ที่อยากจะให้ไม้มาเรียนมวยกับพ่อของตน จะได้สร้างความใกล้ชิดผูกกันมากขึ้น

          ผู้พันเทพมีลูกสาวฝาแฝด ที่นิสัยต่างกันราวฟ้าดิน ชื่อว่า แพรวา กับ ราตรี แพรวาคนพี่มีนิสัยดีเรียบร้อยมีจิตใจเมตตาอารี ต่างจากราตรีจะมีนิสัยร้ายกาจไม่แพ้ผู้พันเทพผู้เป็นพ่อเลยทีเดียว แต่ราตรีที่ว่าร้ายยังไม่เท่ากับ ทิวา ลูกชายคนโตของผู้พันเทพ ที่ถอดแบบความเป็นนักเลงหัวไม้จากพ่อมาทุกกระเบียดนิ้ว

          ไม้ แอบชอบแพรวา แต่ไม่กล้าบอกใคร เพราะเจียมเนื้อเจียมตัวที่ตัวเองต้อยต่ำเป็นแค่ลูกคนขับรถ เทียบอะไรไม่ได้เลยกับ ไกร ลูกชายของเจ๊กี ที่เป็นคนดี และแอบหมายปองแพรวาอยู่เช่นกัน ผู้พันเทพออกอุบายยุให้แพรวาสนิทสนมกับไม้ เพื่อสืบความจริงเรื่องของเมฆว่าเป็นคนที่ครอบครองไม้ตะพดวิญญาณหรือเปล่า หลายครั้งที่ไม้เองก็สงสัยว่าทำไมแพรวาจึงให้ความสนิทสนมกับเขา อบเชย เตือนไม้อย่างน้อยใจอยู่บ่อย ๆ เรื่องแพรวา แต่ไม้ไม่ฟัง เข้าใจว่าอบเชยยังเด็กเอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่

          นอกจากกลุ่มรถ บขส. ของเจ๊กี กับกลุ่มรถตู้ของผู้พันเทพแล้ว ที่ตัวอำเภอยังมีอีกกลุ่มที่ตั้งตนเป็นใหญ่ไม่แพ้กัน คือกลุ่มรถทัวร์ปรับอากาศของ เต็กกง ซึ่งคิดจะฮุบรวมกิจการขนส่งทั้งหมดในตัวจังหวัดเอาไว้เป็นของตนเอง จึงได้ให้ลูกชายหัวไม้คือ โจ พาพวกไปป่วนเจ๊กีอยู่บ่อย ๆ โดยหวังจะให้เจ๊กีขายสัมปะทานให้ตนเสีย จากนั้นเต็กกงก็จะไปจัดการกับผู้พันเทพทีหลัง

          บ่อยครั้งที่เต็กกงพาพวกมาตะลุมบอนกับพวกของเจ๊กี ก็มักจะมี ชายลึกลับปิดหน้าปิดตามาช่วย ไกร กับเจ๊กีอยู่เสมอ ไม้มั่นใจมากว่าชายลึกลับคนนั้นจะต้องเป็นศรนารายณ์ ไม่ใช่เมฆอย่างที่หลายคนสงสัย เพราะชายคนนั้นขาไม่เป๋เหมือนเมฆ และเหนืออื่นใด ชายคนนั้นใช้ไม้ตะพดวิญญาณเป็นอาวุธ

          ข่าวรู้ไปถึงหูของผู้พันเทพ จึงวางแผนเล่นงานไม้ เพราะต้องการให้ชายลึกลับที่ผู้พันเทพมั่นใจว่าต้องเป็นเมฆออกมาช่วยพร้อมตะพดในตำนาน แต่ปรากฏว่าไม่มีใครมาช่วย ไม้รอดตายอย่างสะบักสะบอมไปได้ ด้วยการแอบช่วยเหลือของแพรวา ที่รู้สึกดีกับความซื่อของไม้ขึ้นมา

          ทิวา มีใจให้กับอบเชย แต่อบเชยไม่สนใจ ทิวาคิดฉุดอบเชย แต่แพ้ทางมวยของศรนารายณ์ ทิวากลับบ้านไปเอาไม้ตะพดเลือดของผู้พันเทพมา ตีศรนารายณ์จนเสียมวยและฉุดอบเชยไป ไม้ใช้อุบายช่วยอบเชยมาได้ แต่อบเชยกลับคิดว่าเป็นไกรมาช่วย เลยพยายามตัดใจจากไม้มาชอบไกร

          ผู้พันเทพ คิดฮุบกิจการของเจ๊กีอีกทางนึง จึงส่งราตรีไปหลอกไกรว่าเป็นแพรวาและใช้มารยาหญิงปั่นหัวไกรอยู่บ่อย ๆ จากไกรคนดีของชาวบ้าน เขาก็เริ่มถูกด้านมืดครอบงำทีละน้อย ด้าน อบเชย แยกไม่ออกระหว่างราตรี กับ แพรวา เธอจึงเข้าใจว่า แพรวา พยายามแย่งผู้ชายทุกคนที่ตนชอบ แพรวารู้เรื่องจึงต่อว่าราตรีฝาแฝดของตน ราตรีบอกว่า อย่าว่าแต่ไกรเลย เธอจะแย่งไม้มาจากแพรวาด้วย

          เมฆล้มป่วย จังหวะเดียวกับที่ ไม้ ได้พบกับชายลึกลับ พร้อมไม้ตะพดวิญญาณ มาสอนวิชาการต่อสู้ให้เป็นประจำ ชายลึกลับขอข้อแม้เพียงข้อเดียวว่า อย่าให้ไม้ไปมีเรื่องกับใคร ไม้รับปาก แต่แล้วก็ผิดสัญญาจนได้ เมื่อพวกของโจ มารังแกแพรวา ไม้ต่อสู้ด้วยคันเกียร์ จนหลายคนอ้าปากค้าง จากนั้นไม้ที่ยังฝึกวิชาไม่สมบูรณ์ก็ไม่ได้เจอชายลึกลับอีกเลย เพราะไม้ผิดสัญญา

          ทิวาแอบเห็นการฝึกสอนของชายลึกลับที่สอนไม้ ด้วยพื้นฐานที่ทิวามี ทำให้เขาพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยที่ผู้พันเทพเองก็คิดไม่ถึง ทิวาเอาตะพดเลือดของพ่อ มาจัดการตีเมฆจนแขนหัก แล้วท่ารถในตลาดก็ลุกเป็นไฟ เมื่อรถบขส.ของเจ๊กีถูกวางเพลิง

          เจ๊กี เข้าใจผิดคิดว่า แก๊งผู้พันเทพเป็นคนมาเผารถตน เพราะการสร้างสถานการณ์ของเต็กกง เจ๊กีจึงไปจ้างแก๊งมอเตอร์ไซค์วิน ในฐานะนักรบรับจ้าง ไปจัดการกับผู้พันเทพ แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะผู้พันเทพเอาเงินฟาดแก๊งมอเตอร์ไซค์รับจ้างด้วยเงินที่มากกว่า ให้หวนกลับมาทำร้ายเจ๊กีแทบกระอักเลือด ดีแต่ว่าชายลึกลับมาช่วยเอาไว้อีก แต่คราวนี้ ชายคนนั้นก็ได้รับบาดเจ็บกลับไป

          ไม้เริ่มคิดว่าอาจเป็นเมฆที่ครอบครองตะพดวิญญาณเอาไว้ เขาพยายามหาจนทั่วบ้าน ทั่วรถคันที่เมฆขับก็ไม่เจอ กลับกลายเป็นว่าศรนารายณ์พยายามสร้างเรื่องว่าตนเองคือชายลึกลับคนนั้น เพราะอยากได้เจ๊กีเป็นเมีย  แต่ความเกิดแตก เพราะไม้ตะพดวิญญาณของปลอม เปราะบางเกินกว่าตะพดในตำนาน อบเชยอับอายที่พ่อของตนเป็นเช่นนั้น

          แล้วไม้ก็ได้รู้ความจริง ว่าเมฆนั่นเองคือชายลึกลับคนนั้น เมฆแกล้งเดินขาเป๋มาโดยตลอด และที่เมฆยอมสอนวิชาให้ไม้เพราะรู้ว่าตนกำลังจะตาย ไม้พบไม้ตะพดถูกซ่อนอยู่ในคันเกียร์รถ อยู่คู่มือของเมฆมาตลอด
ยี่สิบปีที่ผ่านมา เมฆจับด้ามตะพดเอาไว้ตลอด แม้ยามที่เขาปลอมเป็นคนขับรถขาเป๋ ไม้เสียใจที่เข้าใจผิดเมฆผู้เป็นพ่อมาตลอด เมฆขอร้องให้ไม้อยู่คอยช่วยเจ๊กี แต่ไม่ให้เปิดเผยตัว เพราะหากไม้ตะพดวิญญาณซึ่งมีมนตร์ดำบางอย่างที่ตนเองก็ไม่รู้ว่าคืออะไรสิงอยู่ตกไปอยู่ในมือคนชั่วเมื่อไหร่ทุกคนก็จะเดือดร้อน แล้วเมฆก็เส้นโลหิตในสมองแตก หมดสติ ต้องนอนหลับใหลอยู่กับที่

          ด้วยอุบายของผู้พันเทพทำให้สามารถแย่งชิงตะพดวิญญาณมาจนได้ เขาหวังว่าจะประกอบมันเข้ากับตะพดเลือดที่ตนมีอยู่ในครอบครอง แต่ปรากฏว่า เมื่อกลับไปบ้านแพรวาได้ขโมยตะพดเลือดเอากลับไปคืนให้กับไม้ เพราะไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพ่อ

          ผู้พันเทพจะใช้ให้ทิวา ไปจัดการฆ่าเมฆที่นอนเส้นโลหิตในสมองแตกอยู่ โดยที่ทิวาไม่รู้เลยว่า ตนเองเป็นลูกของเมฆที่หายไป และผู้พันเทพเป็นคนเอาลูกของตนเองไปเปลี่ยนให้ เมฆเลี้ยงดู เพื่อหวังที่จะให้สายเลือดของตนเองได้ครอบครองไม้ตะพดวิญญาณ คัมภีร์มนต์ดำอยู่กับผู้พัน

          เทพ นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมเขาจึงอยากได้ตะพดนั่นมาโดยตลอด ไกรเองตอนนี้ก็ทรพีแม่ตัวเองมาเป็นพวกผู้พันเทพอย่างลับ ๆ ไม้ตกลงแลกตะพดเลือดกับชีวิตของเมฆ แต่ด้วยความชุลมุนทำให้ทิวาได้ตะพดเลือดไปแต่ผู้พันเทพก็สูญเสียตะพดวิญญาณคืนให้ไม้ไปเช่นกัน

          แท้จริงแล้วไม้เป็นลูกของผู้พันเทพนั่นเอง แต่ไม้ไม่ยอมเดินตามรอยพ่อ ถึงแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วเขาจะได้ครอบครองตะพดเลือดและวิญญาณ ตามความต้องการของผู้พันเทพผู้เป็นพ่อที่แท้จริง ไม้เลือกเดินทางบนวิถีทางแห่งความดีและถูกต้อง เลือกที่จะเดินตามรอยทางของเมฆ ผู้ที่ไม่ใช่พ่อแท้ๆแต่ก็เลี้ยงเขามา ส่วนทิวาตายในหน้าที่คนเลวอย่างไร้ศักดิ์ศรีเช่นเดียวกับผู้พันเทพ ติดตามชม ละครลูกผู้ชายไม้ตะพด ได้ทุกวัน ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครลูกผู้ชายไม้ตะพด เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด

ศรัณย์ ศิริลักษณ์   รับบท   ไม้   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร   รับบท   อบเชย   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
เคลลี่ ธนพัฒน์   รับบท   เมฆ   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
นภัสกร มิตรเอม   รับบท   ผู้พันเทพ   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ธันวา สุริยจักร   รับบท   ไกร   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ณัฐชา นวลแจ่ม   รับบท   แพรวา, ราตรี   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
อภิรดี ภวภูตานนท์   รับบท   เจ๊กี   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
มิกค์ ทองระย้า   รับบท   ทิวา   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ชาติชาย งามสรรพ์   รับบท   ศรนารายณ์   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
นันทศัย พิศลยบุตร   รับบท   ชาญ   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
เทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์   รับบท   จัน   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
เลิศพร อารยะโกศล   รับบท   เต็กกง   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
วินัย ไกรบุตร   รับบท   เวตาล   ใน ละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 733 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
จากคุณ วาว จิรวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-22 17:11:38 ]
ความคิดเห็นที่ 732 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ บี บี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-10 13:06:10 ]
ความคิดเห็นที่ 731 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ชอบพี่ฉัตร กับพี่พอร์ชมากเลยค่ะ
จากคุณ nongnam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-01 12:07:11 ]
ความคิดเห็นที่ 730 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ละครเรื่องนี้สนุกมาก แถมพระเอกยังหล่ออีกด้วย
จากคุณ บีม โม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-02 14:56:46 ]
ความคิดเห็นที่ 729 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ขอบคุณที่ติดตามน่ะค่ะ^^
จากคุณ ฉัตร ปริยฉัตร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-21 14:58:12 ]
ความคิดเห็นที่ 728 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
เป็นไง555
จากคุณ น้องแนช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-12 15:57:02 ]
ความคิดเห็นที่ 727 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
แต่พี่อบเชยก็อบเชยพี่ไม้ค่ะ อิอิอิ
จากคุณ น้องแนช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-12 15:53:39 ]
ความคิดเห็นที่ 726 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
=v[f6ชอบดูหนักลูกผู้ไม้ตะพดพี่ไม้ชื่อไม้ก็เป็นไม้ตะพดค่ะอิอิ
จากคุณ น้องแนช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-12 15:44:10 ]
ความคิดเห็นที่ 725 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
พี่ไม้okแต่พี่อบเชยน่ารักและน่าสวยอิอิ
จากคุณ น้องแนช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-12 15:39:38 ]
ความคิดเห็นที่ 724 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
พี่ไม้หล่อแต่พี่อบเชยก็สวยค่ะ
จากคุณ น้องแนช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-12 15:34:51 ]
ความคิดเห็นที่ 723 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
แล้วทำไมละค่ะ
จากคุณ น้องแนช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-12 15:31:28 ]
ความคิดเห็นที่ 722 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
สวัสดีค่ะเป็นไงบ้างค่ะทุกๆดารา
จากคุณ น้องแนช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-12 15:28:12 ]
ความคิดเห็นที่ 721 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
พี่ไม้หล่อมากส่วนพี่อบเชยก็สวยเข้ากันจิงๆ
แล้วถ้าเป็นความจิงละ
นี่หมายถึง
นอกเหนือจาก
ละครนะ
ก็อาจจะเป็นไปได้นะเราว่า
จากคุณ ออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-23 16:47:52 ]
ความคิดเห็นที่ 720 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
อยากให้มีแบบ vdo มากว่าเขียน เพราะขี้เกียจอ่าน
จากคุณ ออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-23 16:40:20 ]
ความคิดเห็นที่ 719 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ดีจัง
จากคุณ น้องมิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-12 19:54:05 ]
ความคิดเห็นที่ 718 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
Thuohgt it wouldn't to give it a shot. I was right.
จากคุณ Fred เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 14:28:23 ]
ความคิดเห็นที่ 717 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
Your potisng really straightened me out. Thanks!
จากคุณ Renaud เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 10:40:02 ]
ความคิดเห็นที่ 716 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
You can always tell an expert! Thanks for contirbtuing.
จากคุณ Ginger เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 12:07:48 ]
ความคิดเห็นที่ 715 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
That's the best awsner of all time! JMHO
จากคุณ Robert เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-03 23:21:57 ]
ความคิดเห็นที่ 714 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
Thank God! Someone with birans speaks!
จากคุณ Lily เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-03 22:46:18 ]
ความคิดเห็นที่ 713 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
704 ชอบ ตามเรา ชอบพอร์ช ก่อนเธออีก
จากคุณ คนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-17 15:17:33 ]
ความคิดเห็นที่ 712 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
Hey, good to find someone who aerges with me. GMTA.
จากคุณ Teko เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-19 12:46:06 ]
ความคิดเห็นที่ 711 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
There's nothing like the relief of finding what you're looikng for.
จากคุณ Ken เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-19 09:12:47 ]
ความคิดเห็นที่ 709 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
Boy that rlealy helps me the heck out.
จากคุณ Philippe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-17 17:37:42 ]
ความคิดเห็นที่ 708 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
Wow, that's a raelly clever way of thinking about it!
จากคุณ Auth เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-17 11:20:30 ]
ความคิดเห็นที่ 707 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
Keep on writing and chugingg away!
จากคุณ Amber เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-17 05:59:58 ]
ความคิดเห็นที่ 706 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
พี่พอร์ชก็หล่อพี่ฉัตรก็สวยน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ
จากคุณ กวาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-15 09:47:41 ]
ความคิดเห็นที่ 705 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
เหมือนจะเท้นะ
จากคุณ ชัยธวัช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-03 09:47:40 ]
ความคิดเห็นที่ 704 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
พอร์ชหล่อเล่นละครก็เก่ง ชอบมากๆ
จากคุณ เรารักพอร์ช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-29 13:02:27 ]
ความคิดเห็นที่ 703 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ตอนจบไม้กับอบเชยน่ารักมากๆ
จากคุณ แฟนละครลูกผู้ชายไม้ตะพด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-29 13:00:48 ]
ความคิดเห็นที่ 702 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ไหนบอกว่าเมฆจะตายไงครับ
จากคุณ งงมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-28 11:19:50 ]
ความคิดเห็นที่ 700 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ไม่อยากให้จบเลยชอบละครเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ อั้ม อรสุภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-27 22:03:27 ]
ความคิดเห็นที่ 699 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
เอารางวัลละครยอดเยี่ยมแห่งปีไปเลย ลูกผู้ชายไม้ตะพด
จากคุณ อ๊อฟจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-27 17:21:35 ]
ความคิดเห็นที่ 698 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ดูเรื่องอื่นบู๊น่ารำคาญ แต่พอดูเรื่องเน้พูดได้คำเดียว
'เจ๋งอ่ะ'
จากคุณ ZAZA' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-27 15:05:59 ]
ความคิดเห็นที่ 697 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
รัก ไม้กับอบเชยมากๆเลย ละครก็สนุกมากๆไม่อยากให้จบเลย
จากคุณ จอย เด็กเชียงใหม่เจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-27 12:11:19 ]
ความคิดเห็นที่ 696 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ชอบไม้ รักพอร์ช ชอบพอร์ช รักไม้ ชอบไม้ รักพอร์ช ชอบพอร์ช รักไม้
จากคุณ แฟนละครพอร์ช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 20:26:48 ]
ความคิดเห็นที่ 695 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ชอบ ไม้ อบเชย คุณไกล ทิวา เมฆ พันเทพ
จากคุณ ละครแห่งปี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 20:05:15 ]
ความคิดเห็นที่ 694 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ใกล้จะจบแล้วไม่อยากให้จบเลย พอร์ชอนาคตพระเอกเบอร์1แน่ๆทั้งหล่อทั้งเก่ง
จากคุณ apple เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 20:02:17 ]
ความคิดเห็นที่ 693 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ละครเรื่องนี้สนุกมากๆครับและดาราทุกคนก็เก่งมากๆด้วยอยากให้เล่นทุกวันเลย
จากคุณ หล่อ เด็กน่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 17:42:52 ]
ความคิดเห็นที่ 692 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
บอกได้อย่างเดียวว่าชอบละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด มากถึงมากที่สุด
จากคุณ พอร์ชแฟนคลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 15:48:56 ]
ความคิดเห็นที่ 691 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
โคตรชอบละครลูกผู้ชายไม้ตะพดมาก สนุกมากๆเลย นักแสดงก็แสดงเก่งกันมากๆ ชอบนักแสดงเรื่องนี้ทุกๆคนเลย
จากคุณ ละครลูกผู้ชายไม้ตะพด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 08:44:33 ]
ความคิดเห็นที่ 690 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
พี่ไม้น่ารักส์มาก หล่อมาก อบเชยก็สวย คุณไกรก็น่ารักส์ดี ทิวาก็หล่อร้ายได้ใจ เป็นละครบู๊อีกเรื่องที่ดีมาก
จากคุณ แฟนละครลูกผู้ชายไม้ตะพด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 19:34:01 ]
ความคิดเห็นที่ 689 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
บอกได้คำเดียวว่าละครสนุกมากๆ พระเอกก็หล่อมากๆ พระร้ายก็หล่อมากด้วย พระรองก็หล่อสุดๆ หล่อหล่อหล่อ
จากคุณ ชอบมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 19:29:32 ]
ความคิดเห็นที่ 688 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
=v ชอบมากกกกดูหนังทุกเรื่องแต่เรื่องนี้ชอบสุดๆ
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 17:42:45 ]
ความคิดเห็นที่ 687 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ชอบพ่อเมฆ ลูกไม้ อบเชย พันเทพ อาศร
จากคุณ แฟนคลับเคลลี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 01:17:21 ]
ความคิดเห็นที่ 686 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ขอรูปพี่ๆทุกคนพร้อมลายเซ็นและเบอร์โทรศัพท์มือถือ ส่งมาที่ บ้านเลขที่73 ถ.ราชการดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด 45000 โทรศัพท์หนู0801876075
จากคุณ อายดี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 21:04:07 ]
ความคิดเห็นที่ 685 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ละครเรื่องลูกผู้ชายไม้ตะพดรับรางวัลละครยอดเยี่ยมจากทุกสถาบันไปเลยครับ ละครสนุกจริงๆครับไม่พลาดสักตอนเลย
จากคุณ ดีดีดีดีดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 19:39:35 ]
ความคิดเห็นที่ 684 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ชอบไม้กับอบเชยมากๆๆๆๆละครลูกผู้ชายไม้ตะพดสนุกมากๆๆๆๆ
จากคุณ ชมรมคนรักพอร์ช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 18:50:28 ]
ความคิดเห็นที่ 683 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
ในรอบ 2-3ปีมานี้ ไม่ค่อยชอบละครเรื่องไหนเลย ละครบู๊ก็ไม่ค่อยชอบ ตั้งแต่มาดูลูกผู้ชายไม้ตะพดต้องบอกได้คำเดียวว่าเป็นละครบู๊ที่สนุกมากๆๆๆๆๆๆขอขอบคุณนักแสดงทุกคนที่แสดงได้ดีมากๆๆๆๆๆและขอขอบคุณกันตนาและช่อง7สี ที่สร้างสรรค์ละครดีๆอย่างนี้มาให้ประชาชนดู น่าจะได้ละครยอดเยี่ยมแห่งปี2012นะ ถ้าท่านคณะกรรมการตาถึง
จากคุณ เซฟ คนเชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 17:51:19 ]
ความคิดเห็นที่ 682 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ลูกผู้ชายไม้ตะพด
พอร์ชทั้งเก่งทั้งหล่อ ฉัตรก็ทั้งเก่งทั้งสวย ชอบธันวากับมิกด้วย ชอบละครลูกผู้ชายไม้ตะพดมากๆๆๆๆๆ
จากคุณ การะเกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 17:44:05 ]