ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์

พรีม รณิดา เตชสิทธิ์


พรีม รณิดา เตชสิทธิ์


แฟชั่นดารา
 

พรีม รณิดา เตชสิทธิ์


ทำความรู้จัก "พรีม" รณิดา เตชะสิทธิ์ (ภาพยนตร์บันเทิง)

เรื่อง : Little Smile (^_^)v
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง 3 , เฟซบุ๊กแฟนเพจ พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ Fanclub

          ต้องบอกว่าเป็นนางเอกที่วัยยังไม่ถึง 15 ปีอีกคนที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ สำหรับนางเอกละครเรื่อง "แม่ยายที่รัก" "น้องพรีม" รณิดา เตชะสิทธิ์ สาวลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลย้ายมาอยู่เมืองไทยเมื่อตอนอายุ 11 ปี ตอนนี้เธอทั้งเรียน ทั้งพูดภาษาไทยได้ชัดแจ๋ว เพราะตั้งใจอยากจะทำงานในวงการให้ดีที่สุด มารู้จักเธอกันดีกว่าค่ะ

เล่าที่มาที่ไปกันก่อนเลยค่ะ ?

        พรีม รณิดา : ตอนแรกหนูก็ไปเดินเล่นที่ฟู้ดแลนด์ เพิ่งย้ายกลับมาจากอิตาลี แล้วก็ได้เจอ พี่แพร ซึ่งพี่เขาเป็นทีมของ พี่เอ ศุภชัย ตอนนั้นหนูอายุ 11-12 ปี พี่เขาก็มาขอเบอร์คุณแม่ไป ก็ชวนเราล่ะว่าอยากลองเข้ามาทำงานตรงนี้ไหม ก่อนหน้านี้ก็มีโมเดลลิ่งเข้ามาติดต่อเหมือนกัน หนูก็เลยพอจะทราบว่าระบบการทำงานในเมืองไทยเป็นแบบนี้ ซึ่งถ้าเทียบกับที่อิตาลี มันยากมาก ที่โน่นถ้าใครจะเข้าวงการต้องมีเส้นสายเท่านั้น แต่ที่เมืองไทยเปิดโอกาสมากกว่า แล้วพอดีตัวหนูเป็นคนชอบแสดงออกอยู่แล้ว ก็เลยคิดว่าจะลอง แล้วก็เลยตัดสินใจเซ็นสัญญากับพี่เอ ตั้งแต่ตอน 11 ปี แล้วก็เก็บตัวมา 1 ปี มาเจอพี่เอตอน 12 ปี

         หลังจากนั้นก็เรียนมาตลอด เรียนร้องเพลง เรียนเต้น แล้วก็เรียนปกติ มีเรียนแอ็คติ้งด้วย พี่เอจะจัดคอร์สให้ไปเรียน เรียนทุกวันตั้งแต่เช้าถึง 4-5 ทุ่ม ภาษาไทยก็เหมือนกันเพราะหนูพูดไมได้ พอต้องมาอยู่กับพี่เอ ยิ่งต้องฝึกมากขึ้นอีก ไม่ใช่แค่พูดได้แต่ต้องพูดให้ชัดมาก คือการพูดมันไม่ยาก แต่ความเข้าใจภาษามันยาก การเขียนอ่านทุกอย่างเราต้องฝึกหมด คำบาลี คำราชาศัพท์ ทุกอย่างต้องเรียนหมดอย่างโรงเรียนหนูเรียนที่สารสาสน์เลือกแบบ 2 ภาษาเพราะอยากฝึกภาษาไทยไปด้วยค่ะ

ใช้ชีวิตที่โน่นเป็นอย่างไรบ้างคะ ?

        พรีม รณิดา : หนูไปอยู่ที่โน่นตั้งแต่ 1 ขวบ ก็เรียนที่โน่นเลยล่ะ ด้วยความที่เป็นเด็กฝรั่งนะคะ เรามีความเป็นอิสระ มีความคิดของตัวเองสูง มาอยู่เมืองไทยหนูว่าตัวหนูได้ฝึกหลายอย่าง อย่างเรื่องมารยาท คือประเพณีไทย หนูว่ามันดีนะคะ ที่โน่นอาจจะอิสระทางความคิด คือ เสมอภาคกันไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ แต่ที่นี่เราต้องฝึกการมีสัมมาคารวะ ต้องอ่อนน้อมถ่อมตน เมื่อก่อนหนูเป็นคนพูดเร็ว เดี๋ยวนี้ก็พยายามให้ช้าขึ้น ต้องคิดก่อนพูด มันทำให้หนูได้ปรับตัว การที่หนูกลับมาเมืองไทย เพราะคุณพ่อฝันไว้ตั้งแต่ก่อนหนูเกิดด้วยซ้ำว่า อยากมาใช้ชีวิตที่นี่อย่างถาวร แต่ตอนนั้นที่โน่นมีงานให้ทำ ก็เลยรอโอกาสที่ดี แล้วพอเรามีโอกาสนั้นเราก็ย้ายมาอยู่ที่นี่

เข้าวงการแล้วครอบครัวว่าไงบ้าง ?

        พรีม รณิดา : ครอบครัวไม่ว่าอยู่แล้วค่ะ อีกอย่าง เพราะว่าหนูได้ทำในสิ่งที่หนูชอบ พ่อกับแม่ก็เลยสบายใจ เพราะเราได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำสิ่งที่เรารัก

คาแรกเตอร์ของพรีม ?

        พรีม รณิดา : หนูเป็นคนกะโปโลมากค่ะ ทุกคนชอบบอกแบบนี้ (หัวเราะ) คือหนูอาจจะเป็นคนติดสบาย แบบไม่ใส่ใจตัวเองมากมาย สบาย ๆ คือไปไหนมาไหนก็กางเกง เสื้อยืดโคร่ง ๆ เอาของพี่ชายมาใส่บ้าง ตอนนี้เริ่มรู้จักตัวเองมากขึ้น เริ่มดูแลตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่สาวหวานแบบบ้องแบ๊วขนาดนั้นนะคะ คงแบบเซอร์ ๆ แล้วก็ซุ่มซ่าม ไม่มีวันไหนที่หนูไม่หกล้ม ตอนนี้ขามีแต่รอยเต็มไปหมดเลย อย่างตอนมาถ่ายละครเนี่ย ในกองจะเรียกหนูว่า "ยัยเด็กน้อย" แล้วก็เรียกว่า "ยิปซี" คือยิปซีเนี่ยเป็นหลานของคนในกอง อายุ 2-3 ขวบ แต่ว่าพฤติกรรมของหนูกับของน้องจะมีหลายอย่างที่คล้ายกัน ในกองละครก็เลยเรียกหนูว่ายิปซี (หัวเราะ) คือเราเป็นเด็ก

วัยแค่ 14 ปี มีผลกับงานไหมคะ ?

        พรีม รณิดา : มีค่ะ คือเราเป็นเด็กแต่พอเรามาทำงานที่มีผู้ใหญ่หมดเลยต้องทำงานร่วมกัน เราก็ต้องปรับการวางตัวของเราให้ดีขึ้น เราต้องคุยกับเขา เราต้องคิดว่าเราจะคุยยังไงแบบไหนบ้าง วันแรกไปเข้ากองเนี่ยยังจำได้เลยว่าเรียนเสร็จ ใส่ชุดพละไปกอง แล้วฉากแรกต้องเข้ากับแม่ตุ๊ก (ดวงตา ตุงคะมณี) บอกคำเดียวว่ากลัวมากค่ะ คือรู้สึกว่าแม่ตุ๊กต้องดุแน่เลย ในกองมีแต่ผู้ใหญ่ต้องดุแน่ ๆ แต่พอเข้ามาจริง ๆ ทุกคนสบาย ๆ แล้วก็คอยสอนคอยช่วยหนู ก่อนถ่ายละครเราเรียนแอ็คติ้งมา 2 ปี แต่พอมาทำงานเนี่ยเราได้นำมาใช้ก็จริง แต่ว่าการทำงานมันมากกว่านั้น ซึ่งหนูก็ต้องเรียนรู้มันไปเรื่อย ๆ

ร่วมงานกับพี่ชาคริต เข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับพี่เขาเชื่อไหมเนี่ย ?

        พรีม รณิดา : หนูว่า พี่ซาคริต (ซาคริต แย้มนาม) เป็นคนมีเสน่ห์นะคะ เวลาพี่เขาเล่นเขาส่งบทดีมากเลย ตอนแรกก็เกร็งนะเพราะอายุห่างจากพี่เขาหลายปี แต่พอได้ร่วมงาน ความขี้เล่นของพี่เขา การส่งอารมณ์ของพี่เขา อย่างเวลาพี่ขำทำหน้าทำตา มันทำให้เรารู้สึกสบายใจ แต่เขินไหม มันก็เขินอยู่แล้วค่ะ แต่ซีนกุ๊กกิ๊กของเรามันไม่เยอะ คือหนูเพิ่ง 14 ปี ยังไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องความรัก หนูก็พยายามคิดบวกนะ คือคิดถึงตัวตนของพี่คริตว่าพี่เขาเป็นคนน่ารักแบบไหน แล้วก็ต้องเชื่อว่าเราเป็นตัวละครตัวนี้อยู่ จริง ๆ พี่คริต ก็ช่วยเยอะนะคะ อย่างเรื่องการต่อบท แล้วพี่เขาก็ดี ตรงที่เวลาเขาเล่น เขาจะเล่นเหมือนกันไม่ว่าจะซ้อมหรือจริง มันก็เลยทำให้เราเข้าใจในการทำงานร่วมกันค่ะ

พี่หมิวกับพี่ก้องล่ะคะ ร่วมงานแล้วเป็นไงบ้าง ?

        พรีม รณิดา : น่ารักค่ะ หนูชอบ พี่หมิว (ลลิตา ศศิประภา) ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลย คือหนูเข้าใจเลยว่าทำไมคนถึงปลื้ม พี่ก้อง (สหรัถ สังคปรีชา) กับพี่หมิว อย่างพี่ก้องเนี่ยเป็นคนตลกนะคะ คืออาจจะดูเหมือนพี่เขานิ่ง ๆ แต่จริง ๆ พี่เขาก็มีมุกของเขาเหมือนกัน ชอบเล่นมุกเงียบ ๆ ซึ่งหนูก็ไม่เคยคิดว่าพี่เขาจะเล่นมุกแบบนี้ พี่หมิวเนี่ยน่ารัก คือเท่าที่ได้ยินมาพี่เขาเป็นแบบไหนก็เป็นแบบนั้นตลอด ไม่เคยเหวี่ยง ในเรื่องพี่หมิวต้องเล่นเป็นคุณแม่หนู หนูก็เลยได้คุยกับพี่เขาเยอะ พี่หมิวจะสอนให้เราเล่นเป็นธรรมชาติ สอนเรื่องเรียน แนะนำผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้หนูใช้ แล้วที่สำคัญนิสัยการกินคล้าย ๆ กับหนูหลายอย่าง อย่างกินก๋วยเตี๋ยว พี่เขาไม่ปรุง มาแบบไหนกินแบบนั้น หนูก็เป็นแบบนั้น เหมือนกัน มันเลยทำให้เชื่อว่าพี่เขาเป็นแม่หนู

ทำงานมามีซีนไหนที่ประทับใจบ้าง ?

        พรีม รณิดา : ซีนที่หนูไม่ลืมเลย จริง ๆ คงไม่ลืมทุกฉาก เพราะเป็นละครเรื่องแรกด้วย แต่ที่จำได้แม่น คงเป็นฉากพ่นน้ำส้ม คือในเรื่องเนี่ย พี่มิค (บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ) ต้องมาคุยกับหนูเรื่องการแต่งงาน แล้วหนูต้องแบบหันไปพ่นใส่หน้าพี่เขา แต่หนูทำไมได้อ่ะ มันไม่ใช่พ่นน้ำส้มใส่หน้าธรรมดา มันต้องพ่นแบบที่ดาราตลกเขาพ่นกันให้กระจาย ๆ ก่อนถ่ายเนี่ยหนูก็ฝึกกับน้ำก่อน ทุกคนก็เข้ามาสอนก่อน แต่หนูก็ยังทำไม่ได้ ฝึกฝนกับผ้าก็ไม่ได้ พอเข้าฉากพ่นใส่หน้าพี่มิคก็ไม่ผ่าน หลายเทคมาก พี่พุดเดิ้ล (ปาจรีย์ ณ นคร) ก็เลยบอกว่า เดี๋ยวจะลองทำให้ ปรากฏว่าพี่เขาก็พ่นไม่ได้เหมือนกัน ท้ายที่สุดเลยเป็น พี่โจโจ้ ไมอ๊อกซิ มาพ่นถึงได้ผ่าน แต่พี่มิคก็โดนไปหลายรอบเลย (หัวเราะ) แล้วทุกคนเนี่ยก็หัวเราะหมดเลย

การทำงานเรื่องนี้ให้อะไรกับพรีมบ้าง ?

        พรีม รณิดา : ได้เยอะเลยค่ะ อย่างแรกคือการฝึกการทำงาน ฝึกความรับผิดชอบ หนูได้ฝึกเรื่องการวางตัว การทำงานละครเรื่องนี้มีแต่ผู้ใหญ่ ๆ ทุกคนมีประสบการณ์มาหมดแล้ว ที่ผ่านมาหนูไม่ค่อยได้เจอคนเยอะแยะ แต่ตอนนี้เรารู้แล้วว่าเราจะวางตัวยังไง หลังจากนี้หนูก็มีละครต่อเรื่อง "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" หนูเล่นเรื่องแรกใน 5 เรื่องคือ "คุณชายธราธร" แต่ตอนนี้หนูก็ขอฝากผลงานละครเรื่อง "แม่ยายที่รัก" ไว้ด้วยนะคะ


แม่ยายที่รัก


Profile

       ชื่อในวงการ : "พรีม" รณิดา เตชะสิทธิ์

       ชื่อที่อิตาลี : จินนี่ ความหมายของชื่อ พรีม = แสงสว่าง / จินนี่ = เหมือนเอลฟ์ ตัวเรืองแสงในนิยาย และ รณิดา แปลว่า ยินดีและพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี เรียน ม.3 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศรังสิต

       อาหารจารโปรด : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และอะไรทุกอย่างที่เป็นแป้งค่ะ ชอบกินข้าวเปล่าไม่กินกับ

       งานอดิเรก : อ่านหนังสือ ฟังเพลง วาดภาพ

       ความสามารถพิเศษ : เต้นบัลเล่ต์ เต้นมาตั้งแต่ 8 ขวบ

       สถานที่ท่องเที่ยวที่ชอบ : ชอบไปเกาะค่ะ กลัวน้ำแข็งขั้วโลกละลายแล้วเกาะจะหายไป ก็เลยไล่เที่ยวหมดเลย เกาะคาริเบียน เกาะฮาวาย เมืองไทย ยังไม่เคยไปเลยแต่ก็อยากไปมาก อยากไป พีพี กับ ภูเก็ต

       ความรัก : เป็นเรื่องที่บังคับกันไม่ได้ค่ะ ไม่ค่อยนึกถึงเรื่องแบบนี้มาก แต่ความรักสำหรับหนูคือ การที่เราได้อยู่กับคนคนหนึ่งแล้วเราไม่อึดอัด เราเป็นตัวเองได้ค่ะ

       คติประจำใจ : ใช้ทุกคติตามสถานการณ์ค่ะ แต่สิ่งสำคัญคือทำปัจจุบันให้ดีที่สุด เดี๋ยวอนาคตจะดีเองขอขอบคุณข้อมูลจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
พี่พรีมสวยเวอร์ อยากเกิดมาสวยอย่างงี้
จากคุณ เเพรรังสิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 16:09:49 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
คุณพรีมน่ารักจังเลยหากผมมีแฟนอย่างคุณพรีมคงดีแน่นอนเลย
จากคุณ เฉินหลง(ชื่อเล่นผมนะครับ) ภูวิศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 17:11:42 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ชอบพรีมมากเลยครับ น่าคมดีครับ ชอบผู้หญิงแบบนี้อะ คมๆดีชอบครับๆ
จากคุณ สุรัส ศรวิชัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-22 12:06:11 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ดูเป็นสาว 25 ปี เลย น่ารัก
จากคุณ นิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-09 10:47:04 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
อิจฉาจัง น่ารักเกินอ่ะพี่พรีม
จากคุณ โอปอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 13:05:13 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
คุณชายธราธร โดนมิ้น ณัฐฯกลบแน่ยัยรณิดา อ่านนิยายบทนี้ก็โดนกลบแล้ว แล้วพี่จ๋ายังให้นางเอกที่ฝีมือยังไม่ถึงเล่นอีกโดนกลบเต็มๆเลยยัยพรีมเอ๊ย จะมีเรื่องไหนที่ she จะได้เกิดบ้างไหมเนี่ย โดนกลบอยู่นั่นแหละ
จากคุณ อะนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-02 08:45:04 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
"รณิดา แปลว่า ยินดีและพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี" เริ่ดค่ะ อิอิ น้องเค้าเก่งอยู่ มีความพยายาม ไม่ฟุ้งเฟ้อ รูปร่างหน้าตาก้อดี ไม่แอ๊บ เหอๆ
จากคุณ มองคนที่ใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-01 02:17:08 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ก้อนึกว่า...เปนรุ่นพี่เราซะอีกที่แท้ก้อรุ่นน้อง
ไปปีนึงน้องพรีมก้อน่ารักดีนะ
อยากเปนดาราอย่างน้องบ้าง
พี่รักการแสดงออกมากๆ รักวงการบันเทิงค่ะ
จากคุณ โบนัส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-30 13:26:48 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ที่หน้าน้องเค้าดูโตกว่าอายุเพราะว่า เมคอัพป้ะคะ มันมีผลมากคะ คนเราแต่งหน้าทุกคนถึงจะดูสวยแต่ก็ดูอายุมากนะคะ แต่น้องเค้าน่ารักมากเลยคะ เล่นหนังก็โอเคเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ
จากคุณ Love ch3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-28 18:57:33 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
อายุ15 แต่หน้าไปไกลแล้ว ไม่อยากคิดถึงตอนอายุ60
จากคุณ วาวหวานวาววาววาวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-28 08:15:59 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
เด็กเดี๋ยวนี้กินอะไรมา หน้าไปไกลกว่าอายุ ถ้าไม่ใส่ชุดนักเรียน นักศึกษาก็ไม่รู้เลยนะเนี่ยว่ายังเด็ก
จากคุณ TIDA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-26 11:56:00 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
น่ารัก
จากคุณ น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-25 16:00:16 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
เก่งจัง เด็กเดี๋ยวนี้ โตก็เร็ว เล่นละครได้ดี
จากคุณ ชายแดนใต้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-24 13:38:45 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
15 หรือนี่ โอวววววววววววววววววววว นึกว่า 20 ปลายเสียอีก เด็กฝรั่งทำไมหน้ามันล้ำไปไวจริงๆ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-23 11:23:27 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
เราว่าคุณชายธราธร ล้มครืนไม่เป็นท่า เอาน้องเอสเธอร์เรื่องบ่วงมาเล่นเหอะพี่จ๋า ฟิตติ้งแล้วก็เปลี่ยนได้เหมือนหงส์สะบัดลายไง
จากคุณ คุณชายธราธร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-22 11:39:26 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
MV กัน เดอะสตาร์ น้องเด่นและสวยมาก
จากคุณ เอิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-22 10:05:32 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ช่อง 3 พักหลังชักทะแม่งๆ ดันบางคนออกนอกหน้าให้เป็นนางเอกอยู่นั่นแหละ อย่างน้องมิ้นต์ ชา ก็เล่นบทรองในเรื่องอะไรหว่า ที่คุณชายหน้าแข็ง อย่างโป๊บก็เป็นแค่ตัวรอง
จากคุณ แบร่ๆๆๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-22 09:37:09 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ฝรั่งตอน14หน้าไม่แก่เท่านี้นะ
จากคุณ รูปสุดท้ายคิดว่า30 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-22 03:35:40 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ถ้าใครได้ดูละครเรื่องนี้ดีๆ น้องเค้าเล่นได้น่ารักค่ะ โดยเฉพาะเวลาเข้าฉากกับคุณยาย (คุณตุ๊ก ดวงตา) น่ารักน่าเอ็นดู อยากให้เด็กไทยวางตัวน่ารักแบบน้องเค้าในละครนะคะ
จากคุณ คนติดตามละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 13:01:26 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
คห.11:งงว่าทำไมเรียนสารสาสน์วิเทศรังสิต ทำไมไม่เรียนนานาชาติที่ดังกว่านี้ มีตั้งเยอะแยะ
ตอบ:มันจำเป็นด้วยหรอคะ ที่ต้องเรียนนานาชาติ?แล้วทำไมต้องให้เค้าเรียนโรงเรียนดังๆ?
เราก็เรียนอยู่สารสาสน์รังสิต เหมือนกัน !
จากคุณ เด็กสารสาสน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 12:40:31 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
โห 14 เองหรอเนี่ย ไม่น่าเชื่อเลย อย่างน้อยๆก็คิดว่า 25 ขึ้นนะ เด็กเดี๋ยวนี้โตวัยจริงๆหน้าแก่ได้อีก ไม่น่าเชื่อจริงๆส่วนด้านผลงานของเธอ ก็ติดตามอยู่ค่ะ คงยังเ้ด็กเกินไป เลยเล่นแข็งๆไม่ได้อารมณ์ ยังไงก็ขอให้พัฒนาฝีมือต่อไปนะคะ ยังเด็กยังมีโอกาสฝึกฝนอีกเยอะค่ะ
จากคุณ ไม่ไหวแล้ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 11:22:50 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ขค 21 คืออย่างนี้ครับ ก่อนอื่นต้องบอกว่าน้องเข้าเป็นคนสวยครับไม่ได้พูดเรื่องฝีมือการแสดงน่ะครับเพราะยังใหม่อยู่ เพียงแต่ความสวยแบบนี้ค่อนข้างเป็นแบบมาตรฐาน ที่หาได้ไม่ยากในวงการบันเทิงบ้านเรา ซึ่งหากลองสังเกตุให้ดีประเภทซุปตาตัวจริงมักจะมีความสวยที่ไม่เหมือนใครครับ จึงบอกว่าไม่เด่นครับ แต่ก็จะติดตามชมผลงานน้องเขาต่อไปครับ
จากคุณ qpn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 10:29:01 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ที่น้องดูเป็นสาวเพราะทรงผม และแต่งหน้าค่ะ ลองทำปมตรงๆ และ ใส่เสื้อยืด กางเก่งแบบเด็กๆ ดิ ก็เหมือนเด็กแหละ
จากคุณ ++++++++++++ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 10:10:01 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ขค 19 คุณดูอย่างไรว่าน้องไม่เด่นค่ะ
จากคุณ นนนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 10:07:22 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
อายุ 14 งั้นก้ยังเป็น เด็กหญิง นำหน้าชื่ออ่ะดิ
จากคุณ มาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-21 09:20:02 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
สวย
แต่
ไม่เด่น
จากคุณ qpn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 22:41:34 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
เด็กสมัยนี้ โตเร็ว พวกคุณไม่รู้หรอ
...พวกคุณนี้เซาะกราวจริงเน๊อะ 555555
จากคุณ แล้วไง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-20 19:29:38 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
อายุน้อยมาก แต่ทำไมหน้าตาผู้ใหญ่จัง
จากคุณ Baitoey เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-16 12:29:21 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
เฮ้ยเนี่ยนะอายุ 14 โอ๊ยจะบ้าหน้าแก่ได้อีกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่มีใครสู้ญาญ่าได้แล้ววว !!
จากคุณ losmalilo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 22:03:09 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
น่ารักดีใสๆเนอะ

จากคุณ โดนัท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 11:32:49 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
โอย อายุ 14 หน้าตายังกะ 30
จากคุณ แม้เจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 08:29:56 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ไม่ OK เลย
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 08:18:37 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ฝรั่งจะหน้าแก่เร็วกว่าคนเอเชียอยู่แล้วครับผม แต่ก็สวยดีนะ
งงว่าทำไมเรียนสารสาสน์วิเทศรังสิต ทำไมไม่เรียนนานาชาติที่ดังกว่านี้ มีตั้งเยอะแยะ (สงสัยอยากให้เรียนภาษาไทยก่อน)
จากคุณ ฮ่าๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-12 00:41:42 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
อายุน้อย แต่หน้าตาเป็นสาวมาก ละครเรื่องนี้เนี่ยจัดว่าแย่เป็นลำดับต้นๆของช่อง 3 เลย ตายตามเคหาสสีแดงไปติดๆ เลือกดาราได้แย่ น้องคนนี้ยังต้องฝึกอีกเยอะมาก พูดเหมือนท่อง อ่านอะไรสักอย่า
ง น่าเบื่อ จัดว่าแย่เลยแหละ แต่ก็จะให้อภัยค่ะ เพราะ ถือว่าเป็นเรื่องแรก ถ้าเล่นสักสองสามเรื่องแล้วได้แค่นี้ ก็ควรไปทำอย่างอื่นค่ะ
จากคุณ พีท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 18:51:30 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
เรื่องแรกไม่ผ่าน ดูสองตอนเลิกดูเลย
จากคุณ _nna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 16:01:17 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
ชอบ น่ารักดี แต่ดูสาวมาก
จากคุณ จาไมก้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 15:55:50 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
คห.ที่ 6 กม.แรงงาน มีข้อห้าม แต่ก็มีข้อยกเว้นจ้าาาาา โดยเฉพาะพวกนักแสดงอ่ะ
จากคุณ นิติกร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 15:32:40 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
กม แรงงาน เขาบอกอยู่ ไม่ใช่เหรอ ว่า ห้ามเด็กอายุต่ำกว่าเท่าไร ทำงาน
จากคุณ อืม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 15:06:21 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
นึกว่า อายุ 25 แล้ว ... ทำไมเดี๋ยวนี้เด็กโตเร็วจัง
จากคุณ เหอๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 11:35:26 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
คางจะยาวไปไหน..ทำหน้ามาป่าวอ่ะ..
จากคุณ คนสงสัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 11:34:15 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก พรีม รณิดา เตชะสิทธิ์
นี่เด็กอายุ14เหรอเนี่ย?
จากคุณ EarTh&MaY เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 09:52:38 ]