เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก
 เล่ห์ร้อยรัก

เล่ห์ร้อยรัก ละครเล่ห์ร้อยรัก ละครช่อง3

ละครเล่ห์ร้อยรัก บทประพันธ์โดย : อรพิม
ละครเล่ห์ร้อยรัก บทโทรทัศน์โดย : วิลักษณา
ละครเล่ห์ร้อยรัก กำกับการแสดงโดย : คฑาเทพ ไทยวานิช
ละครเล่ห์ร้อยรัก ผลิตโดย : บริษัทยูม่า 99 จำกัด
ละครเล่ห์ร้อยรัก ควบคุมการผลิตโดย : ยุวดี ไทยหิรัญ
ละครเล่ห์ร้อยรัก ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่อเล่ห์ร้อยรัก

          ญาดา หรือ ตาล (เข็มอัปสร สิริสุขะ) สาวสวยนักต้มตุ๋น เพราะต้องหาเงินมาใช้หนี้ให้ เจ๊อ้อย (ณหทัย พิจิตรา) แม่ของเธอที่ติดพนันงอมแงม ตาลตัดสินใจมอมยาและขโมยของมีค่า รวมทั้งแหวนประจำตระกูลของ ภูบดี วริทธิวรนันท์ (วรินทร ปัญหกาญจน์) หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ทายาทเศรษฐีพันล้าน และเพราะเธอทำให้ภูบดีถูกทำร้ายจนสูญเสียความทรงจำ ทำให้เธอตกกระไดพลอยโจนมาเป็นภรรยากำมะลอของของเขา โดยที่ไม่รู้จักมาก่อน เพราะต้องการเงินสิบล้าน มาใช้หนี้พนันให้แม่

          ภูบดี เพิ่งมาจากอเมริกา หลังจากที่ ปรารภ (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) ทนายความประจำตระกูล วริทธิวรนันท์ ได้ติดต่อไปว่า เขาเป็นทายาทมรดกพันล้าน เพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ของตระกูล แต่ยังไม่ทันที่ภูบดีจะได้พบหน้า พิพัฒน์ (เศรษฐา ศิระฉายา) ปู่ของเขา ซึ่งเป็นประมุขประจำตระกูล ภูบดีกลับมาถูกทำร้ายจนความจำเสื่อมเสียก่อน เมื่ออาการดีขึ้น ถึงแม้ความทรงจำยังไม่กลับมา ภูบดีกับปรารภก็ตัดสินใจที่จะไม่บอกพิพัฒน์เรื่องถูกทำร้าย เกรงว่าปู่จะไม่สบายใจ เนื่องจากพิพัฒน์เพิ่งเสีย ภาคิน ลูกชายผู้ซึ่งเป็นอาของภูบดีไป

          ปรารภพาภูบดีและตาลภรรยากำมะลอของเขาเข้าไปอาศัยในคฤหาสน์วริทธิวรนันท์ โดยหารู้ไม่ว่า ทั้งเขาและเธอกำลังมีอันตรายถึงชีวิต พิพัฒน์ดีใจมากที่ได้เจอกับภูบดี และแปลกใจที่ภูบดีแต่งงานแล้ว ตาลมั่วนิ่มไปว่า เธอพบรักกับภูบดีมาเดือนหนึ่ง ความรักของเธอเป็นรักแรกพบ จึงได้แต่งงานกันแบบกระทันหัน

          ปรารภสืบทราบมาว่า ตาลกับภูบดียังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน พิพัฒน์จึงบอกทั้งคู่ว่า เขาจะจัดงานแต่งงานให้ใหม่ ให้สมเกียรติทายาทคนเดียวของตระกูลวริทธิวรนันท์ ตาลถึงกับอึ้ง เพราะไม่คิดว่าเรื่องราวจะใหญ่โตขนาดนี้ เธอเพียงแค่ต้องการเงินสักก้อน ก่อนจะหายเข้ากลีบเมฆไป

          การมาของภูบดีและตาล สร้างความไม่พอใจให้กับครอบครัวของ อเนก (กฤตย์ อัทธเสรี) ผู้เป็นญาติห่าง ๆ ของพิพัฒน์ เอนกอาศัยอยู่ที่บ้านอีกหลังในรั้ววริทธิวรนันท์ เขามีลูกสองคน คือ อนุทิน หรือ เอ (อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) และ มณทกานต์ หรือ เมย์ (เซลิน่า เพียซ) เอนกและเอหวังว่า หลังจากภาคินตาย ทรัพย์สมบัติของพิพัฒน์ จะต้องถูกแบ่งให้ครอบครัวเขามากขึ้น แต่อยู่ ๆ กลับมีภูบดีทายาทสายตรงโผล่ขึ้นมา เขาจึงหวังจะให้เมย์ได้ครองคู่กับภูบดี แต่แล้วภูบดีกลับมีเมียติดมาด้วย ความฝันของเอนกและเอจึงสลายลงไป เอนกและเอจึงไม่อยากญาติดีกับตาล

          นอกจากตาลจะเจอการไม่ต้อนรับจากเอนกและเอแล้ว เธอยังเจอท่าทีที่เฉยชาของ นภา (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ญาติห่าง ๆ อีกคนของพิพัฒน์ เพียงแต่นภาไม่มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือดกับพิพัฒน์เลย เธอถูกน้องชายของพิพัฒน์รับมาเป็นลูกบุญธรรม ก่อนที่จะมีเอนกความสัมพันธ์ระหว่างนภากับเอนกจึงไม่ค่อยดีนัก นภามีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ ปารมี (พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์) และเป็นเพียงคนเดียวในบ้านที่ต้อนรับตาลมากที่สุด

          มีเหตุการณ์หลายอย่างเกิดขึ้นในบ้าน ทำให้ตาลรู้สึกว่า เธอและภูบดีกำลังถูกปองร้าย แต่เธอไม่รู้ว่าเป็นฝีมือใคร ตาลจึงไม่สามารถตีจากภูบดีไปได้ เนื่องจากเป็นห่วง เพราะนอกจากความทรงจำของภูบดียังไม่กลับมาแล้ว เธอยังกลัวว่าเขาจะถูกทำร้ายอีก และอีกเรื่องที่สำคัญมากคือเธอยังไม่ได้เงินไปใช้หนี้พนันให้แม่ของเธอ

          พิพัฒน์ถูกใจในความน่ารักมีชีวิตชีวาของตาล เขามักจะให้ของขวัญมีค่ากับเธอเสมอ เวลาที่เธอทำอะไรถูกใจเขา ตาลตัดสินใจเล่าเรื่องหนี้พนันให้ภูบดีกับพิพัฒน์ฟัง แต่แต่งเรื่องใหม่ให้น่าสงสารว่า น้องสาวเธอเป็นนักพนัน ติดหนี้และถูกจับตัวไว้อยู่ที่คาสิโนปอยเปต และในชีวิตเธอก็เหลือน้องสาวเป็นญาติเพียงคนเดียว พิพัฒน์หลงเชื่อจึงให้เงินเธอสิบล้านเป็นค่าสินสอด เพื่อไปใช้หนี้ไถ่ตัวน้องสาวออกมา

          ตาลดีใจมาก รีบเอาเงินไปใช้หนี้ และวางแผนหนีออกจากบ้านวริทธิวรนันท์ แต่เธอก็ถูกขัดขวางโดย บุญทัน (วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย) คนสวนที่เข้ามาในบ้านใกล้ ๆ กับที่ภูบดีและเธอมา และบุญทันพยายามที่จะเข้ามาพูดคุยกับภูบดีเหมือนคนรู้จัก แต่ภูบดีความจำเสื่อมจึงจำเขาไม่ได้ บุญทันพยายามจะคุยกับภูบดีตามลำพัง แต่ไม่มีโอกาส ซึ่งแท้จริงแล้วบุญทันคือภูบดีทายาทมหาเศรษฐีตัวจริง โดยได้ให้ ธาวิน เพื่อนรักปลอมตัวเป็นภูบดี เพื่อจะสืบหาตัวคนร้ายที่วางแผนฆ่าภาคินอาของเขา และขู่ฆ่าเขา ทำให้บุญทันกลุ้มใจมากที่ธาวินจำเขาไม่ได้

          บุญทันเคยช่วยเมย์จากการถูกเพื่อนชายของเธอย่ำยี เมย์รู้สึกดีกับบุญทัน แต่ด้วยหน้าตาและฐานะคนสวนของบุญทัน ทำให้เธอไม่อาจยอมรับความรู้สึกที่แท้จริงของเธอได้ เวลาเมย์เจอบุญทัน เธอจึงมักแกล้งใช้เขา แกล้งพูดว่าให้บุญทันเจ็บช้ำใจ จนบางครั้งถูกบุญทันแกล้งยั่วกลับให้เธออาย ตาลจำใจต้องอาศัยอยู่ในบ้านวริทธิวรนันท์ต่อไป แต่ก็ยังไม่วายคิดหาทางตีจากไป เพราะเป้าหมายของเธอบรรลุแล้ว

          ก่อนจะถึงวันแต่งงานระหว่างภูบดีกับตาลไม่นาน ตาลแอบได้ยินคนร้ายสองคนคุยกันเรื่องจะมีการวางยา ตาลระวังตัวเป็นอย่างมาก เกรงว่าคนที่คนร้ายหมายปองจะเป็นเธอ แต่เธอก็พลาดถูกวางยาสลบและเซ็ตฉากให้เหมือนนอนได้เสียกับบุญทันจนได้

          รุ่งเช้าเหตุการณ์กลับตาลปัตร คนทั้งบ้านพบเมย์นอนเปลือยกายอยู่ในห้องบุญทันแทน เมย์เสียใจร้องไห้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บุญทันบอกพิพัฒน์ว่าตนขอรับผิดชอบเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น พิพัฒน์ต้องการให้เมย์แต่งงานกับบุญทัน แต่เมย์ไม่ยอม เออับอายที่น้องสาวไปได้เสียกับคนสวน ตาลงงว่าเธอต่างหากที่เป็นคนโดนวางยา ทำไมเรื่องจึงไปเกิดกับเมย์ ภูบดีหรือธาวินบอกว่าเขาเป็นคนไปช่วยตาลมาจากห้องบุญทัน เพราะเขาเห็นเธอหายไปนานจึงไปตามหา และพบว่าเธอนอนเปลือยกายอยู่กับบุญทัน แต่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนจับเมย์ไปนอนแทน

          รุ่งเช้าปารมีรีบมาขอโทษบอกว่านภาแม่ของเธอเป็นคนใส่ยานอนหลับในเครื่องดื่ม เพราะไม่อยากให้เธอไปไหน แต่ธาวินและตาล ก็ยังสงสัยว่าใครเป็นคนพาเมย์ไปนอนกับบุญทัน ปารมีเจอเมย์ก็ไปเยาะเย้ยและหัวเราะใส่หน้าจนมีเรื่องตบตีกันวุ่นวาย เมย์โดนปู่พิพัฒน์ต่อว่าจนร้องไห้กลับห้องไป และบังคับให้เธอเตรียมแต่งงานกับบุญทันเพื่อล้างอาย แต่เมย์รับไม่ได้ที่ต้องแต่งงานกับคนสวน

          เมื่อเวลาผ่านไปที่สุดความทรงจำของธาวินก็กลับมา เขาจับได้ว่าตาลสวมรอยเป็นภรรยาของเขา แต่ธาวินไม่ยอมบอกให้ตาลรู้ว่าเขาจำทุกอย่างได้แล้ว เพราะคิดจะแก้แค้นตาล แต่ความน่ารัก เอาใจใส่ ความห่วงใย และความดีที่ตาลมีต่อเขา ทำให้ธาวินลังเลใจ ธาวินรีบไปหาบุญทันเพื่อบอกเรื่องความจำที่กลับมา บุญทันหรือภูบดีดีใจมาก เพราะจะได้ช่วยกันสืบหาตัวฆาตกรกันต่อ

          เรื่องราวเลวร้ายมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อวันที่ธาวินถูกลอบยิง ตาลเสี่ยงชีวิตช่วยรับกระสุนแทน ทำให้ธาวินยอมรับว่ารักตาลแล้วจริง ๆ และเชื่อว่าตาลไม่เคยคิดร้ายต่อเขา ที่สุดตาลปลอดภัย ธาวินดูแลตาลด้วยความห่วงใย ต่างคนต่างยอมรับว่ารักกัน แม้ว่าตาลจะไม่รู้ว่าธาวินไม่ได้ความจำเสื่อมแล้วก็ตาม

          ทุกคนพยายามระวังตัวมากขึ้น ตำรวจจับมือปืนได้ ซัดทอดว่านายเอนกเป็นคนบงการ เพราะยักยอกเงินบริษัทหลายล้านบาท และธาวินกำลังจะจับได้ จึงคิดกำจัดทิ้งเหมือนตอนที่ฆ่าภาคิน แต่เมื่อรู้ว่าจะโดนจับเอนกชิงฆ่าตัวตายก่อน ทำให้เอเสียใจมาก รวมทั้งเมย์ถึงขนาดคิดฆ่าตัวตายดีที่บุญทันไปช่วยไว้ได้ทัน

          ธาวินและบุญทันยังไม่ปักใจเชื่อว่าเอนกเป็นฆาตกรที่แท้จริง ขณะที่เอซึ่งมีความสัมพันธ์กับปารมีก็คิดจะฆ่าธาวิน เพื่อจะได้สมบัติเจ้าคุณปู่ไว้เอง เอวางแผนตัดเบรกรถของธาวินที่จะไปหัวหินกับตาล แต่ไม่สำเร็จ ธาวินกับตาลไปหัวหินตามแผนเดิม ธาวินเจอเพื่อนชาวอเมริกา ตาลจับสังเกตุธาวินจึงรู้ว่าความจำของธาวินกลับมาแล้ว จึงคิดจะเก็บกระเป๋าหนีเพราะกลัวว่าธาวินจะจับส่งตำรวจ แต่ธาวินกลับสารภาพรักอีกครั้ง ยอมรับว่าความจำของเขากลับมานานแล้ว ตาลดีใจว่าในที่สุดธาวินก็รักเธอเหมือนที่เธอรักเขา

          เมย์กลุ้มใจเพราะรู้ว่าเอ พี่ชายของเธอวางแผนฆ่าภูบดีเพื่อหวังสมบัติ ทำตัวเศร้าสร้อย บุญทันกลัวว่าเธอจะฆ่าตัวตายอีกจึงคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้เมย์รู้สึกดี เอแอบตามปารมีที่นัดพบ สารวัตรสมยศ (พศิน เรืองวุฒิ) ทำให้รู้ว่าทั้งคู่มีสัมพันธ์กัน เอโมโหมากลอบยิงสมยศ ก็เลยถูกสมยศฆ่าตาย สมยศให้การว่าเขายิงเอเพื่อป้องกันตัว ก็เลยไม่มีความผิด เมย์จึงบอกให้บุญทันฟังว่าเอเป็นคนตัดสายเบรก ทำให้ธาวินและบุญทันคิดว่าฆาตกรที่ต้องการฆ่าภูบดีคงจะตายไปหมดแล้ว คิดจะบอกความจริงกับปู่พิพัฒน์ว่าบุญทันเป็นภูบดีตัวจริง

          แต่คนวางแผนการร้ายยังไม่ได้หมดแค่นั้น ที่แท้ปารมีเป็นจอมบงการอีกคน ร่วมกับสารวัตรสมยศ ทั้งคู่คิดวางแผนฆ่าทั้งภูบดี ตาล และเมย์ แต่เจ๊อ้อยกลับรับเคราะห์เสียก่อน เพราะแอบเข้าไปในห้องของนภาเจอเงินซุกอยู่ในห้องมากมาย ปารมีกลัวเรื่องจะบานปลายก็เลยลงมือฆ่ารัดคอเจ๊อ้อยแล้วเอาศพไปทิ้ง นภาเสียใจที่รู้ว่าลูกสาวใจคออำมหิตมาก

          สารวัตรสมยศให้ลูกน้องจับตัวตาลและเมย์ไป แต่ทั้งคู่หนีรอดออกมาได้ มาเจอสารวัตรสมยศโบกรถขอความช่วยเหลือ ก็เลยโดนจับตัวกลับไปอีก สมยศจะยิงสองสาวทิ้ง ดีที่ตำรวจแกะรอยไปช่วยไว้ทัน สมยศโดนจับตัว ปารมีกลัวว่าจะโดนซัดทอด ก็เลยวางยาพิษสมยศในห้องขัง นภาเสียใจที่ลูกสาวฆ่าคนตายไปหลายคน ทำให้เครียดจนเป็นอัมพาตครึ่งตัว ขณะเดียวกันตำรวจพบศพของเจ๊อ้อย ตาลเสียใจที่แม่ตายไป ตำรวจสอบปากคำทุกคนในบ้านวริทธิวรนันท์ เพราะก่อนตายเจ๊อ้อยทำงานอยู่ที่นั่น แต่แล้วคนใช้ในบ้านไปทำความสะอาดห้องนอนของนภาเจอตุ้มหูของเจ๊อ้อยหล่นอยู่ จึงนำไปให้ตาล ตำรวจสอบปากคำนภาที่โรงพยาบาล นภายอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าอ้อย และยังสารภาพว่าจ้างเด็กวางยาพิษสมยศในห้องขังด้วย เพื่อต้องการช่วยปารมี แต่ปารมีไม่สำนึกในบาปที่กระทำเลย นภาเสียใจมากและตรอมใจตายในที่สุด

          ปู่พิพัฒน์เห็นว่าเรื่องราวทุกอย่างคลี่คลายก็เลยให้บุญทันกับธาวินเล่าความจริงเรื่องการปลอมตัวมา เพราะรู้ความจริงมานานแล้วว่าใครเป็นภูบดีตัวจริง ทำให้สองสาวเมย์และตาลโมโหมากที่โดนสองหนุ่มหลอก บุญทันหรือภูบดีง้อเมย์ได้เรียบร้อย แต่ตาลกลับงอนหนีไปอยู่หัวหิน ทำเอาธาวินเซ็งจนพูดไม่ออก เพราะง้อยังไงตาลก็แกล้งเล่นตัวไม่ยอมคืนดี

          แต่แล้วตำรวจก็ได้เบาะแสใหม่โทรหาตาล บอกว่าพบเนื้อเยื่อที่เล็บของเจ๊อ้อย ไม่ใช่ของนภา แสดงว่าฆาตกรเป็นคนอื่น ตาลมาที่บ้านเพื่อแจ้งกับทุกคนว่าฆาตกรยังอยู่ในบ้าน เมย์สันนิษฐานว่าเป็นปารมี ภูบดีเห็นด้วย ทำเอาธาวินกับ ตาลอึ้งคาดไม่ถึง ขณะเดียวกันปารมีวางแผนจับตัวปู่พิพัฒน์ไป เพื่อบังคับให้แก้ไขพินัยกรรม โทรเรียกปรารภมาหาด้วย ปรารภเพิ่งได้รับแจ้งจากตำรวจว่าปารมีอยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมทั้งหมด แต่ไม่ทันบอกใคร ปรารภโดนปารมีฆ่าอีกคนเพราะไม่ยอมเป็นพยานในพินัยกรรมฉบับใหม่ แต่สุดท้ายปู่พิพัฒน์ก็ต้องเซ็นพินัยกรรมให้ปารมี

          ภูบดี กับ ธาวิน วางแผนกับตำรวจเพื่อจับตัวปารมี จึงแกล้งโทรศัพท์ไปหา พร้อมบอกข่าวว่าปู่พิพัฒน์กำลังจะโดนฟ้องล้มละลาย โดนยึดทรัพย์เพราะเป็นหนี้แบ็งค์ และบริษัทในเครือจะต้องโดนขายทอดตลาด ปารมีหลงเชื่อ โมโหปู่พิพัฒน์จึงโทรสั่งลูกน้องให้ฆ่าทิ้ง ดีที่ตำรวจตามไปช่วยได้ทัน ตำรวจบุกบ้านปารมีเข้าล้อมจับ ปารมีจับตัวตาลเป็นประกัน ธาวินจะเข้าช่วยก็เลยโดนยิงบาดเจ็บสาหัส เช่นเดียวกับภูบดี แต่สุดท้ายตำรวจก็วิสามัญฆ่าปารมี

          ธาวินกับภูบดีอาการปลอดภัย ตาลแกล้งไม่ไปเยี่ยม กลับไปอยู่หัวหินอีก ธาวินเสียใจที่ตาลยังไม่ยอมให้อภัยอีกทั้งที่เสี่ยงชีวิตเข้าช่วย ธาวินยังไม่ละความพยายามตามไปง้องอน แต่โดนนักเลงรุมทำร้าย ตีหัวสลบ ตาลตกใจรีบพาส่งโรงพยาบาล ธาวินฟื้นขึ้นมาก็ทำให้ตาลตกใจอีก เพราะเขาจำใครไม่ได้เลย ตาลก็เลยพาเขากลับไปบ้านที่หัวหินเพื่อฟื้นความทรงจำ ธาวินและตาลได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ตาลดูแลธาวินอย่างใกล้ชิด เพราะกลัวว่าเขาจะคิดมากเรื่องความจำเสื่อมจนทำร้ายตัวเอง แต่แล้วตาลก็รู้ว่าโดนธาวินหลอกอีกแล้ว ตาลทุบตีธาวินด้วยความโมโห แต่สุดท้ายก็ยอมให้อภัยเพราะรักผู้ชายเจ้าเล่ห์คนนี้จนหมดหัวใจ

          ธาวินจัดงานแต่งงานกับ ตาล พร้อมกับคู่ของ ภูบดีและเมย์ ริมทะเลอย่างโรแมนติกสวยงาม หอมกอดบอกรักกันโดยมีปู่พิพัฒน์เป็นพยานความรักของคู่รักสองคู่... ละครเล่ห์ร้อยรัก ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครเล่ห์ร้อยรัก เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 255

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก

เข็มอัปสร สิริสุขะ   รับบท   ญาดา หรือ ตาล   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
วรินทร ปัญหกาญจน์   รับบท   ธาวิน   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย   รับบท   บุญทัน (ภูบดี)   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
เซลิน่า เพียซ   รับบท   มณทกานต์ หรือ เมย์   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์   รับบท   ปารมี   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล   รับบท   อนุทิน หรือ เอ   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
พศิน เรืองวุฒิ   รับบท   สารวัตรสมยศ   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล   รับบท   นภา   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
ณหทัย พิจิตรา   รับบท   อ้อย   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
เศรษฐา ศิระฉายา   รับบท   พิพัฒน์   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
จักรกฤษณ์ อำมรัตน์   รับบท   ปรารภ   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
กฤตย์ อัทธเสรี   รับบท   เอนก   ใน ละคร เล่ห์ร้อยรัก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 
 
 -->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบเกรทมาก น่ารักที่สุด
จากคุณ love เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-22 14:42:10 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
เชอรรี่เรื่องไม่มีเหตุผลเลยอะ ตัวเองโกหกได้แต่ห้ามคนอื่นโกหก นิสัยไม่ดียังมีหน้าไปโกรธพี่เกรทอีก
จากคุณ แพน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-11 10:27:50 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
เกรทแต่งชุดเจ้าบ่าวหล่อมาก เชอรี่แต่งชุดเจ้าสาวสวยมาก
จากคุณ มิลล์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 19:34:35 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
พี่เกรทพี่เชอรี่ถ่ายที่ทะเลหัวหินวิวสวยมากเกรทเชอรี่เล่นกันสนุก
จากคุณ มิลล์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 19:31:22 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบพี่เกรท พี่เชอรี่สวยหล่อน่าดู
จากคุณ มิลล์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 19:25:19 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
พี่เกรทหล่อมากเล่นละครดี พี่เชอรี่สวยมากเล่นดีมาก ชอบจังสนุกด้วย
จากคุณ มิลล์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 19:22:24 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
อยากให้พี่เกรท พี่เชอรี่เล่นละครคู่กัน ละครดีเหมือนเดิมนะคะ
จากคุณ มิลล์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 19:18:31 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ติดละครเล่ห์ร้อยรักไม่น่าจบเลยชอบพระเอก นางเอกมากพี่เกรทพี่เชอรี่เล่นกู๊กกี้กกันน่าดุพี่เกรทจัดเต็มกอดจูบพี่เชอรี่พี่เกรทเจ้าชู้จนพี่เชอรี่หน้าแดงชินอายชอบดูมาก
จากคุณ มิลล์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 19:11:07 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ตอนจบสนุกมาก ถึงพระเอกจะไม่หล่อมากแต่ก็แสดงดีนะ
จากคุณ คอละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-14 14:55:02 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
เชอรี่ใส่ชุดเจ้าสาวสวยมากๆ
จากคุณ สวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-14 14:51:40 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
พระเอกไม่หล่อเลย เล่นละครก็ไม่ดังซักเรื่อง ไม่เข้าใจช่อง3เลือกมาได้ไง
จากคุณ บ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-13 22:59:57 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ตอนจบ นางเอกโง่ได้อีกนะครับ ==
จากคุณ ขาละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-13 21:19:50 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชิงนางน้ำเน่ามากกกกกกกกกกกกก ไม่ทราบว่าคนเขียนบทประพันธ์ ผู้จัด นักแสดง เอาสมองส่วนไหนคิดค่ะ ที่เล่นเรื่องนี้ โคตรโบราณเลย ต้องขอโทษด้วยนะค่ะถ้ามันจะทำให้ คห.ต่างๆที่เข้ามาด่ามาว่าเรื่องนี้เจ็บปวดใจเล่นๆ
จากคุณ มัทนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-08 16:51:38 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
จบได้แล้ว น่าเบื่อมาก ละครเน่าๆเรื่องอื่นจะได้มาแสดงความเน่าๆต่อไป
จากคุณ เหม็นเน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-08 11:37:17 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ดีดีแอมป์นมโตดีดีดีดีละครสาหนุกดีดีดี555u
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-04 07:31:53 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ละครสนุกมากๆๆดาราก็แสดงดี แค่ไม่ใช่ยาย่ากับนเดช คู่หลังนี่โคตรเบื่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ราสี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-02 19:26:07 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ใครไม่ดูเสียดายแย่
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-31 14:46:55 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
สนุกมาก กำลังเข้มข้นเลย
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-31 14:44:13 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ไม่อยากให้จบเลย ชอบพระ นาง มักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แฟนครับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-31 12:58:45 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ขอแนะนำเวลาเบื่อละครเรื่องไหนไม่อยากดู ก็เพียงกดปุ่มย้ายไปช่องอื่นๆ แทน หากไม่มีช่องไหนชอบเลย หรือเสาอากาศใช้งานไม่ได้ ก็ขอแนะนำว่าเปิดแผ่นDVD ที่ชอบแทน หากดูซ้ำๆแล้วเบื่ออีก คิดว่านอนหลับพักผ่อน แล้วฝันเอาแบบที่ชอบได้เลย อยากให้ใครเล่นเป็นอะไร จินตนาการได้เต็มที่เลย ได้เป็นผู้กำกับเลย เมื่อก่อนยังฝันว่าตัวเองเป็นนางเอกเลย
จากคุณ ฝันให้ไกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-31 12:00:02 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
เบื่อมากละครเรื่องนี้...
จากคุณ เฮ้ออเฮอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-30 21:32:09 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ความเห็นที่ 12 เกลียดนางสตอฟ้า ทุเรศ
จากคุณ คำนวน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-30 14:10:33 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
AFAICT you've covered all the bases with this aswner!
จากคุณ George เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-28 11:33:35 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
สรุป ตายกันเกือบหมดทั้งเรื่อง...ละครค่ายยูม่า
จากคุณ ผู้ชม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-27 21:03:29 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบ เชอรี่ กับ เกรท ค่ะ ดูแล้วอมยิ้มตลอดเวลาเลย
จากคุณ วรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-26 14:48:01 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
เรื่องนี้ เกรท หล่อมาก กกกกก เล่นเป็นธรรมชาติ ชอบดูอ่ะ
จากคุณ แฟนขับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-19 13:30:26 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบนะดูที่ไรยิ้มทุกที่
จากคุณ หนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-18 23:46:30 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
หนังหน้านวลเนียนผ่อง แจ่มแฉล้ม555
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-18 20:13:53 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบเชอรี่เหมือนกันค่ะ คู่อื่นๆก็เล่นได้OK อยู๋
จากคุณ จิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-17 12:57:29 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบดูเรื่องนี้มาก ดูสบายๆ ไม่ต้องลุ้นเยอะ มีเฉลยให้ทันที ส่วนมากพระเอกกับนางเอกจะดีกันก็จบพอดี แต่เรื่องนี้ได้เห็นพระเอกนางเอกกุ๊กกิ๊กกันตลอด เกรทเล่นได้เป็นธรรมชาติมาก ส่วนเชอรี่หน้าตาไปธรรมชาติเข้ากับบที่ต้องปกปิดความลับไม่ให้ใครรู้ ส่วนเอ๋พรทิพย์ ก็ยังคงบทร้ายอยู่ อยากเห็นเล่นบทนางเอกบ้าง ไม่รู้จะมีโอกาสไหม เดี๋ยวนี้ดาราเก่าๆช่อง7 ย้ายมาอยู่ช่อง3 เยอะมาก ส่วนช่อง7 ก็คอยปั้นดาราใหม่ๆ เหมือนเป็นโรงเรียนปั้นดารา
จากคุณ หนุกดีนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-16 09:30:13 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบ ๆ ชอบ ๆ ชอบ ๆ
จากคุณ อุอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 22:45:37 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
น่ารัก ดี พระเอกไม่โง่
จากคุณ เกย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 22:38:49 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ดูเมื่อคืนสนุกดีพระเอกกับนางเอกน่ารักดีเนื้อเรื่องชวนติดตาม
จากคุณ นารี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 18:38:32 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
กรี๊ดดดดดดด เพิ่งอ่านพันทิปมาเมื่อกี้ มีแต่คนชอบ ดีใจมากมาย
จากคุณ อะนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 15:35:53 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบที่พระเอกไม่โง่ หรือปัญญาอ่อนเหมือนบางเรื่อง (ตอนนางเอกนอนอยู่กับบุญทัน)
จากคุณ ดัชฉิจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 09:52:03 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบรอยยื้มพระเอก นางเอกสวยเล่นดีมาก ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-11 08:58:14 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ถึงเชอรี่จะแก่แต่ก็ไม่เคยทำศัลยกรรมเหมือนดาราบางคนไม่ดูสังขารตัวเองเลยนะพวกนั้นน่ะ แก่แล้วยังไม่เจียมอีก
จากคุณ อะนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-10 17:28:36 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบละครเรื่องนี้มากค่ะ ผู้กำกับหาพระเอกมารับบทได้ดีมากค่ะธาวินตีบทแตกหรือเค้าเป็นคนนิสัยขี้เล่นเหมือนในบทถึงแสดงได้ดีมาก ยิ้มของธาวินทำให้คนดูยิ้มได้ทุกครั้งเลยค่ะ ละครเรื่องนี้ต้องดังแน่นอนค่ะ
จากคุณ ดีเจตาต้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-06 15:05:02 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ความเห็นที่20 แม่เจ้าประคูนจะรู้ดี รู้ลึกอะไรขนาดนั้น ทำไมไม่ไป แคสติ้งเองละย่ะ มั่นไส้ ถุย.งงงงงงงงงงง
จากคุณ รังแตน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-05 18:10:31 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
เชอรี่สวยๆๆ แสดงดีชอบๆๆๆๆๆๆสนุก เนื้อเรื่ิงชวนติดตาม
จากคุณ นกน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-05 16:45:02 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบเชอรี่มาก
จากคุณ คนไกลบ้าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-05 13:29:50 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบเชอรี่เล่นมาก แสดงดี เกรทเรื่องนี้หล่อชอบมากๆๆๆๆ
จากคุณ ปูเป็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-05 05:56:44 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
น่ารักจังเลยทั้งพระเอกและนางเอก
จากคุณ อนงค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-05 00:19:39 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบเชอรี่เล่นละครมากค่ะ เสื้อผ้าของเชอรี่สวยทุกชุดเลย
จากคุณ ปลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-04 20:44:40 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ยัยแอนนี คห17 ตัวเองดีตายเที่ยวว่าคนอื่นไม่ชอบเค้าก็อย่า. เจือกมาดู เจอหน้าจะตบให้ฟันร่วง
จากคุณ เจ๊ใหญ่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-03 19:06:28 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชอบมากค่ะสนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ลาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-03 15:41:38 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
ชื่อฟ้าหรือชื่อผีฟ้า ขอดูหนังหน้าหน่อย
จากคุณ นำ้จิ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-03 14:58:53 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
คห ๑๒ ส่่องกระจกดูตัวเองบ้างน่ะ. แล้วค่อยมาว่าคนอื่น
จากคุณ ฟูจิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-03 14:56:06 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
เชอรี่แสดงดีมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ฟูจิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-03 14:53:21 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เล่ห์ร้อยรัก
เชอรี่เล่นได้ดีมาก ๆ ทำให้สนุก จนมองข้ามสิ่งอื่นๆ ที่ไม่ชอบในเรื่องไปเลย
จากคุณ dawn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-03 12:48:20 ]