เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต


พ่อตาปืนโต ละครพ่อตาปืนโต ละครช่อง7

ละครพ่อตาปืนโต บทประพันธ์โดย : นภาพล
ละครพ่อตาปืนโต บทโทรทัศน์โดย : เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์
ละครพ่อตาปืนโต ดำเนินงานสร้างโดย : บางกอก ออดิโอ วิชั่น
ละครพ่อตาปืนโต ดูแลงานสร้างโดย : สุมน ภักดีวิจิตร
ละครพ่อตาปืนโต กำกับการแสดงโดย : ฉลอง ภักดีวิจิตร   
ละครพ่อตาปืนโต ทุกวัน เวลา 18.40 น.ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อพ่อตาปืนโต

          เมื่อ 20 ปีก่อน กำนันสมิง (วินัย ไกรบุตร) ใช้ปืนลูกซองสั้นลำกล้องโตเป็นอาวุธคู่กาย ปราบปรามโจรผู้ร้ายอย่างเด็ดขาด ทำให้ตำบลดอนดอกรักที่เคยได้ชื่อว่าเป็นบ้านป่าเมืองเถื่อน กลับมามีความผาสุขจนถึงทุกวันนี้ กำนันเป็นคนที่ชาวบ้านให้ความเคารพและนับถือ เพราะช่วยพัฒนาให้ตำบลดอนดอกรักเจริญขึ้น ส่งผลให้ที่ดินมีราคาจึงมีคนมากว้านซื้อที่ดินไปทำไร่ ทำสวน ทำรีสอร์ต และสนามกอล์ฟ กำนันไม่เห็นด้วยที่จะมีพ่อค้านายทุน เข้ามาจับจองแย่งที่ดินทำกินของชาวบ้าน เพราะเล็งเห็นว่าในอนาคตลูกหลานจะไร้ที่ทำกิน กลายเป็นพวกขายแรงงานที่ตกงานอย่างที่เห็นอยู่ในปัจจุบัน

          กำนันสมิงนอกจากจะเลื่องชื่อลือกระฉ่อนในเรื่องความดุและตงฉินแล้ว ยังโด่งดังเรื่องมีลูกสาวสวยถึง 3 คนคือ น้ำตาล (จีรนันท์ มะโนแจ่ม) น้ำฝน (ธัญสินี พรมสุทธิ์) และ น้ำหวาน (อธิชนันท์ ศรีเสวก) ลูกสาวสามใบเถาของกำนันเนื้อหอมมาก เป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ ทั่วสารทิศ ถึงขั้นยอมเสี่ยงตายแวะเวียนมาขายขนมจีบ แต่ต้องเจอฤทธิ์เดชหวงลูกสาวของว่าที่พ่อตา จนแตกกระเจิงไปตาม ๆ กัน

          ด้วยความพยายามและหน้าที่การงานที่ดี ปลัดทิว (สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) ปลัดหนุ่มสามารถเอาชนะใจน้ำฝนได้สำเร็จ และยังพา หมอแมน (จตุรวิทย์ คชน่วม) เพื่อนสนิทซึ่งเป็นสัตวแพทย์ประจำตำบล เข้ามาใกล้ชิดกับน้ำหวานอีก แต่กำนันมักทำตัวเป็นไอ้เข้ขวางคลอง ไม่ยอมให้สองหนุ่มคบหากับลูกสาวทั้งสองคน ได้อย่างสะดวกเหมือนคู่รักคู่อื่น ๆ โดยอ้างธรรมเนียมว่า...ในเมื่อพี่สาวคนโตยังไม่ได้แต่งงาน ก็อย่าหวังว่าน้องสาวจะได้แต่งตัดหน้า สร้างความหนักใจให้ทิวกับแมนเป็นอย่างมาก เพราะน้ำตาลไม่มีท่าทีใจอ่อนยอมเป็นแฟนใครเลย เพราะน้ำตาลเป็นคนดุ รู้ทันคน ถอดแบบมาจากกำนัน บางครั้งกำนันยังต้องเกรงใจลูกสาวคนนี้

          ทิวกับแมนเลยตั้งเงินรางวัลให้แก่ คนที่สามารถหาผู้ชายมาจีบน้ำตาลได้สำเร็จ ด้วยความอยากได้เงิน ลุงกร่าง (เทพ โพธิ์งาม) ซึ่งมีอาชีพเป็นสัปเหร่อ กับ คุณ (บิลลี่ ผีน่ารัก) ลูกน้องคนสนิทของกำนัน เลยร่วมมือกันหาหนุ่ม ๆ มาจีบน้ำตาล แต่ต้องหน้าหงายกลับไปทุกคน แม้แต่โจรต่างถิ่นก็ยังเข้ามาจีบ แต่โดนกำนันปราบเสียก่อน ทำให้กำนันไม่ไว้ใจคนต่างถิ่นที่เข้ามาในหมู่บ้านเป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่เข้ามาเพื่อหาซื้อที่ดิน

          และแล้ววันหนึ่ง...มีชายหนุ่มรูปงามขับรถเข้ามาในหมู่บ้านเขาคือ ตะวัน (ธนา สุทธิกมล) หนุ่มนักเรียนนอกที่สนใจงานทางด้านปศุสัตว์ มากกว่างานทางด้านธุรกิจของครอบครัว พ่อจึงมอบเงินก้อนหนึ่งให้กับตะวัน เพื่อไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ของตัวเอง เพราะตะวันไม่อยากมีปัญหากับพ่อซึ่งไปมีครอบครัวใหม่ ตะวันตัดสินใจมาสร้างฟาร์มโคนมและเป็นโคบาลหนุ่ม อย่างที่ฝันมาตั้งแต่เด็กที่บ้านเกิดของแม่ โดยมี คุณนายสมพร (ฐรินดา กรรณสูต) น้าสาว ซึ่งมีที่ดินมากมายในตำบลดอนดอกรัก ให้การสนับสนุนและมอบที่ดินส่วนหนึ่งให้กับตะวัน

          แค่ก้าวแรกที่มาถึงตำบลดอนดอกรัก ตะวันก็มีเรื่องกับ ศิลา (ชาลี กรรณสูต) ลูกชายของ จ่าสำเริง (พงศนารถ วินศิริ) อดีตนายตำรวจขาใหญ่ในตำบลใกล้เคียง หลังจากถูกไล่ออกจากราชการ จ่าสำเริงก็หันมาทำตัวเป็นนายหน้าค้าที่ดินทำให้ร่ำรวยเร็วทันตา เลยพยายามขยายอิทธิพลมาที่ตำบลดอนดอกรัก ทำหน้าที่เจรจากับชาวบ้านให้ขายที่ดินให้นายทุน เพื่อหวังเงินค่านายหน้าก้อนโต แต่กลับเจอตอต้นใหญ่อย่างกำนันสมิง ที่พยายามต่อต้านไม่ให้ชาวบ้านขายที่ดิน จ่าสำเริงเลยเข้าตีสนิทกับคุณนายสมพร และพยายามพิชิตใจเธอให้ได้ โดยหวังว่าเมื่อได้คุณนายเป็นเมียแล้ว ที่ดินจำนวนมหาศาลก็จะมาอยู่ในกำมือ โดยเฉพาะที่ดิน 100 ไร่ติดริมแม่น้ำ มีนายทุนคนสำคัญจะซื้อไปทำเป็นสนามกอล์ฟ แต่ก็ต้องเจอกำนันคอยเป็นมารขวางคอหอยอีก เพราะกำนันก็มาติดพันชอบพอคุณนายเช่นกัน และยังเทียวไล้เทียวขื่อจะขอซื้อที่ดิน 100 ไร่ติดริมแม่น้ำมานานหลายปี แต่คุณนายยังไม่ยอมขายให้ใครแต่ยกให้ตะวัน เพราะต้องการสนับสนุนให้คนหนุ่มอย่างตะวัน หันมาประกอบอาชีพเป็นกสิกร เพื่อปากท้องของคนไทยมากขึ้น

          จ่าสำเริงกับกำนันสมิงบุกมาถึงไร่ของคุณนายสมพร แสดงความไม่เห็นด้วยแต่ทุกอย่างสายไป เพราะตะวันได้เข้าไปครอบครองเป็นเจ้าของเรียบร้อยแล้ว ทำให้กำนันมีอคติในใจไม่ชอบขี้หน้าตะวันทันที ขณะที่จ่าสำเริงกับศิลาหาทางกลั่นแกล้งให้ตะวันทำฟาร์มไม่สำเร็จ จนอยู่ที่ตำบลดอนดอกรักไม่ได้และยอมขายที่ดินทิ้ง แต่ตะวันมักจะได้รับความช่วยเหลือจาก เสือกล้า (กรุง ศรีวิไล) เวลาที่มีเรื่องเดือดร้อนเสมอ เพราะหน้าที่การงานทำให้แมนต้องเข้าไปตรวจโคนมทุกตัว ที่ตะวันสั่งซื้อเข้ามาเลี้ยงในฟาร์ม และวันที่ตะวันถูกศิลาพาพวกมาหาเรื่องที่ตลาด ปลัดทิวได้เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้ตะวันสนิทสนมกับทิวและแมนอย่างรวดเร็ว ทิวกับแมนคิดตรงกันว่า ผู้ชายฉลาดทันคนและกวนโอ๊ยอย่างตะวันนี่แหละ ที่จะสามารถปราบพยศแม่เสือสาวอย่างน้ำตาลได้อย่างแน่นอน เลยวางแผนให้ตะวันไปหากำนันที่บ้านสวน เพื่อฝากเนื้อฝากตัวในฐานะลูกบ้านคนใหม่ ทำให้ตะวันได้รู้จักกับน้ำตาลสำเร็จ

          ตะวันคุยเป็นที่ถูกคอกับน้ำผึ้งและน้ำหวาน แต่กลับไม่ถูกชะตาน้ำตาล เพราะเขาดันไปพูดดักคอเธอ แต่ยิ่งรู้ว่าน้ำตาลไม่ชอบ ตะวันก็ยิ่งแหย่เพราะเขาเกิดถูกใจแม่เสือสาวหวงตัวคนนี้เสียแล้ว  ฝ่ายศิลาที่หลงรักน้ำตาลก็ตามตื้อตามจีบไม่สำเร็จซักที แต่กลับมีตะวันเข้ามาเป็นก้างขวางคออีก ยิ่งสร้างความแค้นให้ศิลามากขึ้น หลายครั้งที่น้ำตาลต้องอาศัยตะวันเพื่อหลบเลี่ยงจากศิลา เมื่อได้เห็นตะวันเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับชาวบ้าน ในการให้ความรู้เกี่ยวกับการทำฟาร์มนม ทำให้น้ำตาลค่อย ๆ มีใจให้ตะวัน แต่เธอก็ยังทำปากแข็ง ตะวันมั่นใจว่าเธอต้องมีใจให้เขาเหมือนกัน แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรให้น้ำตาลเผยใจกับเขาได้

          โอปอล (ปราณวรินทร์ ปามี) อดีตคนรักที่ทิ้งตะวันไปหมั้นกับทายาทนักธุรกิจใหญ่ ได้หวนกลับมาหาเขาอีกครั้งเมื่อรู้ว่าคู่หมั้นเป็นเกย์ เพราะเธอค้นพบว่าไม่มีผู้ชายคนไหนสมบูรณ์แบบไปเสียทุกเรื่อง แต่ผู้ชายเต็มร้อยอย่างตะวันนี่แหละที่จะดูแลปกป้องเธอได้ โอปอลชักชวน แมวเหมียว (ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) เพื่อนซี้มาที่ตำบลดอนดอกรัก เพื่อขอโทษและขอคืนดีกับตะวัน โดยเธอจะยอมทิ้งสังคมเมือง มาเป็นเมียคนเลี้ยงวัวที่บ้านนอก แรก ๆ ตะวันก็หวั่นไหวเพราะเคยรักโอปอลมาก แต่ตะวันพบว่าตัวเองมีความสุข เมื่อได้อยู่กับสาวไร้จริตมารยาอย่างน้ำตาลมากกว่า

          โอปอลเสียใจมากเมื่อรู้ความจริงว่า ตะวันหมดรักเธอและมีใจให้แม่สาวบ้านไร่ แต่ด้วยแรงยุจากแมวเหมียว เธอกลายเป็นนางมารร้ายหาทางแย่งตะวันกลับคืน โดยวางแผนและปั้นเรื่องใส่น้ำตาล แต่ตะวันไม่หลงกลและยังคงมุ่งมั่น ปลูกต้นรักในใจน้ำตาลต่อไป ทางด้าน สีดา (กัญญกร พินิจ) แม่ค้าขายไข่ในตลาด ก็พยายามที่จะเอาชนะใจตะวันให้ได้เช่นกัน

          ด้วยความร่วมมือของน้ำผึ้งและน้ำหวาน ทำให้ตะวันเชื้อเชิญน้ำตาลไปถึงฟาร์มเขาสำเร็จ น้ำตาลเกือบเปิดเผยใจกับตะวันว่าเธอเองก็ชอบเขา แต่กำนันตามมาขวางเสียก่อนและไล่ 3 สาวกลับบ้าน กำนันท้าตะวันต่อยกันตัวต่อตัวอย่างลูกผู้ชาย ตะวันรับคำท้าและไล่ต่อยกำนันจนกระทั่งถึงบ้านสวน น้ำตาลโกรธมากที่ตะวันทำให้พ่อต้องสะบักสะบอม จึงคว้าปืนลูกซองคู่กายของกำนันตามไปเอาเรื่องตะวันถึงฟาร์ม แทนที่น้ำตาลจะได้แก้แค้น แต่กลับพ่ายแพ้ใจตัวเองสารภาพรักกับตะวัน กำนันตามมาหวังจะห้ามไม่ให้น้ำตาลฆ่าตะวัน แต่กลับห็นน้ำตาลอยู่ในอ้อมกอดของตะวัน จึงโกรธเป็นฟืนเป็นไฟคว้าปืนไล่ยิงตะวัน แต่ตะวันเอาตัวรอดไปได้

          กำนันคอยขัดขวางความรักของตะวันกับน้ำตาล แต่ข่าวตะวันกับน้ำตาลรักกัน แพร่กระจายไปทั้งตำบล โอปอลแทบคลั่งเลยหันมาเป็นพวกเดียวกับศิลา แต่หารู้ไม่ว่ากำลังถูกหลอกใช้ ให้สืบความเคลื่อนไหวของตะวันและกำนัน ตะวันกับน้ำตาลยิ่งถูกขัดขวาง ก็ยิ่งหาทางพบกันและรักกันมากขึ้น ทิวกับแมนมาทวงคำที่กำนันเคยพูดไว้ ถ้าน้ำตาลมีคนรักก็จะยอมให้ทั้งคู่ได้แต่งกับน้ำผึ้งและน้ำหวาน แต่กำนันกลับบอกว่าลูกสาวจะแต่งได้ยังไงในเมื่อพ่อยังไม่แต่ง ตะวัน ทิว แมน เลยเป็นพ่อสื่อพ่อชักให้กำนันกับคุณนายสมพรซะเลย

          ในที่สุดกำนันยอมแพ้ความพยายามของตะวันยอมยกน้ำตาลให้ พอตะวันจัดขันหมากไปสู่ขอน้ำตาล กำนันกลับขอที่ดินส่วนหนึ่งของตะวันเป็นสินสอด เพื่อสร้างโรงเรียนให้เด็ก ๆ ในตำบลที่ยังขาดแคลนโรงเรียน ตะวันยอมยกให้อย่างเต็มใจ คุณนายเลยเข้าใจกำนันที่ขอซื้อที่ดินเพราะอะไร คุณนายซึ้งใจมากจึงร่วมบริจาคเงินช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่จ่าสำเริงกลับโกรธมาก เพราะทำให้เงินนายหน้าหลายล้านหลุดมือไปทันที

          ในวันที่จัดพิธีเปิดป้ายโรงเรียน...จ่าสำเริงจึงวางแผนกับศิลาจับตัวคุณนายไปเรียกค่าไถ่ 5 ล้านบาท โดยให้ กลีบบัว (ดนยา รัตนธาดา) สาวรับใช้คนสนิทของคุณนายไปเบิกเงินมาให้ แต่กลีบบัวกลับเอาเรื่องไปบอกกำนัน กำนันจึงตามไปช่วยคุณนาย โดยสั่งให้น้ำตาลอยู่ทำพิธีเปิดป้ายโรงเรียนแทน ถ้าตัวเองไม่กลับมา กำนันบุกไปช่วยคุณนายเพียงคนเดียว จึงพลาดพลั้งถูกจับตัวไว้ได้ แต่ตะวันพาทิวกับแมนและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยไว้ทัน จ่าสำเริงถูกยิงตาย ศิลาและลูกน้องถูกจับตัวไปชดใช้ความผิด โอปอลกับแมวเหมียวถูกจับในข้อหาสมรู้ร่วมคิด แต่ตะวันเข้าช่วยเหลือจนทั้งสองถูกปล่อยตัวโดยไม่มีความผิด

          น้ำตาลจะรู้สึกอย่างไร...ที่ตะวันยังมีความรู้สึกที่ดี ๆ ต่ออดีตคนรัก...และกำนันยังโวยลั่นจะเล่นงานตะวันว่าที่ลูกเขยตัวแสบ ที่เขียนป้ายชื่อโรงเรียนว่า โรงเรียนปืนโตอุปถัมถ์ ตะวันจะแก้ไขเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างไร...และความรักของกำนันสมิง...ที่รอคอยคุณนายสมพรมานาน....จะสมหวังหรือไม่...ติดตามหาคำตอบใน ละครพ่อตาปืนโต ทุกวัน เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7 สี ละครพ่อตาปืนโต เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร พ่อตาปืนโต

วินัย ไกรบุตร   รับบท   กำนันสมิง   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
ธนา สุทธิกมล   รับบท   ตะวัน   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
จีรนันท์ มะโนแจ่ม   รับบท   น้ำตาล    ใน ละคร พ่อตาปืนโต
สุรศักดิ์  ชติทินวัฒน์   รับบท   ปลัดทิว   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
ธัญสินี พรมสุทธิ์   รับบท   น้ำฝน    ใน ละคร พ่อตาปืนโต
จตุรวิทย์ คชน่วม   รับบท   แมน   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
อธิชนันท์ ศรีเสวก   รับบท   น้ำหวาน    ใน ละคร พ่อตาปืนโต
กรุง ศรีวิไล   รับบท   หลวงพ่อ หรือ เสือกล้า   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
เทพ โพธิ์งาม   รับบท   ลุงกร่าง   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
ฐรินดา กรรณสูต   รับบท   คุณนายสมพร   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
ปราณวรินทร์ ปามี   รับบท   โอปอล   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
ชาลี กรรณสูต   รับบท   ศิลา   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
พงศนารถ วินศิริ   รับบท   จ่าสำเริง   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
ประถมาภรณ์ รัตนภักดี   รับบท   แมวเหมียว   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
กัญญกร พินิจ   รับบท   สีดา   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
อาฉี เสียงหล่อ   รับบท   พูน   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
ดนยา รัตนธาดา   รับบท   กลีบบัว   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
บิลลี่ ผีน่ารัก   รับบท   คุณ   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
จรินทร์ ปานเสน   รับบท   สิงห์ดำ   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
พิเชษฐ์ ศรีราชา   รับบท   เสี่ยเชษฐ์   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
อนันต์ บุตรหมัน   รับบท   เสือเดี่ยว   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
อเล็กซ์ หยกเพชร   รับบท   ห้อย   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
อเล็กซ์ เริงฤทธิ์   รับบท   สมุนของศิลา   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
สะองค์ สมคิด   รับบท   สมุนของศิลา   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
ภัคภัฒน์ สถาพรพิบูลย์   รับบท   ไก้โต้ง   ใน ละคร พ่อตาปืนโต
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
บางกอก ออดิโอ วิชั่น


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ละครพ่อตาปืนโต เล่นได้สนุกดี เฉพาะพี่ยุ้ย กับ พี่ออย เล่นได้มันส์กว่า อิอิ
จากคุณ ด.ญ.ศิริวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-01 08:47:18 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ละครสนุกมากเลยค่ะ
จากคุณ ปริม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-21 06:56:32 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ข้าพฯ ขอสาปแช่งไอ้พวกที่มาว่าละครช่อง7 ถ้าหากเกิดชาติหน้าฉันใด ขอให้ปากเน่า ปากเหม็น ด่ามาได้ไม่ดูสารรูปตัวเองเลย แล้วบางคนด่าแบบใช้คำไม่สุภาพอย่างนั้นแถวบ้านเค้าเรียกว่า ไม่มีสมบัติผู้ดี ว่างๆก็ให้พ่อแม่ ฝึกสันทัดผู้ลากมากดีบางนะจะได้ใช้คำพูดที่มันดูมีสมบัติผู้ดีบาง แล้วที่พูดว่าช่อง7ละครขยะ ถ้าช่อง7ละครขยะ ช่อง5 ก็ละครโสโคกแล้วนะค่ะ (ละครเรื่องสนุกมากค่ะ ชอบพี่ส้ม ส่วนคุณฉลองก็สร้างได้สนุกเหมือนเคย)
จากคุณ ด.ญ.กานต์ธิดา (จ.สมุทรสาคร) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-14 13:19:38 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
TYVM you've soelvd all my problems
จากคุณ Lorena เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-07 01:46:23 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
วินัย ไกรบุตร โคตรหล่อเท่ห์สุดๆเลยอะน่ารักจัง
จากคุณ ชนกานต์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-01 21:46:26 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
32 ขยะน่ะ อยู่บนหัวคห 32 มั่ง สมองน่ะ เต็มไปด้วยขยะ

นิด/สมหวัง นี้ก็ e-here ละครช่อง 5 ตกต่ำจนแทบจะวิบัติล้มจมเพราะ คห 33
จากคุณ กหหไ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-27 21:54:14 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ช่อง 7 ขยะ ช่อง 5 ไฮโซ สายฟ้ากับสมหวัง สาวน้อย มิสไซง่อนเท่านั้น
จากคุณ นิด/สมหวัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-27 16:50:16 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ละครช่อง 7 ขยะทั้งนั้น
จากคุณ ไม่ดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-26 14:24:35 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ละครสนุกดี ชอบเจ้าตัวเล็กมาก แสดงได้น่ารักสุดๆ
จากคุณ Amm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-26 08:01:42 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ชอบจีรนันร์ น้ำตาล และ ธนา ตะวัน:
จากคุณ ฐิตาภา g0o เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-23 17:21:09 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
นางสิงห์สะบัดช่อมาก่อน ควาย ช่อง 7 เลียนแบบ exact หลายเรื่อง ตอนนี้สาวยฟ้ากับสมหวัง สาวน้อย มาเป็นที่ 1
จากคุณ นิด/สมหวัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-23 14:07:35 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
น่ารักจัง ออย ธนา
จากคุณ โบว์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-22 12:50:17 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
น้ำเน่ามากกกก....
เว่อไป
บางตัวละครก้อซื่อบื่อไป
ทำให้ไม่อยากจะดู
จากคุณ atom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-19 19:51:55 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
เกลียดช่อง 5 เลียนแบบพ่อตาปืนโต
จากคุณ เกลียดช่อง 5 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-17 19:55:42 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
เจ๋งแจ๋วแจ่มแน่
จากคุณ 555กิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-15 20:53:32 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ชอบออยมากๆ ^^
จากคุณ 0808 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 23:52:45 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
เกลียดช่อง 7 เลียนแบบนางสิงห์สะบัดช่อ
จากคุณ นิด/สมหวัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-08 21:22:42 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
กำลังดูเลยอ่ะ หนังไทย จู่ ๆ ฝนตก แล้วกระท่อมก็อยู่ข้างหน้า คริคริ
จากคุณ ผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-08 19:43:32 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ดูไปดูมา มันออกจะเว่อไปนะ ตอนที่พวกจ่ายกพวกมาจะเผาฟาร์ม เอาน้ำมันราดเรียบร้อย เตรียมจุดไฟแช็ค พระเอกจะยิง แต่พวกผู้ร้ายขู่ว่าถ้ายิงจะเผา ถ้าผมเป็นเจ้าของฟาร์ม แล้วมีใครมาถือไฟแช็คขู่จะเผาฟาร์มผม ปืนลูกซองก็อยูในมือผม แล้วยืนห่างแค่ 5 เมตร ผมยิงมันไปก่อนแล้ว ก่อนที่มันจะโยนไฟเข้าหาซะอีก.. ชักไม่หนุก.
จากคุณ พรต( คนชอบช่อง7) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-04 19:27:26 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
เห็นพ่อตาก็ดูถ้าจะสนุก ต้องดูเสียแล้ว55555
จากคุณ ชอบละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-03 11:45:40 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
เรื่องนี้น่าติดตามนะ
แต่..ยุ้ย โอเวอร์แอคติ้งไปหน่อยอ่ะ
จากคุณ 11111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-02 19:24:16 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ชอบย้ยเข้าแสดงดีตั้งใจทำงานสู้ๆ จากห่มอุบล
จากคุณ kai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 23:34:55 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
สนุกมากเรยคร้า อิดฉาอะอยากสวยอะ
จากคุณ รักเทอคนเดียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 19:39:25 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ละครสนุกดี ไม่ได้ดูช่อง 7 มานานมาก เพิ่งมาดูเรื่องนี้เองชอบๆ แต่ไม่ค่อยชอบนางเอกเท่าไหร่
จากคุณ Amm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-31 12:04:25 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
สงสัยออยอะ ไม่มีหนังให้เล่นละสู้พระเอกรุ่นใหม่ไม่ได้ไง
จากคุณ น่ารักอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-30 22:15:56 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ชอบดูแต่ละครช่อง7 ช่องอื่นไม่ดู ไม่ชอบ
จากคุณ แมว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-29 13:54:27 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
รอดูป๋าเทพ
จากคุณ ปาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-28 11:01:07 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ถึงคุณไร้สาระ ความคิดเห็นที่ 7 บางเรื่องเค้าสร้างให้คนต่างจังหวัดหรือคนที่ชอบแบบไทยๆเก่าๆ เค้าดูกัน คุณไร้สาระ(มรึง)ไม่ดูคนเดียว
ก็ไม่มีใครว่าคุณ(มรึง)หรอก สา..ดดด
จากคุณ อรค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 16:52:22 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ไม่ดู เลิกดูช่อง7 มานานมากละ ไม่พัฒนาซะที
จากคุณ ไร้สาระ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 16:08:12 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
I like จีรนันท์ มะโนแจ่ม & ธนา สุทธิกมล very much. Even I have never met them but I feel that they are very nice and humble people.
จากคุณ Lao fan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 15:00:49 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
วินัย ไกรบุตร โคตรเท่ห์
หล่อกว่าพระเอกละอ่อนทุกคนอีก
จากคุณ เถิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 14:53:48 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
นางเอกหัวโต
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 14:02:43 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
ไม่เหมาะเลย
จากคุณ โมจิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 13:28:45 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
เห็นพระนางแล้วต้องติดตาม
จากคุณ อีหล้าน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 12:56:51 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร พ่อตาปืนโต
พล็อตน่าสนใจ
จากคุณ VirusEddy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-27 10:47:20 ]