เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
 The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ ละครช่อง3

ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ แนวละคร : ลึกลับ-ตื่นเต้น
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ บทประพันธ์โดย : ณารา / ร่มแก้ว / ซ่อนกลิ่น / เก้าแต้ม / แพรณัฐ
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ บทโทรทัศน์โดย : เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ / ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ กำกับการแสดงโดย : ตระกูล อรุณสวัสดิ์
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ ผลิตโดย : บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ ดำเนินงานโดย : ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี
ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

          สัมผัสที่หก...ไม่ใช่สิ่งที่ใครอยากจะมีก็มีได้ มันคือพรสวรรค์ที่จัดสรรมาสู่บุคคลที่ถูกเลือกแล้วเท่านั้น แม้เราจะไม่ต้องการ และพยายามปฏิเสธมันสักเท่าใด ก็ไม่สามารถจะหนีพ้น …มันมา...พร้อมกับภารกิจอันยิ่งใหญ่?

          5 สาว 5 สไตล์ เกิดวัน เดือน ปี เดียวกันแต่ต่างช่วงเวลา มีชะตากรรมลึกลับเกี่ยวพันกัน เรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน เป็นเพื่อนรักกัน และมีโรคอย่างเดียวกัน คือ กลัวผีขึ้นสมอง แต่ไม่รู้ว่าบุญหรือกรรม ที่ทำให้ทั้ง 5 มีสัมผัสพิเศษที่แตกต่างกัน

          ญาณิน (จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม) สาวโบฮีเมียน ผู้มีญาณพิเศษ ชอบทำตัวเป็นแม่แก่ มีความสามารถพิเศษสื่อสารกับจิตวิญญาณ โดยการเจริญสมาธิถอดจิตได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่หลับตา มีความหวังว่าสักวันจะได้พบรักแท้ เป็นพี่สาวคนโตในกลุ่ม

          สุคนธรส (อายส์-กมลเนตร เรืองศรี) สาวห้าวหน้าใส ชอบเทคแคร์คนรอบข้าง จนใคร ๆ เข้าใจผิด คิดว่าเป็นทอม มีทั้งสาวน้อยและสาวใหญ่มารุมชอบ ทำให้ไม่มีผู้ชายคนไหนกล้าจีบ มีสัมผัสพิเศษด้วยกลิ่นวิญญาณต่าง ๆ จึงต้องหาหน้ากากอนามัยลายการ์ตูนลงยันต์มาใส่ลดกลิ่น ได้รับการถ่ายทอดวิชาไสยขาวจากพระอาจารย์ปู่ที่อยุธยาไว้ช่วยเหลือผู้คน

          กรรณา (วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) สาวหมวย สูงยาวเข่าดี ลูกกตัญญูช่วยครอบครัวค้าขายเพื่อส่งตัวเองและน้องเรียน มีสัมผัสพิเศษด้วยการได้ยินเสียง วิญญาณต่าง ๆ จึงมักฟัง iPod ติดหูตลอดเวลาเพื่อกลบเสียงวิญญาณ

          กรรัมภา (แคท-แคธลีน ณิชารัตน์ มอร์สัน) สาวแบรนด์เนมในสังคมสุดไฮโซ หุ่นอวบอั๋น เซ็กซี่ บ้าศิลปินเกาหลีเข้าเส้น มีสัมผัสพิเศษด้วยมือหากสัมผัสคนหรือสิ่งของใด ๆ เข้า จะสามารถมองเห็นอดีตที่เกี่ยวพันกับสิ่งนั้น ๆ แต่เธอมักจะหลีกเลี่ยงการรับรู้โดยการใส่ถุงมือ

          และ เนตรศิตางศุ์ (คริสซี่-กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์) สาวหวานที่อายุน้อยสุดของกลุ่ม เป็นแม่ศรีเรือน ชอบคิดค้นทดลองทำสูตรอาหารใหม่ ๆ อยู่เสมอ รวมถึงเป็นไข่ในหินของครอบครัวและเพื่อน ๆ ในกลุ่มด้วย สามารถมองเห็นดวงวิญญาณต่าง ๆ แต่กลัวผีเป็นชีวิตจิตใจ มักใส่แว่นดำลงอาคมของสุคนธรสตลอดเวลา

          สัมผัสที่หกพาจน ทุกคนเลยตกงาน จึงตัดสินใจเปิด บริษัท ซิกธ์เซนซ์อินทีเรีย จำกัด แต่ลูกค้าที่มาจ้างส่วนใหญ่กลับจ้างให้พวกเธอไปปราบผีหรือติดต่อกับวิญญาณเสมอ ที่โรงละคร ผีใบหม่อน (รฐา โพธิ์งาม) อาละวาด ทั้ง 5 คนพยายามห้าม แต่ผีใบหม่อนไม่ยอม ทั้ง 5 คนจึงสัญญาจะช่วยเหลือไขปมปริศนาการตายให้เธอ ถึงแม้ว่าพวกเธอพยายามจะหลีกเลี่ยงการทำงานปราบผี แต่จำต้องทำเพื่อความอยู่รอดของบริษัท โดยมีกุมารีน้อย โกเด้นเบบี้ (ชาร์เลต วาสิตา เฮเมเนา) เป็นผู้ช่วยตัววุ่น กับ ร.ต.อ. ณัฐเดช (สราวุฒิ มาตรทอง) พี่ชายแท้ ๆ ของเนตรศิตางศุ์ มาดเข้ม ดุดัน ที่ทั้งรักและหวงน้องสาวมาก เป็นคนเดียวที่รู้เรื่องความพิเศษของพวกเธอทุกคน รวมทั้งคอยตามแก้ปัญหากับภารกิจที่พวกเธอทำ ทำให้พบกับเรื่องราวน่าตื่นเต้น สยองขวัญอันตราย ตลอดจนเรื่องแปลกพิสดารเกินคาดฝัน และที่สำคัญที่สุด เรื่องรักแสนโรแมนติก

          ญาณินญาณิณและเพื่อน ๆ ได้รับว่าจ้างให้ไปออกแบบรีสอร์ทให้ ติณห์ (หลุยส์ สก๊อต) หนุ่มไฮโซเศรษฐี ผู้ดีแปดสาแหรกจอมหยิ่ง ขรึม เศร้า เพราะมีปมด้อยจากการเป็นทายาทนักการเมืองในอดีตที่มีประวัติแปดเปื้อนและฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิด ติณห์กลับมาจากเมืองนอกเพื่อมารื้อฟื้นกิจการรีสอร์ทในที่ดินล้ำค่าของครอบครัว เมื่อเข้ามาถึงรีสอร์ททุกคนสัมผัสได้ถึงมนต์ดำอย่างรุนแรง ติณห์ยอมรับว่ามีผีมาหลอกหลอนคนงาน จนไม่มีกล้ามาทำงาน ใคร ๆ ก็คิดว่าเป็นฝีมือของ ผีหลวงปู่พิชัยภักดี (เอ-อนันต์ บุญนาค) ที่เฝ้าสมบัติบ้านทรงไทย แต่ติณห์ไม่เชื่อ

          ญาณินถอดญาณเพื่อจะสื่อสารกับดวงวิญญาณก่อกวนได้พบกับหลวงปู่พิชัยภักดียืนต้อนรับด้วยความเอ็นดู และขอให้ญาณินช่วยติณห์ แต่จู่ ๆ ก็มีผีตายโหงจำนวนมากโจมตีจิตวิญญาณญาณินไม่ทันตั้งตัว ร่างญาณินอ่อนแรงล้มลงสู่อ้อมแขนของติณห์ชายหนุ่มในฝัน

          เพนนี (ปาย-ศิตางศุ์ ปุณภพ) ลูกสาว เสี่ยปิยะพันธ์ (ธนายง ว่องตระกูล) หญิงสาวที่เข้ามาเกาะแกะติณห์ เพราะอยากได้ที่ดินของติณห์ ทุกคนสงสัยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของเสี่ยปิยะพันธ์ ทั้ง 4 คนกลับกรุงเทพฯ เพื่อหาฤกษ์เพื่อทำพิธีกำจัดผีตายโหงที่ถูกส่งมาก่อกวนที่รีสอร์ท โดยให้ญาณินอยู่ดูแลงาน โดยมี อรวรรณ (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แม่บ้านคอยช่วยเหลือ

          ไตรรัตน์ (เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์) หนุ่มนักเรียนนอก ขี้เล่น เพลย์บอย เจ้าสำอาง เป็นเพื่อนสนิทของติณห์ และเป็นคู่ปรับคนสำคัญของสุคนธรส ด้วยความยากลองของ ไตรรัตน์พาสุคนธรสและเพื่อน ๆ เธอไปที่บ้าน เพื่อไปกราบ อาม่า (สินีนาฎ โพธิเวส) ที่ไม่สบาย แต่ทันทีที่เปิดห้องอาม่า สุคนธรสได้กลิ่น กรรณาได้ยินเสียง กรรัมภาสัมผัสได้ถึงวิญญาณของผี 2 ตนที่พยายามช่วยและทำร้ายอาม่าอยู่ ไตรรัตน์ไม่เข้าใจพฤติกรรมของ 3 สาวที่กำลังต่อสู้กับอะไรบางอย่างที่มีแต่ตนเท่านั้นที่มองไม่เห็น แต่แล้วทั้งหมดก็สามารถช่วยอาม่าไว้ได้ อาการป่วยของอาม่าจึงเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ จนเห็นได้ชัด

          ผีหลวงปู่พิชัยภักดีเล่าให้ญาณินฟังว่าเรื่องทั้งหมดในอดีตที่เกิดขึ้น ตนถูกใส่ร้าย บังเอิญติณห์เห็นร่างญาณินที่ถอดจิตไปคุยกับหลวงปู่ นั่งอยู่ไม่รู้สึกตัว เรียกก็ไม่ได้ยิน คิดว่าญาณินหมดสติจึงผายปอดให้ ขณะเดียวกันกับที่จิตของญาณินกลับเข้าร่างพอดี ฟื้นขึ้นมาเห็นติณห์กำลังช่วยผายปอด ด้วยความตกใจจึงสลบไปจริง ๆ กุมารทองจึงสั่งสอนติณห์ปรากฏร่างให้เห็น ติณห์ตกใจหมดสติ เมื่อได้สติญาณินแนะนำกุมารทองให้ติณห์รู้จัก ติณห์จึงติดสินบนกุมารทองด้วยเครื่องเล่น i-Pad เพื่อไม่ให้อยู่เป็นก้างขวางคอ กุมารทองก็ยอมทำตามที่ติณห์ขอ

          ไตรรัตน์พาสุคนธรสมาดินเนอร์เพื่อตอบแทนที่ช่วย แต่ก็ยังไม่วายคิดจะลองของสุคนธรสอีก ด้วยความหยิ่งทะนงสุคนธรสรับคำท้า โดยยอมเป็นร่างทรงเพื่อให้ไตรรัตน์ได้สื่อสารกับดวงวิญญาณที่ติดตามเขาอยู่ เมื่อพิธีเริ่มสุคนธรสเปลี่ยนไปเป็นคนละคน และฉีกเสื้อผ้าตัวเองก่อนหมดสติไป ไตรรัตน์เปลี่ยนเสื้อผ้าให้สุคนธรส ด้วยความเพลียจึงเผลอหลับไป สุคนธรสตื่นมาเห็นตัวเองอยู่ในห้องกับไตรรัตน์จึงเข้าใจว่าไตรรัตน์ทำมิดีมิร้ายตัวเองไปแล้ว เสี่ยจำเริญ (อนุสรณ์ เดชะปัญญา) ผู้เป็นพ่อ เจ๊หญิง (ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้เป็นแม่และอาม่าบอกให้ไตรรัตน์ไปดำเนินการให้ถูกต้องตามประเพณี ซึ่งไตรรัตน์ก็ยอมแต่โดยดีทำให้สุคนธรสแปลกใจมาก

          ติณห์ชวนญาณินไปเดินเล่น ญาณินสังเกตเห็นความผิดปกติ จึงทำสมาธิเห็นควายธนูจำนวนมากกำลังพุ่งเข้ามา ทั้งสองจึงพากันหนีเข้ากระท่อมหลังหนึ่ง และติดยันต์ที่สุคนธรสให้ไว้ทำให้ควายธนูไม่สามารถทำอะไรได้ ทั้งสองจึงติดอยู่ในกระท่อมด้วยกัน สถานการณ์ทำให้ทั้งคู่มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน จนรุ่งเช้ากรรัมภาและกุมารทองเข้ามาช่วย

          เคธี่ (นาตาลี เดวิส) สาวนักเรียนนอกที่จู่ ๆ ก็มาประกาศความเป็นเจ้าของไตรรัตน์ถึงอยุธยา ทำให้สุคนธรสพยายามตีตัวออกห่าง ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์เคธี่ถอดสร้อยพระออกจากคอของไตรรัตน์ ผีธรรมจึงเข้าทำร้ายไตรรัตน์แต่สุคนธรสเข้ามาช่วยไว้ได้

          ญาณินสืบค้นเรื่องหลวงปู่ฯ จนรู้ว่าจริง ๆ แล้วหลวงปู่ฯ ไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่โดนวางยา ด้านเจ๊หญิงก็โดน หมอผีสมคิด (ธนากร โปษยานนท์) ใช้ยาสั่งจนเกือบจะเซ็นเช็คยกเงินทั้งหมดให้ แต่ทุกคนมาช่วยเจ๊หญิงไว้ได้ทัน หลุดพ้นอาคมหมอผีสมคิดได้สำเร็จ ทั้งหมดจึงวางแผนจะจัดการกับหมอผีสมคิด ที่มีคดีเกี่ยวกับการฉ้อโกงหลอกลวงแต่ไม่สำเร็จ เพราะมีผู้ที่มีอาคมเก่งกว่ามาช่วยรอดไปแบบหวุดหวิด

          ติณห์ถูกเพนนีทำเสน่ห์ใส่ ติณห์ประกาศว่าจะแต่งงานกับเพนนี ทำให้ญาณินพยายามยกเลิกสัญญาทุกอย่าง แต่ก็พลาดท่าให้กับ กำนันพงษ์ (ศานติ สันติเวชกุล) จอมขมังเวทย์ที่ช่วยหมอผีสมคิดจับจิตวิญญาณของญาณินไปขังไว้ ทั้งหมดจึงวางแผนช่วยเพื่อนและล้างมนต์ดำให้ติณห์ หลวงปู่บอกที่ซ่อนทองให้กำนันพงษ์รู้ ด้วยความละโมบและหยามใจทำให้กำนันพงษ์ไม่ได้ระวังตัว ถูกสุคนธรสล้างอาคมจนหมด ติณห์ตลบหลังนำ ณัฐเดช ไตรรัตน์ หมอวรวรรธ และกำลังเจ้าหน้าที่มาจับกุม แต่จะสำเร็จหรือไม่ ทั้งหมดจะรอดพ้นกระสุนของกำนันพงษ์ได้หรือเปล่า และญาณินจะกลับเข้าร่างได้ทันเวลาหรือต้องกลายเป็นจิตวิญญาณเร่ร่อนตลอดไป ต้องติดตามความสนุกสนานชวนขนหัวลุกได้ใน The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ

หลุยส์ สก๊อต   รับบท   ติณห์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จิตตราภา แจ่มปฐม   รับบท   ญานิณ   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
วรินทร ปัญหกาญจน์   รับบท   ไตรรัตน์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
กมลเนตร เรืองศรี   รับบท   สุคนธรส   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ฐกฤต เหมอรรณพจิต   รับบท   หมอวรวรรธ   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์   รับบท   เนตรสิตางคุ์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด   รับบท   กรรณา   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ณิชารัตน์ มอร์สัน   รับบท   กรรัมภา   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สราวุฒิ มาตรทอง   รับบท   ณัฐเดช   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
รฐา โพธิ์งาม   รับบท   ใบหม่อน / วาโย   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สิตางค์ ปุณภพ   รับบท   เพนนี   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
นาตาลี เดวิส   รับบท   เคธี่   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์   รับบท   อรวรรณ   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
วาสิตา เฮเมเนา   รับบท   กุมารีน้อย โกเด้นเบบี้   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อนันต์ บุญนาค   รับบท   คุณหลวงพิชัยภักดี   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ธนากร โปษยานนท์   รับบท   หมอผีสมคิด   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อนุสรณ์ เดชะปัญญา   รับบท   เสี่ยจำเริญ   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ดวงตา ตุงคะมณี   รับบท   เจ๊หญิง   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ศานติ ศานติเวชกุล   รับบท   กำนันพงษ์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ธนายง ว่องตระกูล   รับบท   เสี่ยปิยะพันธ์   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สินีนาฎ โพธิ์เวส   รับบท   อาม่า   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
รัชพล แย้มแสง   รับบท   ก๊อง / ก้องฟ้า   ใน ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
Facebook The Sixth Sense


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 342 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบละครนี้ที่สุด ติดตามตั้งแต่เริ่มจนจบ และจะรอภาค2นะคะ
จากคุณ ปุ๊กกี้จร๊ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-27 15:15:57 ]
ความคิดเห็นที่ 341 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ กี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-27 15:12:32 ]
ความคิดเห็นที่ 340 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
พวกปากหมาชอบว่าคนอื่นเนี้ยหนังหน้าพวกคุนทำด้วยอะไรเหรอคะ? คงจะทำด้วยหนังส่วนนั้นของผู้หญิงละสิถึงด้านขนาดนั้นอะ พวกแฟนคลับญาญ่าอะปัญญาอ่อนเอาแต่ด่า จ๊ะ วาววา อายส์อายส์ คริสซี่ แคท ยังไงเพื่อเขาก็ยังหน้าตาดีกว่าญาญ่าของพวกคุน มีฝีมือมากกว่าญาญ่าแล้วก็ไม่ได้พูดแอ๊บเสียงทำตัวปัญญาอ่อนแบบญาญ่าแสดงหนังแนวปัญญาอ่อนแบบญาญ่า และก้อรู้แล้วว่าทำไมแฟนคลับญาญ่าปัญญาอ่อน พวกคุนก็ติดมาจากญาญ่านี้แหละ"นิสัยปัญญาอ่อนและก็ปากหมา" แล้วอย่าเสือกมาว่าคนที่ดีกว่าอย่างพี่พี่ทั้ง 5คนด้วย เพราะพี่พี่ทั้ง5 คนเข้าดีกว่าคนอย่าพวกคุน จำเอาไว้นะคะ ^^
จากคุณ Lookmee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-27 10:26:39 ]
ความคิดเห็นที่ 339 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบมากกกกกกกก สนุกมากกเลยคะอยากให้มีภาค 2ไวไวจังเลยคะ ชอบวาววามากสุดแต่ก็ชอบทุกคนแหละคะน่ารักทุกคนเลย
จากคุณ Lookmee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-27 10:15:19 ]
ความคิดเห็นที่ 338 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จากคุณ แบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-26 15:21:29 ]
ความคิดเห็นที่ 337 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
น่ารักอะ
จากคุณ แบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-26 15:20:06 ]
ความคิดเห็นที่ 336 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบอายส์มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ แบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-26 15:16:42 ]
ความคิดเห็นที่ 335 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบอายส์อายมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก วาววา แคท จ๊ะ
คริสซี่ ใครที่ว่าให้5คนนี้ขอให้สอบตก
สาธุ
จากคุณ ิBamBo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-26 15:13:44 ]
ความคิดเห็นที่ 334 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
น่ารักทุกคนเลย : e2_04:
จากคุณ แตน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-25 20:28:10 ]
ความคิดเห็นที่ 333 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สวยทั้ง5สาวชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-25 11:03:43 ]
ความคิดเห็นที่ 332 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
สวยทั้ง5สาวเลยชอบรสและนักแสดงทั้งหมดเลยชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-25 11:00:25 ]
ความคิดเห็นที่ 331 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อยากเล่นม่างจัง
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-25 10:56:51 ]
ความคิดเห็นที่ 330 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
น่ารักมาก
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-25 10:53:19 ]
ความคิดเห็นที่ 329 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
เบอร์โทรผู้กำกับอะไรเหรอคะ
จากคุณ fon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-24 09:20:42 ]
ความคิดเห็นที่ 328 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ความคิดเห็นที่ 286 หนังที่คุณชอบนะเป็นแบบไหนล่ะ
เป็นแบบตบตีกันทั้งเรื่องหรือ แบบจันดาราล่ะ ถึงมาบอกว่าหนังที่คนอื่นชอบดูมันไม่ดี
จากคุณ อายเวรเอ็ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-22 20:10:55 ]
ความคิดเห็นที่ 326 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
เมื่อดวงตาของฉันมองเห็นถึงความรักได้ยินเสียงเพลงส่งมาจากหัวส่งกันไปถึงความงดงานข้างในไม่มีคำพูดใดก็เข้าใจมันคือพลังที่ยิ่งใหญ่รอเคียงข้างมาตรงรอเคียงข้างมาตรงนี้คงไม่มีอะไรเถียงกันอย่างน้อยก็รู้ว่าฉันมีเธอที่เข้าใจกันเสมอใช่ไหมต่อให้โลกทำเราหวั่นไหวไม่เป็นไรยังมีเธอเคียงข้างกันอย่างน้อยหัวใจคงไม่ว่างเปล่าเหมือนรู้ว่าเธอคือคนคนนั้นต่อให้ฉันเชื่อจนหมดไม่ต้องกลัวอะไำรก็เข้าใจ
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-22 18:45:15 ]
ความคิดเห็นที่ 325 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบญาณิน สุคนธรส กรรณา กรรัมภา เนตรศิตางค์
ติณห์ ไตยรัตน์ วรวรรณ หลวงภิชัยภักดี กุมาลิกา ก๊อง ป้าออ
จากคุณ โฟกัส กุลสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-22 18:33:07 ]
ความคิดเห็นที่ 324 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบ จ๊ะ อายส์ คริสซี่ วาววา แคท
หลุยส์ เกรท เพ็ชร
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-22 18:27:23 ]
ความคิดเห็นที่ 323 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ขออนุญาตพูดหน่อยนะคะ.......ไม่ว่าจะญาญ่า วาววา จ๊ะ อายส์ คริสซี่ แคท หรือดาราคนอื่นๆ ขอร้องล่ะค่ะ อย่าเอาไปเปรียบเทียบกันเลย เพราะว่าเขามีดีที่จะมาเป็นนักแสดงอยู่แล้ว อย่าเอาจุดด้อยของคนนั้นมาเทียบกับคนนี้ เอาจุดดีคนนี้มาเทียบกับคนนั้น คุณไม่ใช่ดารา คุณไม่รู้หรอก ว่าการแสดงละครน่ะ มันยากแค่ไหน แค่ฉันดูเบื้องหลังที่เขาอัดมาให้ดู ฉันก็คิดว่ายากแล้ว ยิ่งถ้าได้บทไม่ใช่ตัวของตัวเอง ยิ่งต้องตีบทให้ดีขึ้น ฉันว่าถ้าคุณจะมาดูถูกเขาอย่างนี้ ไปส่องกระจกดูตัวเองก่อนเลยไป๊
จากคุณ ครีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-22 17:14:07 ]
ความคิดเห็นที่ 322 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
คัยที่บอกว่านางเอกละครก็ไม่สวย เนี้ย เมื่อนำนางเอดของ The Sixth Sense ไปเทียบกับน้อง ญาญ่า ของคุณเนี้ย อายส์กับวาววา
สวยกว่าตั้งเยอะนะครับ ถ้าคุณเจอตัวจริงใกล้ๆเเล้ว คุณก็จะรู้ว่าญาญ่าไม่ได้สวยเหมือนในจอ ซักนิ้ด ถึงหน้านอกจอวาววาจะหน้าง่วงๆทำให้ไม่เหมือนในละคร เเต่เมื่อยิ้มเท่านั้นเเหละ จะรู้เอง
จากคุณ LWW เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-21 12:45:42 ]
ความคิดเห็นที่ 321 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ภาค2เมื่อไหร่จะมาสักทีจะรอไม่ไหวอยู่แล้ว ชอบพี่อายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
จากคุณ mook เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-20 15:41:46 ]
ความคิดเห็นที่ 320 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จากคุณ mook เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-20 15:39:23 ]
ความคิดเห็นที่ 319 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จากคุณ the moon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-20 13:25:04 ]
ความคิดเห็นที่ 318 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อยากให้มีภาค2อ่ะ ใจจะขาดถ้าไม่ได้ดู the sixth sens
จากคุณ the moon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-20 12:06:33 ]
ความคิดเห็นที่ 317 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
หนูชื่อเนิสคะชอบมากที่สุดคือ แก้ม=กรรัมภาชอบเกาหลีเหมือนกัน ::
จากคุณ พิมพ์สุภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-19 10:50:09 ]
ความคิดเห็นที่ 315 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
คุณทั้งหลายคะ คุณคิดว่าคุณประเสริฐนักรึไง? ถึงได้มาพิมพ์ด่าเขาอยู่ฉอดๆๆทางอินเทอร์เน็ตเนี่ย แย่ที่สุด เขามีคุณสมบัติที่ได้มาเป็นดาราเขาก็มีดีส่วนตัวเขา จะมาว่าเขาทำไม ? คงคิดว่าตัวเองเป็นเทพเจ้ารึไง แหวะ บอกได้คำเดียวว่า ทุเรศ!!!!!
จากคุณ ครีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-18 15:07:49 ]
ความคิดเห็นที่ 314 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ตั้งแต่อวสานภาค 1 ไปอ่ะ หงอยเลย รู้ป่าว
จากคุณ ครีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-18 14:51:02 ]
ความคิดเห็นที่ 313 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อยากรู้จัง ว่ากรรณาและกรรัมภา เนื้อคู่จะเป็นใคร
จากคุณ ครีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-18 14:45:20 ]
ความคิดเห็นที่ 312 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบ จ๊ะ มาก
จากคุณ ่เกร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-18 12:24:34 ]
ความคิดเห็นที่ 311 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบพี่คริสซี่กับพี่วาววามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลย

คะ
จากคุณ ผึ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 21:16:03 ]
ความคิดเห็นที่ 310 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
รอดูภาค 2 อยู่นะครับ

รีบๆๆๆทำด้วย ละครสนุกมากครับ
จากคุณ Jing เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 20:04:02 ]
ความคิดเห็นที่ 309 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบพี่อายส์มากค่ะ
จากคุณ เฟรช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 18:02:20 ]
ความคิดเห็นที่ 308 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จากคุณ zxcvbnm,./ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 16:57:26 ]
ความคิดเห็นที่ 307 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
จากคุณ tuyoi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 16:55:53 ]
ความคิดเห็นที่ 306 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ไม่อยากให้จบเลย
จากคุณ jhiodo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 15:36:51 ]
ความคิดเห็นที่ 305 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
พี่5สาวสวยมากๆเลยค่ะอย่าง เช่น พี่ญาณินหนูชอบที่สุดเลยค่ะพี่ชื่อเดียวกับหนูเลยค่ะ
จากคุณ จ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 15:36:25 ]
ความคิดเห็นที่ 304 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
คุณด่าใครค่ะ ใช่303หรือเปล่าค่ะ
จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 19:44:47 ]
ความคิดเห็นที่ 303 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
เกียจคนที่มาเขียนข้อความแล้วมาด่าดาราเรื่องสื่อรักสำผัสหัวใจ ถ้าชอบหนังเรื่องอื่นก็ไปเขียนหนังเรื่องนั้นซิ จะมาด่าดาราทำไมแถวบ้านดิฉันเรียกว่า เสือกซะเปล่าจำใส่หัวกระโหลกที่เสื่อมๆของพวกหล่อนไว้ซะด้วยและหนัง4หัวใจแห่งขุนเขา เขาก็ดีอยู่แล้วไม่ต้องวิจารกันนักก็ได้ ไม่ใช่คนสร้างไม่รู้หรอกว่ามันเหนื่อยแค่ไหน
จากคุณ โม ผู้หวังดีกับดารา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 19:39:57 ]
ความคิดเห็นที่ 302 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ความคิดเห็นที่ 287 อยากจะบอกว่ามึงเหี้ยมาก และเหี้ยได้อีก เเล้วเวลากูจะทำอะไรหรือจะเเสดงความคิดเห็นอะไรกูว่ากูขอแนะนำให้มึงไปที่ทุ่งนาไปหาอาหารอะไรก็ได้เช่น เเมลงต่างๆ หญ้าหรือถ้ากูโหดมากก็กินพวกเดียวกันก็ได้เผื่อจะได้ฉลาดกับคนอื่นเขาบ้างหรืิอไม่อยากฉลาดจะไม่กินก็ได้เพราะกูไม่ได้ชอบเสือกหรือ เอา หมา กลับ(ถ้าไม่รู้คำนี้ก็ลองไปถามญาติพ่อญาติเเม่มึงเอาเองก็เเล้วกัน) อุ๊ย!เขียนเพลินลืมไปว่ามึงเป็นควายเเต่กูเป็นคนกุคิดว่ามึงคงอ่านภาษาคนไม่ออกหรอก55555555+งั้นเอาไปให้โคตรพ่อโคตรแม่มึงอ่านให้ฟังและพ่อแม่ตระกลูควายที่กูหวังว่าจะมีเชื้อฉลาดจากคนเลี้ยงควายบ้างลองให้อ่านดูนะจ๊ะน้องสาวหล่อนขอให้โชคดีมีทุกข์(ถ้าอยากเจอหน้ากูขอให้มาเจอกันหลังเซเว่นปิดแล้วเจอกัน
จากคุณ คนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 19:38:40 ]
ความคิดเห็นที่ 301 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ชอบหนังเรื่องนี้มากดูทีไรก็ไม่เบื่อ ดูทีไรก็ไม่กลัวเพราะชื่นชอบและปลื้มพวกพี่ทั้ง5มาก หนูขอเป็นแฟนคลับของพวกพี่ด้วยนะค่ะ และขอบคุณคนที่สร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมา สร้างหนังได้ดีมากโปรดมีภาค3และต่อๆไปด้วยนะค่ะ
จากคุณ ภัทรียา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 19:29:30 ]
ความคิดเห็นที่ 300 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
คห.ที่ 287 คุณนั้นแหละกินหญ้า ถ้าฉันกินหญ้า คุณก็กินเหมือนกันเพราะเป็นคนเหมือนกัน จำไว้เลยนะอย่ามาเสือกเรื่องของกู กูจะว่าใครก็ไม่ใช่เรื่องของมึง มึงอย่ามายุ่งเรื่องของกูอีก บอกพ่อแม่มึงด้วยนะหัดสอนลูกสอนหลานให้มีสมบัติผู้ดีบาง ไม่ใช่ยุ่งเรื่องของชาวบ้านเค้าไปซะหมด จะได้มีมารยาทมากกว่านี้ พวกชอบยุ่งเรื่องของชาวบ้านเนี่ย แถวบ้านฉันเรียกว่า ไม่มีหัวนอนปลายเท้า พ่อแม่ไม่สั่งสอน จำไว้น่ะไอ้ ควาย 5555555+
จากคุณ ด.ช.ปัณณวิชญ์ รัตนเดชากร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 18:35:41 ]
ความคิดเห็นที่ 299 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ภาค 2 น่าสนุกน่ะค่ะ
จากคุณ เฟริ์ส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 18:20:43 ]
ความคิดเห็นที่ 298 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ละครสนุกมากๆค่ะเเละชอบพี่อายส์เเละชอบนักเเสดงอีกมากมายเเละก็ตลกมากๆค่ะ
จากคุณ เฟรชน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 18:15:53 ]
ความคิดเห็นที่ 297 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
หนังเรื่องนี้บอกได้คำเดียวว่าแย่มาก ทั้งบททั้งตัวแสดง สู้ สี่หัวใจแห่งขุนเขาไม่ได้เลย ทั้งๆที่ดัดแปลงมาจากนิยาย เหมือนกัน ห่วยๆๆๆ มากๆ ไม่ได้เรื่อง แล้วที่บอกว่ามีภาคสอง เอาเหอะทำมาเหอะ เรสติ้งไม่ดี แพ้หนังติ้งๆ จากช่อง 7 เลย
จากคุณ วรัชญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 17:09:50 ]
ความคิดเห็นที่ 296 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
รักพี่เพชรมากกกกกกกกกก
จากคุณ อ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 11:31:15 ]
ความคิดเห็นที่ 295 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
อเล็กซ์กับเฟิร์สเล่นภาค 2 เหรอ
จากคุณ อ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 11:12:56 ]
ความคิดเห็นที่ 293 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ขอโทดนะคะ พวกแฟนคลับญาญ่าอ่ะ ถ้าชอบญาญ่าจะมาเว้ปนี้ทำหอกไร เว้ปนี้ไม่เกี่ยวกับญาญ่าเลยสักนิด แล้วพวกที่ว่าจ๊ะหน้าผีอ่ะ ใช้ตีนมองหรอคะ ? /// ละครสนุกมากค่ะ ภาค 2 ออกเร้วๆๆนะคะ ^^
จากคุณ รักเดอะซิกเซ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 09:44:33 ]
ความคิดเห็นที่ 292 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ญาญ่าแหวะไม่ได้เรื่อง ไม่สวย คู่กันกับณเดขยิ่งเน่า
จากคุณ อ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 08:25:06 ]
ความคิดเห็นที่ 291 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ความเห็นที่ 286 ไม่พูดก็ไม่มีใครว่าเป็นไบ้หรอกนะ ยัยไบบ้า
จากคุณ คนรักเพชร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-16 08:21:47 ]
ความคิดเห็นที่ 290 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ใครจะได้แต่งงานเป็นคู่สุดท้ายกันนะเนี่ย
จากคุณ จ๋า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-15 20:37:27 ]