ชมละครเวทีแนว ๆ รัก 5-6 เส้า แฟต เดอะ มิวสิคัล ?
แฟต เรดิโอ โชว์ปล่อยของ!!! ครบทุกความสนุก เต็มทุกอารมณ์ เพลงเพราะมาก ใน ละครเวที รัก 5-6 เส้า แฟต เดอะ มิวสิคัล ?

         เต็มอิ่มทุกอารมณ์กันเลยทีเดียว!!  สำหรับ‘รัก 5-6 เส้า แฟต เดอะ มิวสิคัล?’ ละครเวทีเรื่องแรกของคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ร่วมกับ "เคลียร์" จับมือเปิดม่านรอบปฐมทัศน์ ให้สื่อมวลชน, ผู้สนับสนุน และเพื่อน ๆ ศิลปินได้เข้าชมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี "จ๋อง-พงศ์นรินทร์ อุลิศ" (ประธานใหญ่แฟต ดีกรี) นำทีม ดีเจ.แฟต เรดิโอ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่นติดขอบเวที อาทิ แป้งโกะ, ซิน ซิงกูล่า, แพรว เอเอฟ 8, รัดเกล้า, ต้น นิธิวัฒน์ ธราธร (ผู้กำกับ Season Change, หนีตามกาลิเลโอ), ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม (ผู้กำกับรถไฟฟ้ามาหานะเธอ), ติ๊ก เพลย์กราวด์, ก้อย แซทเทอร์เดย์เซโกะ  ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ (ถ.เพชรบุรีตัดใหม่)

         เพียงแค่เปิดม่านความน่าสนใจก็เริ่มขึ้น กับการเล่าเรื่องผ่าน ฉาก แสง สี และบทเพลงเพราะ ๆ จากเหล่านักแสดงละครเวที "รัก 5-6 เส้า แฟต เดอะ มิวสิคัล?" ที่จัดเต็มทั้งร้อง เล่น เต้น กันสุดตัว เริ่มต้นกันที่ฉากเปิดตัวพระนางของเรื่อง "โย่ง-อาร์มแชร์, จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช" ในบทของ "เล็ก" และ "จอย" คู่รักที่ใช้ชีวิตร่วมกันมานานมีทั้งสุข  และเรื่องโต้แย้งกันตามประสาคู่สามี – ภรรยา ที่มีมุมมองในการใช้ชีวิตที่ต่างกัน

         ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นฉากของการเปิดตัวลานมันเทศที่ใหญ่ที่สุด สามารถมองเห็นได้จากดวงจันทร์ ของ "เสี่ยหมี"เจ้าของธุรกิจแป้งมันพันล้านรับบทโดย บอย ฟรายเดย์ และฉากนี้เป็นการเปิดตัวเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยของจอยไว้ครบครันไม่ว่าจะเป็น "อดุลย์ ฟรายเดย์" รับบทเป็นเป็น เพื่อน และลูกสมุนของเสี่ยหมี, "เมื่อย สครับบ์" รับบท กวีซีเลิฟ, "แจ๊ป The Richman Toy"รับบท สตีฟ แจ๊ป และ "บู้ Slur" รับบท บู้ เกต ชายที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์โด่งดังระดับโลก "กูเก้อ","โบ๊ท เดอะ เยอส์" สวมบทบาทของ พีท ทองหล่อ พระเอกอันดับ 1 ของเมืองไทย

         คุณจะได้พบกับความสามารถในการแสดงของ 6 หนุ่มในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน รวมไปถึงการแสดงของหนุ่ม "ตุล ไวฑูรเกียรติ" ที่รับบทบาทเป็น หมอตุลย์ เพื่อนรักที่คอยให้คำปรึกษากับเล็ก ในแบบแนว ๆ หรือจะเป็นฉากร้านทำเล็บของ "สาว" เพื่อนสนิทของจอยที่รับบทโดย "คมสัน นันทจิต" ที่ชวนจอยไปงานคืนสู่เหย้า และในงานคืนสู่เหย้านั้นก็ทำให้จอยได้ย้อนอดีตกลับไปเมื่อ 20 ปี เมื่อครั้งยังเป็นนักศึกษาปี 1 ณ ตอนนั้นเธอเป็นดาวคณะเธอจะทำอย่างไร เพื่อให้ชีวิตในอนาคตของเธอมีความสุข และลงตัวที่สุด "เธอจะเลือกอะไร ระหว่างสมองกับหัวใจ" ผู้ที่สนใจสามารถร่วมหาคำตอบได้ใน รัก5-6 เส้า Fat The Musical? ภายใต้การกำกับการแสดงของ "เอส – คมกฤษ ตรีวิมล"

         สำหรับแฟน แฟตผู้ที่สนใจสามารถติดตามชมละครเวที โรแมนติก ครื้นเครง เพลงเพราะมาก "รัก 5-6 เส้า แฟต เดอะ มิวสิคัล ?" ได้ ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ (เสาร์ – อาทิตย์ เพิ่มรอบบ่าย 2) ตั้งแต่วันที่  31 สิงหาคม – 9 กันยายน 2555  ณ เอ็มเธียเตอร์  (ถ. เพชรบุรีตัดใหม่) บัตรราคา 300/ 600 / 900 / 1,200 และ 1,500 จำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ชมละครเวทีแนว ๆ รัก 5-6 เส้า แฟต เดอะ มิวสิคัล ?
ดูมาแร้ววว ของพี่ตุลเอามาจากชีวิตจริงใช่มั้นฮ๊าฟฟฟ
จากคุณ qwerfdsa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-09 12:07:46 ]