เรื่องย่อละคร โทน


โทน  โทน
 โทน

โทน ละครโทน ละครช่อง7

ละครโทน บทประพันธ์โดย : เปี๊ยก โปสเตอร์
ละครโทน บทโทรทัศน์โดย : ปณธี
ละครโทน กำกับการแสดงโดย : ชัยวุฒิ เทพวงษ์
ละครโทน ผลิตโดย : นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์
ละครโทน ออกอากาศทุกวัน เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อโทน          โทน หนุ่มลูกกำพร้า โทนเติบโตมาพร้อมกับ เก่ง หนุ่มใจนักเลง สังข์ หนุ่มตลกและจิตใจดี และคนสุดท้าย มอส เด็กน้อยวัย 7 ขวบ ที่พูดมาก และมีโทนเป็นไอดอลในดวงใจ ทั้งสี่คนเป็นเด็กวัดที่ หลวงตาแคน อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังเลี้ยงมาตั้งแต่ตัวเท่าฝาหอย ถึงแม้ทั้งสี่คนจะเป็นเด็กวัด แต่ก็เป็นนักสู้ตัวยง ที่มักจะก่อเรื่องยุ่ง ๆ ให้หลวงตาปวดหัวอยู่เสมอ แต่หลวงตาก็รักทั้งสี่คนมาก จึงถ่ายทอดวิชาในการร้องเพลง แต่งเพลง เล่นดนตรีเพื่อให้ทุกคนได้ใช้ในการทำมาหากิน

          โรส ลูกสาวคนเดียวของ ผู้ใหญ่ณรงค์ แห่งทุ่งบางเพลง มีพรสวรรค์ในร้องและเต้น แต่ณรงค์ไม่ส่งเสริม โรสแอบชอบโทน แต่โทนเจียมตัวไม่กล้ายุ่งด้วย ผิดกับเก่งที่หลงรักโรส แต่โรสคิดกับเก่งเป็นพี่ชายที่แสนดีเท่านั้น วัดทุ่งบางเพลงจะจัดงานวัดประจำปี มีการแข่งขันบั้งไฟ เก่งไปท้าพนันกับกลุ่มของบารมี ลูกชายอำนาจ นายก อบต. คนดัง โดยเดิมพันว่าถ้าบารมีแพ้จะต้องยอมบริจาคเงินเข้าวัดหนึ่งแสนบาท แต่ถ้าบั้งไฟของตัวเองแพ้ บารมีขอหอมแก้มโรส คณะของประจิน เจ้าของค่ายเพลงลูกทุ่ง อ๊อด ลูกชายคนโต กับหนูแดง ลูกสาวคนเล็กเดินทางมาร่วมงานนี้ด้วย เพราะอดีตหลวงตาแคนคือนักร้องลูกทุ่งที่อยู่วงเดียวประจินและณรงค์ ทั้งสามคนจึงเป็นเพื่อนที่สนิทมาก

          ทีมของบารมีกับทีมของโทนเตรียมการจุดบั้งไฟประชันกัน มีการเดิมพันทั้งสองข้างอย่างคึกคัก บารมีเป็นคนจุดบั้งไฟเป็นทีมแรก บั้งไฟวิ่งไปได้แค่ยอดไม้ก็ตกลงมา ทำให้ฝ่ายของโทนดีใจ เพราะเพียงแต่บั้งไฟของพวกตัววิ่งเลยยอดไม้ไปนิดเดียวก็จะชนะแล้ว แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คาดไว้ บั้งไฟของโทน ซึ่งถูกพวกบารมีมาแอบดัดแปลงไว้ก่อน แทนที่จะวิ่งขึ้นฟ้ากลับวิ่งไปรอบงานวัด จนทำให้เกิดความวุ่นวายไปทั้งงาน มันยังวิ่งไปตกที่ข้างรถของประจินซึ่งมีหนูแดงนั่งอยู่ หน้าของหนูแดงดำปี๋ไปด้วยเขม่าดินปืน หนูแดงแทบคลั่ง และหาว่าใครเป็นเจ้าของบั้งไฟอันนี้ แล้วความซวยก็มาเยือน เมื่อโทนตามมาเก็บบั้งไฟ โทนเจอกับหนูแดง สองคนเลยทะเลาะกันอย่างรุนแรง เธอจะเอาเรื่องโทนให้ได้ หนูแดงประกาศให้โทนเป็นคนรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ด้วยจำนวนเงินมหาศาล ทำให้โทนตกใจมากเพราะไม่มีปัญญาที่จะหาเงินมาจ่าย เมื่อฝ่ายของโทนแพ้ โรสจำต้องทำตามคำสัญญายอมให้บารมีหอมแก้ม แต่เก่งไม่ยอมจึงเกิดการต่อสู้ ทำให้โทนกับสังข์ต้องเข้าไปร่วมด้วย หลวงตาแคนต้องเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยกับประจิน โดยขอเปลี่ยนค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับหนูแดง เป็นการให้โทนทำงานทดแทน โดยหวังว่าจะให้โทนไปทำงานที่บริษัทเพลงของประจิน แต่หนูแดงไม่ยอมบอกว่าโทนต้องไปเป็นคนรับใช้ที่บ้านแทน โดยทำงานชดใช้ความผิดเป็นเวลา 1 ปี

          เก่งก่อเรื่องกับบารมีอีกจนได้ คราวนี้หนักถึงขั้นบารมีบาดเจ็บ ทำให้อำนาจโมโหมาก หมายจะเด็ดหัวเก่งมาให้ได้ หลวงตาเป็นห่วงความปลอดภัยของเก่ง จึงตัดสินใจให้เก่ง สังข์ และมอสเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ไปพร้อมกับโทน โดยมีประจินช่วยเก็บเป็นความลับไม่ให้หนูแดงรู้ ทางด้านณรงค์เองก็เป็นห่วงโรส กลัวบารมีจะกลับมาทำมิดีมิร้าย จึงให้โรสไปอยู่กับป้าสมใจ ซึ่งเป็นป้าแท้ ๆ ที่กรุงเทพฯ หนูแดงใช้งานโทนสารพัด โทนถูกคุณหนูแดง กลั่นแกลงทุกวิถีทาง แต่โทนก็ยอมทำตามทุกอย่าง แต่เพราะความเป็นคนซื่อของโทน ทำให้โทนทำผิด ๆ ถูก ๆ โทนเอาเสื้อผ้าแพง ๆ ในตู้ที่ซักรีดแล้วมาซักจนหมดตู้ แถมยังทำชุดราคาพัง ทำให้โทนเป็นหนี้หนูแดงเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ด้านเก่งเทียวไล้เทียวขื่อไปหาโรสบ่อยครั้ง แต่ก็จะเจอป้าสมใจกับลูกสาว ต้อยติ่ง ที่สกัดดาวรุ่งทุกครั้ง เก่งกับต้อยติ่ง สองคนจึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน

          ณรงค์ฝากให้โรสมาทำงานที่ค่ายเพลงของประจิน โรสได้งานเป็นคนดูแลศิลปินในค่าย คนในค่ายเพลงชื่นชมโรสกันมาก เพราะโรสเป็นคนนิสัยดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น รวมถึงอ๊อดด้วย ทำให้อ๊อดประทับใจในตัวโรส การที่อ๊อดไปดูแลเอาใจใส่โรส ทำให้หนูแดงอิจฉาหาทางกลั่นแกล้งทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ ทำให้โทนไม่พอใจเลยมีปากเสียงกับหนูแดงอีก หนูแดงเข้าใจว่าโทนกับโรสมีบางอย่างที่พิเศษต่อกันเลยเตือนอ๊อด แต่อ๊อดไม่เชื่อ ประจินเห็นหนูแดงชอบใช้งานโทนก็อดสงสารไม่ได้ เลยให้โทน เก่ง และสังข์ ไปทำงานในค่ายเพลง ทั้งสามคนทำงานทุกอย่างตั้งแต่ขัดห้องน้ำยันจัดฉากบนเวที หนูแดงโกรธที่พ่อเข้าข้างพวกโทน เลยขอพ่อมาทำงานด้วย โดยโกหกว่าอยากช่วยพ่อบ้าง ประจินรู้ไม่เท่าทันลูกเลยให้หนูแดงมาทำงานกับอ๊อด

          ระหว่างนั้นที่ทุ่งบางเพลง บารมีรู้ข่าวจากเด็กวัดว่าโทนไปได้ดีในกรุงเทพฯ ก็เกิดความอิจฉาเลยขอพ่อมากรุงเทพฯ อำนาจให้บารมีไปอยู่กับบัญชา ผู้ใหญ่ที่ตนนับถือ แต่เบื้องหลังของเขาคือมาเฟียรายใหญ่ ทางด้านโทน ยังถูกหนูแดงตามรังควานไม่เลิก หนูแดงสั่งให้โทนเป็นคนขับรถให้เธอ ทำให้สองคนต้องไปไหนมาไหนด้วยกันและใกล้ชิดกันมากขึ้น โทนพยายามดัดนิสัยเอาแต่ใจและเจ้ายศเจ้าอย่างของหนูแดง โดยการพาหนูแดงไปกินร้านข้างถนน หรือไม่ก็พาหนูแดงไปช่วยงานสังคม พอหนูแดงไม่ยอมทำ โทนก็จะดูถูกและท้าทาย ทำให้หนูแดงต้องยอม หนูแดงเริ่มนิสัยดีขึ้นโดยที่ตัวเองไม่รู้ตัว ทำให้โทนพอใจมาก

          ครั้งหนึ่งโทนพาหนูแดงไปต่างจังหวัด ขากลับกรุงเทพฯ เจอพายุฝนกระหน่ำ แถมรถยังเสีย หนูแดงโวยวายด้วยความตื่นกลัว โทนแสดงความเป็นสุภาพบุรุษโดยการให้หนูแดงนั่งอยู่ในรถ ในขณะที่เขาออกไปเข็นรถ หนูแดงแอบประทับใจในความดีของโทน แต่เมื่อหนูแดงเห็นโทนไปสนใจดูแลโรสมากว่าตัวเอง ก็ยิ่งสร้างความไม่พอใจให้กับหนูแดงมากยิ่งขึ้นอย่างไม่รู้สาเหตุ ในขณะเดียวกันอ๊อดก็เข้าข้างโทนตลอดเวลา และขอให้โทนช่วยเป็นพ่อสื่อให้เขากับโรส โทนลำบากใจมาก เพราะรู้ว่าเก่งแอบชอบโรสอยู่ โทนจำต้องช่วยอ๊อด เพราะอ๊อดเป็นผู้มีพระคุณ แต่โรสดันเข้าใจว่าโทนชอบเธอ ทำให้เก่งเข้าใจผิด เรื่องราวเลยบานปลายไปกันใหญ่โต เก่งมีเรื่องชกต่อยกับโทน หนูแดงเกลียดโรสเข้าไปอีก

          ทางด้านจินตนา แม่ของคุณหนูแดง อยากจะให้สามีปั้นลูกสาวให้เป็นนักร้องลูกทุ่งที่โด่งดัง ประจินจึงให้โทนเป็นคนสอนร้องเพลงให้ แต่หนูแดงบอกว่าไม่ชอบเพลงลูกทุ่ง ที่พูดไปแบบนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงที่จะได้อยู่ใกล้กับโทน เพราะตอนนี้หนูแดงเริ่มรู้ใจตัวเองว่าชอบโทนแล้ว ประจินจึงให้หนูแดงเรียนร้องเพลงสตริงกับครูหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อ คีตะ ซึ่งเป็นหนุ่มนักดนตรีขี้หลี ทำให้โทนต้องคอยแอบดูพฤติกรรมของคีตะกับหนูแดงอยู่เงียบ ๆ เพราะรู้สึกได้ว่าเขาเป็นคนไม่ดีแน่นอน เขาบอกให้หนูแดงระวังตัว แต่เธอกลับว่าเขามองโลกในแง่ร้าย แท้ที่จริงแล้วคีตะเป็นกิ๊กอยู่กับปูเป้ นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ที่แอบมีใจให้โทน

          อ๊อดเห็นแววนักร้องในตัวโรสจึงอาสาเสนอให้พ่อปั้นโรสอีกคน โทนเสนอให้สังข์เขียนเพลงให้โรสเพื่อเอาไปเสนอค่ายเพลงอื่น แต่ก็โดนหนูแดงสั่งห้ามอีก คีตะเริ่มแสดงตัวตนที่แท้จริงพยายามลวนลาม หนูแดงเกือบจะเสียท่า ดีที่โทนมาช่วยไว้ทัน หนูแดงซึ้งใจ แต่ยังทำเป็นฟอร์มจัดตามเดิม แต่ยอมลดวันที่โทนจะต้องรับใช้จาก 1 ปี เหลือแค่ 11 เดือน โทนเลยต้องมาสอนหนูแดงแทน ครั้งนี้หนูแดงไม่ปฏิเสธ และแอบสุขใจที่ได้ใกล้ชิดกับโทน การเรียนการสอนเริ่มต้นขึ้นอย่างวุ่นวาย อ๊อดบอกให้โทนอดทนกับหนูแดง โทนตั้งใจอย่างมาก จริง ๆ แล้วหนูแดงร้องเพลงลูกทุ่งได้ แต่แกล้งร้องไม่ได้ เพราะโทนจะได้สอนเธอไปนาน ๆ

          ด้านบัญชาต้องการขยายธุรกิจเพิ่มเลยชวนประจินลงทุนเปิดค่ายเพลงเพิ่มอีกหนึ่งค่าย นั่นคือค่ายเพลงเด็ก และมีศิลปินเบอร์แรกก็คือ มอส บารมีได้เข้ามาดูแลงานที่นี่แทนบัญชา และทำให้เจอกับพวกโทน อีกทั้งบารมียังเบนความสนใจมาที่หนูแดงแทนโรส เพราะหนูแดงรวยกว่า บารมีเดินหน้าจีบหนูแดง แต่ก็จะเจอหนูแดงทำเชิดใส่ บารมีอยากเอาชนะหนูแดงให้ได้ เก่งเริ่มหมดหวังในตัวโรส เลยพยายามตัดใจ ช่วงเวลาที่เก่งเศร้า กลับได้ต้อยติ่งคอยดูแล จากที่เคยเป็นคู่กัดก็กลายเป็นคู่ซี้กันในเวลาต่อมา โรสเห็นโทนสนิทสนมกับหนูแดงก็เริ่มทำใจว่าเธอคงไม่ใช่เนื้อคู่ของโทน อ๊อดเห็นโรสเศร้าซึมเลยชวนโรสไปสอนเด็ก ๆ ในสลัม เพื่อฝึกให้มาเป็นหางเครื่องให้กับมอส จนเป็นที่สุนกสนานไปทั้งชุมชน มอสมาปรากฎตัวที่ชุมชน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างกรี๊ดกร๊าดชอบใจ แล้วมอสก็มาปิ๊งกับต้นอ้อ ลูกสาวผู้นำชุมชน ที่มีอายุมากกว่ามอส 5 ปี แต่มอสยึดคติ อายุเป็นเพียงตัวเลข ทุกอย่างมันอยู่ที่ใจ สังข์เลยแต่งเพลงที่มีเนื้อหาประมาณนี้ขึ้นมาเพื่อให้เป็นเพลงใหม่ของมอส และมันก็ดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง

          บารมีเริ่มคิดการใหญ่เลยชวนอำนาจให้มาอยู่ด้วยกันในกรุงเทพฯ โดยเปิดบริษัทจำหน่ายแผ่นซีดีเพลงและหนังที่ถูกกฎหมายบังหน้า แต่เบื้องหลังกลับเอาแผ่นเพลงของค่ายต่าง ๆ ไปก๊อบปี้ออกขาย โดยเฉพาะของค่ายประจิน และบารมีก็ยังแอบได้เสียกับปูเป้อีกต่างหาก บารมีแกล้งทำดีกับบัญชาจนบัญชาเซ็นรับบารมีเป็นบุตรบุญธรรมถูกต้องตามกฎหมาย หลังจากนั้นบารมีก็โกงเงินของบัญชาจนทำให้ตัวเองร่ำรวยผิดหูผิดตา บัญชาจับได้ จะกำจัดบารมี แต่เจอบารมีกำจัดก่อน บารมีก็ตั้งตัวเองขึ้นมาเป็นมาเฟียคนใหม่ เข้าหุบกิจการทั้งหมดของบัญชา และทำเรื่องผิดกฎหมายทุกรูปแบบ

          ความสัมพันธ์ของโทนกับหนูแดงเป็นไปในทางที่ดีขึ้น โทนเองก็เริ่มชอบหนูแดงมากขึ้นทีละเล็กทีละน้อย แต่ถึงอย่างนั้นสองคนก็ยังทำเก๊กใส่กัน รวมถึงคู่ของเก่งกับต้อยติ่ง อ๊อดกับโรส กลายเป็นสามคู่ชู้ชื่น จะมีก็แต่สังข์ที่ไร้คู่ แต่สังข์ไม่สน เพราะคารมที่เป็นต่อ รูปหล่อที่เป็นรอง ทำให้มีสาว ๆ มาติดพันสังข์มากมาย โดยเฉพาะแมวกับหมู แฝดคนละฝา

         ใกล้ถึงวันฉลองครบรอบ 20 ปีของค่ายเพลงประจิน ประจินมีโครงการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ และจะใช้งานนี้เปิดตัวหนูแดง หนูแดงตื่นเต้นมาก ดีที่ได้โทนช่วยซักซ้อมให้ โทนตัดสินใจว่าหลังงานคอนเสิร์ต เขาจะสารภาพรักหนูแดง ขณะที่บารมีขอให้อำนาจเป็นเถ้าแก่มาสู่ขอหนูแดงกับประจิน ประจินยินดีเพราะบารมีทั้งรูปหล่อและมีฐานะ แต่หนูแดงปฏิเสธและตามไปด่าบารมีถึงที่บ้าน ทำให้บารมีแค้นใจ ตั้งใจว่าต้องเอาหนูแดงเป็นเมียให้ได้!! บารมีวางแผนชั่วร้าย ทำให้ประจินเข้าใจว่าโทน เก่ง สังข์ ปั๊มแผ่นซีดีในค่ายไปวางขายใต้ดิน ประจินโกรธมากไล่ทั้งสามคนออกจากบ้าน หนูแดง อ๊อด โรส มอส ไม่เชื่อ แต่ประจินไม่ฟัง และสั่งไม่ให้โทน เก่ง สังข์กลับมาเหยียบที่บ้านหลังนี้อีก โทนกับหนูแดงจำต้องจากกัน โดยที่โทนยังไม่ทันได้บอกความในใจกับหนูแดง หนูแดงโดนประจินบังคับให้แต่งงานกับบารมี หนูแดงปฏิเสธ ประจินสั่งกักบริเวณหนูแดง ไม่ให้ออกไปไหนมาไหนได้อีกต่อไป

          โทน สังข์ และเก่ง ไปอาศัยอยู่บ้านป้าสมใจ ทั้งสามคนตกงาน โทนเลยเสนอให้สังข์แต่งเพลง ไปเสนอตามค่ายเพลงต่าง ๆ ทั้งสามคนคอยช่วยเหลือกัน โดยมีอ๊อดแอบสนับสนุน และคอยส่งข่าวให้หนูแดงได้รู้เรื่องโทน โทนกับหนูแดงทนคิดถึงกันไม่ไหว อ๊อดแอบพาโทนมาเจอหนูแดง โทนสารภาพรักหนูแดง หนูแดงดีใจมาก และรับรักโทน แต่ ยง คนสนิทของบารมีมาเห็นเข้า บารมีโมโหมาก ส่งคนไปจัดการโทน แต่เจอโทน เก่ง สังข์เล่นงานกลับไป ด้านประจินเห็นธาตุแท้ของบารมี และรู้มาว่าบารมีเป็นเอเย่นต์รายใหญ่ในการปั๊มแผ่นผีขาย ประจินไปขอให้ สารวัตรไตรภูมิ มาช่วย ประจินตามมาขอโทษโทน และขอร้องให้โทนกลับมาทำงานที่ค่ายเพลงตามเดิม โทน เก่ง สังข์ มอสกลับมา หนูแดง อ๊อด โรสดีใจมาก โทนกับหนูแดงจับมือไปสารภาพต่อหน้าประจินกับจินตนาว่าเขารักกัน ประจินกับจินตนาไม่ขัดขวาง อีกทั้งยังยินดีมาก

          ถึงวันคอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปี ก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่ม บารมีปะปนเข้ามากับฝูงชน แล้วลอบเข้ามาจับตัวหนูแดงไปเรียกค่าไถ่ แต่โรสดันมาเห็นเข้าเลยถูกจับไปด้วยอีกคน บารมีติดต่อประจินให้เอาเงินมาไถ่ตัวหนูแดงกับโรส โดยให้โทนเป็นคนถือเงินมาให้ คอนเสิร์ตต้องยกเลิกกะทันหัน ด้านโทนก็หิ้วกระเป๋าใส่เงินมาตามที่บารมีนัด โดยมีเก่งกับสังข์แอบมาห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ บารมีออกมา โทนขอเจอหนูแดงกับโรสก่อน แล้วถึงจะให้เงิน แต่ยงที่ซุ่มอยู่ในความมืด ดันเห็นเก่งกับสังข์เลยส่งสัญญาณบอกบารมี ทำให้เกิดการต่อสู้เกิดขึ้น แล้วสังข์ก็โดนบารมียิงเพราะช่วยปกป้องโทนกับเก่ง สังข์ถูกพามาส่งโรงพยาบาลแต่ไม่รอด สังข์เรียกโทน เก่งและมอสเข้าไปหา และบอกให้เพื่อนสนุกกับชีวิตต่อไป เพื่อเป็นการทำให้เขานอนตายตาหลับ อีกทั้งยังขอให้ทั้งสามคนช่วยร้องเพลงที่เขาแต่ง โทน เก่ง มอสรับปาก แล้วสังข์ก็จากไปอย่างสงบ โทน เก่ง มอส นำร่างไร้วิญญาณของสังข์กลับไปทำพิธีที่ทุ่งบางเพลง ทุกคนเศร้ากับการจากไปของสังข์มาก

          ประจินตัดสินใจจัดคอนเสิร์ตอีกครั้งที่ทุ่งบางเพลง โทน เก่ง มอส ร้องเพลงที่สังข์แต่งขึ้น จนทำให้เพลงนี้ดังชั่วข้ามคืน หลังจากผ่านไป 11 เดือน ครบสัญญาทาสของโทน โทนที่ตอนนี้กลายเป็นนักแต่งเพลงชื่อดังก็ขอหนูแดงแต่งงาน หนูแดงตกลง จึงจัดงานแต่งงานพร้อมกับอ๊อดและโรส ด้านเก่งกับต้อยติ่งที่แต่งงานกันก่อนหน้านั้นก็มีลูกด้วยกันหนึ่งคน ส่วนมอสกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งเด็กร้อยล้าน ที่มีงานโชว์ตัวไปอีก 10 ปี ติดตามชม
ละครโทน ได้ทุกวัน เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7 สี ละครโทน เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2556


รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร โทน 

ชนะพล  สัตยา   รับบท   โทน   ใน ละคร โทน

อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์   รับบท   หนูแดง   ใน ละคร โทน
ธีรภัทร์  แย้มศรี   รับบท   เก่ง   ใน ละคร โทน
ภาณุ  สุวรรณโณ   รับบท   อ๊อด   ใน ละคร โทน
อธิชนัน  ศรีเสวก   รับบท   โรส   ใน ละคร โทน
บอล  เชิญยิ้ม   รับบท   สังข์   ใน ละคร โทน
วรภร  เลิศเกียรติไพบูลย์   รับบท   ต้อยติ่ง   ใน ละคร โทน
ดนัย  ตันธนะศิริวงศ์   รับบท   บารมี   ใน ละคร โทน
นันทิยา  ศรีอุบล   รับบท   ปูเป้   ใน ละคร โทน
ซีอาร์ม  บุญลอย   รับบท   มอส   ใน ละคร โทน
สุรชัย  สมบัติเจริญ   รับบท   ประจิน   ใน ละคร โทน
โอลิเวอร์  บีเวอร์   รับบท   อำนาจ   ใน ละคร โทน
ทนงศักดิ์  ศุภการ   รับบท   บัญชา   ใน ละคร โทน
โอบะ  เสียงเหน่อ   รับบท   คีตะ   ใน ละคร โทน
สุเทพ  โพธิ์งาม   รับบท   หลวงตาแคน   ใน ละคร โทน
สิรินุช  เพ็ชรอุไร   รับบท   ป้าสมใจ   ใน ละคร โทน
ยิ่งยง  ยอดบัวงาม   รับบท   ผู้ใหญ่ณรงค์   ใน ละคร โทน
สุรางคณา  สุนทรพนาเวศ   รับบท   จินตนา   ใน ละคร โทน
ขมิ้น  เชิญยิ้ม   รับบท   ไตรภูมิ   ใน ละคร โทน
กฤษฎี  พวงประยงค์   รับบท   ยง   ใน ละคร โทน
รุ้งลาวัลย์  โทนะหงษา   รับบท   แมว   ใน ละคร โทน
กรุณา  มอริส   รับบท   หมู   ใน ละคร โทน


 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Aof-Chanapol FC


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
นิวชอบโทน หนูนา แมว โรส อ๊อด อ้วน ลูกปัด
จากคุณ ศศิวรรณฮวบรังสรรค์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-07 19:56:44 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
55555
จากคุณ choochai ghybfndgdj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-04 19:40:52 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
โหแซ่บสุดยอดเลยยยอ้ะะะ
จากคุณ 021005102200 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-20 10:29:47 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ไอ้บ้่า
จากคุณ กวนตีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-20 10:21:28 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
พ่อ.....ซี้
จากคุณ กวนตีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-20 10:18:25 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ไอ้บ้าเอ้ย
จากคุณ กวนตีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-20 09:47:49 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
พูดได้คำเดียวเลยว่า สวดยอดดดดด..... live ให้เลยพีี่ทับทิมเป็น idolของหนูเลยนะคะ คริๆๆๆๆ
จากคุณ ธนพร ชูประยูร(น้องน้ำหวาน) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-20 09:43:55 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
พี่ทับทิมแสดงเก่งมากค่ะ
จากคุณ thanicha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-25 09:31:01 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
อ๊อฟ ไม่แมน ผู้ฉิง
จากคุณ คคคคคค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-23 00:19:05 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ออฟ เล่นละครเก่งมาก ได้ทุกบท แต่ชอบบทดุๆมากกว่า น่าจะเล่นคู่กับทับทิมอีก ออฟเป็นกระเทยจริงเหรอดูไม่เหมือน
จากคุณ ฟฟฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-18 22:53:41 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
จบไปซะได้ก็ดี ดูอ๊อฟ กระเทย แล้วเพลีย เล่นละครห่วยมาก
จากคุณ คคคคคคค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-16 00:14:59 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน

ชอบเรื่องโทนมาก
จากคุณ ใบเตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-14 20:47:19 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ชอบทั้งพระเองและนางเอกเลยค่ะ ไม่ชอบบารมี ( นอกจอ )ไม่หล่อ นิสัยไม่ดี เอาแต่ใจ
จากคุณ น้อง ใบเตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-14 20:45:58 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ชอบฝุดๆๆๆๆเรย บ่งตง ชอบจูงเบย
จากคุณ หมูปิ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-14 14:27:29 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
เสียดายจังจะจบแหละ
จากคุณ แมวเหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 10:41:19 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ชอบพระเอกมากๆ : e2_05:
จากคุณ แมวเหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-13 10:38:48 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
แม่หนูแดงขี้ด่ามาก
จากคุณ โบว์ กับ บัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-12 11:26:04 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ชอบเรื่องนี้ที่่สุด
จากคุณ วานวายวาบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 09:50:25 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ขำอีกครั้ง ว่าทำไมช่อง 7 สี ชอบเอากระเทยอ๊อฟ มาเล่นละคร 5555
จากคุณ vivb' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 22:33:42 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
อ๊อฟ นางเป็นกระเทย ไม่ดัง ตัวประกอบสุสานคนเป็น แค่เจมส์เป็นพระเอกสุสานคนเป็นก็กินขาดอ๊อฟแว้ววววว
จากคุณ หุหุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 20:45:05 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ชอบพี่หนูแดงกว่ากับพี่อ๊อด
จากคุณ ด้วน แก้วฤทธิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 08:55:56 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ฉันชอบมากละครเรื่องโทนค่ะขอบคุณค่ะ
จากคุณ นฤมล ยอดสนิท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 08:52:27 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
บัว รัก เธอ
จากคุณ จตุพร ยอดสนิท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 08:48:28 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ได้ข่าว ว่าโทน ไม่แมน
จากคุณ นะะะะะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 20:31:10 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ชอบโทน หนูแดง มากเลย
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 20:21:21 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
สุสานคนเป็น นางร้ายขั้นเทพชั้นครู จั๊กจั่น นางเอก ยุ้ย พระเอก เจมส์ นางเอกใหม่ แจม พระเอกใหม่ 55555 อ๊อฟ (อ๊อฟ นี่ ไม่มีรัศมีดาราเลยว่ะ)
จากคุณ ษามโน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 18:06:26 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
นักข่าว แหล่ง หนึ่ง (ทีวีพลูแหละ) ฟันธงมาแล้ว ว่าอ๊อฟ ความจริงนาง เป็นเกย์กระเทยค่ะ นี่แหละความลับไม่มีในโลก มิหน้าหละ อ๊อฟฟี่ นาง หน้าวอกหน้าเรียว ตาบิ๊ิกอายหน้าหวานมากเชียว หน้าตุ๊กตาบาร์บี้ ชัดๆ หุหุ
จากคุณ รักช่อง นี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 17:14:42 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
อ๊อฟ นับวัน ยิ่งสวยมาก กระเทยจ๋าเลย ตาบิ๊กอายมาก หน้าหวาน หน้าเล็กเรียวสุดๆ (ไม่เหมือนผู้ชาย) สุสานคนเป็นยุ้ย นางเอก พระเอกเจมส์ นางร้าย จั๊กจั่น แล้ว แจม อ๊อฟ เป็นอะไรดีหละ ตอบให้ แทน จั่นกับผู้จัดนะ ว่า อ๊อฟเป็น ตัวประกอบไง อ๊อฟ นางตายตั้งแต่ยังไม่เปิดกบล้องถ่ายทำ
จากคุณ รักช่อง เจ็บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 02:55:39 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ถึงออฟจะเป็นอะไรก็ชอบ เขาก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนนะเราว่า
จากคุณ ฟฟฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 23:11:47 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
อ๊อฟหล่อมาก ทับทิมสวยติตรงจมูกสวยโด่งไป แต่แสดงเข้ากันดีมากอยากให้คู่กันอีก แสดงเก่งทั้งคู่
จากคุณ นลินี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 23:08:59 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ตอนนี้สงสารอ็อดมากเลย เพราะอกหัก
จากคุณ สารทูล ศรีถม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-03 20:32:15 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
โทนสนุกมากครับ ดูทุกวันพลาดไม่ได้เลย
จากคุณ สารทูล ศรีถม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-03 20:25:19 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน

ชอบทุกคนเลยค่ะ
จากคุณ กมลวรรณ ฉายพริก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-30 15:02:51 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
จากคุณ เบญญาภา เพ็งเลีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-30 14:59:24 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ชอบนางเอก = อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับบท หนูแดง (ร้องเพลงเพราะๆๆๆมากๆๆ) / พี่ทับทิม
น่ารักมากๆๆๆๆๆๆจ้าและสวยที่สุดจ้าเล่นละครเรื่องนี้สนุกมากๆๆ
ชอบนางรอง =อธิชนัน ศรีเสวก รับบท โรส (ร้องเพลงเพราะเหมือนกัน (น่ารัก และสวยมากๆๆๆ)
ชอบพระเอก = ชนะพล สัตยา รับบท โทน (หล่อมากๆๆๆๆๆที่สุดจ้า )และร้องเพลงก็เพราะอีกต่างหาก
ชอบรองพระเอก = ภาณุ สุวรรณโณ รับบท อ๊อด (หล่อมากๆๆๆจ้า):
จากคุณ ละครเรื่องนี้ทำให้เครียด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-26 20:05:21 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ดูละครเรื่องอารมณ์เสีย
ดูละครเรื่องนี้ทำให้เครียดป่าว
เบื่อๆๆว่ะ
บารมีไม่เห็นมันจะหล่อตรงไหนเลย
อุบาทมากๆๆๆสู้ๆๆๆพระเอกหล่อมันตั้งเยอะว่ะ
ดูแล้วอารมณ์เสีย โครต
อยากต่อยมันให้ปากแตกแม่งไปเลย ทำร้ายแต่ฝ่ายเดียว ขี้โกงกันดีว่ะ อารมณ์เสียว่ะ
จากคุณ ดูละครเรื่องนี้แม่งเครียดว่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-26 19:50:17 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ทำไมพี่อู๋ ภานุ หน้าแก่ และเหี่ยวจัง
จากคุณ สมส่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-25 15:00:38 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
คน
จากคุณ สุรพล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-23 01:48:33 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ชอบมาก
จากคุณ ออยิออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-22 11:07:33 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
เราไม่ชอบบารมี มีแต่เอาใจตนเอง ชอบข่มเขงคนอื่น อันนี้พูดตามความจริงที่ดูมาทุกวัน นิสัยเลวต่ำช้ามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่รู้ว่า เล่นตามบทละคร ในตัวที่จริงไม่ได่้เลวใช่มะ บารมี แต่ยังไงเราก้อไม่ชอบอยุ่ดีหรอกน่ะ
จากคุณ เบื่อบารมี :P เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-20 18:43:05 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ชอบพี่หนูแดง >
จากคุณ tyty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-19 19:30:52 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ละครสนุกมาก อยากมีาค 2 อีกได้ไหม
จากคุณ nat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-19 08:54:13 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน

ชอบพระเอกและนางเอกมากกว่า
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 19:32:20 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ดนัย ตันธนะศิริวงศ์ (ไม่เห็นจะหล่อ)อุบาทสุดๆๆๆและทุเลสุดๆๆๆ
จากคุณ ไม่เห็นจะหล่อเลยว่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-18 19:26:23 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
เราก็ไม่ชอบอ๊อฟเหมือน สู้สิงโต ตูมตามก็ไม่ได้
จากคุณ กานดาวสี/รัญธิดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-16 12:43:25 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ถึงตัวเราจะมั่ยชอบพี่อ๊อฟ แต่เราก้อมั่ยเคยด่าเค้า เค้าเล่นละครออกมาดี เค้าเล่นละครแล้วด้ายตังแล้วพวกคุนๆที่ด่าเค้าอ่ะคุนด้ายตังเหมือนเค้าป่ะ แล้วบอกเค้าเป็นกระเทยคุนเคยจิ้มก้นเค้าหรอถึงรู้ดี เค้าจะเป็นอะรัยก้อเรื่องของเค้าเพราะเค้ามั่ยด้ายขอตังคุนกิน คุนคงเข้าจัยนะ
จากคุณ bow คอนถม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-15 20:27:00 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ละครถึงบ้างคนบอกไม่สนุก แต่เค้าก็ทำกันสุดความสามารถ คุนไม่ชอบก็ไม่ต้องดูสิค่ะ ส่วนบางคนบอกไม่ชอบด่าราคนนู้นคนนี้มันเป็นสิทธิ์ส่วนบุคคล แต่คุนน่าจะมีสมอหน่อยนะว่าบางคนเค้าก็ชอบ แล้วถ้ามีแฟนคลับของพวกเค้ามาด่าคนที่คุนชอบคุนสบายจัยป่ะ
จากคุณ bow คอนถม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-15 20:19:40 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
คนที่เล่นเป็นกุ๊กไก่ ที่ตามตัวอิจฉาอย่างปูเป้หน้าเฉยจังตลกดี
จากคุณ ตะนอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-11 10:31:13 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
ได้ข่าวว่าอ็อฟ มีละครเล่นหลายเรื่องเลยนะ ทั้งโทน ลูกผู้ชายหัวใจเข็ม ธิดาพยายม สู่สานคนเป็น ใครคิดถึงอ็อฟ หมดห่วงค่ะ
จากคุณ รักอ็อฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-07 22:02:29 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร โทน
อ็อฟเล่นเรื่องนี้น่ารักมาก ดูแล้วคลายเครียด สนุก ตลกดีชอบมาก
จากคุณ ชอบโทน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-07 21:56:41 ]