เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร ละครช่อง3

ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร บทประพันธ์โดย : ณารา
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร บทโทรทัศน์โดย : ณัฐิยา ศิรกรวิไล
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร กำกับการแสดงโดย : กฤษณ์ ศุกระมงคล
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร ผลิตโดย : ค่าย เมคเกอร์วาย
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร ดำเนินงานโดย : ยศสินี ณ นคร
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร

          เส้นทางความรักของ ม.ร.ว.ธราธร หรือคุณชายใหญ่ ผู้สูงศักดิ์ ทายาทองค์โตของ หม่อมเจ้าวิชาชากร แห่งวังจุฑาเทพน่าจะโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่กลับกลายว่าเต็มไปด้วยความลับซ่อนเร้นภายในจิตใจ ฉุดรั้งด้วยพันธสัญญาที่ผู้ใหญ่ระหว่างพระบิดาของเขากับ ม.ร.ว.เทวพันธ์ เทวพรหม ญาติสนิทที่ต้องการให้เขาหมั้นหมายและแต่งงานกับ ม.ล.เกษรา บุตรสาวคนโตของตระกูลเทวพรหม แต่หัวใจของคุณชายใหญ่กลับรั้งรอสาวน้อยคนหนึ่งที่มีอดีตในวัยเด็กร่วมกันมาเนินนาน

          ม.ร.ว.ธราธรรู้ดีว่าคงหลีกหนีเรื่องการแต่งงานกับม.ล.เกษราไม่ได้แล้ว ทั้งที่ใจของเขาเหมือนมีเงาของ ม.ล.ระวีรำไพ หรือ มะปราง ญาติผู้น้องคอยตามเสมอ ด้วยวัยที่ห่างกันถึงเก้าปี และยังเป็นลูกศิษย์ ทำให้คุณชายใหญ่ไม่กล้าที่จะเปิดเผยความในใจ โดยหารู้ไม่ว่าหัวใจของญาติผู้น้องก็ไม่ได้แตกต่างจากเขาเลย เพียงแต่รู้ว่าไม่เหมาะสมเพราะผู้ใหญ่ได้วางตัวม.ล.เกษราไว้ให้พี่ชายใหญ่แล้ว

          และแล้วโอกาสที่จะพิสูจน์หัวใจของกันและกันก็มาถึง เมื่อ ศ.ม.ร.ว.อาทิตยรังสี บิดาของมะปราง อาจารย์วิชาโบราณคดี เป็นประธานโครงการสำรวจและชุดแต่งบูรณะโบราณวัตถุสถานเขาพระวิหาร ร่วมกับม.ร.ว.ธราธรและคณะ แต่ด้วยสุขภาพที่ทรุดโทรมของท่านชายอาทิตยรังสีทำให้มะปรางไม่อยากให้บิดาไปทำงานเพียงลำพังโดยไร้คนดูแล จึงไปขอร้องคุณชายใหญ่ขอติดตามไปดูแลบิดาด้วยโดยจะปลอมตัวเป็นชายเพื่อสะดวกในการเดินทางเพราะคณะติดตามเป็นชายล้วนทั้งสิ้น

          คุณชายใหญ่เผลอรับปากจึงเป็นเหตุวุ่นวายที่ทำให้อีกสี่คุณชายพี่น้องที่กลมเกลียวรักกันแห่งจุฑาเทพเดือดร้อนใจไปด้วย โดยเฉพาะคุณชายปวรรุจที่เสนอให้ม.ล.เกษราแต่งตัวเป็นชายติดตามไปด้วย เพื่อจะได้ร่วมห้องพักกับมะปรางได้ และที่สำคัญเขาอยากให้พี่ชายใหญ่ได้ค้นหารักแท้ให้พบ ว่ารักชอบใครกันแน่จากการเดินทางไปสำรวจเขาพระวิหารครั้งนี้ด้วย คุณชายใหญ่จึงตัดสินใจชวนม.ล.เกษราคู่หมายในอนาคตให้ติดตามไปด้วย สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับเกษรามาก เพราะตลอดชีวิตไม่เคยออกนอกบ้านไปไหนไกล ๆ เลย จึงตอบตกลงทันที

          คณะทีมสำรวจจึงได้มุ่งเดินทางไปยังเขาพระวิหาร โดยมีคณะสำรวจชายเพิ่มมาอีกสองคนคือระวีกับก้องเกียรติซึ่งทำให้คุณชายธราธรใจเต้นไม่ปกติเพราะกลัวความลับจะแตก ถึงแม้การแต่งตัวจะพออำพรางสองสาวได้แต่การเดินทางเต็มไปด้วยความยากลำบากเกรงว่าสองสาวจะทนไม่ไหวจนแสดงความเป็นหญิงออกมาเสียก่อน

          ในคณะติดตามยังมีอาจารย์ชินกร จากคณะโบราณคดี และเอ็ดเวิร์ด ชาวฝรั่งเศส กรรมการมูลนิธิเพื่ออนุรักษ์โบราณวัตถุและโบราณสถานและคณะติดตามไปด้วย ซึ่งอาจารย์ชินกรเป็นอีกผู้หนึ่งที่สงสัยสองหนุ่มน้อยที่ไม่คุ้นหน้าคุ้นตา ถึงแม้คุณชายใหญ่จะยืนยันว่าเป็นลูกศิษย์ก็ตามที ทำให้สองสาวรู้สึกเกร็งเวลาอยู่ใกล้อาจารย์ชินกร ส่วนเอ็ดเวิร์ดกลับมองสองสาวเป็นผู้ชายที่น่าหมายปอง เพราะเขามีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน ยิ่งทำให้คุณชายใหญ่หนักใจทวีคุณ

          เมื่อถึงที่หมายคือปราสาทเขาพระวิหาร ทุกคนต่างลงมือทำงาน ด้วยความใกล้ชิดสนิทสนมดั้งเดิมของมะปรางกับคุณชายใหญ่ที่มีต่อกันฉันท์พี่น้องทำให้เกษราได้เห็นทั้งคู่สนิทชิดเชื้อกันเกินควร ทำให้เกิดความรู้สึกน้อยใจและเคืองมะปราง ที่เวลาต่อหน้าแสดงความยินดีที่เกษราจะได้แต่งงานกับคุณชายใหญ่ แต่พอลับหลังกลับตีท้ายครัว ทำให้เกษรามึนตึงอยากจะเดินทางกลับก่อน อาจารย์ชินกรจึงรั้งไว้ และเมื่อได้ใกล้ชิดก็รู้สึกคุ้นหน้าก้องเกียรติมาก และแล้วเขาก็จำได้ว่าหน้าตาคลับคล้ายกับม.ล.เกษรา เจ้าของร้านขนมที่เขาเป็นขาประจำเขาแอบหลงรักเกษรามาเนิ่นนาน แต่รู้อยู่แก่ใจว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะมีคุณชายใหญ่จับจองเป็นเจ้าของแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าเป็นเกษราเพราะเธอคือกุลสตรีที่คงไม่อุตริปลอมเป็นชายเดินทางมาที่นี่เป็นแน่

          ก้องเกียรติไหวตัวทันจึงสวมรอยเป็นญาติของม.ล.เกษราทำให้รอดพ้นจากการจับผิดของอาจารย์ชินกรอย่างหวุดหวิด แต่นับจากนั้นอาจารย์ก็คอยเกาะติดก้องเกียรติเพื่อจะได้คุยเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกษราหญิงที่เขาหมายปอง จนทำให้ก้องเกียรติเริ่มรู้สึกว่าเขาสนใจเกษรามากกว่าคนรู้จักเสียแล้ว จนกระทั่งก้องเกียรติถูกเอ็ดเวิร์ดลวนลามเพราะเข้าใจว่าเป็นผู้ชาย ยังดีที่อาจารย์ชินกรเข้ามาช่วยไว้ทัน และปกป้องเขาอย่างลูกผู้ชายคนหนึ่งทำให้เกษราประทับใจมาก

          ฝ่ายคุณชายธราธรได้สำรวจโบราณวัตถุขึ้นสำคัญต่าง ๆ บนเขาพระวิหาร เพื่อเตรียมขึ้นทะเบียนให้เรียบร้อย และตั้งใจจะเดินทางออกสำรวจปราสาทหลังอื่น ๆ ที่อยู่ในป่าลึกเพื่อขึ้นทะเบียน เพราะเกรงว่าจะถูกลับลอบขนย้ายเสียก่อน ซึ่งก็มีมะปรางแอบติดตามไปด้วย และก็เป็นจริงอย่างที่คาดการณ์ไว้ เมื่อคุณชายธราธรไปถึงก็พบพวกโจรกำลังทำการขนย้ายวัตถุโบราณไปเก็บไว้ที่เต็นท์ของตนกลางป่า เขาแอบไปเห็นเทวรูปและทับหลังชิ้นสำคัญมากมายในเต็นท์

          คุณชายธราธรซุ่มดูจนเห็นพวกโจรได้พาเอ็ดเวิร์ดมาเอาโบราณวัตถุเพื่อส่งกลับฝรั่งเศส แต่แล้วพวกโจรก็จับได้ว่าคุณชายธราธรกับมะปรางแอบดูอยู่ เอ็ดเวิร์ดจึงสั่งให้ฆ่าปิดปาก ระหว่างวิ่งหนีได้เจอกับเกษราและอาจารย์ชินกรที่ออกเดินทางตามมาสมทบ

          และแล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อโจรตามทันและผลักมะปรางตกเขา ทำให้คุณชายธราธรได้รู้ใจตนเองเดี๋ยวนั้นว่าคนที่เขารักที่สุดในดวงใจคือมะปราง จึงกระโดดตามลงไปอย่างไม่เสียดายชีวิต ทำให้เกษราใจหายและรู้ว่าคุณชายธราธรรักมะปรางมากเพียงใด เหล่าโจรเห็นสองคนตกลงไปแล้วจึงเป็นจังหวะที่เกษรากับอาจารย์ชินกรหลบหนีเข้าป่าไปอย่างหวุดหวิด แต่เอ็ดเวิร์ดก็ยังต้องการให้ค้นหาศพของมะปรางกับคุณชายธราธรให้พบและให้ไล่ล่าเอาชีวิตของเกษราและอาจารย์ชินกรเพื่อปิดปากอีกด้วย เกษรากับอาจารย์ชินกรโชคร้ายที่หนีโจรไม่พ้นเพราะโจรชำนาญป่ามากกว่า โจรจึงตามถึงตัวก่อน เอ็ดเวิร์ดจึงรู้ความจริงว่าก้องเกียรติเป็นผู้หญิง จึงให้เกษราวิ่งหนีกระสุน แต่คนที่รับกระสุนแทนคืออาจารย์ชินกร และเหตุการณ์นี้ทำให้อาจารย์ชินกรรู้ความจริงว่าก้องเกียรติก็คือเกษราผู้หญิงที่เขาหลงรักนั่นเอง

          ฝ่ายสี่สิงห์พี่น้องแห่งจุฑาเทพเมื่อรู้ข่าวก็รีบออกเดินทางและติดต่อตำรวจผู้เกี่ยวข้องออกติดตามทันที คุณชายพีร์จึงได้มาช่วยอาจารย์ชินกรและเกษราไว้ได้ทัน ส่วนคุณชายที่เหลือต่างแยกย้ายตามหาคุณชายธราธรและมะปรางที่ตกเขาจนพบและรีบพามะปรางส่งโรงพยาบาลเพราะไข้ขึ้นสูงจากการตรากตรำรอนแรมในป่า ส่วนเอ็ดเวิร์ดและพวกกำลังหนีเข้าเขมรก็ถูกตำรวจจับกุมทันที

          ทุกคนกลับกรุงเทพฯ อย่างปลอดภัย ตามมาด้วยข่าวลือน่าอับอายที่สองราชนิกุลหญิงรอนแรมกับผู้ชายในป่าสร้างความอัปยศอดสูให้กับราชสกุล จนทำให้ม.ร.ว.เทวพันธ์ บิดาของม.ล.เกษรา ต้องการเร่งรัดให้คุณชายธราธรแต่งงานกับเกษราทันที

          หม่อมเอียดผู้ใหญ่ทางคุณชายธราธรจึงเจรจาสู่ขอเกษรา เพื่อให้เป็นไปตามพระประสงค์ของหม่อมเจ้าวิชชากรตั้งแต่ต้นด้วย แต่ก่อนงานหมั้นจะมีขึ้น คุณชายธราธรได้พบกับมะปรางเพื่อสารภาพรักกับเธออย่างหมดหัวใจ แต่เขาก็ต้องทำตามผู้ใหญ่เพื่อไม่ให้เกษราเสียหายที่ถูกทาบทามไว้ตั้งแต่แรก ถึงแม้เหตุการณ์นี้มะปรางน่าจะเป็นผู้เสียหายมากที่สุดเพราะพลัดหลงไปกับคุณชายธราธร แต่ด้วยน้ำใจงามของมะปรางยอมที่จะเป็นฝ่ายไปเรียนต่อที่อังกฤษและจะลืมเรื่องราวทุกอย่าง ทั้งคู่จึงต่างร่ำลาจากกันด้วยความอาลัย

          งานหมั้นได้ถูกจัดขึ้นอย่างใหญ่โต แต่เมื่อถึงเวลาสวมแหวนเกษราตัดสินใจประกาศยกเลิกการหมั้น เพราะรู้ใจตนเองแล้วว่าคนที่เธอรักคืออาจารย์ชินกร และก็ไม่อยากจะพรากความรักระหว่างมะปรางกับคุณชายใหญ่ด้วย อาจารย์ชินกรจึงก้าวเข้ามารับผิดชอบแทน ทำให้คุณชายธราธรและคุณชายทั้งสี่รีบออกไปสนามบินทันทีเพราะมะปรางกำลังจะเดินทางไปเรียนต่อที่อังกฤษวันนี้เช่นกัน

          คุณชายธราธรตามหามะปรางเจอในห้องผู้โดยสารขาออก และสวมแหวนหมั้นจองตัวไว้ก่อน ท่ามกลางผู้โดยสารที่ร่วมแสดงความยินดี มะปรางออกเดินทางไปเรียนต่อประเทศอังกฤษด้วยหัวใจที่เป็นสุข และต่างก็ส่งจดหมายถึงกันและกัน เพื่อเป็นเครื่องผูกพันความรักจนกว่ามะปรางจะเรียนจบ และกลับมาแต่งงานตามหัวใจที่เรียกร้องมาเนิ่นนาน ติดตามชม ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร

วรินทร ปัญหากาญจน์      รับบท   ธราธร ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
รณิดา เตชสิทธิ์   รับบท   ม.ล.ระวีรำไพ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ   รับบท   ปวรรุจ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
จิรายุ ตั้งศรีสุข  รับบท   พุฒิภัทร ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ธนิน มนูญศิลป์   รับบท   รัชชานนท์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
เจมส์ มาร์   รับบท   รณพีร์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
จารุวรรณ ปัญโญภาส   รับบท   หม่อมเอียด ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ดวงตา ตุงคะมณี   รับบท   ย่าอ่อน ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล   รับบท   ชินกร ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ณัฐวรา วงศ์วาสนา   รับบท   ม.ล.เกษรา ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ทูน หิรัญทรัพย์   รับบท   อาทิตยรังสี ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
สุปราณี เจริญผล   รับบท   กัลยา ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
สวกร ติยะสวัสดิ์กุล   รับบท   โสภิตา ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ปัญพร ศรีสวัสดิ   รับบท   ดาราอาย ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร


ขอขอบคุณข้อมูลจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ละครของคุณชายทุกเรื่องเนี่ยโดยเฉพาะ3เรื่องท้ายๆเนี่ย finเวอร์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆและอยากให้มีอีกคะและจะติดตามผลงานต่อไปคะสู้ๆรักนะจุ๊บๆ
จากคุณ น้องจินต์ป.5 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 17:52:23 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ชอบมากกกกก
จากคุณ น้องเอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-16 09:54:28 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ชอบพรีม
จากคุณ จุ๋ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 10:27:26 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ชอบระครนี้มากคะ
จากคุณ มิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 12:46:24 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
พี่เกรซกับพี่พรีมน่ารักมากๆๆค่ะ
จากคุณ นะจ๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-26 17:26:29 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
จากคุณ พุทธิพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-24 21:37:49 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
จากคุณ H. potter เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-08 15:54:44 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
น่ารักน่ะคู่นี้ :e2_0
จากคุณ นู๋ดำ(bee)....... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-30 09:57:42 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
จากคุณ หยก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-20 18:22:23 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ชอบดูมากกกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ าราสนอำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-19 22:21:48 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ชอบมากคร่าาาา ธราธร&มะปราง&เกษรา
จากคุณ แอมเมอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 10:44:23 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
เซงจุงเบยอยากดูอีก
จากคุณ น่า... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-07 12:10:12 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ขอให้มีละครแบบนี้อีกนะค่ะ แต่คราวน่าเอาเป็นผู้หยิงนะค่ะ ขอร้อง
จากคุณ คนรักจุฑาเทพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 12:03:50 ]
ความคิดเห็นที่ 149 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
้นู๋อยากดูอีกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ 555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-28 12:40:55 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
นู๋อบพี่เกรซมากเลยค่ะ๋นู๋อยากให้พี่เกรซเล่นละครต่อเนื่องกันหลายๆเรื่องนู๋จะดูทุกคืนเลย
นะค่ะพี่เกรซนะนะนะนะนะ
จากคุณ น้องเมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-28 12:38:27 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
หนูก้อชอบพี่เกรทแต่ทำไมไม่แต่งงานกันแบบคณุชายปวรุจอ่ะค่ะพี่เกรทอิอิ
จากคุณ ศุภรัตน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-25 13:07:36 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ไม่มีคุณชายธราธรอ่ะคะชอบณารา แต่ดูละครจบไปแหละหนุกมากๆอย่าลืมติดตามคุณชายปวรรุจละค่ะ
จากคุณ อินจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-19 14:25:26 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
เเฟนคลับน่ะจะบอกให้
จากคุณ ปาล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 21:39:22 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
รักน่ะจุบๆ
จากคุณ ปาล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 21:36:52 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ขอชมว่าหลอ
จากคุณ ปาล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 21:23:18 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
หล่อมากๆชอบ
จากคุณ ปาล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-16 21:19:44 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ถึงละครจะจบแล้วพี่เกรทก็ยังหล่อเหมือนเดิมเลนนะคะ
จากคุณ พุทราน่าอร๊อยอร่อยยยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-01 16:51:12 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
จากคุณ Go จิราพร! They just made it to level 2: Newbie in เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-30 13:58:47 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ถึงจะจบไปแล้ว แต่พี่เกรทจะอยู่ในใจเค้าตลอดนะ
ปลื้มมากๆ ยิ่งเห็นตัวจริงยิ่งรักพี่เกรทมากขึ้นไปอีก
ผู้ชายอะไรตลก กันเอง ติดดิน โห! หายากนะดาราแบบเนี่ย
บ่องตงว่ารักจุงเบย จะติดตามสุภาพบุรุษจุฑาเทพทุกตอนเลยค่ะ
เพราะพี่เกรทแสดงทุกตอนรักนะพี่ชายใหญ่
จากคุณ พีม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-21 20:58:25 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
พี่เกรทกับพี่พรีมทั้งเท่และทั้งสวยเลยค่ะอยาดละครของพี่สองคนค่ะ
จากคุณ กวาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-16 21:48:14 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ดูละคร ถ้ามีอคติตั้งแต่แรก ก็คงจะไม่สนุก ส่วนตัวชอบเรื่องนี้มาก พี่เกรทแสดงดีมาก ส่วนนางเอกก็ค่อยๆพัฒนาไป ไม่มีใครเก่งมาแต่เกิดหรอก เรื่องนี้อยากเจอผู้ชายอย่างพี่ชายใหญ่มากกกกกกกกกกก
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-10 22:47:19 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
จากคุณ ่ส้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-10 15:37:55 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ความคิดเห็น131 โลหิตดีแล้ว ความดันสูงป่ะค่ะ?
จากคุณ วาสหนี ความดันสูง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-10 10:20:25 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
คุณชายธราธร แต่งงานกับ คุณมะปรางก่อนถึงจะตอนจบ อยากให้นางเอก(น้องพรีม) แสดงคู่กับ น้องเกรทอีก
จากคุณ วาสนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-08 21:42:40 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
คุณชายน่ารักอ่ะ
อยากเห็นตัวจริงจัง
จากคุณ วาสนา โลหิตดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-08 18:51:38 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
เรื่องนี้แสดงแสดงได้ดีมากจริง พี่เกรทแสดงเป็นจาร์หม่อมได้อบอุ่น โคตรๆอ่ะ ไม่เคยคิดเลยว่าพี่เกรทจะแสดงบท คุณชายผู้แสนอบอุ่นได้ดีมากขนาดนี้ ส่วนมากจะขี้เล้นๆ ตลกๆ แสดงดีจนเราอยากเป็นมะปรางเลยอ่ะ รักจารย์หม่อมว่ะ... พรีมก้แสดงได้ดีมากเหมือนกัน พูดอาจแข็งๆบ้างนิดๆแต่ก้น้อยมาก เค้าเพิ่งมาอยู่ไทยได้ไม่กี่ปีเอง เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนนะค่ะ มีผลงานให้ได้ติดตามเยอะๆนะ รักเกรท รักพรีม
จากคุณ Per'z_GFC เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 21:58:19 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ชอบมากกละครเรื่องนี้...... จารย์หม่อมหล่อ เท่ อบอุ่นมากกก มะปรางก็ สวยสง่า น่ารัก เหมาะสมกันมั่กมาก อ่านหนังสือแล้วยังไม่เท่าในละครเลย น่ารักฟินมาก ชอบละครเป็นนี้นะกุ๊กกิ๊กน่ารัก เขินแทบทุกตอนเลย สำหรับคนที่บอกว่าไม่ดี ลองเปิดใจ นะ แล้วจะรู้ว่าเค้าแสดงได้น่ารักขนาดไหน แต่บางคนอาจจะชอบไม่เหมือนกัน แต่เราชอบละครแบบนี้นะ กุ๊กกิกกันน่ารัก ดูแล้วไม่เครียด ฉากในป่่าแบบบ...กัดหมอนตลอด
จากคุณ Per'z_GFC เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-07 21:54:49 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ชอบพรีม รักเกรท ละครสนุกที่สู๊ด
จากคุณ รัก ธราธร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 19:12:01 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
จากคุณ นํ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 12:35:57 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
อยากดูตอนจบ
จากคุณ นํ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 12:33:56 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
สนุก มว๊ากๆเบยค่ะ
จากคุณ นํ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 12:30:20 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
จบเสียทีสาธุ สงสารดาราไม่ได้จุตติสาปส่งให้ผู้จัดผู้สร้างละครห่วยๆๆโปรโมตขั้นเทพ
จากคุณ แฟนช่อง3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-05 21:31:03 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
พี่ชายใหญ่ และ พี่พี่ทุกคนน่ารักแล้วก้อหล่อมาก
จากคุณ รพีร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-04 10:01:09 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
เค้าคงทำให้เว่อร์ๆ มั่งไรมั่งมั้ง ละครมันเป็นโลกของจินตนาการ แต่ก็คงสื่อในบนพื้นฐานของความเป็นจริง มันคงไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เค้าก็ใส่สีตีไข่บ้างไรบ้าง เพื่อให้มีสีสันแปลกตาบ้างน่ะค่ะ
จากคุณ 111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-01 13:04:49 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ละครสนุกดี พระเอกดูอบอุ่นสมกับเป็นคุณชายใหญ่ นางเอกน่ารักสมวัย เนื้อเรื่องกระชับไม่เยิ่นเย้อ นักแสดงคนอื่นก็เล่นบทของตัวเองได้ดี ดูเพลินไม่เครียดที่ต้องรำคาญบทอิจฉาเว่อ คุณห่วยมากกับคุณเอ๋อ5 คงแยกไม่ออกระหว่างคุณภาพกับความเว่อของบทบาทการแสดง ชอบค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้พระนางทั้งคู่นะคะ
จากคุณ คนดูละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-01 08:18:47 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ทำไมท่าทางการเดินของพวกคุณชายเค้าต้องเซ็ทให้เดินเรียงแถวนั่งเรียงหน้ากระดานแบบนั้นด้วยอ่ะ ดูไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลย หรือว่าเป็นกิริยามารยาทของคนในวังสมัยนั้น
จากคุณ สงสัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 23:40:54 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
เอา. เหนือเมฒ 2. มาออกอากาศ แทนดีกว่านะ
จากคุณ แสงสุดท้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 22:33:41 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ก่อนที่ละครเรื่องนี้จะออนแอร์ ได้มีโอกาสอ่านจากนิยายต้นฉบับ มีความรู้สึกว่าเนื้อเรื่งแตกต่างจาก วรรณกรรมเรื่องอื่นๆ มีความแปลกใหม่ นุ่มนวล สวยงาม มีเสน่ห์ด้วยการได้ช้จินตนาการ ถึงยุคก่อนๆ พอได้มาดูละครสามารถถ่่ายทอดออกมาได้อย่างเหมาะสมในเรื่องของ บุคคลิก พพพระเอก นางเอก สภาพสังคมในยุคนั้น หม่อมย่าเอียด ย่าอ่อน และคุณชายอีกทั้ง4 คน แต่คุุณชานรณพีร์ ในหนังสือต้องเป็นหนุ่มแบบเข้มๆ หล่อแบบไทยๆ โดยรวมแล้วเยี่ยมมากค่ะ ชอบมากๆ เป็นละครคุณภาพ จรรโลงใจ ไร้ความริษยาค่ะ (อาจจะมีบ้างแต่ถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับละครเรื่องอื่น)
จากคุณ ผู้หญิงสีฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 21:55:01 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
พระเอกแสดงดีนะ แต่นางเอกเนี่ยแบบว่าแข็งมาก ไม่ได้อคตินะ คหสต. เป็นหนังที่ดูแล้วไม่ชวนติดตามเลยจิงๆ
จากคุณ กิ๊บ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 21:51:47 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
น้องพรีมแสดงดีแอ็คติ้งการใช้สายตาทำได้ดี ติดตรงที่ภาษาไทยยังไม่แข็งแรงพูดเหมือนท่องบทไปหน่อย ถ้าแก้ไขตรงนี้ได้น้องพรีมจะเจิดมาก พยายามต่อไปนะ สู้ๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ 1 กำลังใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 16:17:14 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ละครสนุกมาก ที่มีคนติว่าไม่ดีบ้าง จืดชืดบ้าง อะไรบ้างแต่ก็ติดตามดูตลอดอย่างเช่นคุณ บ่องตง ความคิดเห็นที่103และอีกหลายๆคนที่คิดว่าละครปัญญาอ่อน เออเนอะแปลกดีบอกว่าไม่ดีแต่ก็ยังดู น่าจะเปลี่ยนชื่อจาก บ่องตงเป็นบ่องตื้นนะ ยิ่งละครขึ้นต้นว่า สุภาพบุรุษ แล้วให้แสดงแนวตบจูบคงดูไม่ดี เกรทกับพรีมแสดงได้ดีแล้วนะขอเป็นกำลังใจทั้ง5พระเอกและนางเอกจ้า
จากคุณ คนร่วมโลก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 14:09:09 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
น้องมะปราง อย่าทำให้คนดูเสียน้ำตาไปมากกว่านี้
จากคุณ เศร้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 12:06:26 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
พระเอกหล่อ นางเองสวย. หนูดูตั้งเเต่เเรกจนจบ. เหลืออีก4เรื่อง หน้าจะสนุกค่ะ. บาย
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 10:22:16 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ละครน่าเบื่อ พระเอกแสดงดี นางเอกห่วย แสดงแข็ง สรุปห่วยทั้งเรื่อง
จากคุณ น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-31 09:14:08 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายธราธร
ชอบนางเอกและพระเอกเล่นได้น่ารักดี
จากคุณ เอ็ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 23:05:44 ]