เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์


คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์


สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ละครช่อง3

ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ บทประพันธ์โดย : ซ่อนกลิ่น
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ บทโทรทัศน์โดย : พิมพ์ธนา
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ กำกับการแสดงโดย : พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ผลิตโดย : บริษัท แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ดำเนินงานโดย : ธัญญา วชิรบรรจง
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

          เมื่อ ม.ร.ว.รัชชานนท์ จุฑาเทพ หรือคุณชายเล็ก หนีการดูตัวที่หม่อมย่าเอียดต้องการจับคู่กับ ม.ล.ศินีนุช เทวพรหม เพื่อทำตามพระประสงค์ของหม่อมเจ้าวิชชากรที่ต้องการดองกับเทวพรหมให้จงได้ รัชชานนท์จึงร่วมวางแผนกับรณพีร์ น้องชายคู่หูคู่เที่ยว หนีการดูตัวกับศินีนุชได้อย่างเฉียดฉิว โดยรีบหนีไปรับตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิศวกรรมโยธาประจำที่จังหวัดหนองคายและออกเดินทางไปโดยไม่บอกใคร การไปของรัชชานนท์ทำให้ทุกคนที่วังจุฑาเทพวุ่นวายกันไปหมด

          ที่หนองคายรัชชานนท์ได้ช่วยจันทา สาวบ้านป่าลูกสาวของพรานเจ้ยจากการข่มเหงของทหารเวียงพูคำ รัชชานนท์เป็นขาลุยชอบเดินป่าถ่ายรูปจึงขอให้พรานเจ้ยนำทางเที่ยวในป่า โดยมีจันทาร่วมเดินทางไปด้วย ซึ่งไม่ได้รู้เลยว่าการเดินทางเข้าป่าครั้งนี้ทำให้ชีวิตของรัชชานนท์เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อต้องเจอกับกลุ่มทหารเวียงพูคำตามมาแก้แค้น ทั้งจันทาและรัชชานนท์ถูกยิงบาดเจ็บ ส่วนพรานเจ้ยปกป้องลูกสาวจนตัวตาย แต่ก่อนหน้านั้นได้ให้สร้อยรูปพระจันทร์แก่จันทาไว้ตามหาพ่อแม่ที่แท้จริงของเธอรัชชานนท์และจันทารอดชีวิตเพราะได้สร้อยสาวบ้านป่าลึกลับและ จ่อย เพื่อนคู่หูได้ช่วยไว้

          สร้อยกับจ่อยช่วยกันพารัชชานนท์กับจันทาเข้ามารักษาตัวอยู่ที่หมู่บ้านวลาหก ซึ่งเป็นหมู่บ้านลี้ภัยของชาวเวียงพูคำ สร้อยค้นพบว่ารัชชานนท์คือคนในคำทำนายของแม่เฒ่าที่จะมาทำลายมนต์หมอกที่ปกป้องหมู่บ้านวลาหกให้เสื่อมคลาย จึงพยายามจะกำจัดรัชชานนท์ออกไปแต่ก็ไม่สำเร็จ อีกทั้งพ่อใหญ่ พ่อของสร้อยและเป็นผู้นำหมู่บ้านได้สั่งไว้ให้ดูแลรัชชานนท์จนกว่าจะถึงเวลา เพราะรัชชานนท์จะเป็นผู้นำของสำคัญกลับมาสู่ชาวเวียงพูคำ สร้อยทำอะไรไม่ได้เพราะไกรสรและแฮรี่มือขวาของพ่อใหญ่ต่างเห็นชอบในทางเดียวกัน

          รณพีร์กับชัชวีร์มาหารัชชานนท์ที่หนองคายจึงรู้ว่า รัชชานนท์หายเข้าไปในป่า เรื่องรู้ถึงวังจุฑาเทพธราธรและพุฒิภัทรจึงต้องไปช่วยตามรัชชานนท์ในป่า โดยศินีนุชขอตามไปด้วย ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจากย่าอ่อน และการบีบคั้นจากคุณหญิงดารณีนุช ทำให้หม่อมเอียดต้องออกปากให้หลานชายพาศินีนุชไปด้วย รณพีร์กับชัชวีร์ไม่ยอมรอพวกพี่ชาย ออกเดินทางไปก่อนโดยได้พรานเกิ้นพรานป่าปลดระวางพาไป

          แม่เฒ่ารักษารัชชานนท์กับจันทาจนหายดี รัชชานนท์รู้สึกผิดที่ได้พาจันทาเข้าป่ามาแล้วทำให้ต้องสูญเสียพ่อไป และทำให้เธอต้องขาดที่พึ่งพิง จึงตัดสินใจขอจันทาแต่งงานและรับปากจะพาไปอยู่ที่พระนครด้วย จันทารู้สึกตัวเองต่ำต้อยไม่กล้าจะรับปากแต่ใจจริงก็เอนเอียงไปแล้ว

          แต่แล้วเหตุการณ์ก็เปลี่ยนไป เมื่อสร้อยกลุ้มใจเรื่องที่พ่อใหญ่ต้องการให้เธอออกจากหมู่บ้านไปพร้อมกับรัชชานนท์ เมื่อรู้ว่าอีกไม่นานพวกทหารเวียงจะต้องตามมาถึงหมู่บ้านวลาหก นายพลเซกองได้โค่นบังลังก์เจ้าหลวงสุริยวงศ์เมื่อสิบห้าปีก่อน ทำให้แผ่นดินลุกเป็นไฟ ชาวเวียงพูคำต่างพากันอพยพข้ามมาไทย นายพลเซกองจอมเผด็จการได้สั่งให้พวกทหารเวียงตามจับตัวกลับไปเพื่อไม่ให้รวมกลุ่มเป็นกองกำลังกู้ชาติ พ่อใหญ่ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มที่จงรักภักดีต่อเจ้าหลวง จึงเป็นเป้าหมายให้ทหารเวียงคอยเล่นงาน

          สร้อยไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อใหญ่จึงต้องผลักไสไล่ส่งให้เธอไปด้วย เธอจึงขึ้นไปหารัชชานนท์ที่เรือนเพื่อปรึกษาเรื่องนี้ รัชชานนท์เห็นใจสร้อยจนเผลอไผลกอดปลอบใจสร้อย ไกรสรและแฮรี่มาพบทั้งสองใกล้ชิดกันในที่รโหฐานกลางดึก เห็นว่าทั้งคู่ทำเรื่องผิดผีเข้าแล้ว พ่อใหญ่จึงตัดสินให้ทั้งคู่แต่งงานกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มิฉะนั้นเขาก็ต้องถูกลงโทษถึงแก่ชีวิตทีเดียว พิธีถูกจัดขึ้นอย่างดีตามประเพณีทำให้จันทาเสียใจมาก รัชชานนท์จึงขอให้จันทามาเป็นน้องสาวเพื่อเขาจะได้ดูแลเธอไปตลอดชีวิต

          ในที่สุดธราธรกับพุฒิภัทรก็มาสมทบกับรณพีร์และชัชวีร์ โดยมีศินีนุชเป็นภาระให้การเดินป่าเป็นไปอย่างทุลักทุเล ธราธรจึงต้องสั่งให้ศินีนุชรออยู่ที่แคมป์ แล้วทั้งสี่ก็เดินทางค้นหาจนเจอเข้ากับรัชชานนท์พี่น้องเจอกันดีใจมากแต่ก็ต้องช็อกเมื่อรู้ว่า รัชชานนท์แต่งงานแล้ว ยังดีที่ศินีนุชว่าที่คู่หมั้นรัชชานนท์รอพวกเขาที่แคมป์ชายป่าไม่อย่างนั้นคงเกิดเรื่องใหญ่ สร้อยโกรธเมื่อรู้เรื่องรัชชานนท์มีคู่หมายอยู่แล้วจนชัชวีร์ต้องมาทำความเข้าใจกับสร้อยให้ปิดบังเรื่องแต่งงานจนกว่าจะกลับถึงกรุงเทพฯ เพราะกลัวศินีนุชจะโวยวายทำให้เกิดเรื่องใหญ่โตได้

          เมื่อถึงเวลาพ่อใหญ่สั่งให้สร้อยไปอยู่กรุงเทพฯ กับรัชชานนท์ โดยมีภารกิจต้องตามหาเจ้ารังสิมันต์เจ้าชายรัชทายาทให้เจอ พร้อมกับให้จ่อยไปตามดูแลด้วย จ่อยกล่อมจนจันทายอมไปด้วย ก่อนกลับรัชชานนท์ได้จดทะเบียนสมรสกับสร้อยกันเหนียวไว้เพื่อไม่ให้หม่อมเอียดบิดพลิ้วไล่สร้อยไป และทันทีที่หม่อมเอียดกับย่าอ่อนรู้เรื่องก็ลมแทบจับ ต่างผิดหวังที่ไม่สามารถจับคู่ให้หลานได้เสียที

          หม่อมเอียดยังเมตตาให้โอกาสสร้อยหนึ่งเดือนที่จะทำตัวให้เป็นแม่ศรีเรือน เพราะสร้อยไม่มีคุณสมบัติทั้งกิริยาและการเรือน เพราะเป็นสาวชาวป่า สร้างความรังเกียจให้ย่าอ่อนอย่างมาก จึงมีการทดสอบให้สร้อยทำอาหารที่คิดว่าอร่อยที่สุดให้ชิม สร้อยจึงเลือกทำข้าวต้มมัดแต่เหล่าคุณชายไม่มั่นใจจึงนำขนมจากร้าน ม.ล.เกษรา มาสับเปลี่ยนให้ย่าทั้งสองชิมจนพอใจ แต่เมื่อสร้อยรู้ความจริงก็ไปสารภาพว่าไม่ใช่ฝีมือของตนเอง ทำให้ย่าทั้งสองได้เห็นว่าอย่างน้อยสร้อยก็มีความซื่อสัตย์และคาดโทษเหล่าคุณชายที่ทำเรื่องแบบนี้ขึ้น

          พอดีรัชชานนท์ได้อ่านข่าวหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับการประท้วงครั้งใหญ่ของราชอาณาจักรเวียงพูคำที่มีนายพลเซกองกุมอำนาจปกครองอยู่ และปกครองแบบเอารัดเอาเปรียบจนชาวบ้านต้องการฟื้นฟูระบอบเดิมที่เคยมีเจ้าหลวงสุริยวงศ์ปกครอง เซกองจึงบุกไปที่หมู่บ้านจับตัวเจ้าหลวงสุริยวงศ์มาขังไว้ที่เวียงพูคำ ทำให้รัชชานนท์ตกใจเพราะเมื่อเห็นภาพของเจ้าหลวงสุริยวงศ์เป็นคนเดียวกับพ่อใหญ่ ดังนั้นสร้อยจึงต้องเป็นเจ้าหญิงสร้อยฟ้าแห่งราชอาณาจักรเวียงพูคำที่เขาเคยได้ยินชื่อนั่นเอง แต่เขาก็ปิดเป็นความลับเพราะเกรงว่าสร้อยจะวู่วามหนีกลับไปช่วยพ่อเสียก่อน

          ต่อมาได้มีการจัดเลี้ยงต้อนรับคณะกรรมการยูเนสโกเพื่อหาทางแก้ปัญหากรณีประท้วงของราชอาณาจักรเวียงพูคำ รัชชานนท์พยายามปิดบังเรื่องนี้กับสร้อยแต่ไม่สำเร็จ สร้อยจึงร่วมอยู่ด้วยในฐานะพลเมืองของเวียงพูคำ ในงานเลี้ยงนี้เองสร้อยก็ทำให้ทุกคนทึ่งในความสามารถจากความคิดว่าเธอเป็นเพียงสาวชาวป่าไร้การศึกษา แต่เธอกลับต้อนรับพูดคุยกับคณะกรรมการระดับรัฐมนตรีต่างประเทศด้วยภาษาอังกฤษ และภาษาอื่น ๆ อีกหลายภาษา สร้อยซักถามการเมืองเกี่ยวกับประเทศของเธอและรู้ว่าจะมีการเดินทางไปเจรจาในเร็ว ๆ นี้เพื่อคลี่คลายด้วย สร้อยดีใจมาก

          แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นอีกเมื่อความจริงเปิดเผยว่า ม.ล.ชัชวีร์ เทวพรหม แท้จริงแล้วเป็นเจ้าชายรังสิมันตุ์ที่หายสาบสูญไปเมื่อ 18 ปีก่อน หลังจากเจ้าส่องดาวถูกไล่ล่าจึงนำโอรสมาฝากไว้กับ ม.ร.ว.อนุพันธ์ ที่เป็นพระสหาย จึงเลี้ยงรับไว้เป็นลูกอีกคน เมื่อเรื่องราวกระจ่างทำให้ ม.ล.ชัชวีร์ สำนึกในหน้าที่ที่ต้องกลับไปกู้บัลลังก์และช่วยพระบิดาที่ถูกจับไว้ด้วย เมื่อเรื่องมาถึงขั้นนี้แล้วคุณชายรัชชานนท์จึงเปิดเผยเรื่องที่ตนเองรู้ว่าสร้อยก็คือเจ้าหญิงสร้อยฟ้าพระขนิษฐาของเจ้าชายรังสิมันตุ์ ซึ่งสร้อยเองก็ไม่เคยรู้ฐานะตัวเองมาก่อนทำให้สองพี่น้องได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรก

          คุณชายทั้งสามยกเว้นคุณชายปวรรุจที่ไม่อยู่จึงตกลงใจที่ร่วมกันช่วย ม.ล.ชัชวีร์ กู้บัลลังก์คืนมาให้ได้ ทั้งหมดจึงเดินทางไปที่เวียงหูคำพร้อมกับคณะยูเนสโก แต่ปรากฏว่าถึงสนามบินถูกทหารดักจับตัวทุกคนไป ยกเว้นเจ้าหน้าที่ยูเนสโกเท่านั้น ทำให้รัชชานนท์ใช้โอกาสอันน้อยนิดสารภาพรักกับเจ้าหญิงสร้อยฟ้า เพราะไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่ได้นานแค่ไหน และทั้งคู่ก็ยอมรับในความรักที่มีต่อกันอย่างเปิดเผยเป็นครั้งแรก

          แต่แล้วคนที่จับมากลับเป็นคนของคุณชายปวรรุจ เพราะเขารู้จากเจ้าหน้าที่พูดว่ามีคนแจ้งให้เซกองรู้ตัวแล้วว่าเจ้าชายรังสิมันตุ์ได้เดินทางเข้าไปเวียงพูคำ เขาจึงออกอุบายจับตัวทุกคนมาในที่ปลอดภัยก่อนแล้วค่อยหาจังหวะเข้าไปใหม่ และแล้วการประท้วงครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้น เหล่าคุณชายได้ช่วยกันกู้บัลลังก็ให้กับ ม.ล.ชัชวีร์ จนสำเร็จ ทั้งสองคนได้รับสถาปนาเป็นเจ้าชายรังสิมันตุ์และเจ้าหญิงสร้อยฟ้าอย่างสมเกียรติ แต่ก็ทำให้รัชชานนท์รู้สึกตัวเองต่ำต้อยขึ้นมาทันที พอเมามายก็ฉีกทะเบียนสมรสต่อหน้า และหนีกลับไปอย่างเงียบ ๆ ทำให้เจ้าสร้อยฟ้าเสียกำลังใจอย่างมาก

          สองเดือนต่อมา เจ้าสร้อยฟ้าลาออกจากตำแหน่งเจ้าหญิงและได้กลับมาหาคุณชายรัชชานนท์พร้อมกับทะเบียนสมรสที่คัดสำเนามาใหม่ และจะขออยู่กันคุณชายรัชชานนท์ตลอดไป ทำให้ย่าเอียดและย่าอ่อนที่เพิ่งรู้เรื่องว่าที่แท้สร้อยสาวชาวป่ากลับกลายเป็นเจ้าหญิงสูงศักดิ์จนหลานชายตัวเองแทบเอื้อมไม่ถึง ถ้าเธอไม่สละตำแหน่งลงมาครองคู่ ทำให้ย่าเอียดกับย่าอ่อนนับถือในความรักของเจ้าหญิงชาวป่าที่เคยดูถูกไว้อย่างหมดใจ ทั้งคู่จึงได้แต่งงานครองคู่กันอย่างมีความสุขติดตามชม ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

ธนิน มนูศิลป์   รับบท   รัชชานนท์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ณฐพร เตมีรักษ์   รับบท   สร้อยฟ้า ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
พงศกร เมตตารินกานนท์   รับบท   จ่อย ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จรณ โสรัตน์   รับบท   ม.ล.ชัชวีร์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง   รับบท   เจ้าหลวงสุริยวงศ์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ธนากร โปษยานนท์   รับบท   ม.ร.ว.อนุพันธ์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
มยุริน ฝองผุดพันธ์   รับบท   ม.ร.ว.ดาณีนุช ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สันติสุข พรมศิริ   รับบท   นายพลเซกอง ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ศักราช ฤกษ์ธำรง   รับบท   ไกรสร ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
โอลิเวอร์ บีเวอร์   รับบท   แฮรี่ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์   รับบท   แม่เฒ่า ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เอกพันธ์ บันลือฤทธ์   รับบท   โพนโฮง ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ต๋อง ชวนชื่น   รับบท   บุญโฮม ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เตชินท์ ปิ่นชาตรี   รับบท   ทับทิม ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ภัทรากร ตั้งศุภกุล   รับบท   จันทา ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์   รับบท   เจ้าส่องดาว ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
อุดม ชวนชื่น   รับบท   พรานเกิ้น ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
อ.เกริกเกียรติ พันธ์พิพัฒน์   รับบท   พรานเจ้ย ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 308 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบพี่บอมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคะ จะติดตามผลงานของพี่นะคะรักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ jinfcbom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 17:57:42 ]
ความคิดเห็นที่ 307 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
น่ารัดิ่ะ
จากคุณ อุ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-24 20:03:29 ]
ความคิดเห็นที่ 306 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ข้อยฮักคุณซาย รัซซานนท์ หล่อหลาย
สร้อยฟ้า ก็น่าฮัก เป็นแฟนกันคือกัน
จากคุณ บีหนูน้อยน่ารัก เเสนซนคิขุคิขุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-23 16:50:41 ]
ความคิดเห็นที่ 305 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบละครของพี่อ๊อฟ พงพัฒน์ กับ ของพี่นก ฉัตรชัยมาก
จากคุณ เตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-28 15:03:53 ]
ความคิดเห็นที่ 304 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบสร้อสฟ้ากับคุณชาย จันทา บักจ่อย เเละชัชวีเด้อ
จากคุณ พร้อม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-28 15:01:35 ]
ความคิดเห็นที่ 303 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
บทรัชชานนท์เยี่ยมมาก นักเเสดงทุกคนเเสดงได้ดี นักเขียนเขียนดีนักเเสดงหก็เเสดงดี สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดด
จากคุณ พั้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-28 14:58:44 ]
ความคิดเห็นที่ 302 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบแต้วกับบอมมาก
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-28 14:54:37 ]
ความคิดเห็นที่ 301 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สร้อยฟ้าสวยหล้ายๆๆเด้อ คุณซายหล่อๆๆๆเด้อ
จากคุณ กัลย์สุดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-21 08:22:02 ]
ความคิดเห็นที่ 300 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
หล่อทุ๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกคนเลย
จากคุณ ดาค้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-21 08:13:24 ]
ความคิดเห็นที่ 299 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
คุณชายรัชชานนท์ ชอบมาก เทห์ที่สุด หล่ออ่ะ ชอบภาพที่นางเอกกระโดดขี่คอพระเอก ภาพนั้น ดูแล้ว อิน
จากคุณ หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-19 17:31:56 ]
ความคิดเห็นที่ 298 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
คุณชายรัชชานนท์ สนุก ชอบมาก ชอบพระเอกหล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ดูเป้นผู้ชายที่อบอุ่น ขี้เล่น น่ารัก
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-19 17:24:01 ]
ความคิดเห็นที่ 297 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ถ้าเจอหน้าดาวพิมทองขับรถชนให้ตายอย่างสยองไปเลย เหมือนกะหรี่ขายหี ที่พัทยา อีกะหรีหีเน่า เจอที่ไหนจะเอาทุเรียนปาหน้าให้เละเป็นผีไปเลย เอามีดกรีดหน้าให้ยับ แกล้งนางเอกดีนัก
จากคุณ ไม่บอก 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-03 16:30:03 ]
ความคิดเห็นที่ 296 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เว้าภาษาอีสานเก่งแท้เอื้อยสร้อย ข้อยเบิ่งหนังเอื้อยสนุ๊กสนุก เล่นดีมากค่ะ
จากคุณ นู๋ดำ(bee)....... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-30 10:11:52 ]
ความคิดเห็นที่ 295 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
หิวข้าวว่ะกินป่ะติ๋มเทียงเอ็นรัน
จากคุณ 555คนหวังดี555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-28 12:46:17 ]
ความคิดเห็นที่ 294 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
พี่บอมไม่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวใส่ผัก เดวนู๋จะกินไม่ใส่เส้นนะเพราะนู๋ไม่ชอบกินเส้น
จากคุณ ติ๋มเอ็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-28 12:44:52 ]
ความคิดเห็นที่ 293 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ข่อยฮักละครคุณซายรัชซานนท์อีหลีฮักหล้ายหลาย
จากคุณ วิว แฟนละครที่น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-26 19:59:49 ]
ความคิดเห็นที่ 292 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
แต้วกะบอมแสดงดีมาก ชอบอะ
จากคุณ กาญจนา สาทิพย์จันทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-25 14:17:20 ]
ความคิดเห็นที่ 291 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบคุณชายเล็กมากค่ะ ไม่อยากให้จบเลย
จากคุณ oll เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-25 12:56:18 ]
ความคิดเห็นที่ 290 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
หล่อที่สุดใน สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ก็คุณชายรัชชานนท์นี่แหละ ชอบจริงๆ จบแล้วก็ดูย้อนหลังได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ดูคุณชายรณพีร์ก็หวังว่าจะได้เห็นคุณชายรัชชานนท์กะสร้อยฟ้า แต่ก็ไม่ค่อยได้เห็นเลย เมื่อไหร่ บอมกะแต๊ว จะได้มาเล่นละครคู่กันอีกนะ รอๆๆๆๆๆ
จากคุณ ann เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-23 19:59:08 ]
ความคิดเห็นที่ 289 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
หล่อสุดคุณชายรัชชานนท์
จากคุณ aon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-22 18:02:15 ]
ความคิดเห็นที่ 288 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จบไปแล้ว แต่ก็ยังอยาดูอีก ต้องกลับมานั่งดูย้อนหลัง อิอิ ชอบเจ้ารังสิมันกับจัทราจังเลยอ่ะ อยากให้มีภาค 2 ต่อจังเลยค่ะ
จากคุณ ชอบๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-22 15:51:17 ]
ความคิดเห็นที่ 287 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบบักจ่อยมากๆตอนโหวตถ้ามีชื่อบักจ่อยได้คะแนนโหวตขาดรอยชัวคนอีสานเบิ่งแล้วตีบทแตกเว่าลาวคือคัก อีสร้อยกะเก่งคือกัน
จากคุณ คนบ้าละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-21 09:44:18 ]
ความคิดเห็นที่ 286 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบที่สุดคือ จรณ โสรัตน์ รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ รักจรณจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-20 11:33:14 ]
ความคิดเห็นที่ 285 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เจ้าชายรัชทายาท too sweet, must be stronger
จากคุณ mui เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-20 07:19:41 ]
ความคิดเห็นที่ 284 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
บทประพันธ์ดีมาก ๆ ชอบละคร "คุณชายรัชชานนท์" นักแสดงน่ารัก ทุกคนแสดงได้ดีมากเลย จันทรา น่าฮักหลายๆๆๆเด้อ น้องแต้วเก่งมากค่ะ. Two ladies present of lao women. when watch this lakorn, I think Teo and Chantha are lao women in face , the way of thinking and doing. only the way of speaking, the lao women more softer even in the war time.คุณแดงทำได้ดีมาก สนุกมาก ไม่อยากให้จบเร็ว
จากคุณ Mai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-20 07:03:03 ]
ความคิดเห็นที่ 283 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชานรัชชานนท์ แต่คุณชายชั้นไม่มีบทบาทอะไรเลยให้ตาย นอกจากเขียนแผนที่เข้่าวังและบทกุ๊กกิ๊ก (น่ารักมาก) แม้แต่พี่ๆน้องๆคุณชายยังเด่นกว่าเลย (ตอนที่คุณชายหลงป่า,ตอนที่ช่วยเวียงภูคำ)และยิ่งรัชทายาทไม่ต้องพูดถึงขโมยซีนเต็มๆ
จากคุณ แบบว่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-17 16:07:22 ]
ความคิดเห็นที่ 282 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบละคร "คุณชายรัชชานนท์" มากค่ะ บทประพันธ์ดีมาก ๆ สนุกทุกตอน ตื่นเต้นทุกตอน อยากให้มีภาค 2 จังเลย!!!
จากคุณ bobo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-17 15:45:18 ]
ความคิดเห็นที่ 281 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ทำไมจบแบบนี้อะ อยากให้เพิ่มตอนอีกจังเบย อยากดูอีกอะ
จากคุณ pop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-16 18:41:19 ]
ความคิดเห็นที่ 280 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ต่อคุณชายรัชชานนท์ภาค 2 ได้ป่าวว มันยังต่อได้อีก 555555
จากคุณ จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-16 18:24:03 ]
ความคิดเห็นที่ 279 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ก็ทำได้ดีนะตัวแสดงทุกคน แสดงได้ดี แต่ที่ชอบสุดๆ คือ เจ้าชายรัชทายาท เท่ห์นะ เลือกตัวแสดงได้ดี
จากคุณ เด็ก ป.6 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-16 10:59:13 ]
ความคิดเห็นที่ 278 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
หวานแหว๋วสวยแจ่มแฉล้มทองธรรมชาติ555
จากคุณ คำแปง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-16 07:13:42 ]
ความคิดเห็นที่ 277 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จบแบบหักดิบกันเลย
จากคุณ รมณ์ค้างอ่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-16 01:03:01 ]
ความคิดเห็นที่ 276 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
รัชชานนท์จบแบบห้วนๆไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยเลย ดีมาตลอดไม่น่าตายตอนจบ
จากคุณ ขวัญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-16 00:12:18 ]
ความคิดเห็นที่ 275 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เสียดายคุณชายรัชชานนท์กับเจ้าหญิงสร้อยฟ้าไม่มีฉากหวาน ๆกันเลยผู้กำกับน่าจะเพิ่มบทให้
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-15 18:40:45 ]
ความคิดเห็นที่ 274 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ขอรอบที่2ได้ปะ อยากดู
จากคุณ กิ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-15 14:33:12 ]
ความคิดเห็นที่ 273 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
บทเด่นทุกตัวแสดง ดูแล้วไม่เซ็ง
แต้วเล่นเก่งมาก นักแสดงชายหล่อทุกคน
สรุป..ชอบมาก
จากคุณ เอ๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-15 14:01:45 ]
ความคิดเห็นที่ 272 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ตลกฉากเครื่องบินทิ้งระเบิด มันคือเครื่องบินโดยสารโลว์คอสชัดๆ
จากคุณ ๕๕๕๕ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-14 23:12:46 ]
ความคิดเห็นที่ 271 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จบเรื่องนี้แล้วบอมไม่มีละครแสดงต่อเลยเหรอคะ เสียดายจัง คงคิดถึงบอมแย่เลย หากมีก็ขอให้ลงจอไวไว นะคะ ไม่อยากรอนานเด๋วคิดถึงคุณชายรัชชานนท์แย่เลย
จากคุณ รัตน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-14 18:45:09 ]
ความคิดเห็นที่ 270 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ไม่ใช่แค่นักแสดงที่หล่อและสวย ผู้กำกับก็หล่อแถมภรรยาผู้กำกับก็สวยค่ะคุ้มสุดๆๆจนอยาก และ ในเวลาเดียวกัน
จากคุณ รักนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-13 18:33:07 ]
ความคิดเห็นที่ 269 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
พี่บอมกับพี่แต้วก็หล่อก็สวย แถมที่ถ่ายทำยังสวยอีกลงตัวสุดๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ รักนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-13 18:24:26 ]
ความคิดเห็นที่ 268 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สนุกมาก ไม่อยากให้จบเร็ว
จากคุณ จริงใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-13 15:42:58 ]
ความคิดเห็นที่ 267 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบคุณชายรัชชานนท์มากเลย
ชอบเจ้าหญิงสร้อยฟ้า
จากคุณ mint เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-13 14:11:09 ]
ความคิดเห็นที่ 266 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
หล่อสวยแจ๋ว
จากคุณ 8ecx' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 21:04:37 ]
ความคิดเห็นที่ 265 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สร้อยฟ้าสวยนะ ขนาดหน้าใสไม่แต่งหน้าก็ยังสวย ธรรมชาติๆ
จากคุณ fai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 20:44:43 ]
ความคิดเห็นที่ 264 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เห็นด้วยกับ ค.ห.253 คะ คนไรหล่อไม่บันยะบันยัง
จากคุณ nik เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 19:59:21 ]
ความคิดเห็นที่ 263 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จากความคิดเห็น 254 ,255 คุณจะไปว่าเขาทำไม คุณไม่ดูก็ไม่ต้องดู อย่าไปว่าคนอื่นนะค่ะ แฟนคลับเขาดูทั่วบ้านทั่วเมือง ทั้งประเทศก็ว่าได้ อย่าไปว่าเขาเลยค่ะ
จากคุณ แฟนคลับช่อง 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 18:52:57 ]
ความคิดเห็นที่ 262 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบทุกตอนเลยค่ะ อยากให้คุณแดงทำหนังแนวๆๆนี้แหละค่ะ มัจจุราชสีน้ำผึ้งก็โหดเกินไป นักแสดงน่ารัก ทุกคนแสดงได้ดีมากเลยน้องแต้วเก่งมากค่ะ เก่งทุกๆๆคนเลย ละครช่อง สามจบเร็วเกินไป ช่องเจ็ดก็ยืดเยื้อจ๊ะ
ขอให้คุณแดงคุณอ๊อฟทำละครแนวนี้แหละค่ะ ชอบมากไม่พลาดชักตอนเดียวจะติดตามผลงานของคุณตลอดไปนะค่ะ
จากคุณ แฟนคลับช่อง3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 18:45:18 ]
ความคิดเห็นที่ 261 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ฝากคุณแดงกับพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ว่า ทำเรื่องคุณชายชัชวีร์ออกมาอีกเรื่อง ตามหาองค์รัชทายาทกอบกู้ชาติ (บัลลังก์คืน) เรื่องนี้เข้มข้นแน่นอน ขยายออกมาอีกเรื่อง ชอบคุณชายชัชวีร์ องค์รัชทายาท (เจ้ารังสิมันต์) แม่หญิงก็สวย น่ารัก เรียบร้อย
ทำเป็นซีรีย์เกาหลีนะมีต้อง 50 ตอน อัพขึ้นไป
องค์รัชทายาท โดนรังแกตอนเด็ก ๆๆ โตมาในค่ายทหาร
เพื่อซุ่มกำลังกอบกู้ชาติคืนมา เท่ห์มากเลย
รอดูเรื่องนี้จะภาคต่อไปหรือไม่
จากคุณ แฟนคลับช่อง 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 16:57:11 ]
ความคิดเห็นที่ 260 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
พระเอกและนางเอกน่ารักมากๆๆๆๆๆๆ เหมาะสมกันดี เนื้อเรืองก็สนุก
จากคุณ หน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 15:24:59 ]
ความคิดเห็นที่ 259 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สายฟ้าจงลงโทษมึงตายไอ้ ความคิดเห็นที่ 256 เทพเจ้าขอสาบแช่งมึงจนวันตาย อย่าได้เจริญจงตายตกนรกไปซะ
จากคุณ เทพเจ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 12:40:07 ]