เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์


คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์


สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ละครช่อง3

ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ บทประพันธ์โดย : ซ่อนกลิ่น
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ บทโทรทัศน์โดย : พิมพ์ธนา
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ กำกับการแสดงโดย : พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ผลิตโดย : บริษัท แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ดำเนินงานโดย : ธัญญา วชิรบรรจง
ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

          เมื่อ ม.ร.ว.รัชชานนท์ จุฑาเทพ หรือคุณชายเล็ก หนีการดูตัวที่หม่อมย่าเอียดต้องการจับคู่กับ ม.ล.ศินีนุช เทวพรหม เพื่อทำตามพระประสงค์ของหม่อมเจ้าวิชชากรที่ต้องการดองกับเทวพรหมให้จงได้ รัชชานนท์จึงร่วมวางแผนกับรณพีร์ น้องชายคู่หูคู่เที่ยว หนีการดูตัวกับศินีนุชได้อย่างเฉียดฉิว โดยรีบหนีไปรับตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิศวกรรมโยธาประจำที่จังหวัดหนองคายและออกเดินทางไปโดยไม่บอกใคร การไปของรัชชานนท์ทำให้ทุกคนที่วังจุฑาเทพวุ่นวายกันไปหมด

          ที่หนองคายรัชชานนท์ได้ช่วยจันทา สาวบ้านป่าลูกสาวของพรานเจ้ยจากการข่มเหงของทหารเวียงพูคำ รัชชานนท์เป็นขาลุยชอบเดินป่าถ่ายรูปจึงขอให้พรานเจ้ยนำทางเที่ยวในป่า โดยมีจันทาร่วมเดินทางไปด้วย ซึ่งไม่ได้รู้เลยว่าการเดินทางเข้าป่าครั้งนี้ทำให้ชีวิตของรัชชานนท์เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อต้องเจอกับกลุ่มทหารเวียงพูคำตามมาแก้แค้น ทั้งจันทาและรัชชานนท์ถูกยิงบาดเจ็บ ส่วนพรานเจ้ยปกป้องลูกสาวจนตัวตาย แต่ก่อนหน้านั้นได้ให้สร้อยรูปพระจันทร์แก่จันทาไว้ตามหาพ่อแม่ที่แท้จริงของเธอรัชชานนท์และจันทารอดชีวิตเพราะได้สร้อยสาวบ้านป่าลึกลับและ จ่อย เพื่อนคู่หูได้ช่วยไว้

          สร้อยกับจ่อยช่วยกันพารัชชานนท์กับจันทาเข้ามารักษาตัวอยู่ที่หมู่บ้านวลาหก ซึ่งเป็นหมู่บ้านลี้ภัยของชาวเวียงพูคำ สร้อยค้นพบว่ารัชชานนท์คือคนในคำทำนายของแม่เฒ่าที่จะมาทำลายมนต์หมอกที่ปกป้องหมู่บ้านวลาหกให้เสื่อมคลาย จึงพยายามจะกำจัดรัชชานนท์ออกไปแต่ก็ไม่สำเร็จ อีกทั้งพ่อใหญ่ พ่อของสร้อยและเป็นผู้นำหมู่บ้านได้สั่งไว้ให้ดูแลรัชชานนท์จนกว่าจะถึงเวลา เพราะรัชชานนท์จะเป็นผู้นำของสำคัญกลับมาสู่ชาวเวียงพูคำ สร้อยทำอะไรไม่ได้เพราะไกรสรและแฮรี่มือขวาของพ่อใหญ่ต่างเห็นชอบในทางเดียวกัน

          รณพีร์กับชัชวีร์มาหารัชชานนท์ที่หนองคายจึงรู้ว่า รัชชานนท์หายเข้าไปในป่า เรื่องรู้ถึงวังจุฑาเทพธราธรและพุฒิภัทรจึงต้องไปช่วยตามรัชชานนท์ในป่า โดยศินีนุชขอตามไปด้วย ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจากย่าอ่อน และการบีบคั้นจากคุณหญิงดารณีนุช ทำให้หม่อมเอียดต้องออกปากให้หลานชายพาศินีนุชไปด้วย รณพีร์กับชัชวีร์ไม่ยอมรอพวกพี่ชาย ออกเดินทางไปก่อนโดยได้พรานเกิ้นพรานป่าปลดระวางพาไป

          แม่เฒ่ารักษารัชชานนท์กับจันทาจนหายดี รัชชานนท์รู้สึกผิดที่ได้พาจันทาเข้าป่ามาแล้วทำให้ต้องสูญเสียพ่อไป และทำให้เธอต้องขาดที่พึ่งพิง จึงตัดสินใจขอจันทาแต่งงานและรับปากจะพาไปอยู่ที่พระนครด้วย จันทารู้สึกตัวเองต่ำต้อยไม่กล้าจะรับปากแต่ใจจริงก็เอนเอียงไปแล้ว

          แต่แล้วเหตุการณ์ก็เปลี่ยนไป เมื่อสร้อยกลุ้มใจเรื่องที่พ่อใหญ่ต้องการให้เธอออกจากหมู่บ้านไปพร้อมกับรัชชานนท์ เมื่อรู้ว่าอีกไม่นานพวกทหารเวียงจะต้องตามมาถึงหมู่บ้านวลาหก นายพลเซกองได้โค่นบังลังก์เจ้าหลวงสุริยวงศ์เมื่อสิบห้าปีก่อน ทำให้แผ่นดินลุกเป็นไฟ ชาวเวียงพูคำต่างพากันอพยพข้ามมาไทย นายพลเซกองจอมเผด็จการได้สั่งให้พวกทหารเวียงตามจับตัวกลับไปเพื่อไม่ให้รวมกลุ่มเป็นกองกำลังกู้ชาติ พ่อใหญ่ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มที่จงรักภักดีต่อเจ้าหลวง จึงเป็นเป้าหมายให้ทหารเวียงคอยเล่นงาน

          สร้อยไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อใหญ่จึงต้องผลักไสไล่ส่งให้เธอไปด้วย เธอจึงขึ้นไปหารัชชานนท์ที่เรือนเพื่อปรึกษาเรื่องนี้ รัชชานนท์เห็นใจสร้อยจนเผลอไผลกอดปลอบใจสร้อย ไกรสรและแฮรี่มาพบทั้งสองใกล้ชิดกันในที่รโหฐานกลางดึก เห็นว่าทั้งคู่ทำเรื่องผิดผีเข้าแล้ว พ่อใหญ่จึงตัดสินให้ทั้งคู่แต่งงานกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มิฉะนั้นเขาก็ต้องถูกลงโทษถึงแก่ชีวิตทีเดียว พิธีถูกจัดขึ้นอย่างดีตามประเพณีทำให้จันทาเสียใจมาก รัชชานนท์จึงขอให้จันทามาเป็นน้องสาวเพื่อเขาจะได้ดูแลเธอไปตลอดชีวิต

          ในที่สุดธราธรกับพุฒิภัทรก็มาสมทบกับรณพีร์และชัชวีร์ โดยมีศินีนุชเป็นภาระให้การเดินป่าเป็นไปอย่างทุลักทุเล ธราธรจึงต้องสั่งให้ศินีนุชรออยู่ที่แคมป์ แล้วทั้งสี่ก็เดินทางค้นหาจนเจอเข้ากับรัชชานนท์พี่น้องเจอกันดีใจมากแต่ก็ต้องช็อกเมื่อรู้ว่า รัชชานนท์แต่งงานแล้ว ยังดีที่ศินีนุชว่าที่คู่หมั้นรัชชานนท์รอพวกเขาที่แคมป์ชายป่าไม่อย่างนั้นคงเกิดเรื่องใหญ่ สร้อยโกรธเมื่อรู้เรื่องรัชชานนท์มีคู่หมายอยู่แล้วจนชัชวีร์ต้องมาทำความเข้าใจกับสร้อยให้ปิดบังเรื่องแต่งงานจนกว่าจะกลับถึงกรุงเทพฯ เพราะกลัวศินีนุชจะโวยวายทำให้เกิดเรื่องใหญ่โตได้

          เมื่อถึงเวลาพ่อใหญ่สั่งให้สร้อยไปอยู่กรุงเทพฯ กับรัชชานนท์ โดยมีภารกิจต้องตามหาเจ้ารังสิมันต์เจ้าชายรัชทายาทให้เจอ พร้อมกับให้จ่อยไปตามดูแลด้วย จ่อยกล่อมจนจันทายอมไปด้วย ก่อนกลับรัชชานนท์ได้จดทะเบียนสมรสกับสร้อยกันเหนียวไว้เพื่อไม่ให้หม่อมเอียดบิดพลิ้วไล่สร้อยไป และทันทีที่หม่อมเอียดกับย่าอ่อนรู้เรื่องก็ลมแทบจับ ต่างผิดหวังที่ไม่สามารถจับคู่ให้หลานได้เสียที

          หม่อมเอียดยังเมตตาให้โอกาสสร้อยหนึ่งเดือนที่จะทำตัวให้เป็นแม่ศรีเรือน เพราะสร้อยไม่มีคุณสมบัติทั้งกิริยาและการเรือน เพราะเป็นสาวชาวป่า สร้างความรังเกียจให้ย่าอ่อนอย่างมาก จึงมีการทดสอบให้สร้อยทำอาหารที่คิดว่าอร่อยที่สุดให้ชิม สร้อยจึงเลือกทำข้าวต้มมัดแต่เหล่าคุณชายไม่มั่นใจจึงนำขนมจากร้าน ม.ล.เกษรา มาสับเปลี่ยนให้ย่าทั้งสองชิมจนพอใจ แต่เมื่อสร้อยรู้ความจริงก็ไปสารภาพว่าไม่ใช่ฝีมือของตนเอง ทำให้ย่าทั้งสองได้เห็นว่าอย่างน้อยสร้อยก็มีความซื่อสัตย์และคาดโทษเหล่าคุณชายที่ทำเรื่องแบบนี้ขึ้น

          พอดีรัชชานนท์ได้อ่านข่าวหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับการประท้วงครั้งใหญ่ของราชอาณาจักรเวียงพูคำที่มีนายพลเซกองกุมอำนาจปกครองอยู่ และปกครองแบบเอารัดเอาเปรียบจนชาวบ้านต้องการฟื้นฟูระบอบเดิมที่เคยมีเจ้าหลวงสุริยวงศ์ปกครอง เซกองจึงบุกไปที่หมู่บ้านจับตัวเจ้าหลวงสุริยวงศ์มาขังไว้ที่เวียงพูคำ ทำให้รัชชานนท์ตกใจเพราะเมื่อเห็นภาพของเจ้าหลวงสุริยวงศ์เป็นคนเดียวกับพ่อใหญ่ ดังนั้นสร้อยจึงต้องเป็นเจ้าหญิงสร้อยฟ้าแห่งราชอาณาจักรเวียงพูคำที่เขาเคยได้ยินชื่อนั่นเอง แต่เขาก็ปิดเป็นความลับเพราะเกรงว่าสร้อยจะวู่วามหนีกลับไปช่วยพ่อเสียก่อน

          ต่อมาได้มีการจัดเลี้ยงต้อนรับคณะกรรมการยูเนสโกเพื่อหาทางแก้ปัญหากรณีประท้วงของราชอาณาจักรเวียงพูคำ รัชชานนท์พยายามปิดบังเรื่องนี้กับสร้อยแต่ไม่สำเร็จ สร้อยจึงร่วมอยู่ด้วยในฐานะพลเมืองของเวียงพูคำ ในงานเลี้ยงนี้เองสร้อยก็ทำให้ทุกคนทึ่งในความสามารถจากความคิดว่าเธอเป็นเพียงสาวชาวป่าไร้การศึกษา แต่เธอกลับต้อนรับพูดคุยกับคณะกรรมการระดับรัฐมนตรีต่างประเทศด้วยภาษาอังกฤษ และภาษาอื่น ๆ อีกหลายภาษา สร้อยซักถามการเมืองเกี่ยวกับประเทศของเธอและรู้ว่าจะมีการเดินทางไปเจรจาในเร็ว ๆ นี้เพื่อคลี่คลายด้วย สร้อยดีใจมาก

          แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นอีกเมื่อความจริงเปิดเผยว่า ม.ล.ชัชวีร์ เทวพรหม แท้จริงแล้วเป็นเจ้าชายรังสิมันตุ์ที่หายสาบสูญไปเมื่อ 18 ปีก่อน หลังจากเจ้าส่องดาวถูกไล่ล่าจึงนำโอรสมาฝากไว้กับ ม.ร.ว.อนุพันธ์ ที่เป็นพระสหาย จึงเลี้ยงรับไว้เป็นลูกอีกคน เมื่อเรื่องราวกระจ่างทำให้ ม.ล.ชัชวีร์ สำนึกในหน้าที่ที่ต้องกลับไปกู้บัลลังก์และช่วยพระบิดาที่ถูกจับไว้ด้วย เมื่อเรื่องมาถึงขั้นนี้แล้วคุณชายรัชชานนท์จึงเปิดเผยเรื่องที่ตนเองรู้ว่าสร้อยก็คือเจ้าหญิงสร้อยฟ้าพระขนิษฐาของเจ้าชายรังสิมันตุ์ ซึ่งสร้อยเองก็ไม่เคยรู้ฐานะตัวเองมาก่อนทำให้สองพี่น้องได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรก

          คุณชายทั้งสามยกเว้นคุณชายปวรรุจที่ไม่อยู่จึงตกลงใจที่ร่วมกันช่วย ม.ล.ชัชวีร์ กู้บัลลังก์คืนมาให้ได้ ทั้งหมดจึงเดินทางไปที่เวียงหูคำพร้อมกับคณะยูเนสโก แต่ปรากฏว่าถึงสนามบินถูกทหารดักจับตัวทุกคนไป ยกเว้นเจ้าหน้าที่ยูเนสโกเท่านั้น ทำให้รัชชานนท์ใช้โอกาสอันน้อยนิดสารภาพรักกับเจ้าหญิงสร้อยฟ้า เพราะไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่ได้นานแค่ไหน และทั้งคู่ก็ยอมรับในความรักที่มีต่อกันอย่างเปิดเผยเป็นครั้งแรก

          แต่แล้วคนที่จับมากลับเป็นคนของคุณชายปวรรุจ เพราะเขารู้จากเจ้าหน้าที่พูดว่ามีคนแจ้งให้เซกองรู้ตัวแล้วว่าเจ้าชายรังสิมันตุ์ได้เดินทางเข้าไปเวียงพูคำ เขาจึงออกอุบายจับตัวทุกคนมาในที่ปลอดภัยก่อนแล้วค่อยหาจังหวะเข้าไปใหม่ และแล้วการประท้วงครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้น เหล่าคุณชายได้ช่วยกันกู้บัลลังก็ให้กับ ม.ล.ชัชวีร์ จนสำเร็จ ทั้งสองคนได้รับสถาปนาเป็นเจ้าชายรังสิมันตุ์และเจ้าหญิงสร้อยฟ้าอย่างสมเกียรติ แต่ก็ทำให้รัชชานนท์รู้สึกตัวเองต่ำต้อยขึ้นมาทันที พอเมามายก็ฉีกทะเบียนสมรสต่อหน้า และหนีกลับไปอย่างเงียบ ๆ ทำให้เจ้าสร้อยฟ้าเสียกำลังใจอย่างมาก

          สองเดือนต่อมา เจ้าสร้อยฟ้าลาออกจากตำแหน่งเจ้าหญิงและได้กลับมาหาคุณชายรัชชานนท์พร้อมกับทะเบียนสมรสที่คัดสำเนามาใหม่ และจะขออยู่กันคุณชายรัชชานนท์ตลอดไป ทำให้ย่าเอียดและย่าอ่อนที่เพิ่งรู้เรื่องว่าที่แท้สร้อยสาวชาวป่ากลับกลายเป็นเจ้าหญิงสูงศักดิ์จนหลานชายตัวเองแทบเอื้อมไม่ถึง ถ้าเธอไม่สละตำแหน่งลงมาครองคู่ ทำให้ย่าเอียดกับย่าอ่อนนับถือในความรักของเจ้าหญิงชาวป่าที่เคยดูถูกไว้อย่างหมดใจ ทั้งคู่จึงได้แต่งงานครองคู่กันอย่างมีความสุขติดตามชม ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.25 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

ธนิน มนูศิลป์   รับบท   รัชชานนท์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ณฐพร เตมีรักษ์   รับบท   สร้อยฟ้า ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
พงศกร เมตตารินกานนท์   รับบท   จ่อย ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จรณ โสรัตน์   รับบท   ม.ล.ชัชวีร์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง   รับบท   เจ้าหลวงสุริยวงศ์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ธนากร โปษยานนท์   รับบท   ม.ร.ว.อนุพันธ์ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
มยุริน ฝองผุดพันธ์   รับบท   ม.ร.ว.ดาณีนุช ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สันติสุข พรมศิริ   รับบท   นายพลเซกอง ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ศักราช ฤกษ์ธำรง   รับบท   ไกรสร ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
โอลิเวอร์ บีเวอร์   รับบท   แฮรี่ ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์   รับบท   แม่เฒ่า ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เอกพันธ์ บันลือฤทธ์   รับบท   โพนโฮง ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ต๋อง ชวนชื่น   รับบท   บุญโฮม ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เตชินท์ ปิ่นชาตรี   รับบท   ทับทิม ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ภัทรากร ตั้งศุภกุล   รับบท   จันทา ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์   รับบท   เจ้าส่องดาว ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
อุดม ชวนชื่น   รับบท   พรานเกิ้น ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
อ.เกริกเกียรติ พันธ์พิพัฒน์   รับบท   พรานเจ้ย ใน ละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์

คุณชายรัชชานนท์
สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 258 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบแต้ว แสดงได้เก่งมาก พระเอกก็น่ารักดี
จากคุณ สุวรรณ ล่องลม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-12 01:11:57 ]
ความคิดเห็นที่ 257 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จากคุณ 021 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-11 22:53:01 ]
ความคิดเห็นที่ 255 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์นำ้เน่า เเหวะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ
จากคุณ ไม่บอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-11 22:39:13 ]
ความคิดเห็นที่ 254 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สนุกตรงไหนอีสร้อยนิสัยเสีย
จากคุณ 220 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-11 22:35:23 ]
ความคิดเห็นที่ 253 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
บอม หล่อเหมือนกับพระเอกเกาหลี เห็นแล้วใจละลาย ยิ่งเวลายิ้ม น่ารักที่สุด รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆjavascript:select_emo('e2_05');ๆ
จากคุณ มี่มี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-11 11:37:34 ]
ความคิดเห็นที่ 252 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
โอ้ย...อยากเห็นบอมแสดงเป็นพระเอกต่อไปอีกอะ ละครจบแล้วคงคิดถึงบอมแย่เรยเรา ทุกวันนี้ก็รออยากให้มีแต่วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จะได้ดูคุณชายรัชชานนท์ เสาร์นี้จบแล้วทำใจไม่ได้อะ
จากคุณ ป๊อป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 20:55:15 ]
ความคิดเห็นที่ 251 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ไม่คิดเลยว่าจะจบแบบนี้
จากคุณ ปวีร์ตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 17:08:34 ]
ความคิดเห็นที่ 250 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ไม่ชอบคู่หมั้นพระเอกเลยแม่เขาด้วยน่ารำคาญชอบดูถูกคนอื่นนิสัยไม่ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ มิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 16:29:03 ]
ความคิดเห็นที่ 249 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบอีสร้อย กับคุณชายเล็กมากค่ะ..น่ารักทั้งคู่เลย
จากคุณ น้องคุณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 15:20:56 ]
ความคิดเห็นที่ 248 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบมากคุณชายรัชชานนท์หล่อและน่ารักมาก นางเอกก็สวยใสน่ารักเหมือนเด็ก คุณชัช คุณจันทา บักจ่อย และน้าบุญโฮม ก็น่ารัก
และอากง ท่านชายอนุพันธ์ก็แสดงได้ดี คุณมยุรินก็แสดงได้เลวสุด ๆ นักแสดงทุกคนน่ารักโดยเฉพาะคุณชายรัชชานนท์และสร้อยฟ้า ใสๆ ดีค่ะขอให้น้องทั้งสองรักษาคุณสมบัติของนักแสดงที่ดีไว้นะคะ อย่าให้มีข่าวไม่ดีน้องทั้งสองเป็นดาราที่ช่วยทำให้วงการบันเทิงสูงส่งก็ว่าได้ ขอให้กำลังคุณชายคนอื่นๆ ด้วยดีภาพพจน์ดี
จากคุณ คุณณัฏ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 14:57:30 ]
ความคิดเห็นที่ 247 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
มันสนุกจริงๆๆนะ พระเอกมีเสน่ห์ขึ้นเรื่อยๆๆๆๆ
จากคุณ ม6d เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 14:30:50 ]
ความคิดเห็นที่ 246 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สนุกกกกกกกกกกกกกกกกมาก ห้ามจบมันเร็วไป ฮักหลายเด้อบักคุณซาย
จากคุณ มุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 14:17:55 ]
ความคิดเห็นที่ 245 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เรื่องสนุกมาก ชอบชายเล็ก พลาดไม่ได้สักตอนเลย
จากคุณ ปุ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 14:11:02 ]
ความคิดเห็นที่ 244 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบคุณชายรัชชานนท์มากอ่ะ หล่อเทห์มากๆๆๆๆๆๆๆแต่ทำไมจบไหวจังอ่ะกำลังสนุกเรยอ่ะ ภาษาอีสานน้องแต้วทำการบ้านดีมาก บักจ่อยสำเนียงชัดมากๆ คุณชายเล็กน่ารักจุงเบย
จากคุณ yuio เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 09:35:14 ]
ความคิดเห็นที่ 243 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ในเรื่องนี้ร้านเกษราขนมหวานเปลี่ยนชื่อเป็นร้านขนมหวานเทวพรหมแล้วเหรอ
จากคุณ 111 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 09:25:18 ]
ความคิดเห็นที่ 242 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
บักจ่อยมีคู่มั้ยนะ
จากคุณ จริงใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-10 07:31:02 ]
ความคิดเห็นที่ 241 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เห็นดวยกับ232nim บอมน่ารักมากยิ่งดูยิ่งยิ้มน่ารักอยากให้แสดงเรื่องอื่นอีก
จากคุณ สาวน้อย ปัตตานี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 23:19:50 ]
ความคิดเห็นที่ 240 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ผิดหวังนิดหน่อยเพราะพี่ออ๊ฟตัดบทของนางเอกและพระเอกหลือน้อยเน้นคุณชายชัชวีย์มากไป ตัวประกอบเอาพอประมาณบทพระเอกต้องเด่นกว่านี้อ่านหนังสือสนุกกว่านี้เพราะพระเอกเท่และเก่งกว่านี้
จากคุณ ปราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 23:04:43 ]
ความคิดเห็นที่ 239 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
คุณซาย น่าฮักหลายเน้อ >O<
จากคุณ นัทน้อยย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 22:51:32 ]
ความคิดเห็นที่ 238 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จันทรา น่าฮักหลายๆๆๆเด้อ
จากคุณ คนชื่นชอบ จันทรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 22:49:18 ]
ความคิดเห็นที่ 237 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบๆ ตัวละครน่ารัก จันทราหน้าสวยมาก สาวลำพูนเจ้าอิอิ
จากคุณ คนลำพูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 20:34:24 ]
ความคิดเห็นที่ 236 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบมากค่ะ
จากคุณ เนย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 20:22:00 ]
ความคิดเห็นที่ 235 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จากคุณ ... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 16:20:31 ]
ความคิดเห็นที่ 234 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เห็นด้วยกับ ค.ห.ที่ 233 ค่ะ น่าจะเล่นให้ยาวกว่านี้นะค่ะ โดยเฉพาะตอนคุณชายรัชชานนท์ จบเร็วไปนะค่ะ อยากดูเยอะๆ ค่ะ
จากคุณ oat เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 15:59:50 ]
ความคิดเห็นที่ 233 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ทำมัยซีรีย์สุภาพบุรุษจุทาเทพมันเข้าแป๊ปเดียวจุงมั่ยถึง3เดือนก้อจะจบซะแล้ว เฮ้อ...เซ็ง
จากคุณ JASMIN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 15:49:23 ]
ความคิดเห็นที่ 232 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จบเรื่องนี้แล้ว ขอให้บอมมาแสดงเป็นพระเอกอีกหลายๆ เรื่อง เลยนะค่ะ ชอบม้ากกกกก
จากคุณ nim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 15:40:25 ]
ความคิดเห็นที่ 231 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
คนไร ทำไมหล่อม้ากกก เทห์ที่สุด หลงรักคุณชายรัชชานนท์เต็มหัวใจแร้ว
จากคุณ nut เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 15:34:58 ]
ความคิดเห็นที่ 230 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ไม่อยากให้คุณชายรัชชานนท์จบเลยอะ อยากดูต่อไปเรื่อยๆ ชอบ พระเอก นางเอก มั่กๆ
จากคุณ on on เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 15:21:46 ]
ความคิดเห็นที่ 229 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ดูตอนแรกฟังไม่ค่อยรู้่เรื่อง ต้องอ่านคำแปล เลยไม่อยากดู แต่ดูไปดูมา สนุกดี ชอบน้องแต้ว เล่นได้น่ารัก พลิกบทบาทจากเรื่อง เดิม ๆ ไปเลย ชอบทุกคนเล่นได้เก่งมาก ๆ บักจ่อย น่าฮักหลายเด้อ ชอบพี่อ๊อฟ ตอนกราบแผ่นดินไทย ขนาดเค้าแค่มาอาศัยอยู่ยังรู้จักบุญคุณผืนแผ่นดินไทยเลย
เนื้อหาต่างจาก คุณชาย อื่น ๆ อย่างที่พี่อ๊อฟบอก คุณชายรัชชานนท์ เท่ห์
จากคุณ แฟนละคร ช่อง 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 12:55:10 ]
ความคิดเห็นที่ 228 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
พระเอกออกแนวช่อง 7 หน้าไทย คมเข้ม สูงใหญ่ เหมาะกับหนังอาหลองสุดๆ
จากคุณ asas เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 12:44:30 ]
ความคิดเห็นที่ 227 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบ คูณซายรัชซานนท์ อย่างมากคร่า
นอกจากแสดงได้ดีเยี่ยมแล้ว
ยังเอาชนะหนูไปเลยนะคะ พี่บอม พี่แต้ว
จากคุณ แอมเมอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 10:53:35 ]
ความคิดเห็นที่ 226 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
หลงรักคุณชายรัชชานนท์แล้วก่ะ
จากคุณ mamiou เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 10:52:47 ]
ความคิดเห็นที่ 225 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
คุณชายรัชชานนท์ ดูไปก็ยิ้มไปอยากให้เพิ่มบทของพระเอกกะนางเอกค่ะ มีน้อยเกินไป
จากคุณ SHAW เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 10:51:20 ]
ความคิดเห็นที่ 224 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องนี้ค่ะ ดูได้หมดไม่น่าเบี่อเหมือนเร่เรื่องที่ผ่านๆๆมาของคุณชาย
จากคุณ tanch เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 10:49:54 ]
ความคิดเห็นที่ 223 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
น่ารัก
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 08:17:46 ]
ความคิดเห็นที่ 222 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จะบอกพระเอกหน้ารักที่สุดอะ. เห็นเเล้วไม่ใด้ชอบเลย เเต่รู้สึกดูใด้เรื้อยๆ. นางเอกเล่นใด้ธรรมชาติดี. เป็นผู้หญิงเก่ง ชอบพระเอกเกรง นางเอกนิดๆ
จากคุณ น้ำหวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 05:13:32 ]
ความคิดเห็นที่ 221 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เรื่องนี้สนุกเนื้อเรื่องกระชับทันใจดี พระเอกน่ารักขึ้นเรื้อยๆ. เเละทุกตัวเเสดงก็เริ้มมีบทเด่นออกมา
จากคุณ น้ำหวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 04:57:38 ]
ความคิดเห็นที่ 220 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
คุณชายรัชชานนท์ หล่อที่สุด ชอบบบบบบบ
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 22:57:48 ]
ความคิดเห็นที่ 219 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จากคุณ ปวีณ์กร พันเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 22:56:51 ]
ความคิดเห็นที่ 218 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ช่อง 3 ช่วยเพิ่มตอนของคุณชายรัชชานนท์ ไม่ได้เหรอ มันจบเร็วไปนะ นางเอกกะพระเอกยังไม่ทันจู๋จี๋ กันเท่าไหร่เลย อยากดูฉากสวีทๆ ของพระเอกนางเอกให้เยอะกว่านี้อะ
จากคุณ นุ่มนิ่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 21:26:17 ]
ความคิดเห็นที่ 216 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
สนุกมากก สนุกกว่าทุกตอนเลยอ่า
จากคุณ ppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 15:14:38 ]
ความคิดเห็นที่ 215 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
จากคุณ คนสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 13:17:29 ]
ความคิดเห็นที่ 214 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
เป็นละครที่สนุกมากๆๆ
จากคุณ จริงใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-08 07:41:40 ]
ความคิดเห็นที่ 213 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ช่องอื่นเน่ากว่าเยอะว่ะ
จากคุณ ลุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-07 23:23:54 ]
ความคิดเห็นที่ 212 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
พวกแฟนคลับช่องสามนี้ชอบอวยแตกอวยแตนไปถึงสามโลกเลยน่ะ ละครน้ำเน่าห่วยขนาดไหนไม่เคยเปิดไปดูช่องอื่นเลย พัฒนาไปถึงไปแล้ว
จากคุณ sfa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-07 23:06:37 ]
ความคิดเห็นที่ 211 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
คุณชายรัชชานนท์มาทีไร ไม่เป็นอันทำอะไรเลย พลาดไม่ได้สักตอนจริงๆค่ะ คุณชายรัชชานนท์หล่อม้ากกกก
จากคุณ aor เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-07 23:01:03 ]
ความคิดเห็นที่ 210 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ชอบคุณชายรัชชานนท์จัง น่ารัก ทั้งพระเอก ทั้งนางเอก เลย เรื่องนี้จบแล้ว ทางช่อง 3 ช่วยจ่อคิวละครให้ พระเอกนางเอก คู่นี้ด่วยเลยนะคร้า จะคอยเป็นแฟนละครต่อไปคร่า
จากคุณ worawan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-07 22:56:25 ]
ความคิดเห็นที่ 209 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
10000000000000000000000likes....
จากคุณ joue เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-06 21:21:41 ]
ความคิดเห็นที่ 208 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
น่ารักดี
แต่...
ขอตินิดนุง
คือ...
..
..
ไอ้ตัวหนังสือวิ่งๆอ่ะ ช่วยทำใหมันเล็กลงแล้วเขยือบลงมาชิดข้างร่างหน่อยได้ไหม อ่ะ ==" แบบว่ามันเล่นขึ้นซะกลางหน้าจอบดบังการเฝ้าดูพวกคุณชายหมด
จากคุณ เฝ้าหน้าจอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-06 16:53:35 ]
ความคิดเห็นที่ 207 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์
ฮัก บักคุณซายรัชชานนท์ คนอีหยัง ยิ้มน่าฮักจังเลย
ฮัก อีซ้อย
ฮัก บักจ่อย
ฮัก บักทับทิม
แล้วก็ฮัก คุณชัชวีร์
จากคุณ จุฑาเทพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-06 15:23:58 ]