เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร

หยกเลือดมังกร ละครหยกเลือดมังกร ละครช่อง7

ละครหยกเลือดมังกร บทประพันธ์โดย : วาเจณ
ละครหยกเลือดมังกร บทโทรทัศน์โดย : แพรพริมา
ละครหยกเลือดมังกร กำกับการแสดงโดย : ธงชัย ประสงค์สันติ
ละครหยกเลือดมังกร ผลิตโดย : บริษัท พอดีคำ จำกัด
ละครหยกเลือดมังกร ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อหยกเลือดมังกร

          เจ้าสัวเล้ง มังกรหนุ่มทายาทรุ่นที่สองของ มังกรวารี เจ้าของธุรกิจขนส่งทางน้ำที่ได้ ชื่อว่าเป็น มังกรวารีแห่งท้องทะเล กำลังจัดงานเลี้ยงฉลองเปิดตัวโครงการท่าเรือน้ำลึกขนาด ใหญ่มูลค่านับพันล้านที่ตนเองเป็นผู้ริเริ่มโครงการ โดยไม่ฟังคำทักท้วงของ โหงว มือขวาคนสนิทของเตี่ยที่ร่วมก่อร่างสร้างตัวกันมาว่าไม่ให้เดินหน้าโครงการใหญ่โตเกินกำลัง ซึ่งแท้จริงแล้วโหงวริษยาและต้องการกำจัดเจ้าสัวเล้ง เพราะกำลังถูกเด็กหนุ่มรุ่นลูกมาลดบทบาทความ สำคัญในธุรกิจที่ร่วมสร้างมากับมือ โดยโหงวรู้เรื่องที่จะถูกลดบทบาทมาจาก ดวงแข คู่ขานักร้องสาวในไนท์คลับที่ส่งไปบำเรอเจ้าสัวเล้งจนหลงรักหัวปักหัวปำและยกตำแหน่งเมียน้อย ให้อย่างลับ ๆ จนกระทั่งในระหว่างงานเลี้ยงอันใหญ่โตนั้นเอง ปรากฏกลุ่มมือปืนบุกมากราดยิงผู้คนในงาน จนเมียและลูกของเจ้าสัวเล้งถูกลูกหลงตายคางาน เจ้าสัวเล้งเกือบจะถูกมือปืนสังหารตามลูกเมีย แต่โชคดีได้รับการช่วยเหลือจาก พราวแสง สาวเสิร์ฟที่อยู่ในเหตุการณ์นองเลือดครั้งนี้ เจ้าสัวเล้งเลยจำเป็นต้องรักษาชีวิตตัวเองไว้ด้วยการหนีไปกับพราวแสง

          พราวแสงพาเจ้าสัวหนุ่มมารักษาตัวที่เรือนแพริมน้ำที่เป็นบ้านพักของเธอ โดยปล่อยให้เรือนแพล่องไปตามลำน้ำกับเรือส่งข้าวเพื่อปกปิดร่องรอยไม่ให้มีใครตามได้ พราวแสงช่วยดูแลเจ้าสัวจนดีวันดีคืน ความใกล้ชิดทำให้เจ้าสัวหลงรักและมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งจนเธอตั้งท้อง แต่แล้วกลุ่มมือปืนก็ตามแกะรอยจนรู้ที่กบดาน เจ้าสัวไม่ต้องการให้พราวแสงเป็นอันตรายจึงให้หนีไปก่อน โดยได้มอบหยกแดงรูปมังกรสมบัติประจำตระกูลที่ตกทอดมาจากเตี่ยให้เก็บไว้ และสัญญาว่าจะกลับมารับไปอยู่ด้วยเมื่อจัดการกับคนที่คิดร้ายเอาชีวิตเขาได้ แต่พราวแสงก็หนีไปไม่รอดถูกพวกมือปืนตามล่าและยิงจนตกน้ำหายไป ส่วนเจ้าสัวรอดตายอย่างหวุดหวิด เพราะดวงแขพาตำรวจมาช่วยชีวิตไว้ได้ทัน โหงวถูกตำรวจรวบตัวและโดนข้อหาจ้างวานฆ่า เจ้าสัวจนต้องติดคุกตลอดชีวิต โดยมีดวงแขเป็นคนหักหลังเอาหลักฐานไปให้ตำรวจ เพราะเธอต้องการให้ มานพ ลูกชายวัย 5 ขวบที่เกิดกับโหงวแต่ไปหลอกให้เจ้าสัวเล้งหลงเชื่อว่าเป็นสายเลือดมังกรของเจ้าสัว มานพจะได้เป็นทายาทรับมรดกสมบัติของเจ้าสัวแต่ผู้เดียว

          20 ปีต่อมา หยก เด็กหนุ่มอนาคตไกลใกล้จะเรียนจบจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ทั้งที่เป็นเด็กกำพร้าจากตรอกศาลเจ้า ย่านชุมชนแออัดริมน้ำที่มีทั้งคนไทยและคนไทยเชื้อสายจีนอยู่รวมกัน เสมือนเป็นแหล่งรวมของคนสู้ชีวิต หยกอาศัยอยู่กับ คมทวน อดีตนักมวยขาเป๋ที่หันมาเปิดโรงเรียนฝึกสอนศิลปะมวยไทยเล็ก ๆ ริมน้ำ สอนให้เด็กฝึกมวยไว้แสดงโชว์นักท่อง เที่ยวเพื่ออนุรักษ์ศิลปะและวัฒนธรรม คมทวนเลี้ยงหยกมาตั้งแต่เกิดร่วมกับเพื่อน ๆ นักมวยที่มี หนวก นักมวยหูหนวก และ สลึง นักมวยสติไม่เต็มบาท ทั้งหมดล้วนเป็นนักมวยรุ่นเก่าแต่ยังมีฝีมือเก๋าอยู่ คมทวนได้เล่าให้หยกฟังว่าพบแม่ของหยกได้รับบาดเจ็บเลยช่วยชีวิตไว้ แต่แม่หยกไม่ยอมบอกว่าพ่อของเด็กเป็นใครและตายเมื่อคลอดหยกทันที มีเพียงหยกแดงรูปมังกรที่เป็น สมบัติติดตัวชิ้นเดียวที่แม่ทิ้งไว้ให้ นั่นเลยเป็นที่มาของชื่อหยก ชายหนุ่มผู้ที่แม้ชะตาต้องพลิกผันไม่รู้ว่าใครเป็นผู้ให้กำเนิด แต่ก็เหมือนฟ้าได้ ลิขิตไว้แล้วว่าเขาคือลูกมังกร

          ชาวบ้านในตรอกศาลเจ้าทุกคนต่างก็รักหยกเพราะมักจะคอยช่วยพวกเขาจากแกงค์ เด็กแว้นท์ของ กิจชัย นักเลงหนุ่มหัวไม้ที่เข้ามาข่มขู่เรียกค่าคุ้มครอง โดยเฉพาะกับ กิ่งเหมย หลานสาวคนสวยของ อาม่า คนดูแลศาลเจ้าที่มีแผงขายของในตลาด กิ่งเหมยนิสัยใจเด็ดไม่ยอมแพ้ใครง่าย ๆ เมื่อถูกพวกกิจชัยหาเรื่องกลั่นแกล้งที่ไม่ยอมจ่ายค่าเช่าที่ขายของ เพราะพวกมันโก่งราคาอย่างหน้าเลือด แถมยังพังร้านและทำให้อาม่าบาดเจ็บ เธอจึงบุกไปเอาเรื่องกับกิจชัยถึงโต๊ะสนุกเกอร์ที่พวกมันสุมหัวอยู่และถูกพวกมันจับตัวไว้ หยกเลยตามไปเล่นงานพวกกิจชัย แต่กลายเป็นเหตุบานปลายเพราะมีคนตายจากการต่อสู้ หยกถูกจับและจะต้องถูกดำเนินคดีหมดอนาคตที่จะได้เป็นตำรวจ แต่ยังไม่ทันที่หยกจะถูกส่งตัวเข้าคุกหยกก็ได้พบกับ ผู้การสมิง นายตำรวจมือปราบจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ ซึ่งมาพร้อมกับแฟ้มประวัติของหยกและข้อเสนอให้หยกเข้าไปเป็นสายสืบอยู่ในแกงค์มาเฟียของ เสี่ยตง เสี่ยนักธุรกิจราตรี เอนเตอร์เทนเม้นต์ชื่อดัง หลังจากที่ผู้การสมิงต้องเสียนายตำรวจฝีมือดีที่แฝงตัวไปเป็นสายสืบแล้วหลายคน หยกตกลงรับงานนี้เพื่อแลกกับการได้บรรจุเป็นตำรวจอย่างที่หยกตั้งใจ

          หยกจำเป็นต้องแกล้งตีสนิทกับกิจชัยจนมันไว้ใจและพาไปพบกับเสี่ยตง หยกแสดงฝีมือให้เสี่ยตงเห็นจนถูกใจและรับเข้าทำงานเป็นนักเลงในแกงค์ หยกจำเป็นต้องทำงานผิดกฏหมายหลายอย่างเพื่อปกปิดฐานะที่แท้จริง นั่นเลยทำให้หยกต้องคอยหลบหนีการจับกุมของ ธงรบ นายตำรวจหนุ่มใจร้อนยึดมั่นในตัวบทกฏหมายหลานชายของผู้การสมิงซึ่งธงรบไม่รู้ว่า หยกเป็นสายสืบและเป็นตำรวจ หยกจึงต้องเอาตัวรอดจากธงรบและต้องพยายามปกปิดตัวเองไม่ให้ถูกเปิดโปง หยกต้องโกหกกิ่งเหมยกับคมทวนว่าได้งานเป็นพนักงานส่งเอกสารในบริษัท อสังหาริมทรัพย์ธุรกิจบังหน้าของเสี่ยตงที่เปิดให้ ดุจแพร นักเรียนนอกหัวดื้อ ลูกสาวคนสวยของเสี่ยตงที่ทั้งรักและหวงเลี้ยงดูอย่างไข่ในหินมาตลอด โดยไม่เคยให้รู้ถึงเบื้องหลังธุรกิจมืดที่ตนทำอยู่ และต้องการกันดุจแพรให้ห่างจากอันตรายในแวดวงมาเฟีย จึงพยายามบังคับให้แต่งงานกับลูกชายนักการเมืองทั้ง ๆ ที่ดุจแพรไม่รักไม่ชอบ ด้วยความน้อยใจจึงหาเรื่องหนีออกจากบ้าน แต่เพราะโตที่เมืองนอกมาตลอดเลยไม่รู้จักใคร นอกจากตรอกศาลเจ้าที่เคยไปกับหยก เสี่ยตงโกรธลูกสาวแต่ก็ยังไม่คิดจะไปพาตัวกลับเพราะต้องการดัดนิสัยดื้อรั้นเอาแต่ใจ เลยสั่งหยกให้ทำเป็นเออออยอมทำตามที่ดุจแพรขู่ ที่สั่งไม่ให้พ่อรู้ไม่อย่างนั้นเธอจะหาเรื่องไล่หยกออกจากงาน และที่สำคัญเสี่ยตงกำชับให้หยกดูแลดุจแพรให้ดีและห้ามแตะเนื้อต้องตัวลูกสาวเด็ดขาด

          หยกจำเป็นต้องให้ดุจแพรไปอาศัยอยู่กับกิ่งเหมย และบอกให้ช่วยสอนทอดปาท่องโก๋ ทำซาลาเปาหวังดัดนิสัยคุณหนูที่เขาแอบหมั่นไส้ในความเชิดหยิ่ง แต่ทำไปทำมาดุจแพรกลับรู้สึกสนุก จนสองสาวสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว และดุจแพรก็สังเกตเห็นว่ากิ่งเหมยหลงรักหยก มาตั้งแต่เด็กแต่ไม่กล้าบอกให้หยกรู้ ดุจแพรคิดจะทำตัวช่วยเป็นแม่สื่อแต่กิ่งเหมยอ้อนวอน ขอร้องไว้เพราะมีเหตุจำเป็นที่ไม่สามารถบอกรักหยกได้ นั่นก็คืออีกเพียงแค่ไม่ถึงปีเธอจะต้องกลายเป็นคนตาบอดเพราะโรคอาร์พี (Retinitis Pigmentosa) โรคถ่ายทอดทางพันธุกรรม ที่จะทำลายจอประสาทตาอย่างช้า ๆ จนบอดในที่สุด กิ่งเหมยกลัวว่าเมื่อถึงเวลานั้นเธอจะกลายเป็นภาระให้หยกต้องคอยดูแลเมื่อวันที่ช่วยตัวเองไม่ได้ และที่สำคัญมีความลับเกี่ยวกับชาติกำเนิด ของเธอที่ต้องค้นหาความจริงให้รู้ก่อน มันเป็นอดีตที่เกี่ยวข้องกับเสี่ยตงและอาม่าของเธอ

          กิ่งเหมยเดินหน้าสืบหาความจริง จนในที่สุดก็ค้นพบว่าเธอคือสายเลือดของเสี่ยตง เพราะในอดีตเสี่ยตงข่มขืนและฆ่าแม่ของเธอที่เป็นหญิงตาบอดและทำงานในภัตตาคารของเสี่ยตง ด้วยความโกรธแค้นของอาม่าที่คิดจะไปแก้แค้น แต่ดันเกิดอุบัติเหตุอาม่าพลาดพลั้ง เผาโกดังของเสี่ยตงทำให้เมียของเสี่ยตงตายในกองไฟ เสี่ยตงจึงตามล่าแก้แค้นมาจนทุกวันนี้ และเกือบที่จะฆ่าอาม่ากับกิ่งเหมยหลังจากตามจับตัวมาได้ แต่อาม่าได้ขอร้องและสารภาพความจริงห้ามไม่ให้เสี่ยตงฆ่าลูกในไส้ของตัวเอง ดุจแพรมารู้เรื่องนี้จากปากของอาม่าจึงทำให้เธอรู้ว่าพ่อโกหกเธอมาตลอด เธอคือลูกสาวมาเฟียที่ชั่วร้าย ด้วยความเสียใจทำให้ดุจแพรหันไปหาหยกและสารภาพรักกับเขาอย่างหมดหัวใจ กิ่งเหมยได้รับรู้เข้าก็ตัดสินใจยอมกล้ำกลืน ความเสียใจตัดใจจากหยกแล้วช่วยสนับสนุนให้ดุจแพรสมหวังในรักกับหยก โดยมีหมวดธงรบเข้ามาช่วยดูแลเธอ ทำให้หยกเข้าใจผิดคิดว่ากิ่งเหมยเลือกธงรบมากกว่าเลือกเขา

          ในระหว่างนั้นเอง ขณะที่หยกต้องแฝงตัวทำงานผิดกฏหมายร่วมกับกิจชัยตามที่เสี่ยตง สั่งแต่กิจชัยถูกธงรบตามรังควาญเลยคิดจะเล่นงาน หยกรู้เข้าเลยเข้าไปขัดขวางทำให้ธงรบรอด ได้หวุดหวิดและทำให้ธงรบรู้ความจริงว่าหยกเป็นสายสืบให้กับผู้การสมิง แต่กิจชัยแอบเห็นว่าหยกรู้จักกับตำรวจอย่างธงรบจึงไม่ไว้ใจและเอาไปบอกเสี่ยตงหาว่าหยกเป็นสายตำรวจ หยกไม่อยากให้แผนการของผู้การสมิงเสียหายจึงยอมพิสูจน์ให้เสี่ยตงเห็นว่าเขาไม่ได้เป็นสาย หยกแอบเปลี่ยนลูกปืนเป็นลูกซ้อมแล้วลอบยิงธงรบจนรถคว่ำต้องพักฟื้นโรงพยาบาล กิ่งเหมยไปเยี่ยมธงรบจนหยกไปเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันและได้ยินกิ่งเหมยยอมรับรักธงรบ หยกเจ็บใจและเสียใจมากจึงหันไปตอบรับรักดุจแพรเพื่อประชดกิ่งเหมย

          ด้านเสี่ยตงยอมเชื่อว่าหยกไม่ใช่สายตำรวจและไว้ใจจนหยกสามารถเข้าถึงเบาะแส สำคัญได้ว่าผู้ที่ชักใยอยู่เบื้องหลังให้แกงค์คู่อริส่งคนมาเล่นงานเสี่ยตงก็คือ มานพ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงลูกชายคนเดียวของเจ้าสัวเล้ง ที่กำลังสร้างอิทธิพลร่ำรวยจากธุรกิจผิดกฏหมาย ด้วยการกว้านซื้อแกงค์ต่าง ๆ เข้ามาอยู่ในมือ สาเหตุเพราะเจ้าสัวเล้งได้รู้ความจริงแล้วว่ามานพไม่ใช่สายเลือดแท้ ๆ ของตน จึงไล่ตะเพิดทั้งมานพและดวงแขออกจากตระกูล ดวงแขพยายาม อ้อนวอนขอร้องให้เห็นแก่มานพที่เลี้ยงมาตั้งแต่เกิดแม้จะไม่ใช่สายเลือดมังกรที่แท้จริง แต่ก็รักเจ้าสัวเหมือนพ่อแท้ ๆ แต่เจ้าสัวก็ไม่ฟังจนทะเลาะกันรุนแรงและพลาดท่าผลักดวงแขตกบันได จนเป็นอัมพาต มานพจึงแค้นฝังใจว่าเป็นความผิดของเจ้าสัว หันไปร่วมมือกับโหงวพ่อที่แท้จริง ตั้งหน้าตั้งตาทำทุกอย่างเพื่อล้างแค้นเจ้าสัว ใช้กลโกงทางธุรกิจที่ตัวเองเคยทำงานอยู่กับเจ้าสัว ยักยอกเงินของเจ้าสัวแล้วมาสร้างอิทธิพลทางมาเฟียในชื่อกลุ่ม พยัคฆ์เมฆา หวังทำลายล้าง มังกรวารี อย่างเจ้าสัวเล้งให้ได้

          เสี่ยตงไม่ยอมก้มหัวให้พยัคฆ์เมฆาเหมือนกับแกงค์มาเฟียรายอื่น ๆ ที่พ่ายแพ้อำนาจเงินของมานพ ความแค้นใจอยากล้างโคตรโค่นตระกูลมังกรวารีของมานพเพื่อตอบโต้เอาคืนบ้าง จึงสั่งให้กิจชัยลอบเข้าไปสังหารมานพ ส่วนหยกก็สั่งให้ไปลอบสังหารเจ้าสัวเล้งในโรงแรมที่มานพนัดพบกับเจ้าสัวเล้งเพื่อเคลียร์ปัญหา หยกจึงส่งข้อมูลของมานพและเสี่ยตงไปให้ผู้การ สมิงเพื่อให้ตำรวจบุกเข้ามาปิดคดี แต่ข้อมูลสำคัญนั้นกลับส่งไปไม่ถึงมือผู้การสมิง เพราะผู้การอยู่ในอาการโคม่าจากเหตุรถถูกวางระเบิด นั่นเป็นเพราะก่อนหน้านี้มานพได้สืบในทางลับ จนรู้ว่าตนกำลังถูกหน่วยสืบสวนคดีพิเศษเพ่งเล็งอยู่ มานพจึงส่งคนไปวางระเบิดรถของผู้การสมิง ทำให้หยกตกอยู่ในสภาพโดนลอยแพจากตำรวจและกลายเป็นพวกอาชญากรอย่างเต็มตัว เพราะมีเพียงแค่ผู้การสมิงคนเดียวเท่านั้นที่รู้ว่าหยกเป็นสายให้ตำรวจ สถานการณ์ที่โรงแรมพลิกผันเมื่อมานพรู้ตัวว่ากำลังถูกลอบสังหาร กิจชัยทำพลาดและหนีเอาตัวรอด เหลือหยกที่ต้องไล่ตามสังหารเจ้าสัวเล้งไปจนเกือบลั่นไกฆ่าบุพการีโดยไม่ตั้งใจ แต่เจ้าสัวเล้งเกิดฮึดสู้แย่งปืนกับหยกจนบังเอิญไปเห็นหยกแดงรูปมังกรที่หยกห้อยคอติดตัวไว้ตลอด ธงรบพากำลัง ตำรวจตามมาช่วยเจ้าสัวไว้ได้ทัน ส่วนหยกต้องหนีเอาตัวรอดไปได้หวุดหวิดที่จะถูกธงรบจับ

          หลังเหตุการณ์วันนั้น เจ้าสัวเล้งได้ออกติดตามหาข่าวหยกจนได้เบาะแส และตามมาหาถึงตรอกศาลเจ้า ซึ่งชาวชุมชนกำลังเดือดร้อนอย่างหนักจากการถูกพวกมาเฟียไล่ที่ เพราะพื้นที่บริเวณนี้เป็นพื้นที่ที่มานพต้องการเข้ามายึดครองไปทำธุรกิจบังหน้า ชาวบ้านหลายรายต้องอพยพหลบหนีเพราะถูกขู่ฆ่า บ้างก็ถูกเผาไล่ที่ แม้แต่ศาลเจ้าที่เป็นที่เคารพของชุมชนก็ตกเป็นเป้าการรุกไล่ เจ้าสัวเล้งได้พบกับคมทวนหลังแนะนำตัวเองและได้ฟังคมทวนเล่าถึงอดีตของหยก เจ้าสัวก็มั่นใจว่าหยกคือสายเลือดมังกรของตน แต่หยกได้หนีไปจากตรอกศาลเจ้าพร้อม กิ่งเหมยก่อนหน้าที่เจ้าสัวจะมาถึงไม่เท่าไหร่ สาเหตุเพราะศาลเจ้าถูกลอบวางเพลิงโดยพวกมาเฟียพยัคฆ์เมฆา หยกพยายามปกป้องศาลเจ้าเอาไว้จนปลอดภัย แต่เพราะกิจชัยรู้ความลับแล้วว่าหยกเป็นสายสืบให้กับตำรวจมาตลอด เสี่ยตงจึงสั่งกิจชัยให้มาล่าตัวหยก กิจชัยอาศัยช่วงที่หยกกำลังช่วยรักษาศาลเจ้ามาจับกิ่งเหมยไปเพื่อล่อให้หยกไปติดกับ แต่หยกก็ตามไปช่วย สู้จนสามารถช่วยกิ่งเหมยได้ และหนีไปด้วยกันเพื่อไม่ให้คนที่ตรอกศาลเจ้าได้รับความเดือดร้อนอีก

          ดุจแพรสงสัยเรื่องธุรกิจของพ่อมานานจนความลับมาแตกที่เรื่องหยก เพราะไปแอบได้ยินพ่อสั่งการให้กิจชัยตามล่าตัวหยก ดุจแพรทะเลาะกับพ่อจนคิดจะขอความช่วยเหลือจากธงรบ แต่ครั้งนี้เสี่ยตงไม่ยอมตามใจลูกอีก จึงบังคับให้ดุจแพรแต่งงานกับมานพ เพราะเสี่ยตงไม่สามารถต้านทานอิทธิพลพยัคฆ์เมฆาของมานพได้อีก จึงต้องหันมายอมร่วมมือโดยใช้ลูกสาวเป็นเครื่องมือในการผูกสัมพันธ์ ดุจแพรได้แต่ร้องไห้เสียใจไม่ยอมทำตามที่พ่อสั่ง แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะถูกขังไว้ที่บ้าน ธงรบไม่เห็นดุจแพรมาตามที่นัดพบไว้ก็เกิดเป็นห่วงจะตามมาช่วย แต่ถูกมานพใช้อิทธิพลแทรกแซงทำให้โดนคำสั่งย้าย แต่ธงรบไม่ยอมก้มหัวให้อิทธิพล จึงตัดสินใจทิ้งอาชีพตำรวจ แล้วไปตามหาหยกเพื่อช่วยเหลือหยกอีกแรง หลังจากที่ได้พบกับเจ้าสัวเล้งและได้รู้เรื่องของหยกอย่างละเอียด

          หยกพากิ่งเหมยหนีมาอยู่ที่เรือนแพริมน้ำและใช้เป็นที่พักล่องไปตามลำน้ำกับเรือส่งข้าว ซึ่งคมทวนเคยเล่าให้ฟังว่าเป็นที่ ๆ แม่ของหยกเล่าให้ฟังถึงความสุขเมื่อครั้งได้ใช้ชีวิตร่วมกับพ่อของหยก และที่นี่เองที่หยกได้รู้ว่าที่ผ่านมากิ่งเหมยพยายามผลักไสเขาออกไปจากชีวิตเพราะไม่ ต้องการให้เขาต้องมาดูแลคนพิการตาบอดอย่างเธอ หยกสัญญาว่าจะเป็นดวงตาคอยนำทาง ให้กิ่งเหมยไปตลอดชีวิตและได้เสียกันในคืนอันสวยงาม แต่วันรุ่งขึ้นพวกกิจชัยก็ไล่ล่าตามมาจนพบ หยกสู้พวกมันอย่างสุดกำลัง แต่เมื่อต้องคอยปกป้องกิ่งเหมยด้วยก็เลยทำให้พลาดท่าถูกกิจชัยจับตัวไปได้ ส่วนกิ่งเหมยถูกกิจชัยจับโยนน้ำจนเกือบจะจมน้ำตาย แต่ก็ได้รับการช่วยชีวิตไว้ได้ทันจากธงรบและเจ้าสัวเล้งที่ตามมาพบ

          กิจชัยพาหยกมาพบกับเสี่ยตงที่ต้องการทรมานให้ได้รับความเจ็บปวดและตายช้า ๆ เพราะหลอกเสี่ยตงให้เหมือนเป็นไอ้โง่มาตลอด ดุจแพรรู้ว่าพ่อจะทำร้ายหยกจึงตัดสินใจขอ ร้องให้ปล่อยหยกไป โดยมีข้อแลกเปลี่ยนว่าเธอจะยอมแต่งงานกับมานพไม่อย่างนั้นเธอจะฆ่าตัวตาย เสี่ยตงยอมทำตามข้อตกลงของลูกสาว ให้กิจชัยซ้อมหยกจนหนำใจแล้วปล่อยตัว หยกบอกดุจแพรว่าไม่ต้องเอาตัวเข้าแลกเพื่อชีวิตคนไร้ค่าอย่างเขา แต่ดุจแพรเต็มใจทำเพื่อให้หยกได้กลับไปหากิ่งเหมย แต่กิจชัยกลับไม่ยอมทำตามคำสั่งเสี่ยตงคิดจะฆ่าหยกระหว่างพาตัวไปปล่อย หยกเลยสู้กับกิจชัยจนสามารถจัดการสางหนี้แค้นทั้งหมดส่งกิจชัยลงนรกได้สำเร็จ แล้วย้อนกลับไปช่วยดุจแพรออกมาจากงานแต่งงาน จนกลายเป็นเหตุการณ์ยิงกันสนั่น หยกพาดุจแพรออกมาได้ทั้งชุดเจ้าสาว แต่ดุจแพรก็เลือดไหลออกมาไม่หยุดเพราะโดนลูกหลงจากปืนของมานพ ดุจแพรกำลังจะตายและขอร้องให้หยกจูบลาเธอเป็นครั้งสุดท้าย หยกทำตามความต้องการของเธอโอบกอดดุจแพรเอาไว้จนกระทั่งลมหายใจสุดท้าย เสี่ยตงเจ็บปวดที่ลูกสาวต้องมาตาย เพราะมานพเลยตัดสินใจเปิดศึกกับมานพอย่างหลังชนฝา และสุดท้ายเสี่ยตงก็โดนมานพยิงตาย

          หลังการตายของเสี่ยตงแกงค์พยัคฆ์เมฆาของมานพเหมือนเสือติดปีกแผ่อิทธิพลไปทั่ว ขณะที่เจ้าสัวเล้งก็มั่นใจแล้วว่าหยกคือสายเลือดมังกรของเจ้าสัวโดยแท้จริง เจ้าสัวจึงยกสมบัติทั้งหมดของตระกูลมังกรวารีให้หยก และหาหมอฝีมือดีมาช่วยรักษาอาการตาบอดของกิ่งเหมย ด้วยการบริจาคดวงตาของดุจแพรที่ทำไว้ก่อนตาย เมื่อมานพรู้เข้าก็ยิ่งสุมไฟแค้นประกาศล้างโคตรตระกูลมังกรวารีของเจ้าสัวไม่ให้เหลือแม้แต่คนเดียว มานพสบโอกาสลักพาตัวเจ้าสัวเล้งมาได้ หยกจึงต้องตามไปช่วยชีวิตพ่อบังเกิดเกล้า โดยเผชิญหน้ากับมานพตัวต่อตัว แม้หยกจะสามารถคว่ำมานพได้เพราะฝีมือที่เหนือกว่า แต่หนทางที่จะพาเจ้าสัวหนีออกจากรังของมานพ ซึ่งมีลูกน้องนับร้อยนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่เพราะผู้การสมิงที่รู้สึกตัวพ้นจากโคม่าในช่วงเวลาสำคัญ กำลังตำรวจจึงบุกเข้ามาช่วยหยกและเจ้าสัวเล้งได้อย่างหวุดหวิด มานพกับโหงวถูกตำรวจจับตายเพราะพยายามขัดขืนการจับกุม ดวงแขหัวใจวายตายคารถเข็นหลังรู้ข่าวว่าลูกชายถูกยิงตาย

          ผลการรักษาตาของกิ่งเหมยประสบความสำเร็จ กิ่งเหมยกลับมามองเห็นอีกครั้ง หยกจึงพากิ่งเหมยนั่งเรือออกไปกลางทะเล พร้อมเถ้าอัฐิของดุจแพรที่สละชีวิตเพื่อให้หยกกับกิ่งเหมยได้มีความสุขด้วยกัน หยกสัญญาด้วยคำมั่นของลูกผู้ชายว่าจะทำทุกอย่างเพื่อให้กิ่งเหมยมีความสุข จะเป็นสายน้ำแห่งความรักที่หล่อเลี้ยงให้กิ่งเหมยผลิดอกเป็นดอกเหมยที่สวยงาม ติดตามชม ละครหยกเลือดมังกร ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครหยกเลือดมังกร เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร หยกเลือดมังกร

ศรัณย์ ศิริลักษณ์   รับบท   หยก   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
พิชญา วัฒนามนตรี   รับบท   กิ่งเหมย   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล   รับบท   ดุจแพร   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์   รับบท   มานพ   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์   รับบท   เจ้าสัวเล้ง   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
สุรวุฑ ไหมกัน   รับบท   เสี่ยตง   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
พิชยดนย์ พึ่งพันธ์   รับบท   ธงรบ   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์   รับบท ดวงแข   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
ดวงดาว จารุจินดา   รับบท   อาม่า   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
ชมวิชัย เมฆสุวรรณ   รับบท   กิจชัย   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
ทองขาว ภัทรโชคชัย   รับบท   โหงว   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
วินัย ไกรบุตร   รับบท   ผู้การสมิง   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
อุษณีย์ วัฒฐานะ   รับบท   พราวแสง   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
สามารถ พยัคฆ์อรุณ   รับบท   คมทวน   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
เขาทราย แกแล็คซี่   รับบท   หนวก   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
เฉลิมศักดิ์ แย้มขะมัง   รับบท   สลึง   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
ปิยะพันธ์ ขํากฤษ   รับบท   อู๊ดดี้   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท   รับบท   ส้มเช้ง   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
จิรศักดิ์ สุวรรณภาพ   รับบท   นนท์   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
ณรัฐ พัฒนาพงศ์ชัย   รับบท   เก่ง   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
อติรุจ สิงหอําพล   รับบท   ชาญ   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
ศิรินทร ศรีแก้ว   รับบท   จำปา   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
จรัสมงกุฎ พัฒนพัชร   รับบท   ป้าจั่น   ใน ละคร หยกเลือดมังกร
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 202 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ละครเรื่องนี้ดูน่าตื่นเต้นดีอ่ะ น่าติดตาม เนื่อเรื่องเข้าใจง่าย บางเรื่องมันส์แต่เล่นไสยศาสตร์ดูแล้วก็ดีได้คิดตาม แต่มันปวดหัวอ่ะ และก้อไม่ชอบมันโกหกจนเกินไป แต่เรื่องนี้เข้าใจง่ายดี ไม่โกหกหลอกคนดูชอบตรงนี้แหละ แสดงดีมันส์ดีด้วย อยากให้มีละครแนวนี้อีกจัง ช่วงนี้ละครมันส์แต่ชอบเรื่องนี้เป็นพิเศษ อยากดูละครมันส์ๆ แบบนี้ขออภัยโพสตอนหนังจบ ขี้เกียจเข้ามา
จากคุณ นู๋สุ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-04 17:25:40 ]
ความคิดเห็นที่ 201 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ไทยอยู่แนวเดียวกับแอฟริกา มนุษย์แถบเรามีแต่ผิวดำ คล้ำเต็มเมืองนู้น ฝันอยากจะขาว เป็นจีนเนี่ยนะ
จีนแท้ๆ เขาขาวและมีภรรยาขาว
พระเจ้าตากสินมีสายเลือดคนไท/ไตจากมองโกเลีย อยู่ในวังอยุธยา เป็นมนุษย์คนละพันธุ์กับพวกมึงส์ทั้งหมด ลูกครึ่งจีนปลอมนะเยอะเพราะเกิดจากผู้หญิงผิวดำทั้งนั้น คนดำไม่ใช่คนไท/ไต ตากสินนะขาว ยึดดินแดนอีสานกะใต้ผิวหมึกเป็นเมืองขึ้น
จากคุณ ไทยคือแอฟริกาไม่ใช่เอเซ๊ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-29 16:57:26 ]
ความคิดเห็นที่ 200 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ตอนจบสนุกมากๆ ชอบละครหยกเลือดมังกรที่สุด
จากคุณ ชอบครับผมเหมาะสมครับท่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-25 19:27:59 ]
ความคิดเห็นที่ 199 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
จะยืดไปไหน
จากคุณ อุไร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-25 09:55:31 ]
ความคิดเห็นที่ 198 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ชอบมากๆเลย
สนุกจนถึงตอนจบตอนสุดท้ายเลย
มันมาก
ชอบเจมมาก
ทุกคนแสดงได้ยอดเยี่ยมมากๆ
จากคุณ นครศรีธรรมราช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-24 22:50:41 ]
ความคิดเห็นที่ 197 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ชอบหยกกับกิ่งเหมย ชอบพอร์ชกับมิน
จากคุณ กอหญ้า สาวเชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 18:21:07 ]
ความคิดเห็นที่ 196 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
มินเล่นละครได้ดีอยู่นะเราว่า และนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้เล่นได้ดีหมดทุกคนเลย ชอบละครหยกเลือดมังกรที่สุด ไม่อยากให้จบเลย
จากคุณ ชอบละครเรื่องนี้จังเลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-22 18:19:40 ]
ความคิดเห็นที่ 195 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ชอบเจ้าสัวเล้ง เจมส์เล่นดีมาก ก็เล่นเก่งทุกคน ยกเว้นนางเอก เล่นได้แข็งจริงๆๆ
จากคุณ ขอวิจารณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 16:11:26 ]
ความคิดเห็นที่ 194 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ชอบหยกจังมากๆ
จากคุณ ชอบพอร์ช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 17:52:47 ]
ความคิดเห็นที่ 193 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ละครสนุกทุกตอนเลยน่าติดตามมาก เพลงประกอบละครก้เพราะดีค่ะ เพื่อนๆไปโหลดมาฟังกันได้นะคะ แค่พิมพ์ TV3 ส่ง 4247244 ง่ายๆก้ได้เพลงเพราะๆมาฟังแล้วค่ะ.
จากคุณ memi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 16:12:37 ]
ความคิดเห็นที่ 192 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
แสดงได้เยี่ยม..มาก..ทองขาว เจมส์ พอร์ช สุรวุท ธงรบ มานพ และที่ทิ้งกันไม่ได้..น้องสลีง ละครเยี่ยมจริงๆ แปลก กว่าละตรเรื่องอื่นๆ ไม่เสียดสี กระทบคนอื่นมากเท่าไร ทำ2499อันธพาลครองเมืองให้ดูหน่อยนะคุณธงชัย อย่าทำละครด่าคนเลว แบบไม่ดูตัวเองเลยนะ เลือกดาราให้เหมาะกับบท ใจกว้างๆหน่อย ละครไปโลดแน่นอน (ว่าแต่หมวดธงรบก็หล่อ เก่ง เป็นพระเอกได้สบายๆนะ) จะคอยดูละครคุณธงชัย ลูกอีสานบ้านเฮาเด้อ
จากคุณ ลูกอีสาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 15:19:21 ]
ความคิดเห็นที่ 191 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ละครหยกเลือดมังกร ควรจะจบได้แล้วน่ะ
ยืดมากไปค่ะ ชอบอยู่แต่ดูจนเซ็งแล้ว
จากคุณ นคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 08:59:56 ]
ความคิดเห็นที่ 190 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ทำไม่เถึงยาวจังเรีองนี้วันใหนหวะจะจบห้นาเบี่ออยากดูเรีองอิ่นแล้ว


จากคุณ seg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 04:29:28 ]
ความคิดเห็นที่ 189 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ดตอนแลกกอสนุกดีแต่ตอนนี้กับไปกับมาห้นาเบึ่อเมิอใดหวะจะจบ
จากคุณ kih เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 03:52:19 ]
ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ละครเรื่องนี้สร้างได้ดีมากค่ะ น่าติดตาม แล้วก็เลือกตัวละครได้เหมาะสม เล่นเก่งทุกคนเลย แฟนๆที่ติดตามไม่ต้องไปไปเครียดกับคนที่วิจารณ์ไม่ดีหรอกค่ะ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่ที่แน่ๆเค้าก็ดูไม่งั้นไม่รู้จักชื่อตัวละครที่แสดงหรอกค่ะ 55555555555555555
จากคุณ เจี๊ยบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 00:59:31 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
สนุกจังครับ ชอบกิ่งเหมย
จากคุณ ชอบกิ่งเหมย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-17 19:49:41 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ละครสนุกมาก พระนางและนักแสดงทุกคนเก่งกันมากๆ พอร์ชทั้งหล่อทั้งเก่ง มินก็ทั้งเก่งทั้งสวย ชอบละครหยกเลือดมังกรมากๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ชอบหยกกับกิ่งเหมย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-17 19:48:22 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
จบใด้แล้วเรึองนี้ห้นาเบึ่อ
จากคุณ kihg เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-17 03:53:05 ]
ความคิดเห็นที่ 184 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ชอบละครหยกเลือดมังกรที่สุด พอร์ชทั้งหล่อทั้งเก่ง มินก็ทั้งเก่งทั้งสวยนักแสดงคนอื่นๆก็แสดงได้ดีมากๆ ชอบละครของค่ายพอดีคำทุกเรื่อง
จากคุณ รักช่อง7กับพอดีคำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 23:31:06 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
เห็นหน้ากิ่งเหมยแล้วปวด....น่าจะชื่อกิ่งไม้มากกว่าไม่มีส่วนที่ทำให้อยากดูหน้าเธอจะดำตอบโหนกสูงไปถึงไหนแสดงเหมือนกิ่งไม้ด้วยไหนว่าเป็นประเทศประชาธิปไตยแล้วทำไมไม่มีสิทธิ์วิจารณ์ใจแคบทุเรศที่สุด
จากคุณ จิรงจัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 15:13:26 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ละครเรื่องนี้ต้องบอกได้คำเดียวว่าเยี่ยมจริงๆ นักแสดงทุกคนเก่งกันมากๆ รักละครหยกเลือดมังกรที่สุด ขอขอบคุณ คุณธงชัย ประสงสันติและช่อง7สีมากๆที่ทำและนำเสนอละครที่ดีๆแบบนี้
จากคุณ ขอบคุณครับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 18:24:16 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ตอนนี้ดิฉันเมล์ไปแจ้งเวป kapook แล้วค่ะ

ชื่อ กาละแม/แม่บัว เข้ามาป่วนกระทู้ละครช่อง 7

ดิฉันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเลยน่ะค่ะ พวกมารสังคม
จากคุณ คนดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 21:33:08 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
179 ถ้าลงทุนต้องบ่วงวันวารต่างหาก
จากคุณ กาละแม/แม่บัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 14:49:52 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
168 คุณพูดได้ไงคะ!!ไม่ลงทุน
กว้างๆนะ แค่นักเสดงก็คุ้มแล้ว
ถึงบทบาททุกคน
ให้กำลังใจเค้าบ้าง,
จากคุณ Ann เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 20:10:12 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ไหนบอกว่าตาเป็นโรคทางพันธุกรรมติดมากับแม่ไง
ไม่มีทางรักษาได้แล้วทำไมเมื่อคืนบอกว่ามีทางรักษา
ต้องรอคนบริจากตา ตกลงมันยังไงกันแน่เนี่ย-*-
จากคุณ งงงวยเป็นงวยงง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 18:15:07 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
เรืองศักดิ์ เล่นเป็นเจ้าสัวเล้งเยื่อมมาก
เป็นมาเฟียที่สมบทบาทจริงๆ
โดดเด่นมาก
จากคุณ Fin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 04:37:16 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ดูแรกๆชอบมากขอบอก
แต่ดูไปๆเซ็ง ลากไปเถาะ ลากไป
พอกิ่งเหมยมา พักหลัง ไปห้องนำ้ดีกว่า!!
ดาราส่วนใหญ่เข้าถึงบทบาทมาก
โดยเฉพาะมาเฟียเล้งเท่ และเหมาะกับตัวเค้ามากคู่กับนนท์
ไอ้เป๋,
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 04:29:46 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
>> ละครเรื่องนี้สนุกดีคับ แสดงดีทุกคน ขนาดไม่ใช่แฟนช่อง 7 ดูแล้วยังแอบชอบอ่ะ
จากคุณ palm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-10 23:01:56 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
นามแฝง กาละแม เจ้าแม่จำเป็นอ่ะ รู้ตัวป่ะเธออ่ะเน่ามาก น่าจะเป็นคนเก็บกด น่าสงสารเธอนะ คงไม่มีความสุขหรอก
จากคุณ จ๋อมแจ๋ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-10 22:56:18 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
สมแล้วที่เป็นมังกรวารี
จากคุณ เจ้าสัวเล้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-05 12:50:00 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
เมื่อไหร่จะจบ มาดูบ่วงวันวารกันดีกว่า
จากคุณ กาละแม/แม่บัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-04 19:53:45 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
หยกเลือดมังกรสนุกมากพึ่งได้ดูแบบจิงจัง
จากคุณ กัสเบล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 23:10:27 ]
ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
หนังไม่ลงทุนลากเรื่องยาวเกินไปซ้ำแล้วๆอีกดูแล้วเบื่อมาก


จากคุณ ตนไม่ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 22:38:10 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
มินแสดงกับเชียร์เชียร์ก็ดังกว่าแสดงกับกรีนกรีนก้ดังกว่าเพราะหน้าเธอเหมือนนางร้ายดูพิมพรรณแล้วดูมินเอ๊ะแม่ลูกกันนี่หนาโหนกสูงแก้มตอบดำสนิทหัวโตไม่มีออร่าของนางเอกเลย
จากคุณ เรื่องจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-02 10:54:52 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร

หนังยาวมาก
จากคุณ นู๋ฝน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-31 14:34:26 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ชอบละครเรื่องนี้มากๆ พอร์ชกับมินและทุกคนเล่นได้ดีมากๆ และเพราะละครเรื่องี้เป็นของค่ายเสี่ยธงชัยด้วยละครจึงออกมาได้ดีทุกเรื่อง อย่าให้คุณ ธงชัย อยู่กับช่อง7สีตลอดไป รักละครช่อง7 รักละครค่ายคุณ ธงชัย ประสงสันติ
จากคุณ ชอบพอดีคำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-28 19:41:38 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ขณะนี้ชื่อ การระแมเจ้าแม่จำเป็น ip 110.168.77.230

ได้เข้ามาป่วนกระทู้ด้วยคำที่หยาบคายมาก และได้แจ้งไปยังเวปแอดมินกระปุ๊ก และติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งชาติเพื่อหาพิกัดที่อยู่ของ ip นี้ เพื่อแจ้งจับดำเนินคดีตามกฎหมาย ข้อหา ตามมาตรา

มาตรา 14 (4) ข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะลามกและข้อมูลนั้นประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ รวมถึง ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือ ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือ ทั้งจำทั้งปรับ


ดังนั้นถ้าใครเห็นชื่อนามแฝงบุคคลนี้ การระแมเจ้าแม่จำเป็น กรุณาช่วยแจ้งมาจะได้รีบจัดการอย่างเร่งด่วน
จากคุณ คนอ่าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-27 22:13:44 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ไม่ชอบกรีนเล่นไม่ดีเลย ทำไมชอบให้มาเล่นอย่฿ได้ ไม่เหมาะหรอกกับบทคุนหนู เลือกมาได้ไง
จากคุณ นิสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-27 18:43:37 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ใช่ค่ะคุณแจม
จากคุณ ลลนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-26 22:12:03 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
คุณนิด/พินทองค่ะ แกรนซ์อยู่ช่อง5 จะมาเล่นช่อง7ได้ไง เขียนแต่ประโยคซ่ำๆ ปัญญาอ่อน
จากคุณ แจม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-26 22:09:14 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ชอบมินมากๆ มินสวยน่ารักเล่นละครได้ดีขึ้นเรื่อยๆ รักมินและจะติดตามผลงานละครของมินตลอดไป
จากคุณ รักมินเหลือเกิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-25 21:33:58 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
คุณ นิด พิณทอง แนะนำให้ไปพบจิตแพทย์ด่วนค่ะ เป็นห่วง (เยอะเกิ๊น)
จากคุณ ผู้หวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-25 16:30:13 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
มินสวยมาก พอร์ชก็หล่อมาก ละครก็ดีมาก เมื่อไหร่จะถึงวันพุธ-พฤหัสซะที
จากคุณ เด็กขุนตาล เชียงราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-23 20:10:12 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ชอบละครเรื่องนี้มาก น้องมินเล่นละครได้ดีมาก ชอบน้องมินมากๆ
จากคุณ จากพี่กวาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-23 20:07:36 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
คุณ กาละแม เจ้าแม่จำเป็น ก่อนจะว่าให้ใครชั้นต่ำ ดูตัวเองก่อนดีกว่ามั้ยค่ะ...ตัวคุณเองดีพอหรือยัง? ก้อเข้าใจนะค่ะว่า คนเราชอบไม่เหมือนกัน แต่ไม่เห็นต้องไปว่าเค้าถึงขนาดนั้น...
จากคุณ ไม่ชอบดูถูกใคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-23 10:50:31 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ชอบพอร์ช+มิน น่ารักทั้งคู่ แสดงก็เก่ง
จากคุณ แก้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-22 22:41:05 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
เรื่องนี้สนุกมากๆๆ ดูแล้วติดเลยอ่ะ แสดงได้น่าติดตามตลอดทั้งเรื่องเลย
จากคุณ รักรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-22 19:34:41 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
อิจฉาพี่มินอะสิ พี่มินออกจะสวย น่ารัก คัยที่ม่อยากดูก้อม่ต้องดู แต่อย่างน้อยก้อมีหนูคลนึงที่ชอบพี่มินมาก
และจะติดตามผลงานพี่มินตลอดปัย
จากคุณ เด็ก..เมืองปาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-21 17:18:45 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ไม่มีใครเขาอยากดูอีมินชั้นต่ำหรอก เขาไปดูป้ิองกับยิปซีหมดแล้ว ยิปซีเขาไร้ศัลยกรรมด้วย คนน้องด้วย ยิบโซก็น่ารัก
จากคุณ กาละแม เจ้าแม่จำเป็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-21 17:07:44 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร หยกเลือดมังกร
ตอนนนี้เค้าไม่มีใคอยากจะดูอิมินแล้วเค้าไปดูแต้วกับบอยกันหมดแล้วยังไม่รู้ตัวอีกอิมินดับสนิทหลงตัวเองอยู่ได้
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-21 10:00:53 ]