เรื่องย่อละคร น้องเมียน้องเมีย ละครน้องเมีย ละครช่อง8

ละครน้องเมีย บทประพันธ์โดย : พิมพินกับพาเพลิน
ละครน้องเมีย บทโทรทัศน์โดย : วาทินีย์ โอฬาร์กร / จันทรัยยา
ละครน้องเมีย กำกับการแสดงโดย : ต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์
ละครน้องเมีย ดำเนินงานโดย : เมย์ เฟื่องอารมย์
ละครน้องเมีย ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พุธ เวลา 08.00 / 11.30 / 20.00 น. ทางช่อง 8

เรื่องย่อน้องเมีย

          งามเนตร (เอ๊ะ อิศริยา) หญิงสาวบอบบาง น่าทะนุถนอม มีหน้าที่การงานดี เป็นถึงเลขาเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ มีคนรักคือ เอกภพ (อ้น สราวุธ) ซึ่งเป็นเพื่อนชายที่สนิทกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย เอกเป็นชายหนุ่มแสนดี มีความรักให้กับเนตร เป็นความรักที่แท้จริง แต่อุปสรรครักก็คือมะเฟือง (มด โฟร์-มด) น้องสาวคนละแม่กับงามเนตร

          เมื่อ วันชัย (ทนงศักดิ์) ผู้เป็นพ่อประสบอุบัติเหตุจนเป็นอัมพาต วิภา (ต้อม รัชนีกร) แม่ของมะเฟืองก็เปลี่ยนไป ไม่ดูแลเอาใจใส่วันชัยเหมือนเคย วิภาอยู่เพื่อหวังปลอกลอกเงินเท่านั้น ภาระหนักจึงตกอยู่กับ งามเนตร เพียงคนเดียวทั้งเรื่องการดูแลพ่อที่ป่วย และยังเป็นกำลังหลักในการหาเงินเลี้ยงทุกชีวิตภายในครอบครัว มะเฟืองไม่ชอบที่พ่อรักงามเนตรมากกว่าตัวเอง จึงทำให้มะเฟืองพลอยไม่ชอบงามเนตรไปด้วย ไม่ว่างามเนตรจะดีกับมะเฟืองแค่ไหนก็ไม่เป็นผล

          วันที่มะเฟืองเริ่มโตเป็นสาว ความรักฝังใจที่เธอมีต่อเอกเกิดขึ้นตอนที่เธอมีเรื่องตบตีกับเพื่อน เพราะเพื่อนด่าพ่อของเธอว่าเป็นไอ้ง่อย วันนั้นมะเฟืองโดนรุมอยู่คนเดียว เพื่อนที่เป็นหัวโจกกำลังจัดการกล้อนผมเธอ ตอนนั้นเองที่เอกมาช่วยและปลอบเธอ ความอบอุ่นอ่อนโยนของเอกทำให้มะเฟืองประทับใจอย่างที่ไม่เคยรู้สึกกับใครได้อีกเลย แม้ว่าต่อมาอีกไม่นานเธอจะได้รู้ว่าเอกเป็นคนรักของพี่สาว มะเฟืองรู้สึกเคว้งคว้าง ขาดที่พึ่ง ไม่ไว้ใจใคร ถึงแม้เพื่อนที่โตมาด้วยกันอย่าง นำโชค (พิชญ์ ซีควินท์) จะพยายามดึงเธอมาในทางดี เพราะแอบชอบมะเฟืองอยู่ในใจ พยายามช่วยเหลือเท่าที่เพื่อนอย่างเขาจะทำได้ แต่มะเฟืองยังรู้สึกขาด เธอโหยหาและเดินไปตามทางผิดที่เพื่อนชักชวน มะเฟืองปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความสนุกสนานชั่วคราว หวังให้เติมเต็มส่วนที่ขาด ภายหลังมะเฟืองจึงพบกับ ฉลาม (แทค ภรัณยู) เด็กหนุ่มเกเร ชอบใช้กำลังแก้ปัญหา เธอชอบความเท่ห์แบบร้ายกาจของเขา จึงยอมคบฉลามเป็นแฟน ทั้งที่รู้ในใจว่าเธอไม่ได้รักใคร นอกจากเอกภพคนเดียว

          เอกเคยขอเนตรแต่งงานหลายครั้ง แต่หญิงสาวก็บอกว่าไม่พร้อมอยู่เรื่อยมา ทำให้ กันตา (เจี๊ยบ พิจิตตรา) เพื่อนร่วมงานของเอกแอบมีความหวังอยู่เสมอ กันตาเป็นคนสองหน้า ปากอย่างใจอย่าง เธอหลงรักและอยากครอบครองเอก แต่กลับแสดงออกว่าเป็นเพื่อนที่แสนดีของเอกและเนตร แกล้งมาตีสนิทกับเนตร จนได้รู้ได้เห็นว่ามะเฟืองเองก็มีใจให้เอก มะเฟืองเองก็อ่านกันตาออก ทั้งสองจึงตั้งตัวเป็นศัตรู แต่ต่อหน้าทุกคนกันตาต้องแกล้งอ่อนแอให้มะเฟืองหลอกด่าอยู่เสมอ ไม่สามารถจะตอบโต้ต่อหน้าใครต่อใครได้

          กันตายิ่งบิ้วว่าเนตรอาจมีตัวสำรอง เอกจึงอยากมาดูเนตรที่ทำงานเพื่อสืบกลาย ๆ กลับได้เห็น มาวิน (เพชร กรุณพล) เจ้านายของเนตรใกล้ชิดอยู่กับเนตรตลอดเวลาทำให้เอกยิ่งคิดไปต่าง ๆ นานา กันตาพยายามใส่ไฟเพื่อให้เกิดความคลางแคลงใจระหว่างคู่รักขึ้นไปอีก ทั้งที่ทั้งสองก็พยายามเคลียร์ตัวเองให้อีกฝ่ายได้เห็น แต่กันตาก็มีแผนตีแตกความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตลอดเวลา

          มะเฟืองเรียกร้องความสนใจจากเอกด้วยการเที่ยวกลางคืน กินเหล้าเมามายแล้วโทรให้เอกมารับ แต่ปรากฏว่าสถานที่เที่ยวแห่งนั้นโดนตำรวจบุกเข้ามาจับยาเสพติด มะเฟืองโดนเพื่อนแอบใส่ยาด้วยนึกสนุก ทำให้เธอมีปัสสาวะสีม่วง เอกเดือดร้อนต้องช่วยเนตรประกันตัวมะเฟือง เอกพยายามเตือนมะเฟืองให้หลีกห่างจากทางไม่ดี แต่ฉลามกลับหึงเอก ชกต่อยเอกจนมะเฟืองขอเลิกกับฉลาม

          ที่ผ่านมา มาวินเจ้านายของเนตรดีกับเธอเสมอ ใคร ๆ ก็ต่างมองออกว่าเขารักเธอ ทั้งวิภาและเพื่อนอย่าง นิดา (ลาล่า โปงลาง) ก็คอยยุให้เนตรทิ้งเอกและหันมาคว้าคนที่ดีกว่า เพียบพร้อมกว่าอย่างมาวิน แต่เนตรก็ยังคงรักและมีแต่เอก ความดี ความเป็นสุภาพบุรุษของมาวินยังความซาบซึ้ง แต่ไม่อาจทำให้เนตรเปลี่ยนใจจากเอก

          เอกกับเนตรเริ่มเตรียมการเรื่องงานแต่ง ในขณะที่มะเฟืองกับกันตายังพยายามขัดขวาง แต่ก็ไม่สามารถทำอะไร ในที่สุดเอกกับเนตรก็ได้แต่งงาน มะเฟืองพยายามใกล้ชิดเอกให้มากขึ้น จนเอกเริ่มรู้เจตนาของมะเฟือง มะเฟืองได้ยินเอกคุยกับเนตรเรื่องที่จะย้ายไปอยู่ด้วยกันสองคนก็เจ็บใจหัวฟัดหัวเหวี่ยง

          วิภาต้องย้ายมาอยู่ที่บ้านซึ่งเอกดาวน์ไว้ มี ชม (ลูลู่ โปงลาง) เป็นแม่บ้านคอยดูแลความเรียบร้อยในบ้านต่อมา บัว (ใบเตย อาร์สยาม) ลูกพี่ลูกน้องของชมมาขออาศัยอยู่ด้วย เพื่อมาเรียนในกรุงเทพฯ มะเฟืองก็หาเหตุมาอยู่กับเนตรที่บ้านใหม่ด้วย บัวเป็นเด็กรู้คุณคน ยิ่งเห็นเนตรมีน้ำใจไมตรี จึงช่วยเป็นไม้กันหมา เมื่อมะเฟืองมาก้อร่อก้อติกกับเอก แต่มะเฟืองก็แอบเห็นแววตาที่บัวเองก็ชื่นชมในตัวเอกเช่นกัน จึงมีเรื่องที่จะกัดบัว ทั้งที่บัวก็ไม่เคยคิดแย่งชิงเอกมาเป็นของตน สองสาวเป็นคู่อริที่ไม่ยอมให้กัน เอกที่คิดว่าการย้ายบ้านจะช่วยให้ชีวิตคู่ของเขากับเนตรดีขึ้นก็กลับต้องผิดคาด แถมยังมีแต่เรื่องกวนใจขึ้นอีก

          มาวินขึ้นเงินเดือนให้เนตรเพราะรู้ว่าเนตรมีค่าใช้จ่ายเรื่องพ่อที่สูงมาก จนเป็นที่ครหาของพนักงานคนอื่น ๆ มีแต่นิดาคนเดียวที่สนับสนุนให้เนตรรับเงินนี้ เนตรเห็นความจำเป็นของตัวเองจึงยอมรับเงินเดือนที่ขึ้น แต่เธอก็ไม่ได้คิดจะเอาเปรียบนายจ้าง จึงทำงานหนักขึ้น นั่นเป็นเหตุให้เธอต้องอยู่ที่ทำงานดึก และยังมีโอกาสใกล้ชิดกับมาวินยิ่งขึ้น ยิ่งสร้างข้อครหาต่าง ๆ นานา เนตรพยายามหลับหูหลับตาไม่ฟังเสียงนกเสียงกา แต่ก็มีความหนักใจอยู่ไม่น้อย จนมีอยู่ครั้งหนึ่งเธอได้ปรับทุกข์กับกันตา โดยไม่รู้ว่ากันตาเป็นงูร้ายที่คอยฉกเหยื่ออยู่แล้ว กันตาแกล้งพูดกับเอกในแง่หวังดี ถึงเรื่องที่เนตรสนิทสนมกับเจ้านาย จนเป็นขี้ปากของคนในบริษัท ทำทีเป็นเห็นใจเนตร แต่กลับแอบจุดประกายความหวาดระแวงให้กับเอก จนเขาเริ่มทำตัวหึงหวง และเสียมารยาทกับมาวินหลายครั้ง เอกกับงามเนตรจึงมีปากเสียงกันบ่อยขึ้น แต่มาวินก็ยังคงเป็นสุภาพบุรุษ ไม่เคยคิดจะเอาชนะเอก

          จนกระทั่งวันหนึ่ง เอกแอบบุกมาถึงที่ทำงานของเนตร เนื่องจากกันตามาพูดใส่ไฟเนตร เอกถึงกับฟิวส์ขาด และเมื่อมาถึงบริษัทของมาวิน มาเห็นเหตุการณ์ที่ทำให้เอกเข้าใจผิดคิดว่าเนตรกับมาวินมีอะไรกัน ยังไม่ได้ถามให้ได้ความก็พุ่งเข้าชกต่อย แต่เมื่อรู้ความจริงว่า มาวินกับเนตรไม่ได้มีอะไรกันอย่างที่เขาคิดเอกพยายามขอโทษ แต่เนตรไม่ฟัง และหนีไปปรับทุกข์กับนิดา เอกตามมาง้อ แต่นิดาที่เชียร์มาวิน ขัดขวางไม่ให้ทั้งสองได้ปรับความเข้าใจกัน

          เอกกลับบ้านด้วยความเสียใจ มะเฟืองใช้เหล้ามาปลอบใจเอกจนเมา เอกจึงพลาดท่าเสียทีมะเฟืองในที่สุด เอกตื่นขึ้นมา พบว่าตนเองนอนเปลือยเคียงคู่กับน้องเมีย นึกเจ็บใจตัวเอง แต่ก็ขอร้องให้มะเฟืองปิดเรื่องนี้กับเนตรและวิภา จนกว่าเขาจะพร้อม และจะบอกความจริงกับเนตรเอง เอกพยายามทำดีกับเนตร ทำให้มะเฟืองยิ่งแค้นเคืองและอิจฉาพี่สาว มะเฟืองเริ่มแกล้งไซโคเอก เพราะอยากให้เอกรีบเปิดเผยกับเนตรโดยเร็ว เธอจะได้ครอบครองเอกแต่ผู้เดียว เอกตัดสินใจอยู่นานว่าจะสารภาพความจริงกับเนตร แต่ทุกครั้งเขาก็ไม่กล้า บางทีโอกาสก็ไม่อำนวย จนวันหนึ่งเขาตัดสินใจว่าจะเล่าความจริงทุกอย่าง แต่มะเฟืองก็ทำเสียเรื่อง เมื่อเธอพูดเรื่องที่เอกเคยมีอะไรกับเธอให้เนตรได้ยินเสียก่อน

          มะเฟือง...เธอจะแย่งคนรักของพี่สาวได้ลงคอจริงหรือ? เอก...เขาจะเลือกใคร? และเนตร...เธอจะยอมสูญเสียคนรักหรือน้องสาว? ติดตามชมได้ใน ละครน้องเมีย ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พุธ เวลา 08.00 / 11.30 / 20.00 น. ทางช่อง 8 ทุกจานรับสัญญาณดาวเทียม และทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 65 (กล่องธรรมดา) และช่อง 88 (กล่อง HD) ละครน้องเมีย เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2555

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร น้องเมีย

สราวุธ มาตรทอง   รับบท   เอกภพ   ใน ละคร น้องเมีย
อิศริยา สายสนั่น   รับบท   งามเนตร   ใน ละคร น้องเมีย
ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ   รับบท   มะเฟือง   ใน ละคร น้องเมีย
พิชญ์ ซีควินท์   รับบท   นำโชค   ใน ละคร น้องเมีย
ใบเตย อาร์สยาม   รับบท   บัว   ใน ละคร น้องเมีย
กรุณพล เทียนสุวรรณ   รับบท   มาวิน   ใน ละคร น้องเมีย
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม   รับบท   ฉลาม   ใน ละคร น้องเมีย
ลาล่า โปงลางสะออน   รับบท   นิดา   ใน ละคร น้องเมีย
ลูลู่ โปงลางสะออน   รับบท   ชม   ใน ละคร น้องเมีย
รัชนีกร พันธ์มณี   รับบท   วิภา   ใน ละคร น้องเมีย
พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์   รับบท   ภัสสร   ใน ละคร น้องเมีย
ทนงศักดิ์ ศุภการ   รับบท   วันชัย   ใน ละคร น้องเมีย
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
สนุกมากเลยพี่ใบเตยก็หน้ารักมาก
จากคุณ เมี่ยงเมียงคำบอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-24 18:49:28 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ละครน้องเมียสนุกมากเลยคะ
จากคุณ มนชญา พรเวโรจน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-16 12:02:45 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ละครสนุกค่ะ แต่คุณมด น้องเมีย แสดงได้ถึงบทมาก ตัวจริงอย่าเป็นแบบนี้เลยนะคะ
จากคุณ เปรี้ยว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-20 12:15:54 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
javascrijavascript:select_emo('e2_03');pt:select_emo('e2_03');น้องเมียน่าสงสารใบเตยโดนคุณแทคทำร้ายตั้งหลายครั้งน่าเจ็บใจมดมากๆ
จากคุณ ีunchalee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-08 22:28:58 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ละครน้องเมียสนุกมากแต่ตัวน้องเมียร้ายมากๆน่ามั่นมากๆ
จากคุณ unchalee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-08 22:20:18 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ไม่ชอบใบเตยเลยพอดังเข้าหน่อยและละครเรื่องนี้ไม่น่าส่งเลยเพราะไม่เหมาะที่จะออกอากาศเพราะเนื้อหาและภาพแรงเกินไปเด็กๆดูแล้วนำไปเป็นตัวอย่างได้
สังคมสมัยนี้เนอะ
จากคุณ jme เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-06 14:31:30 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ชอบมากๆ เลยค่ะ เข้มข้นมาก ดูแล้วสนุกค่ะ ดีกว่าละครช่อง 3 ช่อง 7 เยอะ อ่ะค่ะ ชอบช่อง 8 มาก ทำหนังได้ดีมากๆ ค่ะ
จากคุณ TTT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-04 13:46:09 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ติดตามอยู่ค่ะ สนุกมากค่ะ
จากคุณ ิำืBEN เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 10:58:39 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย

นุกโคตร
จากคุณ สนุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-02 11:25:30 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
อินโค๊ตเร้ย
จากคุณ มายด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-02 11:24:26 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ชอบทั้งละครน้องเมียทั้งแรงเงาเลยค่ะละครครบรสค่ะคนละแบค่ะดูเพื่อความบังเทิงสนุกสนานละครดน้ำดีค่ะเพื่อนสาวที่เรียนด้วยกันพอละครแรงเงาจบจะดูไรดดีพอมานั่งเมาส์กันดูละครน้องเมียแทนสุนกคนละแบบค่ะเพื่อนสาว มีแต่คนพี่แท็คหล่อดีค่ะ ชอบเหมือนกัน ใครจะไม่ชอบน้องเมียไม่ต้องดูค่ะแต่สำหรับน้องชอบ
จากคุณ เรียนมาหาวิทายาลัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-31 09:29:32 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ติดละครน้องเมียมากเลยค่ะแต่ที่บ้านติดกล่องพี่สาวก็แย่งดูเวลามีเรียนช่วงบ่ายก็จะอยู่ตอน8โมงค่ะถ้ามีเรียนช่วงเช้าจะดูตอน2ทุ่งค่ะมีวันจันทร์-พุธดีค่ะเปิดเรียนวันที่2มีเรียนตอนบ่ายก็ได้ดูเร็วค่ะ8โมงแล้วนอนต่อมีเรียนตอนบ่ายๆแต่ต้องดูในคอมพี่สาวจะดูค่ะชอบละครน้องเมียพี่แท็คหล่อค่ะสราวุธหล่อค่ะละครสนุกค่ะดูเพื่อความบังเทิงค่ะตัวอย่างไหนดีไม่ดีค่ะชอบพี่มดด้วยค่ะสวยอยากให้มี5วันเลยค่ะเพลงประกอลละครก็เพราะค่ะ ดูเป็นละครสะท้อนสังคมค่ะเหมือนละครเรื่องแรงเงา
จากคุณ เรียนมาหาวิทายาลัย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-31 09:23:09 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ไม่อยากจะว่าใครนะครับ

ถ้ามีปัญญาทำหนังแล้วทำให้ออกมาดีกว่าเค้า
มีปัญญาแสดงละครให้ดีกว่าเค้า ก็ค่อยมาด่าเหอะ

ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู ไม่ต้องอ่าน ใครใช้ให้เข้ามาอ่านหรือดู

ผมเห็นด้วยกับ คห.13 นะ

ละครสร้างมาเค้าแทรกข้อคิดในละคร พวกที่ดูไม่เป็นหรือไม่รู้จักคิดน่ะดิ ถึงด่าว่าไร้สาระ


จากคุณ กรุเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-29 21:38:37 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
นุกดี
จากคุณ สุริสา เจริญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-28 21:04:26 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
สนุกจัง อยากให้มีทุกวันเลย
ติดตาม อยู่นะ เป็นกำลังใจให้คะ
จากคุณ lllll เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-27 14:52:52 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
จากคุณ cateca เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-25 09:19:15 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ขอโทษนะคะใครที่ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องคล้ายๆแรงเงา.....เพราะจะว่าไปแล้วเรื่องนี้มีข้อคิดดีดีกว่าแรงเงาเยอะ..
จากคุณ suban เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 14:10:10 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ตัวละครแต่ละตัวเหมาะมากค่ะไม่ใช่รุ่นเข้ากรุอย่างที่ว่า..เอ๊ะเล่นบทเจ้าน้ำตาได้ดี(ติดตามตั้งแต่เงาอโศกแล้ว) อ้นก้ดูเป็นผู้ชายอบอุ่น..คุณมาวินก้ดูเป็นเจ้านายที่มีความพยายามและหวังดี..ฯลฯ ..ชอบการดำเนินเรื่องอ่ะค่ะชวนติดตามดีว่าต่อไปตัวพระ ตัวนางเค้าจะตัดสินใจในการแก้ปัญหาอย่างไร?เพราะสังคมทุกวันนี้ก้อมีแบบนี้ทั้งนั้น..ปัญหาที่เกิดจากคนใกล้ตัวและคนไกลตัว..ละครเรื่องนี้มีข้อคิดดีดีหลายอย่างนะคะ อย่างน้อยก็การรู้จักรับฟังปัญหาของกันและกัน..และการที่จะทำอย่างไรให้เรื่องร้ายที่เข้ามาในชีวิตนั้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี...ชวนติดตามดีค่ะ
จากคุณ suban เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 14:07:03 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
เรื่องนี้สนุกมาก...มดตีบทได้น่าตบมาก..ใบเตยน่ารักดี
จากคุณ suban เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 14:00:43 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ชอบดูมากสนุกดี
จากคุณ สสสส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-13 10:03:13 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
น้องเมียแรงส์มาก....ติดตาม ติดตาม
จากคุณ วิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-12 21:53:47 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ชอบมากเรื่องนิ่ ! มดมาแรง และก้อใบเตยด้วย
จากคุณ โซใอซ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-10 12:05:57 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย

ชอบนะแร๊งส์ดี
จากคุณ ooa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-10 06:28:29 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
คนที่ติละครเขาทุกข้อทุกเรื่องอะ ถ้าฉลาดก็น่าจะแปลออกว่าเขาให้ข้อคิดยังไงมองให้ลึกให้กว้างไม่ใช่มองแต่เรื่อง"ผัวเมีย"หรือสมองพวกคุณคิดได้เท่านี้คร๊ หรือ แม่ไม่รักเลยขาดคนสั่งสอนคร๊พวกหัวหงอกและดำ
จากคุณ กระจกเงา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-15 09:46:10 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ซื้อซีรี่ย์ต่างประเทศมาดูดีกว่า หนุกกว่าเยอะ มีสาระกว่าด้วย
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 14:05:42 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ออกวันเดียวกับแรงเงาเลย เหอะๆ
จากคุณ ..... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 12:09:21 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
คนทำหนังไทย เค้ามีนโยบายจะประกาศศักดิ์ศรีหญิงไทย ให้ชาวโลกรู้ว่า ในสมองมีแต่เรื่อง กอดอ อย่างเดียว
จากคุณ gooooon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 10:32:01 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
เอาพระเอกหนังโป้ แอบถ่าย อย่างอ้น ศราวุฒิ มาเล่นอีกและ เจริญล่ะ คนดีๆมีถมไป
แล้วหนังแบบนี้จะทำมาเพื่อ? ขอให้เจ๊ง สาธุ
จากคุณ คนดีคนใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 10:25:16 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
เนื้อหาเหมือนในคลิปที่ตบกันเมื่อวันก่อนเลย
จากคุณ แรง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 10:19:48 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ทำไมสร้างละครที่ยั่วยุสังคมตลอด ทุกวันนี้สังคมเสื่อมโทรมไม่พอเหรอคะ
จากคุณ สายรุ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 10:02:22 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ทั้ง 3 ความเหัน พุดไม้เพาะเลืยนะ ไม้ให้เกียดผุ้จัดเลืย
จากคุณ kip เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 09:45:07 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
สร้างสรร มากกก แต่ละเรื่อง
แรงเงา ก็ เมียน้อย เรื่องนี้ ก็ น้องเมีย ต่อไปอะไรดีละ?
ปล. ไม่มีนักแสดงที่ดีกว่านี้แล้วใช่ป่ะ??
จากคุณ เฮ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 09:44:02 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ไหนๆก็เล่ามายาวขนาดนี้เล่าให้จนเลยสิครับ...
จากคุณ อิศณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 09:02:23 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
หน้าตานักแสดงแต่ละคน เหมาะสมกะไปเล่นช่อง 8 (ช่องรัยวะไม่เคยได้ยิน) รุ่นเข้ากรุแล้วท้างน้านนน โชคดีจังเรา อิอิ
จากคุณ น่าสงสารอ่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 08:29:07 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร น้องเมีย
ชื่อเรื่อง สก้อย ดีกว่าไหม
จากคุณ เด็กหอการค้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-14 08:21:23 ]