เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก


คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก คุณสามีกำมะลอที่รัก ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ละครคุณสามีกำมะลอที่รัก

ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก บทประพันธ์โดย : ปัณณพร
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก บทโทรทัศน์โดย : สองปุณณณฐ
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก กำกับการแสดงโดย : เมธี เจริญพงศ์
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ผลิตโดย : บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ดำเนินงานโดย : จริยา แอนโฟเน
ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก

          บนดอยสวยม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ ฤชวี (พัชฎะ นามปาน) หนุ่มนักเขียนนวนิยายระดับเบสท์เซลเลอร์กำลังเกิดตามหาแรงบันดาลใจให้กับนวนิยายรักเรื่องใหม่ และใบไม้ใบหนึ่งที่ผลัดใบร่วงหล่นลงมาก็พลิกชีวิตของฤชวีไปตลอดกาล เมื่อใบไม้ใบนั้นทำให้ฤชวีได้เจอกับผู้หญิงในฝันด้วยฉากที่สาวไทยคนสวยในชุดกิโมโนที่ไล่ตามจับคนร้ายด้วยลูกตบเกี๊ยะมหาประลัย แต่ฤชวีที่ขวางวิถีอยู่หลบไม่ทันต้องรับเกี๊ยะที่ลอยกระแทกเข้าหน้าฤชวีอย่างจัง และนั้นทำให้ฤชวีรู้จักคำว่า ตกหลุมรัก แต่เพราะความรักจู่โจมไม่ทันตั้งตัว ฤชวีจึงยังไม่ได้ตั้งสติ และปล่อยให้ผู้หญิงในฝันผ่านไปอย่างน่าเสียดาย จำได้เพียงชื่อ พิมภา เท่านั้น ฤชวีได้แต่หวังว่าสักวันจะได้มีโอกาสพบกับผู้หญิงในฝันอีกครั้ง

          พิมภา (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) เป็นสาวนักการตลาด มือขวากำลังสำคัญของบริษัท Naree ที่กำลังเตรียมเข้าสู่พิธีวิวาห์กับ เอกพล (อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล) ที่ปรึกษาการตลาดสุดฮอตของเมืองไทย ท่ามกลางสายตาอิจฉาของ ลัลนา (เมย์ เฟื่องอารมย์) สาวอกโต หน้าแบ๊วแนวเกาหลี คู่แข่งคนสำคัญของพิมภาที่ถือตำแหน่งเป็นมือซ้ายคนสำคัญของบริษัท Naree เช่นกัน พิมภากับลัลนาขับเคี่ยวกันเอาชนะมาตลอดทั้งหน้าที่การงาน และการลงจากคาน งานแต่งครั้งนี้ทำให้พิมภาสะใจสุด ๆ ที่แซงลัลนาด้วยการหักคานของตัวเองลงมาได้สำเร็จ แม้ว่าจะมีการคัดค้านจากครอบครัวของพิมภา เพราะไม่ไว้ใจเอกพล แต่พิมภาก็ดื้อจนเกิดงานแต่งขึ้นมาจนได้ เพราะเอกพลก็เก่ง หล่อ เริ่ด ควงแล้วเชิดไม่น้อยหน้าใคร พิมภาเย้ยหยันลัลนาอย่างเมามันส์ ยิ่งทำให้ลัลนาประกาศว่าบริษัท Naree ที่จะเปิดสาขาที่ญี่ปุ่น คนที่จะได้รับเลือกไปคุมต้องเป็นลัลนาคนเดียวเท่านั้น

          และแล้วงานแต่งงานก็มาถึง พิมภาบรรจงเซ็นลายเซ็นลงในทะเบียนสมรส ท่ามกลางสายตาของแขกที่มาร่วมงาน พิมภาเลื่อนใบทะเบียนสมรสให้เอกพลลงลายเซ็นเพื่อความเป็นสามีภรรยาอย่างสมบูรณ์ ทุกอย่างกำลังจะเพอร์เฟ็คท์แต่งานกลับต้องล่มไปเป็นท่า เพราะความเลวของเจ้าบ่าวที่ถูกแฉออกมากลางงานอย่างแสบไส้ เนื่องจากมีสาวอุ้มท้องโย้บุกมาทวงพ่อของลูก แต่นั่นยังไม่ทำให้พิมภาเจ็บใจที่สุดเมื่อเทียบกับที่เพิ่งตาสว่างเมื่อรู้ว่า ปราสินี (ภารดี อยู่ผาสุข) เพื่อนรักลายครามที่กอดคอกันมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยนั้นประกาศว่าใช้ผู้ชายคนเดียวกันมานานแล้วเช่นกัน

          พิมภาเจ้าสาวคนสวยแสนมั่น อดีตมือตบแชมป์วอลเลย์บอลระดับมัธยมแห่งประเทศไทยสามปีซ้อน จึงตบแหลกจนเจ้าบ่าวกระดูกคอร้าว แถมท้ายด้วยการใช้รองเท้าเจ้าสาวส้นสูงปรี๊ดเหยียบกระทืบบนยอดอก ก่อนจะสะบัดเชิด ๆ เริ่ด ๆ ออกมาจากงานอย่างงดงามแบบไม่แคร์ใครหน้าไหน ไม่มีน้ำตาให้เห็นสักหยดเดียว จน นันทิกานต์ (อชิตะ วุฒินันท์สระสิทธิ์) คู่หูเพื่อนรักของพิมภาต้องรีบตามไปเก็บทะเบียนสมรสเอาไปให้พิมภาเพราะกลัวเอกพลจะเอาทะเบียนไปทำเรื่องเลว ๆ ได้ พิมภาเก็บทะเบียนสมรสนั้นใส่กรอบไว้เตือนใจถึงความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต

          เมื่อกลับมาทำงาน สาวเวิร์คกิ้งวูเม่นชั้นหนึ่งอย่างพิมภาต้องถูกลัลนาและเพื่อในบริษัท ซูซี่ (ดารณีนุช โพธิปิติ) เอาเรื่องงานแต่งมาเป็นหัวข้อนินทาไม่ซ้ำคอนเซ็ปท์ในแต่ละวัน พิมภาต้องทนเชิดทั้งที่ในใจเจ็บปวดที่เสียรู้ผู้ชาย เสียหน้ากับคู่แข่ง และเสียใจที่เพื่อนรักหักหลัง          ด้วยความเก็บกด พิมภาตัดใจไปเที่ยวผับตามลำพังจนถูก เสือ สิงห์ กระทิง แรด หยอดยาในเครื่องดื่มทำให้พิมภาเบลอและไร้สติ เพื่อจะตื่นในเช้าวันต่อมาแล้วพบว่าเธอได้สามีมาหนึ่งคนเป็นของแถม พร้อมแนบมาด้วยใบทะเบียนสมรสที่มีลายเซ็นของทั้งคู่ประทับไว้อย่างสมบูรณ์ แถมสามีหมาด ๆ ยังนอนเปลือยอกยั่วน้ำลายอยู่บนเตียงเดียวกันและแนะนำว่าตัวเองชื่อฤชวีอีกด้วย พิมภาจึงอาละวาดจนบ้านและหัวของฤชวีแทบแตกไปพร้อม ๆ กัน

          ฤชวี ชายหนุ่มคนเข้ม หน้าตาดี ไม่เจ้าชู้ ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า ไม่เล่นการพนันใด ๆ ชอบทำงานบ้าน รักงานครัว แสนดีไปซะทุกเรื่อง และเด็ดสุดคือมีรอยยิ้มอบอุ่นพิฆาตใจสาว ๆ หนุ่มแสนดีพันธุ์หายากที่สมควรต้องอนุรักษ์ไว้นี้พยายามจะอธิบายให้พิมภาเข้าใจว่าเขาช่วยพิมภาให้พ้นจากการถูกมอมยาและพาพิมภามาส่งที่นี่ แต่พิมภาไม่ยอมให้เขากลับ และเล่าเรื่องงานแต่งงานแสนห่วยให้เขาฟัง พร้อมทั้งร่ำร้องว่าโลกนี้ไม่ยุติธรรม ไม่มีผู้ชายดี ๆ บนโลกนี้หรือไง เมื่อฤชวียืนยันว่าเขาคือผู้ชายดี ๆ ที่เหลืออยู่ พิมภาก็บังคับ (ด้วยน้ำตาและน้ำเสียงที่น่าเอ็นดู) ให้เขาเซ็นชื่อในทะเบียนสมรส พิมภาช็อกเพราะรู้ว่าการไปที่อโคจรนั้นก่อเรื่องให้กับตนเองเข้าแล้ว

          แต่ยังไม่ทันจะได้คุยอะไรต่อ เสียงกริ่งก็ดังขึ้น พิมภาไปที่ประตูแล้วต้องช็อกซ้ำสองเมื่อ ภานุวัฒน์ (สันติสุข พรหมศิริ) กับ พิมมาลา (สาวิตรี สามิภักดิ์) พ่อแม่ของพิมภารวมทั้ง ภัทรพล (วรฤทธิ์ เฟี่องอารมย์) ผู้เป็นพี่ชายก็บุกมาเยือนถึงที่ เพราะร้อนใจที่พิมภาโทรไปบอกว่าแต่งงานใหม่แล้ว ขณะที่กำลังเมายา พิมภาจะให้ฤชวีไปซ่อนแต่ไม่ทัน หนำซ้ำภาณุวัฒน์กับพิมมาลาก็เรียกฤชวีว่าลูกเขย โดยมีพ่อแม่พี่ชายจับตามองอย่างไม่ห่าง แต่ที่สุดหลังจากสอบสวนนิสัยหน้าที่การงาน ชาติตระกูล พ่อแม่และพี่ชายของพิมภาก็เริ่มไว้ใจในตัวฤชวี มีแต่เพียงพิมภาที่ไม่รู้จักฤชวีแม้แต่น้อย

          พิมภาจำใจต้องรับฤชวีมาอยู่ร่วมบ้าน เพราะดูท่าพ่อแม่จะถูกใจลูกเขยเหลือเกิน แม้จะมีหนุ่มหน้าเข้มหุ่นน่าหม่ำผูกผ้ากันเปื้อนยิ้มพิมพ์ใจทำอาหารและทำงานบ้านให้ทุกอย่าง แต่พิมภาก็ใช่ว่าจะยอมรับในตัวฤชวีได้ง่ายๆ ในเวลานั้น

          สารพัดปัญหาต่าง ๆ ก็พร้อมใจกันประดังเข้ามาเหมือนวัดใจทดสอบ ลัลนาก็ยังไม่เลิกราพร้อมจะแทงซึ่ง ๆ หน้า จิกกัดไม่หยุดหย่อน ส่วนบริษัทเครื่องสำอางก็ถูกใส่ไฟทางอินเทอร์เน็ต ตัวการเนื่องมาจากเด็กสาวนักศึกษาที่เธอจับได้ว่าขโมยเครื่องสำอางในร้าน ทำพิมภาแค้นเป็นที่สุด เพราะถูกผู้ใหญ่ตำหนิเต็ม ๆ หากฤชวีก็ทำให้เธอเห็นว่าท่ามกลางปัญหาวุ่น ๆ ทั้งหลายนั้นเขายังคงคอยช่วยเหลือเธออยู่ จนพิมภาแอบซึ้งใจ จนความสัมพันธ์ระหว่างพิมภากับฤชวีกลับงอกเงยและเบ่งบานในหัวใจของพิมภาอย่างไม่หยุดยั้ง          ฤชวีช่วยสืบจนทำให้พิมภาได้รู้ว่าแท้จริงคนวางแผนเบื้องหลังทั้งหมดคือ ปราสินี อดีตเพื่อรักที่แย่งเอกพลแฟนเก่าไปนั่นเอง เรื่องนี้ทำพิมภาปรี๊ดแตก แต่ที่ทำให้พิมภาประหลาดใจสุด ๆ ก็คือลัลนายอมสงบศึกชั่วคราวเพื่อมาช่วยเล่นงานปราสินี ทำให้พิมภาได้เห็นลัลนาอีกมุมว่านอกจากนมโตคัพดี ต่อมรักบริษัทของลัลนาก็รักดีไม่แพ้กัน แต่เรื่องจะให้สงบศึกนั้นไม่มีทาง เพราะตำแหน่งที่จะไปคุมสาขาที่ญี่ปุ่นคือสุดยอดของความฝันในการทำงานของทั้งคู่ แต่เมื่อเล่นงานปราสินีจบลง พิมภากลับลัลนาก็ต่อสู้แข่งขันต่อ คราวนี้เป้าหมายเป็นฤชวี เพราะลัลนาหลงรักความหล่อล่ำของฤชวีทั้งยังสงสัยว่าฤชวีเป็นใคร เข้ามาสนิทสนมกับพิมภาได้อย่างไร

          ลัลนาตามเจาะทะลวงฤชวี หวังจะล้วงมานั่งตำแหน่งสามีคู่ใจ พิมภาได้รู้รสชาติของความหึง ตามฟาดฟันขับไล่ลัลนาแบบไม่ให้ฤชวีรู้ตัว (กลัวตัวเองเสียหน้า) จนเรื่องรู้ถึงครอบครัวของพิมภา ทำให้ภัทรพลนั่งไม่ติด เพราะคิดถึงนม เอ๊ยคนน่าแบ๊วอย่างลัลนา ตั้งแต่ได้เจอในงานแต่งของพิมภากับเอกพล ทำให้ภัทรพลอาสามาเป็นกุนซือบีบ..เอ๊ย จีบลัลนามาเป็นแฟนให้ได้ พิมภาไม่รู้ตื้นลึกหนาบางจึงยอมให้ภัทรพลช่วย ภัทรพลเดินหน้าจีบลัลนาด้วยกลยุทธ์ เสี่ยวเท่านั้นที่จะครองโลก งัดวลีน้ำเน่าแสนโดนเข้าชนลัลนาแบบน้ำซึมบ่อทรายแต่ทิ้งลายรักไว้ในใจลัลนามากขึ้นทุกที

          ด้านพิมภาก็ออกอาการหึงหวง แม้กระทั่งเมื่อฤชวีไปกินข้าวกับ กิ่งแก้ว (พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์) บรรณาธิการหนังสือที่ฤชวีทำงานด้วย ทำให้นันทิกานต์ดูออกว่าพิมภารักฤชวีเข้าแล้ว เมื่อรู้ตัวว่ารักพิมภาก็พยายามจับสังเกตฤชวีอาจจะรักไม้ป่าเดียวกัน พิมภายอมไม่ได้ถ้าผู้ชายที่เธอชอบจะเดินทางผิด นันทิกานต์จึงปั่นให้พิมภาเป็นคนดึงฤชวีกลับมาเป็นชายเต็มตัว ปฏิบัติการเกย์กลับใจจึงเกิดขึ้น แต่พิมภานั้นรักนวลสงวนตัวจึงขอให้ใช้แผนที่หญิงไทยจะไม่ดูเกินงาม แต่ฤชวีก็ดูไม่สะดุ้งสะเทือนจนพิมภาคิดว่าตนนั้นไม่มีเสน่ห์ จึงตัดสินใจจัดหนัก จัดแน่น จัดเต็ม จนฤชวีร่ำ ๆ จะตบะแตกหลายครั้ง แต่เพราะความเป็นสุภาพบุรุษแสนดีทำให้ฤชวีหักห้ามใจได้ทุกครั้ง พิมภาทำทุกวิถีทางจนฤชวีต้องขอให้หยุด (เพราะน่ารักจนไม่ไหวแล้ว) พิมภาน้อยใจว่าทำให้ฤชวีเปลี่ยนใจไม่ได้ ฤชวีที่เก็บไว้ไม่ไหวแบบสารภาพเป็นนัย ๆ ว่ามีใจทำให้พิมภาดีใจ สถานภาพจึงเป็นที่รู้กันว่ารักนะ แต่ไม่แสดงออก

          บริษัท Naree จัดงานพรีเซ็นต์สินค้าบริษัทครั้งใหญ่ พร้อมจัดงานแนะนำ ตรีวิญ (สมิทธิ ลิขิตมาศกุล) ในฐานะผู้จัดการฝ่ายการตลาดคนสำคัญของบริษัท พิมภาได้รับมอบหมายจาก สุกัญญา (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ประธานบริษัท ว่าให้ช่วยดูสถานที่ให้ แต่เพราะลัลนากลั่นแกล้งทำให้พิมภาไม่สามารถหาสถานที่สัมมนาได้ในเวลากระชั้นชิด พิมภาอยากกรี๊ดเพราะถ้าหาไม่ได้มันจะสะเทือนถึงความรับผิดชอบในหน้าที่การงานของพิมภา ฤชวีกลายเป็นฮีโร่ขึ้นมาทันที เมื่อฤชวีให้พิมภาใช้รีสอร์ทของคุณหญิง ชุติภา (พิสมัย วิไลศักดิ์) คุณย่าของเขาใหญ่เป็นสถานที่จัดงาน ทำให้พิมภาได้รู้ว่าฤชวีฐานะเข้าชั้นทายาทมหาเศรษฐี ฤชวีขออาสาตามไปดูแลงานนี้ด้วย พิมภาปลื้มที่ฤชวีกำลังจะเข้าชั้นเป็นผู้ชายเพอร์เฟคท์สำหรับตัวเอง          แต่แล้วตรีวิญก็เดินทางไปรีสอร์ทก่อนวันงาน ทำให้ฤชวีได้รู้ความจริงว่างานนี้จัดขึ้นเพื่อตรีวิญ ซึ่งเป็นเหตุผลที่พิมภาทุ่มเทกับงานเต็มที่ ฤชวีโมโหหึง พาลโกรธพิมภา ทั้งคู่ทะเลาะกัน พิมภาพยายามตามง้องอน ทั้งคู่สงบศึกชั่วคราวเพื่อจัดงานของบริษัทต่อ ลัลนาเตรียมแผนถล่มพิมภาหลายอย่าง ทั้งเรื่องการแย่งเอาหน้าจากตรีวิญและสุกัญญา แต่พิมภาก็แก้ปัญหาไปได้ แต่ที่คาดไม่ถึงก็คือ ลัลนาได้ข้อมูลจากภัทรพล แฉกลางงานว่าพิมภาแต่งงานครั้งที่สองกับฤชวีผู้ชายไม่มีหัวนอนปลายเท้า ทำให้พิมภาตกใจมาก เพราะแค่ต้องการเป็นการแต่งงานหลอก ๆ รู้กันภายในครอบครัวเท่านั้น แต่ตอนนี้ทุกคนในบริษัทรู้หมดแล้ว งานผ่านพ้นไปได้เพราะภัทรพลและฤชวีช่วยแก้สถานการณ์ทุกอย่าง

          ฤชวีกับพิมภาค่อย ๆ เริ่มใกล้ชิด และเรียนรู้ใจกันมากขึ้น แต่แล้วคุณย่าชุติภา ก็ให้ มินท์ (วิรากานต์ เสณีตันติกุล) น้องสาวของฤชวี ติดต่อให้ฤชวีพาภรรยามาหา รวมทั้งครอบครัวด้วย ย่าชุติภาไม่พอใจเพราะตั้งใจจะจัดคู่ให้แต่งงานกับ การะเกด (เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์) ลูกสาวของเพื่อนักธุรกิจ โดยเข้าใจว่าการะเกดเป็นกุลสตรีเรียบร้อย แต่ไม่รู้ว่าเบื้องหลังการะเกดเป็นผู้หญิงเปรี้ยว ยุ่งกับผู้ชายไม่เลือก เห็นฤชวีก็ถูกใจในความหล่อรวย พยายามจะแย่งชิงจากพิมภาให้ได้ โดยไม่สนว่าจะใช้วิธีไหน ร่วมมือวางแผนการร้ายกับเอกพล คู่ขาเก่าของเธอ เพื่อจัดการพิมภาด้วย เรื่องราวความรักของพิมภา กับคุณสามีกำมะลอของเธอจะลงเอยอย่างไร คนเก่งอย่างพิมภาจะฝ่าฟันปัญหาได้สำเร็จหรือไม่ เพราะมีศึกนอก ศึกในยุ่งเหยิงไปหมด… ติดตามชม ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น . ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครคุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2555

รายชื่อนักแสดง ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก

พัชฏะ นามปาน   รับบท   ฤชวี(ต้นกล้า)   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก 
อารยา เอ ฮาร์เก็ต   รับบท   พิมภา(พิม)   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์   รับบท   ภัทรพล   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เมย์ เฟื่องอารมย์   รับบท   ลัลนา   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
สมิทธิ ลิขิตมาศกุล   รับบท   ตรีวิญ   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
อชิตะ วุฒินันท์สระสิทธิ์   รับบท   นันทิกานต์   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล   รับบท   เอกพล   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ภารดี อยู่ผาสุข   รับบท   ปราสินี   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์   รับบท   การะเกด   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
วิรากานต์ เสณีตันติกุล   รับบท   มินท์   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์   รับบท   กิ่งแก้ว   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ดารณีนุช โพธิปิติ   รับบท   ซูซี่   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล   รับบท   สุกัญญา   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
สันติสุข พรหมศิริ   รับบท   ภาณุวัฒน์   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
สาวิตรี สามิภักดิ์   รับบท   พิมมาลา   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
พิศมัย วิไลศักดิ์   รับบท   คุณย่าชุติภา   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา   รับบท   สินีนาฎ   ใน ละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
จากคุณ fitree เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 14:18:30 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบๆๆๆๆๆๆมากๆๆๆโดยเฉพาะพี่โฬม พี่ชมพู่
จากคุณ ต่าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 09:58:57 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ไม่ได้ดูละครมาเป็นสิบปีแล้ว บังเอิญได้ดูเรื่องนี้ ชอบมากๆ เดี๋ยวต้องไปหาหนังสือบทประพันธ์มาอ่านด้วยดีกว่า
จากคุณ TH_UK เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 14:45:43 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ละคร เขาสร้างให้คนดูเพื่อการบรรเทิง ผ่อนคลายอารมณ์ ดูให้ผ่อนคลาย อย่าซีเรียด ขอบอกว่าละครเรื่องคุณสามีกำมะลอที่รัก วางตัวนักแสดงได้ดี ผู้เล่นถ่ายทอดอารมณ์ของละครได้ดี ชอบ
จากคุณ อ้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 23:48:09 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
ติดตามทุกตอนเลยค่ะ
ชอบนักแสดงทุกคนด้วยค่ะ
จากคุณ วาสนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 20:07:34 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก

ปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบดูหนังเลย แต่พอมาดูเรื่องนี้(แบบไม่ได้ตั้งใจ) บอกตามตรงชอบมากค่ะ สนุกมาก ชนิดที่ไม่อยากให้จบเลยทนรออาทิตย์หน้าไม่ไหวงี้555 จะเป็นกำลังใจให้นะคะ
จากคุณ num เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 15:51:50 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ละครเรื่องนี้หนูขอยกนิ้ให้เลยคร๊าาา
จากคุณ แหม่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-11 10:51:28 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ปกติไม่ดูหนังไทยเลย แต่พอมาดูเรื่องนี้ (แบบไม่ได้ตั้งใจ) ชอบบทละคร นักแสดง เรื่องนี้ทุกคนค่ะ สนุกมาก สนุกจริง ๆ เป็นกำลังใจให้ละครดีๆ แบบนี้นะคะ
จากคุณ A wa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-10 09:50:23 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
สามีหลอกหลอนกันไปเลย555
จากคุณ 555กิ๊กๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-09 21:06:21 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ละครสนุกดีค่ะชอบทั้งพระเอกนางเอกเลย แถมเพลงประกอบละครก้เพราะด้วยเพื่อนไปโหลดมาฟังกันได้นะคะ พิมพ์ TV3 ส่ง 4247244 เพลงประกอบละครเพียบ
จากคุณ memi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-09 16:04:43 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบดูแล้วยิ้ม
จากคุณ chulee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-09 15:52:05 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ดูแล้วยิ้มตามตลอดเลย ชอบคุณคุณโฬมและคุณชมพู่มากค่ะ
จากคุณ อิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-09 15:07:31 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
อยากเจอสามีแบบคุณต้นจัง
จากคุณ นกยูง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-08 17:52:10 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบละครเรื่องนี้มากๆค่ะ
นักแสดงทุกคนแสดงได้ดี ชอบๆ
โดยเฉพาะครอบครัวนางเอกกับน้องพระเอก
ปล.ถ้าในชีวิตจริงมีผู้ชายอบอุ่นแบบฤชวีก็คงดี
จากคุณ atom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-08 12:48:24 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
คนที่แช่งคงจะจมอยู่ใต้โคลนไม่มีโอกาสเห็นเดือนเห็นตะวันกับเขาเนอะ โอมจงเข้าตัวเองงงงงงงงงงงง
จากคุณ แฟนช่อง3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-08 12:21:36 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
หืมมม..แต่ละคนที่เข้ามาตินี่..ติเพื่อก่อดีกว่าไหมคะ ดีกว่าติเพื่อระบายอารมณ์..ดูหนัง ดูละคร แล้วย้อนดูตัวค่ะ..อันไหนเป็นสิ่งดีที่ควรทำ ก็จำเอามาปฏิบัติซะ อันไหนไม่ดี นั่นคือครูสอนใจ อย่าเอามาเป็นตัวอย่าง..ดูเพื่อความหนุกหนานค่ะ..อย่าซีเรียสเกิ๊นนน..เรื่องไหน ช่องไหน ไม่ถูกใจ ก็อย่าไปดูมัน...แต่เรื่องนี้.."เป๊ะเว่อร์" คร่า...
จากคุณ ภรรยาคุณต้น(อีกคน) เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 16:17:09 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
คุณความคิดเห็นที่88 ถ้าคุณไม่อยากอยู่บนโลกที่มันรกเเนะนำให้คุณเนรเทศตัวเองไปอยู่ดาวอังคารค่ะ สำเนียงส่อภาษา กริยาส่อสกุล ผู้ที่เจริญแล้วจะรู้จักมารยาททางสังคมนะคะ
จากคุณ Miip เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 15:20:33 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เฮ้อคนไทย ว่างจัด!!! นั่งด่ากันเอง
แบบนี้ซิลูกหลานถึงได้เอาอย่าง
ไม่เจริญซักที ทะเลาะกันตั้งแต่ชาวบ้านยันนักการเมือง
มีสมองคิดกันบ้าง!!!
จากคุณ คนไทยวัยเซง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 14:57:53 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ละครสนุกมากๆ ไม่ได้ดูละครมานานพอมาดูเรื่องนี้ติดหนึบเลย
จากคุณ Jiip เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 14:28:47 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
บทของละครเขาก็ดี นักแสดงก็เล่นไปตามบท การที่นักแสดงมีละครเยอะแสดงว่าเขามีความสามารถ นักแสดงที่จะแสดงในแต่ละบทผู้จัดก็ต้องดูอย่างละเอียดถี่ถ้วนต้องใช้เวลาในการตัดสิน ถ้าคุณอยากได้นักแสดงที่คุณชอบแนะนำให้คุณไปจัดละครเองค่ะ
จากคุณ Thai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 14:15:39 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ถ้าแฟนคลับชมพู่ ไม่ไปว่ายิปซีก่อน เค้าคงไม่เข้ามาวุ่นวายหรอกค่ะ
จากคุณ โทฟู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-05 15:38:15 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบพี่ชมพู่มากๆๆๆๆๆๆๆๆ สวัสดีปีใหม่นะค่ะ ขอให้สภาพแข็งแรงนะค่ะ
จากคุณ ปวันรัตน์ นันทโกมล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-04 11:34:48 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ใครไม่ชอบก็อย่าดู แล้วไม่ต้องมาระบายความไม่ชอบของตัวเอง ไม่ต้องมาติโน้น นี่ นั่น เพราะมันบ่งบอกว่าคุณให้ความสนใจแหละถึงได้เข้ามา การติที่ดีนั้นควรติเพื่อก่อ ไม่ใช่เพื่อแสดงความริษยาออกมาโชว์ความน่าสมเภชของตัวเอง ละครทุกเรื่องที่เขาทำออกมาให้ผู้ชมดูมันก็มีสิ่งดี สิ่งเลว เพื่อให้คนดูที่ฉลาดไม่โง่ดูว่าแบบใหนควรเอาเป็นตัวอย่างและแบบใหนไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง ละครเรื่องนี้เราว่าก็สนุกดีนะ เราชอบ คลายเครียดดี เตือนสติคนทำงานได้เป็นอย่างดีว่าหากจะแข่งขันกันก็ควรแข่งขันการทำงาน ผลงาน ไม่ใช่ ประจบสอพลอเจ้านาย ปล.ใครไม่ชอบก็ไม่ต้องดูนะคร้าาาาาเดี่ยวสุขภาพจิตท่านจะเสียเปล่าๆเป็นห่วงคร้าาาา
จากคุณ ภรรยาคุณต้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-04 03:49:50 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
แบบว่าตอนนี้ติดละครเรื่องนี้เวอร์มากมาย ไม่อยากพลาดเลย อย่าได้แคร์ใครด่าใครว่า คิดไรมากมายคนมีปากพูดได้ทั้งดีและเสียชั่งเค้า ยังไงคนทีด่าก็ไม่ได้มาช่วยผ่อนค่าบ้านค่ารถใช่ป่ะ อย่าได้แคร์ ถ้าไม่ดีจริงก็ไม่ได้อยู่ถึงทุกวันนี้ค่ะ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่าได้แคร์ ละครเป่ะเวอร์
จากคุณ Lox เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 23:44:43 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ขอติมั่งนะ ตอนแรกเราไม่ดูเพราะไม่มีเวลาดูนักแสดงก็เฉยๆๆ แต่ไม่มีอะไรทำก็เลยเป็นยูทูฟดูเจอเรื่องนี้ สามีกำมะลอก็ดูซะหน่อยตอนแรกก็แค่แก้เซ็ง แต่ตอนติดมากมาย มีคนบอกว่าหนังปัญญาอ่อนจะเราว่ามันดูและสนุกดี ไม่ต้องคิดไรมากมาย แต่ฉันเห็นพวกที่ว่าปัญหาอ่อนเราว่ามันฉันชีวิตปัญญาอ่อนยิ่งกว่าละคร ดูละครแบบเบาสมองก็นี้นะค่ะเพราะทุกวันนี้มีแต่เรื่องอะไรก็ไม่รู้ ละครดี เป็นกำลังใจให้กับนักแสดงทุกคนจร้า ใครไม่ชอบก็ไม่ต้องดูรีโมทอยู่ในมือก็เปลี่ยนช่องซิจ๊ะ สู้ๆๆ นะค่ะนักแสดง ผู้จัดละคร ทุกคน
จากคุณ คนรักช่องสาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 23:36:22 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เป็นกำลังจัยให้ชมพูค่ะแต่ไม่ชอบบทเอาแต่จัยมันมาเกินอ่ะ
จากคุณ อินละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 21:25:40 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากเลยค่ะ น่รักดี แอบรอยิ้มทุกตอนเลย
จากคุณ จีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 08:49:30 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ไม่รู้คนที่เข้ามาด่า เพราะความอิจฉา หรือเปล่า เท่าที่ติดตามอ่านความเห็น จากหลายเว็บ ก็จะมีความคิดเห็นในแนวทางชื่นชมมากกว่าเสียงตินะ บทดี เรื่องสนุก นักแสดงเล่นดี ชมพู่ + โฟม ก็ เคมีกันดีมาก ดูเหมือน เว็บกระปุก จะมีคนอ่านที่ออก ความเห็นแบบ ใช้ อารมณ์ รักเกลียด ดาราที่ตัวไม่ชอบอยู่เยอะนะ น่าจะวิจารณ์แบบมีสาระ และ สมอง จะดีกว่านะคะ เพราะจะได้ อ่าน สนุก ไม่น่ารำคาญ และไม่สร้างสรรค์ อะไรเลย มีแค่ด่า ในเรื่องซ้ำ ๆ กัน ถ้าไม่ดีก็ติได้แต่ควรมีเหตุผลบ้าง
จากคุณ lee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-03 04:20:53 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากๆๆๆๆๆเรื่องนี้ ตัวละครทันเหลี่ยมกันดี พระเอกทันนางเอก นางเอกทันนางร้าย พี่พระเอกทันเพื่อนนางเอก คุณย่าทันยัยหลานสาวตัวแสบ ไม่มีใครง่าวให้เสียอารมณ์เลย ละครต้องฉลาดๆเชือดเฉือนกันแบบนี้ถึงจะมันนนนส์
จากคุณ มิ้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-02 22:27:28 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
งง กับคนที่เข้ามาว่ามากเลย คือเห็นไม่ชอบว่าเค้า แล้วคุณจะดูทำไม จริง ๆ เค้าก็บอกอยู่แล้วว่าใครเล่น ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องดู แค่นั้น มาว่าเค้าซะเว่อร์เชียว เค้าศัลยกรรมหน่ะ ยืมตังค์หรือป่าว ดาราในเมืองไทย ร้อยละ 90 ทำทั้งนั้น ละครเค้ามีไว้ให้ดูไม่ได้มีไว้ให้ด่า
จากคุณ 123456 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-02 21:03:50 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบเรื่องนี้พระเอกนางเอกน่ารักดี ถ้าเราไม่อคติจนเกินไปนะละครเค้าก็น่าดูนะ
จากคุณ สมใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-02 15:34:14 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครทั้งนั้น แต่ก็ชอบละครเรื่องนี้ ดูแล้วสนุกดี แต่พอมาอ่านดูความคิดเห็นแล้ว รู้สึกอารมณ์ไม่ดี พวกชอบว่าให้คนอื่นนะ มองดูตัวเองรึยังว่าดีแล้วหรอ แล้วเรื่องที่เขาไปทำหน้า อารัยหลายๆอย่างนะ นั้นมันก็เปนความสุขส่วนตัวของเขา ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน หรือหนักหัวใคร จะไปว่าเขาทำมั้ย ถ้าดูแล้วสมองมีแค่นั้น ก็ไม่ต้องดู เครป่ะ
จากคุณ ความรู้สึก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-02 11:19:52 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ละคร เบาสมอง หย่าซีเรียสมากกับเนื้อเรื่อง
ตลกน่ารักๆ สบายๆๆ ดูแฟชั่น ไป
ไม่ชอบใครเปนพิเศษ แต่ดูแล้วสบายใจ....
จากคุณ วัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-02 01:20:30 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
จะว่าเขาไปทำมั้ย ดูตัวเองหรือยังว่าดีพร้อมทุกอย่างมั้ย ถ้ายังก็หยุดว่าคุณอื่นเขาด้ายแล้ว ขอบคุณที่สร้างหนังดีหั้ยพวกเราด้ายชม
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-01 23:32:13 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบพระนาง คู่นี้ น่ารักดี
ครอบครัวนางเอกยิ่งน่ารักใหญ่เลย ชอบน่ะ

แต่จิ้น คู่รอง ไม่ไหว เลย ก็ เมเฟื่อง กะ น๊อต เป็นพี่น้องกันไม่ใช่เหรอ จิ้นไม่ไหว ดูแล้วขัดๆ ทำไมไม่เลือกดาราคู่อื่นนะ ไม่เข้าใจเลย
จากคุณ NimNim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-01 23:23:16 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากๆๆเลยคะ ทั้งพระเอกนางเอกน่ารักมากๆ ดูแล้วอดยิ้มคนเดียวไม่ได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ
จากคุณ มีนามีนาคม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-01 23:21:25 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เนื้อเรื่องละครสนุก พระเอกดี นางเอกทำหน้ามาซะไม่เหลือของเดิม อายุเยอะไป หน้าเหมือนตลกๆยังไงไม่รุ้บอกไม่ถุก
จากคุณ อายุ21 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-01 17:41:52 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ตอนแรกกะจะไม่ดูเรื่องนี้นะ ไ่ม่ได้ชอบชมพู่กะโฬมเป็นพิเศษอ่ะ แต่พอได้ลองดูตอนนึง ขอบอกเลยว่า สนุกมาก ก ก ใครยังไม่เคยดูกรุณาอย่าวิจารณ์ ขอให้ลองดูก่อนค่ะ
สนุกจริง ๆ เมย์เล่นได้ดีมาก โฬมก็เล่นดี เป็นผู้ชายแสนดี แบบว่า อยากได้ยังงี้มั่งอ่ะ
และใครที่ว่าชมพู่ไม่สวยนะ น้องชายเคยเจอตัวจริงมาขอบอกว่า สวยมาก ๆ ๆ ค่ะ(ตอนแรกเราก็ว่าเขาไม่สวยอ่ะ ในทีวี หน้าตายังงัยก็ไม่รุ ไม่เห็นสวยเลย แต่พอน้องชายมาการันตีความสวยให้ ก็เลยต้องยอมรับ)
จากคุณ pooja เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-01 11:58:19 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบมากจ้าหนังเรื่องนี้
จากคุณ praew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-01 08:29:36 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบโฬมอะ ใช่เลย ยย
จากคุณ แอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-31 21:51:39 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชอบพระนางคู่น๊้มากเลยคัยไม่ชอบก้ออย่าดูไม่ได้ขอร้องหัยดูสักหน่อย
จากคุณ nam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-30 23:10:05 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ดูสามีกำมะลอที่รัก รู้สึกชอบไม่มากไม่น้อย เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี ชอบนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะชมพู่กับโพมแสดงได้นักรักมากค่ะ
จากคุณ แม่ลูกสอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-28 23:45:54 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ก็เห็นนะว่าชมพู่น่องใหญ่ แต่ว่ารายได้ขนาดชมพู่ จะเอาเงินไปทำศัลยกรรมก็ได้ แต่เค้าก็ไม่ทำนิ ดาราก็คน จะให้สวยเว่อร์ๆขนาดไหน ที่สวยๆ ก็ศัลยกรรมทั้งนั้น ใครบ้างไม่ทำ เจนี่ยังทำเลยอ่ะ เค้าให้ดูละครแล้วย้อนดูตัวเอง ไม่ใช่มานั่งด่านักแสดงงั้นงี้ ถ้าไม่ชอบก็ไปดูเสือสมิง ป่านางเสือไรงี้ไป ละครคลายเครียดคงไม่เหมาะกะพวกคุณ
จากคุณ ดูละครเพื่อพักผ่อนไม่ใช่เก็บมาดราม่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-28 22:55:06 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ชมพู่กับโฬมเล่นเรื่องนี้ได้อ่อน และจืดที่สุด
จากคุณ ดูดูแล้วเกิดเซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-28 19:31:57 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
เลือกดาราเหมาะกับคาเร็กเตอร์ของตัวละคร..ไม่เคยดูละครที่คุณโฬมเล่น..ขอชมว่าเล่นได้ดีมาก..ได้ข้อคิดที่สามีสอนภรรยาเมื่อเจอปัญหาหรือมีอารมณ์โกรธขาดสติ..ดิฉันเก็บข้อคิดคำคม..ได้จากเรื่องนี้มากเลยค่ะ..ขอขอบคุณผู้แต่งเรื่องนี้ด้วยคะ
จากคุณ ผู้มีความรู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-28 17:39:42 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
คุณความเห็นที่ 88 คะ อย่าแช่งคนอื่นสิคะคนที่เขาชอบก็มี คุณไม่ชอบก็เรื่องของคุณ ชั้นเองก็ไม่ชอบดูเรื่องนี้แต่ถ้าคนอื่นเค้าชอบดูมันก็สิทธิส่วนบุคคลนะคะ ไปแช่งเค้าแบบนี้มันบ่งบอกถึงระดับการศึกษา และการอบรมเลี้ยงดูทางบ้านของคุณเลยนะคะเนี่ย
จากคุณ สิทธิเท่าเทียม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-28 14:14:43 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
น่ารักดีค่ะ ชอบ ดูแล้วไม่เครียดดี วันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ต้องนั่งหน้าจอห้ามคนในบ้านเปลี่ยนช่อง ใครที่ทำงานแล้วเครียดมาดูเรื่องนี้กัน จะได้หายเครียด อย่าคิดมาก เด๋วจะไปดูหนังเรื่องคุณนายโฮต่อ ชอบชมพู่มาก มาก ๆ เด็กอะไรน่ารักจัง
จากคุณ ฟาติมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-28 13:40:32 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
วันจันทร์อังคารเป็นวันที่มีฟามสุขที่สุด เรื่องนี้ โฬมน่าร๊ากส์ๆๆ
น้องสาวในเรื่องก็เหมือนพี่น้องกันจิง ชมพู่สวยแซ่บ สหนุกหนานเลยขอบอกต่อนะคะ
จากคุณ แตงกวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-27 18:07:51 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ขอแช่งพวกที่ชอบละครเรื่องนี้ให้ รีบๆตายไปซะอยู่ไปก็รกโลก
จากคุณ ตายวัยๆน่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-27 17:52:07 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก
ละครห่วยแตกมากๆๆๆๆๆ แค่ชื่อเรื่องก็ปํญญาอ่อนแล้ว ชมพู่ก็โครตขี้เหร่ พระเอกหน้าก็จืด แล้วละครช่อง3 ก็บ้าๆบอๆอย่างนี้ประจำเลย เกลียดละครเรื่องนี้ เกลียดละครช่อง3 ที่สุดเลย!
จากคุณ คนที่สวยกว่าชมพู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-27 17:49:56 ]