เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา


แรงปรารถนา ละครแรงปรารถนา ละครช่อง3

ละครแรงปรารถนา บทประพันธ์โดย : อาริตา
ละครแรงปรารถนา บทโทรทัศน์โดย : ปณธี
ละครแรงปรารถนา กำกับการแสดงโดย : ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์
ละครแรงปรารถนา ผลิตโดย : บริษัท ละครไท จำกัด
ละครแรงปรารถนา ดำเนินงานสร้างโดย : หทัยรัตน์ อมตวณิชย์
ละครแรงปรารถนา ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อแรงปรารถนา

          เพราะชาติกำเนิดที่ด่างพร้อย ทำให้พิทยา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ต้องทนการกดขี่จาก สุอาภา หรือ กระแต (คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ) ลูกสาวของผู้ที่เป็นทั้งนายและผู้มีพระคุณ โดยไม่รู้ว่าการกลั่นแกล้งนั้น คือการตอบโต้ความถือดีที่พิทยากล้าปฏิเสธการแต่งงาน ที่ นพ (เกรียงไกร อุณหะนันทน์) ผู้เป็นพ่อของเธอ หมายมั่นจะให้พิทยาที่เขาชุบเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก มาเป็นผู้ที่จะดูแลลูกสาวจอมเฮี้ยวของเขา คนไม่เคยแพ้อย่างสุอาภา จึงทำทุกทางเพื่อจะเอาชนะ โดยเฉพาะกับ รวีพรรณ (ณัฐวรา วงศ์วาสนา) ผู้หญิงที่ทำให้พิทยาปฏิเสธเธอ ยิ่งสุอาภาได้ลูกยุจาก พราวพิไล (ธนิดา กาญจนวัฒน์) เพื่อนสาว สุอาภาก็ยิ่งได้ใจ กลั่นแกล้งพิทยาต่าง ๆ นานา จนวันหนึ่งพิทยาก็หมดความอดทน

          การประกาศลาออกจากบริษัทของพิทยา ซึ่งเปรียบเสมือนมือขวาของนพนั้น ทำให้ บวร (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล) และ วรรณวดี (พริมรตา เดชอุดม) พี่ชายและพี่สาวของสุอาภา รู้ได้ทันทีว่าเป็นเพราะฝีมือของสุอาภา แต่ก็ไม่มีใครที่จะสามารถจัดการกับน้องสาวคนเล็กนี้ได้เลยสักคน

          ปวีณา (ภัณฑิรา พู่กลิ่น) พนักงานสาว เป็นเดือดเป็นร้อนออกนอกหน้าจน กรองทิพย์ (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) คนเก่าคนแก่ ต้องปรามให้เก็บความรู้สึกบ้าง เพราะรู้ดีว่าปวีณาแอบรักพิทยามาตลอด ตรงข้ามกับ ภูวดล (อเล็กซ์ เรนเดลล์) ลูกชายคนเดียวของ ศรีพิไล (พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ) อาสะใภ้ของสุอาภา ที่ทั้งดีใจ สะใจ ที่พิทยาจะได้ไปให้พ้นทางของเขาเสียที นพเล่นงานลูกสาว พร้อมขอร้องพิทยาให้อยู่ต่อ สุอาภาคิดว่าพิทยาแกล้งลาออกเพื่อเรียกร้องความสำคัญจากพ่อ ก็ยิ่งหมั่นไส้พิทยาเข้าไปใหญ่ สุอาภาเลยแกล้งวางแผนทำท่าสนิทชิดเชื้อกับพิทยาในงานเลี้ยงจนเป็นข่าว แถมยังหาเรื่องไปนอนค้างอ้างแรมที่บ้านของพิทยาในค่ำคืนที่ฝนกระหน่ำเพื่อให้รวีพรรณเข้าใจผิด

          ในค่ำคืนที่ได้ใกล้ชิด ความผูกพันแต่วัยเยาว์ซึมซาบเข้ามาในความรู้สึก แต่ในที่สุด ภาพเด็กชายพิทยากับเด็กหญิงกระแต ก็เป็นเพียงอดีตที่ทั้งคู่เลือกจะกดมันไว้ในส่วนลึกที่สุดของหัวใจ เมื่อความจริงหลังจากตื่นลืมตาขึ้นมา สุอาภาคือผู้หญิงที่เขาเกลียดขี้หน้า ส่วนพิทยาก็เป็นเพียงผู้ชายต้อยต่ำ ที่ถือดีกล้าปฏิเสธการแต่งงาน จนทำให้เธอต้องอับอาย

          แผนของสุอาภาไม่เป็นผล เพราะรวีพรรณทั้งรักและเชื่อใจพิทยา แต่ถึงจะหนักแน่นเพียงใด เมื่อรวีพรรณได้ยินคำยุยงจากคนรอบข้าง โดยเฉพาะ สินีนาฏ (พรรษชล สุปรีย์) ก็ทำให้รวีพรรณเริ่มหวั่นไหว รวีพรรณจึงให้พิทยาพิสูจน์รักแท้ที่มีต่อเธอ ด้วยการเร่งสร้างฐานะให้ผู้ใหญ่ยอมรับ การมุมานะทำงานหามรุ่งหามค่ำของพิทยา ยิ่งทำให้สุอาภาแค้นใจ เดินหน้าสร้างความร้าวฉานให้พิทยาและรวีพรรณ จน ณรงค์ (วิวัฒน์ ผสมทรัพย์) และ รมณีย์ (ธัญญา โสภณ) พ่อแม่ของรวีพรรณที่รังเกียจผู้ชายไม่มีหัวนอนปลายเท้าอย่างพิทยาอยู่แล้ว ออกโรงขัดขวางเต็มตัว เส้นทางของรวีพรรณกับพิทยาจึงเหมือนเป็นเส้นขนานเข้าไปทุกที เป็นความสะใจของสุอาภาอย่างมาก ขณะเดียวกันก็เป็นความอึดอัดกดดันของพิทยาอย่างที่สุดที่ต้องทนอยู่ร่วมโลกกับผู้หญิงใจร้ายอย่างสุอาภา แต่นั่นยังไม่หนักหนาเท่าที่เขาต้องรับรู้ว่ารมณีย์กำลังจะจับคู่รวีพรรณให้กับภูวดล เพราะมองเห็นความเหมาะสมทั้งฐานะและวงศ์ตระกูล

          การจับคู่ที่ผิดฝาผิดตัวกำลังจะเกิดขึ้น สร้างความปั่นป่วนให้กับทุกคน ยกเว้นแต่สุอาภาที่ยึดเอาสถานการณ์ของพิทยาและรวีพรรณซึ่งกำลังตกที่นั่งลำบากด้วยกันอยู่ทั้งคู่ โดยสุอาภาวางแผนเอาชนะใจพิทยาด้วยการเลิกข่มขู่ และทำในสิ่งตรงกันข้าม คือแสดงความเป็นเพื่อน ซึ่งการแสดงออกของสุอาภาก็แนบเนียนเสียจนพิทยาเองหลงเชื่อว่าสุอาภาคงเบื่อจะตอแยเขาแล้วจริง ๆ

          ทุกคนในบ้านพากันแปลกใจกับการที่สุอาภาขอเข้าไปฝึกงานในบริษัท ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ไม่เคยแม้สักเสี้ยวความคิด ที่สุอาภาจะยอมทิ้งชีวิตอันสุขสบายของเธอ มีเพียงนพเท่านั้นที่ดูออกว่าลูกสาวกำลังจะเล่นเกมอะไรบางอย่าง แต่ด้วยความที่เขาอยากได้พิทยามาเป็นเขยอยู่แล้ว เนื่องด้วยในอดีต นพเคยหลงรัก พิมพ์ (ดารัณ บุญยศักดิ์) แม่ของพิทยามาก จึงยอมรับอุปการะพิทยา เมื่อพิมพ์ได้หอบพิทยามาฝากไว้กับเขาก่อนที่เธอจะเสียชีวิตไปพร้อมกับความลับที่เธอไม่ยอมปริปากว่าใครเป็นพ่อของพิทยา นพรู้เพียงว่าพิมพ์ได้พลาดท่า ไปได้เสียกับผู้ชายที่มีเมียแล้วเท่านั้น แต่เขาก็ไม่ได้รังเกียจพิทยา ตรงกันข้าม เขากลับรักและเอ็นดูพิทยาเหมือนลูกชายคนหนึ่ง ประกอบกับพิทยาเอง ก็ไม่เคยทำให้เขาผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนและการทำงาน นพจึงดีใจและเลือกให้พิทยาเป็นคนฝึกงานให้กับสุอาภาเสียเลย

          ทั้งสุอาภาและพิทยาจึงติดกันเป็นปลาท่องโก๋ แบบไปไหนไปด้วย สุอาภาเองก็ทำการบริหารเสน่ห์อย่างเนียน ๆ ไม่ให้พิทยารู้สึกตัว ว่าเธอกำลังจะแทรกซึมเข้ามาเพื่อทำลายความรักของเขากับรวีพรรณ รวีพรรณเองที่ถูกแม่บังคับให้คบหากับภูวดล ก็เริ่มใจแกว่งกับการต้องทนเห็นพิทยากับสุอาภาใกล้ชิดกัน ส่วนภูวดลเองที่แม้จะแอบมีใจให้สุอาภา แต่ด้วยความที่ไม่ค่อยจะเป็นตัวของตัวเองนัก ก็เลยไม่กล้าขัดใจแม่ จึงคบหากับรวีพรรณอย่างฝืน ๆ

          คนที่มีความสุขที่สุดในเกมจับคู่นี้ จึงมีเพียงคนเดียวคือสุอาภา โดยที่เธอเองก็ไม่รู้ว่า ในภาพลวงตาที่เหมือนเป็นแผนของเธอนั้น ลึก ๆ แล้ว มีความรู้สึกบางอย่างซ่อนอยู่ เป็นความสุขที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับผู้ชายอบอุ่นที่เธอคุ้นเคยมาแต่เล็กแต่น้อย ส่วนพิทยาเองก็รู้สึกแปลก ๆ ในบางครั้ง แต่ด้วยความที่ยังปักใจกับรวีพรรณ เขาจึงพยายามสลัดความรู้สึกนั้นออกจากใจ เมื่อไหร่ที่สุอาภายั่วใกล้ เขาก็รีบถอยห่าง

          สุอาภารู้เรื่องที่นพจะไปสู่ขอรวีพรรณ เลยรีบหาทางเอาชนะ โดยทำทีไปหาพิทยาที่บ้าน อ้างความปรารถนาดีเดิม ๆ คือความหวังดีกับเพื่อน พิทยาเองก็ไม่มีแก่ใจจะสู้รบกับสุอาภาอีก จึงปล่อยเลยตามเลย คืนนั้นสุอาภาจึงค้างอยู่ที่บ้านพิทยาอีกครั้ง แม้จะไม่มีอะไรเกินเลย แต่มันก็ทำให้เรื่องการสู่ขอที่นพอุตส่าห์บากหน้าไปนั้นต้องล้มเหลว เพราะรมณีย์ถือโอกาสเอาเรื่องที่สุอาภาไปค้างที่บ้านพิทยามาเป็นข้ออ้างทำให้พิทยาหมดโอกาสแก้ตัว พิทยาได้แต่แค้นใจและเริ่มรู้สึกว่าทุกอย่างเป็นแผนของสุอาภา

          เป็นครั้งแรกที่สุอาภารู้สึกเจ็บปวดกับสายตาเกลียดชังที่พิทยามองเธอ ส่วนนพเองแม้จะเสียใจที่ลูกสาวต้องมาผิดหวังซ้ำรอยพ่อที่เคยผิดหวังจากแม่ของพิทยา แต่เขาก็รู้สึกดีใจเพราะรู้ว่าความรักคือสิ่งเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงหัวใจสุอาภาให้อ่อนโยนลงได้

          รวีพรรณไปหาพิทยาที่บ้านแต่กลับไปเห็นภาพความใกล้ชิดระหว่างพิทยาและสุอาภาเกินกว่าความเป็นเพื่อน โดยไม่รู้ว่าสุอาภาเพียงแต่ไปขอโทษต่อสิ่งที่เธอทำกับพิทยา รวีพรรณจึงกลับไปด้วยความชอกช้ำใจ พิทยารีบตามไปอธิบาย รวีพรรณยอมเข้าใจและขอให้พิทยาพาเธอหนีไป แต่พิทยาปฏิเสธ เพราะเขาไม่ต้องการให้คำสบประมาทของพ่อแม่รวีพรรณ ที่เคยพร่ำด่าถึงกำพืดของเขาว่าต่ำทรามนั้น เป็นความจริง

          สุอาภาคิดที่จะชดใช้ความผิดของตัวเองด้วยการช่วยทำให้ณรงค์และรมณีย์ยอมรับพิทยา เธอสืบจากนพจนรู้ว่าที่จริงแล้วพิทยาไม่ใช่ลูกไม่มีพ่อ แต่เป็นเพราะพ่อของพิทยานั้น เป็นคนใหญ่คนโตที่ไม่ยอมรับพิทยาเป็นลูก แม่ของพิทยาที่หยิ่งในศักดิ์ศรีจึงตัดสินใจอุ้มท้องโดยไม่ปริปากบอกว่าใครเป็นพ่อของเด็ก จนโดนตราหน้าว่ามั่วจนหาพ่อให้ลูกไม่ได้ นพเคยหลงรักแม่ของพิทยามาก่อน จึงคับแค้นใจที่หญิงผู้เป็นที่รักถูกผู้ชายย่ำยีอย่างไม่ใยดี

          สุอาภาเห็นนพเขม่นกับ รัฐมนตรีภาสันต์ (ภาณุเดช วัฒนสุชาติ) พ่อของภูวดล ก็เลยเชื่อว่าบางทีภาสันต์นั่นแหละที่อาจจะเป็นพ่อแท้ ๆ ของพิทยาก็เป็นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสุอาภารู้ว่าลูกค้าคนสำคัญที่คอยให้พิทยาออกแบบบ้านให้คือ คุณนายจันทร์จำนง (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ย่าของภูวดล ก็ยิ่งทำให้สุอาภาเชื่อว่าที่คุณนายจันทร์ถูกชะตาพิทยาก็น่าจะเป็นเพราะพิทยาเป็นสายเลือดของเธอคนหนึ่งเช่นกัน

          สุอาภาเชื่อว่า หากรมณีย์ได้รู้ว่าพิทยาเป็นลูกของภาสันต์และเป็นพี่น้องกับภูวดล คนติดแต่เปลือกอย่างรมณีย์ก็จะยอมรับพิทยาเป็นลูกเขยได้เอง สุอาภาหาทางพิสูจน์ให้ภาสันต์ยอมรับพิทยาเป็นลูก ภูวดลไม่พอใจที่สุอาภาพยายามจะยกพิทยาขึ้นมาตีเสมอเขา เช่นเดียวกับรมณีย์ที่เดือดร้อนเพราะเห็นว่าสุอาภากำลังเข้าไปทำลายครอบครัวของศรีพิไลเพื่อนรัก พิทยาตกใจที่สุอาภาไปรื้อฟื้นเรื่องชาติกำเนิดของเขาขึ้นมา และที่เจ็บปวดยิ่งกว่านั้นก็คือ การที่เธอทำให้เขาต้องมาเห็นภาสันต์แสดงความรังเกียจแม่ของเขา

          นพตกใจในความรั้นของสุอาภา ที่ดันทุรังสืบเสาะปมทุกอย่างจนค้นพบความจริงเข้า พิทยาทะนงจนเกินกว่าจะยอมรับภาสันต์เป็นพ่อ เขาขอให้นพช่วยปกป้องเขาอีกครั้ง นพออกมาคลี่คลายปัญหาด้วยการโกหกว่าเรื่องที่สุอาภาขุดคุ้ยนั้นเป็นเพียงความเข้าใจผิด พิทยาขอร้องให้สุอาภาเลิกยุ่งกับชีวิตเขา สุอาภาเสียใจที่ความหวังดีของเธอกลายเป็นความผิดพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า แต่สำหรับคุณนายจันทร์จำนงแล้ว ความพยายามของสุอาภานับว่าไม่สูญเปล่า แม้พิทยาจะไม่ยอมรับ แต่เธอก็มั่นใจว่าพิทยาเป็นหลานย่าของเธอแน่ ๆ

          รมณีย์ยังไม่วายจะจับภูวดลให้ได้ เพราะกลัวรวีพรรณจะกลับมาคบหากับพิทยาอีก แต่ตัวภูวดลเอง กลับถูกใจผู้หญิงอย่างสุอาภามากกว่า สุอาภาอยากทำให้รมณีย์เห็นธาตุแท้ความเจ้าชู้ของภูวดล จึงได้ทำเป็นเฟลิตเที่ยวกับภูวดล ภูวดลติดกับสุอาภาอย่างง่ายดาย ศรีพิไลและภาสันต์รับไม่ได้ที่ภูวดลไปหลงเสน่ห์ยายตัวแสบอย่างสุอาภา รมณีย์เชื่อว่าสุอาภานั้นเข้าข่ายโรคจิตขี้อิจฉาจนคิดจะแย่งผู้ชายทุกคนไปจากรวีพรรณ นพอ่านเกมออกว่าสุอาภาไม่ได้มีใจให้ภูวดลเลยแม้แต่น้อย แต่สิ่งที่เธอทำทั้งหมดนั้นก็เพื่อพิทยา นพรู้สึกเห็นใจลูกสาวที่กำลังหลงรักพิทยาเพียงข้างเดียว

          ภูวดลเริ่มรู้ตัวว่ากำลังถูกสุอาภาหลอกใช้เพื่อกันตัวเขาให้ออกห่างจากรวีพรรณ  สุอาภาเปิดอกยอมรับเพราะเธอเองก็เบื่อจะเล่นละครกับภูวดลเต็มทนแล้ว ภูวดลคิดจะสั่งสอนสุอาภาด้วยการวางยาเพื่อรวบรัดหญิงสาว บวรและนพบอกพิทยาถึงแผนที่สุอาภากำลังเอาตัวไปพัวพันกับภูวดล พิทยาไม่อยากจะเชื่อว่าคนอย่างสุอาภาจะทำอะไรให้เขาด้วยความหวังดี เขาจึงแอบจับตาดูความสัมพันธ์ของสุอาภากับภูวดล จนได้รู้เรื่องที่ภูวดลจะวางยาสุอาภา พิทยาจึงรีบตามไปช่วยสุอาภาที่หมดสติไปได้อย่างหวุดหวิด ก่อนที่เธอจะพลาดท่าให้แก่ภูวดล

          นพเอาเรื่องภูวดลแบบกะจะเอาให้ถึงตาย พิทยาขวางนพไว้ด้วยความเป็นห่วงเพราะไม่อยากให้มือนพต้องเปื้อนเลือด พิทยาสับสนกับสิ่งที่สุอาภาทำให้เขา สุอาภาไม่กล้าบอกว่าเธอทำเพราะรู้สึกดี ๆ ต่อเขา เธอได้แต่อ้างว่าทำไปเพื่อชดใช้ความผิด เพื่อให้พิทยาได้กลับไปลงเอยกับรวีพรรณอีกครั้ง

          ภูวดลแกล้งปล่อยภาพหลุดของสุอาภาที่แอบถ่ายไว้ก่อนที่พิทยาจะเข้ามาชิงตัวสุอาภาไป สุอาภาเสียใจแต่ก็ทำเป็นชาชินกับข่าวฉาวระลอกใหม่ตามประสาสาวกร้านโลก นพเดือดดาลที่ถูกภูวดลหักหลัง พิทยาลุกขึ้นมาปกป้องครอบครัวผู้มีพระคุณของเขาด้วยการรับสมอ้างเป็นคนรักของสุอาภาและเป็นชายในภาพหลุดนั้นเสียเอง พิทยายอมแต่งงานกับสุอาภาเพื่อรักษาหน้าสุอาภา รวีพรรณแทบจะล้มทั้งยืน เมื่อพิทยาอ้างว่าบุญคุณสำคัญกว่าความรัก

          สุอาภาไม่เต็มใจแต่งงานเพราะรู้ว่าพิทยาทำเพื่อทดแทนบุญคุณ รวีพรรณตอกย้ำให้สุอาภารู้ว่าเธอจะได้พิทยาไปแต่ตัว งานแต่งงานจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายตามคำขอของพิทยา พิทยาขอให้สุอาภาย้ายออกมาอยู่ที่บ้านของเขา เพราะเขาไม่ต้องการให้ใครมองว่าตกถังข้าวสาร

          เมื่อต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ความผูกพันในวัยเด็กของทั้งคู่ก็เริ่มกลับคืนมา พิทยาหาทางดัดนิสัยแย่ ๆ ของสุอาภา แต่แม้จะรู้สึกดีต่อกันแค่ไหน สุอาภาก็คงยังแต่งงานกับพิทยาแค่ในนาม เพราะเชื่อว่าพิทยายังรักรวีพรรณอยู่ ในขณะที่พิทยากลับคิดว่าสุอาภารังเกียจเกินกว่าจะเริ่มต้นชีวิตคู่กับผู้ชายต้อยต่ำอย่างเขา

          รมณีย์โล่งใจที่พิทยาออกไปจากชีวิตของรวีพรรณได้ รวีพรรณถูกบังคับให้แต่งงานกับภูวดล รวีพรรณตั้งใจประชดชีวิตด้วยการเสนอตัวเป็นภรรยาน้อยของพิทยา เพื่อหักหน้าพ่อแม่ที่บังคับให้เธอแต่งงานโดยไม่เต็มใจ รวีพรรณกลายเป็นคนแข็งกร้าว เย็นชา เธอเริ่มเป็นมือที่สามเข้าไปก้าวก่ายชีวิตครอบครัวของพิทยากับสุอาภา จนทำให้คนกลางอย่างพิทยาลำบากใจ เขาพยายามปฏิเสธไม่ให้ความหวังอะไรแก่รวีพรรณ สุอาภาเองเสียอีกที่กลับเป็นฝ่ายทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น คอยหนีกลับไปอยู่ที่บ้านตัวเอง เพื่อที่จะเปิดทางให้พิทยาใช้บ้านของเขาเป็นรังรักกับรวีพรรณได้ตามสบาย แต่ลึก ๆ แล้วสุอาภารู้ว่าไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะหึงหวงพิทยา เพราะเธอไม่ใช่เจ้าของหัวใจของเขา

          พิทยาไม่เคยมองเจตนาของสุอาภาในแง่ดี เขาได้แต่ตีความเอาเองว่าสุอาภาเห็นเขาเป็นพวกลักกินขโมยกินและมักง่าย และที่ร้ายยิ่งกว่านั้นก็คือ เธอไม่เคยใยดีในตัวเขาจนไม่เคยนึกที่จะหึงหวงหรือรั้งเขาไว้ซักนิด ด้วยทิฐิของพิทยาและสุอาภา ทำให้ทั้งคู่สร้างกำแพงขึ้นมาขวางกั้นความรู้สึกระหว่างกันทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่เคยรับรู้ความรักที่ซ่อนอยู่หลังกำแพงนั้นเสียที

          ในขณะที่ความเจ็บปวดบีบคั้นให้รวีพรรณกลายเป็นผู้หญิงกล้าได้กล้าเสียที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อตักตวงความสุขส่วนตัวแม้เพียงชั่ววูบ สุอาภากลับเรียนรู้ที่จะแก้ไขความผิดพลาดในอดีตด้วยการใช้สตินำทางในการใช้ชีวิต นพดีใจที่เห็นว่าความรักทำให้สุอาภานั้นโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก

          รวีพรรณเสนอตัวขอมีสัมพันธ์กับพิทยาก่อนที่เธอจะต้องตกเป็นของภูวดล แต่พิทยาก็ไม่หวั่นไหว โดยให้เหตุผลว่าเขาต้องให้เกียรติสุอาภา พิทยาผิดหวังที่รวีพรรณทำตัวเหมือนไม่มีคุณค่าและยังจ้องทำร้ายจิตใจสุอาภาอยู่ตลอด พิทยาแทบไม่อยากจะเชื่อว่ารวีพรรณเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่เขาเคยรัก รวีพรรณเองก็เชื่อว่าพิทยารักสุอาภาไปแล้ว เพียงแต่เขาไม่กล้ายอมรับ สุอาภาเห็นรวีพรรณสนิทแนบแน่นกับพิทยา คิดว่าพิทยาเลือกรวีพรรณ สุอาภาตัดสินใจขอพิทยาหย่า ขณะที่พิทยารู้ว่าใจของเขามีแต่สุอาภาเพียงคนเดียว แรงรัก แรงปรารถนา ของหนุ่มสาวสองคู่จะจบลงเช่นไร ก็ต้องติดตามชมใน ละครแรงปรารถนา ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครแรงปรารถนา เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร แรงปรารถนา

ณเดชน์  คูกิมิยะ   รับบท   พิทยา / พิท   ใน  ละคร แรงปรารถนา
คิมเบอร์ลี แอน เทียมสิริ   รับบท   สุอาภา / กระแต   ใน ละคร แรงปรารถนา
ณัฐวรา วงศ์วาสนา   รับบท   รวีพรรณ / รวี   ใน ละคร แรงปรารถนา
อเล็กซ์ เรนเดลล์   รับบท   ภูวดล   ใน ละคร แรงปรารถนา
เกรียงไกร อุณหะนันทน์   รับบท   นพ   ใน ละคร แรงปรารถนา
สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล   รับบท   บวร / ใหญ่   ใน ละคร แรงปรารถนา
พริมรตา เดชอุดม   รับบท   วรรณวดี / ต่าย   ใน ละคร แรงปรารถนา
ปวันรัตน์ นาคสุริยะ   รับบท   ป้าณี   ใน ละคร แรงปรารถนา
ธัญญา โสภณ   รับบท   รมณี   ใน ละคร แรงปรารถนา
วิวัฒน์ ผสมทรัพย์   รับบท   ณรงค์   ใน ละคร แรงปรารถนา
พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์   รับบท   ศรีพิไล   ใน ละคร แรงปรารถนา
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ   รับบท   ภาสันต์   ใน ละคร แรงปรารถนา
โฉมฉาย ฉัตรวิไล   รับบท   จันทร์จำนงค์   ใน ละคร แรงปรารถนา
ธนิดา กาญจนวัฒน์   รับบท   พราวพิไล   ใน ละคร แรงปรารถนา
พรรษชล  สุปรีย์   รับบท   สินีนาฏ   ใน ละคร แรงปรารถนา
ภัณฑิรา ฟูกลิ่น   รับบท   ปวีณา   ใน ละคร แรงปรารถนา
ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์   รับบท   กรองทิพย์   ใน ละคร แรงปรารถนา
ดารัณ บุญยศักดิ์   รับบท   พิมพ์   ใน ละคร แรงปรารถนา
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
สนุกดี
จากคุณ กทม. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 18:43:30 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
สรุปทุกคนไม่ต้องเถียงกัน ถ้าบทนางเอกเรื่องนี้เป็น ญาญ่า ก็จบและ
จากคุณ พูดตรงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 18:41:53 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
เราไม่เคยดูละครเรื่องนี้เลย แต่สงสัยว่าทำไมบางเวปถึงอวยกันจัง ว่าเรตติ้งสุดเลิศ ชนะละครทุกๆ เรื่องเลย เวอร์ไปหรือเปล่า ชอบหลอกลวงประชาชน ไม่ดีเลย อีกอย่างอยากจะบอกว่า คนอื่นเขาไม่โง่หรือปัญญาอ่อนหรอกนะ
จากคุณ หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 16:15:36 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบละครเรื่องนี้เพราะดูแล้วสนุกดี เนื้อหาก็พอใช้ได้ ละครก็มาจากพื้นฐานของความเป็นจริงนั่นแหละค่ะ อย่าไปยึดติดอะไรมากมาย ตอนเปิดเรื่องเค้าก็ปูพื้นไว้แล้วว่ารักกันมาตั้งแต่เด็ก เค้าก็พัฒนาความสัมพันธ์กันเรื่อยๆ คนรักก็รักกัน คนร้ายก็ร้ายสุด ทีจุดจบของตัวเองไป ก็เป็นไปตามพล็อตของเรื่องแหละค่ะ
ส่วนที่ว่าณเดชกะคิมไม่เหมาะสมกับ คุณคนดูอย่าอคติสิค่ะ อย่าติดภาพเดิมๆ ว่านางเอกคนนี้มีไว้สำหรับพระเอกคนนี้คนเดียวสิค่ะ ไม่งั้นเราก็ได้ดูคู่เดิมๆ คนเดิมๆ เห็นภาพเดิมๆ คนเอียนหมดละค่ะ ว่าคิมอ้วน เค้าก็สมส่วนของเขานะค่ะ โครงร่างลูกผสมต่างชาติจะให้ผอมไซร์เล็กได้ไงค่ะ คนนะค่ะ ไม่ใช่เม็ดถั่วจะได้มีขนาดเท่าๆ กัน พอแค่นี้ก่อนกัน ดูละครให้สนุก อย่ามีอคติต่อกันดีกว่าค่ะ
จากคุณ คนรักคิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 14:43:30 ]
ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ละครสนุกและเข้มข้นขึ้นเลื่อยๆไม่พลาดที่จะติดตามทุกตอนเลยแถม เพลงประกอบละครก้เพราะดีค่ะ เพื่อนๆไปโหลดมาฟังกันได้นะคะ แค่พิมพ์ TV3 ส่ง 4247244 ง่ายๆก้ได้เพลงเพราะๆมาฟังแล้วค่ะ.
จากคุณ memi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 14:08:49 ]
ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
สนุกมากกกกกกก
จากคุณ วิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 13:14:43 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ณเดชหล่อ น่าจะให้คู่กับมิ้น อเล็กซ์คู่กับคีม แบบนี้เหมาะสมกว่า
จากคุณ เอมเจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 11:50:38 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ทำไมครอบครัวนางเอกดูจะเอาใจนางเอกมากเกินไป ตามใจทุกอย่าง ห่วงลูกจนต้องทวงบุญคุณจากลูกเลี้ยง อย่างนี้พระเอกก้อต้องลำบากใจ แต่งงานกับนางเอกแล้วทิ้งแฟนเก่า น้ำเน่าๆมาก
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 11:49:24 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
คุณความเห็นที่ 105 ชีวิตจริงก็มี โดนมากับตัวเอง เปรียบเหมือนเราเป็นระวีพรรณ ละครก็มาจากชีวิตจริงนั่นแหละ
จากคุณ โดนเต็มๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 11:34:41 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ไม่ชอบเนื้อเรื่องละครเรื่องนี้เหมือนกัน มันดำเนินเรื่องตามใจคนเขียนดื้อๆไปหน่อย ภาษาอังกฤษเรียกว่า spoon feed ให้คนดูอ้าปากรอรับ ผู้กำกับจะทำให้หนังหรือละครเป็นยังไงก็ได้ โดยไม่คิดถึงตรรกะ ไร้สาระ ความเป็นจริงมันเป็นขนาดนี้ไม่ได้ อย่าบอกว่าสะท้อนสังคมค่ะ คนคบมา 7 ปี โดยที่ผู้หญิงก้ดี เลิกกันดื้อๆไปแต่งงานกับผู้หญิงที่ทะเลาะกันตลอดเวลาเพราะต้องการตอบแทนพระคุณ แล้วอยู่ดีๆก็รักกัน ลืมแฟนที่คบมา 7 ปี non sense สุดๆ
จากคุณ แอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 22:41:15 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ละครเน่าๆอีกเรื่อง
จากคุณ เน่าเน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 22:01:06 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ถาเอาคนอื่นมาเป็นนางเอกคงดีกว่าเพราะเข้ากล้องแล้วอ้วนอึ๋มไปหมด ก้นใหญ่มากกกกกกก ดูไม่สง่าโดยเฉพาะฉากวันเกิดเพื่อนในผลับก้นผิดธรรมชาติไปเลย มิ้นก้ไม่ชอบเท่าไหร่แต่ถ้าเอามาเป็นนางเอกจาดูกว่าคิมเยอะ ผิดหวังชอบพระเอกแต่เซ็งนางเอกจ้า
จากคุณ มันทนา. หยกชิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 21:27:54 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
คิมตัวยังกะตึก อเลกหน้าเด็กเกินไป ณเดชตัวใหญ่ใส่เสื้อตัวเล็กดูแล้วอึดอัด นางเอกเหมือนกะเทยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ kim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 19:36:05 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
นางเอกหน้าเหมือนกะเทยมาก หุ่นยังกะยักษ์ ไม่เหมาะกันเลย
จากคุณ yaya เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 19:32:58 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
นางเอกหุ่นชีเหมือนรถถังหรือรถบรรทุกเลยว่าป่ะ ส่วนพระเอกก็โทษนะหน้าคุณจะยาวไปไหน นี่เหรอหล่อๆสวยๆของพวกคุณ ลองดูให้ดีอย่างตามกระแสความเข้าข้างดารามากเกินไป แล้วคุณจะรู้ความจริงว่าสวยจริงไหมหล่อจริงไหม
จากคุณ ลองลืมตามองให้ดีๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 18:47:56 ]
ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ละครสนุก นางเอกพระเอก น่ารัก ลงตัว เพลงประกอบละครเพราะมาก
จากคุณ เอเอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-20 15:45:15 ]
ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
อยากรุ้จังว่าคนที่ชอบดูๆกันนะ ถึงเวลาถ้าถูกแย่งแฟน จะยังเป็นคนดี กันได้อีกรึป่าวจ๊ะ
จากคุณ กาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 22:08:00 ]
ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
อยากดีละครดีๆ อย่างรากบุญหรือขุนศึก มีอีกไม้ช่องสาม เบื่อละครแย่งผูชาย แย่งผัวแย่งเมีย วันๆคงว่างงานฮอโมนวิ่งพร่านคิดเป็นอยู่เรื่องเดียว
จากคุณ มังกร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 21:09:53 ]
ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องดูสิค่ะ มาโพสความคิดเห็นแบบเนี้ย
มันจะทำให้นักแสดงหมดกำลังใจเอานะค่ะ "ถึงยังงัยก็เป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนละกัน ......."
จากคุณ pimmy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 20:00:09 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ไม่สนุกอย่างที่คิด แย่จังเลย
จากคุณ ผิดหวังกับละครเรื่องนี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 17:43:24 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ถ้าละครมันเป็นแบบ นางเอกยอมตั้งแต่ต้นเรื่องยันจบ ร้องไห้ เรียบร้อย อ่อนหวาน มีแต่นางร้ายเป็นจุดเด่น คนบางส่วนคิดว่ามันจะสนุกแค่ไหน -*- เราคิดว่ามันเป็นบทละครที่แตกต่างอย่างหนึ่งที่นางเอกเอาแต่ใจ เหมือนจะร้ายท้ายสุดลึกๆแล้วเป็นคนดี อีกอย่างนางเอกไม่ได้มาทีหลัง เค้าเคยสนิทกันตั้งแต่เด็ก? และพระเอกก็ตัดสินใจแต่งงานเองด้วยซ้ำไป บางทีการชมละคร มันต้องอาศัยศิลปะนิดนึงนะ ไม่ชอบก็เปลี่ยน ชอบก็ดู เบื่อก็เลิกไป เท่านั้นเอง จะมาวิจงวิจารณ์ให้เป็นกระแสเพื่ออะไร สังคมไทย แย่ๆ
จากคุณ คิดดีทำดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 11:47:30 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
อเล็กหน้าเด็กมาก
จากคุณ จริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-19 08:35:25 ]
ความคิดเห็นที่ 92 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
javascript:select_emo('e2_03');
นางเอกนา่รัก พระเอกหล่อเหลาดีนะ ขอกระทืบไลค์โว๊ย!!!!!!!!!!! แต่ไม่ชอบ อเล็กซ์ ไม่เหมาะกับบทเลย อเล็กซ์ควรจะเล่นเป็นละครวัยรุ่นมากกว่านะ ว่าแต่อเล็กซ์อายุมากกว่า ณเดชน์ไม่น่าเชื่อเล้ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆjavascript:select_emo('e2_04');ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ คนวิจารณ์ดารา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 20:36:58 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ติดงอมแงมเลยค่ะแรงปราถนาเนี่ยคลายเคลียดดีค่ะตลกขำ น้ำตาล่วง
คู่นี้น่ารักดีค่ะ
จากคุณ Noon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 19:52:52 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบน่ะ ละครสนุกดี ดูแล้วไม่เครียด ไม่เข้าจัยคนที่ชอบว่าคนอื่นเลยจะไปว่าเค้าทำไม มันเรื่องของเค้า
จากคุณ ******* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 13:47:25 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
อิจฉาคนมีคู่จังเลย อยากมีคู่เหมือนพิทยาเเละสุอาภา จังเลยค่ะ
จากคุณ แบม ส.อ. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 13:39:52 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบพี่ณเดชน์เเละพี่คิมเบอร์ลีมากค่ะ อยากให้เล่นละครด้วยกันอีก นะ ค่ะ
จากคุณ เเบม ส.อ. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 13:34:46 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
จากคุณ เต้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 13:29:40 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ กันยกร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 13:28:13 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
นางเอก หุ่นยักอะ
จากคุณ จูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-18 11:31:57 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
คิมหน้าเหมือนกระเทย คิมหุ่นเหมือนกระเทย ส่วนณเดชณ์ก็หน้าจะยาวไปไหน พระนางไม่หล่อไม่สวย ไปดูละครบ่วงวันวารช่อง5ดีกว่า
จากคุณ เบื่อเดชกับคิมจะอ้วกแตก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-17 19:58:13 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ละครมันก็สะท้อนสังคมในปัจจุบันมัวหลับหูหลับตาว่านางเอกจะเรียบร้อยเป็นคนดีกุลสตรีไทย คนเรามันก็มีสองด้านเพียงแต่ว่าเราจะเปิดให้คนอื่นรับรู้ด้านมืดหรือด้านสว่างมากกว่ากัน การแก่งแย่ง อยากได้มันก็ออกมาได้หลายรูปแบบจะแบบเนียน ๆ หรือว่าจะ ๆ ใครจะฉลาดน้อยอยากจะทำผิดแล้วให้เหตูผลว่านางเอกในเรื่องนี้ยังทำได้เลย ลองใช้สติที่ยังพอมีอยู่บ้างไตร่ตรองให้ดี ว่าที่เขาทำละครออกมาให้ดูเพื่อความบันเทิงดูฉากกุ๊กกิ๊กก็ยิ้มไปหัวเราะไปไม่มีใครว่าหรอกก็เรายังมีความรู้สึกอยู่นิ ดูฉากรุนแรงก็คิดไปว่าทำแบบนี้ไม่เห็นจะมีอะไรดีขึ้นตอบโต้กันไปมาเราต้องมีสติไม่ทำตัวแบบนี้

จากคุณ คนกลาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-16 17:09:34 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ละครสนุกน่ารักมากจ้า พระเอกกะนางเอกน่ารักทั้งคู่ มองแล้วมันแมตซ์มาก ขัดนิดเดียวอเล็กซ์ดูเด็กไปไม่เหมาะกับบทนี้เลย เวลาเข้าบทกับคิมหรือมินดูเหมือนน้องชาย มันไม่อินอ่ะ
จากคุณ คิกกะปู้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-16 16:32:05 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ณเดชณ์ห่วย คิมเบอลี่เวร 55555555555555555555
จากคุณ 4112 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-16 14:54:44 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
อยากตบ ไอพวกช่อง3ที่มาด่าช่อง5 7 9จังเลย คิดว่าช่อง3ดีนักเหรอ ถุย!ทุเรศจะตาย จำไว้ว่าถ้ามาด่าอีกล่ะก็ เจอดีแน่ มาด่าตรงๆที่เฟสบุ๊คเราก็ได้ชื่อ maffy mafuang มาเลยเราไม่กลัวไอพวกบ้าอยู่แล้ว
จากคุณ เชิญมาตามบาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-16 14:46:50 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
อีณเดชน์ แกเลิกทำให้ช่องอื่นเค้าเสียหายสักที พอแกมาเป็นดาราแล้วช่องอื่นๆเค้าโดนว่าว่าพระเอกไม่หล่อเหมือนแกเราอยากรู้ว่าแกหล่อตรงไหน หน้ายาวจะตาย อีพวกช่อง3อ่ะน่ะในสายตาเราพวกแกก็แค่เศษขยะจำไว้เลยไอพวกบ้า
จากคุณ คนเกลียดช่อง3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-16 14:43:07 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบณเดชน์มากเล่นดีมากเลย ละครสนุกมาก
ชอบคู่ณเดชน์คิมมี่น่ารักดี หน้าตาชวนจิ้นทั้งคู่เลย
จากคุณ kook เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-15 00:05:11 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ถ้าคุณไม่ชอบดูก็ไม่ต้องโพสว่านักแสดงหรอกค่ะ ว่าแต่คนอื่นไม่เคยมองดูตัวเองบางหรอค่ะ ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู ไม่ได้บังคับลูกตาของคุณ
จากคุณ May เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 19:15:43 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
อเล็กซ์เล่นบทเพล์บอยได้ดีมากๆๆๆชอบค่ะชอบค่ะ ไปว่าเขาเล่นไม่ดีเล่นได้เหมือนอเล็กซ์หรือเปล่าค่ะ
จากคุณ น้ำเย็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 16:23:01 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบทุกคนแสดงมากค่ะ แต่อเล็กซ์ ไม่เหมาะเลย
จากคุณ ่ju ju เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 16:01:06 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ชอบนางเอกมากกกกกก
จากคุณ ตาใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-14 11:32:34 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา

บทช่างสงเสริมให้คนทำผิดจริงๆ นางเอกชอบแย่งแฟนคนอื่น เลวจริงๆ ไม่ขอดูต่อ
จากคุณ คนชอบดูละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 20:04:24 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ณเดช กะ คิมเบอร์รี่เข้ากั้นเข้ากัน น่ารักดีนะ ชอบคู่นี้มาก ต่อไปเล่นคู่กันอีกนะจ้ะ ชอบอะ
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 16:21:37 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
เรากลับชอบรูปร่างแบบคิม มีน้ำมีนวลแข็งแรงดีโครงร่างแบบนักเทนนิส คิมตัวใหญ่ไปสำหรับพระเอกละครไทย แต่ถ้าเป็นฝรั่งละก็เป๊ะเลย นางเอกฮอลลิวูดสูงใหญ่แข็งแรงทั้งนั้นแต่คนไทยนิยมนางเอกผอมบาง
จากคุณ Min เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 14:30:30 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
นางเอกหน้าสวย แต่ตัวใหญ่ เลยดูเหมือนคนละวัย ยิ่งเข้าใกล้อเล็กซ์ด้วยละก้อ ไปกันใหญ่เลย (ทำไมคิมได้เล่นบ่อย เว้นระยะบ้างเถอะเดี๋ยวจะเบื่อช่อง 3 ไปมากกว่านี้)
จากคุณ bee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 10:29:16 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
น้ำเน่า แต่โคตรหนุกเลย
จากคุณ nnn เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-13 00:27:56 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
คิม น่าตบมาก นางเอกช่อง 3 เปนแบบนี้ทุกเรื่องเลยรึไง
แบบนี้สินะถึงจะไม่โดนแบน
จากคุณ oopp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 21:19:41 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
พระเอกเรื่องนี้ ปกป้องอะไรคนรักไม่ได้เลย
คบกันมาตั้ง7 ปี แต่กลับเลิกง่ายเพราะผู้หยิง ร้ายๆคนนึง นางเอกร้ายกลับดูน่ารัก ให้อภัยได้ แต่พอ
นางร้ายที่เคยดี กลับมาร้าย ก็หาทางเลิก
บทช่างสงเสริมให้คนทำผิดกันจิงๆนะ ช่อง 3
จากคุณ เอนก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 21:08:49 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ไม่ชอบ แรงปรถนา นางเอก แรดมาก แย่งแฟนคนอื่น พระเอกโลเลสุดๆ นางเอกร้าย กับบรัก ส่วนคนที่ตัวเองรัก นฃร้าย กับเลิก ทุเรศมาก
รับไม่ได้
จากคุณ หมูแดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 21:03:20 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร แรงปรารถนา
ตอน 4 กำลังสนุกเลยนางเอกกลับใจแล้ว
จากคุณ เอเอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-12 00:09:41 ]