เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬนักสู้มหากาฬ ละครนักสู้มหากาฬ ละครช่อง7

ละครนักสู้มหากาฬ บทประพันธ์โดย : ณพุทธ สุศรีฯ
ละครนักสู้มหากาฬ บทโทรทัศน์โดย : ณพุทธ สุศรีฯ
ละครนักสู้มหากาฬ กำกับการแสดงโดย : ธีระศักดิ์ พรหมเงิน
ละครนักสู้มหากาฬ ผลิตโดย : บริษัท มุมใหม่ จำกัด
ละครนักสู้มหากาฬ ออกอากาศทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี

เรื่องย่อละครนักสู้มหากาฬ

           ฤทธิ์ ราวี นายทหารผู้ชำนาญการต่อสู้ทุกรูปแบบ ได้วางมือจากการเข่นฆ่า เพื่อมาใช้ชีวิตกับคนรักที่บ้านเกิดในชลบุรี เขาเปิดโรงเรียนสอนศิลปะการต่อสู้ขึ้น เพื่อปกป้องคนไทยจากการข่มเหงของพวกอันธพาลต่างชาติที่แผ่ขยายอำนาจเข้ามาในพัทยา แม้ว่าจะต้องมีปัญหากับแก๊งมาเฟียต่าง ๆ แต่ด้วยฝีมือที่กาจฉกรรจ์จึงทำให้ไม่มีใครสามารถหยุดยั้งเขาได้

           ต่อมาฤทธิ์ก็ได้รับการติดต่อจาก กรณ์ เพื่อนทหารเก่า ที่ต้องการให้เขาร่วมปฏิบัติภารกิจลับ ในการบุกทลายโรงงานของขบวนการค้ายาเสพติด ที่ตั้งอยู่นอกเขตชายแดนไทย ฤทธิ์ยอมรับงานนี้เพราะอยากรับใช้ชาติ และคิดว่าจะนำเงินค่าจ้างมาพัฒนาสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าซึ่ง ใจทิพย์ แฟนสาวของเขาดูแลอยู่

          แต่ภารกิจลับของกรณ์กลับมีเงื่อนงำแอบแฝง เมื่อฤทธิ์พบว่าโรงงานที่เขากับพวกบุกจู่โจมนั้น แท้จริงกลับเป็นห้องทดลองที่ค้นคว้าเกี่ยวกับอาวุธชีวภาพ หนำซ้ำผู้ว่าจ้างของกรณ์ก็ไม่ได้เป็นหน่วยงานของรัฐบาลไทยอย่างที่อ้างไว้ หากแต่เป็นผู้องค์กรโฉดที่มีสมญาว่า "พรายพิฆาต" ซึ่งมีเป้าหมายจะปล้น "น้ำตามัจจุราช" มหาอาวุธชีวภาพไปจากห้องทดลอง

          ฤทธิ์พยายามขัดขวางกรณ์กับพวกนักรบรับจ้างจนถูกรุมทำร้ายบาดเจ็บสาหัส และถูกกรณ์ใช้ดาบปลายปืนสองเล่มปักตรึงร่างไว้เพื่อให้ตายอย่างทรมาน แต่ขณะที่กรณ์มัวหลงลำพองว่าสามารถโค่นเพื่อนรักได้สำเร็จนั้น ฤทธิ์ที่อยู่ในสภาพปางตายก็ตัดสินใจกดสวิทช์ระเบิดที่ซ่อนอยู่ เพื่อทำลายคลังเก็บสารเคมีทั้งหมดก่อนที่เขาจะสิ้นลม พวกของกรณ์จึงต้องหนีตายโดยมีเพียงสารตั้งต้นในการผลิต "น้ำตามัจจุราช" ติดมือไปเท่านั้น

          ไม่มีใครคาดคิดว่าน้ำตามัจจุราชที่ระเหยจากคลัง จะซึมเข้าสู่ร่างกายของฤทธิ์ผ่านทางบาดแผล มันทำให้ฤทธิ์คืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับพลังอำนาจในการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วรุนแรงยิ่งกว่ามนุษย์ทั่วไป ฤทธิ์รีบเดินทางกลับพัทยาด้วยความเป็นห่วงคนรัก แต่ทุกอย่างก็สายเกินไป เมื่อกรณ์ได้จ้างพวกมาเฟียคู่ปรับเก่าของฤทธิ์ให้ปล้นฆ่าใจทิพย์แฟนสาวของเขา เพื่ออำพรางคดี

          ด้วยความแค้น ฤทธิ์จึงตามไปฆ่าพวกมาเฟียถึงรัง ก่อนจะสืบพบความจริงว่ากรณ์และองค์กรพรายพิฆาต คือผู้อยู่เบื้องหลังโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น ฤทธิ์จึงย้อนไปที่กรุงเทพฯ อีกครั้งเพื่อล้างแค้น โดยแฝงตัวเข้าไปในสังเวียนนักสู้เถื่อน เพื่อหาตัวลูกทีมคนหนึ่งของกรณ์ ซึ่งทุกคนรู้ดีว่ามีงานอดิเรกเป็นนักค้ากำปั้น

          ระหว่างนั้น มาดามหลิว มหาเศรษฐีนีพันล้านผู้ร่ำรวยจากการเป็นหุ้นส่วนในบริษัทขุดเจาะน้ำมัน ก็ได้ส่งคนมาช่วยฤทธิ์เอาไว้ในยามคับขัน เนื่องจากเธอเองก็มีความแค้นต่อองค์กรพรายพิฆาต ที่ได้สังหารครอบครัวของเธอ และทำให้เธอกลายเป็นคนพิการต้องนั่งรถเข็นตลอดชีวิต เพียงเพราะไม่ยอมร่วมมือกับพวกมัน

          ที่ผ่านมามาดามหลิวได้ตระเตรียมแผนการณ์ที่จะล้างแค้นมาโดยตลอด เมื่อเห็นว่าฤทธิ์มีคุณสมบัติมากพอที่จะปฏิบัติภารกิจนี้ จึงมอบหมายให้ โซเฟีย ผู้ช่วยสาวคนสนิทปลอมแปลงประวัติเขาเสียใหม่ ก่อนจะเปิดตัวในงานเลี้ยงว่าเขาคือ มิสเตอร์โทมัส หลานชายบุญธรรมของเธอ

          ในตอนกลางวันฤทธิ์จะสวมบทหนุ่มเพลย์บอย เพื่อสืบหาข่าวขององค์กรพรายพิฆาต ซึ่งมีสมาชิกมากมายอยู่ในสังคมชั้นสูง แต่พอตกกลางคืนเขาก็สวมหน้ากากดำออกขัดขวางแผนการณ์ของพวกมันทุกรูปแบบ รวมถึงสังหารสมาชิกระดับแกนนำทุกคน โดยใช้สมญาในการปฏิบัติงานว่า "พยัคฆ์มหากาฬ" ตามชื่อหน่วยรบสมิงดำที่เขาเคยสังกัด และยังมีดาบปลายปืนสองเล่ม แบบเดียวกับที่กรณ์เคยทำร้ายเขาเป็นอาวุธคู่มืออีกด้วย

          การมาของ มิสเตอร์โทมัส กับการปรากฏตัวของพยัคฆ์มหากาฬถูกเผยแพร่เป็นข่าวหน้าหนึ่งไม่เว้นแต่ละวัน ไอริณ ดารานักบู๊ชื่อดังเป็นบุตรสาวของ ท่านนำชัย นักการเมืองใหญ่ รู้สึกสนใจในตัวฤทธิ์หรือมิสเตอร์โทมัสเป็นพิเศษ จนมีโอกาสได้เจอกันในงานเลี้ยงการกุศล แต่แล้ว มาวิน มาเฟียหนุ่มที่หลงใหลเธอก็ได้เข้ามาข่มขู่เพื่อให้เธอเซ็นสัญญากับบริษัทผลิตภาพยนตร์ของมัน แต่ไอริณก็ปฏิเสธไปเพราะเธอสืบทราบว่าบริษัทของมาวิน แท้จริงมีไว้เพื่อฟอกเงินจากธุรกิจนอกกฎหมาย

           หลังเลิกงานมาวินได้ส่งลูกสมุนมาอุ้มตัวไอริณที่ลานจอดรถ แต่โชคดีที่ฤทธิ์ได้ปกป้องเธอเอาไว้ ทำให้เขากลายเป็นเพื่อนสนิทของไอริณและมีโอกาสเข้าถึงตัวท่านนำชัย บุคคลที่มาดามหลิวสงสัยว่าเป็นสมาชิกระดับแกนนำขององค์กรพรายพิฆาต ทว่ายังไม่ทันที่ฤทธิ์จะได้สืบความลับ เขาก็ถูก ร้อยตำรวจเอกหญิงณัฐชา มือปราบหญิงปืนดุ ซึ่งเป็นเพื่อนและครูสอนคิวบู๊ให้กับไอริณพบพิรุธเข้าเสียก่อน ณัฐชาสงสัยว่าการที่ฤทธิ์เข้ามาตีสนิทกับครอบครัวของไอริณจะมีเบื้องหลัง เธอจึงคอยขัดขวางไม่ให้ฤทธิ์กับไอริณได้ใกล้ชิดกัน จนฤทธิ์กับเธอต้องปะทะคารมกันหลายครั้ง

          ณัฐชาตัดสินใจยุติปัญหาด้วยการท้าแข่งกับฤทธิ์ ทั้งในด้านการต่อสู้ การขับรถ ไปจนถึงกีฬาต่าง ๆ ตามแต่ที่เธอถนัด โดยมีเงื่อนไขว่าผู้แพ้จะต้องเลิกยุ่งเกี่ยวกับไอริณ ซึ่งฤทธิ์ก็สามารถเอาชนะณัฐชาได้สำเร็จ หนำซ้ำยังช่วยชีวิตเธอจากอุบัติเหตุในการแข่งครั้งที่สามอีกด้วย แต่แทนที่ณัฐชาจะยอมรับความพ่ายแพ้ เธอกลับมอบหมายให้ จ่าไมตรี กับ หมู่ปรีดา สองคนสนิทคอยตามสืบพฤติกรรมของฤทธิ์แทนเธอ แต่ทั้งคู่ก็ถูก นายชาญ คนขับรถหนุ่มมาดทะเล้นของฤทธิ์ หลอกล่อจนไม่สามารถตามติดได้เลยสักครั้ง ทั้งนี้เพราะนายชาญไม่ใช่คนขับรถธรรมดา แต่เขาเป็นมือปืนระดับพระกาฬที่มาดามหลิวจ้างมาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของฤทธิ์นั่นเเอง

           ความห้าวหาญแกมดื้อรั้นของณัฐชาทำให้ฤทธิ์เริ่มรู้สึกสนใจ เขาสืบประวัติของเธอจนรู้ว่าในอดีตครอบครัวของเธอถูกฆ่าตาย ทำให้เธอมุ่งมั่นที่จะเป็นตำรวจเพื่อปราบปรามเหล่าร้าย เพราะความที่เติบโตมาในบ้านเด็กกำพร้า และต้องดูแลตัวเองมาตั้งแต่เล็ก ณัฐชาจึงไม่มีเพื่อนมากนักนอกเสียจากไอริณที่เรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยเดียวกัน ด้วยความประทับใจนี้เองฤทธิ์จึงไม่เคยเล่นงานณัฐชาขั้นเด็ดขาด อีกทั้งยังมีความสุขเสียด้วยซ้ำที่เห็นเธอมาคอยป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ ๆ เขา เพราะเธอมีนิสัยบางอย่างคล้ายกับใจทิพย์คนรักของเขาที่จากไป แต่มาดามหลิวไม่อยากให้ณัฐชามาป่วนภารกิจของตน เธอจึงรายงานพฤติกรรมของณัฐชาให้ สารวัตรราเมศ นายตำรวจหนุ่มซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาได้รับทราบ สารวัตรราเมศจึงได้เข้ามาไกล่เกลี่ยเรื่องที่เกิดขึ้น

          ฤทธิ์รู้สึกเลื่อมใสในตัวสารวัตรราเมศ เพราะนอกจากจะเป็นตำรวจตงฉินแล้ว ก็ยังมีฝีไม้ลายมือทัดเทียมกับเขาอีกด้วย เช่นเดียวกับผู้กองณัฐชาที่หลังจากใกล้ชิดกับฤทธิ์มากขึ้น เธอก็พบว่าเขาไม่ได้เป็นเพลย์บอยอย่างที่เคยเข้าใจ หากแต่เป็นสุภาพบุรุษที่เชื่อมั่นในรักแท้เสมอมา ฤทธิ์กับผู้กองณัฐชาเริ่มมีใจให้กัน แต่ทั้งสองก็ไม่กล้าแสดงออกเพราะติดที่ไอริณชอบฤทธิ์และสารวัตรราเมศก็ตามจีบณัฐชาอยู่ ไอริณชวนทั้งหมดไปเที่ยวที่บ้านพักตากอากาศของตน เพื่อตอบแทนที่ทุกคนคอยดูแลความปลอดภัยให้เธอในระหว่างถ่ายหนัง แต่คาดไม่ถึงว่ามาวินที่ต้องการล้างแค้น จะโผล่มาเล่นงานไอริณจนเป็นเหตุให้ณัฐชาที่ปกป้องเธอได้รับบาดเจ็บ

          ขณะที่ฤทธิ์ตั้งใจจะสวมบทพยัคฆ์มหากาฬเพื่อเล่นงานมาวินนั้นเอง องค์กรพรายพิฆาตก็ได้ส่งคนมาตัดหน้าเขาเสียก่อน มาวินถูกไล่ล่าจนถึงขั้นต้องยอมมอบตัวกับสารวัตรราเมศเพื่อหนีตาย แต่องค์กรพรายพิฆาตก็ยังส่งคนตามไปทำร้ายถึงในเซฟเฮ้าส์ ทำให้มาวินต้องกลายเป็นเจ้าชายนิทราไปตลอดชีวิต เรื่องราวของมาวินทำให้มาดามหลิวยิ่งมั่นใจว่า ท่านนำชัยจะต้องเกี่ยวพันกับองค์กรพรายพิฆาต พวกมันถึงได้ออกโรงมาเล่นงานมาวิน จึงออกคำสั่งให้ฤทธิ์ในคราบพยัคฆ์มหากาฬไปสังหารท่านนำชัยถึงบ้าน แต่เพราะไอริณกับณัฐชาขัดขวางไว้ แผนการของฤทธิ์เลยต้องพลาดไป

          เวลานั้นเองที่กรณ์ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นในฐานะหัวหน้าองครักษ์คนใหม่ของท่านนำชัย ฤทธิ์แทบจะฆ่ามันทันทีที่เห็นหน้า แต่เพราะมาดามหลิวเตือนสติไว้ เขาจึงต้องแสร้งสวมบทเป็นนายโทมัสต่อไปเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายไหวตัว ส่วนกรณ์ก็แกล้งตีหน้าเซ่อทำเป็นไม่รู้จักฤทธิ์เช่นกัน เพราะมันมีภารกิจใหญ่ต้องรีบสะสาง เนื่องจากก่อนหน้านี้หัวหน้าสาขาของพรายพิฆาตในเมืองไทยได้แจ้งว่า สามารถสะกัด "น้ำตามัจจุราชเทียม" จากสารตั้งต้นที่กรณ์ขโมยมาได้สำเร็จ และมีอานุภาพเหมือนน้ำตามัจจุราชของแท้เกือบทุกประการ จุดด้อยก็คือคนที่ได้รับสารนี้เข้าไปจะมีอาการเสพติดขั้นรุนแรง และจะตายทันทีหากขาดสารนี้เกิน 24 ชม.

          ความจริงแล้วน้ำตามัจจุราชก็คือสารเคมีที่สกัดขึ้นจากยาเสพติดบางชนิด มันมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นเซลล์กับระบบประสาทอย่างรุนแรง คนที่ได้รับสารนี้เข้าไปไม่เพียงจะมีพลังเหนือมนุษย์ธรรมดา แต่ยังมีความสามารถในการสมานบาดแผลเร็วกว่าปกติหลายพันเท่า มันถูกค้นพบโดยหน่วยงานทหารต่างชาติหน่วยงานหนึ่ง และถูกพัฒนาเพื่อใช้สร้างกองทัพอมตะที่มีพลังเหนือมนุษย์ ก่อนจะถูกกรณ์และพวกพรายพิฆาตปล้นชิงไป

           ต่อมากรณ์ได้นำน้ำตามัจจุราชเทียมไปทดลองใช้กับมาวินที่นอนเป็นอัมพาตอยู่ในโรงพยาบาล ทำให้มาวินที่ฟื้นขึ้นมาต้องกลายเป็นทาสของมัน เนื่องจากเสพติดน้ำตามัจจุราชอย่างรุนแรง กรณ์ส่งมาวินไปตามฆ่าผู้คนมากมายที่เป็นศัตรูกับองค์กรพรายพิฆาต รวมถึงเล่นงานฤทธิ์ที่มันเชื่อว่าคือพยัคฆ์มหากาฬอีกด้วย งานนี้ฤทธิ์แทบจะเอาตัวไม่รอด เพราะคาดไม่ถึงว่ามาวินที่เคยเป็นอัมพาต จะลุกขึ้นมาอาละวาดด้วยเรี่ยวแรงปานช้างสารขนาดนี้ ถ้าไม่ได้ชาญเข้าช่วยเอาไว้พยัคฆ์มหากาฬคงต้องปิดฉากในคืนนั้น ฝ่ายกรณ์ก็สะใจกับผลงานของมันได้ไม่นานนัก เพราะมันลืมไปว่าอดีตหัวหน้ามาเฟียอย่างมาวินไม่เคยยอมก้มหัวให้ใคร ต่อมามาวินจึงได้ทำร้ายเจ้าหน้าที่ในห้องแล็ป แล้วปล้นน้ำตามัจจุราชในคลังเก็บไปจนหมดโดยไม่มีใครขัดขวางได้

           พลังที่เหนือมนุษย์ของมาวินบวกกับฤทธิ์ยาทำให้มันคึกคะนองอย่างบ้าคลั่ง เที่ยวก่อเหตุปล้นฆ่าไม่เว้นวัน หนำซ้ำยังฉุดตัวไอริณที่มันลุ่มหลงไปกักขังอีกด้วย ร้อนถึงสารวัตรราเมศกับผู้กองณัฐชาที่ต้องตามล่ามันแทบพลิกแผ่นดิน ทางด้านฤทธิ์เองก็ร้อนใจมากด้วยความเป็นห่วงไอริณ แต่มาดามหลิวมั่นใจว่าหากท่านนำชัยเกี่ยวข้องกับองค์กรพรายพิฆาตแล้ว พวกมันจะต้องช่วยเหลือไอริณอีกแน่

           ทุกอย่างเป็นไปตามคำพูดของมาดามหลิว เมื่อพรายพิฆาตได้ส่งคนมาช่วยไอริณที่ถูกกังขังอยู่ในรังของมาวิน แต่พวกมันก็ถูกมาวินที่มีพลังดุจอมนุษย์สังหารจนหมดเกลี้ยง ฤทธิ์ในคราบของพยัคฆ์มหากาฬที่สะกดรอยตามมา จึงได้ปรากฏตัวขึ้นต่อสู้กับมาวินอย่างดุเดือด โดยมีแผนจะล่อมันจากที่กบดาน เพื่อเปิดทางให้สารวัตรราเมศเข้าไปช่วยไอริณ ทุกอย่างเป็นไปตามแผน…เมื่อฤทธิ์สามารถฆ่ามาวินได้สำเร็จ แต่สิ่งที่เขาไม่คาดคิดก็คือสารวัตรราเมศจะสมคบกับกรณ์และพวกพรายพิฆาตจับตัวเขาเอาไว้ ก่อนที่ทุกอย่างจะถูกเปิดเผยว่าแท้จริงหัวหน้าสาขาขององค์กรพรายพิฆาตในประเทศไทยก็คือสารวัตรราเมศนั่นเอง ส่วนท่านนำชัยกลับเป็นเพียงหุ่นเชิดที่ถูกพวกมันบังคับให้ทำงานเท่านั้น

          ฤทธิ์ถูกส่งตัวไปยังห้องทดลองของพรายพิฆาต เพื่อค้นคว้าวิธีผลิตน้ำตามัจจุราชของแท้ และอานุภาพในส่วนที่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้ ทำให้ฤทธิ์ได้รับความทรมานอย่างแสนสาหัส ไอริณต้องการช่วยฤทธิ์เธอจึงได้ทรยศพ่อด้วยการส่งข่าวให้มาดามหลิว มาดามหลิวจึงได้ส่งโซเฟียกับชาญไปช่วยฤทธิ์ออกมา แต่คาดไม่ถึงว่ากรณ์จะวางกับดักเอาไว้ทำให้มือปืนระดับพระกาฬอย่างชาญต้องจบชีวิตลง เพื่อเปิดทางให้โซเฟียพาฤทธิ์หลบหนีไป

          ต่อมาผู้กองณัฐชาเริ่มระแคะระคายเรื่องที่เกิดขึ้นจากไอริณ จึงพยายามเข้ามาสืบแต่กรณ์ก็แกล้งฉีดยากล่อมประสาทให้ไอริณจนดูเหมือนคนเสียสติ ก่อนจะโกหกกับผู้กองณัฐชาว่าไอริณติดยาจนเป็นบ้า โดยที่ท่านนำชัยก็ไม่กล้าขัดขวางเพราะถูกพวกพรายพิฆาตขู่เข็ญด้วยเรื่องการคอรัปชั่นที่ท่านเคยหมกเม็ดเอาไว้สมัยเป็นรัฐบาล แต่สุดท้ายท่านนำชัยก็ทนสงสารลูกสาวไม่ได้ จึงแจ้งข่าวให้ผู้กองณัฐชามาช่วยพาไอริณไปกบดาน ส่วนตนก็พลีชีพหวังแลกตายกับราเมศและกรณ์ แต่ก็พลาดท่าถูกฆ่าตายเสียก่อน

          ผู้กองณัฐชาพาไอริณไปที่กองปราบหวังจะแฉเบื้องหลังของราเมศ ซึ่งแท้จริงเป็นสมาชิกของพรายพิฆาตที่แฝงตัวมาเป็นตำรวจเมื่อหลายสิบปีก่อน ทว่าสารวัตรราเมศก็ใส่ร้ายว่าผู้กองณัฐชาเป็นคนลักพาตัวไอริณไปเพื่อเรียกค่าไถ่ แต่เมื่อถูกจับได้ก็เลยฆ่าท่านนำชัยปิดปาก ทำให้ผู้กองณัฐชากับไอริณต้องถูกตำรวจตามล่าจนหัวซุกหัวซุน และต้องไปซ่อนตัวที่คฤหาสน์ของมาดามหลิว จนได้พบกับฤทธิ์ที่กบดานอยู่ที่นั่น โชคร้ายที่กรณ์กับพวกเกิดพบเบาะแสเข้า มันจึงยกพลถล่มคฤหาสน์ของมาดามหลิวทันที แม้ว่าในตัวอาคารจะมีกลไกรักษาความปลอดภัยและมีเวรยามที่แน่นหนา ก็ไม่อาจต้านทานพวกของกรณ์ได้ เพราะสมุนของมันทุกคนล้วนเป็นอมตะด้วยพลังของน้ำตามัจจุราช มาดามหลิว โซเฟีย ณัฐชา และไอริณพยายามต่อสู้กับพวกของกรณ์ไว้อย่างสุดความสามารถ เพื่อปกป้องฤทธิ์ที่ยังอยู่ในอาการบาดเจ็บ แต่ก็ไม่สามารถต้านทานกำลังของอีกฝ่ายได้ มาดามหลิวจึงให้สามสาวพาฤทธิ์หนีไป ขณะที่ตัวเธอต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเศร้า

          ณัฐชา ไอริณ และโซเฟียพาฤทธิ์ไปซ่อนตัวที่เกาะแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ห่างไกลผู้คน ไม่นานนักพลังของน้ำตามัจจุราชก็ช่วยให้ฤทธิ์หายเป็นปกติ ในช่วงนั้นเองก็มีข่าวว่ากรณ์ได้สร้างกองทัพขนาดย่อมของตนเองขึ้น โดยให้นักรบทุกคนเสพสารน้ำตามัจจุราชจนมีพลังเป็นอมตะ ก่อนจะทดลองขีดความสามารถด้วยการส่งนักรบเหล่านี้ ไปปฏิบัติการณ์ปล้นฆ่าตามสถานที่ต่าง ๆ โดยมีสารวัตรราเมศร่วมรู้เห็นอย่างลับ ๆ ทำให้บ้านเมืองตกอยู่ในสภาพวุ่นวาย

          ฤทธิ์กับสามสาวจึงตัดสินใจกลับกรุงเทพฯ เพื่อหยุดยั้งกรณ์ และเปิดโปงเบื้องหลังของสารวัตรราเมศ โดยอาศัยความช่วยเหลือจากจ่าไมตรีกับหมู่ปรีดา ฤทธิ์สามารถจับตัวสารวัตรราเมศและบังคับให้มันพาพวกเขาบุกเข้าไปในฐานทัพของพวกพรายพิฆาต จนเกิดการต่อสู้กันอย่างดุเดือดกับกรณ์และลูกสมุน ระหว่างนั้นณัฐชา ไอริณ และโซเฟียก็ช่วยกันปิดทางเข้าออกและวางระเบิดคลังแสงของพวกมัน จนทำให้สารวัตรราเมศกับสมาชิกของพรายพิฆาตแทบทั้งหมดต้องจบชีวิตลงในกองเพลิง

          ขณะที่ระเบิดลูกสุดท้ายจะทำงานนั้นเอง กรณ์ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับฤทธิ์ ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ในสภาพของอสูรกายที่เสพน้ำตามัจจุราชเข้าไปจนเกินพิกัด มันฆ่าโซเฟียทิ้งอย่างโหดเหี้ยม และพยายามจะฆ่าณัฐชากับไอริณเป็นรายต่อมา แต่ฤทธิ์ก็โผล่มาขัดขวางไว้เสียก่อน เขาให้สองสาวรีบหนีออกไป ก่อนจะกดชนวนระเบิดถล่มฐานทัพของพวกพรายพิฆาตจนสิ้นซาก กรณ์จบชีวิตลงเพราะแรงระเบิด ในขณะที่ฤทธิ์สามารถรอดตายมาได้ราวกับปาฏิหาริย์ เขาเชื่อว่าคงเป็นเพราะผลกรรมดีที่ปกป้องเขาเอาไว้ นับจากนั้นก็ไม่มีใครได้ยินชื่อองค์กรพรายพิฆาตอีกเลย ส่วนพยัคฆ์มหากาฬก็หายสาสูญไปเช่นกัน แต่อีกไม่นาน…เมื่อใดที่ภัยร้ายเข้ารุกรานแผ่นดิน… ฤทธิ์ ราวี จะต้องกลับมาอีกครั้ง ติดตามชม ละครนักสู้มหากาฬ ได้ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี ละครนักสู้มหากาฬ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2556


รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร นักสู้มหากาฬ
 
ศุกลวัฒน์ คณารศ   รับบท   ฤทธิ์ ราวี (มิสเตอร์โธมัส)   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์   รับบท   ณัฐชา   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
รฐกร  สถิรบุตร   รับบท   ไอริณ   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
น้ำฝน กุลณัฐ   รับบท   มาดามหลิว   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
ณธิดา  ภัทรชาญชัย   รับบท   โซเฟีย   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
พาทิศ พิสิฐกุล   รับบท   กรณ์   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
ชัชฎาภรณ์ ธนันทา   รับบท   เอมี่   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
กรกต ธนะพัชร   รับบท   มาวิน   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
ชูศรี เชิญยิ้ม   รับบท   ไมตรี   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
เหลือเฟือ มกจ๊ก   รับบท   ปรีดา   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
ชาลี กรรณสูตร   รับบท   ยักษ์   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
วรพจน์ ชะเอม   รับบท   โจ   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ
นิติพงศ์ ภู่แก้วเกษม   รับบท   วัฒน์   ใน ละคร นักสู้มหากาฬ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 188 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
:e2_03
จากคุณ เกมส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-08 13:48:21 ]
ความคิดเห็นที่ 187 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
จบได้เสียทีดีใจผุดผุด
จากคุณ กล้วยหอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-12 07:47:45 ]
ความคิดเห็นที่ 186 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
เอ่อ คห179คุณจุ๋มจิ๋ม ขอกลับเข้าตัวคุณบ้างนะคุณไม่ชอบความคิดเห็นของผมก็อย่าเสือกเรื่องของผมเหมือนกัน ส่วนที่เรียกไอ้มันอ่านดูแล้วเหมือนคน.....
จากคุณ โก้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-11 08:03:57 ]
ความคิดเห็นที่ 185 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
เพลงห่วยพระเอกเสียงใหญ่ร้องไม่เพราะฟังแล้วรำคาญมากเสียงร้องยังกับใจแอ้นท์
จากคุณ United เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 23:54:04 ]
ความคิดเห็นที่ 183 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
คนดีตายง่ายเกินตัวร้ายก็น่าหมั่นไส้ฝ่ายคนดีทำอะไรตัวร้ายไม่ค่อยได้น่าเบื่อความอ่อนแอของนักสู้เบื่อฉากฆ่ากันเละเทะ
จากคุณ Som เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 23:45:34 ]
ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
เราดูไม่จบทั้งที่เป็นตอนจบมันเล่นได้น่าเบื่อขี้ิกียจดูเปลี่ยนไปดูช่องอื่นสนุกน่าสนใจกว่าดูเรื่องนี้ปัญญาอ่อน
จากคุณ เทา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 23:42:14 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
เรื่องนี้เหมือนม้าตีนต้นออกตัวแรงมาแผ่วตอนปลายคือไม่สนุกดูปัญญาอ่อนเหมือนหนังเด็กไร้สาระ
จากคุณ Doom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 23:39:54 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
นักสู้จบแล้วยังไม่สนุกเบื่อดูไม่มันสะใจนักสู้อ่อนแอไม่แข็งแรงดูขี้โรคมากสู้ได้ไม่นานก็เสียทีบ่องตรงเรื่องนี้ห่วยมากไร้สาระเหมือนหนังการ์ตูน
จากคุณ อ้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 23:36:54 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ไอ้โก้แกไม่ชอบอย่าเสือก
จากคุณ จุ๋มจิ๋ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 17:37:11 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ชอบเวียร์นะแต่มาเล่นเรื่องนี้มันบ่องตงบอกไม่ถูก
จากคุณ สาริน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-10 10:37:09 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ได้เวลาจบซะที สุดจะบรรยายเลยเรื่องนี้
จากคุณ หม่อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 13:51:28 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ยกให้เป็นละครเว่อร์ น้ำเน่า ไร้สาระแห่งปีเลยสำหรับเรา(เน้น)สำหรับเราไม่เกี่ยวกับความคิดใคร คอมเม้นต์อื่นกรุณาอย่าว่ากันความคิดใครคววามคิดมัน
จากคุณ โก้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-08 10:57:01 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
เรื่องนี้ดูสนุกดีสะท้อนให้เห็นว่ายาเสพติดให้โทษไม่ดีขนาดไหนที่ทำให้คนที่กินเหมือนคนบ้าไร้สติหากดูดีๆก็คือการเตือนสติไม่ให้เสพยาบ้าถึงเนื้อเรื่องจะยาวไปแต่ก็สนุกได้ข้อคิดดีๆนี่เองรักพระเอกนางเอกมากค่ะถึงใครๆบอกว่าน่าเบื่อ
จากคุณ แตงกวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 13:52:04 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ทำไมช่องเจ็ดชอบยืดละครยาวเกินน่าเบื่อไม่จบซักที เรื่องหนึ่งของช่องเจ็ด ช่องสามไปได้สามเรื่องละ น่าจะทำให้มันพอดีถึงจะเรตติ้งดีก็ตามบอกตามตรงโคตรน่าเบื่อเลย ดูนานจนจะอ๊วกละ แต่ก็ดีใจละเสาร์นี้จบซะที จะได้ดูเรื่องใหม่ซัีกที
จากคุณ หน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-07 11:27:13 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ว้าว
จากคุณ จุ๋มจิ๋ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 18:39:44 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ละครยืดมาก ขอให้ทำแบกระชับจะทำให้สนุกมากขึ้น
จากคุณ stt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-06 15:49:04 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
อยากให้ตายไปให้หมดจะได้จบซะทีน่าเบื่อช่อง 7 ชอบยืดละครพอเรตติ้งดีหน่อยเพิ่มตอนยืดไปเรื่อยยิ่งเล่นยิ่งไม่สนุก
จากคุณ สีไม่ทน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 21:55:35 ]
ความคิดเห็นที่ 168 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ละครเรื่องนี้ดูน่าสะอิดสะเอียนมากกว่าสนุกฆ่ากันเลือดสาดเหมือนหนังซอมบี้เกรดต่ำ
จากคุณ น้องขิมสองใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 21:47:50 ]
ความคิดเห็นที่ 167 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
นักสู้ขี้ยาตายยากแพ้ง่ายช่วยตัวเองก่อนค่อยช่วยคนอื่นยิ่งเล่นยิ่งสะบักสะบอมสู้ใครเสียทีตลอดเนื้อเรื่องน่าเบื่อมากสู้ไม่รู้จักจบสิ้นมีหล่ยพวกมากเกินไปยิ่งเล่นยิ่งมั่วยิ่งดูยิ่งน่าสมเพส
จากคุณ นักสู้ขี้ยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 21:40:02 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
จบเถอะค่ะ ยิ่งเล่นต่อ ทำให้เสียภาพพจน์เปล่า ถ้าอยากให้ละครลึกลับ น่าสนใจ คงต้องทำใหม่ เพราะเรื่องนี้งงงงงง ค่ะ เสียดายนักแสดงค่ะ
จากคุณ จิรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 15:47:25 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ตอนแรกก็มันอยู่นะชอบมากๆๆต่อมากระโหลกกะลาไม่รู้อะไรเป็นอะไรตายก็ฟื้นอีกพระเอกก็ไม่เก่งเดียวก็เก่งมันบ้าอะไรไม่รู้เขียนบทมาได้ยังไงพรายพิฆาตอะไรก็ไม่รู้เดียวก็มีคนใหม่มาแนโอ้ยเบื่อๆๆๆๆๆๆๆๆจบเหอะ
จากคุณ jiramanee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 13:21:57 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ทำไมพระเอกไม่เก่งเลยฉีดยาตลอดสงสัยตายตอนจบแน่ๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 12:59:12 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ละครเล่นไปทั่ว สามปีจะจบไหมเนี๊ย
อยากดูเรื่องใหม่
จากคุณ เฮ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 07:49:08 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ละครช่อง7 ยิ่งดูยิ่งกระโหลกกระลามาก
จากคุณ try เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-05 00:42:24 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ใครเป็นผู้กำกับละครว่ะ หลังๆจากตัวนักแสดงที่ชื่อกรตายละครเริ่มดูไม่รู้เรื่อง บอกได้เลยคำเดียวไปเป็นผู้กำกับการ์ตูนให้เด็กดูดีกว่า ละครวนไปวนมาเบื่อ
วันที่10นี้จบสักทีดีแล้ว บอกได้เลยว่ากูเซ็งมากๆ
อยากดูละครอื่นต่อ
จากคุณ นักสู้ขี้หมา และบอดอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-04 22:28:31 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
นักสู้โง่ไม่ทันคนถึงได้แพ้ตลอด
จากคุณ &&& เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-03 23:55:27 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
หนังบ้าอะไรก็ไม่รู้เมื่อไหนก็ไม่เห็นจะจบสักทีเลย
จากคุณ sonite เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-03 22:34:33 ]
ความคิดเห็นที่ 158 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ก็สนุกอยู่นะ..น่าติดตาม
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-02 21:45:16 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ไอนักสู้ขี้หมา แถมขี้เหล้าอีกต่างหาก
จากคุณ Kai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 04:07:57 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ทำเป้นแวมไพร์ทไวไลท์ไปได้ผีดูดเลือดกับซอมบี้ก็เครือกันไผ่ดูคล้ายเอ็ดเวิร์ด. คัลเลน ที่เหลือพวกแวมไพร์ตาแดงเกิดใหม่กระหายเลือดฆ่ากันเละกินอะไรไม่ลงมีแต่เลือดต้องเปลี่ยนช่องเวลากินอะไรเสียของเสียรสชาติแหวะน่าอาเจียน
จากคุณ Jonus เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 02:04:26 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ป้าเปิ้ลไอริณจัดเต็มทั้งตัวเวอร์มากหนีโจรแต่งเซ็กซี่เตรียมพร้อมมาอย่างดีแทนที่จะเซ็กซี่กลับดูแร้งทึ้ง
จากคุณ ??!! เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 01:57:13 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
นักสู้ขี้ขลาดตาขาวมากวิ่งหนีตลอดผิดหวังและรำคาญมากเบื่อฉากพระนางเลี่ยนอยากอ๊วกรักกันดูดดื่มนางเอกแอบขี่เกียจปลุกไม่ตื่นต้องคิดเองบอกไม่รู้เรื่องน่าตายจริงทั้งคู่ขี้แพ้เจอขี้เกียจจบกัน
จากคุณ Kitty เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 01:54:00 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
นักสู้ขี้ยาฉีดแต่ยาตลอดไม่ช่วยอะไรเลยคนอื่นช่วยตลอดตอนแรกเก่งกาจตอนหลังทำไมขี้โรคขี้ยาขี้แพ้แบบนี้น่าเบื่อจบไปได้เลย
จากคุณ 1083 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 01:46:06 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
นักสู้มหาห่วย
จากคุณ Koran เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 01:42:38 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
นักสู้มหากาฬขี้โรค
จากคุณ แพคยอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 01:05:27 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
นักสู้ขี้แพ้เดี๋ยวเป็นนั่นเป็นนี่น่ารำคาญไม่เก่งเหมือนชื่อและเอียนฉากพระนางมากดีแต่ฉากเลิฟซีน
จากคุณ Take me on เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 01:03:06 ]
ความคิดเห็นที่ 149 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
นักสู้มหากาฬวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนไม่เห็นเก่งหนีตลอด
จากคุณ ดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-08-01 00:58:49 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
รักพี่ แตงโม มวกๆๆนะค๊า
จากคุณ ศกณ์ศัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-30 13:24:53 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
พี่ไผ่น้ารักมากค่ะ
จากคุณ จิตรทิวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-30 13:22:05 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
เมื่อวานนี่ มันยังงัยอ่ะ ปล่อยไห้ไอ้พวกนั้นเขาตามฃ่าอยู่แบบนั้นได้ ทำไมนักสู้มหากาฬต่อสู้แค่พวกนั้นเขาก็ไม่ไหวเลยออ ถืงได้วิ้งหนี
จากคุณ sonite เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 22:39:33 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
คิดถืงคุณโชเพียจัง ทำไมถืงต้องตายไปแบบนั้นอ่ะคิดถืงมากเลยไม่ได้เห็นก็นานแล้ว
จากคุณ sonite เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 21:34:26 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ชอบแตงโม
รักแตงโม
ฟินๆๆๆๆๆๆๆๆเหมือนกัน
จากคุณ ทีๅๅ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 19:24:44 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ไม่ว่าเนื้อเรื่องหนังจะเป็นยังงัย
ตัวประกอบทีใครบ้า
แต่ถ้าเป็นนางเอกพระเอก
คู่นี้ละก้อ...................ดูแล้วฟินเลย
ชอบมากคะ
จากคุณ ทราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 19:23:28 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พี่แตงโมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ตลอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆชอบมาก
จากคุณ นานะ@เชียงใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 19:21:44 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ชอบจังเลยนางเอกคนเนี่ย''แบบว่าน่ารักอะ
จากคุณ สัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 19:20:32 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ส่วนตัวชอบแตงโมเหมือนกัน ชอบตั้งแต่เรื่องดำขำแล้วที่เล่นกะป้องอะ น่ารักมากๆมาเรื่องนี้เล่นกับเวียร์โครตชอบหนักกว่าเดิม
จากคุณ วรรณ@di6'gmr เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 19:19:24 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ชอบพี่แตงโมมากๆคะติดตามดูทุกๆเรื่อง
จากคุณ จีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 19:17:36 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
iรักแตงโม
จากคุณ น้ำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 19:16:26 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
สรุปสั้นๆนะคะชอบพี่แตงโมมากกกกกก ชอบในแบบที่พี่เค้าเป็นรักกกกกกกกกกกก ถ้าเรื่องนี้นางเอกไม่ใช่พี่แตงโมก็คงไม่ดูหรอก
จากคุณ ริน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 19:15:05 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร นักสู้มหากาฬ
ชอบพี่เวียร์กับพี่แตงโมมากค่ะชอบละครด้วยนักสู้มหากาฬมาที่ไร
ไม่เคยพลาดทุกตอนเลยค่ะ อยากให้พี่เวียร์เป็นแฟนกับพี่แตงโมจริงๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
จากคุณ จากคนไม่เอ่ยนาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-29 13:14:33 ]