เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม


ธิดาพญายม ละครธิดาพญายม ละครช่อง7


ละครธิดาพญายม บทประพันธ์โดย : นอร์แมน วีรธรรม
ละครธิดาพญายม บทโทรทัศน์โดย : นอร์แมน วีรธรรม
ละครธิดาพญายม กำกับการแสดงโดย : เอกภพ ตันหยงมาศกุล
ละครธิดาพญายม ผลิตโดย : บริษัท กันตนา จำกัด
ละครธิดาพญายม ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี


เรื่องย่อธิดาพญายม

          เทพอัครา ต้องรับโทษจากเจ้าสวรรค์ เพราะปล่อยให้ เทพอาคิน หนีความผิดจากสวรรค์ลงมาที่โลกมนุษย์ได้ ณัชชา ลูกสาวของเทพอัครา จึงต้องลงมายังเมืองมนุษย์เพื่อตามจับ เทพอาคิน และนำตัวกลับมารับโทษสวรรค์ เพื่อไถ่โทษความผิดให้กับเทพอัคราบิดาของตน เหตุการณ์การต่อสู้ระหว่างกลุ่มผู้ล่าและกลุ่มผู้ถูกล่าจึงเริ่มขึ้น

ที่มาของเรื่อง

          ในอดีตที่ผ่านมาโลกทั้งสี่คือ สวรรค์ มนุษย์ มหาสมุทร และเมืองนรก ต่างอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุข ต่างทำสัญญากันว่าทุกฝ่ายจะไม่รุกล้ำซึ่งกันและกัน จนกระทั่งปัจจุบัน เทพโอมา ซึ่งอยู่บนแดนสวรรค์ คิดเป็นใหญ่ ใช้อำนาจที่เจ้าสวรรค์มอบให้ บันดาลให้ธรรมชาติแปรปรวน มนุษย์เกิดกิเลส แย่งชิงอำนาจซึ่งกันและกัน พร้อมส่งกองทหารภูติเพชฌฆาตทำสงครามเข่นฆ่ามนุษย์ ก่อความวุ่นวาย ให้มนุษย์เข่นฆ่ากันเอง จนนรกสั่นสะเทือน เกิดความทุกข์ไปทั้งสี่โลก เทพผู้พิทักษ์คือ อัครา ได้รับบัญชาจากเจ้าสวรรค์บุกเข้าปราบ เทพโอมา จนราบคาบและจับเทพโอมาลงทัณฑ์ขังอยู่ในคุกสวรรค์ตลอดชั่วชีวิต และจับทหารภูติเพชฌฆาตทั้งหมดไปอยู่ในคุกนิลกาลที่ไม่มีใครสามารถที่จะหนีออกมาได้ จากนั้นเอากุญแจประตูคุกนิลกาลแบ่งออก เป็น 4 ส่วนให้เทพองค์รักษ์ 4 เทพ แยกย้ายกันลงมาซ่อนตัวอยู่ในเมืองมนุษย์เพื่อไม่ให้ใครหาพบ

          แต่ อาคิน ลูกชายของเทพโอมา แม้ว่าจะเป็นทายาทกบฏ แต่ไม่มีหลักฐานผูกมัด เทพอัครา จึงเอาผิดไม่ได้ แต่ก็กักขังอาคิน ให้อยู่แต่ในปราสาทของตนเท่านั้น อาคินแค้นและไม่ยอมแพ้ลอบสั่งสมกำลัง และส่งทหารตามล่าหากุญแจคุกนิลกาลมาปลดปล่อยทหารภูติเพชฌฆาตของตน เพื่อเป็นกำลังบุกยึดความเป็นใหญ่ในสวรรค์ให้ได้อีกครั้งหนึ่งแต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งในที่สุดอาคินรู้ว่ากุญแจถูกมอบให้เทพองค์รักษ์ 4 องค์นำมาเก็บซ่อนรักษาอยู่ในเมืองมนุษย์ อาคินจึงหนีจากสวรรค์ลงมายังเมืองมนุษย์ พร้อมเทพสังหารของตนจำนวน 9 ตน ตามล่าเทพองค์รักษ์ทั้ง 4 องค์ หาทางชิงเอากุญแจคุกนิลกาลมาให้ได้ เจ้าสวรรค์ตำหนิเทพอัครา ที่ผิดพลาดไม่จับอาคินขังไว้แต่แรก จนทำให้อาคินหลุดมือไปได้ เทพอัคราขอรับผิดและยอมรับโทษ

          ณัชชา ลูกสาวของ เทพอัครา ขออนุญาตนางกัณฑ์วลีผู้เป็นมารดา ลงมาตามจับอาคิน เพื่อไถ่โทษให้กับเทพอัคราบิดาของตน แต่นางกัณฑ์วลีไม่อนุญาตเพราะไม่อยากให้ลูกได้รับอันตราย นางกัณฑ์วลีไม่รู้เลยว่าเบื้องหลังความน่ารักเรียบร้อยและไร้เดียงสาของณัชชานั้น แท้จริงแล้วเป็นคนที่มีฝีมือและมีจิตใจที่แข็งแกร่งของเทพพิทักษ์อัคราผู้เป็นบิดาอย่างเต็มเปี่ยม เนื่องจากตอนเด็กแม้บิดาและมารดาห้ามเรื่องเรียนวิชายุทธ์ แต่ณัชชาหาเชื่อฟังไม่ แอบไปร่ำเรียนวิชากับอาจารย์ปู่ ซึ่งเป็นอาจารย์ของเทพพิทักษ์อัครา จนแม้กระทั่งอาจารย์ปู่ยังยอมรับว่าณัชชามีฝีมือในอาวุธทุกชนิด วิชาอาคมก็แข็งแกร่งยิ่งใหญ่ อีกทั้งจิตใจก็ห้าวหาญ ครั้งหนึ่งณัชชาหนีเที่ยวไปแดนสวนสวรรค์พบวิญญาณภูติหลงแดน กำลังทำร้ายเทพและนางฟ้าอยู่ ณัชชาเข้าช่วยและสังหารวิญญาณภูติโดยไม่กระพริบตา เพราะณัชชาเกลียดความชั่วร้าย หลังจากนั้นณัชชาก็แอบหนีออกมาตามล่าพวกวิญญาณภูติที่หนีมาจากนรกมาอยู่สวรรค์รวมถึงเทพชั้นต่ำทั้งหลาย จนเป็นที่หวาดกลัวของพวกมัน  จนกระทั่งอาจารย์ปู่ถึงกับพูดว่า ณัชชาไม่ใช่เป็นเทพธิดาของเทพพิทักษ์แต่เป็น เทพธิดาพญายม

          ณัชชาตัดสินใหนีมารดามาเมืองมนุษย์เพื่อตามล่าอาคิน นำตัวกลับมารับโทษสวรรค์เพื่อไถ่โทษความผิดให้กับบิดาของตน โดยมี นาชะ กามเทพหญิงจอมแก่นซึ่งเป็นเพื่อนสนิทติดตามมาด้วย ณัชชาจะห้ามปรามอย่างไรนาชะก็ไม่ฟัง ณัชชาเป็นห่วงเนื่องจากนาชะแม้จะฉลาดรอบรู้ชีวิตของทั้งสี่โลกและมีวิชาอยู่บ้างแต่ก็ไม่สามารถทำร้ายใครได้ นอกจากทำให้คนรักกันเท่านั้นในยามเผชิญหน้ากับพวกของอาคินอาจจะเป็นอันตรายได้ แต่นาชะก็ไม่ฟังแอบตามมาด้วยจนได้ และนี่คือจุดเริ่มต้นของ เทพธิดาพญายม

ปัจจุบัน

          ผู้กองเอกภพ มือปราบมือหนึ่งของกรมตำรวจ ชอบทำตัวเป็นสายสืบมอซอ ตามล่าคนร้ายทุกระดับที่เป็นอันตรายต่อสังคม คนร้ายที่ถูกตามล่าไม่ตายก็เลี้ยงไม่โต ทำให้คนร้ายต่างขนหัวลุกเมื่อได้ยินชื่อของผู้กองเอกภพ ที่น่าทึ่งที่สุดคือ ผู้กองเอกภพไม่เคยพลาดและไม่เคยได้รับบาดเจ็บ แม้ว่าคนร้ายจะส่งมือสังหารมาลอบเอาชีวิตมานักต่อนักแล้ว (เพราะเอกภพคือลูกของเทพองค์รักษ์หนึ่งในสี่เทพที่ถูกส่งลงมาอยู่ในเมืองมนุษย์ แต่งงานกับมนุษย์และมีลูกสองคน คือ เอกภพ และนาฬิกา) พ่อแม่ของเอกภพย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ในฐานะเจ้าหน้าที่สถานทูต และหลังจากหมดวาระก็ตัดสินใจอยู่ที่นั่นเลย โดยปล่อยให้เอกภพอยู่กับนาฬิกา น้องสาวคนสวยที่เมืองไทย วันหนึ่งในขณะที่เอกภพไล่ล่าคนร้ายหนึ่งอยู่ก็มีคนประหลาด 3-4 คนเข้ามาขัดขวาง พวกมันมีฝีมือเหนือมนุษย์ ในขณะที่เอกภพกำลังจะเสียท่า ก็มีหญิงสาวในชุดหนังสีดำแวบโผล่มาช่วยไว้ด้วยฝีมือที่เหนือชั้น แต่พวกมันก็ส่งสัญญาณเรียกพวกมาเพิ่มไล่ล่ารุมล้อมทั้งหญิงสาวและเอกภพ จนต้านไม่ไหวหญิงสาวโดดเข้ากอดเอกภพแล้วแวบหายไป ทั้งคู่หนีพ้นจากพวกมันไปได้

          หญิงสาวคนนั้นคือณัชชาได้เล่าให้เอกภพฟังว่าพวกมัน คือเทพสังหาร 9 คนที่มาตามหาแผนที่ เอกภพไม่เชื่อและแยกตัวไป นาฬิกากำลังเดินเที่ยวกับเพื่อน ก็มีเทพสังหารโผล่มา 2-3 คนเข้ามาจะจับนาฬิกา แต่นาฬิกาซึ่งเป็นนักกีฬาเทควันโดของมหาวิทยาลัย ก็ไม่กลัวพยายามต่อสู้ แต่สู้ไม่ได้ จู่ ๆ ก็มีชายหนุ่มมาช่วยไว้และพาหนีหายไปท่ามกลางฝูงชน นาฬิกาได้รู้ว่าชายหนุ่มชื่อไกรยุทธ์ รุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย ไกรยุทธ์อยู่คนเดียว พ่ออยู่ต่างประเทศเนื่องจากแม่เสียไปแล้วด้วยโรคมะเร็ง (ไกรยุทธ์ถูกพ่อสั่งไว้ว่าอย่าแสดงตนว่ามีฝีมือ และบอกไกรยุทธ์ว่าไกรยุทธ์คือลูกเทพองค์รักษ์กับมนุษย์มีหน้าที่ปกป้องกุญแจที่ได้รับมอบต่อมา) ไกรยุทธ์จึงเก็บความลับของตนตามที่พ่อสั่งจึงพยายามปลีกตัวอยู่ตามลำพัง) ซึ่งพ่อแม่ของทายาทที่มีแผนที่จะไปอยู่ต่างประเทศหมด เพื่อให้ห่างไกลจากทายาทของตนเป็นการป้องกันไม่ให้ใครค้นพบความเป็นเทพ ซึ่งจะทำให้ศัตรูรู้ได้ง่ายว่าอยู่ที่ไหน แต่ถ้าเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพแล้วจะหาตัวได้ยาก)

          อาคิน ซึ่งบัดนี้อยู่ในคราบของหัวหน้ากลุ่มมาเฟียใหญ่ ที่มาเฟียทั้งหลายต้องเกรงขามเนื่องจากพออาคินมาถึงเมืองมนุษย์ก็รีบหากำลังให้กับตนด้วยการฆ่ามาเฟียใหญ่และยึดองค์กรของมาเฟียใหญ่ไว้ใต้อำนาจของตน ทำตัวเป็นผู้น่าเชื่อถือจนเป็นที่นับหน้าถือตาในสังคมไฮโซของเมืองมนุษย์ ทำให้อาคินหลงใหลในชีวิตมนุษย์ และยิ่งต้องการที่จะทำสงครามทำลายสวรรค์เพื่อยึดโลกทั้ง 4 ไว้ในอุ้งมือ อาคินสั่งให้เทพสังหารทั้ง 9 เร่งออกค้นหาแผนที่จากทายาทของเทพทั้ง 4 ให้ได้ แผนที่นั้นถูกแบ่งออกเป็น 4 เสี้ยว แบ่งเป็นสร้อยให้ทายาททั้ง 4 คนใส่กันคนละเสี้ยว ณัชชาตามมาพบผู้กองเอกภพและพยายามอธิบายเรื่องราวของอาคินให้ฟัง  เอกภพได้บอกณัชชาว่าตนพอรู้เรื่องแผนที่อยู่บ้างจากการบอกเล่าของคุณพ่อและคุณแม่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าณัชชาเป็นใครจึงทำเป็นไม่รู้เรื่อง แต่ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนาฬิกา ทำให้เอกภพรู้ว่าสิ่งที่รับรู้มาจากพ่อและแม่บัดนี้ได้กลายเป็นจริงแล้ว นาฬิกานำสร้อยที่มีเสี้ยวหนึ่งของแผนที่ให้ณัชชาดู ณัชชาจึงมั่นใจและเลิกมีอคติกับเอกภพและเข้าใจกันในที่สุด ในที่สุดเอกภพจึงร่วมมือกับณัชชาออกตามหาทายาทที่เหลือที่มีเสี้ยวหนึ่งของแผนที่อยู่ในครอบครอง หนึ่งในทายาทที่พบก็คือไกรยุทธ์ที่ได้เคยช่วยนาฬิกาไว้  ทั้งสองต่างดีใจที่ได้พบกันอีก ทั้งได้พบเพื่อนใหม่ ทายาทอีกสองคนที่มารวมกลุ่ม คือ บีม กับ ปิงปอง ซึ่งยังเป็นวัยรุ่นในวัยเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายเท่านั้น

          อาคินส่งเทพสังหารทั้ง 9 ตามล่าทายาทเทพทั้งสี่จนพบ แม้ว่าณัชชากับเอกภพจะช่วยกันป้องกันจนสุดฤทธิ์และสามารถช่วยนาฬิกาและทายาทคนอื่น ๆ ไว้ได้ แต่ก็พลาดให้เทพสังหารชิงสร้อยแผนที่ทั้ง 4 ไปจนได้  เนื่องจากเทพสังหารทั้ง 9 มีฝีมือกล้าแข็ง แม้แยกกันไปตามล่า แต่พอคับขันเผชิญศัตรูก็สามารถส่งพลังออกไปขอความช่วยเหลือและสามารถมารวมตัวเพื่อพิฆาตศัตรูได้อย่างรวดเร็ว มีทางเดียวที่จะทำลายเทพสังหารได้คือใช้อาวุธแทงที่หัวใจ แต่เทพสังหารทั้ง 9 ก็มีเกราะเหล็กแข็งป้องกันหัวใจเอาไว้ยากนักที่จะมีอาวุธธรรมดาเจาะทำลายได้ เอกภพกับณัชชาพยายามติดตามเอาสร้อยแผนที่คืน และได้ลักลอบผ่านพวกสมุนมาเฟียของอาคินเข้าไปในองค์กรของอาคินจนได้ แต่ทันใดนั้นเทพสังหาร 5 คนผ่านมา ณัชชาเลยจำเป็นจะต้องกอดเอกภพเอาไว้เพื่อพรางตนชั่วขณะ จนกระทั่งเทพสังหารผ่านไป ณ ช่วงนี้ทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน แต่ต่างก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ บุกต่อเข้าไปจนแอบซุ่มเห็นสมุนของอาคินกำลังจะนำสร้อยทั้ง 4 มาประกบกันเพื่ออ่านแผนที่ แต่ก็มีแสงสาดจ้าออกมาฆ่าพวกสมุนมาเฟียที่ล้อมอยู่ตาย เทพสังหารพุ่งชนอาคินทำให้มันรอดไปได้ แต่อาคินก็บาดเจ็บพอควร ความจริงแล้วเทพองค์รักษ์ได้ซ้อนแผนป้องกันไว้หนึ่งชั้นโดยสร้างเสี้ยวแผนที่ทั้ง 4 ขึ้นมาเป็นกับดักเพื่อทำลายศัตรูที่พยายามจะค้นหาปริศนาเส้นทางของแผนที่นั่นเอง

          ณัชชากับเอกภพกลับมาด้วยความตื่นเต้นสงสัย และรวบรวมทายาทของเทพทั้ง 4 ที่มีสร้อยมาสอบถามว่าพ่อแม่ของทุกคนได้สั่งหรือบอกเรื่องราวอะไรไว้บ้าง ในที่สุดก็พบว่ามีอย่างหนึ่งที่เหมือนกันคือคำสั่งที่ว่าถ้าชี้ไปข้างหน้าจะพบเส้นทางสู่ที่เก็บซ่อนของกุญแจ ณัชชากับเอกภพให้ทุกคนยืนเรียงแถวกันแล้วชี้ไปที่จุดเดียวกัน ปรากฏว่ากลายเป็นแสงพุ่งจากนิ้วชี้ของทายาททั้งสี่เป็นรูปแผนที่ปรากฏอยู่บนผนัง ซึ่งมีสถานที่ทั้งหมดถึง 7 แห่ง แต่ก่อนที่ทุกคนจะจำได้ แผนที่ก็จางหายไปเหลือแต่จุดแรกเพียงจุดเดียวให้ติดตาม ทั้งหมดจึงต้องทำตามแผนที่คือหาแห่งแรกให้ได้ก่อน และหวังว่าแผนที่จะนำไปสู่แห่งที่สองต่อไป

          การค้นหาเต็มไปด้วยอันตรายเพราะองค์รักษ์ทั้ง 4 ผู้ซ่อนกุญแจได้วางกลไกและกำลังไว้รอกำจัดทุกคนที่ตามหาแผนที่ ดังนั้นทั้งหมดต้องต่อสู้กับบุคคลแปลก ๆ ที่มีฝีมือและอาวุธในรูปแบบต่าง ๆ ณ จุดนี้มีชายคนหนึ่งปรากฏตัวมาช่วยพวกของณัชชาและเอกภพ และประกาศตนว่าชื่อ ราเชน เป็นทหารเอกแห่งเมืองมัจจุราช ท่านมัจจุราชส่งให้มาช่วยเพื่อป้องกันไม่ให้โลกทั้ง 4 ต้องสั่นสะเทือนด้วยฝีมือของอาคิน

          และแล้วอาคินก็หายจากการบาดเจ็บเพราะพลังเทพที่อยู่ในตัวนั่นเอง อาคินรวบรวมคนของมันพร้อมเทพสังหารบุกไล่ล่าติดตามพวกของเอกภพและณัชชา ช่วงหนึ่งได้พบกับความคับขัน แต่ก็ปรากฏว่ามีหญิงสาวอีกคนมาช่วยไว้ เป็นหลานสาวของ เจ้าสมุทร นั่นเอง การค้นหาที่ยากเย็นและต้องผ่านเป็นผ่านตายด้วยกันตลอดเวลา ทำให้ทุกคนต่างเริ่มมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันอย่างแน่นแฟ้น ณัชชาเริ่มมีความรู้สึกใกล้ชิดกับเอกภพ หลานของเจ้าสมุทรชื่อ ปาระนัง ก็ใกล้ชิดกับราเชน ไกรยุทธ์กับนาฬิกา ส่วนนิคกับปิงปองก็กระหนุงกระหนิงกันตามภาษาวัยรุ่น ทุกคนต่างก็มีความรู้สึกที่พิเศษต่อกัน แม้ว่าบางครั้งจะถกเถียงมีอารมณ์ใส่กันบ้างแต่ก็ถูกนาชะกามเทพน้อยโปรยละอองความรักให้กลับมาดีกันเหมือนเดิม และในที่สุดทุกคนก็ไขปริศนาจนพบที่เก็บกุญแจคุกนิลกาลจนได้ แต่ก่อนที่ทุกคนจะได้เข้าไป อาคินก็มาถึงและเกิดการต่อสู้กันขึ้น ในตอนหนึ่ง เทพสังหารทั้ง 9 ได้ควบคุมตัวนิคและปิงปอง รวมทั้งไกรยุทธ์และนาฬิกาไว้ได้ ทำให้ณัชชา ผู้กองเอกภพ ราเชน และ ปาระนัง ต้องยอมจำนน อาคินคุมตัวทั้งหมดเข้าไปยังที่เก็บกุญแจ จนในที่สุดก็พบกล่องใส่กุญแจสีทองเรืองรองเด่นลอยอยู่ อาคินใช้พลังกระแทกกล่องจนกุญแจกระเด็นเข้ามาอยู่ในมือ และเยาะเย้ยณัชชาและทุกคนว่าต่อไปนี้ตนจะเป็นใหญ่เหนือโลกทั้ง 4 โดยไม่ทันระวังตัวว่าณัชชาส่งสัญญาณให้ทายาททั้งสี่ร่วมกันใช้นิ้วชี้ไปที่กุญแจ ทำให้เกิดเป็นพลังแสงจากนิ้วชี้ของทายาททั้ง 4 พุ่งเข้าใส่ทำลายกุญแจจนเป็นผุยผง ขณะนั้นเองทุกคนก็ฉวยโอกาสต่อสู้กับพวกของอาคินอีกครั้ง อาคินแค้นจนบ้าคลั่งสั่งฆ่าหมดทุกคน

          เทพสังหารทั้ง 9 จึงลงมือรุนแรง มีคนหนึ่งจับนาชะไว้ได้ นาชะใช้ลูกศรปักเข้าที่อกที่มีโล่บังอยู่ แต่ไม่เข้า ดีที่ปาระนังเข้ามาช่วยให้หลุดไปได้ ปาระนังใช้มีดคมกริบที่ทำจากหางปลากระเบนยักษ์ แทงเข้าที่โล่ห์บังหัวใจของเทพสังหารคนหนึ่ง แต่ไม่เข้าอีก ต่างพยายามต่อสู้ต้านทานอย่างสุดฤทธิ์ เทพสังหารคนหนึ่งคว้าปาระนังกับนาชะไว้ได้ นาชะกับปาระนังหมดทางสู้ ส่วนณัชชากับเอกภพก็พยายามป้องกันพวกทายาททั้ง 4 ราเชนเองก็ถูกรุมล้อมติดพันไม่มีใครสามารถมาช่วย ปาระนังกับนาชะเจอสถานการณ์คับขัน ปาระนังกับนาชะอ่อนแรงเต็มที ตัดสินใจสู้เป็นเฮือกสุดท้าย ปาระนังใช้มีดแทงที่โล่ห์บังหัวใจของเทพสังหารบังเอิญที่นาชะใช้ธนูแทงออกไปพร้อมกัน ปรากฏว่าธนูกับมีดของปาระนังคู่กันสามารถทำลายโล่ห์บังหัวใจของเทพสังหารได้อย่างอัศจรรย์ ณัชชาจึงใช้พลังของตนรวมพลังกับธนูของนาชะและมีดของปาระนังเข้าด้วยกันกลายเป็นอาวุธทำลายเทพสังหารทั้ง 9 จนหมด

           อาคินเมื่อปราศจาก เทพสังหารทั้ง 9 ก็ไม่สามารถต้านทานณัชชากับเอกภพรวมทั้งราเชนได้ ในที่สุดก็พ่ายแพ้ถูกณัชชาจับตัวไว้ได้ ถึงเวลาที่ต้องลาจากกัน ณัชชาซึ่งเป็นธิดาของสวรรค์ จึงทำให้เอกภพไม่กล้าเผยความในใจ เพราะตนต้องอยู่บนโลกมนุษย์ ส่วนณัชชาต้องกลับขึ้นสวรรค์ ทั้งคู่ต่างก็มีหน้าที่ต้องกระทำไม่สามารถฝืนได้ ในที่สุดณัชชาก็พาตัวอาคินกลับไปสวรรค์เพื่อให้เทพพิทักษ์อัคราพ้นผิดพร้อมกับนาชะกามเทพจอมแก่น แต่ก่อนไปนาชะหันมาปล่อยลูกศรใส่นาฬิกากับไกรยุทธ์ แล้วก็บินผ่านไปโปรยแค่ละอองความรักให้นิคกับปิงปอง ทั้งหมดต่างยิ้มอย่างมีความสุข ผู้กองเอกภพทำหน้าที่ปราบปรามผู้ร้ายต่อไป ส่วนราเชนขออนุญาตท่านมัจจุราชตามปาระนังไปอยู่ยังโลกสมุทร ทายาททั้ง 4 ใช้ชีวิตต่อไปในเมืองมนุษย์อย่างปกติ โดยมีเอกภพคอยตรวจดูแล

สามเดือนผ่านไป..


          วันหนึ่งเอกภพกำลังปราบผู้ร้ายและตกอยู่ในวงล้อมของคนร้ายจำนวนมาก ทันใดนั้นร่างของณัชชาก็ปรากฏตัวออกมาช่วยจนคนร้ายยอมจำนน ทั้งสองต่างยิ้มและเดินเข้าหากันท่ามกลางกระสุนของผู้ร้ายที่ยิงมา ทั้งสองต่างยิ้มให้กันอีกครั้งแล้วหันมาสาดกระสุนยิงปืนเข้าหาเหล่าร้าย ติดตามชม ละครธิดาพญายม ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครธิดาพญายม เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2556


รายชื่อนักแสดงนำ ใน
ละคร ธิดาพญายม

อุษามณี  ไวทยานนท์   รับบท  ณัชชา   ใน ละคร ธิดาพญายม
วงศกร  ปรมัตถากร   รับบท  เอกภพ   ใน ละคร ธิดาพญายม
ชนะพล  สัตยา   รับบท  ไกรยุทธ์   ใน ละคร ธิดาพญายม
กาญจน์เกล้า  ด้วยเศียรเกล้า   รับบท  นาฬิกา   ใน ละคร ธิดาพญายม
เหมวรรษ  นิตยารส   รับบท  ราเชน   ใน ละคร ธิดาพญายม
ป่านทอง บุญทอง   รับบท  ปาระนัง   ใน ละคร ธิดาพญายม
ศุภมร  โคร์นิน   รับบท  อาคิน   ใน ละคร ธิดาพญายม
อภัสนันท์  วรภิรมย์รักษ์   รับบท  นาชะ   ใน ละคร ธิดาพญายม
อริย์ธัช  ทิมเนตร   รับบท  บีม   ใน ละคร ธิดาพญายม
นวินดา  เบอร์ต๊อตติ   รับบท  ปิงปอง   ใน ละคร ธิดาพญายม
นวพล  ภูวดล   รับบท  อำนาจ   ใน ละคร ธิดาพญายม
ศรุต  สุวรรณภักดี   รับบท  เจนศักดิ์   ใน ละคร ธิดาพญายม
จิระวดี  อิศรางกูร ณ อยุธยา   รับบท  ป้าอร   ใน ละคร ธิดาพญายม
เวนส์ โฟลคอนเนอร์   รับบท  ลุงสม   ใน ละคร ธิดาพญายม


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 167 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบมากครับ อยากให้แสงอีกครับชอบพี่ อ๊อฟ วงศกรมากๆๆ
จากคุณ ก๊อต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-11-30 08:05:15 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
จากคุณ 521 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-12 12:24:32 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบพี่เกรธ การเกล้า พี่่ขวัญ อุษามณี
จากคุณ พรีพัฒน์ เเซ่ตัน ศุภิสรา เพ็งนิล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-02-12 12:33:30 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
อยากมีภาค 2ชอบมาก ดูทุกตอน
จากคุณ อุ่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 07:47:36 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ขอให้มีภาค2นะค่ะ
จากคุณ กรร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-10 13:14:36 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบท่านธิดากะละมังมากเลย ท่านธิดาปาระนัง
จากคุณ แพรว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-03 14:02:33 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
อยากให้มีพากสองจังงงงง
มีนะะะะะ
จากคุณ รักธิดาพญายม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-02 20:30:02 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
สนุกมาก อยากให้เล่นอีก
จากคุณ สโรชา เขียวแจ่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-29 15:18:36 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบทุกคนเลย
จากคุณ แป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-29 11:37:21 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ไม่ชอบเลยเรื่องนี้ น่าเบื่อ จบแล้วก็ดีเหมือนกัน
จากคุณ วาวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-28 18:41:32 ]
ความคิดเห็นที่ 154 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
อยากให้ละครเรื่องนี้เล่ภาค2
จากคุณ แบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-28 17:18:12 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบมากค่ะฮือฮือ
จากคุณ เฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-28 15:46:02 ]
ความคิดเห็นที่ 152 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบพี่ขวัญมากๆเลย (ท่าบรูมากๆเลยค่ะ)และถูกใจ
มาก
จากคุณ แบม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-27 16:23:01 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบมากค่ะไม่อยากให้จบเลยค่ะรักนะ
จากคุณ เฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-27 15:34:02 ]
ความคิดเห็นที่ 149 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบมากค่ะ
จากคุณ เฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-27 15:27:10 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
อ่อ งั้นก็คงแล้วแต่คุณถ้าหากไอ่การที่คุณไม่ว่าเค้าหน้าเหมือนลิง แล้วจะทำให้การแสดงละครมันดีขึ้นกว่าเดิม ทีคุณบอกว่าหน้าเหมือนลิง งั้นถ้าผู้จัดมาเหนเค้าก็คงจะต้องเอาขวัญไปศัลยกรรมมาใหม่ให้ละครมันดีขึ้น นะสิน่ะ (ก้คุนบอกเอง" การตั้งกระทู้แสดงความคิดเห็นก็เพื่อทราบว่ามีข้อดีข้อเสียหรือสิ่งที่ต้องปรับปรุงแก้ไขอย่างไรบ้าง ผู้จัดก็จะได้ไปปรับเปลี่ยนเพื่อให้ละครสมบูรณ์ขึ้นค่ะ") งั้นคุนก็ต้องแสดงความเหนเกี่ยวกับการแสดงใช่มั๊ยค่ะ ถึงจะถูก
จากคุณ คห.73 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-27 13:19:25 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
จากคุณ laday เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-25 16:00:56 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
แม่มดเสาวนา ชื่อจริงอะไรคะ
จากคุณ แฟนคลับธิดาพยายม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-25 12:33:41 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ซอลสวยมาก เหมหล่อมาก
จากคุณ สุพรรษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-25 11:12:52 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ตกลงพ่อเทพอาคิน ชื่อไรกันแน่ โอมาหรืออัครา ต้นเรื่องเห็นเอ่ยว่าโอมา ปลายเรื่อง ทำไมชื่อ อัครา แล้วที่ว่านางเอกเป็นลูก สาว เทพพิทักษ์ อัครา หมายความว่า งง
จากคุณ สวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-25 10:53:40 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
อ๊อฟ นางสวย อ๊อฟกระเทยสงขลา แอ๊บแมน แต่คนรู้ว่าอ๊อฟ สาวแตก
จากคุณ Gboooo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-23 18:04:31 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
นิว วงศกร พระเอก หล่อมาก ขวัญ อุษมณี ก็สวย ยิ่งพอปล่อยพลังถือดาบวูบๆวาบๆนึกว่าดู เจนนิเฟอร์การืเนอร์ หลุดออกมาจากหนังฮีโร่หญิง อิเล็กตร้า ซะอีก เพราะชุดเหมือนกันมาก เนื้อหาละครยอมรับว่าไม่มีความซับซ้อน ไม่เยิ่นเย้อ จนน่ารำคาญ มีแทรกมุกตลกเป็นหย่อมๆฮาท้องแข็งได้เหมือนกัน ที่สำคัญคือ ซีจี และเอฟเฟ็คท์ ทำได้เนียนมาก ภาพ สวยคมชัดมากๆ CG ไฟดูสมจริงมากๆ CG ป่าสีชมพู เนียนมากดูเหมือนเข้าไปถ่ายในญี่ปุ่นจริงๆ ตอนแรกนึกว่าไปถ่ายที่ญี่ปุ่นซะอีก
ส่วนคู่เด็กอีกสามคู่เคมีเข้าได้ดี เล่นเป็น Team Work แนวโจ๋เรนเจอร์ได้ดีมากๆ
ข้อดีของธิดาพญายม ก็คือ เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีที่สำคัญก็คือแง่คิดที่ได้ก็คือความสามัคคี ทำอะไรเป็นหมู่คณะถึงจะสำเร็จ
จากคุณ เฟิรส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-23 13:02:32 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ธิดาพญายมสนุกมากๆๆเลย
ชอบพี่ขวัญ เท่สุดๆๆๆๆ
จากคุณ พลอยระรินทร์ อธิราษฎร์ไพศาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 12:30:47 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
โอ้โหพี่วัญน่ารักจูงเบย
ใจละลายให้พระเอก

จากคุณ วรรัตน์ กับ ป้าซอย ธงฉิมพลี ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 12:15:23 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
มีภาค 2 ก้อคงดีมาก เลย
จากคุณ อั้ม บ้านใหม่ธงชัย aum เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 12:02:18 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
น่านดิ ตกลงท่านพ่อของอาคินเป็นใครกันแ่
จากคุณ วชิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 15:17:36 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ไม่อยากให้จบเลยอ่ะ อย่าเพิ่งรีบจบนะ
จากคุณ ฉัตรฐานันท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 13:25:12 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบพี่ขวัญ ชอบดาบพิชิตมาร
ชอบพี่ณธิดา ชอบกามเทพ
ชอบพี่ป่านทอทอง
ชอบท่านราเชนมือวาของท่านพญายม
ชอบพี่ปิงปอง
ชอบบีมซนมากไปเขียนศิลาจารึกพ่อขุนราม
ชอบพี่ไกรยุทธ กับ พี่นาฬิกา ขวานคู่
ขอถามสักหน่อย
1.ทำไมไม่ฆ่าอาคิน
2.เทพอัคราเป็นพ่อใครกันแน่ในโทรทัศน์เป็นพ่อของ
อาคิน แต่ในเน็ตเป็นพ่อขององค์หญิง แล้วโอมา
หน้าตายังไงไม่เคยเห็นแสดงใน ธิดาพญายม เลย
สักฉาก
จากคุณ ธิดาพญายม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 12:38:12 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ละครธิดาพญายมสนุกมากๆๆค่ะ นักแสดงทุกคนสุดยอดมาก
จากคุณ ขวัญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 12:33:24 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบพี่ซอล ชอบดาบที่ทำด้วยหางปลากระเบน ของท่าน ปาระนังมาก
จากคุณ กุญแจซอล ป่านทอทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 12:20:51 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
หนูชอบพี่ทุกคนมากๆค่ะ
ละครสนุกมากๆค่ะท่าเป็นไป
ได้หนูอยากให้มี ภาค2ค่ะ
จากคุณ ปรีชญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 12:16:16 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
หนูชอบพี่นิวมากเลยคะ
จากคุณ ใบโอนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 00:17:23 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ไม่ได้ด่านะคะ แค่บอกว่าหน้าเหมือนเฉยๆ
คุณจริงจังมากไปหรือป่าวคะ ฉันก็แค่แสดงความคิดเห็นของฉันเฉยๆ
รู้ค่ะว่าเวลาที่นักแสดงที่เราชอบถูกว่าอย่างโน้นอย่างนี้เราก็ไม่พอใจ
แต่ถ้าคุณเป็นแฟนคลับนักแสดงคนนี้จริงๆคุณก็ต้องยอมรับความคิดเห็นของคนอื่นด้วยนะ ไม่ใช่เอาความคิดตัวเองเป็นหลัก คุณต้องยอมรับว่าคนทุกคนก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แค่อยากให้ใช้ความคิดมากกว่านี้ก็แค่นี้เองค่ะ (นี่ค่ะ คนมีความคิด)อ่อ การตั้งกระทู้แสดงความคิดเห็นก็เพื่อทราบว่ามีข้อดีข้อเสียหรือสิ่งที่ต้องปรับปรุงแก้ไขอย่างไรบ้าง ผู้จัดก็จะได้ไปปรับเปลี่ยนเพื่อให้ละครสมบูรณ์ขึ้นค่ะ
จากคุณ คห.14 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 20:25:40 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบละครธิดาพญายมมากที่สุดเลยค่ะ
ชอบพีนิวและพี่นาชะมากเลยค่ะ
ชอบพี่ปิงปองมากเลยค่ะ
ชอบพี่กุแจซอนมากเลยค่ะ
ชอบพี่นาฬิกามากเลยค่ะ
ชอบพี่บีมมากเลยค่ะ
ชอบพี่ขวัญมากเลยค่ะ
จากคุณ น้องคิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 16:36:40 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
วิเศษมาก love พี่ขวัญ พี่นิว พี่กุญแจซอน
ทุกคน สุดยอด!!!!!
จากคุณ อิอิ คนเดิม วรรัตน์ อธิราษฎร์พศาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 14:12:33 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
หนังเรื่องธิดาพญายมสนุกมากค่ะ:
ชอบพี่ขวัญ กับ พี่นิว มาก... ชอบทุกคนเลย
จากคุณ น้องอ้ัม วรรัตน์ อธิราษฎร์ไพศาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 13:51:40 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
จากคุณ preaw เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 12:32:40 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบธิดาพรยายม
จากคุณ นิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-19 09:32:12 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบละครธิดาพญายมมากๆๆๆค่ะ ชอบนักแสดงทุกคนเลย
จากคุณ sairung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-18 15:56:39 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
เมื่อไหร่ฝนจะได้เป็นนางเอก
จากคุณ วันดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 14:59:47 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
เห็นด้วยกับค.ห.ที่118และ119
จากคุณ อีนังปอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 14:58:19 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
เห็นด้วยกับความคิดเห็นี่118และ119
จากคุณ ษา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 14:55:51 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบพี่ฝน ค่ะ ขอให้ช่อง7 เอาพี่ฝนขึ้นมาเป็นนางเอกซักเรื่องเถอะค่ะ พี่ฝน หน้าตาก็สวยนะคะ น้ำเสียงในการพูดก็ เหมาะสมกับสถานการณ์ ก็เราเคยเห็นนะ มีหลายคนตั้งกระทู้อยากให้ฝนเป็นนางเอก ขอสักเรื่องเถอะค่ะ ถ้าไม่เหมาะสมก็ว่ากันไป
จากคุณ เล็ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 14:53:36 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบนาชะหรือ ฝนมากเลยค่ะ ใครเห็นด้วยบ้างงงงง
จากคุณ คอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 14:47:14 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ชอบพี่ขวัญ พี่นาฬิกา พี่ราเชน พี่นาชะ พี่ปิงปอง พี่ปาระนังมากๆๆๆๆเลย
จากคุณ eran เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 10:17:59 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
หนูชอบพี่นาฬิกา พี่ราเชน พี่นาชะ พี่เอกภพ พี่ขวัญทุกๆคนน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ pok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 10:10:08 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
พี่ขวัญหนูติดตามดูละครของพี่ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เลยค่ะจากเอิร์นและเพื่อน
จากคุณ เอิร์นกับป๊อก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 09:59:21 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
สนุกมาก
จากคุณ สุพรรษา แป้นนวล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-16 08:31:06 ]
ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ใช่ค่ะคนเราดีไม่ดีไม่ได้อยู่ที่หน้าตาแล้วไอ่ที่คุณไปด่าคนนั้นหน้าลิงคนโน้นไม่สวยละค่ะ คือคนที่เค้าเปนแฟนคลับฟังแล้วมันก็ไม่เข้าหูส่วนมากคนที่เข้ามาในนี้เค้าก็มาอ่านเรื่องย่อละครแต่คุณดันมาแบล็คลิสซะอย่างนั้นเหอะๆ สมองเนี่ยกระบือมากเลยค่ะ อ้อที่บอกว่าเปนดาวไม่ได้อวดน่ะอยากบอกอ่ะค่ะ ให้คุณรู้ไว้ไม่ได้สวยนะที่ได้เปนดาวเแต่เปนคนฉลาดค่ะคห.111
จากคุณ คห.73 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 20:13:38 ]
ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร ธิดาพญายม
ความคิดเห็นที่52คะ ฉันไม่ได้บอกว่าฉันดูละครเรื่องนี้นะคะ ใครบ้างล่ะคะที่ไม่ชอบแล้วมานั่งดู คิดสักนิดนึงนะคะ คุณว่าคนอื่นไม่มีความคิดแล้วคุณมีความคิดตายแหละค่ะ ว่าชื่อคนอื่นอย่างโน้นอย่างนี้ นี่หรอคะคนมีความคิด แล้วบอกว่าคนอื่นเรียนน้อยถ้าเรียนเยอะแล้วเป็นแบบคุณก็อย่าเรียนซะดีกว่า อ่อ แล้วที่บอกว่าดูทั้งบ้านไม่เถียงค่ะ ก็บ้านคุณไม่ใช่บ้านฉันสักหน่อย อิอิ
จากคุณ บัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 14:09:44 ]