เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ละครช่อง3

ละครอันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ บทประพันธ์โดย : พงศกร
ละครอันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ บทโทรทัศน์โดย : ศรียุ
ละครอันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ กำกับการแสดงโดย : ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์
ละครอันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ดำเนินงานสร้างโดย : บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด
ละครอันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ดำเนินงานสร้างโดย : บุษกร วงศ์พัวพันธ์
ละครอันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 เรื่องย่ออันโกะกลรักสตรอว์เบอร์รี่

          เมื่อตัวแม่นัมเบอร์วันแห่งวงการจ็อบฮันท์ (Job hunt) ต้องไล่ล่าคว้าตัวผู้ชายแสนดี มาเพื่อสังเวยตำแหน่งหัวหน้าแผนกที่เธอสุดจะวอนท์ แม้ว่าจะต้องดิสเครดิตหนุ่มคนนั้นปางตาย !! ภารกิจร้าย ๆ รสสตอรว์เบอร์รี่ระหว่างสาวสวยเจ้าเล่ห์ แต่แอบฟอร์มหลุด กับหนุ่มหล่อแสนเริ่ด แต่แอบกวนป่วนใจ (ที่สุดอ่ะว์) จะชุลมุนวุ่นฮา และ แซ่บซี๊ดจี๊ดจิ้น ขนาดไหน ใครจะล่าหัว หรือล่าหัวใจของอีกฝ่ายได้ก่อนกัลล์!!!

          อ๊าย ยอมไม่ได้กับศึกนัดนี้ !!! อันโกะ หรือชื่อจริงที่แสนจะเกร๋ว่า อันยา (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) พร้อมลูกน้องหนุ่มเกาหลีฟีเวอร์ นายคิมหันต์ (กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์) ที่เปลี่ยนนามตัวเองเป็น คิมบอม โดนท้าทายจากเมรี (ธนิดา กาญจนวัฒน์) เพื่อนร่วมงานมหาประลัย ที่ช่างกล้าเรียกตัวเองว่า แมรี และ ยัยอาโป (ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล) ลูกน้องของเจ้าหล่อน ซึ่งหวังดันเจ้านายตัวเองให้มาชิงตำแหน่งหัวหน้าแผนก แข่งกับตัวแม่ของเรา คนอย่างอันโกะ โก๊ะได้ แต่แพ้ไม่ได้ ! ศึกวันแดงเดือดจึงระเบิดขึ้น โดยมีเหยื่อที่น่าหม่ำ เอ๊ย! น่าฉงฉาน คือ ด็อกเตอร์หนุ่ม แสน เผื่อนนาดี (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) ชื่อแสนจะ เอ้าท์ เอ้าท์ เอ๊า !!! แบบนี้ก็ยังมีอยู่จริงในโลกยุคดิจิตอลนะ (เอวัง !)

          ด็อกเตอร์แสน วิศวกรหนุ่มด้านตัดต่อพันธุกรรมพืช พรั่งพร้อมด้วยโพร์ไฟล์การศึกษา และการงานขั้นเทพ ล่าสุดได้พัฒนาข้าวพันธุ์ใหม่ที่ช่วยชาวนาให้รอดจากวิกฤตผลผลิตตกต่ำมาได้อย่างปาฎิหารย์ ทำให้บริษัทอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการเกษตรข้ามชาติ ฟิวเจอร์ออฟวิชชั่น (Future of Vision) อยากได้เขามาทำกำไรให้จนตัวสั่น แต่ด็อกเตอร์เมินหน้าหนีเงินเดือนเรือนล้านที่ทางบริษัทหยิบยื่นให้ แล้วเอาบันท้ายไปแหมะบนเก้าอี้เล็ก ๆ ในบริษัทชื่อบ๊านบ้านว่า เพียงพอดี แทน โดยอ้างว่าอยากช่วยเหลือชาวนา และเกษตรกรมากกว่าใช้สมองไปเพื่อคนรวย ๆ แค่กลุ่มเดียว! ฟิวเจอร์ออฟวิชชั่นเลยทุ่มไม่อั้นให้ ธกฤต (นิธิ สมุทรโคจร) เจ้าของบริษัทจ็อบฮันท์ไปล่าหัวด็อกเตอร์แสนมาสยบแทบเท้าให้ได้!!

          ธกฤตฝากความหวังของบริษัทไว้กับอันยา โดยเอาตำแหน่งหัวหน้าแผนก พร้อมค่าคอมมิชชั่นหกหลักมาจูงใจ และยังแอบเอาภาษีที่ดีไม่ใช่น้อยของเมรีมาขู่อันยาอยู่กลาย ๆ หญิงสาวซึ่งรักความท้าทาย และไม่ชอบแพ้ให้กับใครจึงทุ่มสุดตัว!! ถึงกับยอมปลอมตัวไปเป็นเลขานุการของด็อกเตอร์แสนที่บริษัทเพียงพอดี เพื่อจะแทรกซึมเข้าไปทำลายชีวิตการทำงานของด็อกเตอร์ จนทำให้เขาต้องออกจากบริษัท และย้ายไปทำงานที่ฟิวเจอร์ออฟวิชชั่นในที่สุด ! หุ หุ หุ !! (ร้ายมั๊ยล่ะเคอะ !! คุณผู้ชมขา !!!)

          อันยารีดลุคสุดหรูของเธอลง ให้เหลือแค่ภาพลักษณ์ระดับโลคัล!! แต่สวรรค์ก็ดูยังจะไม่พอใจ ในวันนัดสัมภาษณ์งาน ยังจะมีพายุฝนฟ้าคะนอง แล้วรถเต่าสีส้มที่ไหนไม่รู้โผล่มาเหยียบแอ่งน้ำสาดกระเซ็นจนสาวสวยเปื้อนโคลนมอมแมมราวกับจะเป็นพรีเซนต์เตอร์สบู่ฆ่าเชื้อเดทตอล อันยาประกาศกร้าวว่าอีตาเจ้าของรถนายต้อง ตาย ตาย ตายยยยแล้ว...หล่อมวากก!! เมื่อได้เห็นชายหนุ่มสุดเริ่ด ที่ไม่เยอะจนเกินไป ไม่น้อยจนเกินแล และไม่มีอะไรที่สายตาสแกนขั้นแอดวานซ์จะติได้! อันยาต้องรีบสลัดอาการใจหวิวออกก่อนจะผิดวัตถุประสงค์ ทำกันแบบนี้ต้องปะฉะดะเท่านั้น!! ซึ่งปกติอันยาเก่งกาจในประเด็นนี้มาก แต่ทำไมกับอีตานี่ ไหงเธอถึงทำฟอร์มหลุดเรี่ยราดเทกระจาดไปทั่วก็ไม่รู้ แถมที่เฮง( หรือซวย ?) กว่านั้น ตาเจ้าของรถที่เธอแหวใส่ไปหลายเดซิเบลนี่เองคือด็อกเตอร์แสน!! คนที่อันยาอุตส่าห์ดั้นด้นปลอมตัวมาขอสมัครเป็นเลขานุการของเขาถึงนครนายก โอ้แม่เจ้า แผนล่มตั้งแต่ยังไม่ทันจะเริ่ม!

          แต่พระเจ้าอาจจะเมตตา (หรือเล่นตลกก็ไม่รู้ได้) ด็อกเตอร์แสนก็ดั๊นรับอันยาเข้าทำงานด้วยเหตุผลที่ไม่น่าปลื้มซะเลยว่า อันยาปากคอเราะร้ายดี เหมาะที่จะมาเป็นเลขาของเขา (ซะงั้น) อันยาเลยได้งานแบบเหวง ๆ ไม่รู้ว่าจะภูมิใจดีรึเปล่า แต่แล้วความจริงก็ปรากฎในเพลาต่อมา อันยาได้ซึ้งไปถึงกระดูกสันหลังข้อที่แปดว่าทำไม๊ ด็อกเตอร์ถึงได้รับเธอ หลังจากที่เพียรเปลี่ยนเลขามาแล้วกว่า 11 คน เธอเป็นคนที่ 12 ครบโหลพอดิบพอดี !!! เพราะการเป็นเลขาของด็อกเตอร์มันคืองานออแกไนซ์ระดับนรกเรียกเพ่นี่เอง

          เริ่มตั้งแต่ช่วงข่าวเช้ารับอรุณออนแอร์ หม่อมราชวงศ์หญิง เหมือน นิรมิต (พรรณชนิดา ศรีสำราญ) ก็จะปรากฎกาย มาร้องเรียกหาผัว เอ๊ย! แฟนตั้งแต่ไก่ยังไม่ทันตื่น แล้วอีกไม่กี่วินาทีถัดมา อิ๊งค์กี้ (อริสรา ทองบริสุทธิ์) นางเอกสาวลูกครึ่ง ภารตะก็จะถลันเข้ามาหาเรื่องหญิงเหมือนที่กล้ามาอ้างสิทธิ์เป็นแฟนด็อกเตอร์ แล้วผู้หญิงสองคนก็จะปะทะกันรุนแรงจนทั้งออฟฟิศสั่นสะเทือน ยังไม่หมดแค่นี้ !! เมื่อด็อกเตอร์แสนหนีบเลขาอย่างเธอลงพื้นที่เพื่อแก้ปัญหาดินเปรี้ยว ณ บ้านนกกระเต็นด้วยกัน ปุ๊กลุก (ขจรกิติ์ พ้นภัย) แคนดิเดทรายที่สาม ที่มีศักดิ์เป็นลูกสาวกำนัน ก็ยังจะเข้ามาหวดซ้ายขวาใส่อันยาที่โดนเข้าใจผิดว่าเป็นเมียของด็อกเตอร์ แถมด้วยบทบู๊ส่งท้ายจาก กำนันโกมล (สรพงศ์ ชาตรี) พ่อของปุ๊กลุก ผู้มีอิทธิพลประจำถิ่นที่เสียผลประโยชน์เรื่องปุ๋ยเคมี ส่งคนมาข่มขู่ จนทั้งด็อกเตอร์และอันยาต้องหนีเตลิดลงท้องนา โดนควายทั้งฝูงไล่ขวิดไปอย่างช่วยไม่ได้ !!!

          ชีวิตเริ่ดหรูของอันยาเปลี่ยนเป็นแนวแอดเวนเจอร์ทริลเลอร์ไปอย่างสิ้นเชิง! แต่จะหยุดก็ไม่ได้เพราะเมรีใช้อำนาจบาตรใหญ่ขู่ขวัญคิมบอมสารพัด แถมยังพยายามสืบให้ได้ว่าอันยาลาพักร้อนหายหัวไปไหน อันยามีแต่ต้องเอาชัยชนะกลับไป ขณะที่ผนึกกำลังแก้ปัญหาล้านแปดที่บริษัทเพียงพอดีลงได้ ซะจนคนทั้งบริษัทอยากจะตบรางวัลพนักงานรอบจัด! เอ๊ย ดีเด่นให้ซะเดี๋ยวนั้น  อันยากลับลืมแก้ปัญหาหัวใจของตัวเองที่กำลังโดนด็อกเตอร์ปะดังเข้ามาอย่างไม่รู้ตัว!! จะเพราะความแสนดี (แต่แอบกวนนิ๊ด ๆ ) เพราะรอยยิ้มโลกสว่าง เพราะอุดมการณ์อันจริงใจไม่เอาแต่พูดพล่าม เพราะความแมนสุดติ่ง หรือเพราะเขาช่วยเธอจาก ทวยเทพ (นิธิชัย ยศอมรสุนทร) เพื่อนเก่าที่หวังแซ๊บเธอทีเผลอ หรือเพราะจูงมือกันหนีพวกค้าปุ๋ยร่วมเป็นร่วมตายกันมา หรือเพราะอะไร ๆ ก็ตาม อันยาก็หวิวซะแล้ว เพียงแค่ด็อกเตอร์ส่งยิ้มให้..

          อาการหวั่นไหวของหัวใจยิ่งปิดไม่ไหว เมื่อ ด็อกเตอร์ พิลาสินี หรือ ด็อกเตอร์ แพม (รินลณี ศรีเพ็ญ) คนสวยประจำเพียงพอดี กลับมาจากดูงานที่อเมริกาใต้  ด็อกเตอร์แสนกับด็อกเตอร์แพมแม็ทซ์กับเป๊ะเหมือนหลอดไฟกับสตาร์ทเตอร์ ทำให้อันยากลายเป็นแค่เลขาโก๊ะ ๆ ที่ดูโง่หลังเขาไปเลย ขณะที่พยายามถอนหน่อต้นรักที่ขึ้นในใจตัวเองทิ้ง ย่าอร (สุพรรณษา เนื่องภิรมย์) คุณย่าแสนรักของอันยาเกิดล้มป่วย ด็อกเตอร์แสนเข้ามาเป็นกำลังใจให้ในเวลาวิกฤต และยังช่วยเกลี้ยกล่อมคุณย่าซึ่งไม่เคยเปลี่ยนใจจากบ้านสวน ให้ยอมย้ายมาอยู่คอนโดให้อันยาดูแลจนได้ หนำซ้ำเจ้านายผู้แสนดียังเพียรมาทานข้าวเป็นเพื่อนคุณย่าอยู่ไม่ขาดจนสายสัมพันธ์สอหญิง (ย่า-หลาน) หนึ่งชายถักทอเป็นมิตรภาพที่แน่นหนาเข้าไปอีก

          ยิ่งรัก เอ๊ย ! ยิ่งสนิท กับด็อกเตอร์มากขึ้นเท่าไหร่ อันยาก็ยิ่งสับสนกับหน้าที่ร้าย ๆ ของตัวเอง ถึงกับล่มแผนทำร้ายชื่อเสียงของแสนลงซะเอง แต่แล้วแนวรบด้านกำนันโกมลที่แร๊งค์ขึ้น ถึงกับส่งพวกมาลอบทำร้ายแสนเฉียดตาย อันยาจึงตัดสินใจได้ว่าจะยอมทำสิ่งชั่วร้ายเพื่อช่วยคนที่ตัวเองรัก!! แล้วเธอก็สบโอกาส เมื่อ บุรินทร์ (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) กรรมการบริหารของบริษัทเพียงพอดีให้ด็อกเตอร์แสน และด็อกเตอร์แพมเสนอโปรเจ็คท์พัฒนาบ้านนกกระเต็นแข่งกัน!! อันยาซึ่งสนิทกับ เมขลา (ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ) เลขาของแพม ได้ใช้ไหวพริบปฏิภาณฉกฉวยเอาผลงานของเจ้านายเพื่อนใส่ลงไปอย่างเนียนๆในสไลด์ของเจ้านายตัวเอง วันเสนอโปรเจ็คท์ ด็อกเตอร์แพมสาวสวยแต่แอบแร๊งค์ส ควันออกหูเมื่อเห็นว่าแสนลอกไอเดียเธอ!! ไม่มีใครคาดคิดว่าคนอย่างแสนจะทำเรื่องน่าอับอายแบบนี้ งามหน้าซะจนแสนต้องประกาศขอลาออก!!

          ภารกิจสตรอว์เบอร์รี่หลอกคนมาทำงานสำเร็จลงแล้ว แต่สิ่งที่อันยาต้องแลกคือการทนเห็นภาพลักษณ์ของผู้ชายดี ๆ คนหนึ่งพังทลายลงด้วยมือของเธอ แสนไม่แม้แต่อยากจะมองหน้าเธออีก แม้อันยาจะโกหกเขาว่าทำไปเพราะความหวังดี อยากให้เขาชนะ มันก็ไม่ช่วยอะไรขึ้นมา! งานนี้ไม่มีใครกระหยิ่มมากไปกว่าธกฤตที่ปิดจ็อบได้ ฟิวเจอร์ออฟวิชชั่นรีบเข้ามาเสียบเอาใจด็อกเตอร์ว่าจะยอมให้ทำโปรเจ็คท์ CSR ช่วยเหลือชาวบ้าน (โดยไม่บอกว่าให้ทำแค่นิดเดียว ก่อนที่จะมัดมือชกให้ช่วยบริษัทโกยแหลกในภายหลัง) จนด็อกเตอร์ตกลงจะเซ็นสัญญารับตำแหน่งซีอีโอของฟิวเจอร์ออฟวิชชั่น

          เดชะบุญก่อนเซ็นสัญญาไม่ถึงชั่วโมง อันยาเพิ่งมารู้ว่าโดนเมรีตลบหลัง! แอบเอาตัวเข้าแลกกับธกฤต จนธกฤตรับปากจะไล่อันยาออกจากตำแหน่งหัวหน้าแผนกที่เพิ่งโปรโมท มายกให้เมรีเมียน้อยหมาด ๆ แทน แถมธกฤตยังโกงค่าคอมมิชชั่นของเธอไปกว่าครึ่ง ตัวแม่เพิ่งซึ้งว่าโง่แค่ไหนที่หักหลังคนดีมีอุดมการณ์มาช่วยเหลือปีศาจทุนนิยม อันยาบุกทะลวงไปสารภาพความจริงก่อนที่แสนจะจรดปากกาเซ็นสัญญาเพียงแค่ไม่กี่นาที แล้วหลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้เจอะเจอเขาอีกเลย มีเพียงความผิดหวังที่เขาทิ้งท้ายไว้ว่า "อย่าได้พบเจอกันอีก"

          แต่ถ้อยคำแค่นี้หรือจะหยุดคนใจสั่งลุยอย่างอันยาได้ อดีตตัวแม่พกลูกบ้าแล่นขึ้นไปตามหาอดีตด็อกเตอร์ซึ่งหนีหน้าสังคมกลับไปทำไร่สตอว์เบอร์รี่ให้ครอบครัวที่เชียงใหม่ โดยมี สิงห์ (ตระการ พันธุมเลิศรุจี) ลูกพี่ลูกน้องของแสนให้ความช่วยเหลือเพราะชอบความกล้าของอันยา แต่เพียงดอกแรกที่เหยียบย่างผืนไร่ในอำเภอแม่อาย อันยาก็โชว์โก๊ะหลงทางเข้าให้!! เดือดร้อนแสนต้องมาตามหา สองคนทะเลาะกันจนหลงเข้าไปหลังเส้นเขตแดน 625 ซึ่งเป็นเขตของผู้ก่อการร้ายไทยใหญ่ ป๊ะเข้ากับโจรก่อการร้าย จนแสนต้องเล่นละครฉากเลิฟซีน สวีทคิสอันยาเพื่อตบตาโจรไม่ให้มาก้อร่อก้อติก จูบจากแสนทำให้อันยาหลงเคลิ้มไปว่าเขาจะกลับมาคืนดี แต่ที่แท้มันก็แค่ฝันชั่วคืน!! เพราะเมื่อทั้งสองจากพวกโจรมาได้ แสนกลับเป็นคนแสนงอนเหมือนอย่างเคย แถมเมื่อกลับมาถึงไร่ พลพรรคคนรักแสน ทั้งหญิงเหมือน อิ๊งค์กี้และปุ๊กลุกที่ยกโขยงกันมา พร้อมด้วยทวยเทพคู่กรณีเก่าของอันยา มาสร้างเหตุชิงรักหักสวาทวุ่นวายซะจน พ่ออุ๊ยหนานปิง (เกรียงไกร อุณหะนันท์) คุณปุ่สุดแสบของแสนออกกติกาว่าจะยกหลานชายให้ผู้หญิงที่ดูแลไร่ สตรอว์เบอร์รี่ได้ดีที่สุดเท่านั้น !

          มหกรรมสตรอว์เบอร์รี่เรียกพี่จึงปะทุขึ้น!! ไร่สตอรว์เบอร์รี่ซึ่งเคยสงบก็วุ่นวายอลวนขึ้นมา ณ บัดนาว บรรดาซิตี้เกิร์ลต้องผจญเรื่องสตอรว์เบอร์รี่ที่ไม่หมู ทั้งตื่นเช้า จับจอบเสียม นอนกระดาน ทานอาหารพื้นบ้านสุดพิสดาร!! หญิงเหมือนและอิ๊งค์กี้พยายามสร้างภาพสาวรักธรรมชาติเพื่อเอาใจพ่ออุ๊ย  แต่ก็โดนบลั๊ฟกลับจนหงายเงิบ สองสาวสุดจะทานทนไหว ปรี๊สแตกเข็นกระเป๋าออกจากไร่ไปเองในที่สุด งานนี้เหลือแต่ปุ๊กลุกที่ท้องแก่และอ้างว่าเด็กในท้องเป็นลูกของแสน อีกหนึ่งคืออันยา นางเอกของเราซึ่งยอมอยู่เพราะต้องการสลัดทวยเทพ และลึก ๆ ก็หวังให้แสนเห็นว่าเธอเสียใจกับเรื่องที่ผ่านมามากแค่ไหน

          หัวใจอุ่น ๆ สองดวงในไร่สตอร์เบอร์รี่ที่เย็นเฉียบเกือบจะสื่อสารถึงกันได้ทีไร ก็มีเหตุให้สะดุดเพราะปัญหาต่างๆในไร่ซะทุกครั้ง แถมปุ๊กลุกยังมาใส่ร้ายอันยาว่าเป็นคนทำสตอรว์เบอร์รี่เสียหาย ทั้งที่จริง ๆ แล้วอันช่วยฟื้นฟูไร่ให้ หญิงสาวหมดความอดทนและต่อว่าแสนว่าไม่รู้จักให้อภัย ไม่รู้หรือว่าโดนคนที่ตัวเองรักเกลียด มันทรมานมากแค่ไหน แสนสะอึกกับคำว่ารักของอันยา พอจะตามไปง้อก็พบว่าอันยากำลังช่วยปุ๊กลุกที่ใกล้คลอดอยู่ ทั้งสองจึงต้องรีบพาว่าที่คุณแม่ไปโรงพยาบาลในเมืองด้วยกันอย่างด่วน ๆ ที่หน้าห้องคลอดนี่เอง ความจริงก็เปิดเผยออกมาว่าแท้จริงแล้วลูกในท้องของปุ๊กลุกไม่ใช่แสน แต่เป็นทวยเทพ ที่เมื่อหลายเดือนก่อนได้ย่องเข้าห้องอันยา แล้วไปเจอปุ๊กลุกในเงามืด ทำให้เขาได้กลายเป็นพ่อของลูกในท้องปุ๊กลุกไปอย่างไม่ตั้งใจ !! แต่กำนันโกมลซึ่งไม่รู้เรื่องราวได้บุกเข้ามาหาเรื่องแสน แถมด้วยความแค้นที่โดนแสนเปิดโปงอิทธิพลชั่วจนโดนพิจารณาคดี ทำให้กำนันลั่นไกใส่แสนอย่างระเบิดอารมณ์ ก่อนจะรีบหนีไป (แต่ก็ไม่พ้นเงื้อมมือกฎหมาย ถูกจับไปรับกรรมในที่สุด)

          อันยาเฝ้าอาการของแสนอย่างสุดแรงกำลัง แต่แล้วเมื่อด็อกเตอร์แพมกลับมาขอคืนดีกับแสนเพราะรู้ความจริงแล้วว่าแสนไม่ผิด ทำให้อันยาซึ่งมีชนักติดหลังอยู่มากมายตัดสินใจจะเดินออกไปจากชีวิตของผู้ชายแสนดีคนนี้ เพราะรักคือการให้.. ให้คนที่เรารักได้รับในสิ่งดี ๆ อดีตตัวแม่แพ็คกระเป๋าเตรียมบินกลับไปเลียแผลใจตัวเองที่อเมริกา ก่อนจะก้าวเข้าประตูสนามบินเพียงนิดเดียว สิงห์ก็โทรมาบอกว่าแสนอาการทรุด อันยารีบบึ่งกลับมาเพื่อดูใจคนที่เธอรักเป็นครั้งสุดท้าย และพบว่าโดนหลอกเข้าให้ซะแล้ว!! แสนตัดพ้ออันยาที่จะทอดทิ้งเขาไปทั้ง ๆ ที่เป็นต้นเหตุของเรื่องวุ่นวายทั้งหมด เขาเรียกร้องค่าเสียหายให้ชดใช้ความผิด โดยรักและอยู่เคียงข้างเขาตลอดไป อันยานึกไม่ถึงว่าจะมีวันนี้ ที่แสนยอมเอ่ยปากว่ารัก และให้อภัยในทุก ๆ อย่างที่ผ่านมา และแล้วเรื่องราวความรัก ที่เริ่มต้นด้วยภารกิจสุดสตรอว์ก็จบลงด้วยความหวานฉ่ำชุ่มชื่น.. คนเคยร้ายก็กลับมาเลิฟ และจับมือกันสานฝันแสนหวาน..บนไร่สตรอว์เบอร์รี่สีสวยไปด้วยกันจนได้ ติดตามชม ละครอันโกะกลรักสตรอว์เบอร์รี่ ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครอันโกะกลรักสตรอว์เบอร์รี่ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2556

รายชื่อนักแสดงนำ ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์   รับบท   ดร. แสน เผื่อนนาดี   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
อารยา เอ ฮาร์เก็ต   รับบท   อันยา   ใน  ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
รินลณี ศรีเพ็ญ   รับบท   ดร. พิลาสินี   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
พรรณชนิดา ศรีสำราญ   รับบท   มรว. เหมือน นิรมิต   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ธนิดา กาญจนวัฒน์   รับบท   เมรี   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
อริสรา ทองบริสุทธิ์   รับบท   อิ๊งค์กี้   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ขจรกิติ์ พ้นภัย   รับบท   ปุ๊กลุก   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์   รับบท   คิมหันต์/คิมบอม   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
นิธิชัย ยศอมรสุนทร   รับบท   ทวยเทพ   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ   รับบท   เมขลา   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล   รับบท   อาโป   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
นิธิ สมุทรโคจร   รับบท   ธกฤต   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี   รับบท   บุรินทร์   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
สุพรรณษา เนื่องภิรมย์   รับบท   ย่าอร   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
เกรียงไกร อุณหะนันท์   รับบท   พ่ออุ๊ยหนานปิง   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ตระการ พันธุมเลิศรุจี   รับบท   สิงห์   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
สันติสุข พรหมศิริ   รับบท   สิน (พ่อของแสน)   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
อรอนงค์ อาวะกุล   รับบท   ฟองคำ (แม่ของแสน)   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
วิทยา เจตะภัย   รับบท   ลุงพุฒ   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ศิรินุช เพชรอุไร   รับบท   มาลี   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
สรพงศ์ ชาตรี   รับบท   กำนันโกมล   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ดารณีนุช โพธิปิติ   รับบท   ปรานี   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ดีใจ ดีดีดี   รับบท   เลขาบุรินทร์   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง   รับบท   เอกชัย   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ด.ญ. ปัณฑารีย์ สุจริต   รับบท   แตงกวา   ใน ละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่


อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่  
อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่  อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

 เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่

อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram kun_jun, chomismaterialgirl, duearisara, hwanjeabjeab

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
สนุกค่ะ ชอบๆๆๆ
ดูแล้วเบาสมองดี ไม่เครียดดดดดดดดดดดด
สนุกทั้ง 2 เรื่องค่ะ
สนุกแบบ เบาๆๆๆ
จากคุณ ผผผผ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 13:43:31 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
เรื่องแรก ที่เคนจัด มันก็สนุกนะ
ก็ดีกว่าบางเรื่อง ที่เล่นอีก ว่าไหมละ
บางเรื่องไม่สนุกเท่ายังมีอีกเยอะ
เราว่าก็สนุกดีนะ เบาๆๆ ทั้ง 2 เรื่อง เลย
ถ้าใครไม่ชอบแนวนี้ อาจจะไม่ชอบก้ได้นะ
ดีกว่าละคร ตบกัน ตีกัน เราว่าสนุกดีนะ
จากคุณ ปอvvv เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 13:39:42 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
เป็นละครแนวสนุก เบาๆๆ ดูแล้วไม่เครียด
ใครจะว่าไม่สนุก แต่เราว่าสนุกเบาๆ
ไม่ต้องเครียดดดดดดดดด คนที่ไม่ชอบเพราะ
เค้าชอบละครแนว ดราม่า
ทั้งชุด ทั้งนักแสดง น่ารักดี
พระ- นาง น่ารัก แสดงดีทุกคน
เป็นกำลังให้ สู้ๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ออม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 13:34:51 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
You've imepessrd us all with that posting!
จากคุณ Rohan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-29 08:42:06 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
คลายเครียดดีค่ะน่ารักมากๆ นางเอกและพระเอก
จากคุณ ชมพู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-23 12:40:45 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชอบมาก นางเอกและพระเอกน่ารักมากๆ
อยากให้มาแสดงคู่กันอีกนะค่ะชอบมากๆ
จากคุณ รักชมพู่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-23 12:39:14 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชอบมากเลย เป็นกำลังให้พระเอก นางเอก และคุณหน่อย ละครสนุกจะตาย ดีกว่านังดูละคร C... รักเคนมาก รักชมพูมาก รักคุณหน่อย สู้ ๆๆๆๆ
จากคุณ หน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-21 08:22:49 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชอบนะละครเรื่องนี้ คลายเครียดดีมากๆๆ สำหรับยุคนี้อย่าเอาแต่ละครหนักๆๆเลย คุณหน่อยสู้ๆๆๆ รักเคนมากๆๆๆ
จากคุณ รักเคนหน่อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-16 11:27:05 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
จากคุณ dfhnyjmyu เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-16 00:45:24 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ละคร ไร้สาระ ปัญญาอ่อน ทำไมจะช้าจัง
จากคุณ ไม่ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-14 11:31:55 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
เมื่อไหร่จะจบซะที
จากคุณ เพียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-11 13:34:50 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชอบ พระนางเข้าก้านเข้ากาน(ในจออะนะ) เรื่องก็สนุก ชุดก็สวย
จากคุณ เบญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-08 19:17:46 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชอบเพรากดีะว่าคงไม่มีผู้ชายแบบนี้อยู่ในโลกน่ารั
จากคุณ ติ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-07 15:24:59 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชุดนางเอกแหวกแนวดี ชอบ
จากคุณ Bee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-06 23:05:45 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
พักหลังไม่ค่อยดูละครไทย เพราะมีแต่ตบกัน อิจฉากัน แต่ดูเรื่องนี้เพราะเคน ไดปดูมา สนุกดี ดูแล้วไม่เครียด บางเรื่องเครียดทั้งเรื่อง เลยไม่ชอบดู สรุป. สนุกดีค่ะ
จากคุณ Bee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-06 23:04:05 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชมพู่น่ารักมากเคนก็ดูดีเหมาะสมแล้วละสนุกดีคลายครียดหลังจากทำงานมาเหนือยมาทั้งวัน
จากคุณ เจ๊ะแหม่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-05 19:33:59 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชอบๆๆๆน่ารักทั้งคู่เลย
จากคุณ เดีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-03 12:05:12 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
สนุกมากๆๆๆๆ เลยค่ะ ดูแล้วสบายใจ คลายเครียดดี เป็นกำลังใจให้นักแสดง และทีมงานทุกคนนะคะ สู้ๆค่ะ ^^
จากคุณ deedee77 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-03 11:41:08 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
เป็นคนที่ชอบดูละครที่ไม่เน้นตัวแสดง ถ้าเล่นดีก็ดู สำหรับเรื่องนี้เล่นดีค่ะ น่ารัก และคิดว่าบทนี้ สำหรับเคนกับชมพู่ เหมาะแล้วค่ะ (พอดีเฉยๆ กับคุณชายพุฒิภัทรค่ะ)
จากคุณ อิมมี่น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-02 10:24:47 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ดูให้ดีๆค่ะ ละครเรื่องนี้ นอกจากจะสนุกคลายเครียดแล้ว ยังมีสาระดีๆให้เราดู ความดีชนะความชั่ว ความพอเพียง บทละครก็ดีค่ะ สำหรับเรานะ ละครเรื่องนี้ลงตัวมาก ชอบมากค่ะ
จากคุณ อิิมมี่น่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-02 10:09:38 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
กร่อยสนิท ศิษย์จืดชืด
จากคุณ V - gant เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-01 22:07:51 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
คห25,29 ช่วยดูเนื้อเรื่องด้วยคนรุ่นไหนควรแสดงเพราะพระเอกเป็นถึง ดร. และมีเลขาที่ทำงานเก่ง มันก็ต้องใช้คนเล่นประมาณนี้ก็ถูกต้องแล้ว ถ้าให้เจมส์มาเล่นมันจะไม่มีรสชาดอร่อยเลย
จากคุณ 666 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-30 16:36:35 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชอบค่ะสนุกดีดูแล้วไม่เครียดฟีนมากๆค่ะพระเอกหล่อนางเอกก็สวยมากๆ
จากคุณ 001 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-30 14:07:56 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
เรื่องนี้เน้นแฟชั่นการแต่งกายมากไม่มีสาระ
จากคุณ nuna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-30 10:13:59 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ยัยกระเทยควายอาโปนี่ น่ารำคาญมากมายยยยย
จากคุณ คนไกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-30 02:54:46 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ไม่ชอบพระนางดูเหมือนแก่แล้วมาแสดงแบบนี้มันยังงัยก้อไม่รู้
จากคุณ anna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-29 15:27:41 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
น่ารักจะตายไป ดูแล้วสบายใจด้วย เป็นกำลังใจให้หน่อยค่ะ
จากคุณ ชื่นชมอันโกะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-28 23:33:58 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
คนในรูปสวย ชอบมากข๊ะดูแล้วอิลไปด้วยเลย
จากคุณ ้honee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-28 23:30:13 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
ชอบละครสนุกดี เคนดูหล่อ และฮาซื่อ ชมพูก็ฮาดีแต่งตัวจัดเต็ม
จากคุณ ฝ้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-26 15:08:31 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
เห็นด้วยกะ 20 ดูเคน ชมพู่ เล่นแบบนี้ไม่อิน อายุมากแล้ว อย่างนี้เหมาะกับรุ่น เจมส์ มาร์ มากกว่า ขนาด เจมส์ มาร์ ยังไปเล่นพีเรียดแล้วเลย ละครคุณหน่อยสร้างจุดขายอะไร รักตุณเท่าฟ้าเอานางเอกตัวแม่หลายๆคน เรื่องนี้เอาชมพู่มาแต่งตัวเวอร์ๆ มันไม่โดนอ่ะ
จากคุณ VZsst เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-25 11:13:47 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
อันโะเริ่มสนุกเรื่อยๆค่ะ
จากคุณ จูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-24 22:03:36 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
[size=20pt
 • น่ารัก[/size
 • จากคุณ kkb เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-23 16:07:49 ]
  ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  ชุดชมพู่สุดยอดดด
  จากคุณ prim เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 09:29:55 ]
  ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  รอดูพี่เคนกับค่ายป๋าอ๊อฟดีกว่า แกคงไม่ปล่อยให้พี่เคนยิ้มไปยิ้มมาอารมณ์ดีอย่างเดียวหรอก คนที่เล่นกับแกเจอแต่หนักๆโหดๆทั้งนั้น
  จากคุณ รอดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-18 23:23:58 ]
  ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  เคนไม่หมดสมัยหรอกแต่ต้องเปลี่ยนแปลงมั่ง ยกระดับตัวเองไปเล่นบทบาทที่ใช้ฝีมือมากๆ ไม่ต้องฮอตเหมือนเดิมแต่ฝากฝีมือให้ตราตรึงใจคนดู ถ้าเล่นแต่แนวลูกกวาดๆมันก็แค่นี้แหละเด็กก็ไม่กรี๊ดผู้ใหญ่ก็ไม่ชอบ
  จากคุณ รอเคนกลับมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-18 15:48:26 ]
  ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  ละครสนุกมากๆๆๆค่ะ
  จากคุณ สมิตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-17 23:57:17 ]
  ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  เรืองนี้ชมพู่แต่งตัวเริ่ดมาก
  จากคุณ มาม่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 08:52:40 ]
  ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  เบื่อนังชมที่เล่นเป็นตัวเองแทบทุกเรื่อง น่าเบื่อมากที่นางจ่องจะเล่นกับพี่เคนคนเดียวเท่านั้นทั้้งๆที่ไม่เข้ากันเลย และนังชมก็มีเส้นช่อง 3 ให้แต่บทดีๆทั้งๆที่ฝีมือไม่ถึง
  จากคุณ kapook เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-13 18:24:24 ]
  ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  ดูแล้วสนุกดีค่ะ คลายเครียด ชมพู่เองก็เล่นเก่งทุกเรื่องเลย
  จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-11 14:45:46 ]
  ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  หมดสมัย เคนแล้วจ้ะ
  จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-11 08:03:08 ]
  ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  ดูมา 5 เบรคขอบายละไม่ใช่แนว ตลกประดิดประดอยไม่เป็นธรรมชาติไม่ขำ พี่เคนก็แนวเดิมๆเบื่อแล้วอ่ะ ไว้เจอกันในซี่รี่มาเฟียแล้วกันคงแปลกใหม่มีอะไรให้ตื่นเต้นมั่ง
  จากคุณ bye เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-09 22:30:36 ]
  ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  ดูวันแรกก็สนุกมากค่ะ ชอบเคนกับชมพู่น่ารักดี
  จากคุณ ครูอ้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-09 22:05:08 ]
  ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  อยากดูจุง น่าจะสนุก
  จากคุณ ดูดูดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-30 15:14:37 ]
  ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  บอกตรงๆนะคะ ตอนเเรกเห็นพี่เคน กับ พี่ชมพู่ เเล้วอยากดูมากๆ เพราะเค้าทั้งสองเป็นตัวอย่างที่ดีให้ประชาชน ดูเเล้วมีความสุข เเต่พ่อเห็นหน้าพี่ดิว.....เห้อ หมดอารมณ์อะค่ะ ตั้งเเต่เหตุการณ์ต่างๆนาๆที่เกีดขึ้น เวลาที่เห็นหน้าพีดิวก็จะรู้สึกเกลียด เเละ ไม่อยากจะเห็นเลย ตอนนั้นชอบพี่เค้ามาก ขอยอมรับว่าสวยจริงๆ เเต่พอเห็นคลิปเธอตบรุ่นน้อง โอ๊ย จะสวยเท่าไร นิสัยหน้ากลัว หนูก็ไม่ไหวนะคะ
  จากคุณ ดิวน่ากลัว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-20 17:58:07 ]
  ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  เรื่องแรก รักคุณเท่าฟ้า อาจจะไม่ถูกใจใครมากมาย แต่เราดูแล้ว รักแม่มากขึ้นเยอะ เข้าใจคนสูงวัยมาก ซึ่งหาดูได้ยาก กับ ละคร ในยุคนี้
  จากคุณ Phu_Fah เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 16:43:23 ]
  ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  ระวังจะล่มไม่เป็นท่าเหมือนเรื่องแรก เสียแรงที่ทางช่องให้โอกาสมากๆๆๆๆๆๆ
  จากคุณ ปุ๊กกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 13:35:08 ]
  ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  เบื่อเคนกับบทแนวเดิมๆ ควรพลิกบทไปเล่นแนวอื่นบ้าง มัจจุราชสีน้ำผึ้งนี่เบื่อแบบสุดๆ เรื่องนี้ถ้ามันสนุกก็จะดูแค่คิดว่าคงทรงๆตัว
  จากคุณ nawin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 12:46:02 ]
  ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  ถึงพี่เคนจะอายุมากแล้ว แต่ก็ดูหล่อสำหรับใครหลายคนเหมือนเดิม และหนึ่งในนั้นก็มีหนุนะค่ะที่จะตามคอยให้กำลำงใจพี่เคนเสมอ
  จากคุณ สวยเสมอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 11:16:29 ]
  ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  แป๊ก เคนแก่แล้วไม่เหมาะกับบทพระเอก ดูแล้วไม่อิน
  จากคุณ แฟนละคน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 11:11:59 ]
  ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่
  จะรอดู เพราะผู้ประพันธ์ คือ พงศกร การันตีได้เรื่องความรู้ที่จะได้จากเรื่อง เพราะทุกเรื่องที่นักเขียนคนนี้เขียนสนุกมาก
  จากคุณ ทัช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-29 10:46:53 ]