กบ ปภัสรา โดนประณาม แม่ลำเอียง! รักลูกไม่เท่ากัน


กบ ปภัสรา
กบ ปภัสรา

กบ ปภัสรา โดนประณาม แม่ลำเอียง! รักลูกไม่เท่ากัน
(พอดีคำ)

          ไม่ใช่เฉพาะนักแสดงคลื่นลูกใหม่ในเรื่อง ลูกไม้หลากสี เท่านั้นที่ได้รับการตอบรับดีเกินคาด นักแสดงรุ่นเก๋า กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ จากบทบาท ชลนิภา ก็พลอยได้รับการพูดถึงไปด้วย ทุกวันนี้จะไปไหนก็แล้วแต่ ต้องมีคนเข้ามาต่อว่าเลี้ยงลูกไม่เท่ากัน เพราะรักแต่ ชยางกูร ไม่สนใจพระเอก ชนกชนม์ ผู้เป็นแม่ (ในเรื่อง) เลยต้องออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตัวละครตัวนี้พอท้ายเรื่องก็จะเจอบทสรุปเหมือนกัน

          "เรื่องนี้ดีเกินคาด ไม่ได้เล่นบทแบบนี้มาสามสี่ปีแล้ว พอเล่นเรื่องนี้มีแต่คนพูดถึง ยิ่งช่วงนี้ไปต่างจังหวัดบ่อย จะโดนต่อว่ามาก ๆ ทำไมถึงรักลูกไม่เท่ากัน ทำไมลำเอียง ทำไมไม่รักชนกชนม์ ไอ้ลูกคนเล็กมันเลว ทำไมไม่ตีมันบ้างตีแต่พระเอก สงสารพระเอกจังเลย จะเป็นแบบนี้หมด แฟนละครอินกับละครมาก กบต้องอธิบายให้เขาฟังมันเป็นแค่ละครนะคะ

          ดูละครอย่าดูแค่สนุก ในเรื่องสอดแทรกเรื่องของครอบครัว ความเอาใจใส่ของคนที่เป็นพ่อเป็นแม่ ละครสะท้อนให้เห็นแต่ละครอบครัวมีปัญหาแตกต่างกัน ปมด้อยของพ่อแม่อย่าเอามาลงกับลูก องค์ประกอบโดยรวมของละครดีหมดเลยไม่ว่าจะเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่มาประกบนักแสดงรุ่นเก่า ทำให้ละครออกมามีเสน่ห์ คนได้ดูความสามารถเด็ก และได้เห็นฝีมือของรุ่นเก่า หรือจะเรื่องคอสตูมอย่างการแต่งตัวของ ชลนิภา ที่ช่วงแรกค่อนข้างตรงคาแรคเตอร์ แต่งตัวจัดประโคมใส่เครื่องเพชรเยอะเพราะขายเพชร แต่ช่วงหลังลดลงมาก เพราะเริ่มไม่สบาย บริษัทก็ล้ม ทีมงานสมจริงสมจังมาก

          บทสุดท้ายของคุณแม่ชลนิภามีบทเรียน ท้ายสุดสามีทนไม่ไหวอยู่ด้วยไม่ได้ เพราะชลนิภาไม่เคยให้เกียรติสามี ข่มสามี ลูกชายคนเล็กก็เล่นการพนันไม่ได้ดั่งใจต้องการ กลายเป็นพระเอกต้องมาช่วยพยุงฐานะครอบครัว เพราะฉะนั้นไม่ว่าอะไรก็แล้วแต่ กบว่าคนเป็นพ่อแม่ต้องเข้าใจลูกให้มาก เชื่อมั่นในสิ่งที่ลูกทำ ไม่ใช่ว่าทุกอย่างพ่อแม่ต้องถูกเสมอ ดูละครแล้วเอามาสะท้อนชีวิตจริง มาพิจารณาคนในครอบครัวเรา ว่าตรงไหนที่ไม่ดีในละคร มันเกิดขึ้นกับเราหรือคนในครอบครัวเราโดยที่เราไม่รู้ตัวหรือไม่ทันคิดหรือเปล่า ดูละครแล้วหันมาเอาใจใส่ดูแลคนในครอบครัวกันเยอะ ๆ นะคะ"

          การันตีว่าละครน้ำดีมีคุณภาพโดยนักแสดงทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่าซะขนาดนี้ ต้องรีบเปิดไปดู ลูกไม้หลากสี ที่กำลังเข้มข้น ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ช่อง 7 สี

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....