เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้นรักข้ามเส้น

รักข้ามเส้น ละครรักข้ามเส้น ละครช่อง3


ละครรักข้ามเส้น บทประพันธ์โดย : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
ละครรักข้ามเส้น บทโทรทัศน์โดย : ฐา-นวดี สถิตยุทธการ
ละครรักข้ามเส้น กำกับการแสดงโดย : ชูศักดิ์ สุธีรธรรม
ละครรักข้ามเส้น ผลิตโดย : บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ละครรักข้ามเส้น ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.45 - 20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3


เรื่องย่อรักข้ามเส้น


          อมร กับ นวล ค้าเจริญ เจ้าของร้านบะหมี่ลือชื่อ มีลูกชายหญิง 3 คน คือ ฟ้ามุ่ย (น้ำฝน), ฟ้าลั่น และฟ้าใส โดยอมรและนวลฝึกลูก ๆ ทั้งสามให้ช่วยงานในร้านตั้งแต่เล็กจนโต จนกิจการเจริญรุ่งเรือง พวกเขาขยายร้านและยังทำโรงงานผลิตบะหมี่ขนาดเล็ก ๆ ส่งขายอีกด้วย โดยให้ฟ้ามุ่ยเป็นคนดูแลกิจการในร้านเป็นหลัก เธอจึงสมัครใจที่จะเรียนจบแค่ชั้น ม.6 แล้วออกมาช่วยพ่อแม่ทำงานอย่างเต็มตัว เพื่อเสียสละให้น้อง ๆ ทั้งสองได้เรียนหนังสือกันเต็มที่ ดังนั้นฟ้าลั่นกับฟ้าใสจึงเรียนจบมหาวิทยาลัย พอจบแล้วฟ้าลั่นก็กลับมาดูแลโรงงาน ส่วนฟ้าใสนั้นช่วยนวลดูแลด้านบัญชีทั่วไป

          ฟาก ชาคริต (เฟิร์ส) หนุ่มนักเรียนนอก ลูกชายโทนของ คุณหญิงพจนีย์ ซึ่งถูกมารดาบังคับให้คบกับ พิมพ์สิริ หญิงสาวผู้เพียบพร้อมทั้งฐานะและการศึกษา และที่สำคัญเลยก็คือ เธอสืบเชื้อสายมาจากผู้ดีเก่าเช่นเดียวกับตระกูลของชาคริตอย่างที่คุณหญิงพจนีย์ต้องการ คุณหญิงพจนีย์ต้องการให้สาว ๆ ที่หมายตาชาคริตรู้ว่าชาคริตมีคนรักที่เหมาะสมอยู่แล้ว จึงบังคับเขาให้พาพิมพ์สิริออกงานสังคม โดยมีข้อแลกเปลี่ยนกับชาคริตว่าคุณหญิงจะยอมให้เขาไปสอนพิเศษตอนกลางคืน แต่ตอนกลางวันเขาจะต้องเข้าทำงานเป็นผู้บริหารโรงแรมที่คุณหญิงเป็นเจ้าของ ทั้ง ๆ ที่ชาคริตไม่ชอบงานบริหารเอาเสียเลย   ชาคริตจึงต้องจำใจยอมไปงานสังคมกับพิมพ์สิริแทบจะรายวัน

          ชาคริตอึดอัดมากเมื่อต้องอยู่ในงานสังคมสวยหรูแต่คนใส่หน้ากากเข้าหากัน ขาดความจริงใจต่อกัน ดังนั้นเมื่อพิมพ์สิริเผลอ เขาจึงหลบออกมาจากงาน โดยได้รับความช่วยเหลือจาก หมอนิธิ เพื่อนสนิทของเขาที่มางานสังคมด้วย พอออกมาจากงานได้แล้ว ชาคริตเกิดหิวขึ้นมาจึงแวะเข้ามากินบะหมี่ที่ร้านของอมร เพราะถึงเขาจะเกิดมาในตระกูลผู้ดีเก่า แต่ชาคริตก็ชอบชีวิตความเป็นอยู่ที่เรียบง่ายและสงบ  เมื่อฟ้ามุ่ยเห็นชาคริตก็หลงรักเขาทันที แต่เธอก็ทำได้แค่แอบมองเขา ส่วนชาคริตไม่ได้สนใจฟ้ามุ่ยเลย นับตั้งแต่ชายหนุ่มในฝันจากไป ฟ้ามุ่ยก็เศร้าใจมาก นวล ฟ้าลั่น ฟ้าใส และฉัตร ต่างเป็นทุกข์ไปกับฟ้ามุ่ย  แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง ฟ้าใสจึงออกความคิดให้ฟ้ามุ่ยลองเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตประจำวันดูบ้าง เผื่อว่าสักวันที่ฟ้ามุ่ยได้เจอชายในดวงใจจะได้ไม่ต้องแห้วอีก

          ฟ้ามุ่ยจึงตัดสินใจขออมรไปเรียนต่อเพราะหวังจะเอาวิชาความรู้กลับมาช่วยขยายกิจการร้าน อมรยอมให้ฟ้ามุ่ยเรียนได้ เพราะใจจริงเขาก็ต้องการให้ลูกสาวมีการศึกษาไม่น้อยหน้าใครอยู่แล้ว แต่มีเงื่อนไขว่าจะต้องไปเรียนเมื่อปิดร้านแล้วเท่านั้น เพื่อไม่ให้งานทางร้านเสียหาย เพราะฟ้ามุ่ยเป็นตัวหลักของกิจการร้านบะหมี่อยู่ ฟ้ามุ่ยจึงตัดสินใจเลือกเรียนภาคค่ำแทนภาคปกติ และที่เรียนภาคค่ำนั่นเอง   ฟ้ามุ่ยก็ได้พบกับชาคริตอีกครั้ง เพราะชาคริตเป็นอาจารย์พิเศษสอนหนังสือที่นั่น เมื่อได้พบชายในฝันอีกครั้ง ฟ้ามุ่ยจึงคิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้ชาคริตสนใจ เธอเริ่มแต่งหน้า แต่งตัวมากขึ้น โดยมีฟ้าใสและฉัตรคอยช่วยเหลือแนะนำ

          จากที่เคยเป็นอีเพิ้ง ฟ้ามุ่ยก็เริ่มสวยขึ้นอย่างผิดหูผิดตาจนเป็นที่แปลกใจของอมรมาก อมรจึงพยายามซักถามฟ้ามุ่ยถึงสาเหตุของการเปลี่ยนรูปแปลงโฉมของลูกสาวในครั้งนี้ แต่ก็ไม่เคยได้คำตอบ   อมรจึงแอบไปจ้างพล ชายหนุ่มที่เปิดร้ายขายข้าวมันไก่อยู่ข้าง ๆ ร้านบะหมี่ของอมรให้คอยแอบตามดูพฤติกรรมของฟ้ามุ่ยทุกระยะ แต่พลเกิดมาหลงรักฟ้าใสเข้า จึงถูกฟ้าใสชักชวนเข้าเป็นพวกที่คอยให้ความช่วยเหลือให้ฟ้ามุ่ยได้สมหวังในรักกับชาคริต โดยตั้งเงื่อนไขว่าถ้าพลไม่ช่วยกันปิดบังเรื่องฟ้ามุ่ยกับชาคริตแล้ว ฟ้าใสจะไม่ยอมรับรักพล พลจึงกลายเป็นสายให้พวกฟ้ามุ่ยเสียแทน

          ฝ่ายชาคริตเมื่อมาได้สอนหนังสือภาคค่ำให้ฟ้ามุ่ย เขาก็ได้รู้จักกับเธอมากขึ้น รู้ว่าเธอเป็นคนอ่อนโยนและจริงใจเพียงใด แล้วเขาก็ตกหลุมรักฟ้ามุ่ยในที่สุด ฟ้ามุ่ยตื่นเต้นมากที่ชาคริตหันมาสนใจเธอ แต่เธอก็กลัวว่าถ้าเขารู้ว่าเธอคือสาวร้านขายบะหมี่ที่เขาเคยมองเมินมาแล้ว เธออาจจะผิดหวังในรักครั้งนี้ก็ได้ ฟ้ามุ่ยจึงหลอกชาคริตว่าเธอเป็นลูกเศรษฐี ชาคริตชวนฟ้ามุ่ยออกเดทหลายครั้ง ความรักของฟ้ามุ่ยกับชาคริตดูเหมือนจะงอกงามดี แต่ฟ้ามุ่ยก็ไม่สบายใจเรื่องที่โกหกชาคริตว่าเธอคือใคร จนเธอเกือบจะหลุดปากบอกวามจริงก็หลายครั้งแต่ก็ไม่กล้าพอ

          นวลเห็นลูกสาวมีทุกข์จึงบอกฟ้ามุ่ยว่าก่อนที่ความรักของเธอจะก้าวไปไกลกว่านี้ ฟ้ามุ่ยควรจะบอกความจริงกับชาคริตเสีย เพราะคนเราถ้าคิดจะเป็นคู่ชีวิตกันแล้วก็ควรจะยอมรับตัวตนที่แท้จริงของอีกฝ่ายให้ได้ ไม่เช่นนั้นชีวิตคู่ไม่มีทางไปรอด ฟ้ามุ่ยจึงตัดสินใจบอกความจริงกับชาคริตในวันออกเดทกัน ว่าเธอคือยายเพิ้งที่ขายบะหมี่ที่ชาคริตเคยมองเมินคนนั้น และเมื่อได้รู้ความจริงอย่างงี้แล้วชาคริตยังอยากจะคบเธอต่อไปหรือไม่ ชาคริตอึ้งไป ฟ้ามุ่ยจึงคิดว่าชาคริตผิดหวังเมื่อรู้ความจริงว่าเธอคือใครจึงวิ่งหนีไป เหล่าพี่น้องและแม่ต้องพากันช่วยปลอบใจฟ้ามุ่ยกันเป็นการใหญ่ แต่อาการของเธอก็ไม่ดีขึ้น วัน ๆ เอาแต่เศร้าซึม ทำบะหมี่ให้ลูกค้า ๆ ผิด ๆ ถูก ๆ จนถูกลูกค้าต่อว่า ยิ่งทำให้ฟ้ามุ่ยเครียดมากขึ้นไปอีก

          ในที่สุดฟ้ามุ่ยก็ตัดสินใจจะย้ายไปเรียนที่อื่นเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเจอหน้าชาคริตให้ช้ำใจอีก ฝ่ายชาคริตหลังจากหายตกใจแล้วก็พยายามจะตามหาฟ้ามุ่ยเพื่อปรับความเข้าใจ แต่กลับพบว่าฟ้ามุ่ยย้ายไปเรียนที่อื่นเสียแล้ว ชาคริตก็เศร้าใจมาก แต่ก็ไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ เขาจึงตัดสินใจแอบค้นที่อยู่ของฟ้ามุ่ยจากใบสมัครเข้าเรียนจนรู้ว่าฟ้ามุ่ยอยู่ที่ไหน แล้วแอบไปดักเจอฟ้ามุ่ยที่หน้าบ้าน ฟ้าลั่นกับพลเห็นชาคริตมาด้อม ๆ มอง ๆ อยู่แถวบ้านก็คิดว่าเป็นโจร จึงช่วยกันรุมซ้อมชาคริต แต่ฟ้ามุ่ยกลับมาเจอจึงห้ามไว้ ฟ้ามุ่ยตกใจมากที่เห็นว่าคนที่ถูกรุมซ้อมจนสะบักสะบอมนั้นคือชาคริตจนทำอะไรไม่ถูก ชาคริตจึงรีบบอกว่าเขาไม่ได้นึกรังเกียจลูกร้านขายบะหมี่อย่างเธอเลย แต่วันนั้นที่เขาเงียบไปหลังจากรู้ความจริงว่าฟ้ามุ่ยคือใครแล้วนั่นก็เป็นเพราะว่าเขาโกรธตัวเองที่มองผ่านเลยผู้หญิงดี ๆ อย่างฟ้ามุ่ยไปได้ และชาคริตขอโอกาสให้เขาได้กับมาคบกับฟ้ามุ่ยอีกสักครั้ง ฟ้ามุ่ยอึ้งไป ชาคริตเลยคิดว่าฟ้ามุ่ยยังโกรธเขาอยู่ จึงตัดสินใจพิสูจน์รักแท้ของเขาด้วยการขอฟ้ามุ่ยแต่งงาน !

          ฟ้ามุ่ยตกใจมาก! เพราะรู้ว่าพ่อของเธอไม่ชอบลูกคนรวยอย่างชาคริต แต่ชาคริตไม่หวั่น เขากลับบอกฟ้ามุ่ยว่าเมื่อเขารักแล้ว เขาจะไม่ยอมเปลี่ยนใจเป็นอันขาด และเขาจะต้องเอาชนะใจว่าที่พ่อตาของเขาให้ได้ไม่ว่าจะต้องใช้ความพยายามสักแค่ไหนก็ตาม ฟ้ามุ่ย นวล ฟ้าลั่น ฉัตร ฟ้าใส และพลจึงช่วยกันออกอุบายให้ชาคริตปลอมตัวเป็น "ชาติ" หนุ่มกำพร้าเข้าไปเป็นคนงานในโรงงานบะหมี่ของอมร ยอมทำงานใช้แรงงานอย่างที่เขาไม่เคยทำมาก่อน ชาคริต ตอบตกลง

          เอาละสิ !!! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แรงงานโรงงานบะหมี่อย่าง "ชาคริต" จะสามารถเอาชนะใจว่าที่พ่อตาแม่ยายได้หรือไม่ และการฟันฝ่าอุปสรรคนานัปการของทั้งคู่ จะประสบความสำเร็จหรือเปล่า ติดตามชม ละครรักข้ามเส้น ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.45 - 20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครรักข้ามเส้น เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2556


รายชื่อนักแสดงนำ ใน
ละคร รักข้ามเส้น

เอกพงศ์  จงเกษกรณ์   รับบท   ชาคริต   ใน ละคร รักข้ามเส้น
พัชรินทร์  จัดกระบวนพล   รับบท   ฟ้ามุ่ย   ใน ละคร รักข้ามเส้น
ศรันย์  แก้วจินดา   รับบท   ฟ้าลั่น   ใน ละคร รักข้ามเส้น
การัญชิดา  คุ้มสุวรรณ   รับบท   ฉัตร   ใน ละคร รักข้ามเส้น
คิน  คนินสิทธิ์   รับบท   พล   ใน ละคร รักข้ามเส้น
ปารีณา  บุศยศิริ   รับบท   ฟ้าใส   ใน ละคร รักข้ามเส้น
โกสินทร์  ราชกรม   รับบท   เจตน์   ใน ละคร รักข้ามเส้น
มนตรี  เจนอักษร   รับบท   อมร   ใน ละคร รักข้ามเส้น
อรอนงค์  ปัญญาวงศ์   รับบท   นวล   ใน ละคร รักข้ามเส้น
สาวิตรี  สามิภักดิ์   รับบท   คุณหญิงพจนีย์   ใน ละคร รักข้ามเส้น
จิราวัฒน์  วชิรศรัณย์ภัทร   รับบท   จรัญ   ใน ละคร รักข้ามเส้น
มิรา  โกมลวณิช   รับบท   พิมพ์สิริ   จรัญ   ใน ละคร รักข้ามเส้น
ณัฐนันท์  จันทรวิโรจน์   รับบท   สารวัตรสุเมธ   ใน ละคร รักข้ามเส้น
สุพจน์  จันทร์เจริญ   รับบท   หมอนิธิ   ใน ละคร รักข้ามเส้น
วัลวิภา  โยคะกุล   รับบท   คุณหญิงศจี   ใน ละคร รักข้ามเส้น
ปาจรีย์  ณ นคร   รับบท   แกงส้ม   ใน ละคร รักข้ามเส้น
ธงธง  มกจ๊ก   รับบท   ต้มยำ   ใน ละคร รักข้ามเส้น
สมจิตร  จงจอหอ   รับบท   ฉ่ำ   ใน ละคร รักข้ามเส้น
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
เรื่องนี้ฮาตั้งแต่ต้นจนจบ คลายเครียดดี ไอ้คุุณผีก็ตลกเหมือนกัน
ชอบช่อง3ที่สุด ช่องอื่นก็ดีพอกัน อยากให้คนที่ชอบช่อง3ไม่ชอบช่องอื่นๆไปว่าช่องอื่น ไม่งั้นมันจะไม่จบ ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องไปว่า/สบประมาทเค้า มันทำให้เค้าเสียใจ หัดคิดถึงคนอื่นบ้าง..
จากคุณ ชอบรักข้ามเส้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-02 18:06:37 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ชอบละครรักข้ามเส้น พระเอกก็หล่อ นางเอกก็สวย
สนุกมากๆ เป็นบทพิสูจน์รักแท้ระหว่างนางเอกกับพระเอก ในการฟันฝ่าอุปสรรคของทั้งคุู่
จากคุณ รักข้ามเส้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-17 11:41:15 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
พระเอกหล่อขึ้น นักแสดงทุกคน แสดงดีกว่าละครหลังข่าวบางเรื่ออีก
จากคุณ แสนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-15 23:48:07 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
เบื่อน้ำเน่าศักดิ์ศรีเยอะซ่ะเรื่องมาก คนรวยก็ดูถูกสอนให้เด็กมันเห็นแต่พฤติกรรมแย่ๆของผู้ใหญ่บทละครไม่o.k.น่าสร้างสรรค์กว่านี้ แต่ชอบน่ะพระเอกน่ะทุกคนเลยน่ารักบทนางเอกไม่ชอบ
จากคุณ ไม่ได้ว่าแต่ติและชม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-15 19:54:24 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
สงสารพระเอกอะ
จากคุณ Nancy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-12 23:37:32 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
หนังอะไรเนี่ย แต่งให้คนโง่อะไรขนาดนี้
จากคุณ 2555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-12 19:16:05 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ลุ้นทุกฉากทุกตอนเลย ผวาเรื่องพ่อตลอดๆๆ นางเอกหน้าคล้ายๆกับ ต่ายชุติมาเลยอ่ะ
จากคุณ แตงกวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 20:43:21 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ชอบละครเรื่องนี้อ่ะ สนุกดี พ่อนางเอกแสดงได้สุดยอด ชอบๆ
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-09 18:22:18 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ชอบฟ้าลั่นมากๆๆเลยค่ะ
จากคุณ โบ55 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-06 17:55:19 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
นางเอกก็ โกหก พระเอกก็โกหก แม่พระเอกก็โกหก หนังเรื่องนี้สอนให้คนโกหก
จากคุณ hdy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-05 18:58:31 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
จากคุณ auy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-30 16:33:07 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
อ่านไปเขินไป
จากคุณ Mayly เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 16:49:54 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ดูละครเรื่องไหนไม่เคยเขินเท่าเรื่องนี้มาก่อน ชอบมากกกกกกกก
จากคุณ คุกกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 13:55:48 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ชอบชอบ พระเอกหล่อ นางเอกก้อสวย สนุกด้วยอิอิ
จากคุณ jata เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-28 21:17:02 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
คห.2 เบื่อก้อไม่ต้องดูหรอกนะคร้าใครใช้คุณเสือกเข้ามาดูละ แสดงได้เหมือนน้ำฝนรึเปล่าก้อไม่ เค้าออกจะสวยน่ารัก ต้องขอโทษผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องด้วยนะคะ คือว่ามันทนไม่ได้อะคะ
จากคุณ ผู้ประสงค์ดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-28 21:13:29 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ชอบพระเอกมากเลย
จากคุณ คนน่ารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-28 08:32:32 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ชอบๆ ชอบที่สุด พระเอกหล่อ นางเอกสวย
โดนใจเลยค่ะ
จากคุณ หนูนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-26 15:07:10 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ชอบละครเรื่องนี้มาก เป็นบทพิสูจน์ความรักของคนสองคน ในการผ่านอุปสรรคนับร้อยพัน
ชอบละครแนวแบบนี้ สร้างสรรค์ ดี ดี ดีมากมาก
จากคุณ บิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-26 14:33:15 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
ชอบละครตอนเย็น ช่อง 3 สนุกมาก ไม่เครียด หัวเราะดี แบบใสๆ ไม่มีอิจฉา ริษยาอาฆาต พยาบาท
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-23 09:20:06 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
พระเอกหล่อ
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-21 14:11:53 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
คห 2 พูกเกินไปมั้ย
น้ำฝนเจ้าแม่ละครเย็นอยู่แล้วพูดอย่างกะว่าน้ำฝนเล่นละครซะทุกเรื่องนานๆเล่นครั้งเอง ถ้าเธอเบื่อก็ไต้องดู อย่ามาทำร้ายความรู้สึกคนอื่นด้วยคำพูดพล่อยๆของเธอดีกว่านะ
จากคุณ ผู้ประประสงค์ดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-19 21:46:27 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
คห.2พูดถูกใจมาก
จากคุณ เบื่อนางเอกละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-18 11:22:05 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
เหมาะกันดีผิวสีคล้ำๆ เหมือนกัน และดูออกแนวลูกทุ่งๆ เหมือนกันดี
จากคุณ j36 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-12 11:51:36 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
เบื่อน้ำฝนแล้วอ่า..เปลี่ยนนางเอกบ้างเถอะ
จากคุณ oooooo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-12 10:37:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร รักข้ามเส้น
พระเอกหล่อ
จากคุณ กดกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-12 08:33:10 ]