เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย

สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์


สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ละครสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ละครช่อง7


ละครสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย บทประพันธ์โดย : ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
ละครสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย บทโทรทัศน์โดย : เมจิก อีฟ
ละครสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย กำกับการแสดงโดย : ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
ละครสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ผลิตโดย : บริษัท คลิกเทเลวิชั่น จำกัด
ละครสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี


 เรื่องย่อสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย

           แค่รออยู่ตรงนั้น จะปีนขึ้นไปหา ไม่ต้องลอยลงมา…อยู่บนฟ้า นั่นแหละดี เป็นดาวประดับฟ้า...รอคนรักจริง คนนี้ ต้องมีสักวัน จะไปให้ถึง ที่ตรงนั้น ไปอยู่เคียงข้างเธอ สองมือของฉันจะสร้างฝัน หัวใจของฉันจะทุ่มเท เพื่อเธอคนเดียว

           เรื่องราวของ หรั่ง เด็กหนุ่มลูกกำพร้า สิ่งเดียวที่ติดตัวเขามาก็คือล็อกเกตรูปไวโอลินที่เขาเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี มันเป็นเพียงสมบัติชิ้นเดียวที่เขามี หรั่งรับจ้างทำงานสารพัดเพื่อส่งเสียตัวเองเรียนและเพื่อหาเงิน มาเป็นค่าผ่าตัดตาให้ ก้อย หญิงสาวตาบอดที่หรั่งรับมาดูแลอย่างน้องสาว ถึงชีวิตจะไม่ร่ำรวยแต่หรั่งก็มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านหลังเล็ก ๆ ในชุมชนแออัดกับก้อยและมีเพื่อนร่วมชุมชนอย่าง โบ้ เท่ห์ เช็ง

           ความสุขของหรั่งอีกอย่างก็คือ การได้เฝ้ามองดู แพรวา สาวสวยไฮโซ หรั่งรู้ตัวดีว่าเขากับแพรวาแตกต่างกันมากและ แพรวามีคู่รัก คือ ตะวันฉาย อยู่แล้ว หรั่งได้แต่มองแพรวาแบบหมาวัดหมายปองดอกฟ้าอย่างไรอย่างนั้นแต่แล้วหรั่งก็มีโอกาสได้เจอกับแพรวา แพรวาก็เริ่มประทับใจในความมีน้ำใจของหรั่ง เมื่อเธอต้องเข้าไปทำงานในบริษัทของครอบครัว เธอจึงได้ขอให้หรั่งเข้าไปทำหน้าที่ผู้ช่วยให้เธอ การได้เข้ามาใกล้ชิดกับแพรวาในฐานะผู้ช่วยทำให้หรั่งได้รู้ว่าแพรวาไม่ต้องการจะเข้ามาทำงานที่บริษัท ซึ่งตรงข้ามกับความตั้งใจของ เผ่าลาภ ที่อยากผลักดันให้แพรวาขึ้นมาสืบทอดตำแหน่ง เพื่อที่เขาจะได้ไปลงเล่นการเมืองได้เต็มตัว เผ่าลาภหวังว่าการลงไปเล่นการเมืองในพรรคของสุริยะ พ่อของตะวันฉาย จะเป็นใบเบิกทางไปสู่สัมปทานบัตรเหมืองพลอยแห่งใหม่ แต่การขอสัมปทานก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะกลับมีคู่แข่งอย่าง แสงเทพ เข้ามาขอสัมปทานให้กับบริษัท เทพทอแสง ด้วยการใช้สุริยะเป็นทางลัดเหมือนกัน

          การที่เผ่าลาภดันแพรวาขึ้นมาแทนที่ สร้างความไม่พอใจให้กับบารมีและอรทัย น้อง ๆ ของเผ่าลาภ เผ่าลาภรู้ดีว่าคนสองคนนี้ห่วงแต่ประโยชน์ส่วนตัว เขาจึงพยายามกันตำแหน่งไว้ให้แพรวา แต่ปัญหาก็คือแพรวาไม่มีความสามารถพอ เผ่าลาภจึงได้มอบภาระให้หรั่งทำทุกวิถีทางให้แพรวากลายเป็นผู้บริหารที่ดีให้ได้

           เผ่าลาภเริ่มมีอาการปวดหัวเนื่องจากโรคความดันบ่อย ๆ เขาเริ่มกลัวว่าตัวเองจะอยู่ได้อีกไม่นาน ดังนั้นเขาจึงเร่งรัดให้หรั่งช่วยสอนให้แพรวาเป็นนักบริหารที่ดีโดยเร็ว หรั่งให้สัญญา เผ่าลาภบอกกับหรั่งว่าเขาถูกชะตากับหรั่งอย่างบอกไม่ถูก หรั่งถือโอกาสสารภาพกับเผ่าลาภว่าเขาเคยเจอกับเผ่าลาภมาก่อนแล้ว ตอนที่เขาตามคณะคนงานก่อสร้างไปสร้างบ้านริมทะเลแห่งหนึ่ง ที่นั่นเขาได้พบกับแพรวาเป็นครั้งแรก แต่แพรวายังเด็กมากจึงจำเขาคนที่เคยช่วยเธอจากการถูกกลุ่มเด็กอื่นรังแกไม่ได้ เมื่อเผ่าลาภรู้ว่าหรั่งคือเด็กชายคนที่ห้อยสร้อยล็อกเกตไวโอลินเส้นนั้นก็ตกใจมาก

          บารมีร่วมกับอรทัยยักยอกพลอยในสต็อกของบริษัทไปขาย ทำให้บริษัทซึ่งกำลังต้องการขายพลอยก้อนเพื่อเอาเงินมาหมุนต้องเดือดร้อน เผ่าลาภไล่บารมีและอรทัยออก เผ่าลาภเองเครียดจัดจนถึงกับเส้นเลือดในสมองแตกกลายเป็นอัมพาต ทำให้แพรวาต้องขึ้นรักษาการแทน ในขณะที่กำลังวุ่นวายกับปัญหาการเงินของบริษัท ตะวันฉายก็มาขอเลิกกับแพรวา แพรวาเสียใจอย่างมากแต่โชคดีที่มีหรั่งคอยอยู่เคียงข้าง ทำให้เธอทำใจได้เร็วกว่าที่คิด หรั่งถือโอกาสบอกความจริงกับแพรวาเรื่องที่เขาและเธอเคยเจอกันมาก่อนเมื่อ ตอนเด็ก เมื่อแพรวารู้ว่าหรั่งคือเด็กชายตัวโตคนนั้นก็รู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูก ความผูกพันจากวัยเด็กทำให้คนทั้งคู่ยิ่งรู้สึกดีต่อกัน แพรวายอมรับความรู้สึกตัวเองแล้วว่าเธอมีใจเริ่มรักหรั่งเข้าแล้ว


          แต่แล้วขณะที่ทุกอย่างเริ่มจะดีขึ้น เผ่าลาภก็มาด่วนจากไปอย่างกะทันหันในเหตุการณ์ลิฟต์ระเบิด ตำรวจพบว่าการตายของเผ่าลาภนั้นเป็นการฆาตกรรม ด้วยพยานหลักฐานที่มัดตัวทำให้หรั่งกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ญาติ ๆ ทุกคนคิดว่าหรั่งตั้งใจฆ่าเผ่าลาภแล้วใช้ความไว้วางใจที่แพรวามีให้เข้ามายึดอำนาจในบริษัท แพรวานึกไม่ถึงว่าหรั่งจะมีแผนไม่ซื่อกับเธอ หรั่งหมดอิสรภาพ เขาถูกจับเข้าคุกทันที แพรวารู้สึกผิดหวังในตัวหรั่งอย่างมาก

          คืนหนึ่งลูกน้องของเผ่าลาภพาแพรวามาที่บ้านหลังหนึ่ง ที่นั่นแพรวาได้เจอกับเผ่าลาภและหรั่ง เธอจึงได้รู้ความจริงว่าเผ่าลาภแกล้งตายแล้วให้หรั่งเป็นแพะรับบาปในคดี เพื่อจะหาหลักฐานมาดัดหลังคนที่วางแผนฆาตกรรมตัวจริง แพรวาได้รู้ว่าคนบงการฆ่าตัวจริงคือ แสงเทพและตะวันฉายที่ต้องการจะฆ่าเผ่าลาภเพื่อให้ตัวเองเป็นฝ่ายได้สัมปทาน แล้วเอาที่ดินนั้นไปใช้เป็นโกดังเก็บของเถื่อนโดยใช้การทำเหมืองพลอยบังหน้า แต่แผนของแสงเทพก็ถูกเปิดเผยด้วยโน้ตลับจากบารมีที่เริ่มสำนึกได้แล้วเขียนมาเตือนเผ่าลาภให้ไหวตัวก่อน

           แพรวาร่วมมือกับหรั่งที่ยังแสร้งติดคุกอยู่หาหลักฐานมาเปิดโปงเทพทอแสงทำให้แสงเทพถูกจับและสัมปทานก็ตกมาเป็นของบริษัท แพรวาอยากลาออกแล้วคืนตำแหน่งให้เผ่าลาภ แต่เผ่าลาภปฏิเสธ เขาต้องการให้ทุกคนเข้าใจว่าเขาตายไปแล้วเพื่อที่เขาจะไปใช้ชีวิตเงียบสงบในบั้นปลาย ก่อนจะไปเผ่าลาภบอกความจริงกับหรั่งว่าที่จริงนั้นหรั่งเป็นลูกชายของเผด็จศึก พี่ชายของเขาที่ตายไป หรั่งไม่เข้าใจ เผ่าลาภบอกว่าถ้าหรั่งคือเด็กผู้ชายคนที่ห้อยสร้อยคอล็อกเกตไวโอลินคนนั้น หรั่งก็คือลูกของเผด็จศึกแน่ ๆ เพราะก่อนเผด็จศึกจะตายเคยบอกกับเผ่าลาภไว้ว่าเขามีลูกชายหนึ่งคนที่มีล็อกเกตไวโอลินเป็นสัญลักษณ์

          หรั่งทนรับความจริงไม่ได้เมื่อรู้ว่าเขากับแพรวาเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาหรั่งจึงหนีหน้าไป ทิ้งให้แพรวาดำเนินงานไปคนเดียว น้าเบิ้ม พ่อของโบ้มาบอกความจริงแก่หรั่งว่าที่จริงล็อกเกตนั้นไม่ได้เป็นของหรั่ง แต่เป็นของที่ติดตัวโบ้มาตั้งแต่เด็ก น้าเบิ้มเป็นเพียงคนที่เก็บโบ้มาเลี้ยงแล้วก็เป็นคนถอดสร้อยนั้นใส่ให้หรั่งเองโดยไม่คิดอะไร หรั่งจึงรู้ความจริงว่าโบ้ต่างหากที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับแพรวา หรั่งรีบไปหาแพรวาที่บริษัทขณะกำลังแถลงข่าวของบริษัทอยู่ หรั่งไปในเวลาที่มือปืนลึกลับกำลังเล็งปืนขึ้นยิงบารมีพอดี บารมีถูกยิงล้มลง หรั่งปราดเข้าไปถึงตัวมือปืนทำให้ลูกกระสุนพลาดไปถูกแพรวาหนึ่งนัด หรั่งวิ่งเข้าไปหาแพรวาแล้วบอกความจริงกับแพรวาว่าทั้งคู่ไม่ได้เป็นพี่น้องกัน แพรวาหมดสติไปในอ้อมแขนหรั่ง

          เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้บารมีเสียชีวิต ตำรวจสืบสวนจนรู้ว่าตะวันฉายเป็นคนสั่งฆ่าบารมีปิดปากเพราะบารมีรู้ว่าเขาเป็นคนบงการฆ่าเผ่าลาภ ตะวันฉายถูกจับดำเนินคดี ส่วนหรั่งนั้นเขาไปใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะแห่งหนึ่งเพื่ออยู่ดูแลแพรวาที่อยู่ในระหว่างมาพักรักษาตัว หรั่งบอกแพรวาว่าเขาจะขอปกป้องดูแลแพรวาอย่างที่เขาเคยทำมาตั้งแต่เด็กและจะทำเช่นนี้ตลอดไป ติดตามชม ละครสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ละครสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 17 กันยายน 2556


 รายชื่อนักแสดงนำใน
ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย

ศรัณย์ ศิริลักษณ์   รับบท   หรั่ง   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์   รับบท   แพรวา   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ศรุต วิจิตรานนท์   รับบท   บารมี/หั่ง   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ณัชชา นวลแจ่ม   รับบท   ก้อย   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
อาภาศิริ นิติพน   รับบท   รำไพ   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์   รับบท   ชาติชาย   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
พิมพรรณ ชลายคุปต์   รับบท   กันทิมา   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ขวัญฤดี กลมกล่อม   รับบท   ลินจง   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
วิทยา เจตภัย   รับบท   น้าเบิ้ม   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
แวร์ โซ   รับบท   อรทัย/ฮุ้ง   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ศราวุธ นวแสงอรุณ   รับบท   กัมปนาท   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ปิยพันธ์ ขำกฤษ   รับบท   โบ้   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
แอนดรู กรเศก โคร์นิน   รับบท   ตะวันฉาย   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
พิพัฒนพล โกมารทัต   รับบท   สุริยะ   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
พลรัตน์ รอดรักษา   รับบท   แสงเทพ   ใน ละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย


สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย พอร์ช ศรัณย์ โบ ธัญญะสุภางค์
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท คลิกเทเลวิชั่น จำกัด

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram porshe_saran, bothunyasupan, timtawan, nat_nattasha, boom_piyaphun


-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เป็นละครที่น่าดูมากๆ วางตัวแสดงได้ดีทุกตัว การเขียนบทดีมากๆไม่นำ้เน่าอย่างละครทั่วๆไป แต่มาผิดหวังอีตอนจบนี่ละ ทำไมบทมันห้วนรวบยอดสรุปแบบเหมือนรวบรัดมากๆ พระเอกเก่งมาตลอดกลับถูกตัวร้ายฟาดซะน่วมแบบไม่น่าจะเป็น พ่อแม่นางเอกก็ไม่เห็นมีเหตูว่าจะต้องหลบลี้หนีหน้าลูกไปแบบนั้น แล้วนางเอกล่ะตกลงหล่อนไปอยู่ที่ไหนทำอะไรเห็นอยู่ๆก็ทิ้งบริษัทให้โบ้บริหาร รวมทั้งพระเอกเป็นคนพิการตาบอดหรือเปล่า บทในเรื่องหลายๆตอนทำให้เรารู้สึกเหมือนแฝงความเชื่อแบบชาวคริสต์ยังไงไม่รู้.....
จากคุณ ส้มหล่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-15 21:21:57 ]
ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ยังไม่หมดครับ คุณศรัญญู ทำบทได้ดีมาก คนขับรถก็เป็นละครสำคัญคนหนึ่ง เหมือนกัน น้องก้อยแสดงดีมากๆ อยากให้คุณตั้วทำละครน้ำพุ(หรือกว่าจะรู้เดียงสา)
เป็นละครที่ดีมากๆ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ กองเพล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-05 21:35:17 ]
ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ดูละครเรื่องนี้ด้วยความสุข มากๆๆๆๆๆ ดาราทุกคนแสดงเข้าถึงบทบาท ตัวละครทุกตัวมีความสำคัญกับเนื้อเรื่องเท่าๆกัน ชอบมากโดยเฉพาะนางเอก(น้องโบว์) จะเป็นนักแสดงที่ดีต่อไปในอนาคตแน่นอน รางวัลดาวรุ่งยอดเยียมปีนี้ควรให้(กรรมการก็อย่ามีอคติกับช่อง 7มากนัก)
ขอบคุณ ตั้วที่ทำละครให้ดูในเวลานี้(ลำยองดูเมื่อไหรก้ได้) แต่ดูละครดีๆต้องช่อง 7 ณ เวลานี้
จากคุณ กองเพล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-05 21:28:02 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เพิ่งจะรู้นะว่า อีตาคนที่เล่นเป็นผู้ใหญ่เงาะน่ะ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว (ปี 46) ก็ยังกลับมาเล่นบทเดิม...จนได้
จากคุณ เทพทมิฬ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-05 14:54:47 ]
ความคิดเห็นที่ 91 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เท่ดีนะ อิ อิ
จากคุณ วรรัตน์ กับ ป้าซอย ธงฉิมพลี ค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-04 22:34:51 ]
ความคิดเห็นที่ 90 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ชอบมากเลยพระนางแสดงได้ดีมาก
จากคุณ anna เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-29 15:21:15 ]
ความคิดเห็นที่ 89 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ไม่ได้ดูเร่องนี้ที่นำแสดงโดยน่น แต่จากคำวิพากย์วิจารณ์พอนึกภาพออก ผมเห็นว่า นางเอกแสดงได้ดีแล้ว แบบวัยร่นปัจจุบันที่ร่ำรวยและไม่เคยกับการทำงานและต้องรับผิดชอบ แต่มีจิตใจดีและมิได้วางตัวเป็นนางฟ้า ขอเป็นกำลังใจให้ผ้กำกับและผ้แสดงทุกท่าน
จากคุณ วุฒิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-27 19:14:56 ]
ความคิดเห็นที่ 88 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เป็นละครที่ดูดีมีสาระท่สุด ที่ออกอากาศอยูในขณะนี้ ตค2556
จากคุณ วุฒิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-27 18:27:19 ]
ความคิดเห็นที่ 87 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
...คหสต. ผมว่านางเอกก็แสดงดีนะ เหมือนคุณหนู ที่สำคัญหน้าตาคล้ายพ่อเธอเองในเรื่อง
จากคุณ ฟหกด่าสว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 19:33:41 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
แล้วๆก้อยจะกลับมาตาดีหรือเปล่า? แล้วก้อยคู่โบ้หรือเปล่า??
จากคุณ แอปเปิ้ล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-22 12:47:13 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ส่วนตัวแล้วชอบพี่พอร์ชมากๆค่ะ พอมาดูละครเรื่องนี้ พอร์ชก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ แสดงได้ดี หล่อกระชากใจจริงๆ แต่ติดตรง นางเอกนี่แหละ ไม่รู้ไปขุดมาจากไหน แสดงได้โคตรแย่อ่ะ มันไม่ใช่อ่ะ มันต้องเปลี่ยน เปลี่ยนนางเอกได้มั้ย ขอร้องล่ะ หล่อนทำให้พี่พอร์ชต้องดูไม่ดีไปด้วยอ่ะ เออมม เอาแนทมาเป็นนางเอกยังดีซะกว่า ขอบอกว่าตอนนี้ ต้องใช้คำว่า "ทนดูค่ะ" ฉันทนก็เพื่อพอร์ชและนักแสดงคนอื่นค่ะ ที่ไม่ใช่นางเอกอ่ะค่ะ
จากคุณ เจล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-21 21:15:06 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
นางเอกเสียงน่ารำคาญ จมูกเหมือน พิน๊อคคิโอ้.. แอ๊คติ้งยังไม่ธรรมชาติ พระเอกกับเพื่อนๆแสดงดีทุกคน ชอบศรัญญูกำกับหนัง ไม่ยืดยาด เนื้อเรื่องชวนติดตาม เทคนิคถ่ายทำทุกฉากดีมากๆค่ะ..
จากคุณ แฟนละครต่างประเทศ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-20 07:35:37 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เปงกำลังใจให้จ้า นางเอกน่ารักดีค่ะ ^^
จากคุณ แพรวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 21:57:14 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
พระเอกง่ะ .. หล่อว้าากกกกกก .. โอ โอ โอ ..
จากคุณ ิbananata เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 20:29:29 ]
Name
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ละครเรื่องนี้สนุกดี พระเอกกรี๊ดดมาก นางเอกดูๆไปก็น่ารักดีเหมือนกันนะ55
จากคุณ babyjove เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 16:48:22 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ชอบพอซ หล่อน่ารักสุดๆ
ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ แสนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-15 09:56:48 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เนื้อหาและละครต้องดีอยู่แล้วเพราะว่าสุด love ตั้วเป็นทั้งคนเขียนและกำกับ
จากคุณ วัลลภา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-09 16:36:25 ]
ความคิดเห็นที่ 78 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ชอบค่ะ แสดงดีทุกคน ดูทุกครั้งเลย เนื้อหาดีมาก
จากคุณ PUNPANYA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-09 16:10:51 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้ โบ้
จากคุณ Fc Boom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-08 23:53:23 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ชอบเพื่อนพระเอกอะ พี่โบ้ ( พี่บูม ปิยพันธ์ ) ชอบๆ
จากคุณ เอื้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-08 23:50:42 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เนื้อหาเรื่องนี้ดีทีเดียว แต่การแสดงของนางเอกทำมัย แย่ขนาดนี้ ไม่รู้ปกติมีการสอนการแสดงกับนักแสดงใหม่ๆบ้างรึเปล่า เหมือนละครสมัยก่อนคงไม่มี เพราะนักแสดงใช้ประสบการณ์พัฒนาตัวเองเรื่อยๆ แสดงเรื่องแรกๆ จะฟืดๆ และดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เดี๋ยวนี้ดาราใหม่แสดงเก่งเยอะเลย ยกเว้นนางเอกเรื่องนี้
ความจริงเป็นถึงนางเอกน่าจะให้เรียนการแสดงให้เลิศๆก่อนนะ
(หวังดีนะ คงไม่ทำให้เสียหาย อยากให้พัฒนามากกว่า)
จากคุณ ป๋อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-08 20:53:36 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
พระเอกเรื่องนี้เล่นดีมาก ๆๆๆ เหมาะเป็นสุภาพบุรุษจิงจิง
แต่นางเอกไม่ผ่านอ่ะ
จากคุณ ชลบุรี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-08 16:55:13 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ชอบเพื่อนพระเอกมากก
จากคุณ jee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-04 16:21:58 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
นางเอกไม่ผ่านจิงๆ เสียงน่ารำคาญ แสดงขัดหูขัดตา สงสารพอช
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-02 15:11:19 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
พระเอกเล่นดีค่ะแต่นางเอกแลดูขัดตานิดๆๆ
จากคุณ pokpok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-02 14:48:43 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
จากคุณ น่าร๊ากกกกฝุดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-02 13:10:15 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
นางเอก ไม่ผ่านค่ะ เห็นแล้วน่ารำคาญ หน้าตาไม่น่าเป็นนางเอก
จากคุณ มะขาม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-01 21:50:33 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ละครสนุก แต่สดุดตรงนางเอกนี่แหละ หาได้แค่นี้หรอ
จากคุณ นิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-01 21:48:53 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เป็นเพราะว่านางเอกเธอเล่นเหมือนละครเวที ไม่รู้ว่าเธอไปเรียนการแสดงที่ไหน เพราะที่เธอแสดงอยู่มันคือการแสดงของละครเวที พอเอาการแสดงแบบนี้มาใช้ในละครปกติมันเลยทำให้ดูแล้วหงุดหงิด ผู้กำกับ ควรแนะให้นางเอกเล่นให้เป็นธรรมชาติ อย่าไปยึดติดกับแสดงแบบละครเวที หรือ อีกอย่างเธอแสดงหนังมากก่อนเลยติดการแสดงแบบนี้ ถ้าอยากให้เธอมีการพัฒนาควรส่งไปเรียนการแสดงใหม่ ด่วนเลยยิ่งดี ด้วยความหวังดีจากใจจริง.
จากคุณ Midoricko เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-01 21:29:21 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ไม่มีนางเอกคนอื่นแล้วหรือ ดูแล้วเสียอารมณ์
ละครเหนือหาสนุกนะ แต่พอมีนางเอกแล้วอยากเปลี่ยนช่อง
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-01 20:49:32 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
อยากดู ที่ เติ้ลแสดงอีก จะหาดูได้จากที่ไหนคะ ชอบมากอยากมีเก็บไว้
จากคุณ อุ๋ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-01 18:07:40 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ผู้ชายบางคนไม่ได้เกิดมาเพื่ออยู่ข้างหน้าครับ...ขาอาจจะเกิดมาเพื่อผลักดันให้ใครซักคนขึ้นไปอยู่ สูงสุดขอบฟ้า!!!สุดยอด
จากคุณ บุรุษชุดดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-01 01:44:49 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ผมว่าพระเอกดูคุณหนูไปทำให้ไม่อินเท่าไร
ส่วนนางเอกน่ารักเหมาะกับบทคุณหนูมากๆ
แต่ขอชมพระเอกร้องเพลงเพราะดีนะ
จากคุณ แฟนหรั่งนาคำผมทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-30 20:05:51 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
จากคุณ นายสุรเดช ทินหนองแวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-30 12:49:28 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
นี่จากใจจริงเลยนะ
เห็นด้วยกับคห.51 คห.55 ชอบละครเรื่องนี้มาก บทละครดีมาก สอนเราหลายอย่างเลย ยุคสมัยมันก็เปลี่ยนไปแล้ว จะให้มาน้ำเน่ายืดเยื้อเหมือนเมื่อก่อนมันน่าเบื่อนะ เพื่อนพระเอกเฮฮาดีชอบ นางเอกแรกๆก็แปลกๆ แต่ดูไปเรื่อยๆเราว่าแสดงได้ดีนะ ไม่หวาน เลี่ยน นางเอกจ๋าเหมือนสมัยก่อน ผู้กำกับเขาดีจริงค่ะ เชื่อมือ
จากคุณ จากใจจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-30 01:01:17 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
นางเอกไม่ค่อยสวยสักเท่าไรนะ
จากคุณ สมายด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-28 22:58:33 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ดูๆไปเถอะอย่าบ่นมากไอ้พวกปากมสระอาเขาแสดงให้ดูก็บุญแล้วงั้นพวกมรึงไปแสดงเองสิอ้ายส้นตรีนเอ้ย เกรียน
จากคุณ คนมันแรง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-28 19:55:08 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ชอบพระเอกมากก น่ารัก
จากคุณ พิม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-27 22:29:19 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
พอซหล่อมาก อย่ากให้พอซเป็นแฟนกับแพรวาจังเลยค่ะ
จากคุณ แมวเหมียว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-26 13:52:45 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
พระเอกถูกต้องแล้วครับ..ส่วนนางเอก แรกๆ ก็แปลกๆ แต่พอดูบทลึกๆ ผมว่าน้องเค้าแสดงได้ดี คือ นางเอกมันไม่ต้องสวยมาก ไม่ต้องหวานมาก ไม่ต้องน่าสงสารมาก (เหมือนเรื่องอื่นๆ ของช่อง 7) ... เรื่องนี้มันเป็นลูกคุณหนู ง้องแง้งมันก็ถูกต้องแล้ว แล้วก็ไม่สวยมากเกิน แต่มีเสน่ห์ .... ผมว่าบทนี้น้องเค้าก็เล่นได้ดีครับ ทั้งสีหน้า แววตา และก็เชื่อมือผู้กำกับที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม
จากคุณ คนจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-26 13:21:48 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ไม่ชอบนางเอก ไม่สวยไม่เหมาะกับบท เปลี่ยนได้ไหม
จากคุณ คนชอบดู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-25 19:56:05 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
สนุกีเริ่มติดหนังเรื่องแหละ
จากคุณ Fon kanokon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-25 13:13:45 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ชอบพระเอกมาก แต่ไม่ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนางเอกเลย
จากคุณ คนสกล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-25 08:48:28 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เนื้อเรื่องก็เหมือนเดิม แต่มีความทันสมัยขึ้น กระชับ ไม่ยืดยาด ทุกคนในชุมชนก็เล่นได้ดี ชอบมากๆคะ
จากคุณ ณัฐวรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-25 08:28:03 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
นางเอกไม่ไหวจิงๆ น่าจะเป็นใบเฟิร์น ที่ดูเพราะพอร์ชกับแนท
จากคุณ ดูละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-25 07:57:32 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เริ่มต้นก็สนุกแล้ว ชอบพระเอกด้วย
จากคุณ ณิชา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-24 22:55:05 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ชอบดูพอร์ทน่ารักเดินเรื่องก็จังหวะพอดี ไม่ยืดเยื้อดีปกติไม่ดูละครแล้วได้มาดูติดเลย
จากคุณ แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-24 22:27:10 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
เติ้ล ตะวัน เล่นไว้ดีมากๆ นุ่นก็ดูเป็นดอกฟ้า คุณหนูแสนเอาแต่ใจ คุณนิรุตต์ก็เล่นดีมากๆ ดูมีราศีของผู้นำ แต่พอมาเจอพอร์ช เจอโบว์ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่อ่ะ พระเอกจนแต่แต่งตัวดีมากกกกกก ผมนี่เป๊ะเว่อร์ ดูแล้วไม่อินเลย ไม่รู้ว่ายึดติดกับภาคเก่าไปหรือเปล่า อยากดูภาคเก่ามาก แล้วภาคเก่าเพลงก็เพราะ เข้ากับเรื่องมากๆ
จากคุณ Shimtaejin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-24 19:53:07 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
ส่วนตัวแล้วผมว่าถ้าไม่นับฝือมือการแสดงนับเฉพาะบุคลิกกับตัวละครในเรื่องผมว่าพอชดูคุณหนูไปนะเพราะคาเร๊กเตอร์ของหรั่งต้องเป้นคนจนติดดินสู้ชีวิตแต่พอชทั้งผิวพันบุคลิกท่าทางหน้าตาดูสูงออกคุณหนูไปสำหรับบทนนี้เพราะเติ้ลตะวันที่เคยแสดงเป็นหรั่งดูติดดินมากแต่ก็เข้าใจคับว่าสมัยนี้ค่านิยมที่เปลี่ยนไปหาพระเอกติดดินคงมีเรทติ้งน้อยแต่ถ้าได้ก็ดีนะคับจะได้อินกับตัวละครมากขึ้นส่วนนางเอกโบบุคลิกภาพน่าตาพิวพันแปะเวอร์คับกับบทนนี้ดูเป็นคุณหนูเอาแต่ใจเหมะสมกับบทบาทมากขอชมเชยทีมงานจัดหานางเอกหาได้เยี่ยมมากๆ
จากคุณ บุรุษชุดดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-24 00:43:26 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย
พี่โบน่ารัก สู้ๆนะคะ ของแบบนี้พัฒนากันได้
เป็นกำลังใจให้^^
จากคุณ ้ืืhoneybee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-23 16:10:26 ]