เรื่องย่อละคร สามีตีตราสามีตีตรา ละครสามีตีตรา ละครช่อง3


ละครสามีตีตรา บทประพันธ์โดย : นาวิกา
ละครสามีตีตรา บทโทรทัศน์โดย : วรรณวิภา สามงามแจ่ม
ละครสามีตีตรา กำกับการแสดงโดย : อำไพพร จิตต์ไม่งง
ละครสามีตีตรา ผลิตโดย : บริษัท ทอง เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด
ละครสามีตีตรา ดำเนินงานโดย : แอน ทองประสม
ละครสามีตีตรา ออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อสามีตีตรา

         เธอ...คือผู้หญิงโชคร้ายที่พบกับความผิดหวังในชีวิตแต่งงานครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อเขาก้าวเข้ามาเพื่อมอบรักแท้ให้แก่เธอความเชื่อมั่นทั้งหลายที่จมหายไปกับอดีตอันเจ็บช้ำทำให้เธอไม่เชื่อมั่นว่ารักแท้จะมีอยู่จริง เธอจึงเลือกจะตอบแทนความรักของเขาด้วยการ ตีตราจอง และกระทำเหมือนเขาเป็นเพียงวัตถุสิ่งของที่ไร้หัวใจ หากแต่เขาก็ยังมุ่งมั่นที่จะใช้หัวใจรักหลอมละลายหัวใจเธอให้เป็นหนึ่งเดียว

          ความตายของ ภูเบศร์ (เพ็ญเพชร เพ็ญกุล) ทำให้ กะรัต (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ที่แม้จะอยู่ในระหว่างประชดหนีความเจ้าชู้ของสามีมาพักใจที่บ้านชายทะเล ตกใจแทบช็อกและรีบบึ่งกลับกรุงเทพฯ ในทันที ระหว่างทางกะรัตโชคร้ายที่รถประสบอุบัติเหตุ ทำให้เธอต้องลงไปโบกรถแต่โชคชะตาก็ทำให้เธอได้พบกับ พิศุทธิ์ (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) เจ้าของรถที่มีน้ำใจจอดรับเธอ...โดยไม่รู้ว่านับแต่วินาทีนั้น ชีวิตของเขากับเธอจะต้องผูกพันกันอย่างไม่มีวันพรากจาก

          ความเสียใจกับการตายของสามีผ่านไปไม่ทันข้ามคืน กะรัตก็ต้องเสียใจที่รู้ว่าแม้ในนาทีสุดท้ายที่ภูเบศร์จากเธอไป เขาก็ยังนอกใจเธอ เพราะด้วยสถานที่ที่เกิดอุบัติเหตุชี้ชัดว่าภูเบศร์เพิ่งออกมาจากโรงแรมม่านรูดกับ นิลุบล ผู้หญิงอีกคนที่ต้องมาจบชีวิตลงพร้อมกัน

          ในงานศพ มีผู้หญิงมากหน้ามาแสดงตัวว่ามีความสัมพันธ์กับภูเบศร์ บางรายถึงกับมาทวงทรัพย์สินเอากับกะรัตในฐานะเมียคนหนึ่ง แต่ไม่มีใครจะช็อกหัวใจกะรัตได้เท่ากับการต้องรับรู้ว่า มีผู้หญิงอีกคนที่เสียใจกับการจากไปของภูเบศร์มากกว่าเธอและผู้หญิงคนไหน ๆ ผู้หญิงคนนั้นคือ สายน้ำผึ้ง (วรัทยา นิลคูหา) เพื่อนรักหนึ่งเดียวของกะรัต เป็นเพื่อนที่กะรัตมอบความรักและจริงใจให้เสมอมาโดยไม่ระแคะระคายเลยว่าเพื่อนรักทรยศเธอได้อย่างเลือดเย็น เพราะขณะนั้นสายน้ำผึ้งกำลังตั้งท้องกับภูเบศร์ และยังมีความจริงอีกสิ่งที่ทำให้กะรัตแทบคลั่ง คือคำบอกเล่าจากปากเพื่อนรักว่าภูเบศร์เพียงใช้เธอเป็นสะพานไปสู่ความมั่งมีเพื่อจะได้ไปมีชีวิตที่มีความสุขกับสายน้ำผึ้ง!

           เวลาเพียงข้ามคืน...สายน้ำผึ้ง เพื่อนผู้แสนดีของกะรัต สวมวิญญาณซาตานด้วยการนำทะเบียนสมรสมาโชว์ให้แขกทั้งงานรับรู้ว่าเธอเป็นเมียที่ถูกต้องตามกฎหมาย และนั่นหมายถึง กะรัต...ผู้หญิงที่เพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติ คุณสมบัติ ทรัพย์สมบัติ ต้องกลายเป็นเมียน้อยไปในทันที! หัวใจของกะรัตแทบแหลกสลาย หญิงสาวกลายเป็นคนมองโลกแง่ร้าย มองความรักเป็นสิ่งจอมปลอม และไม่เชื่อมั่นในความรักอีกต่อไป

          กันตา (เดียร์น่า ฟลีโป) น้องสาวคนเดียวของกะรัตยุให้พี่สาวมองหาผู้ชายคนใหม่มาชดเชยความรักที่เสียไปต่างกับ กุนตี (พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์) พี่สาวที่ชี้ให้เห็นว่าความรักนั้น เป็นทุกข์ และบอกให้กะรัตเลือกที่จะมีชีวิตโสดอย่างเธอ กะรัตที่ทั้งอับอาย ทั้งผิดหวัง และเกลียดชังโลกจนไม่อยากมีชีวิตจึงตัดสินใจมุ่งหน้าไปที่บ้านชายทะเล โดยมี นวล (ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) เด็กรับใช้คนสนิท และ สมหวัง (คิง ก่อนบ่ายฯ) คนขับรถตามไปดูแล

          ในห้วงแห่งความทุกข์ทำให้หญิงสาวขาดสติ คิดฆ่าตัวตาย โชคดีที่พิศุทธิ์ที่หนีหน้า หม่อมมลุลิ (พิสมัย วิไลศักดิ์) หม่อมย่าของเขาที่คิดจะจับเขาคลุมถุงชน ไปพักที่กระท่อมน้อยชายทะเลใกล้กับบ้านของกะรัตพอดี พิศุทธิ์จึงเข้าช่วยชีวิตกะรัตไว้ได้อย่างหวุดหวิด และที่นั่นเองที่พิศุทธิ์มองเห็นความอ่อนแอ ที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าท่าทางหยิ่งผยอง ทำให้เขาเกิดความรู้สึกอยากเป็นผู้ดูแล ปกป้อง และเยียวยาหัวใจของเธอ ส่วนกะรัตเองก็ไม่ปฏิเสธว่าเธอรู้สึกดีกับพิศุทธิ์มาก เพราะเขาต่างจากผู้ชายทั่วไปตรงที่ไม่ฉวยโอกาส และไม่คิดจะคบกับเธอเพื่อเงิน

          ความรักของทั้งสองดำเนินไปภายใต้การรับรู้ของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคือ บัญชา (สุประวัติ ปัทมสูตร) ผู้เป็นตาของกะรัตที่รักหญิงสาวเหมือนดวงใจ กฤช (ทูน หิรัญทรัพย์) พ่อของกะรัต เนื้อแพร (มยุรา เศวตศิลา) แม่ของพิศุทธิ์ รวมไปถึง หม่อมมลุลีและ ท่านชายอ๊อด (สันติสุข พรหมศิริ) พ่อของพิศุทธิ์ที่เลิกรากับเนื้อแพรมานานหลายปี ทั้งหมดรับรู้ความรักของสองหนุ่มสาวอย่างต่างความรู้สึกโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะ พวงหยก (จริยา แอนโฟเน่) แม่ของกะรัตที่แสดงความรังเกียจพิศุทธิ์อย่างออกนอกหน้า ด้วยเหตุที่พิศุทธิ์คือลูกชายของเนื้อแพร ผู้หญิงที่กฤชหลงรักและยอมรับเป็นเมียลับ ๆ อีกคน เช่นเดียวกับ หม่อมมลุลี และท่านชายอ๊อดที่รับไม่ได้ที่สายเลือดเจ้าจะต้องไปปะปนกับผู้หญิงที่ผ่านการแต่งงานกับผู้ชายมาแล้วถึงสามหน แถมยังได้ชื่อว่าเป็นหญิงกาลกิณี กินผัว

          ตรงข้ามกับบัญชาที่พอใจที่จะได้คนดีอย่างพิศุทธิ์มาเป็นหลานเขย ส่วนเนื้อแพร แม้จะไม่สบายใจนักเพราะเกรงว่าลูกชายจะต้องมีอันเป็นไปเหมือนสามีคนก่อน ๆ ของกะรัต แต่ด้วยความรักลูก จึงไม่กล้าขัดขวาง แต่ศัตรูหัวใจคนใดก็ไม่ร้ายกาจเท่าศัตรูคนเดิมของกะรัต...เพราะทันทีที่สายน้ำผึ้งรู้ว่ากะรัตกำลังคบหาอยู่กับพิศุทธิ์ สายน้ำผึ้งก็วางแผนจะทำให้กะรัตได้รู้สึกถึงการต้องเสียคนรักไปเหมือนที่เธอเคยเป็นทั้งที่กำลังตั้งท้อง แต่สายน้ำผึ้งก็ยังกล้ายั่วยวนพิศุทธิ์ และยั่วโทสะให้กะรัตแสดงความโกรธเกรี้ยวออกมาได้ทุกครั้ง โชคดีที่พิศุทธิ์มองสายน้ำผึ้งอย่างรู้ทัน จึงไม่เพลี่ยงพล้ำไปกับเกมที่สายน้ำผึ้งตั้งใจก่อขึ้น

          ความรักที่จริงใจเปิดเผยของพิศุทธิ์และความกล้าออกโรงปกป้องเธอจากทุก ๆ สถานการณ์ทำให้กะรัตหลงรักพิศุทธิ์มาก...และด้วยความรัก ทำให้กะรัตหวาดกลัวว่าจะต้องเสียพิศุทธิ์ไป เธอจึงเปรยเรื่องแต่งงานกับพิศุทธิ์ ขณะที่พิศุทธิ์เองก็ไม่ลังเลด้วยใจรักที่มีให้กับกะรัตอย่างเต็มเปี่ยม ท่านชายอ๊อดที่ขณะนั้น กำลังตกอยู่ในสภาพยํ่าแย่เพราะธุรกิจล้มเหลว คิดหาผลประโยชน์จากการแต่งงานของลูกชาย ขอร้องให้หม่อมมลุลีเข้าพบกับบัญชา อ้างบุญคุณที่เสด็จในกรม ผู้เป็นสามีเคยเอื้อเฟื้อต่อบัญชาจนได้ดิบได้ดีขอเงินจำนวนหนึ่งเพื่อแลกกับการที่หลานชายที่มีสายเลือดเจ้าจะต้องตกล่องปล่องชิ้นกับผู้หญิงสามผัวอย่างกะรัตซึ่งบัญชาก็ตกลงโดยง่ายดาย ส่วนเนื้อแพรด้วยความรักลูกไม่อยากให้ลูกถูกครหา จึงตัดสินใจบอกเลิกกับกฤช โดยเหลือไว้เพียงสถานภาพของคู่ธุรกิจที่ทำร่วมกันเท่านั้น

          งานแต่งงานถูกกำหนดขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นข่าวดังไปทั่วเมืองว่า กระดังงาลนไฟกำลังจะได้ครองใจชายหนุ่มเชื้อเจ้า ไฟริษยาลุกท่วมใจสายน้ำผึ้งทันทีที่ได้รู้ข่าว แม้จะอยู่ในสภาพท้องแก่ใกล้คลอด สายน้ำผึ้งก็ไม่หยุดยั้งการตามล่าตามล้าง ไปยั่วกะรัตกลางงานแต่งงานจนกะรัตฟิวส์ขาดผลักสายน้ำผึ้งล้มลง เป็นเหตุให้สายน้ำผึ้งต้องคลอดก่อนกำหนด กะรัตต้องกลายเป็นข่าวทำร้ายคนท้องให้ได้อับอายอีกครั้ง โชคดีที่พิศุทธิ์เข้าใจและเข้าข้างเธอ ทำให้กะรัตยิ่งรักและหวงพิศุทธิ์มากขึ้นไปอีก

          สายน้ำผึ้งทำตัวเองให้กลับมาสวยสดใสในเวลารวดเร็วเพื่อเป้าหมายคือแย่งพิศุทธิ์มาเป็นของตัว แม้จะได้รับคำตักเตือนจาก รสสุคนธ์ (ปวีณา ชารีฟสกุล) น้าสาวให้คิดถึงความผิดชอบชั่วดี แต่ด้วยมิจฉาทิฏฐิทำให้สายน้ำผึ้งไม่คิดจะล้มเลิกแผนการ ยังเดินหน้าทำทุกทางเพื่อสร้างความร้าวฉานให้กะรัตและพิศุทธิ์ เพราะสายน้ำผึ้งนั้นรู้ดีว่ากะรัตเป็นคนร้ายแต่ภายนอก แต่ข้างในอ่อนปวกเปียกและไม่มีทางทันเกมเธอ ความหน้าด้านหน้าทนของสายน้ำผึ้งเหนือชั้น แม้กันตาที่ว่าร้ายยังไม่ทันเกม กุนตีเตือนกันตาว่าอย่ามัวแต่ห่วงเรื่องคนอื่น เพราะกุนตีแอบไปเห็น ศิวา (จรณ โสรัตน์) คนรักของกันตาควงกับผู้หญิงอื่นโดยบังเอิญ แต่ไม่กล้าบอกน้อง ได้แต่เอ่ยเตือนศิวา

          ศิวากลัวจะเสียคนรักไป จึงรีบขอกันตาหมั้น จังหวะที่สายน้ำผึ้งพลาดหวังจากการบ่อนทำลายครอบครัวของกะรัต จึงเบนเข็มคิดแย่งศิวามาจากกันตา เพื่อทำร้ายกะรัตทางอ้อมและหวังประโยชน์ด้านการเงินจากศิวา พิศุทธิ์เตือนศิวาฐานะเพื่อนว่าให้ระวังสายน้ำผึ้ง แต่ศิวาที่เชื่อมั่นในตัวเองมากจนประมาท คิดว่าสายน้ำผึ้งเป็นแค่ศาลาริมทางที่ตนแค่มาพักเหนื่อยแล้วก็จากไป แต่สายน้ำผึ้งฉลาดเกินกว่าที่ศิวาคิด

          ในวันหนึ่งศิวาจึงรับรู้ว่าสายน้ำผึ้งตั้งท้อง และลูกในท้องก็เป็นลูกของเขา สายน้ำผึ้งขู่ศิวาว่าให้ปิดเรื่องนี้เป็นความลับและให้ร่วมมือกับเธอชี้ตัวว่าพ่อของเด็กคือพิศุทธิ์ จากนั้นสายน้ำผึ้งก็วางแผนหาโอกาสใกล้ชิดกับพิศุทธิ์ ซึ่งทั้งเวลาและเหตุการณ์ตามแผนของสายน้ำผึ้งก็ทำให้กะรัตหลงเข้าใจผิดพิศุทธิ์ แม้พิศุทธิ์จะยืนยันว่าไม่เคยยุ่งเกี่ยวหรือคิดนอกใจกะรัตเลย แต่ด้วยภาพอดีตที่ตามหลอกหลอน และความร้ายกาจของสายน้ำผึ้ง ทำให้กะรัตเดินหลงเข้าไปในเกมของผู้หญิงจิตใจร้ายอย่างสายน้ำผึ้งอย่างไม่ทันตั้งหลัก

          เหตุการณ์ยิ่งเลวร้าย เมื่อกะรัตได้รับรู้เรื่องที่บัญชาต้องจ่ายเงินให้กับพ่อของพิศุทธิ์ คำพูดกรอกหูจากสายน้ำผึ้งที่นำเรื่องนี้มาบอกกับเธอและคำเย้ยหยันว่าที่แท้ กะรัตก็ต้องใช้เงินซื้อผู้ชาย ทำให้กะรัตหน้ามืด มองไม่เห็นความรักของพิศุทธิ์ที่มีต่อเธอ เหตุการณ์บานปลาย เพราะสายน้ำผึ้งยังยืนยันว่าลูกในท้องเป็นลูกของพิศุทธิ์และเธอยินดีจะตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ ศิวาเองที่กลัวว่าจะมีภัยมาถึงตัว ก็เก็บปากคำเงียบเมื่อถูกกะรัตซักไซ้ ยิ่งย้ำความเข้าใจของกะรัตว่าพิศุทธิ์แต่งงานกับเธอเพื่อเงินและยังนอกใจเธอไม่ต่างกับผู้ชายทุกคนที่ผ่านมา

          ความเจ็บช้ำซ้ำ ๆ ทำร้ายหัวใจกะรัต จนในที่สุด เธอก็ประกาศขอหย่าจากพิศุทธิ์! เนื้อแพรที่รู้ว่าลูกยังรักกะรัตมาก พยายามมาไกล่เกลี่ยอ้างว่า ไม่อยากให้กะรัตต้องเสียใจไปตลอดชีวิต แต่ความรู้สึกของกะรัตในยามนี้ แตกแยกเกินกว่าจะต่อติดเสียแล้ว เมื่อพิศุทธิ์ตามมาปรับความเข้าใจครั้งสุดท้าย คำพูดจากกะรัตที่ทำร้ายจิตใจเขาให้ยับเยิน ไม่ต่างกันคือการเผยใจจากกะรัตว่าไม่เคยรักเขาเลย ที่ผ่านมาเขาเป็นเพียงคนที่เธอแต่งงานด้วยเพื่อรักษาหน้าเท่านั้น พิศุทธิ์เสียใจมาก...จึงตกลงใจยอมหย่าให้กะรัตแต่โดยดี

          หลังจากการหย่า พิศุทธิ์ก็แสดงความรับผิดชอบโดยยอมจ่ายค่าเลี้ยงดูให้กะรัตด้วยเงินเดือนอันน้อยนิดแทบจะไม่พอค่ารองเท้าของกะรัตด้วยช้ำ และยังคำเตือนของบัญชา คำพูดของเนื้อแพร และพฤติกรรมของพิศุทธิ์ ที่เธอได้รับฟังจากทั้งกันตาและกุนตีว่า ไม่เคยเห็นพิศุทธิ์ไปมาหาสู่สายน้ำผึ้งเลยทำให้กะรัตเริ่มใจแกว่ง แต่ความที่ยังปล่อยให้ทิฐิครอบงำจิตใจแน่นหนา กะรัตจึงไม่แม้แต่จะยอมรับความจริงว่าตัวเองตัดสินใจพลาดไป ยังเดินหน้าทำท่ามั่นใจ ทุกครั้งที่ได้พบกับพิศุทธิ์ก็จะเชิดใส่ ทำเหมือนไม่เสียใจ แต่พอกลับมาอยู่คนเดียวเมื่อไหร่ก็ต้องเสียน้ำตา จนแม้กระทั่งนวลยังอดไม่ไหว กล้าฝ่าด่านฝ่ามืออรหันต์ เอ่ยเตือนว่ากะรัตกำลังเป็นเหยื่อของสายน้ำผึ้ง กันตาที่ทนเห็นพี่สาวหลอกตัวเองต่อไปไม่ไหว เริ่มตามจับตาดูพฤติกรรมของสายน้ำผึ้ง แล้วในที่สุด กันตาก็ได้รู้ความจริงว่า สายน้ำผึ้งมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับ ศิวา กันตาแม้จะเสียใจ แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงที่ถือเรื่องสิทธิสตรีเป็นใหญ่ กอปรกับนิสัยที่รักตัวเองเกินกว่าจะยอมฟูมฟายกับเรื่องแบบนี้ กันตาจึงร้องไห้เพียงครั้งเดียวให้กับผู้ชายทรยศ

          กะรัตเสียใจมากที่รู้ว่าเธอเข้าใจผิดพิศุทธิ์มาตลอด กระทั่งบัญชาและกุนตีต่างเตือนให้กะรัตถอดวางทิฐิ แต่กะรัตกลับตอบในสิ่งที่ทำให้ทุกคนต้องแปลกใจเพราะไม่คิดว่าจะได้ยินคำพูดเช่นนี้จากคนที่เอาแต่ใจตัวอย่างกะรัต...กะรัตบอกว่า เธอเพิ่งรู้ตัวว่าเธอรักพิศุทธิ์มาก...เป็นรักแท้ที่บริสุทธิ์เสียจนเธอไม่อาจจะดึงพิศุทธิ์ให้มาจมอยู่กับผู้หญิงผิดพลาดอย่างเธอได้อีก... แล้วจากนั้นกะรัตก็ลาทุกคนไปยังบ้านพักชายทะเล... เพื่อระลึกถึงฉากรักที่เธอกับพิศุทธิ์เคยมีต่อกันเป็นครั้งสุดท้าย

          ศิวาเอะใจในความเหินห่างของกันตา จึงตัดสินใจขอกันตาแต่งงาน แต่คำตอบที่ได้รับกลับเป็นความจริงว่ากันตารู้เรื่องระหว่างเขากับสายน้ำผึ้งแล้ว โดยกันตาแกล้งบอกว่าสายน้ำผึ้งเป็นคนมาบอก ศิวาโกรธสายน้ำผึ้งมาก ตามไปทำร้ายร่างกายจนสายน้ำผึ้งแท้งลูก และกลับไปสารภาพผิดกับกันตาเพื่อขอเริ่มต้นใหม่ แต่กันตาปฏิเสธ เพราะไม่อาจทำใจยอมรับผู้ชายเลว ๆ อย่างศิวาได้ สายน้ำผึ้งที่สิ้นท่าหมดทาง เพราะพิศุทธิ์ก็ไม่มีท่าทีว่าจะใจอ่อน ซ้ำยังมองเธออย่างดูถูกเหมือนไส้เดือนกิ้งกือ จึงระแวงว่าสักวันพิศุทธิ์จะกลับไปคืนดีกับกะรัต ซึ่งก็เท่ากับว่าเธอคือผู้แพ้และเป็นการพ่ายแพ้อย่างที่แทบไม่มีที่ยืนในสังคม เพราะกันตาขู่ว่าจะเอาเธอออกจากงานถ้ายังวุ่นวายกับชีวิตของกะรัตอีก

          เหมือนคนเลือดเข้าตา...สายน้ำผึ้งตัดสินใจครั้งสุดท้ายว่าถ้าเธอจะต้องอยู่อย่างตายทั้งเป็นกะรัตก็ไม่ควรจะอยู่ดีมีสุข...สายน้ำผึ้งสะกดรอยตามกะรัตไป เมื่อเห็นว่ากะรัตอยู่คนเดียว สายน้ำผึ้งที่แอบซุ่มอยู่ก็ดำน้ำออกไปแล้วทำทีเหมือนคนกำลังจะจมน้ำอยู่ในทะเล กะรัตเห็นตกใจ ร้องให้คนช่วยก็ไร้เงาผู้คนจึงตัดสินใจว่ายน้ำออกไป ขณะกะรัตดึงร่างสายน้ำผึ้งขึ้นมา จึงพบแต่รอยยิ้มอาฆาต และคำพูดแสดงความเกลียดชัง คลั่งแค้น กะรัตที่ไม่ทันระวังตัว ถูกสายน้ำผึ้งกดน้ำอย่างแรงจนกะรัตจมดิ่งลงไป สายน้ำผึ้งยิ้มสะใจก่อนว่ายน้ำหนีจากเหตุการณ์ จึงไม่ทันเห็นพิศุทธิ์ที่รู้ความจริงจากบัญชาว่ากะรัตนั้นรักเขาด้วยหัวใจ จึงตามมาเพื่อปรับความเข้าใจ ทำให้พิศุทธิ์มาเห็นเหตุการณ์และเข้าช่วยกะรัตไว้ แต่พิศุทธิ์ก็ต้องตกใจแทบช็อก เมื่อพบว่ากะรัตไม่หายใจเสียแล้ว พิศุทธิ์รีบพาตัวกะรัตไปโรงพยาบาล ระหว่างทาง เขาร้องขอชีวิตของกะรัตคืนมา พรํ่าบอกรักกะรัตเป็นร้อยครั้ง พิศุทธิ์เหมือนตายทั้งเป็นเมื่อคิดว่าจะต้องสูญเสียกะรัตไป แต่แล้วโชคชะตาก็ไม่ใจร้ายกับเขาจนเกินไปนัก ขณะที่เขาบอกรัก และขอคำรักจากกะรัต กะรัตก็ตื่นลืมตา พ้นจากอาการหยุดหายใจชั่วขณะ

          พิศุทธิ์กอดกะรัตไว้แนบอก ร้องไห้ดีใจที่ได้กะรัตกลับคืนมา กะรัตเองที่ผ่านความตายและความสูญเสีย รู้สึกตื้นตันที่เกิดมาได้รับความรักจากผู้ชายแสนดีอย่างพิศุทธิ์ งานฉลองการเริ่มต้นขึ้น ชีวิตคู่ของทั้งสองถูกจัดขึ้นอีกครั้งท่ามกลางความยินดีของทุกคน พร้อม ๆ กับการรับรู้ว่าสายน้ำผึ้งถูกจับตัวไปดำเนินคดีฐานพยายามฆ่า ส่วนลูกชายคนเดียวของสายน้ำผึ้ง ก็อยู่ในความอุปการะของรสสุคนธ์ โดยมีกะรัตและพิศุทธิ์คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ห่าง ๆ พิศุทธิ์และกะรัตจดทะเบียนสมรสกันอีกครั้ง...แต่ด้วยความรู้สึกที่ต่างจากครั้งแรก... เพราะการจดทะเบียนครั้งนี้ เป็นการจดทะเบียนเพื่อแสดงว่าทั้งสองคือบุคคลคนเดียวกัน มิใช่การตีตราแสดงความเป็นเจ้าของเหมือนที่ผ่านมา ติดตามชม ละครสามีตีตรา ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ละครสามีตีตรา เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557
รายชื่อนักแสดงนำใน ละคร สามีตีตรา

ธนวรรธน์  วรรธนะภูติ   รับบท   พิศุทธิ์   ใน ละคร สามีตีตรา
เฌอมาลย์  บุญยศักดิ์   รับบท   กะรัต   ใน ละคร สามีตีตรา
วรัทยา  นิลคูหา   รับบท   สายน้ำผึ้ง   ใน ละคร สามีตีตรา
จรณ  โสรัตน์   รับบท   ศิวา   ใน ละคร สามีตีตรา
เดียร์น่า  ฟลีโป   รับบท   กันตา   ใน ละคร สามีตีตรา
มยุรา  เศวตศิลา   รับบท   เนื้อแพร   ใน ละคร สามีตีตรา
จริยา  แอนโฟเน่   รับบท   พวงหยก   ใน ละคร สามีตีตรา
พิจิตรา  สิริเวชชะพันธ์   รับบท   กุนตี   ใน ละคร สามีตีตรา
ทูน  หิรัญทรัพย์   รับบท   กฤช   ใน ละคร สามีตีตรา
สันติสุข  พรหมศิริ   รับบท   ท่านชายอ๊อด   ใน ละคร สามีตีตรา
พิสมัย  วิไลศักดิ์   รับบท   หม่อมมลุลี   ใน ละคร สามีตีตรา
สุประวัติ  ปัทมสูต   รับบท   บัญชา   ใน ละคร สามีตีตรา
ปวีณา  ชารีฟสกุล   รับบท   รสสุคนธ์   ใน ละคร สามีตีตรา
ศรีพรรณ  ชื่นชมบูรณ์   รับบท   นวล   ใน ละคร สามีตีตรา
คิง  ก่อนบ่ายฯ   รับบท   สมหวัง   ใน ละคร สามีตีตรา
สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา 

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

สามีตีตรา
สามีตีตรา

เปิดกล้อง สามีตีตรา พลอย-โป๊ป-จุ๋ย รับประกันความแซ่บ!
สามีตีตรา

เปิดกล้อง สามีตีตรา พลอย-โป๊ป-จุ๋ย รับประกันความแซ่บ!
สามีตีตรา
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
บริษัท ทอง เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด 


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
โครตมันส์อ่ะ

จากคุณ snow Love เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-05-12 20:11:45 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
คุนพิสุท น่ารักจัง อยากกิน ขนมรส"พิสุท"
จะจบแล้วหรอ ไม่น่ะ คิดถึงเด้ ชอบๆๆ"กะรัต"
สายน้ำผึ่ง ฉันเกลียดเทอ เทอน่าตบเวอ
จากคุณ looknam จ้วฟๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-01 14:03:33 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา

ชอบๆๆ กะรัด เกลียด สายน้ำผึ่ง
จากคุณ ลูกน้ำ ฟุดๆๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-01 13:58:38 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
แจ๋วเลย เริด
จากคุณ บี''''''''''''''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-30 09:41:51 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
ชอบกะรัตมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแสดงได้ดีมากค่ะ สมน้ำหน้าสายน้ำผึ้งอยากแย่งผัวเขาดีนัก
จากคุณ yomost เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-29 14:38:43 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
ลืมบอกไปอย่างหนึ่งสายน้ำผึ้งนิสัยไม่ดีมากๆๆๆๆๆๆไปทำครอบครัวของ
กรัตพังพินาดไปหมดเลยขอบอกนะค่ะว่าสะใจดีมากเลยค่ะที่หน้าตาสายน้ำผึ้งเหมือนมัมมี่ผีเลยค่ะ คนพุทธเขาถือว่า
'ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว " สรุปว่าสายน้ำผึ้งทำตัวเองค่ะหน้าเลยกลาเป็นมัมมี่
จากคุณ ปริม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 17:42:11 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
คุณพิศุทธิ์นิสัยไม่ดีมากมากเลยที่จะแต่งงานกับคนอื่นแทนกรัต
ขอบอกอย่างจริงๆนะว่าคุณพิศุทธิ์นิสัยไม่ดีมากมาก
จากคุณ ปริม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 17:27:23 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
เล่นใด้ดีมากๆ
จากคุณ Nicole เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-28 13:24:46 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
ยังไม่อยากให้จบเลยค่ะ เรื่องนี้พลอยสวยฝุดๆ
จากคุณ runmaru เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-27 19:25:23 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
ตอนจบจะเป็นยังไงค่ะ
จากคุณ ปริม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-27 16:36:31 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
ผู้จัดคนเก่งเลือกนักแสดงได้สุดยอดทุกตัวละครเก่งมากๆๆติดตามทุกตอนไม่พลาดเลย ขอละครที่โป๊ปเล่นกะพลอยอีกนะค่ะ น่ารักมากๆ
จากคุณ ฟิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-27 14:02:08 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
สนุกมากเลยฮะ สามีตีตรา
จากคุณ แชมป์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-27 12:17:13 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
ชอบกะรัตแต่งตัวเริด สวย ดูดีทุกฉาก สวยเริดจริงๆๆๆๆ
พิศุทธิ์เป็นผู้ชายที่น่ารักที่สุดมากๆๆ
จากคุณ Tramae เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-27 09:34:07 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
แต่งเริดดีดี
จากคุณ bb'''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-27 06:23:15 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
ชอบมากอ่ะ
จากคุณ ลูกหมู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-23 07:48:11 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
สามีสุดยอดแจ๋วแต่งเริด''''''''
จากคุณ bb''''''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-22 07:26:10 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
สนุกมาก แสดงเก่งทุกคนเลย
จากคุณ เก๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-22 07:17:06 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
พลอยสุดยอดเยยค่ะ
จากคุณ runmaru เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-21 19:15:55 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
สงสารผึ้งอ่า
จากคุณ สามีตีตรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-21 13:09:25 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
จุ๋ยทำให้คนที่เคยชอบกลับรู้สึกเกลียดเธอก็เล่นเก่งแต่เสียคนที่เคยชอบไปมิน่านางเอกแทบทุกคนไม่อยากเป็นนางร้าย
จากคุณ จันทร์กระพ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-21 11:28:11 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
ชอบคู่ กันตา กับ ศิวามากค่ะ
จากคุณ เตย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-21 10:10:59 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
ชอบโป๊ปมากค่ะน่ารักสุดๆๆ
จากคุณ นัท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-20 23:52:09 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
สามีตีตราทั้งคนเขียนคนประพันคนทำละครเรื่องนี้ ส.ต. ก.ร.ได้ใจ
จากคุณ นคริน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-20 21:46:41 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
หนูชอบพี่กะรัตมากคะ แต่หนูไม่ชอบสายนําผึ้ง
จากคุณ ชุติมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-20 11:08:47 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
อีแพนเค้ก
จากคุณ คนที่มึงด่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-18 18:26:36 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
กูจะขุดคุ้ย
จากคุณ คนที่มึงเกลียด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-18 18:25:41 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
r
 • พลอยเริด
 • จากคุณ bb.. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-18 18:14:38 ]
  ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  สนุกมากชอบพิสุท น่ารักมาก จุ๊ปๆๆๆ
  จากคุณ sianza noopoo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-18 13:46:09 ]
  ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  แต่งสวยเริ่ด.'''
  จากคุณ '''''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-17 20:45:10 ]
  ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  อยากตบสายน้ำผึ้งให้หายโรคจิตเลยเนี่ย
  พี่กะรัตน่ารักจัง
  จากคุณ สิริปรียา สุขเจริญ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-14 20:11:22 ]
  ความคิดเห็นที่ 113 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  อยากจะตบกะรัตให้ได้สติ
  จากคุณ อยากจะตบกะรัต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-14 08:34:28 ]
  ความคิดเห็นที่ 112 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  กะรัตโง่!!! didn't you experienced that สายน้ำผึ้ง will trick you!!! and she did the same thing more than 3 times already why let the emotion over control you!! u never get and never learn a lesion!!!!
  อิน อิน
  จากคุณ กะรัตโง่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-14 08:25:30 ]
  ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  แจ๋วเลยแบบว่าขอเริ่ดไว้ก่อน
  จากคุณ บี'''''''''''''''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-13 18:09:29 ]
  ความคิดเห็นที่ 110 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  รักคนมีเจ้าของมันเจ็บปวดและอายอย่ามีเสียดีกว่า
  จากคุณ แนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-13 08:43:29 ]
  ความคิดเห็นที่ 109 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  รักท่ีไม่สมหวังก็ต้องรอ
  จากคุณ เวลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-13 08:35:21 ]
  ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  ไครๆๆก็ไม่ชอบสายนำ้ผึ้ง
  จากคุณ แหนม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-13 08:13:47 ]
  ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  ชอมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมาาาาาาาาาาาก
  จากคุณ แวว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-13 08:10:38 ]
  ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  กูเกียดอิสายน้ำผึ้งอิเลว
  จากคุณ 444 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-12 21:39:45 ]
  ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  สงสารพลอยจัง
  จากคุณ มิกกี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-12 09:47:06 ]
  ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  ตอนดูรู้สึกว่าเรื่องนี้หนัก ..เนื้อหาค่อนข้างเครียส
  แต่ขอชื่นชม ทั้งความเหมาะสมของตัวแสดง บท เสื้อผ้า หน้าผม
  เป็นละครที่สะท้อนสังคม ว่าเกราะที่จะคุ้มภัยให้กับเรา คือความรัก ความเข้าใจ และกำลังใจที่ดีจากคนในครอบครัว กับหิริ - ความละอาย และสติจริงๆๆ
  จากคุณ ก้อว่ากันไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 17:01:04 ]
  ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  ชอบละครเรื่องสามีตีตรามากเลยคะ พลอยแสดงคู่กับโป๊ปน่ารักมาก อยากให้ทั้งคู่มีงานแสดงคู่กันอีกคะน่ารักดี
  จากคุณ ตุ๊กตา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-11 15:14:37 ]
  ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  รักเลย...
  จากคุณ นิก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 17:39:32 ]
  ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  สุดยอดแบบนี้ตอนที่ไม่ว่างก็สามารถมาอ่านดูย้อนหลังได้
  จากคุณ beem เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 17:36:03 ]
  ความคิดเห็นที่ 99 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  แจ๋วเลยเริด...งงงง
  จากคุณ บี''''''''''''''''''''''' เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-10 09:20:11 ]
  ความคิดเห็นที่ 98 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  โป๊ป..หล่อได้ใจ พลอยก็เล่นดีจนหลงรักกะรัตกันทั้งเมือง....
  พลอย...เป็นนางเอกที่เป็นนักแสดง แสดงได้สมบทบาทเก่งที่สุดในสามโลก..เป็นกำลังใจให้พลอยค่ะ.....
  จากคุณ Nit เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-08 20:18:15 ]
  ความคิดเห็นที่ 97 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  ในเรื่องชอบพลอยมากๆๆๆๆ สวย น่ารักติดกันทั้งเขตดอนเมือง ฯ
  พลอย.. คุณคือนักแสดงในดวงใจเป็นกำลังใจให้ในทุก ๆ เรื่อง
  จากคุณ boos เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-08 20:14:54 ]
  ความคิดเห็นที่ 96 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  จุ๋ย เล่นร้ายมากอ่ะ ชอบทุกคนเลยในเรื่องนี้ ไม่ผิดหวังเลยที่ติดตาม ฟินเวอร์..:
  จากคุณ MOD เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-08 17:40:44 ]
  ความคิดเห็นที่ 95 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  ชอบมากเลยละครเรื่องนี้อ่ะ จิงจังฟุด ๆๆๆๆ
  จากคุณ MOD เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-08 17:37:17 ]
  ความคิดเห็นที่ 94 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  จุยสวยมากสลับกันดีไหมบทแรงไม่สม
  จากคุณ ก้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-07 20:21:29 ]
  ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร สามีตีตรา
  ทำไมในเว็บกับหนังสือมันไม่เหมือนกันเลยสักตรงเดี๋ยวอะ
  จากคุณ วันดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-07 19:40:45 ]