แก้วใส กัญจน์ณิชา เล่น ยมบาลเจ้าขา บอกใกล้เคียงตัวจริง


แก้วใส กัญจน์ณิชา
แก้วใส กัญจน์ณิชา

แก้วใส กัญจน์ณิชา ดี๊ด๊า !! ชิมลาง ยมบาลเจ้าขา รับบท พัดชา ใกล้เคียงตัวจริง (นวประทานพร)


          ประเดิมจอครั้งแรกในฐานะนักแสดงรับเชิญ เรื่องยมบาลเจ้าขา ตอน หลงผิด ของค่ายนวประทานพร ที่จะมีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 สี (จันทร์ 29 กรกฎาคม-2 สิงหาคม 2556) เป็นเหตุให้ดาราสาววัยใส น้องแก้วใส กัญจน์ณิชา กิตติพรภาณุวงศ์ ออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะเป็นละครเรื่องแรกที่ได้ออกอากาศแล้ว ยังได้รับบทเป็น พัดชา นักศึกษาเฟรชชี่ของรั้วมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตใกล้เคียงกับตัวเองซะด้วย

          "จริง ๆ หนูมีงานละครเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม เรื่องนั้นเป็นเรื่องแรกค่ะ กำลังถ่ายทำอยู่ แต่มารับเชิญเรื่องนี้ก่อน และได้ออกอากาศก่อนด้วย ก็ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกของหนูเนอะ ก็ตื่นเต้นค่ะ รับบทเป็นนักศึกษาเฟรชชี่ปี 1 ที่เพิ่งสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ ใส ๆ ยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร รุ่นพี่ก็มาชวนไปเที่ยว ด้วยความที่เราก็ไม่เคยเห็นแสงสี ก็ลองไปกับพี่เขา สุดท้ายก็เกือบจะเสียคนไป แต่ก็มีพี่ ๆ มาช่วย


         แน่นอนว่าละครเรื่องนี้ให้แง่คิดกับเด็กเฟรชชี่เข้ามาใหม่ อะไรในมหาวิทยาลัยก็เป็นอะไรใหม่ ๆ ประสบการณ์ใหม่ สิ่งดี ๆ ก็มีรออยู่แน่นอนก็คือ เพื่อนใหม่ การศึกษาใหม่ อาจารย์ใหม่ ที่เรียนใหม่ แต่มันก็มีสิ่งไม่ดีด้วย ถ้าเกิดเราไม่รู้จักคิด ไม่หักห้ามใจตัวเอง

          การอยู่มหาวิทยาลัยมันเหมือนกับการที่เราอยู่ด้วยตัวเอง พ่อแม่ไม่ค่อยได้มายุ่งเกี่ยว เราก็ตัดสินใจทำเองอะไรเอง ถ้าเกิดไม่คิดไตร่ตรองให้ดี มันก็จะเสียคนได้ อย่าหลงไปกับสิ่งที่มันล่อลวง ซึ่งหนูก็เรียนปี 2 คณะวารสารอินเตอร์ ม.ธรรมศาสตร์รังสิต เพิ่งผ่านเฟรชชี่มาเหมือนกัน ก็พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด หนูก็ขอฝากละครเรื่องแรกของหนูด้วยนะคะ"ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
บริษัท นวประทานพร จำกัด

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....