ตุ้ย ไม่ทิ้งลายโชว์ฝีมือแต่งเพลงประกอบละคร ฟ้าจรดทราย


ตุ้ย ธีรภัทร์  ตุ้ย ธีรภัทร์
ตุ้ย ธีรภัทร์

ตุ้ย ไม่ทิ้งลายโชว์ฝีมือแต่งเพลงประกอบละคร ฟ้าจรดทราย (ดาราวิดีโอ)

          ถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งของวงการก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล เพราะนอกจากจะมีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามชมแล้ว ล่าสุด ยังถูกบิ๊กบอสค่ายดาราวิดีโอ หลุยส์ สยาม สังวริบุตร ทาบทามให้มาทำเพลงประกอบละคร ฟ้าจรดทราย งานนี้หนุ่มตุ้ยเลยขอถือโอกาสโชว์ลูกคอหลังจากที่ห่างหายไปนาน พร้อมกับตวัดปลายปากกาแต่งเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย

           หนุ่มตุ้ย เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบความคุณพี่หลุยส์มากครับ ที่เห็นในความสามารถและเชื่อมั่นในตัวผม พร้อมกับหยิบยื่นโอกาสดี ๆ แบบนี้มาให้ ผมเลยรีบตอบตกลงพี่หลุยส์ทันทีเลยครับ (หัวเราะ) เพราะก่อนหน้านี้ผมก็ได้มีโอกาสแต่งเพลงละครมาบ้าง อย่าง ข้ามสีทันดร, เมียหลวง ซึ่งพี่หลุยส์คงเห็นว่าผมก็พอจะแต่งได้ เลยมอบหมายให้ผมรับหน้าที่ทำเพลงประกอบละครเรื่องนี้อีกครั้ง พอได้โจทย์มาแล้วผมก็ต้องกลับมาทำการบ้าน พยายามตีโจทย์ของละครเรื่องนี้ว่าเราอยากจะสื่อออกมาแบบไหน เพื่อทำให้คนดูรู้สึกและอินตามไปกับเพลง ผมคิดว่าโจทย์นี้ค่อนข้างยากพอสมควร แต่โชคดีที่ผมได้แสดงเรื่องนี้อยู่แล้ว เลยทำให้เข้าใจเนื้อเรื่องง่ายขึ้น ในที่สุดผมก็แต่งเนื้อร้องออกมาได้สำเร็จแล้วตั้งชื่อเพลงนี้ว่า ดาวเหนือ ซึ่งมันมีที่มาที่ไปก็คือการเดินทางในท้องทะเลทรายต้องเดินทางกันในช่วงเวลากลางคืน เลยต้องอาศัยดาวฤกษ์หรือที่เราเรียกว่าดาวเหนือเป็นเข็มทิศในการเดินทาง

          เนื้อหาจะเกี่ยวกับความรักของหนุ่มสาวที่จะต้องระหกระเหินใช้ชีวิตในท้องทะเลทรายอย่างลำบาก นอกจากจะแต่งเนื้อร้องเองแล้วผมยังรับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงประกอบละครเรื่องนี้เองครับ ส่วนในเรื่องของทำนอง การเรียบเรียง เสียงประสาน ผมโชคดีมาก ๆ ที่ได้โปรดิวเซอร์มากฝีมืออย่าง คุณบรูโน่ มาช่วยควบคุมและดูแลในเรื่องของทำนองให้ ซึ่งพอเอามารวมกันแล้ว ทำให้เพลงออกมาน่าฟังและประทับใจสุด ๆ รับรองเลยครับว่าฟังแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ยังไงผมก็ขอฝากเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ"

ตุ้ย ธีรภัทร์  ตุ้ย ธีรภัทร์
ตุ้ย ธีรภัทร์

ตุ้ย ธีรภัทร์
ตุ้ย ธีรภัทร์

ตุ้ย ธีรภัทร์
ตุ้ย ธีรภัทร์

ตุ้ย ธีรภัทร์
ตุ้ย ธีรภัทร์

ตุ้ย ธีรภัทร์
ตุ้ย ธีรภัทร์

ตุ้ย ธีรภัทร์
ตุ้ย ธีรภัทร์
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ดาราวิดีโอ

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....