เรื่องย่อ 49 วันลิขิตฟ้าตามหารัก49วันลิขิตฟ้าตามหารัก 49 วันลิขิตฟ้าตามหารัก


49วันลิขิตฟ้าตามหารัก ออกอากาศทุกวันพุธ - ศุกร์ เวลา 08.30 น. ทางช่อง 7 สี
49วันลิขิตฟ้าตามหารัก นำแสดงโดย : ลี โยวอน, นัม กยูริ, โจ ฮยอนแจ, แบ ซูบิน , จอง อิลวู


 เรื่องย่อ 49 วันลิขิตฟ้าตามหารัก


           ซิน จียอน สาวน้อยน่ารัก ผู้เต็มไปด้วยความร่าเริง สดใส มีชีวิตที่สุขสบาย ในครอบครัวที่ร่ำรวย เธอกำลังจะเข้าพิธีหมั้นกับหนุ่มหล่อ คัง มินโฮ ชายหนุ่มนักธุรกิจคนเก่ง ผู้ที่แสดงออกถึงความรักที่มีให้กับเธออย่างเต็มหัวใจ ซิน จียอน กำลังเตรียมงานหมั้นอย่างมีความสุข

           ซอง ลียอง อีกหนึ่งสาวที่หมดหวังกับชีวิต และคิดที่จะฆ่าตัวตาย เธอพยายามจะเดินให้รถชน แต่ดันมีคนช่วยเธอไว้ได้ ทำให้เธอรอดชีวิต แต่เหตุการณ์นั้นกลับทำให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายกับรถจำนวนมาก รวมถึงรถของ ซิน จียอน ที่กำลังเดินทางไปในพื้นที่นั้นพอดี ซิน จียอน กระเด็นออกจากรถและหมดสติ อาการโคม่า หลับเป็นเจ้าหญิงนิทราก่อนหน้าวันที่เธอจะหมั้นเพียง 1 วัน พ่อแม่ เพื่อน ๆ และ คัง มินโฮ คู่หมั้นของเธอต่างก็เสียใจ

           เมื่อวิญญาณของเธอออกจากร่าง ซิน จียอน ได้พบกับ อีซู ผู้กุมโชคชะตา ที่ให้โอกาสเธอ 49 วัน เพื่อให้เธอหาหยดน้ำตาจากคน 3 คนที่หลั่งน้ำตาให้เธอด้วยความจริงใจ โดยยกเว้นพ่อแม่และญาติพี่น้องของเธอ หากเธอหาน้ำตาได้ครบ 3 หยด เธอจึงจะสามารถกลับไปสู่ร่างเดิมได้ และใน 49 วันนี้เธอสามารถใช้ร่างของ ซอง ลียอง หญิงสาวผู้สิ้นหวังได้ในเวลากลางวันเนื่องจากตอนกลางวันเธอจะหลับและจะออกทำงานที่มินิมาร์ทในเวลากลางคืน โดยมีข้อแม้ว่า ห้ามให้ใครรู้เด็ดขาดว่าเธอคือ ซิน จียอน

           จียอน ในร่างของ ลียอง ไปสมัครเป็นพนักงานพิเศษที่ร้านอาหารของ ฮันคัง เพื่อนชายที่แอบรักจียอนมาโดยตลอด โดยที่ฮันคังคอยช่วยเหลือและให้โอกาสเรื่องงานกับเธอถึงแม้ว่าเธอจะทำอะไรไม่ค่อยเป็นก็ตาม ด้วยโอกาสที่จียอนได้ทำงานที่ร้านของฮันคัง ทำให้เธอได้มีโอกาสพบกับมินโฮ ซึ่งในตอนแรกเธอรู้สึกดีใจและแสดงออกถึงความรู้สึกนั้นอย่างชัดเจน แต่หลังจากนั้นเธอกลับค่อย ๆ ค้นพบว่ามินโฮและชิน อึนจอง เพื่อนรักของเธอ วางแผนกันทรยศหักหลังเธอ โดยมินโฮพยายามที่จะโกงที่ดินและฮุบกิจการของครอบครัวเธอ เธอจึงเปลี่ยนความรู้สึกดีที่มีกับมินโฮเป็นความเกลียดชัง และพยายามที่จะขัดขวางไม่ให้ มินโฮทำตามแผนได้สำเร็จ แถมยังต้องคอยตามหาหยดน้ำตาให้ครบ 3 หยดอีกด้วย

           จียอนต้องต่อสู้ทุกอย่างด้วยตัวของเธอเอง มีเพียงฮันคังเท่านั้นที่คอยช่วยเหลือเธอด้วยความจริงใจและมีอีซู ผู้กุมโชคชะตาที่คอยช่วยเหลือเธอเวลาคับขัน จียอนจะสามารถหาน้ำตาได้ครบ 3 หยด เพื่อมีชีวิตอยู่ต่อไปได้หรือไม่ ร่วมเป็นกำลังใจให้เธอได้ใน 49 วัน ลิขิตฟ้าตามหารัก ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 08.30 น. ทางช่อง 7 สี
อ่านเรื่องย่อละคร ซีรีส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร ข่าวดารา รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยค่ะคิดอย่างไรกับเรื่อง: เรื่องย่อ 49 วันลิขิตฟ้าตามหารัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เรื่องย่อ 49 วันลิขิตฟ้าตามหารัก โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2557 เวลา 17:12:53 0 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP