เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจเงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจเงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจเงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจเงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจเงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ


เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ

เงารักลวงใจ
เงารักลวงใจ


เงารักลวงใจ ละครช่อง3

เงารักลวงใจ บทประพันธ์โดย : พรดี (ณัฐิยา ศิรกรวิไล)
เงารักลวงใจ บทโทรทัศน์โดย : จิรัฏฐ์ นิรดา
เงารักลวงใจ กำกับการแสดงโดย : กฤษณ์ ศุกระมงคล
เงารักลวงใจ ดำเนินงานโดย : บริษัท เมคเกอร์ วาย กรุ๊ป จำกัด
เงารักลวงใจ ควบคุมการผลิตโดย : ยศสินี ณ นคร
เงารักลวงใจ ออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

เรื่องย่อเงารักลวงใจ

          ณ บ้านอัศวธานนท์ รัญญา ทายาทคนเดียวของตระกูล อัศวธานนท์ถูก เถลิง ผู้เป็นพ่อตบตี หลังจากจับได้ว่าเธอแอบลักลอบได้เสียกับ มงคล คนงานในบ้าน เพื่อปกปิดความอัปยศ เถลิงได้จับรัญญาขังไว้ในห้อง แล้วสั่งลูกน้องให้วางแผนฆ่ามงคลโดยทำให้รถยนต์เกิดอุบัติเหตุ หากทว่ามงคลกลับไม่ตายเพราะได้ บัว หญิงสาวใจดีที่มาช่วยชีวิตนำส่งโรงพยาบาลและได้ชักชวนให้ไปอยู่ที่ บ้านทอฟ้า จังหวัดเพชรบูรณ์ เพราะเธอได้งานใหม่เป็นผู้จัดการมูลนิธิของที่นั่น

          ด้านรัญญาที่เข้าใจว่า มงคล ตายแล้วก็ได้ตั้งท้องกับมงคล จึงวางแผนหลอกผู้เป็นพ่อว่าต้องการจะไปเรียนต่อต่างประเทศ เถลิงเชื่อยอมให้ไปรัญญาจึงไปพักอยู่กับ ยุวรินทร์ เพื่อนสมัยเด็กที่อาศัยอยู่ที่นั้นมานานแล้ว จนถึงวันที่เด็กน้อยคลอดออกมา เป็นเพศหญิง หน้าตาผิวพรรณ งามหมดจด รัญญาเห็นความน่าเอ็นดูของลูกจึง แอบหวังว่าพอพ่อเธอเห็นหลานอาจจะยอมใจอ่อนให้อภัยเธอและลูก

          เมื่อมาถึงแผ่นดินเกิด รัญญาพาลูกสาวไปฝากเนอสเซอรี่ก่อนเพราะไม่ต้องการให้ใครรู้เรื่องนี้ก่อนที่จะสารภาพกับพ่อ ก่อนไปรัญญาได้ทำจี้สลักที่มีอักษรย่อชื่อเธอและมงคล หล่นอยู่ข้างเตียงลูก สร้อยเส้นนี้เป็นสร้อยที่มงคลได้ให้เธอไว้ตั้งแต่สมัยคบหากัน ขณะที่รัญญาเดินทางกลับไปอัศวธานนท์เพื่อจะสารภาพความจริง แต่เถลิงสืบรู้เรื่องนี้ก่อน เถลิงโกรธมากไม่รับฟังคำอธิบายใด ๆ รัญญาเห็นว่าหมดหนทางเธอจึงตัดสินใจกลับไปรับลูก แต่ต้องตกใจสุดขีดเพราะไฟไหม้เนอสเซอรี่ที่เธอฝากลูกไว้!!! ด้านเถลิงที่ตามมาพบเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็สะใจเป็นอันมาก แต่เด็กน้อยได้ถูกช่วยเหลือไว้และถูกส่งตัวไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า บ้านทอฟ้าราวกับฟ้ามีตา เวรกรรมตามทัน เถลิงชายชราก็ถูกเล่นงานด้วยอาการโรคหัวใจกำเริบ ได้รับความทุกข์ทรมานแสนสาหัสและถูกหลอกหลอนด้วยภาพความผิดต่าง ๆ ที่ตนทำไว้ในอดีต แม้คิดจะเปิดเผยความลับเรื่องลูกของรัญญายังมีชีวิตอยู่เพื่อจะไถ่บาปที่ติดตัว ก็ยังไม่สามารถทำได้และได้ตายไปในสภาพโดดเดี่ยวไร้คนเหลียวแล

          18 ปีต่อมา ข้าวหอม เด็กสาวหน้าตาดี เติบโตขึ้นในบ้านทอฟ้า ได้รับสร้อยพร้อมจี้ เป็นของขวัญวันเกิดจากแม่บัวผู้จัดการมูลนิธิ เด็กสาวมีความสุขมาก ต่างจาก รตี ถึงจะโตมาด้วยกันในบ้านทอฟ้าแต่ลึก ๆ แล้วในใจมีแต่ความอิจฉาริษยา มีนิสัยแตกต่างกับข้าวหอมทุกอย่างทำให้เกิดการเปรียบเทียบกับข้าวหอม รตีต้องระบายออกโดยการกลั่นแกล้งข้าวหอม แต่ข้าวหอมก็อภัย รตีทุกครั้ง

          รตีแอบคบอยู่กับ มังกร เด็กหนุ่มในบ้านทอฟ้าเหมือนกัน ด้วยความหน้าตาดี ทำให้รตีหลงเสน่ห์ และ ยอมเชื่อฟังมังกรทุกอย่าง แม้ว่าจะชักนำไปหนทางผิด ๆ ก็ตาม ขณะเดียวกันที่บ้าน กำธรภูวนาท ภูผา หนุ่มใหญ่ผู้ดูแลที่ดินบ้านทอฟ้า กำลังต่อว่า โตมร น้องชาย ทีวางแผนจะทำให้บ้านทอฟ้าเป็นรีสอร์ทห้าดาว ภูผาเป็นคนใจบุญแต่โตมรเป็นคนโลภมาก ภูผา มีลูกชายชื่อ นาวา ได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้ขาพิการ โตมรมีลูกชายชื่อ เตชิต เป็นเด็กหนุ่มที่ได้รับความกดดันจากผู้เป็นพ่อจึงทำไห้มีนิสัยแข็งกระด้าง

          เมื่อนาวาเจอข้าวหอมทำให้หัวใจของนาวาไม่โศกเศร้ามีกำลังใจเหมือนเดิม โตมรส่งคนมาทำร้ายภูผาแล้วขึ้นรักษาการกรรมการผู้จัดการ นาวารู้เรื่องเลยไปเยี่ยม ภูผาดีใจที่ลูกชายกลับมามีกำลังใจเหมือนเดิม จึงขอนาวาให้ไปรับการรักษาขาที่ต่างประเทศ ด้านโตมร ได้ส่ง เตชิต มาบีบให้ทุกคนที่บ้านทอฟ้า รีบย้ายออกไปเพื่อจะได้ปรับเป็นรีสอร์ท 5 ดาว ตามแผนของตนเอง เตชิตมาถึง ก็ได้พบนาวา ทั้งสองมีปากเสียงกัน ทำให้ข้าวหอมต่อว่าเตชิตอย่างรุนแรง เตชิตโมโหมากและตั้งใจจะเอาชนะคนอวดดีในสายตาของเขา ในขณะเดียวกัน รัญญาก็ยังคงเดินหน้าตามหาลูกสาวอย่างมุ่งมั่น ยุวรินทร์กลับจากต่างประเทศมาช่วยหาอีกแรง ที่บ้านทอฟ้า เตชิตตั้งใจกลั่นแกล้งจนสั่งให้ทำงานบ้านสารพัดทำให้ข้าวหอมล้มป่วยลง ตอนนั้นเองทำให้เตชิตรู้สึกว่าที่แท้จริงแล้ว ลึก ๆ เขาห่วงใย และต้องการจะดูแลเธอ ยิ่งได้ใกล้ชิดกันเท่าไร เขาก็ยิ่งรู้ใจตนเองว่าเขาได้ตกหลุมรักข้าวหอมเสียแล้ว

          ขณะที่ข้าวหอมกำลังกลุ้มใจว่าจะหนีอำนาจจากเตชินได้อย่างไร ไม้ ภารโรงพิการที่เคารพเหมือนญาติผู้ใหญ่ เห็นสร้อยคอพร้อมจี้ของเธอ ก็ถามเอาความจริงแต่เธอก็รู้แต่เพียงว่ามันเป็นของชิ้นเดียวที่ติดตัวเธอมาตั้งแต่เกิด ทำให้นายไม้คิดขึ้นมาว่าบางทีอาจจะเป็นลูกของเขากับรัญญา เขาดีใจมากเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่จึงสวมกอดข้าวหอม รตีเห็นจึงเกิดสงสัยอย่างมาก จึงแกล้งขู่โดยถ้าไม่บอกจะไปฟ้องคุณบัว เรื่องที่ใกล้ชิดกับข้าวหอมจนเกินงาม นายไม้จึงบอกความจริง รตีไม่อยากเชื่อเรื่องที่นายไม่พูด จึงหาข้อมูลจนรู้ฐานะของรัญญา และกำลังตามหาลูกสาวที่หายไปเมื่อ 18 ปีที่แล้ว ทำให้ต้องเชื่อว่าข้าวหอมคือบุตรสาวที่หายไปไฮโซสาว

          ความอิจฉายิ่งพุ่งพล่านมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว รตีวางแผนจะสวมรอยโดยขอร้องให้มังกรช่วยเหลืออีกแรง โดยวางยาข้าวหอมและนายไม้จนขโมยสร้อยมาได้แต่มังกรเห็นว่าควรฆ่าปิดปากทั้งสองคนด้วย แต่ข้าวหอมก็รอดชีวิตมาได้

          การจากไปของคุณบัวและนายไม้พร้อมกับบ้านทอฟ้าที่ถูกเผา ข้าวหอมจึงจำใจต้องจดทะเบียนสมรสกับเตชิต นาวากลับมาจากการรักษาขาต่างประเทศ รู้ข่าวก็คิดว่าเตชิตตั้งใจเอาชนะเขาจึงบีบข้าวหอม แต่ไม่คิดยอมแพ้ เขาออกปากกับเตชิตว่าจะต้องแย่งข้าวหอมกลับมาเป็นของเขาให้ได้

          ด้านรตีเมื่อเข้ามาอยู่บ้านอัศวธานนท์ ก็เริ่มออกลายนิสัยเสีย ในงานวันเกิดรัญญา เตชิตได้พาข้าวหอมไปเปิดตัวด้วย รตีเห็นก็แทบคลั่งและต้องการจะแย่งเตชิตจากข้าวหอมให้ได้ แต่รัญญาเมื่อพบข้าวหอมกลับรู้สึกถูกชะตาอย่างบอกไม่ถูกข้าวหอมเองก็เช่นกัน

          ด้านมังกรที่ติดพนันทำให้เขามาเรียกร้องขอเงินกับรตีอยู่เนือง ๆ เมื่อไม่ให้ก็ขู่ว่าจะแฉความลับที่รตีเป็นทายาทตัวปลอม ในที่สุดรตีจึงวางแผนฆ่ามังกรทิ้ง เพื่อที่เธอจะได้ไม่ถูกเปิดเผยความลับ เตชิตเข้าใจผิดว่านาวากับข้าวหอมแอบใกล้ชิดกัน ก็แค้นและเสียใจมาก จึงเย็นชาและควงรตีมาประชด ข้าวหอมทนไม่ได้เลยหนีออกมา เตชิตมาเข้าใจภายหลังว่าทั้งหมดเป็นแผนของโตมรและรตีจึงไปตามกลับมาพร้อมนาวา รตีที่ไม่สามารถแย่งเตชิตมาได้ก็ผิดหวังอย่างมาก ก็ได้รัญญาคอยปลอบ แต่รัญญาก็มาประสบอุบัติเหตุ ทางโรงพยาบาลต้องการเลือด ยุวรินทร์บอกให้ใช้เลือด รตี แต่ปรากฏว่ามีกรุ๊ปเลือดไม่ตรงกัน รัญญาไม่เชื่อจึงขอตรวจ ดีเอ็นเอ แต่รตีก็แอบเอาเลือดของข้าวหอมไปตรวจดีเอ็นเอแทนเลือดเธอ

          เหตุการณ์ครั้งนี้ รตีคิดว่ายุวรินทร์คือหอกข้างแคร่ที่เธอต้องกำจัด จึงวางแผนฆ่ายุวรินทร์จนสำเร็จแต่หลังงานศพยุวรินทร์ ผลพิสูจน์ดีเอ็นเอถูกส่งกลับมาที่บ้านอัศวธานนท์ ทำให้รู้ว่าที่จริงยุวรินทร์ไม่ไว้ใจรตี จึงแอบแบ่งเลือดรตีไปตรวจต่างหาก รัญญาถึงกับช็อค เมื่อรตีรู้เข้าจึงผลักรัญญาตกบันได หวังฆ่าและเก็บความลับนี้ตลอดไปข้าวหอมมาเห็นเข้าจึงพารัญญาส่งโรงพยาบาล เมื่อรัญญาฟื้นขึ้นมาพบว่าตัวเองความจำเสื่อม เวลาผ่านไปรัญญาก็เริ่มจำเหตุการณ์ที่รตีผลักเธอได้แต่ แต่ยังไม่รู้เหตุผลว่าทำไมรตีจึงทำ แกล้งทำเป็นความจำเสื่อมต่อไป โดบแอบจับผิดรตีเรื่อย ๆ จนความทรงจำของเธอกลับมาทั้งหมด จึงซักรตีหวังเอาความจริง ด้วยความโมโห และกลัวความผิด รตีจึงคิดฆ่ารัญญาอีกครั้งแต่ข้าวหอมกลับมาช่วยได้ทัน รตีจึงจับข้าวหอมเป็นตัวประกัน เตชิตกับนาวารู้เรื่องจึงรุดไปช่วย

          รตีแค้นที่มีแต่คนรักข้าวหอมตั้งใจจะฆ่าให้ตาย จังหวะที่รตียิงข้าวหอมนาวาโดดเข้าไปรับกระสุนแทน บาดเจ็บสาหัส รตีถูกตำรวจจับด้วยความเสียใจและหวาดกลัวทำให้คลุ้มคลั่งจนเสียสติในที่สุด ระหว่างทางที่ส่งนาวาเข้าโรงพยาบาล นาวาก็สิ้นใจลงในอ้อมกอดข้าวหอมอย่างสงบ รัญญาเสียใจอย่างมาก ตำรวจส่วนของติดตัวรตีกลับมาที่บ้าน ทำให้ข้าวหอมเห็นสร้อยพร้อมจี้ของเธอที่หายไป ที่จริงอยู่กับรตีนี่เอง ข้าวหอมยินดีตรวจดีเอ็นเอ ทำให้ฝันของรัญญาเป็นจริง ลูกสาวเธอที่หายไป 18 ปีแท้จริงคือเด็กสาวที่เฝ้าดูแลเธอตลอดนี่เอง

          ข้าวหอมกลับบ้านอัศวาธานนท์ในฐานะทายาท ทำให้โตมรเลิกอคติและยอมรับมากขึ้น อีกทั้งการจากไปของนาวาทำให้โตมรเรียนรู้ว่า ควรรักเตชินมากขึ้น เพราะถ้าเตชิตจากไปเขาต้องเสียใจอย่างเช่นภูผา โตมรและเตชิตจึงปรับความเข้าใจกัน ในที่สุดความรักของข้าวหอมและเตชิตก็ไม่เป็นเงารักที่ลวงใจอีกต่อไป..... เงารักลวงใจ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เงารักลวงใจ เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3

รายชื่อนักแสดงในละคร เงารักลวงใจ

ขอแนะนำ
ปริญ  สุภารัตน์   รับบท   เตชิต   ในละคร เงารักลวงใจ
ณเดชน์  คูกิมิยะ   รับบท   นาวา   ในละคร เงารักลวงใจ
เพชรา  วงศ์วาสนา   รับบท   ข้าวหอม   ในละคร เงารักลวงใจ
สุมนทิพย์  เหลืองอุทัย   รับบท   รตี   ในละคร เงารักลวงใจ

นำแสดงโดย
จริยา  แอนโฟเน่   รับบท   รัญญา   ในละคร เงารักลวงใจ
รอน  บรรจงสร้าง   รับบท   ภูผา   ในละคร เงารักลวงใจ
พรนภา  เทพทินกร   รับบท   ยุวรินทร์   ในละคร เงารักลวงใจ
ปวีณา  ชารีฟสกุล   รับบท   บัว   ในละคร เงารักลวงใจ
พัฒนพล  มินทะขิน   รับบท   มังกร   ในละคร เงารักลวงใจ
เอ  เชิญยิ้ม   รับบท   ยิ้ม   ในละคร เงารักลวงใจ

นักแสดงรับเชิญ
พิศาล  อัครเศรณี   รับบท   เถลิง   ในละคร เงารักลวงใจ
ภานุเดช  วัฒนสุชาติ   รับบท   ไม้   ในละคร เงารักลวงใจ
ภาสวัฒน์  สิงหรัตน์เจริญ   รับบท   เติม   ในละคร เงารักลวงใจ

อ่านเรื่องย่อละคร ซีีรี่ส์ฮิต ๆ ตัวอย่างละคร รูปดารา ข่าวละคร คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

-->
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 405 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ไม่อยากให้จบเลย ถ้าจบแล้วขอละครเรื่องนี้ออนแอร์อีกหลายๆรอบได้ป๊ะคะ (ก็นู๋ชอบหมาก ปริญมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก นี่หน่า) พูดจริงๆนะ
จากคุณ เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-30 16:04:03 ]
ความคิดเห็นที่ 404 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
รักหมากนะรู้ไหม
จากคุณ เฟิร์น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-08 12:20:10 ]
ความคิดเห็นที่ 403 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ณ เดชน์ หล่อ นางเอกสวย
จากคุณ ใช่เลย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-14 10:54:21 ]
ความคิดเห็นที่ 402 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
จากคุณ หมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-28 14:53:02 ]
ความคิดเห็นที่ 401 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
พี่หมากหล่อมากเท่ห์สุดๆไปเลย
ที่ขอนแก่นคนหล่อเยอะมากเลยนะค่ะ
จากคุณ เด็ก4/2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 11:30:38 ]
ความคิดเห็นที่ 400 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
พี่หมากหล่อดีชอบมากกกกก
กุ๊บกิ๊บสวยน่ารักดี ตีบทแตกตั้งแต่เรื่องแรกเลยทีเดียว
จากคุณ เด็ก ค.ว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 11:22:21 ]
ความคิดเห็นที่ 399 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบหมาก
จากคุณ เเพร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-17 14:20:38 ]
ความคิดเห็นที่ 397 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
สงสัยจัง ทามมัยเรื่องนี้ทามตามเกาหลีหรอ เพราะซีรี่เกาหลี พระเอกหล่อ นางเอกขี้เหล่ ตัวร้ายสวย ถ้าเทียบกับเรื่องเนี่ย หมากหล่อ อีมิ้นท์ขี้เหล่ กุ๊บกิ๊บสวย น่าจะห้ายกุ๊บกิ๊บเปนนางเอก จะดีมากเลย
จากคุณ พวกเกลียดมิ้นท์ เพชรา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-07 09:03:06 ]
ความคิดเห็นที่ 396 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบหมาก ข้าวหอม เกลียดรตี+++++++++++++++++++++++++++++++++++++
จากคุณ ชิมิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-04 19:07:48 ]
ความคิดเห็นที่ 395 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
หามกน่ารักมากๆ
จากคุณ pung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-02 13:40:35 ]
ความคิดเห็นที่ 394 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
โถไม่เข้าจัยเลยว่าทามมัยมีเเต่คนบอกว่าอีมิ้นท์ เพชรา หน้าเหมือนอั้มตรงหนัย อั้มเหมือน angel เเต่อีมิ้นท์เหมือน devil
จากคุณ คันปาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-31 08:46:43 ]
ความคิดเห็นที่ 393 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
หมากน่ารักมากชอบสุดๆ
จากคุณ มีน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-29 15:08:32 ]
ความคิดเห็นที่ 392 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบสุดๆ
จากคุณ บุก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-29 15:06:42 ]
ความคิดเห็นที่ 391 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบดาราทุกคนเลยน่ารักดี ดารารุ่นใหม่น่ารักดี
จากคุณ นาสุพรรณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-17 11:27:44 ]
ความคิดเห็นที่ 390 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบพี่หมากมากๆ
จากคุณ tailovemon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-03-11 14:36:18 ]
ความคิดเห็นที่ 389 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
นางเอกก็น่ารัก พระเอกก็หล่อๆทั้งนั้นเลยนะคะ
จากคุณ วุ้นเส้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-25 10:08:44 ]
ความคิดเห็นที่ 388 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
พี่หมากน่ารักจังเลยค่ะเป็นปลื้มมากเลยน่ะเนี่ยและฉันก็ชอบพี่มิ้นด้วยน่ารักที่สุดอยากให้สองคนนี้แสดงละครร่วมกันอีกจังรักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพี่หมากกับพี่มิ้นม๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ คนชอบละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-13 15:15:42 ]
ความคิดเห็นที่ 387 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
พระเอกน่ารักมากเพื่อนเราบอก
จากคุณ เพลงกะกุ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-08 11:26:00 ]
ความคิดเห็นที่ 386 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
หมาก น่ารัักโคตร
จากคุณ เด็ก...D เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-07 14:48:19 ]
ความคิดเห็นที่ 385 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบเรื่องนี้มากค่ะ
จากคุณ nan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-27 12:03:09 ]
ความคิดเห็นที่ 384 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ว่าไง
จากคุณ เเนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-17 14:01:00 ]
ความคิดเห็นที่ 383 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คร้า

ไม่อยากหั้ยจบเลย

จากคุณ nam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-23 19:54:24 ]
ความคิดเห็นที่ 382 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ละครสนุกมาก ไมน่าจบเร็วเลยอ่ะ นักแสดง"น่ารัก"ทุกคน
จากคุณ ม. แฟนละคร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-14 19:28:15 ]
ความคิดเห็นที่ 381 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
แล้วฉันถามหน่อยค่ะว่าคุนสวยกว่านางเอกหรอกค่ะถึงไปว่าเขา


คุนนี่ไม่มียางในเลยนะ

หน้าด้านมากเลยค่ะ

มีกระจกไว้ส่องตัวเองบ้างมั้ยค่ะ

ถ้าไม่มีแนะนำให้ไปเปนขอทานค่ะ

หรือไม่เด๋วฉันจะหากระจกเก่าๆมาให่ส่องนะค่ะ

ฉันว่ากระจกยังมีคุนค่ามากกว่าน่าตาคุนอีกค่ะ


จากคุณ เด๋วซื้อกระจกมาให้น่ะคนขอทาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-12 20:48:06 ]
ความคิดเห็นที่ 380 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
พี่หมากน่ารักจัง
จากคุณ ทราย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-07 14:47:40 ]
ความคิดเห็นที่ 379 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบหมากที่สุดเลยหล่อดีเล่นละครอีกนะ รักหมากที่สุด _รักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก อินเลิฟ
จากคุณ มายด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-07 12:07:29 ]
ความคิดเห็นที่ 378 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
5555
จากคุณ แจ๊ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-28 12:01:41 ]
ความคิดเห็นที่ 377 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ความคิดเหนที่ 370 ขอบอกคำเดียว

ตาถั่ว
จากคุณ ชมรมคนรักอั้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-24 20:30:23 ]
ความคิดเห็นที่ 376 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบพี่หมากมากๆๆๆๆๆเลย
คนอะไรโครตหล่อเลยงะ
จากคุณ รักเตชิต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-23 20:02:16 ]
ความคิดเห็นที่ 375 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ส นุ กมาก ๆ ๆ ๆ ๆๆ


ชอบ เตชิต กับ ข้าวหอม


มาก ก ก ก ก ก
จากคุณ wave เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-23 18:53:33 ]
ความคิดเห็นที่ 374 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
คห370 ตาบอดป่ะ อั้มสวยกว่าเปนร้อยเปนพัน คงมีแกคยเดียวนั้่น แหละ ที่ว่าอีนี่สวย
ต่างกันราวฟ้าเหว นมใหญ่แล้วไปหนักส่วนไหนว่ะ
หรือแกนมใหญ่ไม่เท่าเค้า อีตาบอดสี
จากคุณ อีตาบอดสี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-23 10:57:39 ]
ความคิดเห็นที่ 373 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
นาวาน่ารักมากๆๆเลย ชอบที่สุด
จากคุณ รักนาวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-23 06:28:48 ]
ความคิดเห็นที่ 372 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ละครจบแล้ว เหงาเลย

คิดถึงคุณนาวามากก รักณเดชณ์ที่สุด รอดูดวงใจอัคนีนะ

ขอให้มีงานมาให้แฟนคลับดูอย่างตอเนื่องและตลอดไป

คิดถึงจนจะลงแดงตายอยู่แล้ว
จากคุณ ไก่จัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-23 01:12:06 ]
ความคิดเห็นที่ 371 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ชอบน้องหมาก อิอิ
รอดูปฐพีเล่ห์รักและเรื่องต่อๆไปของน้องหมากนะจ๊ะ
มีละครออกมาเยอะๆละ
จะเฝ้าติดตามผลงานนะ
จากคุณ ชะเอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 22:35:05 ]
ความคิดเห็นที่ 370 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ถ้าบอกอะไรไปแฟนคลับพี่อั้มอย่าว่านะเราว่ามิ้นท์น่าตาไม่เหมือนอั้มเพราะ.....มิ้นท์สวยกว่ามากไม่ชอบอั้มเลยนมใหญ่น่าเกลียดโดยเฉพาะตอนท่เล่นพระจันทร์ลายพยัคไม่สวยเลยสู้มิ้นท์ ณัฐวราก้อไม่ได้แตกต่างกันมากมิ้นท์เป็นนางฟ้าแต่อั้มเปนแม่มดผู้โหดร้ายขอบอกไว้ก่อนนะถ้าใครมาด่ามิ้นท์หรือหมากน่าดู
จากคุณ ถุงแป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 16:35:41 ]
ความคิดเห็นที่ 369 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
เราชอบดูเงารักลวงใจมากชอบหมากกับมิ้นท์เล่นดีมากไม่อยากให้หมากไปเล่นกับคนอื่นอยากให้เล่นกับมิ้นท์คนเดียวชอบเงารักลวงใจมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆโกธรมากที่เงารักลวงใจจบแล้ว คิดถึงมากด้วยคิดถึงจนอกจะแตกตายยุแล้วขอให้หมากกับมิ้นท์เล่นคู่กันอีก
จากคุณ ถุงแป้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 16:29:39 ]
ความคิดเห็นที่ 368 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
สนุกมาก
จากคุณ น้องเฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 14:52:54 ]
ความคิดเห็นที่ 367 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
แฟนคลับแบรี่นิสัยเสียจะชมแบรี่ก็ชื่นชมไปสิไม่เห็นต้องมาDISCREDITหมากเลยทำให้ใครหลายๆคนต้องเกลียดแบรี่เพราะแฟนคลับของแบรี่นี่แหละแฟนคลับหมากยังไม่เคยว่าแบรี่เลยลองไปอ่านดูสิ
จากคุณ จาก366 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 12:59:20 ]
ความคิดเห็นที่ 366 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
นาวาทุเรศเตชิตหล่อกว่าเยอะ
จากคุณ เกลียดแบรี่เพราะfc.มันนี่แหละ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 12:56:20 ]
ความคิดเห็นที่ 365 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
รัก ณเดชณ์มากกก คนอาไร๊หล่อไม่มีที่สิ้นสุด
จากคุณ รักณเดชณ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 10:17:42 ]
ความคิดเห็นที่ 364 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
รักนาวา รักแบรี่ ตายแล้วยังหล่อเลย

ละครจบแล้ว อยากดูอีกอ่ะ คิดถึงแบรี่มากกก
จากคุณ ไก่จัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 10:16:15 ]
ความคิดเห็นที่ 363 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ฉัน รัก พี่หมาก ปริญ สุภารัตน์ รักเตชิต
รักนักแสดงทั้งสี่คนเลยค่ะ จะติดตามผลงานต่อไปค่ะ
เป็นกำลังใจให้นะค๊ะ
จากคุณ muk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 02:40:02 ]
ความคิดเห็นที่ 362 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ตอนจบ จบแบบ นางกากี จังอ่ะ

ใครว่า นางเอกเหมือนอั้ม พัชราภา

มะเหนเหมือนเลย อั้ม สวยกว่าเยอะ
จากคุณ ชมรมคนรักอั้ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 22:45:35 ]
ความคิดเห็นที่ 361 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
นาวาหล่อมากกกกกกกกกกกก


ทำไมได้เป็นพระรองอ่ะ ไม่เข้าใจ

จากคุณ ............... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 22:23:54 ]
ความคิดเห็นที่ 360 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ช่อง3โดนเผา !!!!!!.................…………… แต่ยังโชคดีดูได้แล้ว
จากคุณ Aoyiiz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 21:15:23 ]
ความคิดเห็นที่ 359 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
นาวาหล่อกว่าเตชิด เตชิดอุบาศ
จากคุณ กดหไอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 20:08:33 ]
ความคิดเห็นที่ 358 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
เนื้อเรื่องไม่ยืดเยื้อดี ถึงนักแสดงจะใหม่แต่ก้อ O.K ขอชื่นชมไม่ผิดหวังดีครับ
จากคุณ Kajeab เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 15:38:25 ]
ความคิดเห็นที่ 357 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
อยากดูละครมากๆๆๆ คิดถึงคุณนาวาที่สุดเลย

รักนาวา รักแบรี่ได้ยินมั๊ย
จากคุณ รักเธอที่สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 11:34:33 ]
ความคิดเห็นที่ 356 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
s หวังว่าวันนี้จะได้ดูเงารักลวงใจนะ ตอนจบด้วยง่ะ เซ็งมาก
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 10:58:47 ]
ความคิดเห็นที่ 355 หัวข้อข่าว เรื่องย่อละคร เงารักลวงใจ
ใช่ๆๆ

คื่นนี้หวังว่าคงได้ดูนะ !!!!
จากคุณ มิ้นท์ จิตรานันท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-21 10:55:38 ]