x close

อ้วน เม นำทีม บวงสรวงละครแนวดราม่า กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รัก
กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รัก
กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รัก กลลวงทวงหนี้รัก
กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รัก กลลวงทวงหนี้รัก

ผู้จัด อุ๊-พัชนี จารุจินดา แห่งค่ายสเต็ปเพาเวอร์ทรี นำทีมนักแสดงบวงสรวงละครแนวดราม่า กลลวงทวงหนี้รัก (ช่อง 3)


          ถือฤกษ์งามยามดีจัดพิธีบวงสรวงละครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครแนวดราม่า กลลวงทวงหนี้รัก บทประพันธ์ โสภี พรรณราย บทโทรทัศน์ แดนดาว กำกับการแสดงโดย ณรงค์ จารุจินดา ของผู้จัด อุ๊ พัชนี แห่งค่ายสเต็ปเพาเวอร์ทรี จำกัด เมื่อเช้าวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2558 ณ ย่านชินเขต งามวงศ์วาน 43 โดยจับพระเอกหนุ่ม อ้วน รังสิต ประกบคู่นางเอกสาวสวย เม นิศาชล พร้อมด้วย หน่อง ธนา, แพน ภิญญดา, กิก ดนัย, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, โจอี้ อรวิภา, เอ็ม อภินันท์, อ๋อม สกาวใจ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสัน

          กลลวงทวงหนี้รัก เป็นเรื่องราวของ สรียา หรือ หวาน (รับบทโดย เม นิศาชล) ที่ต้องดูแลจัดการทุกอย่างด้วยตนเอง เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิต เธอต้องจัดการเรื่องโรงงานทำเสื้อผ้าที่ล้มละลาย และขายคฤหาสน์โชคดีที่ไม่มีหนี้สิ้น มีแค่เพียงเงินสิบล้านสุดท้ายที่พ่อทิ้งไว้ให้ รณชัย (รับบทโดย กิก ดนัย) คนรักที่คอยอยู่เคียงข้างให้คำปรึกษา เมื่อเธอต้องการที่จะทำโรงงานเสื้อผ้าเล็ก ๆ โดยทั้งสองคุยกันว่าจะจัดการเรื่องแต่งงานเมื่อทำโรงงานเสร็จ

          รณชัยได้ออกไปซื้อแหวนเป็นของขวัญให้กับหวาน แต่ระหว่างทางที่ออกจากร้าน เขาพบ และได้ช่วยเหลือสาวสวยที่กำลังโดนโจรมากระชากกระเป๋าจนเขาได้รับบาดเจ็บ ปรียามล (รับบทโดย น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) พารณชัยไปโรงพยาบาล พร้อมกับให้ค่าทำขวัญ แต่เขาไม่รับเงิน เธอจึงขอเลี้ยงขอบคุณ ซึ่งครั้งนั้นทำให้รณชัยได้รู้จักกับครอบครัวมลกานต์วิทย์ เจ้าของโรงงานธรรมรัตน์ โรงงานเสื้อผ้าขนาดใหญ่ นอกจากปรียามลที่ประทับใจฮีโร่คนนี้แล้วที่บ้านของเธอก็ยังประทับใจด้วยเช่นกัน แม่ของรณชัยที่ไม่ค่อยปลาบปลื้มหวาน เมื่อรู้เรื่องปรียามลจึงอยากให้ลูกชายได้แต่งงานกับสะใภ้ที่ร่ำรวย

          เรื่องราวชีวิตของพวกเขาและเธอจะจบลงเช่นไร ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นของละคร กลลวงทวงหนี้รัก ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33) เร็ว ๆ นี้
 
กลลวงทวงหนี้รัก กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รัก

กลลวงทวงหนี้รัก


ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ้วน เม นำทีม บวงสรวงละครแนวดราม่า กลลวงทวงหนี้รัก อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2558 เวลา 21:25:25 8,061 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP