ปุ๊กลุก เมินคนมองไม่เหมาะ แม่อายสะอื้น เพราะหน้าไม่ให้ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

          ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เมินคนมองไม่เหมาะ ลงละคร แม่อายสะอื้น บอกยังลุ้นอยู่ ต้องรอทางช่องคอนเฟิร์มอีกที พร้อมแย้ม มีคุยงานหนังที่อินเดีย

          มีข่าวว่าถูกวางตัวให้ลงละครเรื่อง แม่อายสะอื้น แต่งานนี้ก็มีกระแสดราม่าว่าไม่เหมาะสม เพราะหน้าไม่ให้ สำหรับนางเอกสาวหน้าคม สาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ล่าสุด (10 พฤศจิกายน 2558) เจ้าตัวก็เผยว่า...

          "คนมองว่าไม่เหมาะกับละครแม่อายสะอื้น จริง ๆ ก็ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะได้เล่นไหม แต่ยังไงก็รอช่องออกมาพูดดีกว่าค่ะ เพราะส่วนตัวก็ลุ้นเหมือนกันว่าเราจะได้เล่นเรื่องอะไร ก็เชื่อว่าช่องจะเลือกเรื่องที่ดีที่สุดให้กับเรา ไม่ได้รู้สึกอะไรเลยค่ะ จริง ๆ ตั้งแต่ตัดสินใจเป็นนักแสดงไม่ว่าจะบทไหน แนวไหน ก็จะตั้งใจและทำให้ดีที่สุดค่ะ ก็ไว้วางใจผู้ใหญ่ เพราะได้บทที่ดีตลอด ก็รอผู้ใหญ่ทางช่องออกมาบอกดีกว่าค่ะ ว่ายังไงค่ะ ปุ๊กลุกรับทุกบทค่ะ บู๊ก็รับ ละครเพลงก็อยากร้องค่ะ"


ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

          พร้อมกันนี้เธอยังเผยด้วยว่า สิ้นเดือนนี้มีคุยงานภาพยนตร์ที่ประเทศอินเดีย อุบค่าตัวสิบหลัก

          "ไปสิ้นเดือนนี้ค่ะ เราคุยงานประสานงานกันหลายฝ่ายค่ะ ไปประมาณ 3-4 วันค่ะ เพราะมีงานที่ไทยรออยู่ ก็ห่วงงานเหมือนกันค่ะ รอบนี้ไปคุย ไปเจรจาค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ ค่าตัวสิบหลักไหม อย่าพูดเรื่องค่าตัวเลยค่ะ เราไปในฐานะนักแสดงอยากได้บทที่ดี อยากได้ร่วมงานเป็นอีกก้าวหนึ่งของเราค่ะ ในฐานะที่เราไปทำงานก็ดูข้อมูลพื้นฐานเบื้องต้น เรื่องภาษาไม่ได้กังวล เพราะว่าเรามีล่ามอยู่แล้วค่ะ

          สิ่งที่กังวลก็เป็นเรื่องของเวลาค่ะ เพราะถ้ามีงานที่ไทยเราต้องแมตช์คิวให้ได้ค่ะ ผู้ใหญ่ทางช่องไม่ได้ เราก็บอกกับท่านไว้ว่า ยังไงจะให้กับละครหรือไม่ทำให้กองละครต้องรอค่ะ ถ้ากระทบก็พูดไว้แล้วว่า เราต้องเลือกงานที่ไทยค่ะ งานโฆษณาก็เยอะนะคะ เราก็ค่อย ๆ ก้าวไปทีละสเต็ปค่ะ จริง ๆ หลัก ๆ เรื่องงานละครค่ะ ก็ถือว่าเป็นปีทองของหนู มีทั้งละครมีอะไรค่ะ พรีเซ็นเตอร์ก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ ก็คุย ๆ อยู่ค่ะ ไม่น้อยใจเลยค่ะ"

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปุ๊กลุก เมินคนมองไม่เหมาะ แม่อายสะอื้น เพราะหน้าไม่ให้ โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10:47:17 5,979 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP