x close

น้ำหนึ่ง เจอบท ทาริกา สุดโหด อึดอัดแสดงอารมณ์ทางสายตา ใน ทางผ่านกามเทพ

ทางผ่านกามเทพ ทางผ่านกามเทพ
ทางผ่านกามเทพ

น้ำหนึ่ง เจอบท ทาริกา สุดโหด อึดอัดแสดงอารมณ์ทางสายตา แถมโดนกีดกันความรักใน
ทางผ่านกามเทพ (ช่อง 3)

           ถึงจะเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่สาว น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย คนนี้ก็มีผลงานให้ได้ชมกันหลายเรื่อง และผลงานล่าสุดที่เตรียมลงจอกับบทบาทหญิงสาวเจ้าน้ำตาทาริกา แฟนสาวที่จะมางอนง้อกุ๊กกิ๊กกับหนุ่ม หมวดยงยุทธ ซึ่งเป็นตัวละครใหม่ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาใน ทางผ่านกามเทพ เวอร์ชั่น 2015 ที่ มาดามโจ้-ภัทรภร ผู้จัดแห่งค่าย ทีวี ธันเดอร์ นำกลับมาสร้างอีกครั้ง

          สาว น้ำหนึ่ง เผยว่า "เรื่อง ทางผ่านกามเทพ รับบทเป็น ทาริกา เพื่อนของ ภัทรลดา เป็นตัวละครที่ มาดามโจ้ (ผู้จัด) เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นนี้ค่ะ จะเป็นผู้หญิงหวาน ๆ เรียบร้อย เป็นเจ้าของร้านเบเกอร์รี่ ทำขนมเก่งมาก ทาริกา จะเป็นแฟนของ หมวดยงยุทธ ที่แอบคบกันค่ะ ต้องคอยหลบไม่ให้แม่ของหมวดยงยุทธจับได้ เนื่องจากว่าแม่ของหมวดยงยุทธเขาต้องการให้ลูกเขาได้แต่งงานกับคนรวย ๆ สำหรับตัวทาริกาเหมือนต้องเก็บความรู้สึกทั้งหมดไว้ไม่ว่าจะเป็น อารมณ์น้อยใจ อึดอัด ว่าทำไมหมวดยงยุทธไม่ยอมเปิดตัวว่าคบหากับเราสักที แล้วยิ่งหมวดยงยุทธเขาค่อนข้างจะกลัวแม่มันเหมือนยิ่งตอกย้ำตัวทาริกาว่าจะทนคบไปทำไม"

           "แล้วพอมาถึงจุดที่ทาริกาเก็บความรู้สึกไว้ไม่ไหวแล้วก็ถึงขั้นบอกเลิกกับหมวดยงยุทธ ต้องบอกเลยว่าความยากของบททาริการมันอยู่ที่ต้องแสดงความอึดอัดยังไงให้คนดูเขารับรู้ได้ อย่างเช่นฉากที่ต้องบอกเลิกหมวดยงยุทธแต่ร้องไห้ไม่ได้เพราะต้องทำว่าเราเข้มแข็งทั้ง ๆ ที่ทรมาณใจสุด ๆ และด้วยความที่เป็นตัวละครใหม่ซึ่งในเวอร์ชั่นก่อนไม่มีเรายิ่งต้องทำการบ้านเพิ่มว่าจะสื่ออารมณ์ยังไงให้ออกมาดี ยังไงก็ของฝากผลงาน ทางผ่านกามเทพ ด้วยนะค่ะอยากให้แฟน ๆ ในเวอร์ชั่นที่แล้วลองเปิดใจชมในเวอร์ชั่น 2015 นี้ค่ะ รับรองว่ามีทุกรสชาติแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ดราม่าทั้งจากคู่ของ ไตรภพ-ภัทรลดา แล้วก็ยังมีความน่ารักกุ๊กกิ๊กดราม่าของคู่ หมวดยงยุทธ-ทาริกา ด้วยนะค่ะนักแสดง และพี่ ๆ ทีมงานทุกท่านตั้งใจทำกันมาก ๆ เลยนะค่ะ อย่าพลาดชมกันนะค่ะ"

          อย่าพลาดชม และให้กำลังใจสาว น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย กับบทบาท ทาริกา ตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นคนรักของหมวดยงยุทธที่แทรกความดราม่า กุ๊กกิ๊ก ว่าสุดท้ายแล้วจะลงเอยกันเช่นไร ได้ในละครยอดฮิต ทางผ่านกามเทพ ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD (ช่อง 33) เร็ว ๆ นี้

ทางผ่านกามเทพ

ทางผ่านกามเทพข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหนึ่ง เจอบท ทาริกา สุดโหด อึดอัดแสดงอารมณ์ทางสายตา ใน ทางผ่านกามเทพ อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11:14:09 1,311 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP