ไก่ วรายุฑ ส่งละคร มายาฉิมพลี ดราม่าสุดเข้มข้น ลงช่อง 28

มายาฉิมพลี
มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี มายาฉิมพลี

ไก่-วรายุฑ ส่งละคร มายาฉิมพลี ดราม่าสุดเข้มข้น ลงช่อง 28 รับรองมัน แซ่บ แบบฉบับเมียหลวง เมียน้อย สะท้อนสังคม ! (ช่อง 3)

          ขึ้นชื่อว่า ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา แล้ว จะต้องไม่ให้เสียชื่อผู้จัดละคร เจ้าของฉายา เล็ก ๆ ไม่ ใหญ่ ๆ ทำ อย่างแน่นอน เพราะล่าสุดพี่ไก่ หัวเรือใหญ่ของ บริษัท สองห้าห้าแปด จำกัด ได้ส่งละครมัน ๆ แซ่บ ๆ ถึงพริกถึงขิง สะท้อนสังคม เรื่อง มายาฉิมพลี ชุดเมียน้อย เตรียมลงจอให้ได้ชมอีกเพียงไม่กี่วันนี้แล้ว ไม่เพียงแค่คุณผู้ชมจะได้รับความสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังจะได้เห็นมุมมองต่าง ๆ ที่แฝงไปด้วยแง่คิด เป็นบทเรียนในการใช้ชีวิตจริงได้อีกมากมาย
          ซึ่งงานนี้ยังได้ผู้ใหญ่ใจดี อย่าง อาชู-ชูศักดิ์ สุธีรธรรม มานั่งแท่นผู้กับกำฯ คอยดูแลควบคุมความสนุก และยังได้นักแสดงน้องใหม่แต่ฝีมือเก๋า อาทิ พัท-กันติพัส นาคปั้น, จีน่า-อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์, โดนัท-ณัฐชยา มั่งนิมิต, จิน-ภคฐมน กันตวรวัฒน, เจมส์-พรรณเชษฐ ทิมใจ, โอ๋-วิชยุตม์  ศุภพร, โจม-ปวิณ ชินวงษ์, มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ และนักแสดงมากฝีมือ อีกคับคั่งที่จะมาถ่ายทอดความสนุกสนาน พร้อมกับความดราม่าแบบแซ่บ ๆ ผ่านตัวละครให้ทุกคนได้รับชมกัน

           โดยพระเอกหนุ่มหล่อน้องใหม่ ที่พึ่งมาชิมลางละครเรื่องแรก แถมได้รับบทพระเอกละครดราม่าหนัก ๆ อย่าง พัท-กันติพัส นาคปั้น กับบท วาทิศ รัตนสกุลเกียรติ (ทิศ) ซึ่งเจ้าตัวถึงกับเครียด พร้อมเปรยว่า "ละครเรื่องนี้ดราม่าหนักมากครับ แต่ก็จะมีโรแมนติกแทรกอยู่ในนั้นนะครับ แล้วผมมารับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกต้องมีทั้งดราม่า และโรแมนติก ยากมากครับ ดราม่าว่ายากแล้วเจอโรแมนติกทีเหงื่อแตกเลยครับ เกร็ง ตื่นเต้นด้วยครับ เข้าฉากวันแรกตื่นเต้นมากครับ แต่ว่าพอถ่ายไปเรื่อย ๆ พี่ ๆ ทีมงานเขาจะช่วยเราได้เยอะเลยครับ มีแนะนำมีบอก เริ่มคุ้นเคยกับนักแสดงมากขึ้นครับ"
   

          ด้านภรรยาหลวง จีน่า-อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ ที่รับบท ชนิกานต์ ดำรงค์เวช (มาย) ภรรยาหลวงของ วาทิศ ถึงแม้จะผ่านการแสดงมาบ้างแล้ว แต่ก็ต้องเตรียมตัวกับบทนี้ค่อนข้างหนักเหมือนกัน โดยนางเอกเผยว่า "สมาธิต้องแน่วแน่มากค่ะ คือมันมีช่วงที่ดราม่ามาก ๆ จนตีสองหนูยังไม่หยุดร้องเลยค่ะ จนเลิกกองแล้วนอนอยู่ก็มีสะอื้น เพราะมันอยู่ข้างใน ตอนนี้ถ้าพูดถึงวาทิศนิดนึงเราก็จะร้องเองเลยค่ะ เหมือนเป็นเรื่องจริงของเรา"

          ฟากฝั่งของ โดนัท-ณัฐชยา มั่งนิมิต ที่รับบท ชนากานต์ ดำรงค์เวช หรือ ณัฐสีนี อังคณิต (อาย) เมียน้อยของวาทิศ ก็กดดันไม่แพ้กัน โดยเธอเล่าว่า "รู้สึกกดดันค่ะ อันนี้เป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ เพราะนี่เป็นช่องใหม่ด้วยแล้วบทเราค่อนข้างที่จะดีมาก ๆ ตอนอ่านบทดีใจมาก ที่พี่ไก่ และผู้ใหญ่ให้โอกาสเราค่ะ หนูเกร็งแน่นอนค่ะเพราะว่าหนูต้องเข้าฉากกับผู้ใหญ่ค่ะ และต้องเจอกับระดับตัวแม่ หนูก็ใหม่เลยเกร็งค่ะยอมรับค่ะ"
 
          มายาฉิมพลี  เรื่องราว ชนากานต์ ลูกสาวคนเดียวของครอบครัวฐานะปานกลาง เธอเป็นคนเจียมตัว ประหยัด ตั้งใจเรียน วันหนึ่งเธอบังเอิญไปเจอใบสมัครลีดเดอร์ของนักศึกษาแพทย์ที่ชื่อคล้องกับเธอแถมนามสกุลเดียวกัน ชนิกานต์ ดำรงค์เวช เธอคิดว่าคงเป็นญาติจึงตามหาโดยไม่ได้คาดคิดว่าการได้พบกับคนที่ชื่อคล้ายเธอไม่ใช่แค่ญาติแต่เป็นลูกสาวที่เกิดจากภรรยาอีกคนของพ่อที่ขึ้นชื่อว่า เมียหลวง คนที่เกลียดคำว่า เมียน้อยจึงรับสถานะใหม่ตัวเองไม่ได้ ความฝันพังทลายที่พ่อของเธอโกหก และไม่สามารถปกป้องเธอได้ การแก้แค้นจึงบังเกิดขึ้น


          รับรองได้ว่าละครเรื่องนี้ทั้งครบรส ดราม่า เข้มข้น มัน สนุกสนาน และให้มุมมองแง่คิดอีกมากมาย จนคุณผู้ชมจะไม่พลาดแม้แต่ตอนเดียวอย่างแน่นอน แฟน ๆ สามารถติดตาม ความสนุก ครบรส ละครเรื่อง มายาฉิมพลี ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559

มายาฉิมพลี มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี มายาฉิมพลี

 มายาฉิมพลี มายาฉิมพลี
 
มายาฉิมพลี มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี

มายาฉิมพลี

ข้อมูลจาก

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไก่ วรายุฑ ส่งละคร มายาฉิมพลี ดราม่าสุดเข้มข้น ลงช่อง 28 โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2559 เวลา 17:29:14 1,628 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP