

พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
สิงโต แจ้งเกิดเต็มตัว ขึ้นแท่นขวัญใจสาววาย ! ใน SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)
แจ้งเกิดเต็มตัว สำหรับพระเอกน้องใหม่มาแรง สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ในบท ก้องภพ นายปีหนึ่งสุดแสบ จากซีรีส์ดัง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตขวัญใจสาววาย กับกระแสคู่จิ้น คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ในบท อาทิตย์ พี่ว้ากตัวร้าย ที่ทำเอาสาววายฟินหนักมาก การันตีจากงาน MEET/GREET/EAT/ว้าก WITH SOTUS THE SERIES ที่มีแฟน ๆ มารอจองบัตรตั้งแต่ตี 2 และบัตร 2 รอบขายหมดเกลี้ยง !
"เรื่องนี้ได้เล่นคู่กับคริสก็เข้ากันได้ดี อาจเพราะเรารู้จักกันมาก่อนด้วยก็เลยเล่นง่ายขึ้น ผมเคยเป็นรุ่นพี่คริสที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ แต่ตอนนี้ผมย้ายมาเรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เลยจะอินกับบทมาก เพราะผ่านทั้งการเป็นพี่ว้าก และก็กำลังเป็นรุ่นน้องด้วย ทำให้เข้าใจและเข้าถึงอารมณ์ได้ไม่ยากครับ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากครับ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กันต่อไปด้วยนะครับ"
ติดตามชม SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE31 และชมย้อนหลัง เวลา 24.00 น. ทาง LINETV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial และ www.instagram.com/gmmtv
ข้อมูลจาก
