x close

จอย เล่นเอง เกลียดเอง บท ชลีกร ร้ายสุดขั้ว ใน ดวงใจพิสุทธิ์

ดวงใจพิสุทธิ์ ดวงใจพิสุทธิ์
ดวงใจพิสุทธิ์

จอย เล่นเอง..เกลียดเอง ปวีณา แนะบท ชลีกร ร้ายสุดขั้ว
(ช่อง 3)

          ต้องรับบท ชลีกร ป้าสะใภ้ใจยักษ์ทำร้าย น้องมาเรีย-ทิพย์รดา ไมเออร์ แบบสุดขั้วในละคร ดวงใจพิสุทธิ์ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ ถึงขั้นกุมขมับ..โอดเป็นบทร้ายที่สุดขนาดเล่นเองยังเกลียดตัวเอง แต่เพื่อความเข้มข้นครบรส ก็แสดงเต็มที่ค่ะ
ดวงใจพิสุทธิ์ ดวงใจพิสุทธิ์

          จอย ให้สัมภาษณ์ว่า "รู้ตั้งแต่ได้อ่านบทว่า ชลีกร ในละคร ดวงใจพิสุทธิ์ ร้ายมาก ขนาดเตรียมทำใจมาพอสมควร แต่ถึงตอนเข้าฉากจริง ๆ ยอมรับว่ายากกว่าที่คิดหลายเท่า คือบทนี้ต้องเห็นแก่ตัว โลภมากอยากได้สมบัติของแม่สามี ขี้อิจฉา และต้องร้ายกาจกับ ปุ๊คกี้ (มาเรีย) หลานสาวตัวเล็กๆ ซึ่งน้องเขาหน้าตาน่ารักเราเล่นร้ายกับมาเรียไม่ค่อยออกในช่วงแรก ๆ พี่โอ๊ต (วรุวฒิ นิยมทรัพย์) ผู้กำกับก็จะคอยปรับจังหวะการแสดงเวลาเข้าฉากดุดันใส่มาเรีย เพราะหลาย ๆ เรื่องที่จอยแสดงมาจะเล่นร้ายกับผู้ใหญ่"

          "ก็มีปรึกษา พี่เจี๊ยบ (ปวีณา ชารีฟสกุล) ซึ่งเรื่องนี้รับบท ชนนี ที่เคยแสดงบทชลีกรในเวอร์ชั่นก่อน พี่เจี๊ยบก็บอกว่าจอยเล่นบทนี้ต้องโดนคนดูเกลียดสุด ๆ แน่นอน ขนาดจอยเล่นเองยังแอบเกลียดชลีกรเลย คนอะไรใจร้ายกับเด็กได้ขนาดนั้น แต่ยังไงจอยก็ร้ายแค่ในจอนะคะ เวลานอกจออยู่กับน้อง ๆ นักแสดงเด็กทั้งน้องมาเรียหรือน้องที่แสดงเป็นลูก ๆ ของจอยทั้ง 3 คน เราจะคุยเล่นกันตลอด"

         "อย่างมาเรียตอนแรก ๆ มีกลัวจอยบ้าง เข้าฉากด้วยกันครั้งแรกเจอจอยต้องกระชากแขนเขา ด้วยความยังไม่คุ้นเคย น้องตกใจร้องไห้จริง ๆ จอยเห็นก็ร้องตามไปด้วย รู้สึกผิดที่ทำเขาเจ็บ แต่หลังจากนั้นก็เข้าไปกอด ไปอธิบายให้มาเรียเข้าใจว่ามันคือการแสดง ซึ่งบอกเลยว่านักแสดงเด็กในเรื่องนี้เก่งกันทุกคน ยังไงก็ฝากให้กำลังใจจอยและเด็ก ๆ ด้วยนะคะ"

          ติดตามชมความร้ายกาจของ สาวจอย-รินลณี ในบท ชลีกร ได้ใน ดวงใจพิสุทธิ์ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 HD

ดวงใจพิสุทธิ์

ดวงใจพิสุทธิ์

ดวงใจพิสุทธิ์

ดวงใจพิสุทธิ์

ดวงใจพิสุทธิ์

ดวงใจพิสุทธิ์

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จอย เล่นเอง เกลียดเอง บท ชลีกร ร้ายสุดขั้ว ใน ดวงใจพิสุทธิ์ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2559 เวลา 18:07:32 6,020 อ่าน
TOP