x close

กัสเบล กับบทฝาแฝดนางเอก ดราม่าหนักหน่วงใน บัลลังก์หงส์

บัลลังก์หงส์
บัลลังก์หงส์

กัสเบล-พีรกร กับบทฝาแฝดนางเอก ดราม่าหนักหน่วงใน บัลลังก์หงส์ (ช่อง 7)


         เอ่ยปากว่าบทบาทของ พิทักษ์พงศ์ หรือ อาซื่อ หลานชายคนเดียวของตระกูล ลีลาวัฒนชัย ในละครเรื่อง บัลลังก์หงส์ ดราม่าไม่ใช่เล่น สำหรับนักแสดงอย่าง กัสเบล-พีรกร โพธิ์ประเสริฐ แถมยังเป็นฝาแฝดกับนางเอกอีกด้วย หลังละครออนแอร์ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมพูดถึงการแสดงในเรื่องว่า
          "บทที่ผมเล่นชื่อว่า พิทักษ์พงศ์ หรือ อาซื่อ เรื่องนี้ดราม่าหนักเลย เป็นหลานชายที่เกิดมาในครอบครัวคนจีน ลูกหลานทุกคนจะต้องอยู่ในกรอบหมด รวมไปถึงตัวของอาซื่อด้วย ตัวละครตัวนี้เป็นคนที่ต้องรับมือกับอาม่ามากที่สุด เพราะอาม่าอยากให้เราสืบทอดกิจการของที่บ้าน เล่นเรื่องนี้ยากตรงที่ต้องตีบท ตัวอาซื่อโดนตีกรอบมาตั้งแต่เล็กจนโต พอมาเจอคนที่เรารักก็ยังโดนกีดกันในเรื่องความรักอีก ยากตรงที่ต้องดราม่า เสียงตอบรับถือว่าดีเลยครับ ไปไหนคนเรียกอาซื่อ...อาซื่อ"

          "ทุกคนจะพูดถึงละครบัลลังก์หงส์ เพราะเป็นละครแห่งปีที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอ ยิ่งเป็นละครของพี่ตั้ว (ศรัณยู วงษ์กระจ่าง) ด้วยแล้ว ทุกคนก็จะลุ้น อยากดูภาพ อยากดูบท อยากดูนักแสดงจะว่าไปเขาลุ้นกันตั้งแต่ก่อนถ่ายทำอีกนะ เพราะใครที่อ่านนิยายจะรู้ว่า มิสโจว มีฝาแฝด เขาก็จะคอยติดตามกันว่า ใครกันนะที่จะมารับบทนี้ ใครที่จะมาเป็นฝาแฝดใบเฟิร์น (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เวลาที่อยู่ในกองถ่ายผมกับเฟิร์นจะแซว ๆ กัน เราเคยทำงานด้วยกันมาแล้ว น้องเป็นคนที่ขี้เล่น ก็จะแซว ๆ กันว่าเราหน้าเหมือนกันเหรอ หน้ายาวเหมือนกัน (หัวเราะ)"

         "กับน้องนิว (ปทิตตา อัธยาตมวิทยา) ที่เล่นเป็นมุนิน เปิดตัวมาก็น่ารักดีเหมือนเกาหลีหน่อย ๆ แต่หลังจากนี้จะดราม่ากันแล้ว พออาม่ารู้ว่าอาซื่อรักมุนินก็จะถูกสั่งห้าม จะโดนกีดกันตลอด ฝากละครบัลลังก์หงส์ ฝากอาซื่อและฝากตัวละครอื่น ๆ ด้วยครับ ทุกคนตั้งใจทำงานกันมาก ทีมงานทุกคนก็ตั้งใจมาก อดหลับอดนอนก็ยอม เพื่อให้ผู้ชมได้เห็นละครที่มีคุณภาพ มาติดตามกันว่าจริง ๆ แล้วเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวอาซื่อ ในช่วงท้าย ๆ เรื่องอาซื่อจะเป็นยังไง จะบริหารงานแทนอาม่ามั้ย หรือจะหนีหายไป ต้องติดตามกันให้ดีครับ" ติดตามชมละคร บัลลังก์หงส์ ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กัสเบล กับบทฝาแฝดนางเอก ดราม่าหนักหน่วงใน บัลลังก์หงส์ อัปเดตล่าสุด 21 ตุลาคม 2559 เวลา 19:47:10 1,556 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP