x close

นาตาลี ปณาลี บอกเป็นเจ้าหญิงไม่ง่าย ใน ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน
ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

นางเอกน้องใหม่วิก 3 นาตาลี-ปณาลี บอกเป็นเจ้าหญิงไม่ง่ายใน ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน อ้อนขอกำลังใจเพราะยังใหม่ น้อมรับทุกคำติชม (กันตนา)

           ถือเป็นนางเอกดาวรุ่งคนใหม่ สำหรับผู้มารับ บทเจ้าหญิงจัสมิน นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ ในละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ของกันตนา เอฟโวลูชั่น คู่กับพระเอกเด่นคุณ งามเนตร ซึ่งกำลังออนแอร์ทางช่อง 3 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี อยู่ขณะนี้
ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

          "ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง 3 และพี่สตางค์ ผู้จัดคนสวย ที่ไว้วางใจให้หนูมารับบท องค์หญิงจัสมิน องค์หญิงจอมซุกซน แห่งซามาร์ ที่ต้องการเดินทางออกจากวังไปเรียนรู้โลกกว้าง ด้วยความดื้อรัน จนทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย ทั้งความรัก อันตราย ความวุ่นวาย บทนี้ถือเป็นบทบาทแรกในการแสดงที่ทั้งยาก และท้าทาย ซึ่งบทเจ้าหญิงจัสมิน ไม่ใช่แบบเจ้าหญิงในฝันสวยงาม ลั่ลล้า แต่เรื่องนี้มีทั้งบู๊ ทั้งดราม่า โดนลักพาตัว ถูกผู้ชายตบ คือเป็นเจ้าหญิงทรหดมาก"


          "ก่อนเปิดกล้องมีไปเรียนเต้นรำ และเรียนบู๊ เรื่องเต้นรำเราพอได้ แต่เรื่องบู๊นี่สิ บทเรียนหนักมาก ไม่เคยมีพื้นฐานมาเลย ตอนแรกรู้สึกเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ แต่เรียนไปกลับสนุก เหมือนได้ออกกำลังกายไปในตัว แต่ก็แอบเหนื่อยนิดหน่อยค่ะ ซึ่งพอมาเข้าฉากจริงทางพี่ ๆ ทีมงานก็บอกเตะต่อยดีท่าสวย เราก็มั่นใจขึ้น ดีใจที่เหนื่อยซักซ้อมมา"

           "ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน เป็นละครครบรสจริง ๆ นอกจากมีบู๊แล้ว ที่ประทับใจก็คือมีความโรแมนติกที่มีเสน่ห์ด้วย ด้วยเรื่องราวของความรักต่างชนชั้นซึ่งมีให้คนดูได้ลุ้นตลอดแน่นอน บวกกับบรรยากาศการไปถ่ายทำที่ประเทศอินเดีย ที่ต้องบอกว่าสวยงามแทบทุกฉาก และโรแมนติกมาก ซึ่งบอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ"

ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

          "การทำงานเรื่องนี้สนุกมาก เป็นประสบการณ์การทำงานที่ดี ถือว่าเป็นละครฟอร์มใหญ่ บางวันถ่ายฉากใหญ่ ทีมงานมีเป็นร้อย นักแสดงก็เยอะมาก ซึ่งเราถ่ายทำกันมาปีกว่า และมีไปถ่ายทำต่างประเทศ เวลามาทำงานจึงเหมือนมาเจอเพื่อน พี่ น้อง คนสนิท บรรยากาศในกองแบบเป็นกันเอง การทำงานจึงสนุก ราบรื่นดีค่ะ"

          "ตอนนี้ก็ออนแอร์ไปหลายตอนแล้ว กระแสตอบรับก็มีทั้งคำติคำชมขอน้อมรับ ตอนถ่ายเราตั้งใจทำดีที่สุดเพราะเป็นผลงานแรก แต่ด้วยประสบการณ์ต่าง ๆ อาจยังน้อย ก็จะนำคำติชมไปพัฒนาการทำงานในเรื่องต่อ ๆ ไปค่ะ ตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำอยู่อีกเรื่องคือ รักร้าย ของกันตนา เอฟโวลูชั่น เป็นรักดราม่าเข้มข้น เล่นคู่กับพี่ไม้ วฤษฎิ์ ใกล้ปิดกล้องแล้วค่ะ อยากฝากทั้งดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ และเรื่องรักร้ายเร็ว ๆ นี้ไว้ติดตามชมเป็นกำลังใจให้กันด้วยค่ะ"

 ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

 ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน

ข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาตาลี ปณาลี บอกเป็นเจ้าหญิงไม่ง่าย ใน ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน อัปเดตล่าสุด 22 ธันวาคม 2559 เวลา 19:04:14 7,320 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP