แป้ง อรจิรา ถูกใจบท ชิงรักริษยา ฟุ้งสนุกครบรส

ชิงรักริษยา
ชิงรักริษยา

แป้ง ถูกใจบท ชิงรักริษยา ฟุ้งสนุกครบรส
(เอ็กแซ็กท์)

          ชื่นชอบละครแนวดราม่าอยู่แล้ว พอได้รับการทาบทามจากผู้จัดคนเก่ง กล้วย-ปรารถนา สัชฌุกร ให้มารับบทไฮโซสาวที่ถูกชิงคนรัก ในละคร ชิงรักริษยา ทำให้นางเอกมากความสามารถ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ไม่ลังเลใจตกปากรับเล่นทันที

          "สำหรับแป้ง ชิงรักริษยา เป็นละครที่สนุกมากค่ะ ทั้งบทและการเดินเรื่องเข้มข้นทุกตอน ซึ่งแป้งเป็นคนที่ชอบละครแนวดราม่าอยู่แล้ว  พอ พี่กล้วย ผู้จัดละคร ส่งบทมาให้แป้งอ่านแล้วชอบมาก ก็รีบตกลงรับเล่นทันที ซึ่งบทบาทของ อินดี้ ที่แป้งได้รับ ก็ค่อนข้างดราม่า มีทั้งเชือดเฉือนอารมณ์ ทั้งตบตีแย่งชิงพระเอก ก็คือพี่ออย (ธนา-สุทธิกมล) ต้องทำการบ้านหนักเหมือนกัน เพราะต้องเล่นออกมาให้คนดู ดูแล้วรู้สึกว่าแป้งไม่ได้ร้าย แล้วกลับมาเห็นใจและเอาใจ ซึ่งช่วงแรก ๆ ก็แอบเครียดบ้าง แต่โชคดีที่ได้ พี่กล้วย และพี่อี๊ด (รอน บรรจงสร้าง) ผู้กำกับฯ คอยช่วยแนะนำ"

          "ทำให้เมื่อผ่านไปสักพัก แป้งก็เริ่มอินและเข้าใจที่มาที่ไปของตัวละครมากขึ้น กลายเป็นตัวแป้งเองที่รู้สึกสงสารอินดี้ ที่ต้องถูกแย่งคนรักและยังต้องเจอกับเรื่องราวเลวร้ายต่าง ๆ นานา สำหรับพี่ออย และมารี (มารี เบิร์นเนอร์) แม้ว่าจะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่ทั้งสองคนก็น่ารัก ด้วยความที่เราต้องเข้าฉากด้วยกันตลอด ทำให้เราทำการบ้านไปพร้อม ๆ กัน เข้าใจตรงกัน การทำงานก็เลยราบรื่นค่ะ แป้งอยากฝากให้ทุกคนติดตาม เพราะนอกจากจะได้รับความสนุกแล้ว ยังจะได้เห็นมุมมองความรักอีกหลาย ๆ แง่มุม ซึ่งแป้งว่ามันมีแง่คิดที่เป็นประโยชน์กับผู้หญิงอีกหลายคน ที่กำลังมีความรักและปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ซึ่งสามารถเอามาปรับใช้กับชีวิตจริงได้ โดยเฉพาะแฟน ๆ ที่ชอบแนวดราม่า ไม่ควรพลาดค่ะ"

           ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสามารถของ แป้ง-อรจิรา ได้ในละคร ชิงรักริษยา ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ประเดิมตอนแรกพุธที่ 4 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้ง อรจิรา ถูกใจบท ชิงรักริษยา ฟุ้งสนุกครบรส โพสต์เมื่อ 30 ธันวาคม 2559 เวลา 10:44:31 6,076 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แป้ง อรจิรา ถูกใจบท ชิงรักริษยา ฟุ้งสนุกครบรส ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP